ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,606 Views

 • 2,947 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  27,062

  Overall
  352,606

ตอนที่ 58 : ฟื้นฟูอาณาจักรตระกูลจี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8497
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 770 ครั้ง
  30 พ.ย. 61

ผ่านไป 7 วัน หลังจากที่ซากของมังกรโดนชายหนุ่มผมขาวกินไปจนเกือบหมดพร้อมกับหลินเอ๋อร์ที่กลายเป็นผู้ช่วย แม้ว่าหญิงสาวจะพยายามไม่กินเนื้อของมันจนมากเกินไป เนื่องมาจากนางไม่ต้องการให้ร่างกายของตนอ้วนจากไขมันของมังกรตรงหน้า แต่โดนซีไห่หลอกล่อเล็กน้อยด้วยเนื้อย่างแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ

 

เทคนิคการย่างแบบเฉพาะตน ที่เกิดมาจากการลองผิดลองถูกมากหลายครั้งจนได้รสชาติแบบในอนิเมะเรื่องหนึ่ง ต่อให้ไม่ต้องปรุงด้วยรสชาติของเครื่องเทศมากมาย เนื้อตรงหน้าก็สามารถอรร่อยได้ด้วยตัวของตนเองยังไงละ ตลอดเวลาที่ผ่านมาราวกับร่างกายของตนไม่ต้องการพักผ่อนเสียเท่าไร

 

แถมยังแข็งแรงอีกด้วย ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาเสมอถ้าไม่ติดว่าที่มุมปากของเขามีโลหิตสีทองไหลออกมา มันคงจะดูดีพอสมควรไม่ใช่ภาพลักษณ์ของฆาตกร ซีไห่หหัวเราะออกมาเล็กน้อยพร้อมกับทำการโคจรลมปราณของตนเพื่อดูดซับเอาพลังจากเนื้อภายในกระเพาะมาใช้งานให้เต็มที่ ไม่ใช่แค่กินเพิ่มแต้มเฉยๆ

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมาทางตระกูลจีเองก็โดนกดดันจากเหล่า 3 ขั้วอำนาจแห่งสภาพันธ์ด้วยเช่นกัน เนื่องมาจากตัวอย่างของเนื้อราชันย์มังกรย่อมจะกลายเป็นกุญแจของอำนาจในยุคสมัยใหม่ที่กำลังมาถึงอย่างแน่นอน แต่ผลที่ออกมาทำเอาพวกผู้นำต้องหน้าเขียวหน้าดำไปตามๆกันเนื่องมาจากการคงอยู่ของ

 

ชายหนุ่มผมขาวที่เป็นบุคคลเดียวภายในโลกอวาลอนหรืออาจจะเป็นแค่คนเดียวภายในจักรวาลเลยก็ว่าได้ ที่สามารถล้มตัวที่สั่นสะเทือนสวรรค์ได้ด้วยแค่การหายใจของมัน!! การมีอยู่ของเขาทำให้หลายคนต้องหวาดกลัวและมิอาจจะข่มตานอนหลับได้ในหลายค่ำคืนที่ผ่านมา เนื่องมาจากวิธีการสังหารหมู่

 

กลายเป็นหัวข้อในการสนทนาของหลายกลุ่มมหาอำนาจภายในอวาลอนเขตที่ 3 นอกจาก 4 ตระกูลใหญ่แล้วยังมีหลายกลุ่มจากเงามืดของโลกอีกด้วยถ้าเปรียบเทียมแบบง่ายๆ พวกเขาคงเป็นเหรียนด้านหน้าและพวกมันเป็นด้านหลังยังไงละ แถมยิ่งตระกูลจีมีลูกเขยเป็นเทพอสูรขาว ฉายาใหม่ของซีไห่ที่เริ่ม

 

มีการประกาศใช้งานออกมา แม้ว่าภายในมหาวิทยากองกำลังพิเศษ ชายหนุ่มจะไม่ค่อยแสดงความสามารถแท้จริงของตนออกมามากมายอะไร จนกระทังการประลองคัดเลือดคิงและควีนของจักรวาลจนกระทังถึงการปรากฏตัวของอสูรร้าย ระดับ เทพเจ้าภายในโลกอวาลอนเขตที่ 2 ทุกอย่างเกิดขึ้นรอบตัวซีไห

 

“ เหลือแต่กระดูกจริงๆด้วยสิ นายมันบ้า ซี ”

