ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,586 Views

 • 2,926 Comments

 • 4,093 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,042

  Overall
  350,586

ตอนที่ 74 : เริ่มออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 529 ครั้ง
  17 ธ.ค. 61

[ ผลปีศาจ อินุ อินุ ]

[ ผลปีศาจ ฮิเอะ ฮิเอะ ]

[ ทั้งหมด 3,000 เหรียญทอง ทำการหักเงินเรียบร้อย ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาพร้อมกับการปรากฎตัวออกมาของสองผลปีศาจที่แสนร้ายกาจปรากฎออกมาภายในมือของชายหนุ่มผมขาว หลังจากทำการกวาดล้างช่วยเหลืออาณาจักรอัคคีเล็กน้อย เขาไม่รอช้าออกกระบวนท่าวิชาตัวเบาทะยานร่างกลับมายังภายในปราสาท

 

[ ท่านต้องการปรับแต่งผลปีศาจ อินุ อินุ กับผลปีศาจฮิเอะ ฮิเอะ ]

[ ตัดจุดอ่อนเฉพาะ น้ำทะเล หินไคโร ฮาคิ ]

[ ทำการปรับแต่งเพิ่มขีดความสามารถ การตื่นของผลปีศาจ 2 ขั้น ]

[ ท่านต้องการรวมผลปีศาจ อินุ อินุ กับผลปีศาจฮิเอะ ฮิเอะ ]

 

เสียงของระบบเกมส์มาสเตอร์ที่ดังออกมา สำหรับชายหนุ่มแล้วไม่ว่าจะมีเงินทองมากมายมหาศาลขนาดไหนก็ตาม ระบบเกมส์มาสเตอร์ก็จะทำการสูบเงินทองออกไปจากร่างกายของเขาเสมอ แน่นอนว่าของที่แลกออกมามันคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายออกไปเสมอ ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

[ ผลปีศาจรูปแบบพิเศษ ?????? ]

[ มีพลังของผลปีศาจอินุ อินุกับผลปีศาจฮิเอะ ฮิเอะ ]

[ มีพลังมากกว่าผลปีศาจแบบดังเดิม 200% ]

[ รรสชาติห่วยแตก 5 เท่าจากปกติ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งพร้อมกับผลปีศาจรูปร่างประหลาดราวกับปลาหมึก รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของซีไห่ของขวัญสำหรับหลินเอ๋อร์คนเก่ง หวังว่านางจะไม่ไล่ออกไปจากห้องแบบว่า เพราะ รสชาติของมันเลวร้ายเกินไปหน่อยนะ ขอแค่นั้นคงเพียงพอต่อความต้องการของเขาแล้วละ

 

พริบตาเดียวที่ข่าวเรื่องการเข่นฆ่าล้างบางขุนนางที่คดโกงอาณาจักรกระจายออกไปราวกับเปลวเพลิง พวกที่เหลือก็พากันเงียบหายไปอีกนานแสนนาน ร่างของชายหนุ่มผมขาวปรากฏตัวออกมาอีกครั้งภายในห้องโถงของปราสาท มันไม่ได้สำคัญอะไร เท่าไร กับการกลับออกไปยังโลกภายนอก

 

“ อาจารย์ เครื่องเตรียมเสร็จแล้วเจ้าค่ะ โชคดีของท่านอาจารย์ที่ได้รับข้าเป็นศิษย์ ภายในอาณาจักรมันมีไม่กี่เครื่องเนื่องมาจากอาณาจักรของพวกเราปิดประเทศ ”

 

เสียงของศิษย์ตัวน้อยที่กล่าวออกมาด้วยใบหน้าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่โดนชายหนุ่มผมขาวลูบหัวเป็นตอนแทน โดยเขาไม่ทันได้มองใบหน้าเขินอายที่หลบซ้อนจากซีไห่ ร่างกายของชายหนุ่มที่เคลื่อนย้ายออกมายังโลกของเขา ภายในห้องของเขาที่มหาลัยกองกำลังพิเศษ

 

โดยทิ้งสัตว์ร้ายกระหายเลือกเอาไว้ภายในอาณาจักรอัคคี คงไม่ต้องบอกหลายคนคงเดาออกได้ ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับผลปีศาจที่เอาออกมาด้วย ก่อนจะลองมองหาร่างบางของหญิงสาวคนหนึ่ง ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินไปภายในห้องครัวพบว่ามันว่างเปล่า ไม่มีใครเลย ตามจริงน่าจะมี

 

หมับ!!

