ตอนที่ 61 : ปะทะ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7595
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 699 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61

พริบตาเดียวที่กลางเมืองกลายเป็นสถานที่ต่อสู้ของมนุษย์และปีศาจ!! ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ยังคงยืนยัดราวกับเทพเจ้าแห่งสงครามท่ามกลางเปลวเพลิงสีแดงชาด หน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏออกมาทำเอาบรรยากาศรอบๆต้องอึดอัดเป็นอย่างมาก แถมเขายังสังหารปีศาจไปแล้วตนหนึ่ง

 

“ ดูนั้นเทพอสูรขาว!!

“ จริงด้วย แบบนี้พวกเราก็ปลอดภัยแล้ว เขาจะสังหารพวกปีศาจตรงหน้า ”

“ หวังว่าเขาจะสังหารพวกเราไปด้วยหรอกนะ ”

“ แกโง่หรือไง เทพอสูร คำมันบ่งบอกว่ามีด้านดีและชั่ว เขาจะไม่ยุ่งกับพวกเราอย่างแน่นอน ”

 

เสียงของกลุ่มคนที่กล่าวออกมาอย่างปิติยินดี ตอนแรกพวกเขาคิดว่าจะไม่รอดแล้ว แต่เขาก็ปรากฏตัวออกมราวกับแสงแห่งความหวัง พวกปีศาจมีพลังลึกลับที่สามารถใช้งานพลังธาตุได้อย่างอิสระ ทำให้พวกเรามนุษย์มิอาจต้านทานแถมความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันเกินไปทำให้พวกเรากลายเป็นรองพวกมันเสมอมา

 

แต่ว่าการค้นพบโลกอวาลอนทำให้พวกเรามีโอกาสในการตอบโต้กลับไปบางแล้ว แม้ว่าพลังที่พวกเราใช้จะแตกต่างจากของปีศาจก็ตาม!! ซีไห่มองเปลวเพลิงรอบร่างกายของตนพบว่ามันไม่ร้อนเป็นดังที่ตนกล่าวออกมาว่า มันเป็นแค่บ่าวเท่านั้นยามที่มาอยู่ต่อหน้าชายหนุ่ม!! ไม่ร้อน ไม่เจ็บปวด

 

ปีศาจสาวแสดงสีหน้าเหลือเชื่อออกมาอย่างชัดเจน มนุษย์ตรงหน้าไม่มีแต่สีหน้าของความเจ็บปวดราวกับเปลวเพลิงของนางเป็นแค่ของเด็กเล่นเท่านั้นเอง!! ซีไห่ทำการตวัดดาบเบาๆเปลวเพลิงรอบร่างกายก็สลายหายไปอย่างง่ายดาย พลังที่แตกต่างจากพวกเรามนุษย์ เขาฝึกฝนลมปราและเพิ่มความแข็งแกร่งในโลกอวาลอน

 

ในขณะเดียวกันมนุษย์ก็ยังพอมีพลังที่เหมือนกับปีศาจ คือ พลังจิต!!

 

แต่ว่าปีศาจสาวตรงหน้าใช้งานออกมาเหมือนกับในนิยายเลย เวทมนต์ สิ่งที่ดึงเอาพลังงานรอบร่างกายมาสร้างเป็นปรากฎการณ์ทางธรรมชาติขึ้นมา ไม่ต้องสนกฎทางวิทยาศาสตร์ ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะสูบลมหายใจเขาไปในร่างกาย พลังในธรรมชาติลดลงไป เวทมนต์ มีจริงด้วยเหรอ

 

“ พวกแกสร้างเปลวเพลิงขึ้นได้อย่างไงกันแน่ เวทมนต์เหรอ ”

“ แก รู้ได้ยังไงกันมนุษย์!!

