ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 363,855 Views

 • 3,075 Comments

 • 4,153 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38,311

  Overall
  363,855

ตอนที่ 56 : ดาบสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8247
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 778 ครั้ง
  27 พ.ย. 61

ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังยืนอย่างทะนงบนท้องนภา ใบหน้าครึ่งหน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏออกมาพร้อมกับนัยน์ตาสีแดงเข้มอย่างชัดเจน บรรยากาศกลายเป็นอึดอัดจนเมฆาต้องแยกออกเป็นสองส่วนบ่งบอกถึงอาณาเขตของจอมราชันย์ทั้งสองที่หยิ่งยโสเป็นอย่างมาก เฝ้ามองโลกจากสวรรค์!!!

 

โฮกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของราชันย์ที่ดังออกมาพร้อมกับคมดาบน้ำแข็งที่เกิดจากปีกของมัน!! การโจมตีเปิดฉากที่แสนร้ายกาจแถมยังเป็นวงกว้างมากอีกด้วย!! ซีไห่ทำการตวัดดาบของตนจนเกิดเป็นคลื่นอัดอากาศทำลายคมดาบน้ำแข็งตรงหน้าอย่างง่ายดาย!! เมื่อทั้งสองมีคุณสมบัติที่เทียบเท่ากันผลการประลอง

 

ย่อมมิอาจคาดเดาได้โดยง่าย!! ก้าวพริบตาของยมทูตหนึ่งในทักษะการเคลื่อนไหวที่ดาบฟันวิญญาณของเขาถ่ายทอดวิชา มองให้กับชายหนุ่มผมขาว พริบตาเดียวเท่านั้นที่เขาปรากฏที่ด้านข้างของราชันย์ เขาทำการลงดาบอย่างรวดเร็วฟันลึกลงไปในผิวหนังของราชันย์จนโลหิตสีทองพุ่งออกมาจากร่างกายของมัน

 

เสียงคำรามที่เต็มไปด้วยความโกรธพร้อมกับหางที่เข้าโจมตีซีไห่ราวกับอสรพิษร้าย มันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วแต่ซีไห่สามารถยกดาบขึ้นมาป้องกันการโจมตีได้อย่างหวุดหวิด ประกายไฟที่เกิดจากการเสียเสียดสีอย่างรุนแรงของสองสิ่งด้วยกัน!! ตู้ม!!! ร่างของชายหนุ่มกระเด็นออกมาจากจุดปะทะ

 

ภาพการถ่ายทอดสดของสองสิ่งมีชีวิตระดับสูง!! ที่ถ่ายทอดออกมาทั่วจักรวาลเลยก็ว่าได้ สิ่งหนึ่งเป็นอสูรร้ายภายในเขตที่ 2 ของอวาลอนที่แสนร้ายกาจ แถมระดับยังมิได้มีการเปิดเผยออกมาที่แน่นอนย่อมมากกว่าระดับศักดิ์สิทธิ์อย่างแน่แท้ อีกด้านหนึ่งนับว่าเป็นความหวังของพวกมันได้หรือเปล่า

 

ร่างของชายหนุ่มที่สวมใบหน้าครึ่งหัวกะโหลกที่ยังยืนยัดและสามารถต้านทานการโจมตีแสนร้ายกาจของมังกรร้ายตรงหน้าได้ นักข่าวแต่ละคนที่ออกมาบรรยายการปะทะกันของสองตัวตนที่อยู่เหนือจิตนาการ ไม่แน่อาจจะเหนือกว่าพวกระดับกึ่งเทพเจ้าของมนุษย์เสียอีก!! แน่นอนยอมเหนือกว่า

 

เพียงเล็กน้อยด้วยระดับปัจจุบันของทั้งสอง ไม่สิอาจจะต่ำเลยมากกว่าสำหรับผู้ที่เป็นกึ่งเทพเจ้า ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาใบหน้าพยายามเก็บซ้อนความเหนื่อยล้าภายในใจ เขาจะไม่ยอมแพ้ เพราะ ที่ด้านหลังยังคงมีสิ่งที่ต้องปกป้อง อาณาจักรล้มสลายแล้วยังไง มันสามารถสร้างขึ้นมาใหม่ได้เสมอ

 

“ เป็นกิ้งก่าที่ตายยากเสียจริง ”

[ เหอะ ปากดีได้ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นแหละ ไอหนู!! ]

 

ลมหายใจมังกรเพลิงเหมันต์!!