 

“ ถายสิ ใครเอ๋ย ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมา สามารถเรียกรอยยิ้มจากใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มผมขาวได้ไม่ยาก เขาเอื้อมมือของตนขึ้นมาสัมผัสกับมือเรียวบางของนาง ทั้งสองก่อนที่เขาจะทันได้กล่าวคำตอบ นางก็ทำการปล่อยมือเสียแล้ว เขาหันหลังมามองหญิงสาวที่สวยมากที่สุดแล้วภายในสายตาของเขา

 

“ นายหายไปไหนกันนะซี ฉันเป็นห่วงแทบแย่ ”

“ ขอโทษ พอดีโดนส่งไปอาณาจักรอัคคี ”

“ อะไรนะ!? อธิบายมาเลย เดียวนี้ด้วย ”

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความจริงจังเป็นอย่างมาก ก่อนที่เขาจะทำอาหารสองถึงสามอย่างออกมาพร้อมกับเล่ารายละเอียดของพวกชาวแผ่นดินใหญ่ออกมาทุกอย่าง ใบหน้าของหญิงสาวแสดงถึงความเหลือเชื่อออกมาพร้อมกับถอนหายใจเล็กน้อยกับเรื่องราวของเขา

 

“ สมกับเป็นนายเลยตาบ้า ”

“ อืม ผมมีของมาฝากด้วยเป็นผลไม้และวิชา 3 รูปแบบ ”

“ จะดีเหรอ ซี ”

“ เธอเป็นคู่หมั้นและคู่ชีวิตของผมนี่ ทำไหมจะไม่ดีละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาทำเอาใบหน้าของหลินเอ๋อร์ต้องกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอาย แม้ว่าชายหนุ่มจะทราบว่าหลังจากนี้มันจะกลายอีกรูปแบบกันอย่างแน่นอน วิชาฮาคิ 3 รูปแบบ และ ผลปีศาจรูปแบบพิเศษ ที่เขาหยิบเอาออกมาจากภายในมิติพิเศษของระบบเกมส์มาสเตอร์

 

“ ผลไม้น่าเกียจนี่มันอะไรกันซีบอกมาเลย ”

“ ผลปีศาจ กินแล้วจะได้รับพลังของปีศาจ ”

“ นายหลอกฉันหรือเปล่าเนี่ย ของแบบนี้จะไปมีได้ยังไงกัน ”

 

ชายหนุ่มยิ้มออกมาเล็กน้อยไม่ตอบแต่ต้องการให้นางลิ้มลองรสชาติของมันด้วยตัวเอง ความห่วยแตกที่ต่อให้ต้องดื่มน้ำแกงของยายหมิงเพื่อลืมชาติก็คงไม่มีทางลืมได้อย่างแน่นอน ไห่หลินคว้ามันก่อนจะกัดไปคำเล็กๆพอ รสชาติที่เหนือจิตนาการทำเอาอยากจะคายทิ้งไปเสียตอนนี้แต่ว่า

 

“ เห้ย!! อย่านะของดีเชื่อเถอะ ”

“ อืม!! อือ!!

