ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,487 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,138 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  36,943

  Overall
  362,487

ตอนที่ 57 : ป้อนเอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8392
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 834 ครั้ง
  28 พ.ย. 61

เสียงคำรามของราชันย์มังกรที่ดังออกมาพร้อมกับกล้ามเนื้อทั่วร่างกายที่กำลังบิดตัวอย่างผิดรูปแบบ!! ผลมาจากการปะทะกับชายหนุ่มผมขาว ช่วงเวลาที่ทั้งสองทำการแลกเปลี่ยนกระบวนท่ากันซีไห่ได้ทำการน็อคกิ่งอีกฝ่ายเอาไว้ด้วยตัวเอง ตามจุดเส้นประสาททั่วร่างกายของราชันย์มังกรตรงหน้า

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาจากปากของราชันย์มังกร พลังภายในร่างกายเกิดการปั่นป่วนคมดาบสุดท้าย เป็นไปตามความหมายของมันเลย การลงดาบของซีไห่เป็นเหมือนกับปุ่มกดระเบิดทำลายตัวเอง โลหิตสีทองพุ่งออกมาจากร่างกายของมัน ดวงตาเต็มไปด้วยความโกรธแค้นต่อชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า

 

แขนของราชันย์ที่กำลังพยายามคว้าร่างของซีไห่ที่หมดสติไปเรียบร้อยแล้ว!! แต่ความปรารถนาของมันก็มิอาจเป็นจริง เสียงของหัวใจที่เริ่มจะหยุดเต้นไปทุกวินาที!! โลหิตสีทองที่กระอักออกมาจากปากราวกับสายธารน้ำตก หลินเอ๋อร์จ้องมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความตกตะลึงเป็นอย่างมาก

 

“ หนึ่งดาบสุดท้ายปิดชีพราชันย์ ”

 

หลินเอ๋อร์กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองวาระสุดท้ายของมังกรที่ตื่นมาจากการหลับใหล เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมง มันสามารถสังหารผู้คนไปมากมายหลายล้านชีวิตในพริบตาเดียว นางถอนหายใจออกมาเล็กน้อยด้วยความโล่งอกเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการบินกลับมายังปราสาทของตระกูลจี อย่างไรข่าวก็คงปิดไม่มิด

 

“ พ่อค่ะ ส่งกำลังเสริมมาด้วย ”

 

เสียงหวานของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวกับอุปกรณ์สื่อสารของกองทัพขอกองกำลังเสริมจากทางตระกูล อย่างไรก็ตามคนที่พิชิตมันกำลังนอนหมดสภาพนับว่าเป็นโอกาสดีของหลายตระกูลที่จะเริ่มเคลื่อนไหวเพื่อครอบครองเนื้อของอสูรร้ายตรงหน้า มีความโลภก็เหมือนมีน้ำอัมริดที่จะช่วยให้พวกมันกลายเป็นอมตะ!!

 

โลหิตสีทองที่ยังหลั่งไหลออกมาจากปากของราชันย์มันส่งผลฟื้นฟูโลกอวาลอนที่พังเสียหายจากการปะทะของสองตัวตน!! ซีไห่ ที่กำลังมองไปยังภาพของตัวเขาเองเงาสะท้อนของดาบฟันวิญญาณตรงหน้า อีกฝ่ายยิ้มออกมาก่อนที่จะสลายหายไปแทนที่ด้วยดาบอีกเล่มหนึ่ง มันจะเติบโตด้วยแรงดันวิญญาณของเขาเอง

 

“ ฝากตัวด้วยละ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาก่อนที่ลืมตาภายในโลกแห่งความเป็นจริง ใบหน้างามของแฟนสาวที่เขาแลกปกป้องมาด้วยชีวิต ถ้ามิอาจสังหารมังกรตรงหน้าลงไปน้องสาวของเขาก็มิมีโอกาสได้เติบโตอย่างแน่นอน เป็นการปูเส้นทางแห่งอนาคตเลยก็ว่าได้ หยดน้ำตาที่หลั่งไหลออกมาจากดวงตาคู่งาม

