ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,072 Views

 • 2,909 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,528

  Overall
  348,072

ตอนที่ 68 : เงินหาง่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6724
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 696 ครั้ง
  11 ธ.ค. 61

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องราวกับว่าจะกลั่นแกล้งชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่ปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตแบบอิสระ มานานพอสมควรแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องแข็งแกร่งด้วยวิธีการของระบบเกมส์มาสเตอร์แล้ว หน้าจอภารกิจที่ปรากฎออกมามากมาย ทุกอย่างเป็นไปตามการกระทำของซีไห่เสมอ

 

[ ภารกิจหลัก แต่งงานกับจี ไห่หลิน ]

[ ภารกิจหลัก ลมปราณขั้นวิญญาณขั้น 2 ]

[ ภารกิจหลัก ท้าทายพระเจ้า ]

[ ภารกิจหลัก เก็บสะสมประสบการณ์เพื่อเส้นทางเต๋า เทพอสูรสุริยัน ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องแถมยังมีการแบ่งแยกอย่างชัดเจนอีกด้วยว่า จะเป็นภารกิจหลักหรือเสริมเท่านั้นเอง เขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยปากคาบบุหรี่เอาก่อนจะหันมาสนใจต่อสิ่งก่อสร้างตรงหน้าที่เป็นกำแพง สามารถมองเห็นได้จากระยะไกลเลยก็ว่าได้

 

ที่เท้าของเขาปรากฏสายฟ้าสีทองออกมามันขับเคลื่อนด้วยลมปราณที่แสนร้ายกาจ เพียงไม่นานเขาก็ทะยานผ่านกลุ่มพ่อค้า ตรงมายังแถวของพวกที่จะเข้าไปภายในอาณาจักรรูปแบบเหมือนกับยุโรปตอนกลาง แต่ว่าก่อนที่ชายหนุ่มจะทันได้ก้าวเข้าไปภายในอาณาจักรตรงหน้าเขาโดนกระชากออกมาจากแถว

 

ใบหน้าของพวกมันมีแต่ออร่าของโจรตามธรรมชาติ ภารกิจเสริมดักตบเด็กหน้าอาณาจักรสินะ นัยน์ตาสีเทาจ้องมองกลุ่มคนตรงหน้าด้วยสายตาสงสัยและเต็มไปด้วยความสมเพชเวทนา ก่อนที่อีกฝ่ายจะทำการพลักร่างของชายหนุ่มไปอีกด้านหนึ่ง กลุ่มของมันประกอบด้วยชาย 4 หญิง 1 คน

 

ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดียกเว้นเพียงแค่ทหารยามสำหรับตรวจสอบคนเข้าอาณาจักรไม่คิดแม้แต่จะหันมามองแม้แต่น้อย พวกมันเอาแต่สนใจเรื่องของเงินทองตรงหน้าจากบรรดาพ่อค้าหน้าเดือดที่กำลังทำการยัดเหรียญทองไปภายในมือของตนเองพร้อมกับรอยยิ้มแสนน่ารังเกียจเป็นอย่างมาก

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยจะว่าตนยังไม่เคยไปเที่ยวภายในหอนางโลมแม้แต่น้อย น่าจะลองหาประสบการณ์แบบใหม่บางถ้าไม่ติดว่าพวกนางอาจจะงดงามไม่เท่ากับหลินเอ๋อร์เท่านั้นเอง ก่อนจะนอกเรื่องไปมากกว่านี้ เขาก็จ้องมองไปยังชายตรงหน้าทำท่าทางราวกับว่าตนเองเก่ง

 

“ มองหน้าข้าต้องการจะเอาสิ ส่งเงินทองมาให้หมดไอกระจอก ”

“ เท่านี้พวกเราก็จะได้มีเงินไปนั่งดื่มกันแล้วว่ะ ”

 