“ เรียกว่าของรางวัลของผู้ได้รับชัยชนะดีกว่า หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาหลังจากใช้มือขวาของตนปาดคราบเลือดออกไป พวกมันนับว่าเป็นของอร่อยมากที่สุดของเขาเลย ถ้าเอามันไปประมูลย่อมได้รับเงินทองมากมายมหาศาล แกนกลางของมันเองก็น่าจะเป็นตัวที่ให้แต้มเทพเจ้าอย่างแน่นอน เขาเลยทำการส่งให้พ่อตาเอาไปตรวจสอบก่อน

 

“ นายต้องการจะทำอะไรต่อไปกันละ ซี ”

“ เพิ่มแต้มกันเถอะ ไปโลกอวาลอนเขต 3

“ ก็ได้อยู่หรอก แต่ฉันต้องการจะฟื้นฟูอาณาจักรของตนเองเสียก่อนนะ ”

 

ซีไห่ ยิ้มออกมาแล้วทำการลูบหัวหญิงสาวด้วยความอ่อนโยนอย่างไรก็ตามเวลาสำหรับเขาแล้วมันนานพอสมควร แถมการเก็บแต้มอสูรมากมายมันไม่ได้ยากลำบากเสียหน่อย แถมยังมีผู้ช่วยที่มาแทนสัตว์เลี้ยงคนเก่งอีกด้วย นางกำลังวิวัฒนาการ น่าเสียดายที่อดกินเนื้อราชันย์มังกรไป

 

ชายหนุ่มผมขาวหลับตาลง ปล่อยให้เวลาไหลผ่านไปทางตระกูลจีเองก็เริ่มต้นการฟื้นฟูปราสาทเสียก่อนเลย เนื่องจากจะกลายเป็นฐานสำรองไปก่อน บางครั้งเขาก็จ้องมองไปยังโครงกระดูกของอดีตราชันย์มังกรถ้ามันมาสร้างเป็นสิ่งคุ้มครองอาณาจักร จากการบุกของสัตว์อสูรที่นานๆครั้งจะหลั่งไหลออกมา

 

การปรับปรุงแผนผังอาณาจักรเป็นไปด้วยดี แต่เดิมเป็นสิ่งก่อสร้างที่เคยโดนสัตว์อสูรยึดครองเอาไว้จนกระทังทางตระกูลจีบุกมายึดเป็นของตนเองเพื่อสร้างฐานอำนาจ ชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งบนหลังคาปราสาทรับสายลมหนาวที่เริ่มจะมีมาบาง อย่างน้อยมันก็ไม่นานเท่ากับเดิมแต่ว่ามันส่งผลเสีย

 

ต่อพวกที่ฝึกฝนวิชาหยินจะลำบาก เนื่องมาจากความหนาวเย็นมันหายไปหมด แต่คงไม่เสียหายอะไรเท่าไร เนื่องมาจากพื้นดินสามารถปลุกพีชมากมายได้ เมื่อมีคนที่กลายเป็นดาวรุ่งก็ย่อมมีพวกที่รังเกียจปรากฏตัวออกมา แถมยังมีมากอีกด้วยที่ปรากฎตัวออกมาต่อต้านชายหนุ่มผมขาวที่กระทำตัวราวกับอันธพาล!!

 

ข่าวเรื่องของดเขาที่กลายเป็นดาวเด่น ก็ต้องมีพวกที่ต้องการพยายามจะทำให้ดวงดาวต้องหายไปเช่นกัน พวกมันต่างพยายามขุดเอาเรื่องราวเสียหายของซีไห่ออกมาโจมตี แต่ชายหนุ่มผมขาวเองก็ยังคงอยู่ดีมีความสุขไม่ต้องกังวลอะไรเลย ยกเว้นพวกมันจะกล้าท้าทายตระกูลจี

 

อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ชายหนุ่มผมขาวคลั่ง คงเป็นการลากเอาครอบครัวของเขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวแบบนี้ ถ้าพวกมันกล้าล้ำเส้นที่เขากำหนดก็พร้อมจะตามล่าพวกมันข้ามดวงดาว จากเมืองแถบยุโรปกลางกลายเป็นตึกอาคารสูงไปเสียแล้ว ผลมาจากช่างที่ทางตระกูลจีต้องการเปลี่ยนสไตล์

 

