ตอนที่ 72 : ขุนนางที่โง่เขลา 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6425
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 611 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา เขายิ้มออกมาอย่างเป้นกันเองแต่สายตาที่จ้องมองไปยังองค์ราชาตรงหน้าไม่ต่างจากเหยื่อที่รอเวลาถูกขย่ำให้ตายคาที่ ซีไห่เองก็เป็นคน คนหนึ่งที่มีอารมณ์และความรู้สึก เขาโกรธก็จะระเบิดมันออกมาเพื่อทำลายศัตรูให้พินาศไปจนหมดสิ้น

 

“ เอาละ องค์ราชาไม่คิดว่าพวกอัศวินของท่านเสียมารยาทกับแขกอย่างข้าหรือ เพราะ แบบนั้นพอจะมีสินน้ำใจไหมละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาด้วยวาจาไร้ยางอายมากถึงมากที่สุดออกมา แน่นอนว่าการได้พบกับองค์ราชานับว่าเป็นสุดยอดความฝันของใครหลายต่อหลายคนก็ว่าได้ แน่นอนว่าออร่าที่ปลดปล่อยออกมาแม้ว่าจะไม่มากมายอะไรเท่าไรก็ตาม แต่หน้ากากฮอลโลว์มันก็กดดันอีกฝ่ายได้เยอะพอสมควร

 

องค์หญิงเอลซ่าแสดงสีหน้าแบบว่าเหลือเชื่อออกมา!! นางไม่คิดเลยว่าอาจารย์ของตนเองนั้นจะหน้าด้านถึงขนาดปล้นสมบัติของปราสาทหน้าตายเฉยแบบนั้น ทุกคนกลายเป็นเงียบไปหมด การถามหาสินน้ำใจของชายหนุ่มผมขาวทำเอาใบหน้าขององค์ราชาต้องเปลี่ยนไปเล็กน้อยพร้อมกับรอยยิ้มที่แข็งค้าง

 

ใหน้าของค์หญิงกลายเป็นอับอายเล็กน้อยกับความหน้าด้านของอาจารย์ตนเอง ที่ไม่สนใจสิ่งใดนอกเสียจากเงินทองตรงหน้า องค์ราชาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับหันไปมองพ่อบ้านของตัวเอง เพียงไม่นานกล่องเหรียญทองคำขาวก็ปรากฏออกมา 1 เหรียญทองคำขาว เท่ากับ 100 เหรียญทอง

 

“ ภายในนั้นมีเหรียญทองคำขาวทั้งหมด 30 เหรียญ ถือว่าเป็นค่าน้ำใจ ”

 

เสียงขององค์ราชาที่กล่าวออกมาพร้อมกับเงินตรงหน้าที่เอาออกมา แน่นอนว่าภายในปราสาทมีเงินมากมายก็จริง แต่ต้องแบ่งแยกออกไปจัดการปันส่วนทุกอย่างเพื่อประชาชน ซีไห่ยิ้มออกมาพร้อมกับเอากล่องเงินตรงหน้ามาถือเอาไว้ ก่อนมันจะสลายหายไปในระบบเกมส์มาสเตอร์ของเขาเอง

 

เงินทองไม่เข้าใครออกใคร ใบหน้าภายใต้หน้าปรากฏรอยยิ้มออกมาตรงมุมปากเล็กน้อย ซีไห่กำลังรอฝันเรื่องขององค์ราชาเบื้องหน้า เขาจ้องมองไปราวกับจะบอกว่าเมื่อจะเริ่มการเปิดประเด็นเสียที แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นปัญหาเป็นตายอย่างแน่นอน ทุกอย่างมันจะต้องมาจากกองทัพออร์ค

 

“ ข้าอยากจะขอร้องให้เจ้าฮันเตอร์หนุ่ม ช่วยปกป้องอาณาจักรอีกแรงจะได้หรือไม่ ”

“ ย่อมได้องค์ราชา เรื่องเงินคงเป็นต่อหัวสินะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับใบหน้าแสนชั่วร้าย!! แน่นอนว่ามันทำเอาใบหน้าขององค์ราชาต้องมีเหงื่อนไหลออกมาเล็กน้อย ก่อนจะเชิญชวนให้ชายหนุ่มตรงหน้ามาทานอาหารด้วยกันแต่ว่าซีไห่ไม่ต้องการเสียเท่าไร เขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับเรื่องชวนปวดหัว

 

“ องค์ราชา ข้าได้ข่าวว่าพวกสารเลวฮันเตอร์มาพบพระองค์ ”

“ เองเป็นใครว่ะ ”

“ ข้าต่างหากที่ต้องถามว่าเจ้ามีจุดประสงค์อะไรกันแน่ ฮันเตอร์!!

