ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,691 Views

 • 2,912 Comments

 • 4,085 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,147

  Overall
  348,691

ตอนที่ 77 : งานแข่งล่าเทพอสูร 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5905
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 567 ครั้ง
  19 ธ.ค. 61

ร่างสูงใหญ่ของอสูรเปลวเพลิงที่ปรากฏออกมาภายในจอสามมิติมาพร้อมกับลมหายใจเปลวเพลิงสีดำทมิฬ มันก้าวเดินไปยังสถานที่แห้งใดย่อมมีแต่หายนะเท่านั้นที่รออยู่ เพียงไม่นานจำนวนยอดของผู้เสียชีวิตภายในดวงดาวก็ทะยานพุ่งไม่ยอมหยุดราวกับจะแย่งชิงอันดับดวงดาวที่มีคนตายมากที่สุด!!

 

“ เป็นยังไงบางละ พวกกูบอกหลายต่อหลายครั้งแล้วว่าไม่ใช่ CG หรือการตัดต่อ ”

“ ช่างพวกมันเถอะ มานั่งนับเงินภายในบัญชีเถอะ ”

 

เสียงของชายอีกคนที่ก้าวออกมาราวกับการโยนก้อนขี้หมาไปตรงหน้าเหล่าคนที่แทงข้างผิด สูญเสียทุกอย่างไปกับการพนัน!!! พวกมันทุกคนต่างโกรธแค้นทีมนักล่าที่อ่อนแอมากจนเกินไป ถ้าเป็นพวกมันจะต้องดีกว่าอย่างแน่นอน ความแค้น ความโกรธ ก็ยังลามไปถึงชายหนุ่มผมขาวด้วยเช่นกันที่จะโดนสาปแช่ง

 

“ ไอเด็กเหลือขอ อย่าให้เจอหน้าแล้วกัน ”

“ มันทำเอากูล้มละลาย!! ไอสารเลวน้อย ”

“ ทุกอย่างเป็นความผิดของมันนั้นแหละ ”

 

มนุษย์ธรรมชาติสร้างขึ้นมาให้มีรูตรงกลางหน้าอกเสมอ เป็นรูตรงกลางหัวใจที่มิอาจเติมเต็มได้ด้วยอะไรก็ตาม มันมีแต่ความโลภเท่านั้นเอง สายตาสมเพชแสดงออกมาจากกลุ่มคนที่เผชิญหน้ากับซีไห่มาแล้วครั้งหนึ่ง เมล็ดพันธุ์แห่งความหวาดกลัวที่โดนฝังเอาไว้ภายในหัวใจและดวงวิญญาณตลอดกาล

 

กลับทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กลายร่างเป็นอสูรเปลวเพลิงยักษ์ถึง 50 เมตร ทุกอย่างโดนเผาทำลาย ทุกอย่างโดนทำลาย เสียงหัวเราะเยาะเย้ยที่ดังออกมาจากร่างอสูรเปลวเพลิงสีดำทมิฬดังออกมาอย่างชัดเจน เก็บเกี่ยวดวงวิญญาณตรงหน้า จับพวกมันแล้วกลืนลงท้องไปอย่างไร้ความปรานี!!!

 

[ เป็น ยัง ไง ละ พวก แก บอก จะ ล่า ใคร กัน!? ]

 

เสียงของอสูรยักษ์ที่กล่าวออกมาก่อนจะเกิดเป็นความคุ้มคลั่งอีกครั้งหนึ่ง เปลี่ยนร่างกายของตนเป็นมังกรจีนโบราณตัวยาวหลายร้อนเมตร!!! มันทะยานผ่านอากาศราวกับบการว่ายน้ำในทะเลสาบ ตามตำนานของโลกเก่าเลยก็ว่าได้ แต่ว่าหายนะมันมากกว่าเดิมหลาย 10 เท่า ยามที่พวกมันเข้าใกล้มากจนเกินไป!!

 

ร่างกายย่อมโดนแรงดึงดูดมากมายมหาศาลภายในตัวของมังกรเปลวเพลิงดูดกลืนหายไปอย่างรวดเร็ว เปลวเพลิงนั้นไร้รูปร่างมิอาจจับต้องได้อย่างแน่นอน สุดท้ายแล้วการล่าอสูรก็จบลงด้วยหายนะบนดวงดาว สิ่งมีชีวิตมากมายต้องตายกลงไปด้วยระบบนิเวศที่โดนทำลายด้วยน้ำมือของเทพอสูรขาว

 

ในอนาคตมันอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แต่ว่าช่วงปัจจุบันคงไม่มีใครหาญกล้าท้าทายเขาในร่างของมังกรเปลวเพลิงทมิฬที่ลำตัวยาวหลายร้อนเมตรหลอก สุดท้ายแล้วคนที่หลงเหลือรอดก็มีแต่พวกที่พอมีเส้นสายด้านวิทยาการบาง ด้วยบาเรียป้องกันระดับนาโนของพวกมัน โชคยังดีอยู่

 

“ กูบอกเลยว่าจะไม่มาหามันอีกแล้ว ไม่ว่าจะชาตินี้หรือชาติหน้าเลย ”

“ ถูกของมึงเลย เก็บชีวิตเอาไว้อุ้มหลานดีกว่า ”

“ อย่าที่ว่าสิบปากว่าไม่เท่ากับตาเห็น แต่ถ้ามาเจอแบบนี้ขอแค่ครั้งเดียวพอ ”

 

เสียงของกลุ่มคนที่รอดกล่าวออกมาด้วยใบหน้าโล่งอกเป็นอย่างมาก โชคยังดีที่พวกมันทุกคนต่างเตรียมอุปกรณ์สำหรับการป้องกันเอาไว้บางไม่โดนทางตระกูลจ้าวหลอกใช้งาน จนเกือบต้องมาสังเวยต่อเทพอสูรขาวเพื่อพิสูจน์ความเชื่อว่าพวกมันแข็งแกร่งกว่าเด็กน้อยตรงหน้า ผลที่ออกมาจากความหยิ่งยโสเป็นยังไง

 

“ รอดมาได้นับว่ากูยังทำบุญมาเยอะ ”

“ กลับไปกูจะไปทำให้ตระกูลจ้าวนั่งไม่ติดเก้าอี้เสียหน่อย เอาไว้รนก้นของมัน!!

 

ชายคนหนึ่งกล่าวออกมาด้วยความแค้น!! ทางกรรมการและบรรดากรรมผู้อาวุโสต่างลงความเห็นตรงกันว่าควรจะประกาศตัวผู้ชนะออกมาได้แล้ว ตามจริงพวกหุ้นยนต์เองก็เกือบจะมีประโยชน์แล้วถ้าไม่โดนความร้อนหลอมละลายจนกลายเป็นของเหลวไปก่อนละก็ พวกมันคงมีบทบาทไม่มากก็คงน้อย

 

[ ผู้ชนะการแข่งขันล่าอสูร วิทยาลัยกองกำลังพิเศษ ]

 

เสียงประกาศที่ดังออกมากระจายข่าวสารไปทั่วจักรวาลที่ทางสี่ตระกูลปกครองอยู่ว่า ตัวตนอย่างเทพอสูรจะกลายเป็นกำแพงที่สูงใหญ่ยิ่งกว่ากำแพงไหนๆอย่างแน่นอน ยามที่เสียงประกาศดังออกมาชายหนุ่มผมขาวก็ทำการคายร่างเปลวเพลิงของตนเองออกไป เผยให้เห็นร่างของชายหนุ่มคนเดิมก้าวเดินออกมา

 

“ คงได้เวลากลับบ้านแล้วสินะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวกับตัวเองราวกับคนบ้า เขาจ้องมองไปยังด้านหลังของตนเองรอยเป็นทางยาว ลากโดยฝีมือของตัวเขาเองในร่างของเปลวเพลิงทมิฬ การใช้งานผลปีศาจครั้งแรกก็เล่นจะเผาทำลายดวงดาวเสียแล้ว ถ้าเขาทำการปลดปล่อยบังไคออกมาคงจะเลวร้ายอย่างแน่นอน

 

“ พี่ชาย ขอหนูไปด้วยคนสิ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวใบหน้างดงามกล่าวออกมาด้วยท่าทางขี้เล่นเป็นอย่างมาก รอยยิ้มที่ปรากฏออกมามันเต็มไปด้วยความใสซื่อเป็นอย่างมาก น่าแปลกที่สัญชาตญาณภายในร่างกายมันไม่บ่งบอกถึงความอันตรายของร่างเล็กตรงหน้าได้เลย เส้นผมสีเงินเงางามที่กำลังปลิวสยายไปตามสายลม

 

“ ว่ายังไงพี่ชายคนหล่อ สนใจจะช่วยเหลือเด็กน้อยหลงทางหรือเปล่าคะ ”

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หลินเอ๋อร์เหรอ ”

“ บู้บู้ ไม่ชอบเลยพวกรู้ทัน ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำท่าราวกับว่าต้องการให้อุ้มเสียอย่างนั้น ชายหนุ่มผมขาวก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยแต่ไม่วายอุ้มร่างบางขึ้นมานั่งบนไหล่ด้วยแขนข้างเดียว พวกเราก็เริ่มการอวดเล็กน้อยว่าแต้มจากการล่ามันเยอะขนาดไหนกัน สุดท้ายเขาต้องยอมแพ้หลินเอ๋อร์

