ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 355,613 Views

 • 2,970 Comments

 • 4,111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,069

  Overall
  355,613

ตอนที่ 70 : ของขวัญจากอาจารย์ที่แสนหล่อเหลา!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 649 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

ราวกับโดนตบหน้ากลางสี่แยกไฟแดง ชายหนุ่มผมขาวพยายามสงบสติอารมณ์ของตนเอง พยายามจะใช้การตัดสินใจแบบผู้ใหญ่เสียหน่อยกับเด็กน้อยเบื้องหน้าที่กล้าเอาเท้าสกปรกของมันมาเหยียบอาหารของเขา มันน่าฆ่าให้ตายยกตระกูลเสียจริง พวกชาวแผ่นดินใหญ่เป็นบุคคลแบบไหนกันแน่

 

ซีไห่ หันไปมองลูกศิษย์ตัวน้อยของตนที่กำลังพยายามไม่สบสายตาของอาจารย์ของตน ใครบอกให้อาจารย์ของนางน่าหวาดกลัวราวกับอสูรร้ายจากขุมนรกที่โดนทีบมายังโลกมนุษย์กันเล่าจริงไหม ชายหนุ่มที่กล้ามาหาเรื่องเขาใบหน้าหล่อเหลามาพร้อมกับความมั่นใจแบบลูกขุนนางแสนโง่งมของมัน

 

คิดว่าบารมีของพ่อแม่เองจะสามารถช่วยจากน้ำมือของมัจจุราชสีขาวตรงหน้าได้!? บอกเลยว่าเขาไม่คิดจะหวาดกลัวใครหน้าไหนหรือเกรงใจใคร ยกเว้นหลินเอ๋อร์ ครอบครังของนางและครอบครัวของเขาเท่านั้นเอง ไม่ต้องรอให้เขาออกคำสั่งพวกลูกหมาตัวน้อยก็พากันพ้นน้ำลายออกมาจากปากอย่างต่อเนื่อง

 

“ สามัญชนแบบแกควรลงไปคุกเข่าทำความเคารพข้าที่เป็นขุนนางเสีย ”

“ ถูกของนายน้อย!! ยังไม่ลงไปคุกเข่ากราบบิดาเองอีก!!

“ อย่าให้พวกข้าต้องหมดความอดทน ลงมือสั่นสอนเจ้า ”

 

เสียงถอนหายใจของชายหนุ่มที่ดังออกมาก่อนจะทำการลุกขึ้นมา ด้วยร่างกายที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีของซีไห่ เมื่อเอามาเปรียบเทียบกับกลุ่มคนตรงหน้าก็แตกต่างกันราวท้องนภากับบึงโคลน ไม่ต้องรอให้อีกฝ่ายเริ่มเกมส์ชายหนุ่มผมขาวลงมือตบสั่งสอนพวกมันอย่างรวดเร็ว ไร้ความปรานี

 

เพี้ยะ!! เพี้ยะ!! เพี้ยะ!! เพี้ยะ!!

 

ร่างของพวกมันลอยออกไปนอกร้านอาหารอย่างรวดเร็ว ด้วยการตบสั่นสอนแค่คนละครั้งเหลือเพียงแค่ไอเด็กเวรตรงหน้าที่กล้ามาปัดอาหารของเขา ราคามันแพงมากถึง 30 เหรียญเงินเลยนะโว้ย มือของซีไห่ทำการคว้าร่างของมันพร้อมกับออกแรงยกจนสองขาลอยเหนือพื้นดิน!!

 

“ ปล่อยข้านะโวย ถ้าแกยังไม่อยากไปนอนภายในคุก!! ไม่รู้หรือยังไรว่าข้าเป็นใคร!!

 

เสียงของเด็กน้อยที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดเป็นอย่างมาก ซีไห่หาได้สนใจในฝีปากกล้าของชายหนุ่มที่กำลังจะต้องทำการสั่งสอนแบบผู้ใหญ่ อาหารที่พวกชาวบ้านปลูกและเลื้ยงมาด้วยสองมือของตนเอง มันกล้าทำดียังไงมาทำเสียงของแบบนั้น อย่างน้อยก็สามารถกินได้ละนะ

 

“ ข้าจะสั่งสอนให้แกรู้จักคุณค่าของอาหารยังไงละ ”

“ แกกล้าดียังไงที่ทำกับข้าแบบ-----อุบ!?