 

เสียงกล่าวของชายวัยกลางคนดังออกมาพร้อมกับพยายามปลดแรงกดดันมากมายมหาศาลออกมากดดันชายหนุ่มผมขาว แต่สิ่งที่ชายหนุ่มแสดงออกมานอกเสียจากมารยาทที่เขาทำออกมา จ้องมองด้วยสายตาของอสูรพร้อมกับแสดงท่าทางไม่พออกพอใจออกมาอย่างชัดเจน

 

“ แกเป็นใครว่ะ ขอถามอีกรอบก่อนหมดความอดทน ”

“ ข้าเป็นดยุกที่ปกครอง 1 ใน 4 ของอาณาจักรอัคคีอันแสนยิ่งใหญ่ จงทำความความเคาร-----

“ บาบาร่าบาร่า พูดอะไรออกมาอีกนิดเดียว ข้าจะทำการดึงลิ้นเจ้าออกมาซะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับความหงุดหงิดในตัวตนของพวกขุนนางของอาณาจักร ตามจริงเขาไม่ต้องการทำให้อาณาจักรที่แสนดีตรงหน้าต้องหายไป แต่ว่าดยุกตรงหน้าไม่คิดแบบนั้น ใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีแดงของความโกรธที่ราวกับจะเผาสวรรค์ จ้องมองซีไห่ด้วยสายตาอาฆาต

 

ถ้าสายตาสามารถสังหารคนได้ชายหนุ่มผมขาวคงตายไปแล้วอย่างแน่นอน องค์หญิงเอลซ่าเริ่มมองสถานการณ์ตรงว่า มันเริ่มเลวร้ายแล้ว!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยเห็นแก่หน้าของลูกศิษย์และเงินทองเล็กน้อยเป็นสินน้ำใจของวันแล้ว เขาจะไม่สร้างเรื่องวุ่นวายมากเท่าไรอย่างแน่นอน

 

“ องค์ราชาจะยอมปล่อยเจ้าสามัญชนไร้มารยาทแบบนั้นเดินไปเดินมาได้หรือพะยะค่ะ!!

“ จริงของท่านดยุก ควรสั่งสอนมันเสียหน่อยให้รู้จักที่ต่ำที่สูง!!

“ อาณาจักรของพวกเราเปิดรับมันมาเหยียบก็นับว่าเป็นบุญของมันแล้ว ยังไม่สำนึก!!

 

เสียงของขุนนางอีกสองคนท่านที่เดินตามหลังดยุกเข้ามาภายในห้องก็เปิดฉากโจมตีชายหนุ่มผมขาว ระหว่างที่สงครามเย็นภายในห้อกงกำลังเดือดชายหนุ่มผมขาวก็หาวออกมาเล็กน้อย เขาจะหลับแล้วด้วยสิ องค์หญิงคนโตอย่างเอลซ่าเองก็มีหน้าที่ต้องเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์กับอาณาจักรอื่นด้วย

 

“ แถมมันยังเล่นงานลูกชายของข้าเกือบตาย!! เกือยตายเลย ”

“ คุณชายเกือบจะกลายเป็นคนพิการไปแล้ว!!

“ ปัจจุบันมีอาการหลอนทางจิตอีกด้วย มันจะต้องรับผิดชอบ!! องค์ราชาได้โปรดทวงความเป็นธรรม ”

 

ว้าว!! ซีไห่อยากจะหากล้องมาถ่ายทำภาพตรงหน้าออกไปฉายภายในโลกของตนเองเสียจริง ถ้าเอาออกไปได้คงได้รับกระแสการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน คนที่เดือดร้อนแทนอาจารย์เป็นลูกศิษย์ตัวน้อยอย่างเอลซ่าที่หลังจากโดนปล้นเงินไปแล้วอาจารย์มาตายด้วยข้อหางี่เง่าตรงหน้าย่อมไม่ดีแน่

 

ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยกับความคิดขององค์หญิงน้อยที่แสดงผ่านออกมาทางสีหน้าจนหมดเปลือกแล้ว เขาทำการว่ามือบนหัวของหญิงสาวอย่างอ่อนโยนแต่แรงที่ส่งไปไม่ต่างจาก กรงเล็บของมังกรที่กำลังขย่ำเหยื่อซึ่งเป็นกระต่ายตัวน้อยเท่านั้นเอง!! ทุกอย่างจะต้องจบลงไป

 

“ ออาจารย์ได้โปรดปรานีศิษย์สักครั้งหนึ่ง!!