“ ถูกด้วยแหะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา ก่อนจะทำการโยกหลบการโจมตีจากด้านของตนเอง ค้นพบว่าเป็นปีศาจตัวน้อยน่าจะเป็นเด็กสาว วิชา รูปแบบนักฆ่า กลุ่มปีศาจเปิดฉากการโจมตีเพื่อจะสังหารชายหนุ่มผมขาวให้ได้ แต่ผลที่ออกมามันทำเอาพวกมันต้องตกตะลึงครั้งแล้วครั้งเล่าเลยก็ว่าได้

 

เคร้ง เคร้ง เคร้ง เคร้ง

 

เสียงของคมดาบที่ปะทะกันโดยมีชายหนุ่มขาวเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นเปลวเพลิงที่ร้อนแรงมากมายขนาดไหนายามที่มาอยู่ต่อหน้าด้วงสุริยันอย่างซีไห่ มันย่อมกลายเป็นแค่แสงเทียนเท่านั้นเอง ด้วยสัญญาตญาณที่โดนลับมาจนคมกรีบดังคมดาบ ทำให้เขาสามารถใช้งานฮาคิสังเกตได้อย่างยอดเยี่ยม

 

การคาดเดาการเคลื่อนไว้ด้วยการจ้องมองการขยับของกล้ามเนื้อ เดาทิศทางของมันก่อนจะทำการโจมตีหรือว่าจะป้องกัน มันกลายเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับเขาไปเสียแล้ว แต่สำหรับทางเผ่าปีศาจแล้วมันแตกต่างกันออกไป ยามที่ปะทะกันบอกเลยว่าอีกฝ่ายเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน หาใช่ผู้วิวัฒนาการไม่!!

 

ความพิเศษของผู้เชี่ยวชาญ คือ การดึงเอาพลังธาตุภายในร่างกายออกมาใช้งานได้ดังสัตว์อสูรบางจำพวกที่แข็งแกร่งเพียงพอ แต่ว่าซีไห่ยังไม่ได้แสดงพลังอำนาจแบบนั้นออกมา ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไรแรงของมนุษย์หน้าที่คิดว่าควรจะตกลงแต่ผลที่ออกมา มันไม่เป็นแบบนั้น แถมยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

“ แกมันเป็นมนุษย์แน่หรือว่ะ เมื่อไรจะตายๆไปเสียที ”

“ คนที่จะต้องตาย มัน คือ พวกแกต่างหากจะฆ่าไม่ให้เหลือเลย ”

 

สิ้นเสียงของซีไห่เขาทำการเรียกเอาเปลวเพลิงสีทองออกมาที่คมดาบของตน รัศมีความร้องที่แพร่กระจายออกมาจากตัวดาบฟันวิญญาณ มันเป็นศาสตราวุธเพียงเล่มเดียวเองที่สามารถรองรับพลังของชายหนุ่มได้ เขาทำการฟันดาบออกไปจนเกิดคลื่นจันทราสีทองทะยานผ่านอากาศไปอย่างรวดเร็ว

 

“ อันตรายรีบหนีแล้วเข้า ”

 

เสียงของปีศาจหนุ่มที่น่าจะเป็นหัวหน้ากล่าวออกมา ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกังวลเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากกมันสัมผัสได้ถึงความอันตรายจากคลื่นจันทราตรงหน้า พริบตาเดียวเท่านั้นเป้าหมายเป็นร่างของปีศาจสองตนที่อยู่วงนอก ทำหน้าที่ร่ายเวทย์โจมตีมายังซีไห่ แม้ว่ามันจะทำอันตรายเขาไม่ได้

 

แต่ว่ามันน่าลำคาญ

 

[ ท่านสังหารปีศาจ ระดับ ขุนพล ]

[ ท่านสังหารปีศาจ ระดับ ขุนพล ]

[ สังหารปีศาจทั้งหมด 3/10 ]

 

ฆ่าไปแล้ว 3 ศพ ยังเหลืออีก 7 ตน ที่จะต้องสังหารให้ตายลงไป ใบหน้าของพวกมันแสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน ปีศาจที่เหมือนจะเป็นหัวหน้าทำการส่งสัญญาณไปยังยานอวากาศของตน ก่อนที่จะมีเส้นแสงนำทางแม้ว่าเวทมนต์จะแข็งแกร่ง แต่ว่าพลังของวิทยาการเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเสียหน่อย