 

เปลวเพลิงสีฟ้าครามที่ปลดปล่อยออกมาจากปากของราชันย์มังกร เป้าหมายเป็นการทำลายล้างอีกฝ่ายให้หายไปจากโลกตลอดกาล มือซ้ายชายหนุ่มที่เอื้อมออกมาป้องกันการโจมตีของราชันย์ ด้วยเปลวเพลิงแห่งสุริยัน!! สองเปลวเพลิงที่ต่างกันสุดขั้วกำลังข่มกันเองแสดงอำนาจที่เหนือกว่าออกมา!!

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เกิดการระเบิดออกมาเนื่องมาจากความแตกต่างของอุณหภูมิร้อนและเย็น ทำให้เกิดการระเบิดของไอน้ำภายในอากาศออกมา แรงระเบิดของมันมากมายมหาศาลดันร่างของทั้งสองให้กระเด็นออกไปในที่ ที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว ร่างของซีไห่ตกลงไปกระแทกกับพื้นดินจนเกิดเป็นหลุมราวกับอุกาบาตที่ตกลงมา!!

 

มังกรเองก็ไม่แตกต่างกัน ร่างของมันกระเด็นไปกระแทกกับภูเขาจนมันถล่มลงมาพื้นดิน เกิดการสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ!! ร่างของผู้คนมากมายที่กำลังพยายามวิ่งหนีตายหลังจากที่เจอกับเรื่องที่เหนือความคาดหมาย!! เสียงคำรามที่เต็มไปด้วยความโกรธดังออกมาอย่างชัดเจน

 

[ แก ไอสารเลว!! ]

ฉัวะ!!!!!

ก๊าสสสสสสสสสส!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาหลังจากที่มันกล่าวจบประโยค ร่างของซีไห่ที่ใช้ก้าวพริบเข้ามาประชิดมันพร้อมกับทำการฟันดาบลงไปที่ร่างกายของมัน โลหิตสีทองที่หลั่งไหลออกมาหลังจากที่โดนคมดาบของซีไห่ฟันเข้าไป มันเองก็หาได้สิ้นฤทธิ์หางของมันฟาดลงไปที่ตัวของชายหนุ่มผมขาวจนร่างจมลงไปในพื้นปฐพี

 

เซโร่!!!

ตู้มมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงคำรามที่เต็มไปด้วยความโกรธร่างกายของมันเต็มไปด้วยบาดแผลมากมายนับไม่ถ้วน แม้ว่าร่างกายจะเต็มไปด้วยบาดแผลมากมายแต่ว่าด้วยความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายราวกับอมตะ ความบ้าคลั่งที่ทั้งสองแสดงออกมาทำลายโลกอวาลอนเขต 2 ทำลายทุกอย่างด้วยพลังอำนาจ!!

 

หนึ่งคมดาบ หนึ่งพลังแห่งราชันย์ที่หลับใหลมาตลอดหลายล้านปี ภาพการเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปยามที่ทั้งสองดึงเอาพลังของตัวเองออกมาถึงขีดสุดความแข็งแกร่งแบ่งแยกพื้นฟ้าและปฐพี มันไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย!! ภาพที่ฉายออกมายอมมีผู้คนมากมายจับตามอง หลากหลายความคิดเห็น

 

หลากหลายคำวิจารณ์!! มีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย กับการมีตัวตนอยู่ของชายหนุ่มผมขาว เขาจะนับมาซึ่งการทำลายล้างแบบเดียวกับที่แสดงออกมา ภาพการปะทะกันที่ตอนนี้มองดูไม่รู้เรื่องแล้วเนื่องมาจากตัวเทคโนโลยีมิอาจจับการเคลื่อนไหวของทั้งสองตัวตนเอาไว้ได้อีกต่อแล้ว