 

“ ผมไม่เป็นอะไรเสียหน่อย ไม่ต้องร้องนะ คนเก่ง ”

“ อึก!! ไม่เป็นไรได้ยังไงกัน สภาพของนายตอนนี้มันไม่ต่างจากเศษผ้าเลยนะ ซี ”

“ อ่า คงเป็นอย่างนั้น ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวตอบกลับไปพร้อมกับทำการปาดเอาน้ำตาออกไปจากใบหน้างามของหลินเอ๋อร์ เขาเป็นแค่คนบ้าคนหนึ่งจะว่าไปซากของมังกรจะต้องมีรสชาติที่อร่อยมากแน่นอน ซีไห่พยายามลุกขึ้นมาจากตักของหลินเอ๋อร์ เป้าหมายเป็นการกินร่างของเทพเจ้าเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของตนเอง

 

เขาทำการกุมมือบางของหญิงสาวก้าวเดินไปด้านหน้า เป้าหมายอยู่ตรงหน้าแล้วไม่ต้องลังเลอีกต่อไปแล้ว เพียงไม่นานพวกเราก็มาถึงร่างของราชันย์มังกรบรรพกาลตรงหน้า เขาพบว่ามีกลุ่มฝูงชนราวกับฝูงมดมากมายกำลังพยายามเจาะเข้าไปในผิวหนังของมังกรตรงหน้าอย่างยากลำบาก

 

“ หลินเอ๋อร์ ไปลองทานกันเถอะ ”

“ หว่า ถ้าทานมีหวังได้ท้องเสียแน่นอนเลย จะดีเหรอซี ”

“ ไม่ต้องห่วงไปหรอกนะ หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการช้อนตัวอุ้มหญิงสาวในท่าเจ้าหญิง ก่อนจะทะยานร่างไปบนร่างของราชันย์มังกรตรงหน้า ใบหน้าของหลินเอ๋อร์กลายเป็นเขินอายเล็กน้อย ปรากฏสีแดงที่สองแก้มและใบหูเท่านั้นเอง น่ารักน่าหยิกเป็นอย่างมากสำหรับชายหนุ่มผมขาวนามซีไห่

 

เขาทำการจับจุดประสาทร่างกายของมังกรเล็กน้อย กล้ามเนื้อที่เกร็งตัวก็ทำการครายตัวออก ทำให้เขาสามารถผ่าผิวหนังของมังกรได้อย่างง่ายดาย ซีไห่ทำการหยิบเอาเนื้อสีทองตรงหน้าออกมา มันส่องประกายราวกับอัญมณีแสนล้ำค่าออกมา แถมยังมีกลิ่นหอมมากอีกด้วย ทำเอาท้องน้อยทำงานเลย

 

“ หอมมากเลยซี ”

“ อ้าปากสิ ผมจะป้อนเอง ”

“ อืม อ้า ”

 

หลินเอ๋อร์ทำตามที่ชายหนุ่มกล่าวออกมาอย่างว่าง่ายราวกับลูกแมวน้อย ทำเอาหัวใจของชายหนุ่มเต้นแรงเลยก็ว่าได้ การป้อนเนื้อเหรอ คิดแล้วสมเพชตัวเองที่มาใจเต้นเสียอย่างนั้น เนื้อขนาดพอดีคำป้อนเข้าไปในปากของหลินเอ๋อร์ นางทำการเคี้ยวมันเล็กน้อยก็สัมผัสได้ถึงรสชาติที่แสนลึกลับเป็นอย่างมาก

 

หลินเอ๋อร์ทำตามที่สัญชาตญาณต้องตัวเองต้องการ ทำการเลียที่ปลายนิ้วของซีไห่พร้อมกับดูเสียงดัง จ๊วบ!! จ๊วบ!! บอกเลยว่าหัวใจจะวาย เกิดมาพึ่งเคยมีหญิงสาวที่งดงามแบบนางมาทำเรื่องราวแบบนั้น เหมือนเรื่องราวลามกเลยก็ว่าได้ พอหลินเอ๋อร์ได้สติใบหน้าของนางก็กลายเป็นสีแดง

