ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,564 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,138 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,020

  Overall
  362,564

ตอนที่ 73 : ขุนนางที่โง่เขลา 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 628 ครั้ง
  16 ธ.ค. 61

เสียงร้องโว้ยวายของขุนนางอ้วนที่กล่าวออกมาจนพุงที่เต็มไปด้วยไขมันของมันต้องสั่นสะเทือนขนาดหนัก!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับหันไปมองคนขององค์ราชา แน่นอนว่าอีกฝ่ายไม่ต้องการจะเปิดศึกกับเขาที่จะกลายเป็นกำลังเสริมแทนส่วนของขุนนางตรงหน้า

 

“ นับว่าเป็นบุคคลที่มองการไกล ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเคลื่อนตัวเล็กน้อยการหลบการโจมตี จากคมดาบของอัศวินตรงหน้าพวกมันทุกคนต่างเป็นคนที่คิดต่อต้านองค์ราชาปัจจุบัน ที่ปันผลประโยชน์แต่ขุนนางน้อยลง แถมยังเอาไปลงทุนกับพวกสามัญชนที่แสนโง่เขลาเบาปัญญาอีก

 

พวกมันทำได้แค่ ทำไร่ไถนาเท่านั้นเอง ในสายตาของคนที่เกิดมาพร้อมกับพลังเวทย์ภายในร่างกาย มันแบ่งแยกสามัญชนกับขุนนางชั้นสูงแบบพวกมัน การเอาคนธรรมดาไปต่อสู้ในสงครามก็ไม่ต่างจากการส่งไปตาย สู้เอาพวกมันไปดีกว่าพวกไร้ประโยชน์แบบชาวนา พวกมันเป็นถึงจอมเทย์ที่ได้รับคำอวยพรจากพระเจ้า

 

“ คิดดีแล้วเหรอ ที่รับใช้เป็นสุนัขของมัน ”

“ อย่าแกจะไปเข้าใจอะไร ”

 

เสียงของอัศวินกล่าวออกมาพร้อมกับพยายามต้านแรงของชายหนุ่มผมขาว แม้ว่าจะเข่นฆ่าคนไปมากมายเท่าไรก็ตามแต่ว่าเขาเองก็ยังคงมีอารมณ์อ่อนไหวมั้ง หวังว่าเนื้อของแม่สาวตรงหน้าจะหวานอร่อยแบบคนของตระกูลจ้าวละนะ รสชาติของมันยังจำติดภายในปากไม่เคยจางหายไปแม้แต่น้อย

 

ภายใต้หน้ากากฮอลโลว์สีขาว ใบหน้าของซีไห่ที่แสดงออกมามันเป็นแบบไหนกันแน่ ภาพของการต่อสู้จะเรียกแบบนั้นก็คงไม่ถูก ต้องบอกว่ามันเป็นการเข่นฆ่าอยู่ฝ่ายเดียวเสียมากกว่า ทุกการลงดาบแน่นที่จุดตายของอัศวินตรงหน้า สอดดาบผ่านช่องว่างเพียงแค่เล็กน้อย เพื่อสังหารคนตรงหน้าทิ้งไป

 

มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่แสนอ่อนแอ พวกเราตายเมื่อโดนเล่นงานที่จุดอ่อน ผิวเองก็นุ่มนิ่มราวกับขนมหวาน แตกต่างจากพวกสัตว์อสูรร้าย พวกเรามนุษย์จึงได้ทำการคิดค้นวิชาขึ้นมาเพื่อเลียนแบบพวกมันยังไงละ แล้วกลุ่มคนตรงหน้าจะสามารถทำร้ายชายหนุ่มผมขาวที่โดนกล่าวขานว่า เทพอสูร ได้เลยหรือ

 

