ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 356,319 Views

 • 2,980 Comments

 • 4,113 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,775

  Overall
  356,319

ตอนที่ 76 : งานแข่งล่าเทพอสูร 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 593 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

ภาพที่ฉายออกมาจากจอรูปแบบสามมิติ บางคนมองภาพการถ่ายทอดสดผ่านทางตัวระบบของเกมส์ออนไลน์ ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่โดนกล่าวขานโดนเขตที่ 1 – 2 ว่าแข็งแกร่งมากที่สุดแล้ว ถ้ามีใครบอกว่าตนเองแข็งแกร่งกว่าเทพอสูรขาวคงไม่มีใครกล้าบอกว่าตัวเองเป็นอันดับหนึ่งอีกต่อไปแล้ว

 

“ กูจะพนันหมดตัวเลยว่าเทพอสูรโดนสังหารแน่นอน ”

“ แน่ใจ ”

“ เออ มันพึ่งวิวัฒนาการมาเป็นผู้เชี่ยวชาญจะเอาปัญญาที่ไหนไปต่อกรกับคนที่มาก่อนว่ะ ”

 

เสียงของชายอีกคนกล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิด เพราะ ตามสามัญสำนึกของคนทั่วไปแล้วซีไห่เป็นแค่เด็กน้อยในสายตาของพวกมันเท่านั้นเอง เพราะ แบบนั้นพวกมันทุกคนจึงสามารถแสดงถึงความหยิ่งยโสออกมาได้อย่างแท้จริง เหตุใดพวกมันต้องกลัวเด็กน้อยด้วยละ ทุกอย่างมันแน่ชัดอยู่แล้วละ

 

“ ระวังจะหมดตัวละ ส่วนกูจะแท่งข้างเทพอสูรขาวว่ะ ”

“ มึงดิที่ต้องเสียใจ รอดูเลย ”

 

เสียงของชายอีกคนกล่าวออกมาด้วยความโกรธ มีน้อยคนที่จะลงแท่งข้างของชายหนุ่มผมขาว แต่ไอน้อยคนที่ว่าเป็นส่วนมากที่เผชิญหน้ากับซีไห่แบบระยะเผาขน เผาใบหน้าออกมาเรียบร้อยแล้ว พวกมันแทงข้างเทพอสูรแบบหมดตัวแถมเอาบ้านเป็นสินจำนำอีกด้วย ทุกอย่างเพื่อการเดิมพันครั้งสุดท้าย

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขากำลังทำการวางระเบิดอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ตกลงแยกทางกับหลินเอ๋อร์ นางบอกว่าจะไปทดลองพลังแท้จริงของผลปีศาจที่รับมาจากซีไห่ ส่วนเขากำลังเฝ้ารอการมาถึงของกลุ่มนักล่า เวลาที่นับถอยหลังลงไปทุกวินาที น่าจะเพียงพอสำหรับพวกคนโลภมากที่ต้องการหัวเขา

 

“ เจอแล้วเทพอสูร มันเป็นฉายาที่โครตขี้โมเลยว่ะ ”

“ ถูก วันนี้จะเป็นสุดท้ายของแกไอเด็กน้อย ”

 

เสียงของมันที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าความแข็งแกร่งของมันเองก็หาได้ธรรมดาสามัญชนแบบเด็กเหลือขอตรงหน้า แต่ว่าทุกอย่างมันมีอะไรผิดปกติ แสงกระพริบที่แสดงออกมาทำเอาพวกมันทุกคนต้องแตกตื่นตกใจเป็นอย่างมาก!! ระเบิดงั้นเหรอ

 

“ แกมันขี้ขลาด คิดจะฆ่าตัวตายด้วยระเบิดสินะ ”

“ นึกว่าแน่ที่แท้ก็แค่หมาตัวหนึ่ง ”

“ พวกเราถอยดีกว่า ไปตามหายัยสารเลวนั้นมาเป็นของเล่นข้ามเวลากันดีกว่า ”

 

เสียงของพวกมันที่ดังออกมาทำเอาปีศาจร้ายภายในร่างกายของชายหนุ่มผมขาวลืมตาขึ้นมาด้วยความโกรธแค้น โทสะที่ราวกับจะเผาทำลายดวงดาวทั้งดวงให้กลายเป็นสุริยันแห่งที่สองของจักรวาลเลยก็ว่าได้!!! เสียงสุดท้ายระเบิดดังออกมา ทุกอย่างเป็นไปตามแบบแผนที่ชายหนุ่มต้องการ ทดสอบความสามารถ

