ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,864 Views

 • 2,915 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,320

  Overall
  348,864

ตอนที่ 59 : เตรียมพร้อม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8016
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 791 ครั้ง
  1 ธ.ค. 61

ชื่อ หลง ซีไห่

สถานะ ผู้วิวัฒนาการ

100 แต้มอสูรสามัญ 100 แต้มอสูรโบราณ 100 แต้มอสูรกลายพันธุ์ 100 แต้มอสูรศักดิ์สิทธิ์ 100 แต้มอสูรขั้นสุดยอด

 

แต้มากมายที่เกิดมาจากการไล่ล่าแบบต่อเนื่องของซีไห่ ด้วยการกินเมล็ดยาเรียกสัตว์อสูรมากมายให้มารุมโจมตีตัวเอง โดยมีหลินเอ๋อร์ที่ผู้ช่วยแม้ว่านางจะอยู่ในสภาพที่เรียกว่าเละไปหมดหลังจากผ่านการต่อสู้เป็นตายมาตลอด 3 วัน 3 คืน แต้มและดวงวิญญาณมากมายที่ชายหนุ่มผมขาวได้รับจนหมด

 

“ เป็นยังไงบางละ หลินเอ๋อร์ เหนื่อยหรือเปล่า ”

“ แฮ่ก แฮ่ก งวงนอนมากซีขอฉันนอนสักแปปแล้วกัน ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่ดังออกมาก่อนจะล้มตัวลงไปนอนข้างกายชายหนุ่ม หลังจากที่นางได้ลิ้มลองรสชาติแห่งชีวิตเลยก็ว่าได้ ตลอดเวลา 3 วัน 3 คืน ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลเหนื่อยจนแทบตายข้ามขีดจำกัดของร่างกายตนเองที่มาถึงขีดจำกัดไปนานแล้วด้วยความมุ่นมั่นของตัวนางเอง

 

การที่พวกเรารีบเก็บสะสมแต้มทุกแต้มด้วยความเร่งรีบ เนื่องมาจากทรัพยากรของโลกอวาลอนเขต 2 มันฟื้นตัวช้ากว่าที่ควรทำให้เกิดการแย่งชิงสัตว์อสูรภายในเขตของตนเอง ทางตระกูลจีกำลังฟื้นฟูอาณาจักรของตนที่เป็นฐานสำคัญอยู่ กว่าจะเสร็จธรรมชาติภายในอวาลอนเขต 2 ก็กลับมาเป็นปกติ

 

ถ้ามีใครมาเห็นการเก็บแต้มของเทพอสูร พวกมันคงหมดกำลังในการออกล่าอย่างแน่นอน อย่างพวกอสูรที่เกาะกลุ่มกันมันรับมือด้วยยากเป็นอย่างมาก ทำให้มีสมาชิกต้องตายไปหลายต่อหลายคน ต่อการออกล่าหนึ่งครั้งต่อกลุ่ม บางคนก็ทอดทิ้งสหายกันเพื่อใช้งานเป็นเหยื่อล่อพวกอสูรแทนก็มี

 

ซีไห่ ทำการโคจรลมปราณปลดปล่อยเปลวเพลิงสร้างอาณาเขตออกมาเพื่อทำให้หลินเอ๋อร์ได้นอนหลับสบายเสียหน่อย หลังจากที่ออกแรงล่าด้วยกันตลอด 3 วันเต็มเลย สมแล้วที่นางบอกว่าตัวเองเก่ง กว่า 30% นางเป็นคนจัดการด้วยตัวคนเดียว ที่เหลือก็ย่อมเป็นหน้าที่ของบุรุษอยู่แล้วที่กวาดล้างพวกมัน

 

“ นอนหลับฝันดี หลินเอ๋อร์ ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในดวงดาวแห่งหนึ่ง ร่างของเด็กสาวสกุลหลง ต้องบอกว่าหลังจากที่พี่ชายของนางเปลี่ยนแปลงตัวเองฐานทางบ้านก็กลายเป็นรวยในสายตาของเด็กสาวไม่ว่าจะเครื่องหรือเมล็ดยาราคาแพงหลายล้านดอลล่า พี่ชายซีก็สามารถจัดหามาให้นางได้ เพื่อพัฒนาฝีมือของตนเองไม่ให้น้อยหน้าพี่ชาย

 

“ เป็นยังไงบางละ ซาลาเปาน้อยของแม่ ”

