ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,220 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,676

  Overall
  349,220

ตอนที่ 71 : เข้าพบราชา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6578
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 638 ครั้ง
  14 ธ.ค. 61

ยามที่แสนจันทราฉายแสงออกมานั้น มีร่างของเทพีที่งดงามกำลังเฝ้ามองเหยื่อตัวน้อยเบื่องหน้าด้วยสายตาแสนเย็นชา ภายในมือปรากฏคันธนูที่สวยงามออกมา มือเรียวบางของนางลูบไปตามสายคันธนู เพียงไม่นานกลุ่มของนักฆ่าก็ปรากฎตัวออกมา พวกมันก้าวเดินออกมาจากเงามืด

 

เผยร่างกายยามที่แสนจันทราสาดส่องลงมายังบนโลก นัยนตาของนางจ้องมองกลุ่มคนที่กล้าท้าทายนายท่านของนาง บอกตามจริงเขามีพลังมากพอจะเป่าอาณาจักรแห่งนี้ให้หายไปได้ด้วยการปลดปล่อยพลังแท้จริงของตนเองออกมา เทพีสาวยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเริ่มนับเหยื่อเบื้องหน้าของนาง

 

32 คนหรือ ไม่เลว ฝีมือเองก็งั้นๆ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเรียกเอาศรวิญญาณออกมา นายท่านของนางเป็นบุคคลที่แปลกประหลาด ไม่ชอบการใช้งานดวงวิญญาณอสูรภายในร่างกายของตน กลุ่มของนักฆ่าแสดงสีหน้าโล่งอกออกมาเนื่องมาจากเป้าหมายของตนยังคงนอนหลับสบายอารมณ์บนโซฟาโดยมีองค์หญิงเอลซ่านอนบนเตียง

 

“ พวกแกเข้าไปภายในห้องดิ ”

“ หัวหน้าจะกลัวอะไรกัน มันก็แค่เด็กเหลือขอมันจะตายโดนที่ยังไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ ”

“ ข้าไม่อยากประมาทจนตาย ”

 

เสียงของหัวหน้านักฆ่ากล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลต่อตัวตนของชายหนุ่มผมขาว น่าเสียดายที่นาราคุกำลังมีความสุขกับการได้รับเสื้อผ้าแบบใหม่อยู่ ลองนางอารมณ์ไม่ดีดูสิ ฮอลโลว์จะออกมาครอบครองร่างกายเปลี่ยนด้านหน้าเป็นด้านหลังแห่งความโหดร้ายแทน!!

 

เทพีสาวเริ่มการง้างปลายศรของตนเอง เป้าหมายเป็นร่างของนักฆ่าสองคนที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้อง ช่องว่างเต็มไปหมด ต่อให้นางหลับตาลงก็ยังสามารถสังหารอีกฝ่ายได้ ลูกธนูสองอันอยู่ที่คันธนูที่ง้างจนสุดแรง ก่อนจะทำการยิงมันออกไปรวดเร็วดังสายลม ทะยานผ่านอากาศไปอย่างรวดเร็ว

 

ฉึก!! ฉึก!!

 

ไม่ทันได้กรีดร้องออกมาจากปาก ร่างกายล้มลงไปนอนบนพื้นโดยที่ยังไม่ทันทราบเลยว่าตนเองตายตอนไหนกันแน่ พวกนักฆ่ากลายเป็นแตกตื่นด้วยความหวาดกลัว ไม่มีแม้แต่เสียงของคันศรที่ยิงออกมาด้วยซ้ำ พริบตาเดียวร่างของสหายที่ร่วมผ่านความเป็น ความตาย มาด้วยกันก็ล้มหายตายจากไป!!