 

ซีไห่เบื่อที่มานั่งทนฟังเรื่องไร้สาระของมันแล้ว เขาทำการคว้าเอามันฝรั่งปดที่โดนมันเหยียบจนกลายเป็นแบบนั้นมาป้อนมันด้วยเทคนิคของตน จับกามเคี้ยวๆแล้วบังคับให้มันต้องกลืนอาหารที่ทำเสียของลงไปในท้องของมัน!! ภาพตรงหน้าสร้างความประหลาดใจแก่ชาวแผ่นดินใหญ่เป็นอย่างมาก

 

กับคนที่หาญกล้าท้าทายตัวตนของขุนนาง!! ชายหนุ่มที่กำลังโดนทรมารด้วยวิธีการของซีไห่เป็นลูกชายเพียงแค่คนเดียวของดยุกที่ปกครอง 1 ใน 4 เขตของอาณาจักรอัคคี อำนาจไม่ต้องกล่าวออกมาเลยว่ามากมายขนาดไหน ขนาดองค์ราชายังต้องไว้หน้าถึง 3 ส่วน ยามที่บิดาของมันขอร้องยังไงละ

 

องค์หญิงเอลซ่ากำลังคิดว่าตนเอง คิดถูกหรือผิดกันแน่ที่มากราบขออาจารย์ที่เป็นอสูรร้ายแบบคนตรงหน้า หลังจากที่ทำการป้อนอาหารจนหมด มันก็นอนหมดสภาพ หมดสติไปเรียบร้อยแล้ว ไม่รอช้าทำตามเป้าหมายที่ต้องการเลยดีกว่า ด้วยการขอสินน้ำใจเล็กน้อยจากชายตรงหน้าไม่เหลือแม้แต่กางเกงใน

 

ภาพอุจาดตาเป็นอย่างมาก ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมององค์หญิงน้อย เวลาตอนเย็นพอดีเหมาะสำหรับการฝึกฝนเอาชีวิตรอด แต่ว่าก่อนอื่นเลยความปรารถนาของชายหนุ่มผมขาวมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นเอง รอยยิ้มที่ปรากฏออกมาทำเอาหญิงสาวต้องอกสั่นขวัญหาย!!

 

“ ว่าแต่ศิษย์ตัวน้อยมีเงินให้อาจารย์หรือไม่ ขอเหรียญทองเท่านั้น ”

“ อ….เออ ท่านอจารย์ศิษย์มีเงินทั้งหมดแค่ 3,500 เหรียญทองเจ้าค่ะ ”

“ ดีมาก เอามา 3,000 เหรียญทอง อย่าได้ถามว่าจะเอาไปทำอะไร ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากลำคอของชายหนุ่มผมขาว ทำเอาหญิงสาวเกือบจะร้องไห้ออกมาเสียแล้ว!! อาจารย์ของตนมาปล้นนางที่เป็นองค์หญิงของอาณาจักรอัคคีเลยหรือ!? เงินก้อนสุดท้ายของนางเลยนะ มันมามูลค่ามากมายมหาศาลเป็นอย่างมาก อยากจะร้องแต่ร้องไม่ออกเสียอย่างนั้น

 

มือน้อยๆขององค์หญิงทำการส่งเงินก้อนสุดท้ายของตนให้กับอาจารย์ตรงหน้า แค่วันแรกก็เล่นงานนางด้วยการปล้นเงินไปจนหมดตัว จากองค์หญิงที่รวยกลายเป็นยาจนไปเสียแล้ว!! น้ำตาของเอลซ่าที่กำลังจะไหลออกมาแต่มันไม่ยอมไหลออกมา น่าเศร้าเกินไปแล้ว!! สวรรค์ท่านส่งตัวตนแบบใดมาเป็นอาจารย์ของนางกัน!?