 

“ ดูสิโง่เง่ามาก ไม่น่ามาเสียเวลากับมันเลย ”

“ เห็นในวิดีโอที่แท้ก็แค่การดัดแปลง เสียเวลาชิบหาย ”

“ ถูกต้องมึงเอาเวลาไปหาสาวๆดีกว่ากับเด็กน้อยแบบนั้น ”

 

เปลวเพลิงที่ปรากฎออกมาจากการระเบิดมันเป็นสีแดงชาดที่แสนร้ายกาจ!! ชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาไม่คิดแบบนั้น ตั้งแต่การปรากฏตัวของเทพอสูรขาวอีกฝ่ายไม่เคยคิดจะเปิดโอกาสให้กับคนที่กล้ามาแตะต้องกับของสำคัญ อย่างผู้หญิงของตนเองอย่างแน่นอน มันมีอะไรแปลกประหลาดภายใต้กองเพลิง

 

ตู้ม ตู้ม ตู้ม ตู้ม

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องอีก 10 กว่าครั้งเสริมสร้างพายุเปลวเพลิงสีแดงออกมา พวกมันทุกคนต่างคิดตรงกันหยิบเอาเครื่องจีพีเอสติดตามเป้าหมายออกมา เพื่อจะมองหาเป้าหมายต่อ เทพอสูร สุดท้ายก็แค่เรื่องกล่าวเกินจริงสินะ เสียเวลาจนน่าหงุดหงิดเป็นอย่างมาก

 

แต่ว่าชั่วพริบตาเดียวที่เปลวเพลิงสีแดงชาดกลายเป็นสีดำทมิฬราวกับความมืดมิดรัตติกาล เปลวเพลิงมากมายก็พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าเป็นเส้าที่สวยงามเป็นอย่างมาก มันทำการหลอมรวมกันอีกครั้งหนึ่ง ทุกอย่างมันช่างดูอันตรายเป็นอย่างมาก พวกมันหยุดที่จะก้าวเดินต่อไปด้านหน้า หันไปมองด้านหลัง

 

“ เห้ยๆมันไม่ตลกแล้วนะโว้ย ”

“ ถ้ามันรอดแล้วยังไง มนุษย์นะร่างกายอ่อนแอ อย่างน้อยก็ต้องบาดเจ็บบางละ ”

“ ถูก อย่างน้อยก็ไม่เสียเวลาฟรี ”

 

พลังของผลปีศาจรูปแบบพิเศษแสดงความสามารถแท้จริงออกมาเพียงแค่เล็กน้อย พริบตาเดียวที่ร่างของอสูรเปลวเพลิงทมิฬปรากฏตัวออกมา ใบหน้าเต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมอำมหิตเป็นอย่างมาก แถมยังมีแรงดึงดูดที่เริ่มจะส่งผลต่อสิ่งรอบข้าง มันสูงมากกว่า 50 เมตร ร่างกายเป็นเปลวเพลิงทมิฬ

 

“ ตัวบ้าอะไรกันว่ะ ”

“ ของจริงเหรอว่ะ ไม่ได้เป็นแค่ภาพตัดต่อหรือไง ”

“ เชี่ยแล้ว กูขอหนีก่อนละไม่อยู่แล้ว ”

 

เสียงของมันที่ดังออกมายามที่ร่างกายของอสูรเปลวเพลิง ไม่ว่าจะเป็นกระสุนปืนหรืออะไรก็ตามที่ใช้งานออกมา มันทะลุผ่านออกไปเหมือนกับอากาศธาตุ ไม่อาจแตะต้องได้ ชั่วนิรันดร์ แรงดึงดดูดเริ่มมากขึ้นไปทีละนิด ทีละนิด ราวกับว่ามันต้องการจะทำลายความหวังและหนทางหนีของกลุ่มคนตรงหน้า

 

เสียงเท้ายักษ์ที่เริ่มก้าวเดินออกไปสั่นสะเทือนจนผู้คนมากมายต้องล้มลงไปกองบนพื้นดิน!! เสียงกรีดร้องที่ดังออกมายามที่ร่างกายโดนเปลวเพลิงทมิฬเผาแม้ว่าจะเพียงเล็กน้อย มันก็กระจายไปทั่วร่างกายในชั่วพริบตาเดียวเท่านั้นเอง มันไม่ได้เผาทำลายกายเนื้อแบบเพลิงทั่วไป