[ ยินดีด้วยที่สามารถก้าวข้ามความเป็นความตายมาได้ หลง ซีไห่ ]

[ ของรางวัล ภารกิจ หยุดยั้งการอาละวาดของราชันย์มังกรน้ำแข็งล้านปี ]

[ วิชา อัสนีเคลื่อนดารา ระดับ ?????? ]

 

เสียงของระบบที่จบลงพร้อมกับข้อมูลมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาภายในหัวสมองของชายหนุ่มผมขาว อย่างไรก็ตามการหาลมปราณธาตุอัสนีก็ไม่ต้องคิดไปไหนไกล เขาดโดนสายแห่งการลงทัณฑ์ของเทพเจ้าซุสไปหลายต่อหลายครั้ง ทำให้ทั่วร่างกายของเขามีลมปราณธาตุสายฟ้าแฝงตัวอยู่

 

เพราะ แบบนั้นการฝึกฝนวิชาอัสนีเคลื่อนดารา ย่อมง่ายดายสำหรับชายหนุ่ม ปัจจุบันเข้ามีวิชา

กายเทพสุริยัน

กรงเล็บมังกรสุริยัน

ลมหายใจเทพเจ้า

และสุดท้ายอัสนีเคลื่อนดารา

 

วิชาแบบหนังกำลังภายในเท่านั้น นอกจากนั้นจะเป็นพวกพลังพิเศษภายในโลกของอนิเมะเสียมากกว่า น่าแปลกที่โลกใบนี้ผู้คนไม่สนใจการเขียนหนังสือการ์ตูนออกมาเสียเท่าไร นอกจากนิยายยังคงพอมีปล่อยออกมาบางแต่ก็น้อยนิดเสียจริง เนื่องมาจากวิทยาศาสตร์ก้าวหน้าไปไกลถึงขนาดออกไปท่องดวงดาว

 

การมาหาหนังสือนิยายเพื่ออ่านแล้วจินาการมันช่างไร้ความฝัน เนื่องมาจากมีเกมส์โลกเสมือนจริงที่ออกมาเป็นดอกเห็น น่าเสียดายที่เขาไม่มีเวลาเล่นมันเสียด้วย ซีไห่ทำการโคจรเคลื่อนพลังสายฟ้าที่ยังตกค้างภายในร่างกายไปตามจุดต่างๆของชีพจร พร้อมกับทำการผนึกมันเอาไว้ยังจุดชีพจรที่ยังเหลืออยู่

 

จะว่าไปเขาอธิบายถึงกลุ่มคนที่ต้องการจะทำให้เขาหายไปจากเส้นทางสินะ พวกมันปรากฏตัวออกมาเป็นบางครั้งเพื่อจะพูดจาไร้สาระออกมาจากปาก ก่อนจะโดนซีไห่ตบลงไปนอนกับพื้นบางรายพาเพื่อนมาตายด้วย หลังจากเจอฮาคิราชันย์ไปก็หมดสติไปทุกราย ปัญหาชีวิตคนดังเหรอ

 

จะว่าไปถ้าโลกใบนี้ไม่มีพลังเวทย์ งั้นแสดงว่าผู้ที่แข็งแกร่งมีพลังจิตแทนสินะ ซีไห่คิดแบบนั้นเนื่องมาจากการฝึกฝนบางวิชาจำเป็นต้องอาศัยมันสมองที่สามารถคำนวณมันออกมาได้ สำหรับชายหนุ่มแล้วเขาเป็นพวกหัวกล้ามเนื้อเสียมากกว่าคิดแผนการ เผาทำลายพวกมันให้กลายเป็นเถ้าถ่านเลยง่ายกว่า

 

แต่ว่ามันมีข้อเสียบางตรงที่เขามิอาจจะช่วยเหลือคนได้ มีดีทำลายเท่านั้นเอง

 

เวลาไหลผ่านไปอาณาจักรได้รับการฟื้นฟูและอัพเกรดตัวเองเป็นแห่งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ กำแพงสร้างมาจากโครงกระดูกของราชันย์ ด้วยการช่วยเหลือจากเทพอสูรขาวในการปดขยี้โครงกระดูกตรงหน้าให้แตกออกเป็นส่วนๆ หัวกะโหลกของมันโดนเอามาประดับที่หลังปราสาทนี่เอง

 

