ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,702 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,094 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,158

  Overall
  350,702

ตอนที่ 69 : รับลูกศิษย์ เอลซ่า สกาเลต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 681 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

เหรียญทองตรงหน้าที่ปรากฏออกมามีมูลค่ามากสำหรับหินธรรมดาที่เปลี่ยนกลายเป็นทองคำสักห้อน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย พร้อมกับหยิบเอาเหรียญทองออกมาหนึ่งเหรียญทอง จ้องมองมันสัมผัสได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างจากเหรียญธรรมดาที่โลกเก่าของเขาเยอะเลยสินะ

 

“ ข้าสัมผัสได้ว่าตัวเหรียญมันมีอะไรลงเอาไว้หรือท่านหญิง ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับมุ่งความสนใจไปยังเหรียญทองภายในมือของตนเอง ก่อนจะหันไปมองท่านหญิงตรงหน้าจนนางต้องสะดุ้งด้วยความตกใจกับสายตาที่ราวกับอสูรร้ายของเขา ก่อนจะพยายามสงบจิตใจของตนเองพร้อมกับทำการอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ภายในตัวของเหรียญทอง

 

มันเป็นอักขระเวท พวกจอมเวทย์จะทำการสลักพวกมันเอาไว้ภายในตัวของเหรียญทองเบื้องหน้าเพื่อป้องกันการเอาไปทำของเลียนแบบหลอกตาประชาชน นับว่าเป็นความคิดของยอดกษัตริย์ที่มองอนาคตได้เลย ชายหนุ่มยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเอาทองออกมาอีกอันหนึ่งพร้อมกับบอกว่าจะขายมันอีกน้อย

 

เงินตรงหน้าถ้ามองคงเป็นเงินหลายล้านดอลล่าเลยก็ว่าได้ ชายหนุ่มผมขาวกำลังคิดถึงแผนการหาลูกศิษย์ของตัวเองเสียก่อน ยัยเด็กน้อยปากดีผมแดงเองก็นับว่าเป็นตัวเลือกแรกของเขาเลยก็ว่าได้ สายตาสีเทาจ้องมองไปยังทิศทางที่ออร่าสีแดงเดินผ่านไป ตรงไปยังปราสาทของอาณาจักรที่สร้างมาจากแร่พิเศษ

 

สุดท้ายก่อนที่จะออกจากหอประมูลไป เขาได้รับเงินมาอีก 30 เหรียญทองเป็นค่าขนมสำหรับการอยู่หาตัวลูกศิษย์ตัวน้อยและปกป้องจากพวกออร์คแสนน่าเกียจน่ากลัว ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะตรงไปหาโรงแรมสำหรับการนั่งพักผ่อนร่างกาย เพื่อจะซื้อของจากทางระบบเสียหน่อย

 

[ หมวดหมู่พิเศษ ผลไม้ปีศาจ ]

[ เงิน 3,015 เหรียญทอง ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มยิ้มออกมาความปิติยินดี กับความโชคดีของตัวเอง เหรียญทองหาง่ายมากในสายตาของชายหนุ่ม แต่สำหรับคนแผ่นดินใหญ่แล้ว 3,000 เหรียญทองมันช่างยากเย็นราวกับปีนขึ้นสวรรค์ ครอบครัวสามัญชนธรรมดามีหลายครอบครัวที่ตลอดชาตินี้มิอาจได้จับต้องมัน!!

 

แถมทองคำนับวันยิ่งหายากขึ้นไปอีกหลายต่อหลายเท่าตัว เนื่องมาจากการปรากฏตัวของนักล่า(ฮันเตอร์)จากต่างแดน ที่อยู่ดีๆก็ปรากฎตัวออกมาไล่เข่นฆ่าพวกอสูรเพื่อกลืนกินพวกมันมาเสริมพลังความแข็งแกร่งของตนเอง พวกเขานับว่าเป็นภัยรองจากพวกอสูรที่เกิดมาแบบไม่ยอมหยุดเลย

 

มีหลายอาณาจักรต้องล่มสลายลงไปด้วยการบุกยึดครองของพวกฮันเตอร์แสนชั่วร้าย ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเปิดระบบเกมส์มาสเตอร์ออกมาเพื่อทำการเลือกผลไม้ปีศาจออกมา ราคาของมันมีตั้งแต่ 100 เหรียญทองไปจนถึงแพงมากที่สุด 1,500 เหรียญทอง

