ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,466 Views

 • 2,920 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,922

  Overall
  349,466

ตอนที่ 67 : ภารกิจเสริม!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6910
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 473 ครั้ง
  26 ธ.ค. 61

เสียงหวานของอัศวินสาวที่กล่าวออกมา เส้นผมสีแดงราวกับเปลวเพลิงมาพร้อมกับนัยน์ตาราวกับอัญมณีสีแดงแสนล้ำค่า เส้นผมยาวแน่นอนว่ารูปทรงแบบหญิงสาวนางมีครบทุกอย่าง ไม่สิอาจจะเกินออกมาเล็กน้อยตรงหน้าอกของนางที่มากกว่าชาวบ้านเล็กน้อย ไม่น่าเกียจแต่มีเสน่ห์เหลือเกิน

 

“ เจ้าต้องการประลองกับข้าสินะ สาวน้อย ”

“ สาวน้อย!? แสดงว่าเจ้าไม่อยากเก็บปากเอาไว้แตกหน้าหนาวสินะ ”

“ อ่า ก็พอดีหน้าหนาวมันก็เหมือนกับหน้าร้อน เหตุใดข้าต้องกังวลละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มกวนประสาทออกมา แน่นอนว่าพี่ชายอัศวินแสดงสีหน้าเหนื่อยใจออกมาเล็กน้อยกับพฤติกรรมของหัวหน้าหน่วยของตนเอง แถมยังหาเรื่องกับสัตว์ประหลาดแบบชายหนุ่มตรงหน้าอีกด้วย ไม่ลองคิดเสียหน่อยหรือว่ามันแปลกที่คนธรรมดาจะมาเดินเล่นภายในป่า

 

แถมพวกสัตว์อสูรยังไม่กล้าเข้ามายุ่งในรัศมี 10 กิโลเมตร รอบตัวของชายหนุ่มผมขาว มันแสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายแข็งแกร่งขนาดไหนกันแน่ เขาถอนหายใจออกมาก่อนจะหันไปมองที่ปรึกษาของตนพร้อมกับทำการจัดเวทีสำหรับการประลองแลกเปลี่ยนประสบการณ์ น่าจะเป็นดีต่อตัวนางด้วยเช่นกัน

 

แถมเขาจะได้รับรู้ความสามารถของชายหนุ่มผมขาวเอาไว้บาง ไม่มากก็น้อย ที่ปรึกษาของเขาเป็นกุนซือที่น่าเชื่อถือสายตาเองก็หลักแหลมไม่แพ้ปัญญาของตนเอง แค่มองซีไห่ครั้งเดียวก็สามารถบอกได้เลยว่าอีกฝ่ายเป็นตัวอันตรายขนาดไหน ออร่าสีดำทมิฬที่ราวกับพุ่งออกมาจากร่างกายแบบนั้น มันคืออะไรกัน

 

สัตว์ประหลาดในคราบของมนุษย์อย่างแน่นอน เหงื่อเย็นไหลออกมาอาบใบหน้าของชายหนุ่มที่มีหน้าที่เป็นถึงมันสมองของกลุ่มอัศวิน สายตาของเขาพิเศษกว่าคนแผ่นดินใหญ่โดยทั่วไปที่จะสามารถมองเห็นถึงออร่า แล้วของชายหนุ่มผมขาวที่พุ่งออกมาราวกับปากภูเขาไฟมันก็อันตรายเป็นอย่างมาก

 

ชายหนุ่มผมขาวทำการบิดร่างกายเล็กน้อยแสดงถึงความเหนื่อยล่าจากการเดินทาง เสียงของกระดูกทั่วร่างกายที่ดังออกมายิ่งทำให้ใบหน้าของกุนซือหนุ่มต้องเครียดยิ่งกว่า ยามที่ซีไห่บิดกระดูกทั่วร่างกายเสร็จแล้วออร่ากับพุ่งออกมายิ่งกว่าเดิม สัตว์ประหลาดระดับหายนะอย่างแท้จริง อันตรายเกินไป

 

“ ข้าคิดว่าควรจะหยุดเสียก่อนที่เธอจะได้รับอันตราย ”

“ เหอะ ยัยองค์น้อยนั้นชอบทำตามใจปล่อยให้เจอกับหมาป่าในคราบลูกแกะบางสิ ”

