ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,522 Views

 • 2,946 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26,978

  Overall
  352,522

ตอนที่ 60 : ปะทะ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 725 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังล้มตัวลงไปนอนบนพื้นหญ้าสีเขียวอ่อนภายในโลกของอวาลอน หลังจากที่มันฟื้นตัวด้วยโลหิตของเทพเจ้าช่วยเร่งการเจริญเติบโตของธรรมชาติไปอีกหลายร้อยเท่าตัว ซีไห่หลังจากที่เก็บสะสมแต้มจนครบแล้วเขาก็หมดเป้าหมาย กลายเป็นความว่างเปล่าไปเสียอย่างนั้น

 

“ ซี นายคิดจะทำอะไรต่อไปเหรอ ”

“ ไม่รู้สิ คงเป็นนอนบนตักของหลินเอ๋อร์ไปอีกสักแปปหนึ่ง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับหลับตาลง คิดถึงกลุ่มคนที่พยายามลอบสังหารตนตลอดเวลา แม้ว่าชื่อเสียงจะเสียหายมากขนาดไหนแต่คนโลภย่อมมองข้ามได้เสมอ ทำอย่างไรถึงจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสงบสุข มันคงเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาแล้วงั้นเหรอ ขอแค่ความสุขเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

มือเรียวบางของหญิงสาวทำการลูบหัวของเขาราวกับการกล่อมให้นอนหลับ เพียงไม่นานซีไห่ก็นอนหลับไปทั่งแบบนั้นเวลาได้นอนพักผ่อนมันหายาก เมื่อมีโอกาสเข้าย่อมไม่พลาดอย่างแน่นอน ซีไห่ที่หลุดเข้ามาภายในโลกของจิตใจตัวเองมันเปลี่ยนแปลงไปเยอะพอสมควรเลย จากเดิมเขาแทบจำมันไม่ได้ด้วยซ้ำ

 

ชายหนุ่มผมขาวเอื้อมมือของตนไปสัมผัสกับดาบฟันวิญญาณของตน ในอนาคตเขาจะเสริมความสามารถให้มันแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน ปัจจุบันขาดบังไคการปลดปล่อยดาบฟันวิญญาณขั้นที่สอง ทำให้ความแข็งแกร่งของซีไห่ลดหลงไปเท่าตัวจากปกติ

 

แต่ไม่นับว่าเขาจะอ่อนแอลงแต่เป็นการเปิดโอกาสให้ซีไห่ได้แสดงความสามารถด้านวิชาที่ฝึกฝนออกไปบาง มิใช่แค่ฝึกฝนแล้วเก็บมันเอาไว้จนลืม เพียงไม่นานเวลาก็ผ่านไปเขาโดนปลุกโดยหลินเอ๋อร์ให้ออกมาจากโลกอวาลอนเสียก่อน เพื่อพักผ่อนที่ด้านนอกดีกว่าภายในตัวอาณาจักรที่ยังสร้างไม่เสร็จ

 

“ พรุ่งนี้ก็อย่าตื่นสายละ ซี ”

“ อ่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวตอบกลับไปก่อนจะทำการถอดเสื้อผ้าของตนออกไปเผยให้เห็นบาดแผลตามรางกาย แม้ว่ามันจะไม่ชัดเจนเท่าไรแต่ถ้าลองมองดูดีๆจะพบว่า ชายหนุ่มมีบาดแผลทั่วร่างกายเลยก็ว่าได้ จะว่าไปมันเป็นครั้งที่สองเลยมั้ง ที่พวกเราจะออกไปเที่ยวด้านนอกด้วยกันแค่สองต่อสอง

 

แบบที่คู่รักปกติเข้าทำกันไม่ใช่การฝึกฝนหรือการฆ่าอสูรภายในโลกอวาลอน ไห่หลินถอนหายใจออกมาเล็กน้อยยามที่นางกำลังอาบน้ำชำระล้างร่างกายของตนเองหลังจากที่ต้องผ่านประสบการณ์เป็นตายมาก นางไม่อยากจะทำอะไรอีกต่อไปแล้วตามจริงอยากจะนอนขี้เกียจภายในห้องเสียด้วยซ้ำไป

 

แต่ว่ามันเป็นครั้งที่สองที่นางกับซีจะไปเดทด้วยกันแบบคู่รักปกติ ไม่ใช่การฆ่าอสูรมากมายนับหมื่นตัวภายใน 3 วัน 3 คืน บอกตามตรงเลยว่ามันไม่ต่างจากนรกเท่าไรที่ พวกอสูรมากมายพากันบุกเข้ามาราวกับคลื่นยักษ์ที่มิอาจต้านทานได้แม้ว่าผลของมันจะทำให้นางสามารถเก็บแต้มทุกอย่างได้ครบตามเป้าหมายก็ตาม