 

เสียงของหญิงสาวที่ดังออกมาพร้อมกับพยายามขัดขืนชายหนุ่มผมขาว แต่ว่าผลที่ออกมาทำให้นางต้องกลืนผลไม้แสนห่วงแตกลงไปในท้องของตนเอง เลวร้ายยิ่งกว่าอะไรในชีวิตเสียอีก ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาพร้อมกับมองผลไม้ที่กำลังสลายหายไปเป็นควันลอยไปในร่างกายของหลินเอ๋อร์

 

“ อึก!! นายมันเลวมาก แปรฟันจะหายหรือเปล่าเนี่ย ”

“ เชื่อเถอะ ผมเองก็กินมาแล้ว ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับแสดงสีหน้ายามที่ต้องกลืนไปทั่งผลได้เป็นอย่างดี เล่นเอาดวงวิญญาณเกือบออกมาจากร่างกายแล้ว เขาต้องทำการอุ้มหลินเอ๋อร์ไปนอนพักเสียหน่อยพรุ่งนี้ต้องไปงานแข่งล่าอสูรที่ทางมหาลัยส่งชื่อของเขาและนางลงแข่งขันไปเรียบร้อยแล้ว

 

พวกเราใช้เวลาที่เหลืออยู่ไม่มากเท่าไรในการอยู่ร่วมกัน บอกเลยว่าเขามันตัวดูดปัญหาแค่เขาไปภายในโลกอวาลอนก็จะต้องไปต้านทานกองทัพออร์คแล้วด้วย เป็นเวลานานพอสมควรแล้วที่พลังของผลปีศาจจะแสดงออกมาถ้าเขาต้องการจะดึงเอาเปลวเพลิงของมันออกมาใช้งานแบบจริงจัง

 

ยามเช้ามาถึง ซีไห่ก็ตื่นขึ้นมาเองตามสัญชาตญาณเขามองไปทางด้านซ้ายมีร่างของหญิงสาวที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข วิชาฮาคิ 3 รูปแบบ หลินเอ๋อร์ยังไม่กล้าลองใช้งานกลัวว่าตัวเองจะเจอประสบการณ์แสนเลวร้ายอีกรอบของวัน โชคยังดีที่เขาไม่โดนขับไล่ออกไปนอนนอกห้องละนะ

 

จิ้ม จิ้ม อืมมมมมมม

 

“ อย่ากวนสิ ซี ฉันอยากจะนอนต่ออีกสัก 5 นาที ”

“ แต่ว่าจะถึงเวลาไปงานแข่งแล้วนะหลินเอ๋อร์ ”

 

หญิงสาวไม่ยอมตื่นง่ายๆเสียด้วย เขาคิดหาวิธีแบบคู่รักที่ต้องทำทั่วไปไม่ต้องกล่าวให้มากความ รสจูบอรุณสวัสดิ์ของชายหนุ่มผมขาวที่แสดงออกมา ทำเอาหญิงสาวที่ตอนแรกจะนอนหลับไปอีกสัก 5 นาทีก็ต้องลืมตาตื่นอย่างเต็มตัว นางไม่คิดเลยว่าจะมีวิธีการปลุกที่แสนนุมนวนแบบนั้นด้วย

 

“ ตตื่นก็ได้ตาบ้า ป..ไปอาบน้ำด้วยกันไหม ”

“ ไม่ละ รอแต่งกันแล้วกัน ”

 

หญิงสาวแสดงสีหน้างอนๆออกมาเล็กน้อยที่เขาไม่ต้องการจะอาบน้ำด้วยกัน เพียงไม่นานร่างบางก็ก้าวเดินออกมาพร้อมมกับผ้าเช็ดตัวผืนเดียวช่างยั่วยวนหมาป่าหิวกระหายอย่างเขาเสียจริง ชายหนุ่มผมขาวรีบลุกเข้าไปอาบน้ำอย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพื่อไปแข่งขัน

 

“ ชิ ฉันไม่มีเสน่ห์สินะ ”

“ อยากกินผลปีศาจที่เสริมเสน่ห์หรือเปล่าละ ”

“ ไม่ละ เก็บเอาไว้ให้พี่สาวฉินเลย ฉันอยากเห็นคนที่มารุมจีบ ”

 