“ อิอิ หนูมีความสามารถระดับ SS+ ละ ”

 

ความสามารถที่แสดงออกมานับว่าเป็นพรสวรรค์อย่างแท้จริง ใบหน้าของเด็กสาวยิ้มออกมาอย่างมีความสุขอย่างน้อยพวกอาจารย์ก็ยังเกรงใจพอสมควรเลยละ ชื่อเสียงของพี่ชายกลายเป็นที่กล่าวขานมากมายไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ทำให้นางกลายเป็นบอสของเด็กภายในห้องไปเลย

 

“ เดียวช่วงปิดเทอมพี่เขาจะกลับมาเยี่ยมพวกเราละ ”

“ จริงเหรอ!? เย้ เย้ พี่ชายจะต้องกลับมาพร้อมกับพี่สาวคนนั้นแน่นอน ”

“ ใช่แล้วจ๊ะ เด็กดีของแม่ไปล้างมือก่อนมาทานข้าวนะ ”

“ ค่าาาาา ”

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขาหายใจเข้าออกราวกับคนที่กำลังนอนหลับพักผ่อนร่างกาย หมามันย่อมกัดไม่ยอมปล่อยอยู่แล้วพวกคนตระกูลจ้าวที่แอบติดตามซีไห่และไห่หลิน มาล่าอสูรพวกมันแสดงถึงความโลภออกมาภายในดวงตา เนื้อของสัตว์อสูรมากมายตรงหน้าราวกับสมบัติอัญมณีแสนล้ำค่า!!

 

เงินทองมากมายก็มิอาจเทียบเท่ากับความแข็งแร่งที่จะเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวจากการได้ทานเนื้อของอสูร!! ใบหน้าของพวกมันที่แสดงออกมาแถมยังได้ของรางวัลเป็นหัวของเทพอสูรขาวติดไม้ติดมือไปอีกด้วย แถมยังได้เล่นสนุกกับร่างกายของแม่นางไห่หลิน คนงามแห่งตระกูลจีจะมีอะไรที่เป็นสุขมากกว่านี้อีก!!

 

พริบตาเดียวที่พวกมันเข้ามาใกล้ภายในอาณาเขตลมปราณของซีไห่ ชายหนุ่มก็ลืมตาขึ้นมา มันแฝงไปด้วยความเย็นชาเป็นอย่างมาก ออร่าสังหารที่ไหลออกมาเล็กน้อยก่อนจะสงบลงไป พวกตระกูลจ้างช่างเป็นปลิงที่เกาะไม่ยอมปล่อยเสียจริง น่าลำคาญแต่ว่าเขายังไม่มีพลังเท่าไร รอเวลาอีกเล็กน้อยเท่านั้น

 

“ ขอเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการจัดท่านอนให้กับหลินเอ๋อร์ ก่อนที่ตนจะทำการชักดาบของตนออกมาจากฝักแม้ว่าพลังจะสลายหายไปหมดในการปะทะของเทพเจ้าก็ตาม แต่เขาเชื่อว่ามันจะต้องมีวิธีแน่นอนที่จะดึงเอาพลังกลับคืนมาในโลกอวาลอนเขตที่ 3 สถานที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย

 

ยากที่คาดเดาการปรากฏตัวของพวกมัน

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่เริ่มการเคลื่อนไหวก็สร้างแรงกดดันอย่างหน้าแปลกประหลาดต่อกลุ่มนักล่าตรงหน้าที่กำลังจะกลายเป็นผู้ล่าแทนเสียอย่างนั้น ดาบฟันวิญญาณธรรมดาโดนดึงออกมา มันไม่ได้ปลดปล่อยพลังออกมาแบบเดิม แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงมีเขี้ยวเล็บเสมอ ราชสีห์มิอาจเป็นลูกแมวไปได้

 

“ คิดจะขัดขืนบิดาผู้นี้ยังเร็วไป 10 ปี!!!