 

[ ผลปีศาจ เนโกะ เนโกะ (ราชสีห์) ]

[ ผลปีศาจ มากุ มากุ ]

[ ทั้งหมด 3,000 เหรียญทอง ทำการหักเงินเรียบร้อยแล้ว ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาหลังจากที่ชายหนุ่มผมขาวทำการซื้อของที่ตนเองต้องการออกมาได้ เพียงไม่นานผลไม้น่าตาแปลกประหลาดก็ปรากฏออกมาภายในมือของชายหนุ่ม เขายิ้มออกมากับสิ่งของตรงหน้า ศิษย์ของเขาจะต้องขอบคุณเขาอย่างแน่นอน เอาเป็นว่ามาเริ่มกันเลยดีกว่า

 

[ ท่านต้องการปรับแต่งผลปีศาจเนโกะ เนโกะ(ราชสีห์) กับผลปีศาจมากุ มากุ ]

[ ตัดจุดอ่อนเฉพาะ น้ำทะเล ]

[ ทำการปรับแต่งเพิ่มขีดความสามารถ การตื่นของผลปีศาจ 2 ขั้น ]

[ ท่านต้องการรวมผลปีศาจเนโกะ เนโกะ(ราชสีห์) กับผลปีศาจมากุ มากุ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่ง ซีไห่จะไม่ทำการตัดข้อเสียของผลปีศาจออกไปจนหมดอย่างหินไคโรหรือฮาคิ แน่นอนว่าเขาต้องเอามันออกมาเพื่อใช้งานในการสยบความหยิ่งยโสของเอลซ่าในอนาคต ถ้าเกิดว่านางลำพองตนเองในอนาคต จะนำความตายมาหาอย่างแน่นอน

 

แม้ว่าจะโดนระบบบังคับให้เป็นอาจารย์ แต่เมื่อเขากลายมาเป็นอาจารย์ของนางแล้วย่อมต้องอยากจะสั่งสอนด้วยเทคนิคมากมายของตนเอง อย่างหลักการลักเล็กขโมยน้อย ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับพลังวิญญาณที่เต็มได้ไม่นานก็ต้องมาโดนสูบไปจนหมดเสียแล้ว

 

[ ผลปีศาจรูปแบบพิเศษ ??????? ]

[ มีพลังของปีศาจเนโกะ เนโกะ(ราชสีห์)กับผลปีศาจมากุ มากุ ]

[ มีพลังมากกว่าผลปีศาจแบบดังเดิม 200% ]

[ รสชาติห่วยแตก 5 เท่าจากปกติ ]

 

เพียงไม่นานภายในมือของชายหนุ่มผมยาวก็ปรากฏผลไม้น่าสงสัยออกมา มันปลดปล่อยออร่าที่ไม่น่าไว้วางใจออกมาอย่างชัดเจน!! ซีไห่หันมามองเอลซ่าด้วยสายตาของคนที่เต็มไปด้วยความปิติยินดี!! หญิงสาวผมแดงเปลวเพลิงต้องก้าวถอยหลังด้วยความหวาดกลัวต่อสายตาของท่านอาจารย์ของตน!!

 

“ เป็นอะไรไปเล่า มาสิอาจารย์มีของจะมอบให้ด้วยละ มาสิ มาสิ ”

“ ขข้าขอตัวก่อนดีกว่าเจ้าค่ะ ”

“ ช้าไปแล้วเจ้าลูกศิษย์!!

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับใช้งานอัสนีเคลื่อนดารา มาดักหน้าหญิงสาวอย่างรวดเร็วไม่รอช้า ทำการทำการคว้าร่างบางของนางโดยไม่สนใจกฎหมายของอาณาจักรอัคคีเลยว่า การทำลายเชื้อพระวงศ์นั้นมีโทษร้ายแรงขนาดไหนกันแน่แต่เขาคงจะสนใจหรอก

 

“ ท..ท่านอาจารย์มีอะไรค่อยๆพูดกันดีกว่าเจ้าค่ะ ”

“ อ่า ”

 

อุบ!! ไม่รอช้าเขาทำการยัดผลปีศาจเข้าไปในปากของเอลซ่า หญิงสาวทำการดิ้นรนอย่างไร้ความหมายแค่สัมผัสปลายลิ้นรสชาติที่แสนจะเลวร้ายก็หลั่งไหลเข้ามาภายในหัวสมองของตนเอง นางพยายามดิ้นรนราวกับคนจมน้ำ!! แต่แขนแกร่งของซีไห่กับล็อคร่างกายของนางได้อยู่หมัด

 