 

ภายในระบบจะต้องการเงินจากของโลกใบนี้เท่านั้น 100 เหรียญทองแดง เท่ากับ 1 เหรียญเงิน เช่นเดิมจนไปถึงเหรียญทอง ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมากับความโชคดีของตนเอง ก่อนจะทำการเลือกเอาผลไม้ปีศาจออกมา 2 ผลด้วยกันพร้อมกับจ้องมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยอารมณ์แสนหลากหลาย

 

[ ผลปีศาจ เมระ เมระ ]

[ ผลปีศาจ ยามิ ยามิ ]

[ ทั้งหมด 3,000 เหรียญทอง ทำการหักเงินเรียบร้อยแล้ว ]

[ อัตราแลกเปลี่ยน 1 ร้อยล้านดอลล่า ต่อ 1 เหรียญเงิน ]

 

พ่องตายเถอะ ราคาตรงหน้า คือ อะไรกันการแลคเปลี่ยนที่เท่าเทียมหรือยังไง มันขุดเอากระดูกของชายหนุ่มชัดๆเลย แม้ว่าจะโกรธมากมายขนาดไหนก็ตาม แต่ระบบเกมส์มาสเตอร์ไม่เคยทำให้เขาต้องเกลืออย่างไร้เหตุผล มีแต่เรื่องน่าปวดหัวราวกับคนที่มอบมันให้กับเขาต้องการความบันเทิงเสียอย่างนั้น

 

[ ท่านต้องการปรับแต่งผลปีศาจ เมระ เมระ กับ ยามิ ยามิ ]

[ ตัดจุดอ่อนเฉพาะ น้ำทะเล หินไคโร ฮาคิ ]

[ ทำการปรับแต่งเพิ่มขีดความสามารถ การตื่นของผลปีศาจ 2 ขั้น ]

[ ท่านต้องการรวมผลปีศาจ เมระ เมระ กับ ยามิ ยามิ เข้าด้วยกัน ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาพร้อมกับจิตวิญญาณของเขาที่โดนดูดพลังออกไป จิตวิญญาณหรือพลังวิญญาณนั้นเอง โดนระบบเกมส์มาสเตอร์ตรงหน้าดูดไปจนหมดแสงสว่างปรากฎออกมาพร้อมกับผลปีศาจรูปแบบผสมออกมา 1 ผลที่รวมพลังของทั้งสองอย่างเข้าเอาไว้ด้วยกัน!!

 

[ ผลปีศาจรูปแบบพิเศษ ??????? ]

[ มีพลังของผลปีศาจเมระ เมระกับผลปีศาจยามิ ยามิ ]

[ มีพลังมากกว่าผลปีศาจแบบดั้งเดิม 200% ]

[ รสชาติห่วยแตก 5 เท่าจากปกติ ]

 

ระบบเกมส์มาสเตอร์ทำการบอกถึงคุสมบัติของมันออกมา ทำเอาชายหนุ่มผมขาวต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับความคิดของตนเอง ถ้ากินแล้วตายคงจะนับว่าเป็นความโชคร้ายมากที่สุดของซีไห่เลยก็ว่าได้ เขาทำการกลืนน้ำลายลงคอพร้อมกับทำการแดรกแม่งทั้งผลตรงหน้าเนี่ย

 

“ อัก!!

 

มือขวาของเขาทำการกำคอของตนเอง น้ำลายฟูมปากเลยก็ว่าได้ตาเหลือก!! รสชาติที่แสนร้ายราวกับว่าดวงวิญญาณจะหลุดออกไปจากร่างกายของซีไห่เสียอย่างนั้น เขากำลังพยายามปรับลมหายใจของตนเองแต่ว่าร่างกายของเขาเหมือนกับว่า มันจไม่มีแรงเอาเสียเลย เลวร้ายที่สุดยิ่งกว่าเจอกับอสูรระดับเทพเจ้า

 

ผ่านไป 5 นาที ดวงตาของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความว่างเปล่าราวกับบรรลุอะไรสักอย่าง บอกเลยว่ามันเลวร้ายจนอยากจะตายเลยก็ว่าได้ เขาไม่ต้องการจะลิ้มลองรสชาติของมันอีกครั้งหนึ่ง แถมตนเองจะไม่ใช่คนสุดท้ายที่จะได้ลิ้มลองรสชาติของมัน หลินเอ๋อร์ ยัยแสบน้อยรอพี่ชายคนนี้ก่อนเถอะ!!!