 

นางเอาเวลาที่ไหนไปล่าพวกอสูรร้ายกันแน่ สุดท้ายแล้วผลที่ออกมามันไม่เหนือไปจากที่หลายคนคาดเดาได้เลยว่า ซีไห่จะสามารถคว้าเอาชัยชนะมาไว้ภายในกำมือของตนเองได้อย่างสวยงาม ใบหน้าหล่อเหลาแสดงถึงความกังวลออกมาเล็กน้อย กับพวกหมาบ้าที่บางครั้งการกำจัดย่อมเป็นทางออกเดียว

 

“ เป็นอะไรไปกันเล่าซี ฉันนึงว่านายจะชอบแบบนี้มากกว่า ”

“ ขอแค่เป็นเธอจะร่างไหนก็ได้ แต่ก็อย่างที่บอกผมชอบหลินเอ๋อร์ในร่างนี้มากเลย แทบอดใจไม่ไหวเลย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการอุ้มร่างของเด็กสาววัยประมาณ 13 – 14 ด้วยแขนข้างเดียว จ้องมองด้วยนัยน์ตาสีเทา ทำเอาหัวใจดวงน้อยๆของเด็กสาวต้องสั่นไหวสองแก้มกลายเป็นสีแดงราวกับผลเบอรี่สุกน่าทานเป็นอย่างมาก โชคยังดีที่เขายังคงพอจะมีศิลธรรมภายในใจอยู่บาง

 

“ พลังของผลปีศาจที่กินเข้าไปคุ้มค่ากับมันไหมละครับ องค์หญิงน้อย ”

“ แหวะ แหวะ รสชาติเลวร้ายมาก ฉันไม่กินอีกแน่นอน ”

“ หึหึหึ ถ้ากินอีกหลินเอ๋อร์จะตายด้วยความโลภละนะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาราวกับการข่มขู่ไปภายในตัว ทำเอาร่างเล็กของนางต้องสั่นไปด้วยความหวาดกลัว แต่หาใช่ความตายจากผลปีศาจ มันเป็นรสชาติที่ราวกับว่าจะทำให้ดวงวิญญาณหลุดออกมาจากร่างกายต่างหากที่จะฆ่านางให้ตายตกลงไป ถ้าเป็นจริงจะบอกได้ว่ามันจะกลายเป็นการตายที่อนาถขนาดไหนกัน!?

 

“ จะว่าไปพี่สาวฉินเองก็คงอยากจะลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยของมัน หลินเอ๋อร์คิดว่ายังไง ถ้าจะเอาไปเป็นของฝาก!?

“ อิอิ เอาเลย เอาเลย ฉันอยากจะเห็นใบหน้าของพี่สาวยามที่กินจริงๆ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุข ในเมื่อตนเองไม่ได้เป็นคนสุดท้ายที่จะได้ทานรสชาติแสนเหนือล้ำของมันไปอีกสัก 100 ปี มนุษยชาติก็คงมิอาจได้ลองทานแน่นอน การได้เหยื่----เอ้ย พี่สาวมาเป็นส่วนหนึ่งของการได้เปิดโลกกว้างย่อมคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

“ อาจารย์ขอเป็นตัวแทนของ ผ.. ในการกล่าวขอบคุณพวกเธอมากที่ยอมเหนื่อยลงแข่ง ทำให้ทางวิทยาลัยได้รับกองทุนมหาศาลจากการเดิมพันเล็กน้อย ยังไงก็ตามหลง ซีไห่ และคุณจี ไห่หลิน พวกเธอสองคนผ่านแล้วไม่ต้องมาสอบปิดเทมอ แต่ว่าวันปฐมนิเทศจะต้องมานะ ”

 

เสียงของอาจารย์ที่กล่าวออกมาเสียยาวทำเอาชายหนุ่มผมขาว เกือบจะนอนหลับแต่เขาต้องตื่นขึ้นมาเนื่องมาจาก ประโยคที่บอกว่าตนเองไม่ต้องสอบแล้วก็อยากจะร้องเย้ออกมาดังๆ แต่ใบหน้าภายนอกยังคงนึงเฉยเช่นเดิม เพียงไม่นานความดีใจแทนที่ด้วยความเศร้าใจแทน

 