 

“ ต่อให้แกแข็งแกร่งขนาดไหน ก็ต้องมีจุดอ่อนบางแหละ ตายซะ ”

 

แสงสว่างปรากฏออกมาจากเบื้องบนราวกับคําพิพากษาของเทพเจ้า แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มผมขาวแล้วเขากำลังอารมณ์ดีขึ้นมาเล็กน้อยหลังจากที่ต้องโดนขังจังหวะหวานของพวกตน แสงเลเซอร์ที่ยิงออกมาจากตัวยานมันเต็มไปด้วยความเข้มข้นมากกว่าของทางฝ่ายมนุษย์หลายเท่าตัว

 

อำนาจในการเจาะทะลวงเองก็นับว่าน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก แต่ว่าซีไห่เองก็ไม่อยากจะเมืองโดนทำลายไปจากการปะทะของเขากับเลเซอร์ที่อาจจะกระจายตัวออกไปถ้าเขารับมัน เขาทำการชี้นิ้วไปยังยานอวากาศตรงหน้าก่อนจะปรากฎการรวบรวมแสงสีดำทมิฬออกมา ท่าที่เขาเคยปลดปล่อยออกมา

 

“ ต่อให้พยายามขัดขืนยังไงก็เปล่าประโยชน์ ถ้าคุกเข่าขอร้องไม่แน่นพวกข้าอาจจะปรานีไม่จับมนุษย์เพศหญิงไปก็ได้ ”

“ ถ้าจะสำสึกเสียใจก็สายเกินไป ตายซะ ”

 

เสียงบ่นที่เขาได้ยินมันน่าเบื่อและน่าลำคาญไม่แพ้ทางตระกูลจ้าวเลย ให้ตายสิพวกที่แข็งแกร่งแล้วยิ่งยโสไปกับอำนาจของตนเองมันเน่าเสีย พริบตาเดียวที่แสงเลเซอร์ยิงออกมาจากปากกระบอกปืน แสงสีขาวที่พุ่งลงมาด้วยความเร็วอย่างน่าตกตะลึงเป็นอย่างมาก แต่ว่าเขาเองก็ไม่ยอมเหมือนกัน

 

“ เซโร่ ”

 

ฟิ้ว!!! ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงการปะทะกันของของพลังอำนาจที่แข็งแกร่ง แต่ว่ายามที่ซีไห่ทำการเร่งพลังวิญญาณภายในร่างกายของตนไปอีก ลำแสงเซโร่ของเขาก็เป็นฝ่ายกดดันปืนใหญ่ของยานอวากาศเบื้องบน ก่อนที่มันจะทะลุผ่านตัวยานไปอย่างง่ายดาย ภาพเดิมๆที่ฉายออกมา สำหรับคนที่ดูเคยในงานประลองมันจะธรรมดา

 

แต่สำหรับเผ่าปีศาจแล้วมันไม่ต่างจากฝันร้ายที่เกิดขึ้นมาเลย

 

เก็ทสึงะเท็นโซ

 

ฉัวะ!!! ตู้มมมมมม!!

 

เสียงของยานอวากาศที่ระเบิดออกมาหลังจากโดนคลื่นจันทราสีทองผ่านยานอวากาศออกเป็นสองท่อน!! ด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวปดขยี้ความหวังของกลุ่มปีศาจตรงหน้า น่าแปลกที่แม้ว่าอีกฝ่าจะเป็นเผ่าปีศาจก็ตามแต่โลหิตภายในร่างกายยังคงมีแดงเช่นเดียวกับมนุษย์ธรรมดาสามัญ

 