เสียงของชายอีกคนที่กล่าวออกมาพร้อมกับแสดงท่าทางที่คิดว่าตนเองเท่มากที่สุดออกมา ทำไมเขาจะต้องมาทนฟังพวกหนอนน้อยตรงหน้ากล่าววาจาไร้สาระออกมาจาก้นด้วยกันเนี่ย ซีไห่ถอนหายใจออกมาก่อนจะเดินไปตบหน้าอีกฝ่ายจนฟันของมันกระเด็นออกมาจากปากราวกับป๊อปคอร์นเลย

 

เส้นผมสีขาวของเขานับว่าเป็นอกลักษณ์ที่ต่อให้พยายามทำตัวให้เด่นน้อยลงมากเท่าไร มันก็เปล่าประโยชน์มากเท่านั้น มันแสดงท่าทางตกตะลึงออกมาใบหน้าด้านชาไปหมด เหมือนโดนตบด้วยค้อนปอนด์ขนาดยักษ์ อีกเหลือเองก็แสดงท่าทางโมโหออกมาที่คนกระจอกตรงหน้ากล้าขัดขืนพวกตน

 

“ คงต้องสั่งสอนมันเสียหน่อย ”

 

เสียงของชายคนที่สามกล่าวออกมาพร้อมกับเพื่อนของมันอีกคน ถือขวานขนาดใหญ่พุ่งตรงเข้ามาหาความตาย ซีไห่ทำการบีบอัดฮาคิเกราะของตนเองเอาไว้ที่ฝ่ามือเปลี่ยนเป็นกรงเล็บของมังกร กระชากผ่านอากาศคว้าหัวของมนุษย์น้อยตรงหน้าทั้งสองก่อนจะทำการออกแรงบีบเล็กน้อย!!

 

โพล๊ะ!!

 

ราวกับเสียงของอะไรบางอย่างที่แตกกระจายออกมาพร้อมกับมันสมอง ที่กระเด็นไปทั่วบริเวณแม้ว่าภายนอกของเขาจะดูราวกับลูกขุนนางจากที่ไหนสักแห่งหนึ่งก็ตาม แต่ว่าภายในตัวของเขามัน คือ อสูรร้ายที่เต็มไปด้วยความกระหายที่มิอาจเติมเต็มได้ด้วยของธรรมดาสามัญทั่วไป

 

ดวงวิญญาณสองดวงตรงหน้ามันมีกลิ่นหอมที่ยากเกินห้ามใจเสียจริง ชายหนุ่มผมขาวทำการคว้ามันก่อนจะทำการกัดลงไปฉีกวิญญาณออกมากิน!! มันคงกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวดแน่นอนถ้าเขาได้ยิน ไม่มีความรู้สึกแม้แต่น้อยไม่ว่าจะอะไรก็ตาม เขากินพวกมันจนหมดทั้ง 2 ดวงอย่างรวดเร็ว

 

น้ำลายไหลทะลักออกมาจากปากของเทพบุรุษจากขุมนรก!! เพียงไม่นานเขาก็เริ่มหันไปมองหญิงสาวเพียงคนเดียวภายในกลุ่มโดยไม่ทันสังเกตใบหน้าของตนเองเลยว่า หน้ากากฮอลโลว์มันปรากฎออกมาบนใบหน้าของเขาตั้งแต่ได้ลิ้มลองรสชาติดวงวิญญาณของชาวแผ่นดินใหญ่แล้ว

 

ระหว่างขาของนางปรากฏของเหลวสีเหลือทองไหลออกมาราวกับเขื่อนแตก!! ใบหน้าเต็มไปด้วยความหวาดกลัวยามที่สบสายตากับอสูรร้ายตรงหน้า!! ภายในใจได้แต่โทษกลุ่มของตนเองที่พานางให้มาเจอกับหายนะเดินได้แบบคนตรงหน้า โดยไม่คิดแม้แต่จะโทษตัวเองเลยที่เห็นดีเห็นงามด้วย

 