น่าสงสารเสียจริง!! แต่ว่ารอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้ามันเต็มไปด้วยความสะใจเสียมากกว่าที่ตนเองจะไม่ใช่เหยื่อรายสุดท้ายของผลปีศาจรสชาติยอดแย่ยิ่งกว่าอะไรดี!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยจ้องมองใบหน้างามของเอลซ่าที่นัยน์ตาของนางได้เปลี่ยนไปแล้ว

 

“ ล….เลวร้ายมาก!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาด้วยแรงสุดท้ายของตนก่อนจะหมดสติไปเรียบร้อยแล้ว!! มันเลวร้ายราวกับว่าดวงวิญญาณจะหลุดออกไปจากร่างกายของตนเสียอย่างนั้น เมื่อทุกอย่างจบชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับแบกร่างของเจ้าหญิงขึ้นไปบนห้อง จะทิ้งนางเอาไว้ที่ห้องอาหารก็ดูจะเลวเกินไป

 

ไม่ต้องแสดงมารยาทมากมายอะไร โยนร่างบางไปนอนบนเตียงเสียงตุบ!! ซีไห่หลับตาลงเพื่อฝึกฝนลมปราณของตนต่อไป การจะก้าวมาเป็นใหญ่มันไม่มีเส้นทางลัด เขาจะต้องพยายามหาเหรียญทองอีก 6,000 เหรียญทองเพื่อซื้อของขวัญแสนยอดเยี่ยมไปฝากยัยแสบและหลินเอ๋อร์ เป้าหมายต่อไปผลปีศาจของหลินเอ๋อร์!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในคฤหาสน์ของตระกูลขุนนางแห่งหนึ่ง ใบหน้าของผู้นำตระกูลเต็มไปด้วยความเดือดดานเป็นอย่างมากกับข่าวที่มีคนกล้าท้าทายอำนาจของตระกูลพวกมัน!! ต้นเหตุของเรื่องราวคงไม่พ้นลูกสารเลวของมันอย่างแน่นอน แต่ใครสนพวกสามัญชนจะต้องคุกเข่ากราบเคารพพวกมันดุดันเทพเจ้าสิ!!

 

“ ส่งหน่วยสังหารไปเก็บไอหนูสกปรกนั้น!!

“ ขอรับท่านผู้นำ ”

“ ดี ข้าไม่อยากจะรบกวนท่านพ่อที่กำลังปิดด่านฝึกฝนตัวเอง ”

 

พวกมันกล้าส่งหน่อยลอบสังหารไปเพื่อจัดการกับชายหนุ่มผมขาว!! แน่นอนว่าการตามหาชายหนุ่มแบบซีไห่นั้นมันง่ายดายเป็นอย่าง!! เอกลักษณ์โดนเด่นเสียจริง พวกเงาภายในห้องของคฤหาสน์ก็พากันทะยานร่างออกมา เป้าหมายเป็นการสังหารแบบไม่ต้องสนวิธีการ

 

ทางด้านของซีไห่ ที่กำลังนั่งภายในโลกแห่งจิตใจกำลังโดนใช้งานโดนเด็กสาวผมขาวตรงหน้านาม นาราคุ เขาจะต้องทำการปรับปรุงชุดยมทูตของอีกฝ่ายพอเวลาปลดปล่อยพลังออกมาเขาก็จะได้รับผลของมันด้วยเช่นกัน ระหว่างที่กำลังทำชุดให้กับเด็กสาวก็ปรากฎเทพีสาวที่ด้านหลังของซีไห่

 

“ นายท่าน ข้าขอ ออกไปเล่นสนุกที่ด้านนอกได้หรือไม่ ”

“ ตามใจสิ เก็บกวาดให้เรียบร้อยด้วยละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาโดยไม่สนใจเลยว่า การปรากฏตัวของอาเทมิสจะนำปัญหามากมายพุ่งตรงมาหาเขาราวกับศรที่โดนยิงออกไปจากคันธนู!! ทุกอย่างเริ่มเคลื่อนไหวโดยมีชายหนุ่มผมขาวเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมด!! จุดตัดสินไม่มีใครบอกได้หรอกว่ามันจะออกมาแบบไหน

 