“ ยอมจำนนแล้วแกจะตายแบบไม่เจ็บปวดไอหนู ”

“ เทพอสูร มันก็แค่ฉายา ตัวจริงมันก็เป็นเด็กน้อยคนหนึ่ง ”

 

พวกมันกล่าววาจาไร้สาระออกมาจากปากของตัวเอง ซีไห่แสดงสีหน้าเบื่อหนายออกมาอย่างชัดเจนก่อนจะทำการโคจรลมปราณจนปรากฎเปลวเพลิงสีทองออกมาอย่างชัดเจน มันเผาอากาศใบหน้าของพวกมันทุกคนร้อน!! ผิวทั่วร่างกายเปลี่ยนเป็นสีแดงราวกับโดนเอาไปต้มในหม้อที่เต็มไปด้วยน้ำเดือด

 

“ ร้อน!! มันเกิดอะไรขึ้นกันว่ะ ”

“ อ๊ากกกกก หนักข้าไหม้หมดแล้ว แสบโว้ย ”

 

เสียงร้องมากมายที่ดังออกมาจากปากของพวกมัน หลังจากที่โดนออร่าเปลวเพลิงสุริยันเข้าไปผิวหนังของมันก็เริ่มสุกนับว่าเป็นการเผาทั้งเป็นคงได้ ซีไห่แสยะยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการปาลูกบอลขนาดเท่ากับ ลูกมะนาวไปบนหัวของกลุ่มคนตรงหน้า ก่อนที่เสียงร้องราวกับสุกรโดนเชือกก็ดังออกมาจากปาก

 

ร่างกายของมันโดนเผาทำลายไม่หลงเหลือแม้เพียงเถ้ากระดูก จะว่าพลังของเขามันเหมือนกับหัวหน้าใหญ่ของกลุ่มยมทูตเลย ช่างมันก่อนชายหนุ่มมทองทำการหลับตาลงเพื่อฝึกฝนลมปราณเตรียมความพร้อมในอนาคต ร่างอวตานของเทพเจ้าสายฟ้าที่เคยปรากฏตัวออกมาไม่ว่าจะเขตที่ 1 หรือ 2 ก็ตาม

 

ซุส มหาเทพเจ้าสายฟ้าที่แข็งแกร่งมากแถมยังเป็น 1 ใน 3 มหาเทพอีกด้วย ถ้าซีไห่ต้องเข้าไปภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 จริงย่อมเป็นการเข้าไปในภายในป่าของศัตรูเลย แถมอีกฝ่ายดูเหมือนจะโกรธแค้นเขาเป็นอย่างมากราวกับไปขโมยลูกสาวมันมาเสียอย่างนั้น ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

หลินเอ๋อร์หลังจากที่นอนหลับพักผ่อนร่างกายมาเยอะพอสมควรก็ลืมตาขึ้นมา นางหันมองซ้ายมองขวาก่อนจะพบกับร่างของชายหนุ่มผมขาว เส้นผมสีขาวบริสุทธิ์ราวกับแสงของดวงจันทรา มันไม่เข้ากับเปลวเพลิงที่ราวกับจะเผาทำลายทุกสิ่งทุกอย่างดังดวงสุริยันบนท้องนภา

 

มีตำนานกล่าวเอาไว้มากมายถ้าเข้าใกล้ดวงสุริยันมากจนเกินไป มันผู้นั้นที่หาญกล้าท้าทายอำนาจแห่งสุริยันย่อมต้องจบลงด้วยความตาย ร่างกายโดนรัศมีความร้อนเผาทำลายกลางอากาศมิอาจขัดขืน สุดท้ายต้องล้วงหล่นลงมายังพื้นโลกดังเดิม ตกจากฟ้ากลับคืนสู่ผืนปฐพีแห่งมารดา

 

หลินเอ๋อร์ ลุกขึ้นเดินไปทางชายหนุ่มผมขาว เอื้อมเรียวบางของตนไปสัมผัสกับใบหน้าหล่อเหลาของเขา ตามจริงถ้าหลับตาแสดงท่าทางนิ่งๆออกมา เจ้าบ้าซีจะกลายเป็นคนดังที่สาวๆต้องหลงอย่างแน่นอน แต่ด้วยชื่อเสียของเขาที่ขยันทำออกมามันส่งผลให้เขา กลายเป็นตัวหายนะที่โดนแบนจากหลายธุรกิจเลย

 

แข็งแกร่งเกินไปก็มีแต่คนหวาดระแวง อ่อนแอก็จะต้องโดนเหยียบย่ำจนจมหายไปในผืนปฐพี กฎของธรรมชาติมันก็แบบนั้นเสมอมา แม้ว่ามนุษย์จะพยายามสร้างกฎหมายของตนออกมาผลสุดท้ายมันขึ้นอยู่กับอำนาจอยู่ดีไม่ว่าจะด้วย กำลัง สติปัญญา เลห์เหลี่ยม และเงินทอง

 