 

ราวกับว่ามีอะไรบางอย่างสะกิตพวกนางทั้งสอง ขนทั่วร่างกายมันลุกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้!! เหมือนกับว่าในอนาคตพวกตนจะเอจกับสิ่งที่เลวร้ายเป็นอย่างมากแน่นอน จะว่าไปทางระบบบอกว่าให้ตามหาลูกศิษย์มาสินะ เตรียมตัวเตรียมใจแดรกของขวัญญจากอาจารย์แสนหล่อเหลาได้เลย

 

[ ผลปีศาจจะแสดงความสามารถออกมาโปรดรอ 24 ชั่วโมง ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอกเป็นอย่างมาก หลังจากที่ต้องผ่านความเป็นความตาย มาได้ชายหนุ่มผมขาวล้มตัวลงไปนอนบนเตียงแสนหนานุ่มของตนเองก่อนจะนอนหลับลงไปเพื่อหวังจะลืมรสชาติแสนเลวร้ายของมัน ตอนเห็นในอนิเมะมันไม่เลวร้ายขนาดนั้น

 

อีกด้านหนึ่งภายในปราสาทมีร่างของหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิง ที่กำลังจ้องมองไปยังพระบิดาของตนด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความหวาดเกรง ชายตรงหน้านับว่าเป็นปีศาจไร้หัวใจทำทุกอย่างเพื่อประชาชนและอาณาจักรของตนเอง ขุนนางมากมายต้องโดนแขวนคอไปหลายต่อหลายราย

 

“ พวกออร์ค รวมกำลังพลได้เยอะกว่า 5 แสนตนพะยะค่ะ ”

“ อืม ลูกรักเวลาอยู่กับพ่อไม่ต้องพิธีมากมาย ”

“ ค่ะ เสด็จพ่อ ”

“ แล้วคนที่ลูกต้องการขอให้เป็นอาจารย์ ”

“ เจอแล้ว เขานอนพักผ่อนที่โรงแรมนี้ ตามแผ่นที่ไป ”

 

เสียงของราชาที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความเหนื่อยล้าตลอดเวลาที่ผ่าน เขาต้องเผชิญหน้ากับพายุมากมายนับไม่ถ้วนอาจถึงเวลาที่ต้นไม้ใกล้ตายจะต้องหา ราชสีห์ขึ้นมาสืบทอดบัลลังก์ที่เต็มไปด้วยคราบเลือดเสียแล้ว องค์หญิงคนโตถอนสายบัวพร้อมกับขอตัวไปตามหาท่านอาจารย์ของตนเอง

 

แผ่นหลังของลูกสาวคนโตที่ก้าวเดินออกไป ราชามองเห็นมันซ้อนทับกับหญิงสาวที่เขารักมากคนหนึ่ง ไม่สิต้องบอกว่ารักในอำนาจของตระกูลของนางเสียมากกว่า การปกครองไม่จำเป็นต้องมีหัวใจ การมีความรักนอกเสียจากจะทำร้ายตัวเองแล้วยังทำร้ายคนที่เขารักแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่นอนหลับสบายอารมณ์ไปเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง อสูรร้ายก็พร้อมจะออกไปหาอะไรมานั่งทานอาหารเย็นแล้ว แต่ว่าพอเขาได้เปิดประตูออกมาก็ชนกับร่างของหญิงสาวผมแดง จนนางต้องล้มลงไปนอนกุมจมูกของตนเองด้วยความเจ็บปวด!! น้ำตาคลอเบ้า

 

“ อุย!! เจ็บจริง ”

“ เจอกันอีกแล้วสินะ เจ้าต้องการอะไรจากข้ากันละสาวน้อย ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาด้วยท่าทางเป็นกันเอง สำหรับเขาแล้วการมองเห็นออร่าของนางนับว่าเป็นคนที่น่าใจพอตัวเลย มีสองบุคลิกภายในตัวเองนับว่าเป็นคนที่น่าสนใจ ซีไห่ไม่รอให้อีกฝ่ายตอบเขาต้องการจะหาอาหารทานสำหรับตอนเย็นเสียหน่อย ด้วยเหรียญทองภายในตัวของเขา