ภายในห้องของโรงแรมปรากฏร่างของเทพีสาวออกมา ปีกที่ด้านหลังสยายออกมาแสดงถึงความน่าเกรงขามเป็นอย่างมาก เวลาที่ผ่านมานางไม่ได้ช่วยนายท่านของตนเองในการออกล่าเสียเท่า เนื่องมาจากต้องการฟื้นฟูพลังแท้จริงของตนเสียก่อน  เพียงไม่นานอาเทมีสก็สัมผัสได้กลุ่มเป้าหมาย

 

“ ขอเล่นสนุกหน่อยเถอะ มนุษย์ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 649 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #1370 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:42
  มาแล้วเทพีแสนสวย

  ไม่ได้ออกมานานเลยอ่ะสงสัยค่าตัวแพงอิอิ
  #1370
  1
  • #1370-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   25 ธันวาคม 2561 / 00:37
   ค่าตัวแพงครับ บทจะขาดๆหายๆ
   #1370-1
 2. #1326 bossvorkorn (@bossvorkorn) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 14:57
  แล้วผลกระทบหินไคโรล่ะ ไม่ลบออกเหรอ
  #1326
  2
  • #1326-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:11
   ไม่ตัดครับ
   #1326-1
  • #1326-2 Riheart0000 (@mebius1th) (จากตอนที่ 70)
   1 มกราคม 2562 / 05:15
   อ่านดีๆพี่ผลกระทบลบออกทุกอย่าง
   #1326-2
 3. #1215 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 07:54
  เนโกะมันแมวมิใช่รึ
  #1215
  2
  • #1215-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   16 ธันวาคม 2561 / 00:38
   ไปหาอ่านมามันบอกว่าสิงโตเป็นญาตกับแมวครับผม
   #1215-1
 4. #1196 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 13:07

  กินเพื่ออยู่สินะ555
  #1196
  1
  • #1196-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:50
   กินเพื่ออยู่ไม่ได้อยู่เพื่อกิน
   #1196-1
 5. #1195 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 08:08
  ข้าวทุกจาน~อาหารทุกอย่าง~เป็นของมีค่า~อย่ากินทิ้งขว้าง~
  #1195
  1
  • #1195-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ถูกต้อง
   #1195-1
 6. #1194 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 06:29

  โหดไปแล้วววววววว

  #1194
  1
  • #1194-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:49
   ไม่โหดเท่าไรครับ
   #1194-1
 7. #1193 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:26

  อย่างโหดเว้ยยยยยยยยย

  #1193
  1
  • #1193-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:49
   ไม่โหดเสียเท่าไร
   #1193-1
 8. #1192 pichitfeepakpor (@pichitfeepakpor) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:02
  รอครับผม
  #1192
  1
  • #1192-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:49
   รอต่อไปครับผม
   #1192-1
 9. #1191 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:00
  อะเฮือก!! โลลิล่ะ
  #1191
  1
  • #1191-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:48
   ความยุติธรรมยังไงละ
   #1191-1
 10. #1190 arttachay789z (@arttachay789z) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 23:23
  ไม่ฆ่าทิ้งเลยทำซะขนาดนี้
  #1190
  1
  • #1190-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:48
   นั้นสิน่า
   #1190-1
 11. #1189 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:37
  ถ้าพลูดถึงเรื่องfate สิ่งที่จะผลานเงินโครตเยอะรอบ2ต่อไปของผลปิศาจ คือผลสั่นสเทือนและผลสายฟ้าและผลปิศาจบรรพกาล ที่เอาไว้ต่อกรเวลาโดนรุมอัดแบบหนักๆ

  ส่วน
  พลังของเอมิยะ และพลังของกิลกาเมท

  คราวนี้ละ เคยเห็นของก็อปที่เหนือกว่าของจริงไหม

  พร้อมกับคลังที่มีทุกอย่างในเรื่องfate

  ต่อไปก็คำสัญญาของดาบฟันวิญญาณที่ต้องหามาเพิ่ม
  #1189
  1
  • #1189-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:48
   ไม่รู้สิครับ 55555+
   #1189-1
 12. #1188 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:27
  มีเรื่องจะคัดค้านเรื่องของผลปิศาจ เนโกะ เนโกะ ราคาอย่างนั้นเต็มที่แค่ 500ทองเท่านั้น