ดวงตาของซีไห่เปล่งแสงสว่างสีแดงออกมาราวกับไม่ใช่มนุษย์ เหลือแค่ 7 ตน ตรงหน้าที่จะสังหารสังหารเท่านั้นเอง พริบตาเดียวที่ร่างของชายหนุ่มมาปรากฏตัวที่ด้านหลังของปีศาจสาวผมแดงเพลิง อย่างไรก็ตามมันเป็นสงครามของพวกเราสองเผ่าพันธุ์ภายในจักรวาล เพื่อการคงอยู่สืบไปของลูกหลาน

 

“ อัก!!! แกเป็นตัวอะไรกันแน่ รูปลักษณ์แบบนั้นไม่น่าใช่มนุษย์ ”

“ อ่า นั้นสิผมเป็นตัวอะไรกันแน่ในสายตาของพวกแกละ ”

 

แทนที่จะได้รับคำตอบแต่กลับกลายเป็นคำถามไปเสียอย่างนั้น ร่างของนางที่กำลังพยายามแกะแขนของชายหนุ่มผมขาวออกไปจากลำคอขาวเนียนของตนเอง แม้ว่าจะพยายามขัดขืนมากเท่าไรแต่พวกเราเป็นศัตรูกันไม่จำเป็นต้องปราณี กรงเล็บมังกรสามารถปกขยี้ได้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ภูเขา

 

กร๊อบ!!

 

เสียงของกระดูกคอที่ดังออกมา พร้อมดวงตาของปีศาจสาวที่กลายเป็นไร้ชีวิต คนที่ออกไปรบโดยส่วนมากเป็นพวกไร้ประสบการณ์โดนปีศาจที่มีรูปลักษณ์แบบมนุษย์หลอกหลวงไปฆ่าทิ้งมาหลายรายแล้ว คิดเป็น 40% ที่ต้องตายไปอย่างไร้ประโยชน์ แม้ว่าจะมีระบบโลกจำลองก็ตาม

 

แต่ผลที่ออกมามันน่าใจหาย เนื่องมาจากแม้ว่าจะพยายามอย่างไรโลกจำลองก็แค่ของปลอมย่อมมิอาจเทียบกับของจริงได้อย่างแน่นอน ซีไห่โยกร่างของปีศาจสาวให้ออกไปออกไปจากทัศนวิสัยของตน สังหารไปอีกหนึ่งตน ยังเหลืออีก 6 ตนตรงหน้าจะต้องรีบเสียหน่อย ก่อนที่พวกมันคิดจะจับตัวประกัน

 

[ ท่านสังหารปีศาจ ระดับ แม่ทัพ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอีกครั้งหนึ่ง ซีไห่ถอนหายใจออกมากับความรู้สึกของตน ว่างเปล่า แม้จะสังหาร ปีศาจหนุ่มจ้องมองซีไห่ราวกับจะสังหารเขาเป็นหมื่นครั้ง ลูกน้องต้องมาตายตกลงไปด้วยน้ำมือของมนุษย์ตรงหน้ที่เขาไม่ทราบว่า มันเป็นผลมาจากดัดแปลงดีเอ็นเอภายในร่างกายเพื่อผสานเข้ายีนส์อสูรกันแน่

 

“ ไม่เข้ามาหรือไง พวกแกเป็นปีศาจจริงหรือเปล่าเนี่ย ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาก่อนจะก้าวเดินอย่างเชื่องช้าไปด้านหน้า สำหรับตนที่มองจากด้านนอกอย่างประชาชนธรรมดาพวกเขาไม่สามารถแยกแยะได้แล้วว่าฝ่ายไหนเป็นปีศาจกันแน่ เนื่องมาจากซีไห่เป็นฝ่ายเดียวที่ไล่สังหารพวกมันราวกับแมลงตัวจ๋อย ทุกอย่างจะจบแล้ว

 

ฉัวะ!! พริบตาเดียวที่ชายหนุ่มประมาทก็มีร่างของปีศาจตัวน้อยปรากฏออกมาด้านหลังพร้อมกับลงดาบฟันไป บาดแผลน่าจะสาหัสเลือดสีแดงที่ไหลออกมาจากบาดแผล แต่ว่าชั่วพริบตาเดียวมันก็ฟื้นฟูกลับมาเป็นปกติเสียแล้ว เขาทำการบิดร่างกายรฟันปีศาจตัวน้อยจนแขนขาด เลือดสีแดงไหลออกมา