สุดภาพที่หลงเหลือมีเพียงแค่ร่างไร้ลมหายใจของเหล่าสุนัขที่พยายามทำตามความปรารถนาของเจ้าของ ขุนนางที่เห็นท่าทางไม่ดีเริ่มทำการร่ายเวทย์หวังจะทำการโจมตีชายหนุ่มผมขาว แต่น่าเสียดายที่แค่ชั่วพริบตาเดียวที่ชายหนุ่มทำการตวัดดาบเพียงแค่ครั้งเดียว แขนสองข้างของมันก็ขาดออกจากร่างกาย

 

ฉัวะ!!! อ๊ากกกกกกกแขนของข้า

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามากกว่าตอนแรกเสียอีก พร้อมกับลงไปนอนดิ้นบนพื้น โลหิตสีแดงไหลออกมาจากแขนทั้งสองข้างที่โดนตัดจนกลายเป็นคนพิการไปเรียบร้อยแล้ว มันกรีดร้องออกมาพร้อมน้ำตาที่น่าสมเพช ของเหลวสีเหลิงหลั่งไหลออกมา นัยน์ตาเต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง

 

“ อ…..องค์ราชาได้โปรดชช่วยกระหม่อนด้วย ”

“ กษัตริย์ตรัสแล้วไม่คืนคำ ”

 

เสียงของราชาที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองอีกฝ่ายด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยอำนาจ ตอนนี้มันรู้แล้วว่าที่กษัตริย์กล่าวออกมาตอนแรกหมายความว่ายังไงกันแน่ ความหวังสุดท้ายเป็นการคุกเข่าก้มหัวลงบนพื้นห้องโถงต่อหน้าชายหนุ่มผมขาวเบื้อง ความหวาดกลัว กลัวตายของมันแสดงสันดานแท้จริงออกมา

 

“ ดได้โปรดปล่อยข้าไปเถอะ ท่านฮันเตอร์ ”

“ นี่เจ้าจะยอมคุกเข่าขอร้องอสูรหรือ น่าสมเพช ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองเจ้าหมูโสโครกตรงหน้าด้วยสายตารังเกียจเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเจ้าอ้วนตรงหน้าค่อยๆคลานมากับพื้นหยุดต่อหน้าชายหนุ่มผมขาวที่หลบซ้อนใบหน้าแท้จริงเอาไว้ภายใต้หน้ากากของฮอลโลว์ โหมดบังไคแรกของเขาที่ได้รับพลังมา

 

ยามที่หน้ากากฮอลโลว์อ้าออกมา ก็ปรากฏควันสีขาวลอยออกมาจากปากของตนเอง ความปรานีเหรอ เขาไม่คิดว่าจะมีมันกับศัตรูเบื้องหน้าอย่างแน่นอน ซีไห่ทำการเอื้อมมือของตนออกไปก่อนที่ลำแสงสีดำทมิฬมาหลอมรวมกันที่ปลายนิ้วของเขา ใบหน้าของมันแตกตื่นยิ่งกว่าเดิมพร้อมกับพยายามโขกหัวลงบน

 

“ ไว้ชีวิตข้าด้วยเถอะ ไว้ชีวิตข้าด้วยเถอะ ”

 

มันกล่าวออกมาซ้ำแล้วซ้ำล่าราวกับคนเสียสติ พริบตาเดียวแสงเซโร่สีดำทมิฬที่ชายหนุ่มปลดปล่อยออกมา เผาทำลายร่างกายของมันไปในชั่วพริบตาเดียว พลังอำนาจที่แสดงออกมาแม้ว่าจะน้อยแต่น่าหวาดกลัวจับใจ ไร้ซึ่งหัวใจยามที่อยู่ต่อหน้าศัตรู เขาเริ่มหันไปมองกลุ่มขุนนางเบื้องหน้า

 

“ เหลืออีก 5 คน ”

“ แก ไอสัตว์นรก ไปซะ ในนามของพระเจ้า ”