เนื่องมาจากถ้าเขาไม่ต้องมาวิทยาลัยอีกคงกลายเป็นว่าจะต้องหาไปเรื่องทำภายในโลกอวาลอนแทนสินะ แม้ว่าจะแปลกประหลาดไปเสียหน่อยกับการที่มีร่างเล็กของเด็กสาวเกาะบนหัวของชายหนุ่มผมขาว เวลาเดินไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน มีหลายคนที่อยากจะเข้าไปช่วยถ้าไม่คิดว่า

 

กลิ้ง กลิ้ง กลิ้ง กลิ้ง

 

เสียองของกระดิ่งที่ดังออกมาจากหางทั้ง 9 ที่ส่ายไปมาของนาง ทำให้ไม่ว่าจะชายหรือหญิงสาวต่างต้องหลงเสน่ห์ของไห่หลินในร่างของจิ้งจอกน้อยวัยสิบกว่าปี กลายเป็นว่าครึ่งใบหน้าของชายหนุ่มแทนที่ด้วยหน้ากากของฮอลโลว์เสียอย่างนั้น ความดุดันราวกับซาตานกับความน่ารักของเทพธิดาน้อย

 

เป็นความแปลกประหลาดที่ไม่น่าจะเข้ากันได้เลย

 

“ ดูนั้นสิแม่นางไห่หลินเองก็กลายเป็นเทพธิดาไปเสียแล้ว ”

“ จริงด้วย ยามที่มองนางราวกับว่าร่างกายจะกลายเป็นหินไปอย่างนั้นแหละ ”

“ เอาจริงดิ แกไม่ได้ยินข่าวหรือไงว่าคนที่โดนนางจ้องจะกลายเป็นหินนะ ”

 

ไม่ว่าจะชายหรือหญิงมันก็สร้างความหงุดหงิดแก่ชายหนุ่มผมขาวมากพอๆกับเหล่าแมลงที่ชอบมาก่อกวนเลยก็ว่าได้ มือน้อยๆของเด็กสาวกำลังลูบหัวของเทพอสูรขาวที่ถ้าเกิดบ้าคลั่งด้วยความโกรธ พวกนางคงกลายเป็นขยะอวากาศอย่างแน่นอน เขาหึงนางด้วยละดีใจจริงๆเลย

 

“ โอ้ โอ้ ไม่หึงกันนะ พ่อคนหล่อของเค้า ”

“ ตลกมากเลย หลินเอ๋อร์ ”

“ คิก คิก มันเป็นความสามารถติดตัวเองนิ ช่วยไม่ได้ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาก่อนจะหันไปมองทิศทางหนึ่ง มันปรากฏแสงสว่างออกมาอย่างชัดเจน นัยน์ตาของนางมองเห็นกลุ่มพลังชีวิตที่กำลังเดินทางมาหา โชคยังคงดีเสมอต้นเสมอปลายที่เขาจะได้ระบายอารมณ์ออกมาบาง แม้ว่าจะเป็นการสังหารอยู่ฝ่ายเดียวก็ตาม หนึ่ง สอง สาม …….. สี่สิบลำเหรอ

 

“ พ่อคนหล่อ พ่อคนเก่งจ่า มีของเล่นมาละ ”

“ อ่า เห็นแล้วละ ”

 

นัยน์ตาของซีไห่ที่แสดงออกมามันเป็นรูปแบบของมังกร แน่นอนว่ามันมีการมองเห็นคลื่นความร้อนภายในร่างกายของสิ่งมีชีวิตและคลื่นเสียง แสง อะไรอีกหลายอย่างภายในอากาศอีกด้วย ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาเล็กน้อยกับสิ่งที่กำลังจะเกิดแล้วมันจะต้องเกิดอ่างแน่นอน

 

[ ท่านต้องการซื้อความสามารถของดาบฟันวิญญาณของหัวหน้าหน่วย คุจิกิ เบียคุยะ ]

[ 30 เหรียญทองคำขาว ] หรือ 3,000 เหรียญทอง

[ เงินปัจจุบัน 9เหรียญทองคำขาว ] หรือ 9,000 เหรียญทอง


จะว่าไปก็ยังคงขอบคุณทุกคนที่อ่านจริงๆเนอะ ขี้เกียจยึดเรื่องจะต้องเร่งให้จบเร็วๆๆๆๆๆ!!! เออขอบคุณนักอ่านที่บริจาคมาเลี้ยงข้าวเที่ยงผมนะครับ นักอ่านเลี้ยงข้าวนักแต่งเลยทีเดียว!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 567 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1327 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 17:45
  พระเอกเป็นโลลิคอนหรือนี่
  #1327
  1
  • #1327-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:12
   นั้นสิครับ มันเป็นหรือเปล่า
   #1327-1
 2. #1290 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:46
  หมดตูดไป555
  #1290
  1
  • #1290-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   หมดดิครับ
   #1290-1
 3. #1287 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 10:05
  ซื้อดาบให้เมีย...ขอบคุณครับ
  #1287
  1
  • #1287-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:11
   เห้ย เจ้าไปอ่านตอนอนาคตมาเหรอ!!!!
   #1287-1
 4. #1286 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:26