 

“ บแบว่าข้าอยากจะขอให้ท่านมาเป็นอาจารย์ค่ะ ”

“ อืม ได้สิ ”

 

[ ภารกิจเสริม รับลูกศิษย์ องค์หญิงอันดับที่ 1 เอลซ่า สกาเลต ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มผมขาวยาวต้องถอนหายใจออกมาราชวงศ์สกาเลตเหรอ ไม่คุ้นหูของเขาเสียเท่าไร แต่อีกฝ่ายมีความสามารถด้านของเปลวเพลิงเหมาะที่เขาจะสั่งสอน ติดปัญหาเดียวเลย คือ สั่งสอนคนอื่นได้ด้วยเหรอ จะเอาอะไรไปสอนนางกันเนี่ย แค่คิดก็ปวดหัวแล้ว

 

ซีไห่ทำการหันเนื้อตรงหน้าที่ราดด้วยซอสแบบพิเศษ ลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยของมันภายในป่าของตนเอง เขาถอนหายใจออกมาอีกเล็กน้อยก่อนจะทำการยกแก้วไวร์ดื่มอย่างรวดเร็ว แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการสร้างปัญหาก็ตามแต่ว่าคนที่หลงในความรักย่อมต้องคิดจะจัดการชายหนุ่มผมขาวเสมอ

 

“ แกไอสามัญชนกล้าดียังไงมานั่งทานอาหารกับองค์หญิงเอลซ่ากัน!!

 

เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดังออกมาพร้อมกับความโกรธที่มากมายมหาศาลภายในดวงตาของเขา มันเต็มไปด้วยความอิจฉาที่มากมายมหาศาล ซีไห่จ้องมองอีกฝ่ายด้วยหางตาก่อนจะหันมาสนใจมันฝรั่งอบเนยตรงหน้า ก่อนจะทันได้ลิ้มลองมันจานอาหารก็ลอยออกไปจาโต๊ะอาหาร

 

พร้อมกับความรู้สึกของเหลวที่ไหลตกมาบนหัวของเขา จากฝีมือชายหนุ่มที่กล้ามาท้าทายเขาแบบว่า มันเอาความกล้าขนาดไหนกันมาท้าทายเทพอสูร ถ้าพวกคุณรู้ว่าอีกว่าเป็นราชสีห์ย่อมไม่เข้าไปขวางทาง แต่ว่าถ้าไม่รู้ความกล้าจะมากพอๆกับความบ้าของมัน ที่ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

องค์หญิงเอลซ่าแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมากับความใจกล้าของลูกชายของดยุกตรงหน้าที่ท้าทายอาจารย์ของนาง ต่อให้นางกล้าแบบเขาก็ไม่มีทางไปปลุกสัตว์ร้ายเด็ดขาด เนื่องมาจากโดนกุนซือบอกมาอีกทีหนึ่ง ซีไห่จ้องมองไปยังจานอาหารของตนที่ตกลงไปบนพื้น มันฝรั่งอบเนยแสนอร่อยของเขา

 

ปึก!! เพล้ง!!

 