“ พระเจ้า!? ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

“ แกหัวเราะเยาะเย้ยพระเจ้าของข้าหรือ ไอสารเลว ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาของชายหนุ่ม ในโลกที่สัตว์อสูรมากมายพากันเกิดออกมาราวกับดอกเห็ด แถมพวกเทพเจ้าบนสวรรค์ก็พากันเล่นสนุกออกเดินทางไปเขตแดนที่ตกต่ำกว่าตัวเองเพื่อข้ามเวลา ไม่มีเวลามาสนใจกับหนอนแมลงอย่างมนุษย์แน่นอน เขาเองก็เช่นกัน เหตุใดต้องสนใจด้วยละ

 

บาร่า!! ปัง!  ปัง!  ปัง!  ปัง!  อัก!!

 

ร่างของนักรบสาวที่โดนคลื่นพลังงานแม้ว่าพลังทำลายจะไม่มากมายอะไร แต่เสื้อผ้าที่สวมอยู่กระจุยไปในพริบตาเดียว เผยให้เห็นเรือนร่างออกมาเฉพาะส่วนนั้นเอง ใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความอับอายปนความโกรธแค้น!! แต่ว่าเสียงหัวเราะยังคงดังออกมาเสมอต้นเสมอปลาย

 

“ พระเจ้าของเจ้าหายไปไหนแล้วละ ”

“ แก!!!

“ อ่อนแอเป็นแค่ทาส โลกมันสอนข้าแบบนั้นเอง ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมา แสดงถึงสัจธรรมของโลกอย่างชัดเจน แข็งแกร่งปกครอง อ่อนแอเป็นแค่ผู้ตาม ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินไปด้านหน้าในชั่วพริบตาเดียวก็ทำการฟันร่างของขุนนางจนตายตกลงไปถถึง 2 คน ร่างกายของพวกมันกลายเป็นเหมือนกับฝนเลือด

 

“ พวกแกจงกลายเป็นโล่ถ่วงเวลาซะ ข้าหนีก่อนละ ”

“ แกเองก็ด้วย เป็นโล่ซะ ”

 

เสียงกล่าวที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัว เท้าสั้นๆของพวกมันที่กำลังพยายามวิ่งหนีออกไปราวกับว่าพบเจอกับบรรพบุรุษที่กำลังจะมาทวงความแค้น ชายหนุ่มผมขาวแสยะยิ้มออกมานิสัยที่แท้จริงดังออกมา มี 2 คนที่กำลังวิ่งหนี เบื้องหน้าของมันเป็นประตูที่จะนำทางออกไปจากห้องโถง

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า รอดตายแล้ว ”

“ ไอสามัญชนรอก่อนเถอะ ข้าจะไปตามกอ------

 

ภาพเบื้องหน้ากลายเป็นแตกต่างไปเสียอย่างนั้น พวกมันสองคนมองเห็นถึงร่างกายของตนเองที่ค่อยๆล้มลงไป คุกเข่าบนพื้นพร้อมกับโลหิตสีแดงที่ไหลออกมา ช่างสวยงามเป็นอย่างมากในสายตาของซีไห่ เหลืออีกแค่คนเดียวดยุกที่ชอบพูดจาอะไรออกมาจากปากแล้วฟังไม่รู้เรื่องเลย

 

“ ตาแกแล้ว ข้าเคยบอกว่าจะดึงลิ้นออกมาสินะ ”

“ ฮ่า ฮ่า แกมันไอโง่ ข้าไม่อยู่ที่ห้องแห่งตั้งแต่แรกแล้ว ”

 

เสียงหัวเราะของมันที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายที่ค่อยสลายหายไปอย่างรวดเร็วของมัน เป็นละอองของเวทย์มนต์ที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก เอาละเหลือเพียงแค่อาหารจานหลักเสียแล้ว ซีไห่ก้าวเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้านักรบสาวที่กำลังแสดงสีหน้าตื่นตะหนักออกมาอย่างชัดเจน แม้ศรัทธาจะแรงกล้ามากเพียงใด