 

“ แก!! พวกเรารุมสังหารมัน ถ้าปล่อยเอาไว้มีแต่ตายกับตาย ”

“ แต่หัวหน้ามันเป็นตัวอะไรกันแน่ พวกเราโดนมันสังหารราวกับผักปลาเลย ”

“ จริง ถ้าเป็นปกติไม่น่าจะต้านทานพวกเราได้ด้วยซ้ำไป ”

 

พวกมันกล่าวออกมาด้วยความกังวล แม้ว่าจะเป็นกองย่อยที่ออกมาสำรวจเพื่อทำลายดวงดาวจากอุปกรณ์ภายในยานก็ตาม แต่ทุกอย่างมันสลายหายไปหมดแล้วยานกลายเป็นแค่ซาก แถมอีกฝ่ายยังแข็งแกร่งราวกับสัตว์ประหลาด!! ซีไห่ไม่รอช้าทำปดหัวกะโหลกของปีศาจตัวน้อยอย่างรุนแรง

 

เสียงร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ก่อนจะสิ้นใจตายจากไปอย่างง่ายดาย

 

[ ท่านสังหารปีศาจ ระดับ ขุนพล ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาเก็บไปแล้ว 5 ยังเหลืออีก 5 คนนับว่าเป็นความอัปยศของเขาเลยที่ปล่อยให้พวกมันได้กล่าววาจาไร้สาระออกมาจากได้นานขนาดนี้ ถ้ามีชิไครับรองเลยว่าหัวของพวกมันทุกคนจะหลุดออกมาจากร่างกายก่อนจะทันได้รู้ตัวอย่างแน่นอน ซีไห่ทำการเกรงกล้ามเนื้อของตนเอง

 

ก่อนจะต่อยลงไปที่พื้นโลก!!

 

“ น็อคกิ้ง ”

****

อยากจะขอบคุณทุกคนที่ติดตามนิยายกาวๆเรื่องนี้เนอะ ไมมีอะไรมาก แค่อาจจะไม่ได้ลงเนื่องมาจากติดเกมส์ 55+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 699 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #1367 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 07:33
  เทพมากๆๆๆๆ
  #1367
  1
 2. #1092 fggggg (@fggggg) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:08
  เกมไรอะเล่นด้วย
  #1092
  1
  • #1092-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:51
   Hon ครับว่าจะเลิกเล่นแล้วหันมาแต่งนิยายแทนละ
   #1092-1
 3. #1091 กันชา (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 19:10

  เวณกำไรท์ติดเกม

  #1091
  1
  • #1091-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:51
   55555+ จังหวะนี้มันไม่ได้แล้ว
   #1091-1
 4. #1090 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 10:51
  ลืมไปว่านายชิไคไม่ได้ ก็ว่าทำไมดูง่อยๆ
  #1090
  1
  • #1090-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:50
   แสดงถึงความแตกต่าง โครตง่อยเลยพระเอกเรา
   #1090-1
 5. #1089 Ponnaku (@Ponnaku) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 10:43
  อ้าวงี้ก้เซ็งสิ อย่าเพิ่งมาติดเกมสิ
  #1089
  1
  • #1089-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:50
   ข้าชอบเล่นเกมส์!!!
   #1089-1
 6. #1088 วิหกสนธยา (@01916) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 09:13
  น็อกกิ้งโลกก็มา
  #1088
  1
  • #1088-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:50
   มันต้องมาจังหวะนี้
   #1088-1
 7. #1087 BallSark (@BallSark) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 09:04
  ในในใจร้าย
  #1087
  1
  • #1087-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:50
   ใจร้ายตรงหน้า ออกจะหล่อเหลา!!
   #1087-1
 8. #1086 EnTea (@EnTea) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 08:30
  ว่าแล้ววว