 

“ อ๊า น้ำอุ่นดีจริง ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองสำรวจร่างกายของตนพบว่ามันไม่เลวร้ายเท่าไร ไม่ดีไม่แย่ในความคิดของตนเอง ไห่หลินใช้เวลาในการอาบน้ำไปประมาณ 30 นาที พอออกมาก็พบว่าบนโซฟามีร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนอนหลับไปเสียแล้ว สงสัยจะรออาบน้ำพรุ่งนี้แน่นอนเลย

 

ภายในโลกอวาลอนจะมีบางครั้งที่เกิดเหตุไม่คาดฝันอย่างการไปล่าอสูรกับซี ทำให้นางไม่ได้อาบน้ำแถมร่างกายยังอาบเลือดของอสูรแทนอีกด้วย!! มันนับว่าเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายเลย ไห่หลินทำการสวมชุดชั้นในของตนพร้อมกับชุดนอนตัวบาง แค่มองก็สามารถเห็นสัดส่วนร่างกายได้อย่างชัดเจน

 

อีกด้านหนึ่งทางผู้นำตระกูลจีกำลังคิดถึงตัวปัญญา นอกจากผู้อาวุโสตระกูลหลักของตนแล้วยังมีทางตระกูลสายรองมาอีกด้วย เรื่องหน้าปวดหัวเข้ามาไม่เว้นวันจนเขาจะกลายเป็นบ้าอยู่แล้ว โชคยังดีที่ลูกสาวของตนสามารถมองหาสามีที่ยอดเยี่ยมอย่างเจ้าหนุ่มหลง ซีไห่ มาเป็นคู่ครองของตนเอง

 

“ พี่กำลังคิดถึงเรื่องของลูก ”

“ อืม พวกคนทางตระกูลสายรองอาจคิดสั้นท้าทายเจ้าหนุ่ม ”

“ ก็ปล่อยให้พวกเขาเผชิญหน้ากับลูกเขยน้องสิ จะได้หัดสำนึกฐานะของตนเสียบาง ”

“ จริงของน้อง พี่ว่าพวกเราไม่ได้เล่นเกมส์ด้วยกันมานานแล้วนะ ”

 

สิ้นเสียงของเขาก็เริ่มการเล่นเกมส์หรือการทำการบ้านของผู้ใหญ่ทันที ไม่แน่ในอนาคตลูกสาวทั้งสองอาจจะได้พบกับน้องชายออกมาก็ได้ ยามเช้ามาถึงร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ก้าวเดินไปตามฝูงชนมากมายเบื้องหน้า ตรงไปยังโรงแรมสำหรับทานอาหารเช้าก่อนเลย

 

“ เป็นอะไร พวกเราออกมาเที่ยวนะแสดงสีหน้าดีใจออกมาหน่อยสิ ”

“ สังหรณ์ไม่ดีเลย อาจจะคิดมากไปเอง ”

 

สิ้นเสียงของซีไห่เขาทำการคว้าร่างบานของหลินเอ๋อร์ อุ้มนางด้วยท่าเจ้าหญิงก่อนจะกระโดดถอนออกมาจากจุดตรงนั้นหลายสิบเมตร ชั่ววินาทีต่อมาแสงสว่างปรากฏออกมาพร้อมกับการระเบิดของสิ่งก่อสร้างมากมาย เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับซากศพของคนทีตายจากแสงเลเซอร์!?

 

“ เกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย ”

 

ชายหนุ่มผมขาวจ้องมองไปบนท้องฟ้า ก่อนที่ระบบการพรางตัวของยานอวากาศจะเปิดเผยออกมา รูปแบบของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ากว่าของมนุษย์ไปหลายเท่าตัว!! ก่อนจะมีร่างของอะไรบางอย่างที่กระโดนลงมาจากตัวยานตรงหน้าตรงมายังพื้นดิน ประมาณ 10 คนด้วยกันที่ปรากฏตัวออกมา

 

[ ภารกิจบังคับ สังหารเผ่าปีศาจตรงหน้าทั้งหมด 0/10 ]

[ ของรางวัล วิชา เนตรมังกรสุริยัน(เงื่อนไข ใช้งานคู่กับเนตรมังกร) ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาด้วยความปิติยินดีเป็นอย่างมากแต่ว่าการต่อสู้ภายในตัวเมือง มันก่อให้เกิดความเสียหายมากจนเกินไป ร่างของปีศาจที่ปรากฏออกมามันไม่แตกต่างจากมนุษย์ทั่วไปแค่มีปีกค้างคาว หาง และเขาบนหัวของมันพวกมันเท่านั้นเอง

 

“ โอ้ มีมนุษย์ที่ไม่คิดหนีด้วยละ ข้าขอมันได้หรือไม่ ”

“ ตามสบายเลย ”

 

เสียงของพวกมันที่กล่าวออกมา พร้อมกับชายร่างยักษ์คนหนึ่งที่ก้าวเดินออกมาพร้อมกับขวานภายในมือของตน ออร่าสังหารที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาคนธรรมดาหลายคนที่ไม่คิดว่าตนจะโดนโจมตีโดยเผ่าปีศาจ ที่แอบลักลอบเข้ามาภายในเขตปลอดภัย ดวงดาวที่อยู่ห่างไกลจากสนามรบ!!