 

อาเทมิสไม่ยอมปล่อยให้เหล่ากระต่ายน้อยต้องรอความตายนานจนเกินไป แสงสว่างสีทองที่ปล่อยออกมาจากคันศรที่ยิงออกไป ทะยานผ่านอากาศราวกับว่ามันมีชีวิต มีจิตใจเป็นของตนเอง จุดหมายปลายเส้นทางเป็นร่างที่นอนนิ่งไร้สัญญาณของสิ่งมีชีวิตเท่านั้น หญิงสาวหาวออกมาเล็กน้อย น่าเบื่อเสียจริง

 

“ เหงื่อของข้ายังไม่ทันออกเสียด้วยซ้ำไป ”

 

แสงสว่างปรากฏออกมาปกคุมร่างกายของอาเทมิส ก่อนที่นางจะมาปรากฏกายภายในโลกแห่งจิตใจ เบื้องหน้ามีร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังหาวออกมาเล็กน้อยพร้อมกับล้มตัวลงไปนอนบนตักของดาบตัวเอง ก่อนจะนอนหลับไปทั้งแบบนั้น เป็นคนที่แปลกประหลาดและน่าสนใจดีสำหรับนาง

 

“ วันหลังช่วยเก็บดวงวิญญาณมาด้วย ยัยเทพงี่เง่า ”

 

เสียงของเด็กน้อยที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย ภายในมือน้อยๆของอีกฝ่ายมีดวงวิญญาณของชาวแผ่นดินใหญ่จำนวน 32 ดวงพอดี ไม่ขาด ไม่เกิน เด็กน้อยถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับโยนพวกมันออกไปจากฝ่ามือเรียวบางของตนไปบนอากาศ เหลือเอาไว้เพียงแค่สอง

 

แผล่บ!! แผล่บ!!

 

เสียงของปลายลิ้นน้อยๆที่กำลังเลียไปบนดวงวิญญาณตรงหน้า รอยยิ้มน่ารักปรากฏออกมาบนใบหน้างามของเด็กสาว ก่อนที่นางจะทำการอ้าปากของตนเองกลืนกินมันลงท้อนไปอย่างรวดเร็ว ดวงแรกหายไปตามมาด้วยดวงที่สอง พวกมันเป็นแค่แหล่งอาหารเท่านั้นแหละ มนุษย์เองก็เป็นสัตว์แบบหนึ่งของโลก

 

“ ข้าไม่ชอบวิถีของเจ้าเลย ”

“ ใครสนกันละ ข้าเป็นยังไง เจ้าบ้าซีไห่ก็เป็นแบบนั้น พวกเราเป็นกระจกที่สะท้อนกันเอง ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับหลับตาลง เพื่อพักผ่อนร่างกายของตนเองหลังจากที่ได้รับชุดใหม่จากนายท่านของตนเอง เทพีสาวเองก็สลายร่างกายของตนกลับไปยังห้องของตัวเองภายในโลกแห่งจิตใจ ยาวเช้ามาถึงร่างของชายหนุ่มผมขาวเริ่มมีการขยับเล็กน้อย

 

ก่อนที่ร่างของชายหนุ่มจะลืมตาขึ้นมาพร้อมกับแรงกดดันมากมายมหาศาลออกมา ซีไห่เริ่มการขยับร่างกายของตนเองเล็กน้อยก่อนจะทำการหันไปมองหญิงสาวที่ยังคงนอนหลับสบายอารมณ หลังจากได้รับของขวัญจากอาจารย์ไปแล้ว เขาควรจะปล่อยให้นางได้นอนพักเสียหน่อยในฐานะของอาจารย์!?

 

ไม่!!

 

“ ตื่นนะโว้ย!!

 

โป้ก!!!! เจ็บค่ะ!!

 

เสียงของกำปั้นที่เขกลงไปบนหัวของหญิงสาวอย่างโหดร้ายจนมันปูดบวมออกมาเป็นลูกมะนาวน้อยแสนน่ารักไปเสียแล้ว น้ำตาไหลออกมาจากเบ้าตาของหญิงสาว ใบหน้างามที่ถ้าชายใดมามองเห็นย่อมต้องตกหลุดมรักพร้อมจะปกป้องเอลซ่าอย่างแน่นอน แต่น่าเสียดายที่ชายหนุ่มมันเป็นอสูร

 