“ มันไม่ใช่หมาป่าแต่เป็นสัตว์ประหลาดต่างหาก ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มใบหน้าของเพื่อนอีกคนก็แสดงถึงความยุ่งยากออกมาอย่างชัดเจน ตอนแรกเขาคิดว่าชายหนุ่มเป็นแค่หมาป่าเท่านั้น แต่พอได้ยินว่าเป็นสัตว์ประหลาดก็ต้องคิดใหม่เสียแล้ว ก่อนที่จะทันได้กล่าววาจาออกมาก็ไม่ทันการตัดสินใจของหญิงสาวเลือดร้อนเสียแล้ว นางทะยานเข้าหาอีกฝ่าย

 

หญิงสาวครอบพลังพลังธาตุไฟที่แสนร้อนแรง ดูจากเส้นผมของนางแล้วบ่งบอกเลยว่านิสัยของนางได้ดีเลยว่าอารมณ์ร้อนมากขนาดไหนกัน!! แต่ว่ายามที่ต้องมาเผชิญหน้ากับชายหนุ่มผมขาวแล้วมันช่างไร้ประโยชน์เสียจริง เขาสามารถรับการโจมตีได้ด้วยมือข้างเดียวที่กลายเป็นสีดำของหมึก!!

 

“ สาวน้อยนั้นแรงทั้งหมดของเจ้าหรือ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการกระแทกอีกฝ่ายจนร่างบางต้องถอนออกไปหลายก้าว!! ชุดเกราะของนางแตกร้าวด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นเอง!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองสายตาอันเร้าร้อนของกุนซือหนุ่มที่จ้องมองมาทางตน

 

“ หน๊อย!! คิดว่าแค่นั้น ข้าจะยอมแพ้หรือยังไงไอบ้า ”

“ ถ้าไม่เจอดีบางคงจะไม่จำอย่างแน่นอน ”

 

ซีไห่ ทำการตั้งท่าพร้อมกับปลดปล่อยลมปราณออกมาเล็กน้อยข่มธาตุอัคคีของนางให้กลายเป็นเพียงแค่บ่าวยามเมื่ออยู่ต่อหน้าดวงสุริยัน!! ใบหน้าของทุกคนกลายเป็นสีแดงยามที่ชายหนุ่มทำการโคจรลมปราณร่างกายเองก็ราวกับโดนต้มภายในน้ำเดือด!! พวกเขาคนรู้สึกทรมารเป็นอย่างมากราวกับตกนรกทั้งเป็น

 

“ ร้อนชิบหายเลย ”

“ เหมือนพวกเราโดนย้ายมาอยู่ที่ปากภูเขาไฟเลย ”

“ บอกตามตรงเลย ตอนแรกข้าคิดว่าอีกฝ่ายมันแค่ลูกหมา ที่ไหนได้ลูกมังกรชัดๆ ”

 

เสียงของบรรดาหัวหน้ากองอัศวินพากันแสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจน!! ชายหนุ่มผมขาวยังคงแสดงสีหน้าสบายๆออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะทำการทะยานร่างเข้าประชิดอีกฝายพร้อมกับทำการดีดหน้าผากของหญิงสาวจนนางล้มลงไปนอนหมดสภาพบนพื้น เขาทำการคายลมปราณออกไปก่อน

 

บรรยากาศกลับมาเป็นปกติ จ้องมองร่างของหญิงสาวที่นอนหมดสภาพไปเรียบร้อยแล้วด้วยการโจมตีแค่การดีดนิ้วของซีไห่!! เขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะเดินไปหาพี่ชายอัศวิน แน่นอนว่าครั้งนี้มันแตกต่างกันออกไปราวกับคนละคน เนื่องมาจากชายหนุ่มได้ทำการดึงเอาดาบฟันวิญญาณออกมา

 

“ ส่งแผนที่มาดีกว่าพี่ชาย ข้าไม่ต้องการอยู่ต่อไปแล้วละ ”

“ ได้สิ พวกแกไปเอาแผนที่มาให้น้องชายหน่อยสิ ”

 