อาศัยความโลภของมนุษย์ชัดนำให้พวกเราหันคมดาบเข้าหากันคน ดูได้จากประวัติศาสตร์โลกไม่ว่าจะประเทศแบบไหน ทายาทสายเลือดเดียวกันยังฆ่ากันได้เพื่อหวังอำนาจของตระกูลให้กลายมาเป็นของตนเอง หลินเอ๋อร์ถอนหายใจออกมา การแย่งชิงความโปรดปรานเหรอ นางเองก็ต้องทำแบบนั้นเหมือนกัน

 

ภายในตระกูลจีเอง ปัจจุบันเริ่มมีการเคลื่อนไหวของบรรดาญาติที่น่าหงุดหงิดอีก นางอยากจะขอให้ซีไห่กระชากหัวใจของพวกมันออกมาเสียจริง อยากจะรู้นักว่าภายในใจของมันมีอะไรอยู่กันแน่หรือว่าเป็นแค่ก้อนเนื้อโง่ๆอันหนึ่งเท่านั้นเอง แต้มทุกอย่างพร้อมสำหรับการวิวัฒนาการไปขั้นต่อไปแล้ว

 

“ ขอบคุณนะซี ที่นายกลับมาฉันเสมอ ”

 

จู๊บ!!

 

ริมฝีปากบามที่สัมผัสกันแม้ว่ามันจะไม่เหมือนกับการจูบแบบคู่รักเท่าไร แค่นั้นมันก็สามารถนับว่าเป็นของรางวัลสำหรับความพยายามของเขาแล้วละมั้ง สองแก้มกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอายนั้นนับว่าเป็นเฟิร์สคิสของนางเลย เพราะ แบบนั้นเขาควรจะดีใจให้มันมากกว่านี้เสียหน่อย

 

การที่ต้องมาแกล้งหลับตาแบบนี้มันทรมารเขาพอสมควร ใจจริงอยากจะลืมตามองใบหน้าที่กำลังเขินอายของหลินเอ๋อร์ เก็บภาพความทรงจำเอาไว้ภายในหัวของตน แต่ว่าถ้าแบบนั้นมันจะกลายเป็นว่าจะมองหน้ากันไม่ติดเสียมากกว่า เขาได้รับของรางวัลตามที่นางเคยสัญญาเอาไว้แล้ว

 

เพียงไม่นานข่าวเรื่องที่อาณาจักรตระกูลจี ครอบครองเนื้อของสัตว์อสูรมากมายก็กระจายออกไป มากถึงขนาดอยู่ได้นานถึง 6 เดือนแบบไม่ต้องออกไปล่าเลยด้วย!! ด้วยการที่อยู่ภายในเขตหนาวการเก็บรักษาย่อมง่ายและไม่จำเป็นต้องกังวลเท่าไร หลายคนอิจฉาตระกูลจีเป็นอย่างที่มีลูกเขยดีแบบนี้

 

เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง

 

เสียงของสายฟ้าที่ดังออกมาจากร่างกายของชายหนุ่มผมขาว เขาคิดว่าตนเองคงไม่เรื่องวิ่งมาหาแล้ว หลังจากที่ออกไปถามอาจารย์เรื่องของงานล่าอสูร ปรากฏออกมามันจะจัดหลังจากงานหมั้นหมายของเขากับหลินเอ๋อร์ประมาณ 5 วันพอดี นับว่าโชคยังเขาข้างเขาอยู่

 

ตามจริงเขาอยากจะให้ท่านแม่มารวมงานทที่ลูกชายอย่างเขาได้รับการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับตระกูลจี แต่ว่าแม่เขาติดธุระมิอาจมารวมงานได้แถมยัยแสบเองก็ต้องการคนดูแลอีกด้วย เอาเถอะถ้าเป็นแบบนั้นก็พาไปเยี่ยมตอนปิดเทอมแรกนั้นแหละดีแล้ว

 

ลมปราณธาตุสายฟ้าที่ไหลเวียนภายในร่างกายของซีไห่มันเป็นธาตุที่พิเศษ เนื่องมาจากมันเป็นสายแห่งการลงทัณฑ์ย่อมมีพลังอำนาจทำลายล้างและความเร็วที่เหนือกว่าสายฟ้าปกติหลายสิบเท่าตัว!! งานหมั้นเขาเองก็บอกพ่อตาไปแล้วว่าไม่ของหมั้นหมายหรอก ก็เล่นเป็นองค์หญิงน้อยแห่งตระกูลจีนิ