อาจารย์ที่มหาลัยเองก็กำลังพยายามรับสายโทรศัพท์ที่โทรมาฟ้องร้องเรียน บอกให้เอาเทพอสูรออกไปจากการแข่งขัน เนื่องมาจากถ้ามีเขาอยู่ผลที่ออกมามันจะกลายเป็นการล็อคตัวผู้ชนะอันดับแรกไปเสียอย่างนั้น แต่ว่าเขาเองก็ไม่มีสิทธิมีเสียงในการบอกให้นักเรียนของตนออกจากการแข่งขัน

 

เพียงเพราะว่าเขาแข็งแกร่งเกินไปหรอกนะ แถมทางตระกูลจีเองยังเคลื่อนไหวเล็กน้อยทำให้หชายหนุ่มไม่หลุดออกจากการเป็นตัวเอกของงานล่าอสูรอีกด้วย มันจะต้องสนุกอย่างแน่นอนเนื่องมาจากอสูรมากมายมีตั้งแต่ระดับสามัญไปจนถึงขั้นสุดยอด ที่ทางรายการต้องการยกระดับความยากของมัน

 

แต่ว่าถ้าเทพอสูรขาวลงแข่งด้วยมันจะกลายเป็นสนามเด็กเล่นอย่างแน่นอน เพราะ แบบนั้นทางรายการต้องการจะทำให้มันออกมาสมดุลเสียหน่อยด้วยการทำให้พวกที่ลงแข่งสามารถชิงแต้มจากเทพอสูรได้ แต่คงไม่มีคนโง่ท้าทายสวรรค์หรอกมั้ง โดยเฉพาะคนที่รอดจากการตอนราชันย์มังกรบุกครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้าย

 

“ ตาบ้าซี ทำไมต้องรีบวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยละ ”

“ คงเพราะ ภายในอวาลอนเขตที่ 3 มันจะต้องสนุกอย่างแน่นอน ”

“ ก็จริง แต่ว่าถ้านายจะทำแบบนั้นต้องรอหลังจากงานหมั้นพวกเราจบก่อนนะ ค่อยวิวัฒนาการ ”

“ อ่า หลินเอ๋อร์คนงามในชุดเจ้าสาวเหรอ คงทำเอาชายหนุ่มหลายคนต้องอกหักแน่นอน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาอย่างอ่อนโยนพร้อมกับจ้องมองไปยังท้องฟ้าสีคราม อาณาจักรได้รับการซ้อมแซมไปมากกว่า 50% แล้วทางด้านของการสร้างกำแพงใหม่เองก็ดำเนิดไปถึง 30% คงต้องอาศัยเวลาอีกหลายปีกว่าจะสามารถทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์ แต่สำหรับพวกเรามันหมดหน้าที่แล้วละ

 

“ จะว่าไปเพื่อนสมัยเด็กเธอหายไปไหนกันแล้วละ ”

“ ฮึ!! ก็นายเล่นไปแกล้งเธอแบบนั้นเป็นธรรมดาที่จะหวาดกลัวนิ ”

“ อ่าๆ ขอโทษแล้วกัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่ดังออกมาเขาไปแกล้งนางเล็กน้อย เห็นท่าทางราวกับกระต่ายน้อยแล้วมันอดใจไม่ไหวจริงๆเลยสิ จะว่าไปเงินทองมีมากมายเขาเองก็เคยสุ่มความสามารถออกมา โชคดีของเขาที่อย่างน้อยยังมีการสุ่มทักษะออกมาบาง ไม่เกลือเสียเท่า ตับไตแข็งแรงดีไม่ต้องกังวลเท่าที่ควร

 

“ ถ้านายมีสาวมาหลงอีก ฉันบอกเลยจะทำการแช่แข็งพวกเธอเอาไว้สัก 10 ปีเลย ”

“ อ่า ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ทำไปเถอะ เพราะ คนที่อยู่ภายในหัวใจทั้ง 4 ช่องของผมมีแค่หลินเอ๋อร์คนเดียวเท่านั้น ”

“ ตาบ้า!!