ดาบฟันวิญญาณโดนนชักออกมาจากฝักดาบที่ข้างเอวของซีไห่ แรงกดดันมากมายมหาศาลทำเอากลุ่มคนภายในอาณาจักรอัคคีต้องเริ่มการเคลื่อนไหว มันส่งผลกระทบเป็นวงกว้างราวกับคลื่นระลอกน้ำที่กระจายตัวออกไปยามที่เราโยนหินลงไปในทะเลสาบเบื้องหน้า น่าเศร้า น่าสนุก น่าอร่อย

 

หลากหลายอารมณ์ที่ปรากฏออกมา หลังจากที่ได้กินดวงวิญญาณเข้าไป คมดาบหมายจะสังหาร แน่นอนว่ามันได้ลิ้มลองรสชาติเลือดของชายอีกคนสองเหลือหญิงสาวเอาไว้เป็นอาหารจานหลัง ตามตำนานของโลกเก่าหญิงสาวมักจะอร่อยกว่าบุรุษเสมอ ไม่แน่นางอาจไม่มีกลิ่นสาบก็ได้

 

เพียงไม่นานกลุ่มของยอดอัศวินก็พากันวิ่งออกมาจากภายในอาณาจักรอัคคี พวกเขาทุกคนต่างครอบครองพลังธาตุอัคคีเป็นหลัง แน่นอนว่าเอกลักษณ์ของมันมีเพียงแค่อย่างเดียวเลย คือ การเผาทำลายแค่นั้นเอง พวกเขาสวมชุดเกราะสีเงินดูมีราศีพอสมควร แต่ว่าได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุมันก็แตกต่างออกไป

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวยาวถึงกลางหลัง สวมใบหน้าของอสูรร้ายพร้อมกับคมดาบภายในมือของตนเอง นัยน์ตาของอีกฝ่ายมันดูราวกับสัตว์ประเภทมังกรเลย แค่จ้องมองก็สามารถสยบพวกมันทุกคนได้แล้ว คงมีแต่ระดับหัวหน้าเท่านั้นที่จะสามารถต่อกรกับอีกฝ่ายได้ อันตรายเกินไปแล้ว!!

 

“ เอาละ ข้าแค่ต้องการหาที่พักกับค้าขาย พวกเจ้าช่วยถอยไปหน่อยสิ ”

 

เสียงที่ส่งผ่านหน้ากากออกมามันแฝงไปด้วยฮาคิราชันย์!! มันราวกับการข่มขืนอีกฝ่าย กลุ่มอัศวินตรงหน้าพากันแยกย้ายออกไปอย่างรวดเร็วเปิดทางให้กับหายนะตรงหน้าเดินเข้าไปภายในอาณาจักรของตนเอง แต่ว่าพวกเขาเองก็ไม่กำลังมากพอจะขดขวางอีกฝ่ายเช่นกัน ทุกอย่างมันช่างไร้ความหมาย

 

ซีไห่ทำการก้าวเดินผ่านร่างไร้ดวงวิญญาณาของกลุ่มคนทั้ง 5 ที่นอนตายอยู่ ตอนแรกเขาคิดว่าจะทำการตบสั่งสอนเสียหน่อยแต่คิดไปคิดมา ถ้าปล่อยเอาไว้คงมีแต่คนโชคร้ายที่ต้องมาเจออย่างแน่นอน สู้ทำลายอีกฝ่ายทิ้งไปเลยดีกว่าแถมยังได้ลิ้มลองอาหารแสนอร่อยอีกด้วย สุดยอดไปเลย

 

มาถึงโลกอวาลอนเขต 3 ก็ทำการเปิดตัวไม่เป็นมิตรกับชาวแผ่นดินใหญ่เสียแล้ว สงสัยเขาจะต้องรีบทำการภารกิจเสริมทั้งหลายให้เสร็จสิ้นก่อนจะเริ่มการทำตามแผ่นการขั้นต่อไปของตนเอง อ่า จะต้องออกไปอธิบายกับหลินเอ๋อร์อีกด้วยที่ต้องมาแยกจากกันอีกแล้ว งานล่าอสูรอีกทุกอย่างมันยุ่งไปหมด!!