ตามด้วยตำแหน่งของสุดยอดพ่อบ้านใจกล้า องค์หญิงน้อยแสดงสีหน้าสิ้นหวังออกมาอาจารย์ของตนเป็นอสูรร้ายกลับชาติมาเกิดอย่างแน่นอน มารดาไม่เคยสอนหรือยังไงว่าจะต้องอ่อนโยนต่อหญิงสาวนะ!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับเดินนำไปยังห้องอาบน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายของตนเอง

 

ตามมาด้วยองค์หญิงที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นอะไรบางอย่าง ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินลงมาที่ชั้นด้านล่างของโรงแรม มีกลุ่มของอัศวินมากมายกำลังเฝ้าระวังอันตรายจากตระกูลขุนนาง ที่ทุกวันนี้มองข้ามหัวของราชาที่ปกครองอาณาจักรไปเสียแล้ว คงถึงเวลาต้องถอนแล้ว

 

“ องค์เอลซ่า ท่านจะต้องเข้าพบองค์ราชาพะยะค่ะ ”

“ เจ้าไปสิ ข้าไม่เกี่ยวเสียหน่อย พยายามเข้าละ ”

“ ท่านอาจารย์ขององค์ด้วย องค์ราชามีเรื่องอยากจะพูดคุยด้วยเล็กน้อย ”

 

เสียงของอัศวินที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความจริงจังเป็นอย่างมาก ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับปัญหาที่วิ่งมาหา สงสัยจะต้องลองหาซื้อของที่มีรสชาติยอดแย่มาให้นางได้ลิ้มลองเป็นอาหารจานหลังดีหรือไม่ ไม่เอาสิสอนวิถีแห่งคนจริงน่าสนใจมากกว่าของแบบนั้น

 

เพียงไม่นานพวกเราก็เดินทางมาถึงปราสาทของอาณาจักรอัคคี ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับจ้องมองไปยังสายตาของใครบางคนที่กำลังเฝ้าจับตามองจากภายในเงา น่าสนใจไม่น้อยเลย ซีไห่ ทำการซูดลมหายใจเข้าไปจนเต็มปอดของตัวเอง พบว่ามันมีอนุวิญญาณของมนุษย์เยอะแยะเลย

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย กลิ่นของคนบาปที่ลอยออกมาจนแสบไปหมด ชายหนุ่มแสดงสีหน้าหงุดหงิดออกมาเล็กน้อยกับการที่ตนเองต้องโดนจับตามอง เพียงไม่นานพวกเราก็เดินทางมาถึงภายในห้องโถงมีร่างของชายวัยกลางคนที่กำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์พร้อมกับราชินีของตนเอ

 

ถ้าให้เขาบอกองค์ราชาก็ดูดีเหมาะสมกับตำแหน่ง ส่วนหญิงสาวข้างกายของเขานั้นก็เต็มไปด้วยดวงวิญญาณแค้นมากมายนับไม่ถ้วนเลย เขาหัวเราะออกมาเล็กน้อย แน่นอนว่าทุกคนภายในห้องต่างพากันคุกเข่าแต่ว่าซีไห่ ชายหนุ่มผมขาวยังคงยืนอย่างองอาจภายใต้แรงกดดันมากมาย

 

“ หน็อย คิดว่าตัวเองเป็นใครไม่ยอมทำความเคารพองค์ราชา!!

“ พวกแกไปทำให้มันคุกเข่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มในชุดเกราะอัศวินกล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยอารมณ์มากมายแถมยังมาพร้อมกับแรงกดดันมากมายมหาศาล ชายหนุ่มผมขาวหันไปมองอีกฝ่ายเล็กน้อย ก่อนจะทำการโยกหลบการโจมตีด้วยสันดาป แถมยังก้าวมาอยู่ที่ด้านหลังของอัศวินที่หาญกล้าท้าทายตัวตนของเขา

 

ปัง!!