 

แต่มันเผาทำลายชีวิตของคนที่โดนต่างหาก ร่างกายของมันโดนเผาทำลายจนแห้งกรอบราวกับมันมี่ก่อนจะสลายหายไปราวกับฝุ่นผงในอากาศ ภาพเบื้องหน้าที่ถ่ายทอดออกมาตอนนี้ความสงสัย ความขัดแย้ง ทุกอย่างแสดงออกมาแล้วว่าฉายาของชายหนุ่มผมขาว หลง ซีไห่ ฉายาเทพอสูรนั้น

 

ไม่ได้เป็นเรื่องเกินจริงแม้แต่น้อย เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงที่กระจายออกไปเผาทำลายทุกอย่าง แต้มภายในบัตรเริ่มนับอย่างรวดเร็ว สัตว์อสูรภายในดวงดาวพากันกรีดร้องออกมาการตายด้วยน้ำมือของมัจจุราชอาจจะดูปรานีมากกว่าโดนชายหนุ่มเผาทำลายลงไป

 

มือขวาของอสูรเปลวเพลิงปรากฏ ดาบเพลิงสีดำทมิฬออกมา มันทำการกกำดาบจนแน่นพร้อมกับฟาดไปด้านหน้าอย่างรุนแรง จนผู้คนมากมายต้องตายตกลงไป แม้ว่าจะต้องใช้เวลาแต่ว่ามันจะต้องตายอย่างแน่นอน แม้ว่าจะตายไปแล้วก็ตาม ดวงวิญญาณหลุดออกมาจากร่างกายแล้วยังไง

 

เขากลืนกินดวงวิญญาณเป็นอาหารด้วยเช่นกัน สุดท้ายแล้วภาพที่ฉายออกมาเป็นร่างของอสูรเปลวเพลิงสูงกว่า 50 เมตร ที่เดินผ่านจุดปลอดภัยไปอย่างเชื่องช้า มันไม่ได้ร้อนเท่าไร แต่ว่ามันสร้างความหวาดกลัวไปถึงก้นบึงของดวงวิญญาณเลยก็ว่าได้ ทุกอย่างมันจบลงไปตั้งแต่พวกคนตระกูลจ้าวมอบของขวัญให้กับเขาแล้ว

 

ความสามารถที่ซีไห่แสดงออกมาเป็นการรวบรวมเปลวเพลิงรอบร่างกายมาก่อสร้างเป็นร่างของ ยักษ์อสูรเปลวเพลิงออกมาเดินเล่นภายในดวงดาว ไม่ว่าจะพยายามดิ้นรนหนีไปมากเท่าไรแต่แรงดึงดูดราวกับดวงอาทิตย์นั้น มิอาจต่อต้านได้ สุดท้ายแล้วร่างกายของมันจะต้องแห้งกรอบจนตายไป

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาราวกับจ้าวนรกที่หลุดออกมาจากขุมนรกอย่างแท้จริง ดวงตาเปลวเพลิงจ้องมองไปยังเหล่าคนที่ยังคงหลงเหลืออยู่ แม้ว่าจะสังหารไปมากมายแต่คนที่มารวมงานเองก็ได้รับเส้นสายของตระกูลจ้าวส่งมาตาย เป็นเวลานานกว่า 2 ชั่วโมงที่อสูรเปลวเพลิงปรากฏตัวออกมา

 

มันได้เผาทำลายพื้นผิวของดวงดาวไปมากกว่า 1 ส่วน 10 แล้ว ขอแค่ครึ่งวันหรืออาจจะน้อยมากกว่านั้นดวงดาวทั้งดวงจะต้องโดนทำลายด้วยน้ำมือของเทพอสูร!! พวกที่เหลือกันหนีออกห่างให้มากเท่าที่จะสามารถทำได้ สีหน้าเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ไม่เห็นโรงศพคนโง่เขลาก็มิอาจหลั่งน้ำตาออกมา

 

“ มันจะบ้าเกินไปแล้ว มันไม่ใช่มนุษย์!!!

“ ไอสารเลวตระกูลจ้าวส่งพวกกูมาตายนิ!!