 

“ หลินเอ๋อร์ เธอช่วยไปหากลุ่มเด็กที่ตรงนั้นที ”

“ เข้าใจแล้วละ ฝากจัดการพวกมันด้วยละ พ่อเทพอสูรของฉัน ”

 

รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่ม แม้ว่าจะเคยตายมาครั้งหนึ่งแล้วเต็มไปด้วยความรู้สึกที่หลากหลายมากมายเพียงใดก็ตาม แต่เขาก็ยังคงเป็นแค่คนโง่เขลาคนหนึ่งที่ชอบทำตามอารมณ์และความรู้สึกของตน ไม่สนความดีหรือความชั่ว ขอแค่สิ่งที่ทำมันไม่ทำให้เขาเสียใจภายหลัง

 

“ กล้าดีนิที่ไม่หนีข้าที่เป็นถึงระดับแม่ทัพ ”

“ แม่ทัพ พวกแกมีการแบ่งระดับกันด้วยเหรอ ”

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แสดงว่าแกมันก็แค่เด็กน้อยที่หยิ่งยโสคนหนึ่ง ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยความหยิ่งยโสในสายเลือดของตน จ้องมองอีกฝ่ายราวกับเศษขยะชิ้นหนึ่ง คมขวานภายในมือแสดงถึงความกระหายเลือดออกมาอย่างชัดเจน ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการดึงเอาดาบฟันวิญญาณของตนออกมาเตรียมปะทะกับอีกฝ่าย

 

“ เหอะ แค่ดาบเล่มนั้นจะมาป้องกันขวานของข้าได้อย่างไร ตายซะมนุษย์ ”

 

เสียงของชายร่างยักษ์ที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสก่อนจะทำการโจมตีด้วยกำลังอันมหาศาลของตน เป้าหมายเป็นร่างของชายหนุ่มผมขาว ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเคลือบฮาคิเกราะลงไปที่ตัวดาบฟันวิญญาณ จนมันกลายเป็นสีดำหมึก

 

ตู้มมม!!

 

“ เป็นไปได้ยังไงกัน แค่มนุษย์ธรรมดาจะสามารถรับขวานของข้าได้ยังไง ”

“ พวกสมองกล้ามแบบแกคงไม่เข้าใจหรอก ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา ยามนี่ราวกับว่ามีออร่าบางอย่างปลดปล่อยออกมาจากร่างกาย เส้นผมสีขาวสยายออกไปราวกับเทพสงครามจากอดีตกาล!! นัยน์ตารูปแบบของสัตว์เลื้อยคลาน ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ราวกับอสรพิษที่จับจ้องไปยังเหยื่อตรงหน้า

 

การปะทะกันของพลังที่ทำให้เกิดคลื่นระลอกออกมาอย่างชัดเจน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาก่อนจะทำการออกแรงดันอีกฝ่ายจนถอยกลับออกไปทีละเล็กละน้อย ภาพการปะทะกันของทั้งสองทำเอาทุกคนที่เฝ้ามองอยู่ต้องตกตะลึง โดยเฉพาะพวกปีศาจตรงหน้า แสดงสีหน้าไม่อยากจะเชื่อออกมาอย่างชัดเจน

 

“ จะว่าไปเราไม่มีวิชาดาบเลยนิ พอปลดปล่อยชิไคไม่ได้ก็กลายเป็นคนพิการเลยสินะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมา ก่อนจะทำการอัดแรงดันวิญญาณไปที่ด้านของตนเองจนมันเพิ่มความคมไปอีกหลายเท่าตัว คมขวานมิอาจต้านทานดาบของซีไห่ มันโดนฟันขาดเป็นสองท่อนอย่างง่ายดาย รสชาติของคมดาบที่ฟันผ่านผิวหนังของตน มันเย็นเยือกจนกหน้าตกตะลึงเลยก็ว่าได้

 

“ อัก!! หน๊อย ทำได้เจ็บแสบนักเด็กเหลือขอ ข้าจะหักคอเจ้าซะ”

 

เสียงของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมาพร้อมกับความโกรธที่มากมายมหาศาล มันทั้งอับอายและโกรธแค้นต่อตัวตนอย่างซีไห่ ที่กล้าท้าทายมันแถมยังสร้างบาดแผลเอาไว้ที่ร่างกายอีกด้วย นับว่าเป็นความอัปยศอย่างยิ่งสำหรับมันที่โดนทำให้เกิดบาดแผลจากเด็กน้อย ร่างของอีกฝ่ายปลดปล่อยพลังออกมา

 

“ ตายซะ ”

“ คนที่จะต้องตายมันแกต่างหาก ”

 

วิชา กรงเล็บมังกรมังกรสุริยัน

 

มือขวาของซีไห่โดนเคลือบไปด้วยฮาคิเกราะที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เขาทำการคว้ากระชากคอของปีศาจร่างยักษ์ตรงหน้าอย่างงายดาย เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับท่าทางที่กำลังพยายามขัดขืนต่อชะตากรรมของตนเอง แต่ว่าแค่พริบตาเดียวที่เขาทำการออกแรงเสียง กร๊อบ ก็ดังออกมา

 

[ ท่านสังหารปีศาจระดับ แม่ทัพ 1 ]

[ สังหารเผ่าปีศาจทั้งหมด 1/10 ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาทำเอาใบหน้าของซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อย แต่พริบตาเดียวเปลวเพลิงสีแดงชาดก็ปรากฏออกมาเผาทำลายร่างกายของชายหนุ่ม เปลวเพลิงสีแดงปกคุมกลืนร่างของซีไห่ให้หายไป ปีศาจสีผมแดงเพลิงที่ก้าวเดินออกมาเป็นหญิงสาวใบหน้างดงามตนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

“ เหอะ เพราะ มันประมาทยังไงละเลยจบลงด้วยการโดนสังหาร ”

“ จริงของเจ้า รีบทำลายดวงดาวนี้ซะ ก่อนที่พวกแมลงจะตามมา ”

 

เสียงของปีศาจตนหนึ่งที่น่าจะเป็นหัวหน้ากล่าวออกมา แต่ว่าเสียงของฝีเท้าที่ก้าวเดินออกมาจากพายุเปลวเพลิงสีแดงที่แสนร้อนแรง ใบหน้าแสดงถึงความเฉยชาเส้นผมสีขาวสยายไปตามแรงลมที่พัดผ่าน นัยน์ตาของสัตว์ร้ายที่ฉายออกมาพร้อมกับหน้ากากฮอลโลว์ 3 ตา

 

“ เปลวเพลิงเมื่ออยู่ต่อหน้าผม มันก็เป็นแค่บ่าวเท่านั้นเอง ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 725 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #1071 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 21:48
  ถ้ามิงาเนะแต่งนิยายเกมออนไลน์ ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงกันนะ
  #1071
  1
  • #1071-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:25
   คงไม่มีวุ่นวายเกินไป
   #1071-1
 2. #1069 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 09:06
  เฮ้ย!!มดมาล้อมตูได้ไงว่ะ
  #1069
  1
  • #1069-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:25
   ไม่มีเสียหน่อย
   #1069-1
 3. #1068 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 08:33
  โห นี่คุณหนูหลินเริ่มชินชาแล้วสินะ คิคิคิ แหม่ ฟินจริงๆสองคนนี้
  #1068
  1
  • #1068-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:25
   ผมรอจบภาคอยู่ ไม่น่าเกินเท่าไร
   #1068-1
 4. #1067 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 07:53
  มันเริ่มมาทางเอมิยะละเเล้วเดียว100กว่าก็จะหาย
  #1067
  1
  • #1067-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:24
   ไม่มีเวลาเฉยๆเอง
   #1067-1
 5. #1066 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 07:30
  ไม่ได้พักเลย5555
  #1066
  1
  • #1066-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:24
   มันน่านักไม่ได้พักเลย
   #1066-1
 6. #1065 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 03:59

  จัดชุดใหญ่

  #1065
  1
  • #1065-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:24
   ไม่ใหญ่เท่าไร ที่ใหญ่จะอยู่ที่งานครับ
   #1065-1
 7. #1064 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 02:34

  ขอบคุณครับ
  #1064
  1
  • #1064-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:24
   ขอบคุณครับ
   #1064-1
 8. #1063 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 02:25
  จะพูดเพราะทำไม ขอเ-้ยมๆหน่อยพูดเพราะมันไม่ค่อยน่ากลัว
  #1063
  1
  • #1063-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 60)
   2 ธันวาคม 2561 / 23:24
   มันไม่ดี 5555+ หยาบไปเสียที่ไหนกัน!!
   #1063-1