 

แต่ยามที่ได้รับความหวาดกลัวอย่างแท้จริง ก็ต้องแสดงถึงความอ่อนแอออกมาบางละ ชายหนุ่มผมขาวจ้องมองอีกฝ่ายด้วยนัยน์ตาสีแดงดังโลหิต ดวงตาสีดำทมิฬขราวกับราตรีกาล น้ำตาหลังไหลออกมาพร้อมกับสองขาที่หมดซึ่งแรงที่จะยืน ไม่ต้องอับอายไป นางนับว่าเป็นคนที่มีจิตใจกล้าแกร่ง

 

“ รู้ไหมฮันเตอร์เรียกข้าว่าอะไร สาวน้อย ” นางส่ายหัวเป็นการตอบคำถาม ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะหวาดกลัวแต่ก็ยังสามารถตอบโต้กับเขาได้อยู่

“ พวกมันเรียกข้าว่า เทพอสูร ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับแรงกดดันที่มากมายมหาศาลราวกับจะปดขยี้อากาศให้กลายเป็นธุลี ซีไห่หันไปมองเอลซ่าน้อยที่กำลังแตกตื่นตกใจ เสียงหัวใจได้ยินอย่างชัดเจนเลย มือขวาทำการดึงหน้ากากไปบนหัว ก่อนจะเดินมาหาองค์หญิงน้อยในสายตาของซีไห่

 

“ เอาเป็นว่าข้าจะไปตามล่าดวงวิญญาณเสียหน่อย เอลซ่า การฝึกคงต้องรออีกสักระยะหนึ่ง ”

“ เจ้าค่ะ ข้าจะเตรียมเครื่อง เคลื่อนย้ายสำหรับท่านเอาไว้ให้ ”

“ ดี ”

 

ร่างของชายหนุ่มสลายหายไปอย่างรวดเร็ว ร่างของเขามาปรากฏตัวที่คฤหาสน์ของดยุกที่โง่เขลา มันคิดว่าจะสามารถหลบหนีจากเขาไปได้หรือยังไงกัน กลืนความชั่วร้ายและเสียงกรีดร้องที่ดังออกมา เหล่าดวงวิญญาณที่โกรธแค้นพากันพุ่งเข้ามาภายในร่างกายของชายหนุ่มผมขาว

 

“ ได้ยินแล้ว ความโกรธแค้นของพวกเจ้า ”

“ ข้าจะช่วยเอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับก้าวเดินไปยังคฤหาสน์ตรงหน้า เหล่าทหารยามที่พากันออกมาราวกับมดแรงงาน พวกมันโดนแรงกดดันของชายหนุ่มผมขาวปดขยี้จนกลายเป็นกองเลือดสีแดง เขาคิดว่าควรจะเริ่มการปลดปล่อยอีกหนึ่งตัวตนของดาบฟันวิญญาณ

 

“ จงเผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ”

 

แค่คำร่ายปลดปล่อยออกมาก็เพียงพอแล้วที่เปลวเพลิงแห่งสุริยันจะปรากฏออกมา เผาทำลายสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่านในชั่วพริบตาเดียวเท่านั้นเอง ชายหนุ่มผมขาวก็ทำการกวาดล้างอีกฝ่ายไปจนหมด คฤหาสน์โดนเผาทำลายไปจนหมดไม่หลงเหลือแม้แต่นิดเดียว

 

“ หวังว่าจะเหลือเงินเอาไว้บางแล้วกัน ”

 

แต่ว่าความหวังของชายหนุ่มผมขาวกลับกลายเป้นว่างเปล่า ทุกสรรรพสิ่งโดนเผาทำลายไปจนหมด แม้แต่เหรียญทองเองก็สลายหายไปจนหมด!! น่าเศร้า ความแข็งแกร่งมากจนเกินไปนั้นมันก็แบบนี้เองสินะ แค่คืนเดียวที่ข่าวการโดนกวาดล้างขุนนางชั่วดยุกที่ปกครองเขตเหนือได้กระจายออกไป