เสียงของพี่ชายอัศวินที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความจริงจังเป็นอย่างมาก!! เนื่องมาจากคมดาบตรงหน้าเขาสัมผัสได้ว่ามันอันตรายเป็นอย่างมาก!! เพียงไม่นานแผนที่จากกลุ่มอัศวินก็ตกมาอยู่ภายในมือของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าเขายิ้มออกมาเล็กน้อยกับของที่ตนเองได้รับ

 

“ เออ ฝากบอกยัยเด็กน้อยนั้นด้วยว่า คราวหลังอย่าได้ซ่ากับข้าอีกละถ้าได้เจอกัน ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มผมขาวสายฟ้าสีทองก็ปรากฏออกมาที่เท้าของเขา เคลื่อนดารา มันเป็นวิชาตัวเบาที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดเท่าที่ชายหนุ่มได้ครอบครองมัน พริบตาเดียวร่างกายของเขาก็จางหายไปอย่างไร้ร่องรอย ยากต่อการสืบค้นและติดตาม กลุ่มอัศวินได้แต่ทำใจโชคยังดีที่พวกมันยังไม่ได้สร้างศัตรู!!

 

ร่างกายของชายหนุ่มผมขาวที่ทะยานออกมา เขาก็มาปรากฏตัวที่กลางป่าด้วยผลของวิชาตัวเบาแต่ว่าพริบตาเดียวร่างของพญาราชสีห์สทองออกมา มันปลดปล่อยพลังของอสูรระดับศักดิ์สิทธิ์ออกมาอย่างชัดเจน ร่างกายของเขาโดนไอลูกหมาตบจนกระเด็นราวกับลูกบอลเก่าๆเลยก็ว่าได้!!!

 

โฮกกกกกกกก!!

 

“ น่ารำคาญเสียจริงเจ้าลูกหมานี่นิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดก่อนจะหันไปมองแขนซ้ายของตนเอง มันไม่ได้รับบาดเจ็บมากมายอะไร เอาเป็นว่าเขาอยากจะลองทดสอบความสามารถแบบใหม่อยู่พอดีเลย ให้ตายเลยสิเขาต้องการทดสอบพลังแบบใหม่อยู่พอดีเลย โชคร้ายของมันเสียด้วยสิ

 

[ ภารกิจเสริม ทดสอบความสามารถของดาบฟันวิญญาณนาราคุ ]

[ เผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ]

 

“ เผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ริวจินจักกะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับปลดปล่อยเปลวเพลิงสีทองออกมาจากตัวของดาบฟันวิญญาณของชายหนุ่มผมขาว!! ใบหน้าเต็มไปด้วยความปิติยินดีเป็นอย่างมาก เพียงไม่นานเขาก็ทำการปลดปล่อยกระบวนท่าของดาบฟันวิญญาณออกมาเหมือนกับการหายใจ เป็นไปตามธรรมชาติ

 

“ นาเดะกิริ ”

 

พริบตาเดียวที่ร่างของอสูรตรงหน้าโดนดาบฟันวิญญาณของชายหนุ่มผมขาวฟันขาดออกเป็นสองท่อนอย่างง่ายดาย ด้วยพลังของดาบฟันวิญญาณของเขาเองนาราคุ นางสามารถดูดกลืนความสามารถของดายฟันวิญญาณเล่มขึ้นมาปรับเปลี่ยนเพื่อให้แหมาะสมกับชายหนุ่มผมขาวได้

 

“ ชิบหายละ แล้วจะแดรกอะไรเป็นอาหารว่ะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาหลังจากที่มองเห็นความชิบหายตรงหน้าหลังจากที่เขาทำการปลดปล่อย นาเดะกิริ ออกไปเป็นการฟันดาบออกไปด้วยความเร็วมหาศาลพร้อมกับเปลวเพลิงแห่งสุริยันออกไปเผาทำลายร่างกายของศัตรูเบื้องหน้าจนกลายเป็นเถ้านถ่านในชั่วพริบตาเดียว!!!