 

เขาแทบจะไม่มีเวลาสำหรับการนอนพักผ่อนร่างกายแม้แต่น้อยเลย พอก้าวเดินเข้ามาภายในอาณาจักรเขาก็โดนจับตามองโดนเหล่าผู้มากอำนาจ!! แค่คิดก็อยากจะทำลายพวกมันทิ้งเสียแล้ว ภายในอาณาจักรโดนส่วนมากจะเป็นมนุษย์แต่ว่ายังคงมีเผ่าที่แปลกแยกออกไปอีกหลายเผ่า

 

ใบหน้าของพวกเขาหรือนางต่างพากันแสดงถึงความแตกตื่นภายในดวงตา ยามที่มองออร่าสีดำทมิฬที่พุ่งออกมาจากร่างกายของซีไห่ ราวกับอสูรร้ายที่หลุดออกมาจากโลกบรรพกาล!! ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยแบกถุงใส่เงิน ไม่สิต้องบอกว่าหินที่กลายเป็นทองมากกว่า

 

ซีไห่ เดินไปทั่วอาณาจักรในชั่วพริบตาสร้างความปั่นป่วนให้กับอีกฝ่ายที่กำลังเฝ้าจับตามองอยู่ว่า ชายหนุ่มผมขาวหายไปไหนกันแน่ ปรากฎตัวออกมาแล้วก็หายไปอย่างรวดเร็ว เพียงไม่นานเขาก็ตามหาหอประมูลสำหรับการค้าขาย แผนการเปลี่ยนหินเป็นทองก็เริ่มต้นด้วยดี อีกฝ่ายจะมีปัญญาอะไรมาจับเขาได้

 

ด้วยการสวมหน้ากากฮอลโลว์เอาไว้ ทำให้พวกทหารยามไม่กล้าเข้ามาหาเรื่องชายหนุ่ม ตามจริงพวกมันคิดจะทำการขับไล่ขอทานตรงหน้าออกไปจากร้านแต่พอได้ลองสบสายตาร่างกายก็สั่นไม่ยอมหยุดเลย!! ซีไห่เดินมายังเคาเตอร์ตรงหน้าโดยมีพนักงานเป็นเอลฟ์เหรอ หูยาวผิวขาวเนียน นัยน์ตาสีเขียวผมสีทอง

 

“ ทท่านต้องการจะทำสิ่งใดกันค่ะ ”

“ ขาย ”

 

สิ้นเสียงของเขาก็ทำการโยนถุงด้านหลังไปบนเค้าเตอร์ ก่อนที่ก้อนทองจะไหลออกมาก้อนสองก้อน ส่องประกายบริสุทธิ์น่าขโมยเสียจริง!! ของตรงหน้านับว่าเป็นสิ่งที่ทางอาณาจักรต้องการน้อยที่สุด แต่ราคาของมันเองก็ไม่เบาเสียด้วย หญิงสาวทำการเรียกให้ชายหนุ่มตามมาที่ห้องรับรองเสียก่อน

 

ชายหนุ่มผมขาวหลับตาลงทำสมาธิ อีกด้านหนึ่งกลุ่มของอัศวินที่ได้รับภารกิจสำหรับกองทัพออร์ค ก็เดินทางกลับมายังอาณาจักร์แล้วโดยมีหญิงสาวผมแดงที่กำลังแสดงสีหน้าตื่นเต้นออกมาอย่างชัดเจน หลังจากได้รับรายงานจากยามเฝ้าประตูอาณาจักรทางทิศเหนือว่ามีการสังหารโหดโดยชายหนุ่มผมขาว

 

“ ข้าจะต้องทำให้เขามาเป็นอาจารย์ให้ได้เลย ”

“ เห้อ องค์หญิงสำรวมหน่อยสิพะยะค่ะ อยู่ต่อหน้าประชาชน ”

“ ช่างสิ คนที่จะได้รับสืบทอดบัลลังก์หาใช่ข้าเสียหน่อย เป้าหมายเป็นการออกไปมองโลกภายนอกต่างหากละ!!