ภาพของเหล่าชายหนุ่มมากมายที่กลายเป็นรูปปั้นหินคงเรียกว่าสุดยอดไม่ได้สินะ ชายหนุ่มยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการช้อนตัวอุ้มหญิงสาวเอาไว้ด้วยท่าหญิงอย่างสวยงาม ก่อนจะทำการทะยานร่างมายังจุดนับพบกับอาจารย์ ร่างของทั้งสองปรากฏตัวออกมาเสียงเรียก เสียงเชียร์ก็ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

“ ขยี้พวกมหาลัยจอมหยิ่งให้เละเลย ”

“ ฆ่าพวกไอลูกคนหยิ่งให้หมดเลย ”

“ ตัด@#$@#$มันให้กลายเป็นหมั่นไปเลย ”

 

เสียงของเหล่าชายหนุ่มมากมายที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความโกรธแค้นเป็นอย่างมากต่อมหาลัยแห่งอื่นที่ชอบกดขี่คนอื่น แน่นอนว่าชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาเล็กน้อยเป็นคนตอบเหล่าคุณชายมากมายก็พากันร้องเฮ้ออกมา!! พวกเขาพร้อมจะแทงพนันข้างชายหนุ่มผมขาวตรงหน้าจนหมดตัวเลย

 

เพียงไม่นานยาวอวกาศก็เริ่มออกเดินทางไปยังสถานที่สำหรับการแข่งขัน เนื่องมาจากเหล่าอสูรร้ายที่จะเป็นเป้าหมายสำหรับการแข่งขัน โดนสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีในการโคลนนิ่งพวกมันออกมา แต่มีการปรับแต่งพันธุกรรมอีกเล็กน้อย กลายเป็นสุดยอดเครื่องจักรสังหาร!!

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับภาพตรงหน้า จักรวาลที่เต็มไปด้วยดวงดาวมากมายมีเหล่ามนุษย์ปกครองไปมากกว่า 40% ที่เหลือเป็นของพวกปีศาจและสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญา ข้างกายมีหลินเอ๋อร์ที่กำลังกอดแขนของเขาอยู่ทั้งสองจ้องมองไปยังดวงสุริยันตรงหน้าด้วยกัน

 

“ เหมือนกับนายเลยซี ”

“ เร้าร้อนสินะ ”

“ เปล่า อารมณ์ของนายที่แสดงออกมาต่อศัตรูโดยส่วนมากนั้น จะเผาทำลาย ”

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมา นางยังคงจดจำได้เป็นอย่างดีกับการปลดปล่อยบังไคของเขาออกมา เปลวเพลิงสีทองบาง สีดำทมิฬบาง ภายในร่างกายของเขาราวกับเขาวงกตเลยก็ว่าได้ ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะอุ้มหลินเอ๋อร์ขึ้นมาด้วยสองแขนของตนเอง

 

“ ยังไงนายก็เป็นคนเดิมเสมอ ”

“ อ่า พอไปถึงดวงดาวเป้าหมายก็มาพยายามด้วยกันนะ ”

“ คิก คิก ฉันกลัวว่านายจะเผาโลกทิ้งไปนะสิ ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาราวกับการหยอกล่อ มือเรียวบางเอื้อมไปบีบจมูกของซีไห่เบาๆเวลาสำหรับการพักผ่อนกำลังเดินทางมาหาแล้วปิดเทมอ แต่ว่าความสุขสำหรับชายหนุ่มแล้วมันไม่เคยมี ชั่วพริบตาเดียวกลุ่มคนชุดดำก็พากันวิ่งตรงมายังชายหนุ่มผมขาวพร้อมกับทำการะดมยิงใส่

 

ไม่ต้องคิดมาก เขาทำการใช้วิชาตัวเบาก้าวถอยออกมาเสียก่อนที่หลินเอ๋อร์จะได้รับบาดเจ็บจากพวกกระสุนตรงหน้า มันยิงจนกระจกของยานอวกาศแตกกระจาย สัญญาณเตือนภัยดังไปทั่วมาพร้อมกับระบบการป้องกันอัตโนมัติเพื่อไม่ให้ร่างกายโดนแรงดูดหายไปในอวกาศ ก่อนจะโดนแช่แข็งตาย