 

ร่างของอัศวินสีเงินที่ลงไปนอนบนพื้นดินด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นเอง ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยจ้องมองไปยังร่างของอีกฝ่ายที่กำลังแสดงสีหน้าโกรธแค้นออกมาอย่างชัดเจน มันคิดว่าเหตุใดเจ้าสามัญชนตรงหน้าถึงได้กล้าท้าทายมันที่เป็นลูกของหัวหน้ากองอัศวิน

 

“ หน๊อย ไอสามัญชนแกกล้าดียังไงมาทำกับข้าแบบนี้!? ตายซะ ”

 

ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับภาพเบื้องหน้า อัศวินตรงหน้ามันเป็นแค่เศษขยะอย่างแท้จริง เขาไม่คิดจะเสียเวลาอันมีค่ากับเรื่องราวภายในปราสาทอีกต่อไปแล้ว นอกเสียจากการลากเอาลูกศิษย์ไปฝึกฝนภายในป่าเท่านั้นเอง ชั่วพริบตาเดียวที่หน้ากากฮอลโลว์ปรากฏออกมาบนใบหน้า

 

โฮก!!!!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับแรงกดดันมากมายมหาศาลราวกับจะท้าทายสวรรค์!! พริบตาเดียวที่ใบหน้าภายใต้หน้ากากกัดลงไปบนแขนของอัศวินจนเลือดสีแดงสาดกระจายไปทั่วบริเวณ!! เสียงกรีดร้องของชายคนหนึ่งที่ดังออกมาพร้อมกับแขนที่โดนกัด

 

“ พระเจ้าช่วย!!

“ มันเป็นตัวบ้าอะไรกันว่ะ ”

“ ปกป้ององค์ราชาและองค์ราชินี!!

 

เสียงฝีเท้ามากมายพากันวิ่งตรงมาภายในห้องโถงอย่างรวดเร็ว ชาวแผ่นดินใหญ่มีของที่พวกเขาเหล่าฮันเตอร์ไม่มี คือ พลังเวทมนต์ภายในร่างกาย พวกเขาเหมือนกับพวกปีศาจที่กำลังบุกโลกภายนอกของซีไห่ มีหลายคนที่ต้องการพลังเวทย์มาครอบครอง แต่ผลสุดท้ายแล้วร่างกายก็ระเบิดออกเป็นชิ้นๆ

 

หน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าชองชายหนุ่มมันเต็มไปด้วยความอำมหิต!! ดวงตาสีตายังคงปิดอยู่ แน่นอนว่าถ้ามันเปิดออกมาคงมีหลายคนที่จะโดนมันดูดวงวิญญาณออกมาจากร่างกายอย่างแน่นอน ซีไห่ทำการชักดาบของตนเองออกมา ออร่าสังหารของเทพอสูรปรากฏออกมา

 

ชายหนุ่มจะต้องสังหารไปมากมายขนาดไหนกันถึงมีออร่าของคนที่เข่นฆ่าสิ่งมีชีวิตไปมากมายหลายแสนตัวแบบนั้น! แรงกดดันที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาอัศวินไก่อ่อนหลายคนมองเห็นร่างของปีศาจที่เลวร้ายยิ่งกว่าที่ด้านหลังของชายหนุ่มผมขาว มันน่าหวาดกลัวจนหลายคนต้องหมดสติไป

 

“ ท….ท่านอาจารย์ ข้าว่าท่านควรสงบสติอารมณ์ของตนเองดีกว่าเจ้าค่ะ ”

“ ย่อมได้ แต่ขอประเด็นหลักไม่เอาน้ำ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมา พร้อมกับทำการครายแรงกดดันวิญญาณออกไป ถ้าบอกว่าโลกที่เราอยู่มันเป้นกี่มิติกันแน่ เขาไม่อาจบอกได้ว่ามันมีกี่มิติ แต่ที่แน่นอนเลย คือ ชีวิตของมนุษย์มันมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นเอง ทุกอย่างเหมือนจะจบลงไปด้วยดีจนกระทัง

 

ร่างของแม่ทัพคนหนึ่งที่มองเห็นว่าอสูรร้ายตรงหน้าเปิดช่องว่าง อาศัยจังหวะนั้นทะยานร่างเข้าประชิดซีไห่พร้อมกับทำการฟันดาบออกไปอย่างจนแรงจนอากาศต้องสั่นไหว ฉัวะ!! เสียงของคมดาบที่สามารถฟันผ่านผิวหนังของชายหนุ่มผมขาวได้ แต่ว่ามันก็ติดค้างแค่ 3 นิ้วเท่านั้นเอง