“ บัดซับถ้ารู้ว่าเป็นแบบนี้คงไม่รับงาน ”

 

พวกมันเอาหาหนทางที่จะโยนความผิดไปห้าอีกฝ่าย ไม่เคยคิดที่จะโทษตัวเอง โทษปากของตัวเองแม้แต่น้อยที่ยั่วโมโหตัวตนแบบเทพอสูร ฉายาบ่งบอกว่าอีกฝ่ายมันเกินกว่าระดับที่มนุษย์ธรรมดาจะสามารถก้าวข้ามไปได้ ภาพที่ฉายออกไปทั่วจักรวาลภายในเขตของ 4 ตระกูลใหญ่นั้น

 

ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายเป็นอย่างมาก เสียงตะโกนที่ดังออกมาแม้ว่าส่วนมากจะกลายเป็นคำสาบแช่งต่อกลุ่มของนักล่า!! ที่โดนเทพอสูรออกล่าแทนพวกมันทำเอาหลายคนต้องหมดตัวกลายเป็นแค่คนจนไร้บาน!! มีหลายคนที่กลับมารวยราวกับว่าชะตามันกำหนดทุกอย่างเอาไว้ พวกมันหัวเราะออกมา

 

“ กูบอกแล้วสุดท้ายคนที่หาญกล้าท้าทายเทพอสูร มันจบยังไงก็จับตามองให้ดีละ มันไม่ได้มีโอกาสออกมาบ่อยๆเสียด้วย ”

 

อีกด้านหนึ่งร่างของหญิงสาวที่กำลังจ้องมองไปยังกลุ่มคนมากมาย ที่กระจายออกค้นตัวของนาง ไห่หลินยิ้มออกมาเล็กน้อยพร้อมกับรอเวลาที่มีคนหลงออกมาจากกลุ่ม ราวกับสุนัขจิ้งจอกที่กำลังเฝ้ารอเหยื่อของมัน เพียงไม่นานก็มีร่างของหญิงสาวคนหนึ่งเดินออกมาจากกลุ่ม

 

ไม่รอช้า นางกระโดดออกมาที่ด้านหลังของอีกฝ่ายเอามือปิดปากของนางเพื่อป้องกันมิให้เรียนเพื่อนมาช่วยเหลือ แม้ว่าจะพยายามดิ้นรนขัดขืนมากเท่าไรสุดท้ายแล้วความหนาวเย็นราวกับขุมนรกก็แทรกแซงไปภายในร่างกาย จนนางกลายเป็นรูปปั้นแล้วแตกสลายหายไปอย่างรวดเร็ว

 

หางทั้งเก้าที่ส่ายไปมาก่อนที่รูปร่างของไห่หลินจะเปลี่ยนแปลงไป เป็นหญิงสาวที่โดนสังหารไปเมื่อครู่ราวกับถอดแบบออกมาเลยก็ว่าได้ ส่วนสูง ขนาดสัดส่วนตามร่างกาย และน้ำเสียง รวมถึงความทรงจำของนางด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการผิดสังเกตจากหัวหน้า จะต้องกลับไปรวมกลุ่มแล้ว

 

“ อิอิ ขอเล่นสนุกหน่อยเถอะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับก้าวเดินไปรวมกลุ่มพวกนักล่าโดยไม่มีทางทีผิดสังเกตแม้แต่น้อย!!! พลังของผลปีศาจที่ไห่หลินได้ลองใช้งานครั้งแรกผลออกมานับว่ายอดเยี่ยมกว่าที่คาดคิดเสียอีก สุดท้ายแล้วการไล่สังหารของไห่หลินก็เริ่มต้น เป็นเกมส์แห่งความตาย

 

เพื่อตามหาฆาตกรภายในกลุ่ม เล่นงานกับจิตใจของพวกมันที่กำลังหวาดกลัว ด้วยรูปร่าง น้ำเสียง สายตาอาฆาตแค้น ทุกอย่างเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในเกมส์อีกเล็กน้อย สุดท้ายแล้วสถานที่แห่งนั้นก็กลายเป็นทุ้งน้ำแข็งที่สวยงาม มีร่างงามของหญิงสาวที่เดินจากไปพร้อมกับบัตรที่ปรากฎแต้มมากมายแสดงออกมา

 