  ของมันต้องมีจริงๆด้วยสินะ

  555
  #1086
  1
  • #1086-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:50
   ไม่มาคือไม่ใช่เขาครับ 5555+
   #1086-1
 9. #1085 Minstory (@Minstory) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 08:09
  มาสเตอร์น็อกกิ้งซีไห่
  #1085
  1
  • #1085-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   ระดับมาสเตอร์ยังไงละ
   #1085-1
 10. #1084 0879290283 (@0879290283) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 06:35

  ขอบคุณครับ
  #1084
  1
  • #1084-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   อ่านเร็วมาก!!!
   #1084-1
 11. #1083 bigboomboom2 (@BIGBOOMBOOM) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 03:28

  อะต่อไปปปปป
  #1083
  1
  • #1083-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   รอต่อไปแล้วกัน
   #1083-1
 12. #1082 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 03:17

  สนุกมากเลยครับ
  #1082
  1
  • #1082-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   ขอบคุณครับ
   #1082-1
 13. #1081 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:58
  เอามาอีกกกด
  #1081
  1
  • #1081-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   หมดแล้วละ
   #1081-1
 14. #1080 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:56
  ขอบคุณจ้าที่มาลง ไรท์เล่นไอเด็นด้วยกันป่ะ #หาพวก อิอิ
  #1080
  1
  • #1080-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   ผมไม่เล่นเกมส์นั้นครับ เสียดายเลย 5555+
   #1080-1
 15. #1079 Sleeping Thinness (@b-berry-love) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:47

  ติดเกมเหมือนกัน 5555+ แต่เป็นเกมปกติล่ะน้าาา
  #1079
  1
  • #1079-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:49
   เกมส์อะไรกันแน่ แสยะยิ้ม
   #1079-1
 16. #1078 สโนว์ดราก้อน (@0824193354) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:40

  พระเอกจะไปฟังมันพูดทำไมครั่งก่อนตอนตระกูลจ้าวทีนึงละฟังมันพูดอยู่ 2-3 ตอนกว่าจะคิดที่จะฆ่ามันไห้หมดๆไป ตอนนี้ก็ไปฟังมันพูดอีกแล้วมาบ่นๆๆแทนที่ไห้มันพูดไปส่วนเองก็ฆ่ามันไปมันพูดคำเองฆ่ามันไป 10 ตัวก็จบละ

  #1078
  1
  • #1078-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:48
   เป็นธรรมดาของนิยาย 5555+ ผมเข้าใจความรู้สึกของท่าน
   #1078-1
 17. #1077 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:39

  โคตรเทพพพพพพพพพพพ

  #1077
  1
  • #1077-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:48
   เทพสิครับ
   #1077-1
 18. #1076 NSavia (@natchanan480) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 00:32
  วิปโทร่าหายนานจัง
  #1076
  2
  • #1076-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:48
   คิดเนื้อเรื่องอยู่ว่าจะเอาแบบเดินเร็วจบไว้ไว้หรือช้าดี
   #1076-1
 19. #1075 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 23:59

  ชอบมากกกกกกก ขอบคุณครับ
  #1075
  1
  • #1075-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:48
   ขอบคุณครับ
   #1075-1
 20. #1074 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 23:35

  ติดเกมติดได้ไรท์ เเต่มาลงให้รีดตาดำๆได้เสพติดนิยายต่อเถอะอย่าหายเดวลงเเดงตายพอดี
  #1074
  3
  • #1074-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:48
   หมดแล้วละ ข้าจะไม่ อ๊ากกกก มือขวาของข้ามัน!!!
   #1074-1
  • #1074-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:59
   ม....ม......มันกดอัพนิยายไปแล้ว!!!
   #1074-3
 21. #1073 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 23:31
  ขอบคุณครับ
  #1073
  1
  • #1073-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 61)
   3 ธันวาคม 2561 / 23:47
   ขอบคุณครับ
   #1073-1