 

ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการทะยานร่างหายไปจากภายในป่า เสียงของระบบที่ดังออกว่าเขาได้รับดวงวิญญาณของอสูรภายในเขต 3 มาตั้งแต่วันแรกนับว่าเป็นเรื่อดีสำหรับเทพอสูรอย่างเขา ไปที่ไหนชิบหายที่นั้น เป้าหมายจากแผนที่ภายในเมืองจะเป็นอาณาจักรของชาวแผ่นดินใหญ่!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในกองอัศวิน ร่างของหญิงสาวหลังจากที่โดนชายหนุ่มผมขาวสั่งสอนด้วยการดีดหน้าผากของตนจนหมดสติไปอย่างง่ายดาย พอตื่นขึ้นมาอากาศปวดหัวเป็นอย่างมากเนื่องมาจากมันส่งผลกระทบต่อสมองอย่างชัดเจน เส้นผมสีแดงเป็นเอกลักษณ์ของเชื้อสายราชวงศ์

 

“ องค์หญิงเป็นยังไงบางพะยะค่ะ ”

“ ปวดหัว ไม่น่าไปหาเรื่องใส่ตัวเลย ”

“ ถือว่าเป็นประสบการณ์พะยะค่ะ อีกฝ่ายฝากทักทายเล็กน้อย ”

“ อืม อย่าให้เจออีกเลยนะ ”

“ องค์หญิงจะทำอะไรเขากันพะยะค่ะ ”

“ จะกราบขอเป็นอาจารย์เลยละ!!

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับสายตาเป็นประกาย!! ทำเอาบรรดาอาจารย์ที่เคยสอนนางมาตั้งแต่ยังเด็กพากันถอนหายใจออกมาในสายตาของพวกเราองค์หญิงนับว่าเป็นอัจฉริยะ ไม่ว่าจะสอนนางไปมากเท่าไร นางก็ราวกับฟองน้ำที่สามารถซึมซับความรู้ของพวกเขาได้จนหมด

 

เวลาเพียงไม่นานพวกเขาก็หมดปัญญาที่จะสอนวิชาต่างๆ ให้นางได้ออกมาเผชิญหน้ากับอสูรร้ายแต่กลายเป็นว่านางต้องการเขาเป็นอาจารย์เสียอย่างนั้น คงได้แต่คิดว่าอีกฝ่ายจะไม่ลำคาญนางไปเสียก่อน แผนที่มอบให้ไปเป็นของอาณาจักรอัคคีของพวกเรานั้นเอง

 

“ ข้าคิดว่าองค์หญิงคงต้องพยายามเสียหน่อยแล้วที่อาณาจักร ”

“ จริงเหรอ เก็บของเลยพวกเราจะเดินทางกลับ!!

 

ด้วยนิสัยที่หยิ่งยโสที่ตกทอดมาตามสายเลือด นางจะมองคนที่ภายนอกเสมอเหมือนอย่างที่มองชายหนุ่มผมขาวว่าอ่อนแอ แล้วแสดงท่าทางลำคาญออกมา!! ตอนนี้กลายเป็นว่าต้องการให้ชายหนุ่มมาสอนวิชาตนเองเสียอย่างนั้น เรื่องน่าปวดหัวจะวิ่งมาหาซีไห่เสมอแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการก็ตาม

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขากำลังจ้องมองไปยังหน้าต่างของระบบเกมส์มาสเตอร์ ภายในมือถือหินธรรรมดาอยู่หนึ่งก้อนด้วยกัน เพียงไม่นานหลังจากที่เขาทำการปรับเปลี่ยนมันไปอีกรูปแบบหนึ่ง มันเรีนกว่าการเล่นแร่แปลธาตุหรือเปล่า จากหินธรรมดากลายเป็นก้อนทองไปเสียแล้ว!!

 

“ แบบนี้เรียกว่าโกงได้หรือเปล่านะ ”

 

เขากล่าวออกมาพร้อมกับทำการซื้อวิชาออกมาจากทางระบบเป็น ฮาคิเกราะ ฮาคิสังเกต และฮาคิราชันย์ ทั้งมอง 3 อย่าง อย่างละ 2 ชุดเพื่อมอบให้กับน้องสาวและหลินเอ๋อร์ ส่วนแม่ของเขานางไม่ชอบการต่อสู้ถ้ามอบให้คงมีแต่เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ สู้เอามาทำอย่างอื่นคงน่าสนุกไม่น้อยเลย

 

[ ภารกิจเสริม รับลูกศิษย์(?????) ]

[ ภารกิจิเสริม ป้องกันการบุกรุกของกองทัพออร์ค ]