“ เจ้ากำลังพูดอะไรออกมา ทำอย่างกับว่าข้ากินมนุษย์เป็นอย่างอย่างนั้นแหละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาสร้างความสยดสยองต่อหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงเป็นอย่างมาก ภาพของแขนอัศวินคนหนึ่งที่กล้าหันคมดาบท้าทายเทพอสูรขาว แขนข้างนั้นของมันโดนกัดจนขาดเป็นรูปรอยฟันของอสูรร้าย!! แน่นอนว่าคงต้องอาศัยเวลายาวนานในการฟื้นฟูร่างกายของตนเอง

 

ซีไห่ ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะคิดว่าควรจะฝึกฝนพลังราชสีห์ของเอลซ่ายังไงดี มันเป็นสัตว์มายารูปแบบจินตนาการที่แสนหายากแถมไม่น่าจะมีปรากฎออกมาอีกด้วย!! มันจะแสดงพลังแบบไหนออกมากันเขาเองก็ต้องหาซื้อพวกหินไคโรมาเก็บเอาไว้บางเสียแล้ว

 

“ ดูสิพะยะค่ะ มารยาทของคนชั้นต่ำที่ปฏิบัติต่อหน้ากษัตริย์!!

“ สมควรประหารชีวิต!

“ องค์ราชา ”

 

แน่นอนว่าการเป็นจ้าวปกครองคนนับหมื่นนั้นไม่ง่ายดายแบบในเกมส์ พวกขุนนางตรงหน้ามองหาแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง โชคของพวกมันยังมีอยู่ตรงที่สามารถใช้งานได้ในบางโอกาส แต่ว่าถ้าเรื่องมันเยอะมากก็ควรที่จะต้องถอนรากทิ้งไปเสีย ดีกว่าปล่อยเอาไว้ให้ดูดซึมสารอาหารภายในดิน

 

“ พวกเจ้าต้องการจะประหารเขา ก็สมควรทำด้วยตัวเอง ข้าในฐานะของกษัตริย์ จะขอเป็นกลางเอง ”

 

เสียงขององค์ราชาที่กล่าวออกมาเป็นการเริ่มต้นของการเข่นฆ่าของชายหนุ่มผมขาว เขาเฝ้ารอโอกาสมาตลอดเวลา ยามที่สิ้นเสียงของราชาที่ปกครองอาณาจักรร่างของมัจจุราชสีขาวก็ปรากฎตัวออกมาที่ด้านหลังของกลุ่มขุนนางทั้งหลายที่อยู่ข้างเดียวกับดยุกแห่งทิศเหนือของอาณาจักรอัคคี

 

“ บังไคนาราคุ เท็นซะ ซันเงสึ ”

 

เสียงเย็นเยือกของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยจิตสังหารที่มากมายมหาศาล!! หน้ากากของฮอลโลว์ปรากฏออกมามันลืมตาที่สามเรียบร้อยแล้ว กลิ่นอายของคนบาปเขาชื่นชอบมันมากเป็นพีเศษเลยก็ว่าได้!! พริบตาเดียวที่เขากำลังจะลงคมดาบด้วยความเร็วอันมหาศาล!!

 

เคร้ง!!! เพล้ง!!

 

มีคนมีรับการโจมตีแทน เป็นร่างของหญิงสาวที่สวมชุดของศาสนาจักรแบบโลกก่อนของเขาที่ชอบออกมาภายในหนังแฟนตาซี ชุดออกไปทางเซ็กซี่พอสมควรเลยก็ว่าได้ เห็นแล้วอยากจะเอากลับไปให้หลินเอ๋อร์ได้ลองสวมใส่มันดูบางคงลามกน่าดูชมเลยในสายตาของชายหนุ่มผมขาว!!