เสียงของเท้าที่เหยียบลงไปบนจานที่เคยเป็นของเขาพร้อมกับทำการขยี้จนกลายเป็นมันปดไปเสียแล้ว เท้าของมันที่เดินเหยียบโคลนมาอีกด้วย เส้นเลือดปรากฏออกมาบนหัวของชายหนุ่มผมขาว เขารับลูกศิษย์ก็เจอกับปัญหาเสียแล้ว เตรียมตัวเตรียมใจเลย อาจารย์สุดหล่อจะตอบแทนอย่างดีเยี่ยมเอง!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 681 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #2855 Ronron12 (@Ronron12) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 19:53
  ถอยหายใจเยอะลมหมดปอด แล้วมั้ง
  #2855
  1
  • #2855-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 มิถุนายน 2562 / 01:53
   ลมหมดปลอดตาย!? 555555+
   #2855-1
 2. #2551 benjarong254 (@benjarong254) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 21:49
  มีการเพิ่มแฟรี่เทลด้วยยย
  #2551
  2
  • #2551-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   27 พฤษภาคม 2562 / 02:16
   แน่นอน มันหลายๆอย่างยำกัน มันอร่อยกว่านิครับ
   #2551-1
  • #2551-2 วิญญาณล่องลอย (@karnopp30) (จากตอนที่ 69)
   29 พฤษภาคม 2562 / 20:26
   ระวังท้องเสียล่ะ//ของที่อะนะ
   #2551-2
 3. #1806 senseihen (@senseihen) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:03
  ชักเก่งยังงี้ชัก??ของพี่มั้ย
  #1806
  2
  • #1806-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   11 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:06
   ขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1806-1
 4. #1180 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 10:22
  แดกไปทั้งผลเลยนิหว่ามีแต่คนเขากินน้อย
  #1180
  1
  • #1180-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:39
   แน่นอนสิครับ
   #1180-1
 5. #1179 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 09:34

  ได้เวลาถล่มมมมมม

  #1179
  2
  • #1179-1 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 10:17
   เหลือ ผลปิศาจ สายฟ้าบองกอตเอเนล

   ผลปิศาจสั่นสะเทือนของหนวดขาว
   และผลปิศาจของไคโด

   ส่วนเสริมจะเพิ่มหรือไม่เพิ่มก็ได้ ผลปิศาจทองคำ

   ส่วนผลปิศาจน้ำแข็งค่อยเอาให้นางเอกของเรา และป้องกันตัวอีกขั้นผล เลิฟหรือผลปิศาจของโบอาแฮนค็อก อธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่สวยมากกว่าเดิม และทำให้คนอื่นเป็นหินรายได้

   ขอคำตอบด้วยนะ
   #1179-1
  • #1179-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:39
   เกือบถูกแต่ไม่ถูกทั้งหมด 5555+ ผมละเกียจพวกเซนต์ดีแบบเธอจริง!!
   #1179-2
 6. #1178 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 08:40
  เดาสภาพศพไม่ได้เลยทีเดียว
  #1178
  1
  • #1178-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:37
   เดาได้ง่ายๆภารกิจเสริม
   #1178-1
 7. #1177 saikokiri (@saikokiri) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 07:39
  ค้างอ่าส์

  ไรต์แกล้งเค้าาาา
  #1177
  1
  • #1177-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   ผมไม่เคยแกล้งเจ้าเลย
   #1177-1
 8. #1176 0879290283 (@0879290283) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 06:45

  ขอบคุณครับ
  #1176
  1
  • #1176-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   ขอบคุณครับ
   #1176-1
 9. #1175 james33 (@james33) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 06:08

  5555555555
  #1175
  1
  • #1175-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   ขอบคุณครับ
   #1175-1
 10. #1174 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 03:30
  ภารกิจนี้แหละมั้งที่ให้ตบเด็กจนเหลือแต่กากเกงในอ่ะหรือผมจำผิดหว่า555
  #1174
  1
  • #1174-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   ตบเด็กน้อย
   #1174-1
 11. #1173 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 01:55
  ลงต่อเถอะนะๆ
  #1173
  1
  • #1173-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   จะพยายามเนอะ
   #1173-1
 12. #1172 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 01:29
  -คนหลังน่ะไม่เท่าไหร่

  แต่-คนแรกนี้-ไม่กลัวโดนเตะเป้าแหกแล้วจับแช่แข็งตรงเป้าซ้ำเลยหรือไงงงงงงง
  #1172
  1
  • #1172-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:36
   นั้นสิ ไม่เกรงหัวอำนาจของเมียเลยหรือยังไง
   #1172-1
 13. #1171 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 01:11
  แบบนี้ต้องมีเจราลมาคู่กับเอลซ่า ฮ่าๆๆๆๆ ข่าวของเจ้าซีมันไม่ค่อยกว้างเลยแฮะ ดังเป็นเขตๆเอง
  #1171
  1
  • #1171-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 69)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:35
   ช่าย!! ไม่ดังเสียที
   #1171-1
 14. #1170 windy666 (@meaw-poom) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 00:50
  เอลซ่ามีเวทเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยมั้ย
  #1170
  1