 

ยิ่งเวลาไหลผ่านไป ฝ่ายที่เสียเปรียบอย่างเห็นได้คงเป็นซีไห่ ตัวดาบกรีดร้องออกมามันแตกร้าวราวกับจะดับสลายไปตลอดกาล ชุดของเขากลับมาเป็นสีขาวไปกว่าครึ่งหนึ่งแล้ว ตามด้วยหน้ากากฮอลโลว์ที่เริ่มจะแตกร้าวไม่ต่างจากคมดาบทที่เปรียบเสมือนกับเขี้ยวเล็บของชายหนุ่มผมขาว

 

[ ฮ่า ฮ่า ฮ่า สุดท้ายเจ้าก็มาถึงขีดจำกัด มนุษย์ย่อมเป็นมนุษย์ที่แสนอ่อนแอ ]

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสมเพชต่อเผ่าพันธุ์ที่วิวัฒนาการมาจากลิง!! พวกมันเป็นแค่เศษสวะชั้นต่ำในสายตาของพวกมัน!! ชายหนุ่มกัดฟันของตัวเองพยายามลุกขึ้นมาเร่งพลังภายในร่างกายขออีกแค่สักครั้งหนึ่ง ให้เขาได้ยืนยันและต่อสู่ในสนามรบตรงหน้า เพื่อปกป้องบุคคลอันเป็นที่รัก

 

เคร้ง!!!

 

เสียงของดาบที่หักลงไป แต่ว่าจิตวิญญาณของเขายังคงปรารถนาที่จะต่อสู้ต่อไป แรงดันวิญญาณไม่มีลดลงมีแต่จะเพิ่มขึ้นเสียด้วยซ้ำไป การสังหารเทพเจ้ามันมีหนทางอยู่จริงหรือ โลหิตภายในร่างเดือดราวกับธารลาวาเหลวที่กำลังปะทุออกมาจากปากภูเขาไฟ!! เอาสิกระบวนท่าสุดท้าย

 

“ คงต้องเดิมพันครั้งสุดท้าย ”

[ เปล่าประโยชน์ หนอนแมลงไม่ว่าจะดิ้นรนมากเท่าไร มันก็เปล่าประโยชน์!! ]

 

เสียงคำรามแห่งมังกรที่ดังออกมาพร้อมกับทำการโจมตีด้วยฝนน้ำแข็ง!! ซีไห่หลับตาลงปล่อยว่างร่างกายของตน พึ่งพาสัญชาตญาณของตนเองในการหลบฝนน้ำแข็งที่สาดลงมาราวกับกระสุน ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยเพื่อหลบการโจมตีที่บ้าคลั่งราวกับพายุที่โหมกระหน่ำ

 

รวบรวมพลังวิญญาณมากมายเอาไว้ที่ตัวของดาบฟันวิญญาณ อัดความปรารถนาและความหวังสุดท้ายเข้าไปในตัวของดาบ เขาต้องการแค่เวลาเท่านั้นเอง แม้ว่าโลหิตจะไหลออกมาจากร่างกายเข้าไปในดวงตาแต่เขาไม่คิดจะหลับแม้เพียงวินาที การประลองเป็นตาย

 

อีกด้านหนึ่งที่ปราสาท ไม่สิต้องเรียกว่าอดีตมากกว่ามีร่างของหญิงสาวที่จ้องมองการปะทะกันของสองตัวตนที่เหนือคำบรรยาย!! นางคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งเคยคิดว่าตัวเองยืนอยู่บนจุดสูงสุดแล้ว ด้วยกองกำลังของตระกูลจีในการออกล่าอสูรร้าย ไม่ว่าจะแข็งแกร่งขนาดไหนก็สามารถล้มลงได้

 