  ส่วนผลปิศาจ มากุ มากุ นั้นสมเหตุสมผลแล้ว รวมเท่ากับ2000ทอง

  เหลือ1500ทอง ส่วนเรื่องที่มาถึงนี่นั้น ก็ให้อาเทมิสจัดการพร้อมปล้นเหรียญทองมากมานในตระกลูทอง(ตัวประกอบที่ต้องให้พระเอกไถ่ตัง)

  พร้อมของมีค่าต่างๆหลังทำลายตระกลูมันไปแล้ว

  พร้อมกับเอาของที่ได้ไปลงประมูลในอนาจักรของตัวเองเลย(โครตกล้า) เพราะยังไงก็ตามนั่นก็เป็นสิ่งที่เธอเห็นมาโดยตลอดอยู่แล้วจะทำลายให้เสียเปล่าก็ดูไม่ดี แถมยังตัดเวลาเรื่องการหาเงินในการทำอย่างอื่นอีก อย่างเช่นโดยการให้พระเอกซื้อผลปีศาจเตรียมไว้ให้น้องสาวและภรรยาเรียบร้อย อาจจะรวมอาเทมิสด้วย

  เมื่อเจอของขวัญจากพี่ชายและจากสามี ส่วนของครอบครัวก็เอาผลปีศาจธรรมดาให้ก็พอแล้ว(ลำเอียงโครต)

  แน่นอนว่าเงินคนมหาศาลเพราะงั้นผมทางที่จะเก็บได้มีแต่ปล้นรอบนี้เท่านั้น

  และเป็นอีกสาเหตุที่พระเอกเราจะต้องกินมันเป็นรอบที่ 2 ด้วยคำสั่งของภรรยาและน้องสาว เป็นการเอาคืนแม้ว่าจะเป็นพลังที่โครตโหดก็ตาม

  รอคำตอบนะครับ
  #1188
  1
  • #1188-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:47
   ไม่ต้องรอ ผมไม่ชอบ ความลับสิสนุก
   #1188-1
 13. #1187 Depoacc (@Depoacc) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:13
  นึกว่าอ่าน log horizon

  มีคนแผ่นดินใหญ่

  กับนักล่า(นักผจญภัย)
  #1187
  1
  • #1187-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:47
   มาเจอคอมเม้นต์นึกถึงเลย สนุกมากครับเสียดาย เสียงไทยแย่มาก
   #1187-1
 14. #1186 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:00
  โอ้ย ฮ่าๆๆๆๆๆ ไม่รู้จะพูดอะไรกับเจ้าซีแล้ว ได้กระบวนท่า"ข้ายัดให้" เดี๋ยวได้ใช้ยัดปากยัยตัวแสบอีก แต่คุณหนูหลินเนี่ยอาจป้อนปากต่อปากให้ฟินกันอีก ฮ่าๆๆๆ ว่าแต่ถ้าระบบดรอปของโลกอวาลอนมีเหตุผลก็แสดงว่าสัตว์เลี้ยงรูปแบบมนุษย์เนี่ยเคยมีพลังขั้นสูงมาก่อนเกือบทุกตนใช่รึเปล่า
  #1186
  1
  • #1186-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:46
   ยังไม่เปิดเผยเท่าไรครับ
   #1186-1
 15. #1185 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:52
  สั้นจุง
  #1185
  1
  • #1185-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:46
   มันยาวแล้วละ ที่สั้นนะมันเจ้าต่างหาก
   #1185-1
 16. #1184 Bankcoolzaha (@Bankcoolzaha) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:51
  กี่วันถึงจะฟื้นนิ
  #1184
  1
  • #1184-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:46
   นั้นสิครับ
   #1184-1
 17. #1183 chaturon2 (@chaturon2) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:50
  ไรท์นี้ติดเรื่องfateหนักมากนะเนี่ย
  #1183
  1
  • #1183-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:46
   ผมแต่งนิยายเกี่ยวกับเฟสนิครับ เอมิยะ ชิโร่ไง
   #1183-1
 18. #1182 theausza (@theausza) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:50
  มีอีกสักตอนมั้ย
  #1182
  1
  • #1182-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 70)
   13 ธันวาคม 2561 / 22:46
   หมดแล้วละครับ
   #1182-1