  อะเฮื่อกุตายแปบบบบบยย

  #1286
  1
  • #1286-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:10
   ตายเลยเหรอครับ
   #1286-1
 5. #1284 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 08:19

  ได้เวลาล่มอีกละ

  #1284
  1
  • #1284-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:10
   แน่นอนของมันต้องมา
   #1284-1
 6. #1280 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 04:18
  เดี๋ยวนะ ไหงของเบียคุยะแพงจังเลยฟะ
  #1280
  1
  • #1280-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:09
   แก้ไขแล้วครับผม
   #1280-1
 7. #1279 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 01:59
  โครตแพงทำไมแพงอย่างนี้ 3000ทองคำขาวนะ เขียนผิดเหรอ ของปู่ยามะยังไม่เท่านี้เลยถ้าเพิ่มของดาบฟันวิญญาณของโทชิโร่ด้วยก็ว่าไปอย่าง

  เงินเริ่มเฟ้อขึ้นเรื่อยไปเลย นี่ถ้าเอาความสามารถของมาเวล มาไม่เป็น10000ทองคำขาวเลยเหรอ โครตแพง หรือฮอนโล่ขั้นสูงสุดที่ใช้ข้ามมิติเหมือนเกทได้จะเท่าไหร่ว่ะ

  รอผลปิศาจของ ความมืด สั่นสะเทือน สายฟ้า

  ความห่วยที่มากขึ้น10เท่า(รวมสามผล)

  และสุดท้ายผลปุ่มเนื้อของบาโซโลมิวคุมะ ที่สามารถเปลี่ยนความเสียหายทั้งหมดมาโจมตีหรือรักษาโดยการดูดความเสียหายออกมาได้ เหมือนมีฮิวที่ ที่มีเกราะไร้เทียมทาน

  (รวม4เท่ากับ20เท่าของความห่วย โครตหน้ากลัว)

  รวมถึงวิธีหาเงินมากมายอย่างแทงพนันข้างตัวเองไง เรื่องปกติไม่ใช่เหรอ

  คงไม่ใช่ว่ามีพลังแค่นี้เก่งสุดแล้วนะเห้ย ถ้าคนรอบข้างมีอันตรายตอนที่ตัวเองไม่อยู่ เหอะ
  #1279
  1
  • #1279-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:09
   แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับเรื่องของค่าเงิน 5555+
   #1279-1
 8. #1278 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 01:13
  สนุกมากครับ ลงเร็วๆนร้าาาาา
  #1278
  1
  • #1278-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:09
   ขอบคุณครับผม
   #1278-1
 9. #1277 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:56

  ข้าจะเป็นพี่หมี โฮกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1277
  1
  • #1277-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:09
   ไม่ใช่เสียหน่อย
   #1277-1
 10. #1276 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:54

  ยาวไปเลยกี่พันตอนก็จะอ่าน แมวนอนรอทุกวันเลย
  #1276
  2
  • #1276-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:09
   ไม่ถึงขนาดนั้นเสียหน่อย
   #1276-1
 11. #1275 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:53
  หมีๆๆๆฟฟ
  #1275
  1
  • #1275-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:08
   จับเข้ากรงแล้ว
   #1275-1
 12. #1274 kenta_yugikaze (@kenta_yugikaze) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:47

  น่าให้มันไปทำลายดาวทุกดวงที่พวกตระกูลจ้าวอยู่ทิ้งซะให้หมด

  #1274
  1
  • #1274-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:08
   มันมีแน่นอน
   #1274-1
 13. วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:45
  โอ๊ยอัพซะดึกก็นึกว่าจะได้เม้นแรก เม้นข้างล่างดันมาก่อน
  เฮ้อ~~~
  ไรท์ก็อัพดึกแท้น่อ แล้วจะมีใครทันมาอ่านไหม

  ไม่มีไรและบายยยย
  #1273
  1
  • #1273-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:08
   แน่นอนสิสายผมเลยนะ
   #1273-1
 14. #1272 kingsland2 (@Kingsland) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:43
  พลังแห่งหมีจะสถิตอยู่กับเจ้า
  #1272
  1
  • #1272-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 77)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:08
   แน่นอนอยู่แล้ว
   #1272-1