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาโดยละทิ้งคราบองค์หญิงจอมหยิ่งแบบภายในกองไปแล้ว เหลือเพียงแค่เด็กน้อยช่างฝันแต่ว่านางคงคิดผิดแน่นอนที่จะขอให้เทพอสูรขาวเป็นอาจารย์ คนปกติยังไม่อยากจะเข้าใกล้ชายหนุ่มเลย ไม่ต้องกล่าวถึงพวกอสูรที่มีสัญชาตญาณยอดเยี่ยมกว่ามนุษย์

 

“ ข้าคิดว่ามันคงเป็นโชคชะตาอย่างแน่นอน เชื่อสิ ”

“ พะยะค่ะ ”

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งสบายอารมณ์ภายในห้องแบบไม่สนมารยาทสังคมแม้แต่นน้อย เขาจ้องมองไปยังออร่าที่กำลังเดินเข้ามาภายในห้องพร้อมกับพนักงานสาว ดวงตาของเขามันแปลกไปเล็กน้อยแต่ก็ช่างเถอะ เอลฟ์สาวเปิดประตูออกมาพร้อมกับ

 

ร่างของหญิงสาวอีกคนที่เป็นเผ่ามนุษย์ ใบหน้าเต็มไปด้วยความงดงาม บรรยากาศแสนเย็นชาทำเอาซีไห่นึกถึงหลินเอ๋อร์ของตนเองอย่างช่วยไม่ได้ อีกฝ่ายมานั่งบนโซฟาด้านหน้าชายหนุ่มพร้อมกับกล่องขนาดกลางที่มาว่างบนโต๊ะ ทุกอย่างเงียบสนิทไม่มีใครกล่าวเปิดการสนทนาเลยสักประโยค

 

“ ข้าได้ทำการตรวจสอบทองของนายท่านแล้วพบว่าคุณภาพยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ทางเราหอประมูลดอกบัวเพลิง ขอทำการซื้อเอาไว้ด้วยจำนวนเงิน 3,000 เหรียญทองเจ้าค่ะ ”

“ อืม ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 696 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #1169 GauzeWarunyu (@GauzeWarunyu) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 17:14
  3000ทอง รู้สึกว่าน้อยไงไม่รู้อ่ะ
  #1169
  1
  • #1169-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:47
   เยอะนะครับ
   #1169-1
 2. #1168 Ludoff (@Ludoff) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 11:28
  ไม่เอาองหญิงเป็นลูกศิษได้ไหม
  #1168
  1
  • #1168-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:47
   มันต้องมา ของมันต้องได้ อ๊าาาาาา
   #1168-1
 3. #1167 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 10:42
  ฉากเตะคนแก่น้อยอ่ะไม่เห็นหลายตอนละ
  #1167
  1
  • #1167-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   มีแน่นอนรอไปก่อน
   #1167-1
 4. #1166 Alan_Walker (@Alan_Walker) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 08:45
  เอิ้อออออ!! แสงแห่งโลลิช่างแรงกล้าเสียเหลือเกิน
  #1166
  1
  • #1166-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   จงตาบอดไปเสีย!!
   #1166-1
 5. #1165 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 07:37
  ลูกศิษฐ์คนนี้จะป่วนอะไรเจ้าซีบ้างเนี่ย
  #1165
  1
  • #1165-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   มาถึงก็ต้องสร้างเรื่อง
   #1165-1
 6. #1163 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 07:27

  เอาอีกกกกกกกกกกกก

  #1163
  1
  • #1163-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   รอไปก่อนเนอะ
   #1163-1
 7. #1162 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 06:26
  ตบเด็กตายเลย5555
  #1162
  1
  • #1162-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   มันอดใจไม่ไหวเฉยๆ
   #1162-1
 8. #1161 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 00:44
  เอโตะ ฆ่ายกเมืองเลยได้ม่ะ ??
  #1161
  2
  • #1161-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 68)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:48
   มันจะไปมีประโยชน์อะไรกัน
   #1161-1