แต่กับมังกรร้ายตรงหน้าที่กำลังปะทะกับเจ้าบ้าซี ตัวของนางกับไร้ประโยชน์ราวกับเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่ไม่แม้แต่จะปกป้องตัวเองจากการโจมตีของมันได้ มีแค่รอให้เขามาปกป้องตัวเอง ตอนนั้นเองก็ด้วยแม้ว่าแขนจะขาด ร่างกายจะบาดเจ็บมากเพียงใดเขาก็ยังปรากฏตัวออกมารับการโจมตี

 

“ ขอให้นายชนะด้วยเถอะ ซี ”

 

เสียงราวกับคำอธิษฐานของหญิงสาวคนหนึ่งต่อยอดบุรุษ ถ้าซีไห่สามารถรอดกลับไปได้อย่างน้อยเขาก็ได้รับความเคารพจากผู้คนมากมายอย่างแน่นอนในฐานะของ ยอดวีรบุรุษ ชายหนุ่มผมขาวยังคงพยายามรวบรวมพลังของตนในสถานการณ์ที่ลำบากมากที่สุด ภายใต้การเฝ้ามองของตัวตนที่สูงกว่า

 

[ ตายยากตายเย็นเสียจริง เจ้ามนุษย์!! ]

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

ลมแสงสีฟ้าครามที่โจมตีออกมาจากปากของมังกร พลังทำลายล้างเป็นวงกว้าง เข่นฆ่าอสูรและมนุษย์ไปมากมายแม้ว่าจะพยายามหนีออกไปไกลมากแค่ไหนก็ตาม ผู้คนล้มตายเป็นผักปลา!! ชายหนุ่มผมขาวสามารถป้องกันการโจมตีเอาไว้ได้ ด้วยฮาคิเกราะที่เหลืออยู่ แล้วมันก็หมดลงไปแล้วด้วย

 

เสื้อผ้าของยมทูตฉีกขาด ร่างของซีไห่ที่เผยออกมาให้เห็นถึงกล้ามเนื้อ บาดแผล และโลหิตที่หลั่งไหลออกมา หน้ากากฮอลโลว์สลายหายไปแล้ว เช่น เดียวกันกับสติของเขาที่กำลังจะขาดหายไป เสียงกระดูกทั่วร่างกายที่กรีดร้องออกมา ถ้าล้มลงไปนอนคงจะดีไม่น้อย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

อัก!! เสียงกระอักเลือดที่ดังออกมา แต่สองขาราวกับเหล็กกล้า เขาไม่ต้องการที่ล้มลงไปแล้วทิ้งให้ผู้คนอีกหลายล้านชีวิตต้องตายตกลงไปด้วยน้ำมือของมังกรตรงหน้า!! ดาบฟันวิญญาณเปล่งแสงตอบรับการโจมตีครั้งสุดท้ายของชายหนุ่มผมขาว จะตัดสินโชคชะตาของตัวเอง!!

 

“ มุเก็นสึ ”

 

เสียงราวกับการกระซิบของยมทูตจากขุมนรก!! มาพร้อมกับร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ทะยานผ่านราชันย์มังกรไปอย่างรวดเร็ว ชุดสลายหายไปพร้อมกับสติของซีไห่ที่ดับลงไป ร่างที่ตกลงมาไร้การควบคุม ราวกับหุ้นเชิดที่โดนตัดเชือกทิ้งไปแล้ว แน่นอนคนที่ร้อนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นหญิงสาว

 

“ ซีไห่!!

 

ร่างบางที่ทำการเรียกปีกระดับขั้นสุดยอดออกมา สยายปีกบนไปในท้องนภาอย่างน้อยจุดที่ชายหนุ่มตกลงมาย่อมไม่ไกลไปจากตัวปราสาท ไห่หลินสามารถโอบรับร่างของชายหนุ่มที่ตกลงมาได้ ก่อนจะหันไปมองร่างของมังกรที่ปดบังแสงสุริยัน บรรยายกาศที่หนาวเย็นเยือกปรากฏออกมา

 

[ สุดท้ายก็แค่มนุษย์นึกว่าจะทำให้ข้าสนุกมากกว่านี้เสียอีก ]

 