 

“ เจ็บอยู่ไอหนู แต่ของจริงมันแบบนี้ต่างหากละ ”

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

ร่างของอีกฝ่ายโดนแรงของดาบที่ซีไห่ฟันออกไปจากมันกระเด็นไปติดกำแพง สภาพบาดเจ็บสาหัสแสดงให้เห็นแล้วแม้ว่าจะพึ่งเดินทางมายังเขตที่ 3 ของโลกอวาลอนก็ตาม แต่ความแข็งแกร่งที่ผิดปกติยังคงติดตามชายหนุ่มมาด้วย นัยน์ตาสีแดงจ้องมองไปยังองค์ราชาตรงหน้า

 

“ ต้องการอะไรจากข้ากันละ ”

“ ดี ดี ข้าจะไม่อ้อมค้อมเลยแล้วกัน ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 638 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #1209 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 11:20
  จัดหนักกก
  #1209
  1
  • #1209-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:03
   จัดไปเลยครับผม
   #1209-1
 2. #1208 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 08:53
  อย่างน้อยข้อดีของการที่ข่าวสารไม่ไปไกลมากก็คือมีตัวประกอบมาให้ตบเล่นตลอดให้หายเบื่อ
  #1208
  1
  • #1208-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:03
   ตบได้ทั้งเรื่องเลยแหละ
   #1208-1
 3. #1207 VFX25s (@VFX25s) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:33

  แหม โครตจะคนดี โดนแบบนี้ยังอยู่คุยกับเค้าอีก

  #1207
  1
  • #1207-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:03
   มีคนเห็นว่าพระเอกผมคนดีขนาดนี้!! ขอบคุณมากครับ กราบงามๆสักสามครั้ง
   #1207-1
 4. #1206 saikokiri (@saikokiri) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:29
  ค้างอ่ะ งื้อออออ
  #1206
  1
  • #1206-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:02
   ไม่ค้างเสียหน่อย
   #1206-1
 5. #1205 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:25
  คุยยากคุยเย็นนัก555
  #1205
  1
  • #1205-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:02
   แน่นอนสิครับ
   #1205-1
 6. #1204 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:06

  มีEAไหม
  #1204
  1
  • #1204-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:02
   EA ของราชากิลกาเมชหรือครับ
   #1204-1
 7. #1203 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 01:52

  นาราคุ นี้ผู้หญิงหรือผู้ชายครับบอกหน่อยครับ
  #1203
  2
  • #1203-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   หญิงครับผม
   #1203-1
 8. #1202 ChaiyapakTop (@ChaiyapakTop) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 01:12
  ขยี้มันนนน
  #1202
  1
  • #1202-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   ใจเย็นๆก่อนสิ เห็นเฮียแกโหดร้ายขนาดนั้น!?
   #1202-1
 9. #1201 kingsland2 (@Kingsland) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:47
  เก็บให้หมดดด
  #1201
  1
  • #1201-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   ให้โอกาสเด็กน้อยมันมีบทพูดบาง
   #1201-1
 10. #1200 birdcom (@birdcom) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:35
  ฆ่า ฆ่า ฆ่า เหลือไว้แค่เมืยพอที่เหลือฆ่าฆ่าฆ่รให้หมด5555555
  #1200
  1
  • #1200-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   ใจเย็นๆก่อน ตอนหน้าสิ
   #1200-1
 11. #1199 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:35
  แตก!!!!
  #1199
  1
  • #1199-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   ตอนหน้าต่างหากที่แตก
   #1199-1
 12. #1198 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:31
  นักอ่านเงา
  #1198
  1
  • #1198-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:01
   ท่านมิใช่เงาเสียหน่อย แต่เป็นแสงสว่างต่างหากละ
   #1198-1
 13. #1197 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 00:28
  บึ้มประเทศแม่มทิ้งเลยจะสนทำไม
  #1197
  2
  • #1197-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 71)
   15 ธันวาคม 2561 / 03:00
   ใจเย็นๆก่อนสิ
   #1197-1