 

อ่า มันแดงราวกับผลเชอรี่ เสียงหัวเราะของชายหนุ่มผมขาวที่ดังออกมายิ่งสร้างความอับอายต่อหญิงสาวเป็นเท่าตัว นางก้าวเท้าเดินมาก่อนจะทุบหน้าอกของซีไห่เบาๆเป็นการบอกว่าให้หยุดเยาะเย้ยตนได้แล้ว เวลามีเหลือมากมายแต่คนต่างหากที่ต้องการจะดัง พวกมันมองเห็นอสูรขาว

 

“ อสูรขาวว่ะ ดูดิมันก็มาเหมือนกัน ”

“ เอ็งระวังปากหน่อยสิว่ะ อสูรขาวเป็นเจ้าของพวกเราแทบไม่สิทธิเลย ”

“ ถ้ากูสามารถล้มมันได้จะเป็นดาวหรือเปล่า แถมดูนั้นแม่นางหลินนิ ”

 

“ อ่า นางงดงามยิ่งนัก ”

“ จริง เห็นแล้วอยากได้มาเป็นเมียเลยว่ะ ”

“ เออ จริงของเองว่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาพร้อมกับคำพูดราวกับหมาที่หลุดออกมาจากฟาร์มเลี้ยงสัตว์!! ชายหนุ่มผมขาวแสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน ลมปราณภายในร่างกายอย่างรวดเร็ว บาดแผลทั่วร่างกายหายไปอย่างรวดเร็ว ออร่าสีดำทมิฬปรากฏออกมาแทนที่ ทำเอากลุ่มคนตรงหน้าต้องเงียบปากลงไป

 

“ เป็นอะไรไป เงียบทำไหมละ แค่อสูรขาวจะขอเก็บเกี่ยวสักหน่อยเป็นค่าสินน้ำใจแล้วกัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการกระโดนลงมาที่เบื้องล่าง พริบตาเดียวกรงเล็บมังกรก็ทำการหักคอของเหยื่อที่อยู่ใกล้มากที่สุดก่อนเลย เป็นแค่คนหนึ่งที่หัวเราะเยาะเย้ยในตัวตนของเขา ส่วนพวกที่ปีกกล้าขาแข็งย่อมต้องเก็บเอาไว้ทานเป็นอาหารจานหลักเลยก็ว่าได้

 

กร๊อบ!!

 

เสียงดังฟังชัดทำเอาใครหลายคนที่เคยหัวเราะออกมาต้องพากันหน้าซีดราวกับเจอผีหลอกตอนกลางวัน แน่นอนว่าถ้าเลือกได้พวกมันยอมโดนผีหลอกดีกว่าต้องมาเผชิญหน้ากับอสูรขาวตรงหน้า พริบตาเดียวดวงวิญญาณของอีกฝ่ายก็โดนซีไห่คว้าเอา ใบหน้าที่ยิ้มออกมาราวกับรอยยิ้มแห่งมัจจุราช!!

 

อึก!!

 

เสียงราวกับกลืนอะไรบางอย่างเข้าไปในร่างกาย พลังวิญญาณฟื้นฟูกลับมาเล็กน้อย แต่ผลของมันช่วยฟื้นฟูพลังฮาคิภายในร่างกายของเขา!! พริบตาเดียวที่แขนทั้งสองข้างกลายเป็นสีดำของหมึก!! ซีไห่ก็ทำการเคลื่อนตัวน็อคกิ้งอีกฝ่ายให้ ร่างกายหยุดการเคลื่อนไหว กลายเป็นแค่ก้อนหินโง่ๆ

 

เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาหลังจากเก็บจานหลังเอาไว้แล้ว เขาหันไปมองกลุ่มคนตรงหน้าอย่าหวังเลยว่าจะรอดจากกรงเล็บของเขาเลย!! เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามันไม่ได้เข้าไปในหัวของหญิงสาวแม้แต่น้อย นางกำลังเขินอายและฟินกับการกระทำโดยไม่รู้ตัวของตนเอง นับว่าเป็นความหวานแบบหนึ่งสินะ

 

“ อืม ซี ”

 

เสียงครางมาพร้อมกับเรียกชื่อของชายหนุ่มที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของนางไปตลอดกาล เขากำลังวิ่งไล่เก็บเกี่ยวในแบบของตัวเอง นางเองกลับมองเห็นว่าดูหล่อเหลาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาที่เส้นผมสีขาวย้อมไปด้วยโลหิตของอีกฝ่ายนั้นแหละ ทำเอาหัวใจของนางต้องสั่นไหวเลย ทำไมต้องมาหลงรักอสูรด้วยนะ

 

“ อ๊ากกกกกกก แขนข้า มันกระชากแขนข้าออกไป ”

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างของชายคนหนึ่งที่ล้มลงไปนอนบนพื้นราวกับขยะชิ้นหนึ่ง!! ตากล้องยังคงทำหน้าที่ของตากล้องที่ดีด้วยการถ้ายทอดสดทุกการกระทำของอสูรขาวสีขาว แสดงให้เห็นว่าแม้จะผ่านการต่อสู้ที่แสนหนักหน่วงมาก็ตาม เขายังคงแข็งแกร่งพอจะสยบปากของผู้ที่กล้าท้าทายตนเอง

 

ร่างสุดท้ายของคนสารเลวที่โดนชายหนุ่มผมขาวสังหารด้วยกรงเล็บของตัวเอง ซีไห่ก้าวเท้าเดินไปยังอาหารจานหลักของตนเอง คนที่กล้ากล่าวออกมาว่าจะจับหลินเอ๋อร์ของเขาไปเป็นเมียของมัน ยามที่มันสบสายตาของชายหนุ่มผมขาวทำให้ร่างกายที่โดนน็อคกิ้งยังต้องสั่นสะท้านไปถึงดวงวิญญาณ!!

 

“ ซี มากินต่อเถอะ ฉันหิวแล้วนะ ปล่อยพวกมันยืนไปก่อน ”

“ อืม ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาก่อนจะละสายตาจากมันไป แน่นอนว่าพวกมันทุกคนต่างพากันปลดปล่อยของเหลวสีเหลืองทองออกมาจากระหว่างขาของตนพร้อมกับความโล่งอก!! ราวกับว่าตัวเองได้ตายไปครึ่งชีวิตแล้วยามที่สบตากับอสูรขาว พวกมันไม่คาดคิดว่าอีกฝ่ายจะโหดร้ายขนาดนี้!!

 

เพียงไม่นานกองกำลังของตระกูลจีก็เดินทางมาทางปราสาทที่โดนพังทลายไปแล้ว ภายใต้ปราสาทจะมีเครื่อง เคลื่อนย้ายอยู่นับว่าโชคยังเข้าข้างหลินเอ๋อร์พอสมควรเลย ซีไห่ยิ้มออกมายามที่มองไปยังแฟนสาวของตนที่เจริญอาหารเป็นอย่างมาก!! เล่นกินไม่ยอมหยุดเลย แถมยังใจกล้าอีกด้วย

 

“ ฉันคิดว่าคงกินไม่ไหวแน่นอนกว่าจะได้แต้มสัก 1 แต้ม ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาเรียกรอยยิ้มจากใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวได้ ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการแล่เนื้อออกมาพร้อมกับโคจรลมปราณย่างมันแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ!! ป้อนไปในปากของหลินเอ๋อร์มันชุ่มและนุ่มเป็นอย่างมากแถมยังดูดแรงอีกด้วย อึก!! หัวใจของเขามันอ่อนแอเอง

 