เสียงของมังกรที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส แน่นอนว่าภาพการพ่ายแพ้ของชายหนุ่มผมขาวที่ฉายออกมาทำเอาทั่วจักรวาลต้องปั่นป่วน!! ต่อจากนี้อวาลอนเขตที่ 2 จะกลายเป็นสถานที่ต้องห้ามอย่างนั้นหรือ!! มิอาจก้าวเข้าไปได้อีกต่อไปแล้วหรือ

 

“ ซีไห่ อย่างน้อยพวกเราก็ได้อยู่ด้วยกัน ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมา บนใบหน้างามที่หยดน้ำตาที่ตกลงมาการตายเหรอ น่าแปลกที่นางไม่คิดว่ามันจะเหงาหรือโศกเศร้าแม้แต่น้อย ก็นางจะไปพร้อมกับเขานิ ชายหนุ่มผมขาวทีก้าวเข้ามาภายในชีวิต ความสุขเป็นช่วงเวลาแสนสั้นดังที่คำพูดของคนหัวโบราณชอบกล่าวเลย

 

[ ………ก๊าสสสสสสสสสสสสสส ]

 

เสียงคำรามของมังกรที่ดังออกมาพร้อมกับร่างกายของมันที่เริ่มบิดไปบิดมาราวกับความทรมารกำลังกัดกินร่างกายของตน มันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดเหนือจิตนาการ

 

[ …..เป็นไปไม่ได้!!! ข้าไม่มีทางยอม--------รับ ]


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 778 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #1614 wittayakeen2524 (@wittayakeen2524) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 19:08
  สู้กันระเบิดเทิดเทิงขนาดนั้น ยังมองดูในปราสาทใกล้ๆได้อีกเหรอเนี่ย ไหนบอกว่าทั้งเขตสั่นสะทือนไปหมด
  #1614
  1
 2. #988 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 19:50

  ขอบคุณครับ

  #988
  1
 3. #987 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 17:52
  ขออีกกกกชอบมาากกกขอบคุณครับบชอบ
  #987
  1
 4. #986 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 10:54

  ชอบมากกกกกกก ขอบคุณครับ ปล. ขอฉากหวานๆเยอะๆนะไรท์
  #986
  1
 5. #985 pimmadakiddee (@pimmadakiddee) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 08:55

  ภาพข้างล่างไม่ได้เกี่ยวกับเนื่องเลย-_-(รู้สึกว่าซีไห่เหมือนเอมิยะ&#8203; ชิโร่ยังไงไม่รู้<กลับมาอัพเอมิยะ&#8203; ชิโร่สักที่เถอะขอร้อง>)&#8203;
  #985
  1
 6. #984 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 08:26
  จับมังกรแดกทั้งเป็นก็จบแล้วจะสู้ให้เปลืองแรงทำไม
  #984
  1
  • #984-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 56)
   28 พฤศจิกายน 2561 / 00:10
   นั้นสิครับ จะลำบากทำไหมละเนอะ
   #984-1
 7. #983 วิหกสนธยา (@01916) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 07:51
  ค้างงงงงงงงงงงงง
  #983
  1
 8. #982 memory345 (@memory345) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 07:13
  ใช่. ข้าไม่มีทางยอมรับบบบบบ. ไม่ยอมรับให้ตัดอย่างงี้ๆๆๆๆๆ. เอาตอนใหม่มาเลยไรท์
  #982
  1
 9. #981 dantezaa11 (@dantezaa11) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 06:13

  ค้างอ่ะ ขออีกตอนเถอะครับไรต์
  #981
  1
 10. #980 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 01:35

  ตัดให้ขาดเลยชับๆๆ กำลังมันยุๆก้เหมื่อนโดนตัดตอนไปช้วงโฆษณา
  #980
  1
 11. #979 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 00:59

  มาม่าที่กินขาดเนื้อพอดีเอามาแบ่งหน่อยดิ

  #979
  1
 12. #978 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 00:32
  ตื่นๆเดียวเนื้อจะโดนแย่ง-ตื่นไอซีไห่ตื่นมาแดกก่อนค่อยหลับ
  #978
  1
 13. #977 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 00:27
  รูปนี้มัน!!!!
  #977
  1