 

“ ท่านเป็นคนเริ่มก่อน คิดจะเป็นศัตรูกับทางศาสนาจักรหรือค่ะ ”

“ โอ้ ไม่เลวเลยนิ แต่ว่าแขนนะ สั่นใหญ่แล้วนะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังแขนทั้งสองข้างของหญิงสาวที่ก้าวมาใหม่ เสียงหัวเราะที่ดังออกมาพร้อมกับดาบคมที่โดนฟันจนหักเป็นสองท่อนด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว แถมการเข้ามาแทรกแซงของศาสนาจักรไม่นับว่าเป็นการตบหน้าของกษัตริย์ที่ปกครองหรอกหรือ

 

“ ว่าท่านดยุกที่อยู่ด้านหลังเป็นพวกเดียวกันสินะ ”

“ ข้าไม่ได้มีหน้าที่ตอบคำถามของเจ้า ไออสูรชั่วร้าย ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ชายหนุ่มผมยาวทำการซูดดมกลิ่นอายของความหวาดกลัวที่ลอยออกมาจากร่างของนางได้ พอซีไห่อ้าปากออกมาก็พบว่ามีของเหลวสีดำทมิฬไหลออกมาจากปากของ หยดลงไปบนพื้นของห้องโถง

 

พริบตาเดียวเท่านั้นเองที่มันปรากฏตัวออกมา ออร่าความตายที่น่าหวาดกลัวก็ปลดปล่อยออกมาจนพวกขุนนางที่หลบอยู่ด้านหลังของหญิงสาวที่น่าจะมาจากหน่วยสังหารของท่างศาสนาจักรต้องหมดเรียวแรง เพียงไม่นานมันก็ก่อร่างกายออกมา แต่ว่าก่อนที่มันจะปรากฏตัวออกมาโดยสมบูรณ์

 

“ ไม่ดี ไม่ดี ออกมาเองแบบนี้มันไม่ดี ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาพร้อมกับทำการกินของเหลวตรงงหน้ากลับเข้าไปภายในร่างกายของตนเอง มันยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องใช้งานพวกมันเสียหน่อย บรรยากาศกลับมาเป็นปกติแต่ทุกคนต่างพากันทราบแล้วว่าชายหนุ่มผมขาวตรงหน้าหาได้เป็นมนุษย์ แต่มันเป็นอสูรร้ายต่างหากละ

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็ก ก่อนจะทำการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงเป็นอย่างมาก มาปรากฎตัวที่ด้านหลังของกลุ่มขุนนางจอมละโมกโลภมาก คมมดาบสีขาวแทงทะลุผ่านช่องท้องของมันไปอย่างรวดเร็ว เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาราวกับสุกรโดนเชือด!! มันน่าสมเพชเป็นอย่างมาก

 

“ อ๊ากกกกกกก มันแทงข้าไอสามัญชนสารเลว พวกข้าน่าจะกวาดล้างมันไปเสียไห้หมด ”

“ พวกแกจะรอข้าตายหรือยังไง มาช่วยข้าสิโว้ย ”

 

เสียงโว้ยวายที่ดังออกมาจากปากของขุนนาง ร่างอ้วนที่อัดแน่นไปด้วยไขมันแสนอันตราย!! มันเป็นที่มาของโรคภัยมากมายที่ตามมาถามหาเสมอ ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเสียงเย็นชากับภาพเบื้องหน้าตนเอง ช่างไร้สาระเสียจริง พวกขุนนางที่คิดแต่จะเอาเปรียบสินะ

 

“ ฆ่ามันสิ รอให้ไออสูรร้ายมันมาฆ่า พวกข้าหรือยังไงกันไอพวกโง่ ไอทาสไม่ได้เรื่อง ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 611 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #1266 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:55
  ภาพซ้ำ
  #1266
  1
  • #1266-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 72)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:25
   มนต้องมีซ้ำบาง
   #1266-1
 2. #1218 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 09:23

  เอาอีกกกกกกกก

  #1218
  1
 3. #1217 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 08:45
  ตอนนี้ทำไมไม่มีภาพของโลลิล่ะ
  #1217
  1
 4. #1216 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 08:15
  เหอๆๆ พวกเอ็งถูกราชาทิ้งตั้งนานแล้วละเจ้าพวกขุนนางวัชพืช แค่ราชาไม่ได้มีพลังมากพอจะทำลายพวกแก
  #1216
  1
 5. #1214 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 03:32
  ไอ่ถาพข้างล่างนั่นมันอารายย
  #1214
  2
 6. #1213 NNNM4 (@meechai11) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 03:11
  ขอของแถมหน่อยครับ กำลังค้างเลย
  #1213
  1
 7. #1212 MasterGloomy (@MasterGloomy) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 03:07
  มี...มีแถมไหมครับ กำลังมัน
  #1212
  1