 

ทุกอย่างจบลงแล้วหรือไม่ใครทราบ อีกด้านหนึ่งที่นอกอาณาจักรอัคคีมีร่างของดยุกที่สามารถหลบหนีออกมาได้ด้วยผลึกเคลื่อนย้าย สมบัติของตระกูลที่จะทำการเคลื่อนย้ายตัวเองออกมาจากจุดเกิดเหตุเป็นระยะ 100 กิโลเมตร มันหอบเอาสมบัติมาจนหมดทุกอย่าง ของสำคัญต่อการเริ่มต้นใหม่

 

“ ไอโง่เอ้ย!! ข้าจะไปเริ่มต้นใหม่ที่อาณาจักรทมิฬ ส่วนพวกแกจงโดนกองทัพออร์คกินไปซะ ”

“ อย่างนั้นหรือ ”

 

เสียงที่กล่าวออกมาราวกับเสียงกระซิบของมัจจุราชที่แสนร้ายกาจ พอมันหันหลังกลับไปมองก็พบกับร่างของอสูรร้ายที่ชุดสีขาว ถ้าหากว่ามันลองสังเกตมองดูดีๆจะพบว่ามันมีลวดลายอะไรบางอย่างอยู่ด้วย ใบหน้าเต็มไปด้วยความตกตะลึงก่อนจะล้มลงไปด้านหลัง

 

ความหวาดกลัวที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่มันจะทันได้กล่าวอะไรออกมาโลกก็กลายเป็นสีขาวไปเรียบร้อยแล้ว

 

“ อร่อยดีนิ กิเลสของแก ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 628 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1371 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 10:09

  เทพอสูรกินวิญญาน
  #1371
  1
 2. #1229 gooain (@gooain) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:40
  สนุกครับขออีกขออีก😋😋😋
  #1229
  1
  • #1229-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 21:06
   รอไปก่อนเนอะ
   #1229-1
 3. #1228 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 14:01

  โคตรเทพพพพพพพ เอาอีกกกกกก

  #1228
  1
 4. #1227 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 10:30
  ฆ่า แหลกเลย555
  #1227
  1
  • #1227-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 16:30
   เก็บไว้ทำไม มันจะมีคอมเม้นต์แบบนี้
   #1227-1
 5. #1226 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:42
  เอลซ่าคงบ่นว่า จารย์ เมื่อไหร่จะเริ่มสอนสักที ปล้นเงินไปก็เยอะแล้ว
  #1226
  1
  • #1226-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 16:29
   แน่นอนว่ามีสอนแต่หลังจากนั้นก่อนสิ
   #1226-1
 6. #1225 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 02:11

  ท่านเทพบุตรสุดหล่อขออีกตอนได๋บ่
  #1225
  1
 7. #1224 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 01:07
  อืมมมก็แค่พวกมนุษย์ยุคกลางที่แสนกระจอก คนของทางฝั่งโลกพระเอกนี้แค่ยานรบก็ยึดโลกนี้ได้ละ
  #1224
  4
  • #1224-1 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 08:33
   ท่านลืมแล้วเหรอโลกนี้มันมีอะไร......
   #1224-1
  • #1224-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 16:30
   แต่เอาเข้าไปไม่ได้เท่าไร 5555+
   #1224-3
 8. #1223 Apame (@Apame) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:55

  เอาอีก??‘???‘???‘?

  #1223
  1
  • #1223-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 73)
   16 ธันวาคม 2561 / 16:27
   หมดแล้วละ ต่อไปก็นั้นไง
   #1223-1
 9. #1222 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:54

  ชอบกิ๊ฟท้ายตอนจางง น่าร๊ากกก
  #1222
  1
 10. #1221 kagamiII (@kagamiII) (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:51

  ขอบคุณค้าบบบ
  #1221
  1