ถ้าหากว่าก่อนตายสามารถเลือกได้ว่าจะตายด้วยความร้อนหรือความหนาวเย็นจนตายกันแน่ ภาพที่ฉายออกมาทำเอาหลายคนที่ไม่ชอบหน้าตระกูลจีต้องพยายามกลืนศักดิ์ศรีของตนลงไปในคอ เพื่อที่จะไม่ไปเปิดศึกกับทางตระกูลสวรรค์ อย่างตระกูลจีที่ขุนหาสัตว์อสูรแบบนั้นออกมาเป็นลูกเขยได้

 

โฮก!!!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงมากมายกระจายตกลงไปบนพื้นดินราวกับสายฝน คนที่ต้องก็ต้องพยายามตัดชิ้นส่วนร่างกายทิ้งไป แลกกับชีวิตที่อาจจะรอดจากน้ำมือของอสูรร้ายตรงหน้า เวลามีไม่จำกัดกับการอยู่ในร่างของยักษ์เพลิงทมิฬ ทุกครั้งที่ก้าวมันทิ้งรองรอยหายนะเอาไว้เสมอ

*******

ขอบคุณหวังซีเจาด้วยที่บอกโปรเอสให้กับผม และขอบคุณคนที่บริจาคส่วนบุญให้ด้วยครับ 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 593 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1262 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 14:13

  ขอบคุณครับไรท์
  #1262
  1
  • #1262-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:24
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #1262-1
 2. #1261 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 12:34
  เทพเซียนยุคเก่ายังเหลืออยู่ในยุคนี้ไหมเนี่ย เจ้าซีมันแทบไร้คู่ต่อกรแล้ว
  #1261
  1
  • #1261-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:24
   มันต้อง......
   #1261-1
 3. #1259 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:09

  เอาอีกกกกกกกกก

  #1259
  1
  • #1259-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:23
   หมดแล้วละ
   #1259-1
 4. #1258 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 08:31
  มีนำ้อัดลมดื่มละ~~~555
  #1258
  1
  • #1258-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:23
   แน่นอนสิครับ
   #1258-1
 5. #1257 น้ำหนึ่งหยด (@91142) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 07:07

  หมดตัวกันเลยทีเดียว

  #1257
  1
  • #1257-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:22
   หมดตัวเลยครับ
   #1257-1
 6. #1256 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 03:34
  ว้าวไรท์พูดถึงด้วยดีใจๆ
  #1256
  1
  • #1256-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:22
   ขอบคุณที่บอกโปรดีๆครับผม
   #1256-1
 7. #1255 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:53

  สวดยอดเลยลวกเพ่
  #1255
  1
  • #1255-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:22
   แน่นอนสิครับ
   #1255-1
 8. #1254 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 01:43
  พ่อเป็นฮอลโล้แม่เป็นจิ้งจอก 9 หาง ข่อยอยากจะรู้แล้วสิว่า ถ้าได้กันลูกที่เกิดมามันจะเป็นตัวอะไร
  #1254
  3
  • #1254-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:22
   นั้นสิครับ อาจจะใช่หรือไม่ใช่
   #1254-2
  • #1254-3 LuciferDG (@LuciferDG) (จากตอนที่ 76)
   29 มีนาคม 2562 / 11:53
   ลูกเป็นซุปเปอร์ไซย่า55
   #1254-3
 9. #1253 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:41

  eiei....
  #1253
  1
  • #1253-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:22
   GGEz
   #1253-1
 10. #1252 acrez (@acrez) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:37
  อยากจะให้เผาดาวมาก เเต่ดันมีนางเอกยุ ส่วนเหตุผลที่มีคนโง่กล้า-เยอะ ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ก็พอจะเข้าใจได้ว่านั่นมันยุคไหน การตัดต่อCG มันยิ่งกว่าการสร้างดวงดาวเป็นหนังอีก
  #1252
  1
  • #1252-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:21
   ถูกต้องละครับ
   #1252-1
 11. #1251 kingsland2 (@Kingsland) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:34

  ต้องอย่างนี้น
  #1251
  1
  • #1251-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:21
   มันต้องโหดร้ายหน่อย
   #1251-1
 12. #1250 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:33
  เยี่ยมล่ากลืนกินดวงวิญญาณในจักวาลโลดเอาแม้แต่เทพแค่ได้ยินชื่อก็ขี้แตกกันไปเลย ซูสตำนานเทพกรีกที่บัดซบและโดนยำมากที่สุด และไม่ได้เก่งอะไรมากมาย
  #1250
  1
  • #1250-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 76)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:21
   ช่ายแล้วละ
   #1250-1