 

จะหาของที่คู่ควรภายในจักรวาลคงจะยากเกินไป

 

“ ตาบ้าซี นายมาทำอะไรนี่กันอีกไม่กี่วันก็ถึงงานหมั้นแล้วนะ ”

“ อ่า ขอโทษที พอดีคิดเรื่องนั้นแล้วจิตใจมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ”

“ กลัวเหรอ คิก คิก ”

 

ชายหนุ่มไม่ตอบแต่เขายิ้มออกมาพร้อมกับโอกกอดนางเอาไว้ อย่างไรก็ตามหวังว่ามันจะไม่มีเรื่อง เสียเมื่อไรกันเขาเป็นอสูรไปที่ไหนย่อมนำพาความชิปหายไปด้วยเสมอ!! งานหมั้นหมายหากไม่มีอุปสรรคย่อมไม่มีทางเป็นไปได้!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 791 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1062 CrAzy_Se@L (@crazy-seal-555) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:38

  อยากให้ดาบกลับมาเหมือนเดิมจัง

  #1062
  1
  • #1062-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:14
   ก็ต้องรอชมต่อไป
   #1062-1
 2. #1061 อสุจิสีเงิน (@TaHKung01) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 18:37
  ซุส อืม•~เทพองต์นี้ขึ้นชื่อว่าเจ้าชู้ด้วยสิ ถึงจะไม่เท่าหนุมานที่มีเมีย5000กว่าคนแต่ก็เยอะอยู่ดี
  #1061
  2
  • #1061-1 อสุจิสีเงิน (@TaHKung01) (จากตอนที่ 59)
   1 ธันวาคม 2561 / 18:37
   องค์**
   #1061-1
  • #1061-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:14
   นั้นสิครับ บทในเฟส 2 เนอะ
   #1061-2
 3. #1059 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 09:29

  นาย ซี มันเป็นความผิดของดิเคด ไม่ดิของไรต์ตางหาก ที่เอาความชิบหายมาให้เอง 5555

  #1059
  1
  • #1059-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:13
   มันเป็นความผิดของคนอ่านต่างหากละ!!!
   #1059-1
 4. #1057 แพนด้า (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:20

  โกรธเหมือนโดนขโมยลูกสาว 555 ไม่แน่นะ หนูอาเธน่าไง ลูกสาวซูสอ่ะ

  #1057
  2
  • #1057-1 แพนด้า (จากตอนที่ 59)
   1 ธันวาคม 2561 / 08:26
   เอ้อ นางชื่ออาเทมิสนี่หว่า โทษทีๆ สับสน 55
   #1057-1
  • #1057-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:12
   เฮ้ย อย่า อย่า ทำแบบนั้นสิ 5555+
   #1057-2
 5. #1056 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:15
  ไม่ใช่มีใครมาลักพาตัวคุณหนูหลินนะ เหอๆๆ
  #1056
  1
  • #1056-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:12
   มันจะมีเหรอ
   #1056-1
 6. #1055 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:01
  ฟามจนอิ่มละ555
  #1055
  1
  • #1055-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:12
   อิ่มแล้วอิ่มอีกอะ
   #1055-1
 7. #1053 Ozone K Ratreesuk (@haillmonsterza) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 06:18
  ความคิดทีว่าขโมยลูกสาวเค้ามาอะถูก
  #1053
  1
  • #1053-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:11
   ถูกแล้วเนอะ
   #1053-1
 8. #1051 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 03:04
  อืมเหมือนไม่ใช่นิยายของมินาเงะเลยแหะพระเอกดูแล้วไอนี้แม่งงี่เง่า พี่เอมิหมีนี้ดูเทห์สุด แล้วเมื่อไรจะแต่งต่ออ่ะ
  #1051
  3
  • #1051-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:10
   เอมิเท่กว่าเหรอครับ 5555+ นั้นสิครับเวลาไม่มีเลย
   #1051-1
 9. #1050 arttachay789z (@arttachay789z) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 02:28
  ช่วงนี่ซีไห่ไม่ค่อยใช้ระบบเลยอะ
  #1050
  1
  • #1050-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:10
   ช่ายยยยย
   #1050-1
 10. #1049 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 02:25

  กลัวไรซี เเกออกจะเก่ง ฆ่ามันไห้หมดก้จบเรื่องเนอะ~~~
  #1049
  1
  • #1049-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 59)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:10
   นั้นสิ แกออกจะเทพ
   #1049-1