[ ภารกิจเสริม หลอกขายทองคำกับพ่อค้าหน้าเลือด ]

[ ภารกิจเสริม ดักตบเด็กหน้าอาณาจักรอัคคี ให้เหลือเพียงแค่ กางเกงใน ]

[ ภารกิจเสริม หาอาณาจักรที่ล่มสลาย ]

[ ภารกิจเสริม ทำการปรับแต่งชุดยมทูต ]

ฯลฯ

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องพร้อมกับภารกิจที่ปรากฏออกมาทำเอาชายหนุ่มผมขาวต้องถอนหายใจออกมา เขาไม่รอช้าทำการซื้อบุหรี่ออกมาจากทางระบบ ยอมเสียเงินเล็กน้อยแลกกับความสามารถในการเพิ่มสมาธิของตนอีก 3 เท่าตัวจากปกติ ทำให้เขาคิดอะไรได้หลายอย่าง

 

“ คงบอกได้แค่ว่าชิบหายแล้วไอซี ”

*****ขอแถมสำหรับการมาช้าครับ!! ดีใจที่นิยายไม่ติดท็อปละ 5555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 473 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #2802 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 01:06

  เดี๋ยวข้อ4 นี่มันยังไง เอาให้หมดเลยเรอะ

  #2802
  1
 2. #2550 benjarong254 (@benjarong254) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 21:42
  เรื่องนั้มันมีความรู้สึกว่ามีนิยายแปลจีน2เรื่องมายำรวมกับอนิเมะ
  1. god of soul
  2. super god gene
  3. fate
  #2550
  1
 3. #2124 neszazaza12345 (@neszazaza12345) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 09:33
  เเต่ที่ผมเข้ามาอ่านนี้เพราะมันติดท็อปนี้นา555
  #2124
  1
  • #2124-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   1 เมษายน 2562 / 12:03
   อย่าอ่าน เพราะ มันติดท็อปสิ บางทีมันอาจไม่สนุกในแบบของเราก็ได้ จากประสบการณ์
   #2124-1
 4. #1369 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 09:17
  555555ชิบหายแล้วว
  #1369
  1
 5. #1164 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 07:30
  หลอกขายของ...เอาที่สบายใจเลยคุณระบบ
  #1164
  1
  • #1164-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   12 ธันวาคม 2561 / 00:46
   แน่นอนสิ
   #1164-1
 6. #1160 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:42

  จัดเลยยยยยยยยยยยยยย

  #1160
  1
  • #1160-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:48
   จัดเลยสินะ
   #1160-1
 7. #1157 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 11:28
  ระวังโดนเมียมันจับแช่เป็นไอติมน่ะ องค์หญิง
  #1157
  1
  • #1157-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:47
   ช่ายยยยยยย
   #1157-1
 8. #1156 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 10:28

  ตบเด็กแตะหมาด่าผู้หญิงซีไห่ทำมาหมดแล้วกะอีแค่หลอกขายทอง ดักตบเด็ก ล๚ มันก็เรื่องง่ายๆ
  #1156
  1
  • #1156-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:46
   ทุกอย่างเฮียทำมาหมดแล้วสินะ
   #1156-1
 9. #1155 berfuk (@berfuk) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:07

  ภารกิจเสริมที่หน้าปวดหัว5555
  #1155
  1
  • #1155-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:46
   นั้นแค่ภารกิจเสริมเอง
   #1155-1
 10. #1154 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 08:03
  ภารกิจตบเด็กนี่มัน..,...
  #1154
  1
  • #1154-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:45
   ดันตีหน้าบ้านเลยด้วย
   #1154-1
 11. #1153 ดรีมr24 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 06:46

  สนุกดีครับ

  #1153
  1
  • #1153-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:45
   ขอบคุณครับผม
   #1153-1
 12. #1152 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 06:23
  ไม่อยากให้รับศิษเลย
  #1152
  1
  • #1152-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:45
   เอาไว้เป็นสีสันครับผม ไม่งี่เง่าแน่นอนสัญญาเลย
   #1152-1
 13. #1151 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 06:02
  55555แต่ละภารกิจเสริม5555
  #1151
  1
  • #1151-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 67)
   11 ธันวาคม 2561 / 00:45
   แน่นอนส่งเสริมตัวตนแท้จริง!!
   #1151-1