 

โลกของพวกเราแค่สองคน ความสุข ความทุกข์ และเจ็บปวด พวกเราสามารถก้าวผ่านมาได้ ชายหนุ่มผมขาวที่สามารถก้าวข้ามความเป็นความตายค้นพบเส้นทางแห่งเทพอสูร แม้ว่าจะต้องสูญเสียไปมากมายก็ตาม แต่ทุกอย่างสามารถฟื้นฟูกลับมาบางแต่บางอย่างเองก็ไม่เป็นเช่นกัน

 

ผู้คนมากมายหลายล้านคนต่างต้องตายจากไป บางคนอาจเป็นเส้าหลักของครอบครัวด้วยซ้ำไป แต่ชีวิตย่อมมิอาจหยุดเดินไปเช่นเดียวกับเวลาที่ต้องไหลผ่านไป วงล้อแห่งโชคชะตาเฟสสองเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว!!

*****

เมื่อวานที่ไม่ลงเพราะปวดหัวมากครับ บอกตามจริงผมไปเล่นเกมส์มาแล้วปวดหัว พวกท่านเลยอดอ่านนิยาย 555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 770 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1530 ผู้ติดตาม (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 11:58

  แล้ว-เจ้านกน้อยที่ได้ต่อมาจากอาเทมิสละ ไมไม่เอามากินเนื้อมังกรให้เก่งอ่ะ หรือ ลืมมันไปแล้วหว่าเงียบหายเหมือนไม่มีตัวตนเลย

  #1530
  1
 2. #1046 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 19:15
  ไม่รู้ทำไม เวลาเรากดติดตามนิยายเรื่องไหน นิยายเรื่องนั้นจะอัฟช้าขึ้นเป็นสามเท่าตลอด ไม่ก็ดองหรือหยุดอัฟไปเลย เป็นทุกเว็บซะด้วยสิ
  #1046
  2
 3. #1045 gooain (@gooain) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 15:20
  สนุกมากครับขอบคุณครับ
  #1045
  1
 4. #1044 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 15:06
  นึกว่าปวดตับและไตเพราะสุ่มเพชรได้แต่เกลือ
  #1044
  1
 5. #1043 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 14:02

  หนังจบแล้วเก็บเสื่อกลับบ้านเร็ว

  #1043
  1
 6. #1042 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 13:57
  จัดใหหนักกลัวไร
  #1042
  1
 7. #1039 dangsapoo (@dangsapoo) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 10:45

  ทำใจเถ้ะมันธรรมชาติมนุษย์ที่มักอิจฉาริษยาคนเหนือกว่าตนพอเจอก็พยายามทำลายแทนที่จะเอาเป็นแรกผลักดันในการพัฒนาตัว เหมือนกับนิสัยชอบโยนความผิดไปนอกตัวก่อนแทนที่จะดูที่ตัวเองก่อน

  #1039
  1
  • #1039-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 58)
   1 ธันวาคม 2561 / 02:10
   ธรรมชาติของมนุษย์นิครับ
   #1039-1
 8. #1037 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 08:03
  สรุป เกมส์เป็นเหตุสินะ

  ฮึฮึ เข้าใจหัวอกเด็กติดเกมอย่างเรารึยังล่ะเจ้าบ้า 555 (เกี่ยวกันตรงไหน)
  #1037
  1
  • #1037-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 58)
   1 ธันวาคม 2561 / 02:09
   เด็กติดเกมส์แบบพวกเรามันก็ลำบากเนอะ
   #1037-1
 9. #1036 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 07:52
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1036
  1
 10. #1035 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 07:43
  รวมแล้วก็ 3 คนพอดีหรืออาจจะมากกว่านั้นนะในอนาคต
  #1035
  1
 11. #1034 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 07:42
  อีกคนหนึ่งก็อาเทมิสไงครับ
  ถ้าเป็นไปได้ก็รวมน้องสาวเข้าไปด้วยนะท่าทางคงขึ้นคานล่ะ เพราะมีอสูรร้ายคอยเฝ้ายังไงล่ะ
  #1034
  1
 12. #1033 chainan65 (@chainan65) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 01:24
  ชั่งเป็นการแก้ตัวทีาไม่น่าให้อภัย
  #1033
  1
  • #1033-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 58)
   1 ธันวาคม 2561 / 02:08
   แน่นอน ก็คนมันอยากเล่น
   #1033-1
 13. #1032 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 01:17

  อ้า~~อ่านตอนนี้เเล้วนึกอยากมีแฟน (เอาะเราเป็นพวกไม่เข้าสังคมนี้หว่า..เวรกำ)
  #1032
  1
 14. #1031 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 01:13

  เย้มาคนแรก...แต่ง่วงแล้วอ่ะ ฝันดีนาาา
  #1031
  1