“ เฮ้ อย่าไปรบกวนเวลาจองคุณหนูและท่านอสูรขาว พวกเราเก็บกวาดพวกโง่นั้นซะ ”

“ ขอรับ ท่านหัวหน้า ”

 

เสียงกล่าวของบรรดาลูกน้องที่ดังออกมาก่อนจะการกวาดล้างพวกคนจากตระกูลจ้าวที่ยังกล้าหน้าด้านมาท้าทายตระกูลจีของตนอีกด้วย เสียงร้องมากมายที่ดังออกมาราวกับสงครามกลางเมือง แต่มิอาจเข้าไปแทรกโลกของสองชายหญิงที่กำลังหวานกันอยู่ได้ หลินเอ๋อร์นางทราบแล้วว่าต้องทำยังไง

 

ร่างของซีไห่ที่กำลังกดทับร่างของหลินเอ๋อร์เอาไว้ด้านหลังของตน เขายังคงแสดงความรักออกมาด้วยการป้อนเนื้อเทพเจ้าให้กับหญิงสาว อย่างไรก็ตามหลังจากนี้พวกเรามีแผนการแล้ว

 

“ ก่อนไปช่วยอาจารย์ พวกเรามาออกเดทด้วยการล่าอสูรภายในเขตที่ 2 ดีไหมคนเก่ง ”

“ อืม ตามใจนายสิ ซี ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 834 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1358 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:07
  หลินน้อยความรักทำให้โลกเป็นสีชมพู
  #1358
  1
  • #1358-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   24 ธันวาคม 2561 / 00:47
   ความรักทำให้คนเราตาบอด
   #1358-1
 2. #1054 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 07:04
  หัวปักหัวปำแบบไม่ขึ้นแล้วคุณหนูหลิน ฮ่าๆๆๆๆ
  #1054
  1
  • #1054-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:11
   ไม่ขนาดนั้นเสียหน่อย
   #1054-1
 3. #1030 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:02

  อิจฉามันวะ กูไม่มีแฟน????????????????

  #1030
  1
  • #1030-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   30 พฤศจิกายน 2561 / 00:20
   ไม่ต้องไปอิจฉามันหรอกครับ 55555+
   #1030-1
 4. #1022 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 22:43
  หวานมดขึ้นจร้าาาาา
  #1022
  1
 5. #1001 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 12:54

  ฟินไปดิ

  #1001
  1
 6. #998 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:47

  โอ้ววววฝฝฝฝฝหมดมุกคิดไม่ออก

  #998
  1
  • #998-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 23:56
   ผมเองก็คิดไม่ออก วันนี้งด เนื่องจากปวดหัว
   #998-1
 7. #997 Uin-Sky (@Uin-Sky) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:33
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-12.png สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #997
  1
 8. #996 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:28
  หิวเลย~~~
  #996
  1
 9. #995 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:24
  เราเกลียดของดิบ!!!
  #995
  2
  • #995-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 23:56
   ขนาดนั้นเลยเหรอ กินซูชิไม่ได้สินะ
   #995-1
 10. #994 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 01:28

  ขอบคุณครับ
  #994
  1
 11. #993 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:48
  เยี่ยมมม
  #993
  1
 12. #992 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:48

  หวานจนมดขึ้นแล้ว
  #992
  1
  • #992-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 23:55
   ไม่หวานขนาดนั้นเสียหน่อย
   #992-1
 13. #991 kenta_yugikaze (@kenta_yugikaze) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:33

  มิงาเนะคุงง เอหมียะตอนต่อไปมาเมื่อไหร่หรอ

  #991
  1
 14. #990 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:24

  อ้ากอิจฉาคนมีแฟน เเก~~~ เจ้าซีมาขึ้นคานกับฉันซะ
  #990
  2
  • #990-1 chock4540 (@chock4540) (จากตอนที่ 57)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:35
   555 ฮาเม้นนี้
   #990-1
  • #990-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 57)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 23:55
   เจ้าก็โหดร้ายเกินไป
   #990-2