 

“ ตายเสียเถอะ เพื่อตระกูลจ้าว ”

“ เพื่อตระกูลจ้าว ”

 

ตระกูลจ้าวเป็นเหมือนสุนัขบ้าที่ไม่ยอมปล่อยให้เขาได้เป็นอิสระเลยสินะ ก่อนที่กลุ่มของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของตัวยาวจะพากันวิ่งออกมาเพื่อป้องกันเหตุร้าย แต่ว่าพวกเขานับว่าเป็นคนที่พกโชคมาน้อยโดนยิงเก็บเรียงตัวเลย ศพมากมายที่ตายตกลงไปด้วยฝีมือของกลุ่มชายชุดดำตรงหน้า

 

“ คุ้มแล้วเหรอ ”

“ มันไม่เกี่ยวกัน ขอแค่สังหารแกได้ก็เพียงพอแล้วที่พวกกูจะยอมเสียสละชีพ ”

“ เหอะ ไร้สาระ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยแรงกดดันออกมา มันส่งผลกระทบต่อตัวยาวอวกาศอย่างชัดเจน ระบบภายในยาวเริ่มทำงานผิดปกติ จนซีไห่ต้องยอมเก็บพลังส่วนมากลงไปเขาว่างร่างของหลินเอ๋อร์ลงไปบนที่นั่ง ส่วนเขาจะออกแรงเสียหน่อยบอกตามจริงไม่อยากขอบริจาคเท่าไร แต่ว่าผมไม่มีเงินซื้อน้ำอัดลมละ 55555+

ขอส่วนบุญแล้วกันสัก 25 บาทพอ ทางทรูวอเลท เบอร์ 092 - 439 - 7205 เบอร์ผมเองแต่อย่าโทรมาทวงนิยายละ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 529 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #1248 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 17:58
  25 บาทนี่ซื้อเอสกินเหรอ
  ช่วงนี้โปรซื้อ2ขวด40บาทเท่านั้น
  #1248
  1
  • #1248-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 74)
   18 ธันวาคม 2561 / 00:07
   ขอบคุณครับ ไปจัดมาแล้ว 2 ขวด กราบงามๆเลย
   #1248-1
 2. #1237 SuperJoker (@SuperJoker) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 13:10
  เดี๋ยวโทรไปทวง
  #1237
  1
 3. #1236 kagamiII (@kagamiII) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 08:15
  ผมมีเเค่8.62 เอามะอะตอนนี้ยังไม่ได้เติมมTT
  #1236
  1
 4. #1235 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 03:03

  ผมส่งให่แล้วนะ 100 เหมือนเดิม โอ้ออแบ่งคนละครึ่งกับ เอมิยะ นะรอตอนต่อไปครับผมhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-06.png

  #1235
  1
  • #1235-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 74)
   18 ธันวาคม 2561 / 00:04
   เอมิยะ ต้องรอช่วงวันหยุดจริงๆ
   #1235-1
 5. #1234 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 01:34

  ขอบคุณครับ
  #1234
  1
 6. #1233 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 01:02

  ขอบคุณครับ
  #1233
  1
 7. #1232 kingsland2 (@Kingsland) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:55
  หาอีก5บาทเองนะจ้า
  #1232
  1
 8. #1231 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:54
  คิดว่าจะใช้ผลเสริมเสน่ห์ซะอีกคู่กับผลน้ำแข็ง
  #1231
  1
  • #1231-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 74)
   18 ธันวาคม 2561 / 00:03
   5555+ มันก็ต้องมีแบบที่เท่าทางไม่ได้บางสิ นิยายถึงสนุก
   #1231-1
 9. #1230 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:44
  น่าโทรไปกวนแหะ 555
  #1230
  1