ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,552 Views

 • 2,946 Comments

 • 4,105 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  27,008

  Overall
  352,552

ตอนที่ 55 : ปรับเปลี่ยนความแข็งแกร่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8276
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 661 ครั้ง
  26 พ.ย. 61

สายฟ้าสีทองที่ผ่าทะยานผ่านอากาศสร้างเสียงคำราม ราวกับมังกรศักดิ์สิทธิ์ดังออกมา สั่นสะเทือนไปทั่วฟ้าดินแสดงถึงพลังอำนาจที่ร้ายกาจเป็นอย่างมากออกมาโจมตีดวงวิญญาณของชายหนุ่มที่กำลังพยายามก่อสร้างร่างกายจนรากฐานแห่งเปลวเพลิงสุริยันภายในร่างกายตนเอง

 

ไร้ความปราณี!! ตามมาด้วยเปลวเพลิงสีฟ้าครามที่จะเผาทำลายให้กลายเป็นก้องน้ำแข็ง!! เปลวเพลิงเหมันต์ที่แสนร้ายกาจออกมาจากปากของตัวเอง เป้าหมายของสองพลังอำนาจแห่งเทพเจ้าเป็นดวงจิตที่กำลังก่อกำเดินร่างกายของตัวเองออกมาเท่านั้นเอง ขัดขวางการกำเนิดร่างกายแห่งสุริยัน

 

“ ใครจะยอมกัน เนกาชิออน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการปักดาบของตนลงไปบนพื้นดินลำแสงสีทองก็พุ่งขึ้นมาปกป้องดวงจิตที่กำลังก่อร่างกายของตนขึ้นมา ลำแสงเนกาชิออนของเมนอสเรียกใช้งานออกมาเพื่อปกป้องพวกเดียว เป็นการปิดกั้นมิติอย่างแท้จริง ตัดขาดจากโลกภายนอกอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้

 

อีกด้านหนึ่งดวงวิญญาณของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังทำสมาธิดูดกลืนลมปราณจากดวงสุริยัน ก่อกำเนิดร่างกายของตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เขาทำการตัดเศษเสี่ยวดวงวิญญาณความรู้สึกของโลกก่อนออกไปจากดวงวิญญาณของตน ก่อกำเนิดจากความว่างเปล่าเป็นรูปร่างของชายหนุ่ม!!

 

แก่นแท้เปลวเพลิงก่อสร้างรากฐานแห่งโครงกระดูกมังกร!! ตามด้วยเส้นเลือด เส้นเอ็น กล้ามเนื้อภายในร่างกายที่เป็นผลมาจากลมหายใจเทพเจ้าเสริมสร้างมันขึ้นมา สุดท้ายเป็นกายาภายนอกที่สำเร็จสร้างกายเทพสุริยัน แต่ว่ากายหยาบก็ต้องการเวลาในการปลุกให้มันตื่นโดยสมบูรณ์เสียด้วย

 

ที่ด้านหลังร่างของชายหนุ่มที่กำลังพยายามประคองสติของตัวเองในการปกป้อง คนที่เขาต้องการปกป้องดาบฟันวิญญาณไม่เคยคิดทรยศนายแท้จริงของตน มีแต่ส่งเสริมด้วยวิธีการแบบต่างๆในแบบของตัวเอง ด้วยการเสียสละพลังส่วนมากของตนไปกับการสร้างเนกาชิออน!!

 

ทำให้เขาโดนสองเทพเจ้าตรงหน้าโจมตีอย่างหนังหนวง ตัวดาบภายในจิตใจเกิดเป็นรอยร้าวออกมาอย่างชัดเจน เขาคิดว่าตัวเองจะสามารถทนการโจมตีของพวกมันได้จนกว่าซีไห่จะลืมตาขึ้นมาโดยสมบูรณ์หรือไม่ มุมปากปรากฎรอยยิ้มเยาะเย้ยออกมาอย่างชัดเจน สองเทพเจ้ามิอาจทำลายกำแพงเขาได้

 

[ โอหังเสียจริง ข้าจะทำลายให้เจ้าแตกดาบไปตลอดกาลด้วยสายฟ้าของข้า!!! ]

[ เจ้ามิอาจปกป้องสิ่งใดเอาไว้ได้ เพราะ ข้าจะทำลายมันทิ้งเอง ]

 

เสียงของสองตัวตนที่สูงส่งจนมนุษย์ธรรมดาได้แต่มองขึ้นไปบนเบื้อง มิอาจต้านทางกำลังมีตัวตนหนึ่งที่พยายามฝ่าฝืนกฎแห่งสวรรค์ เสี่ยวเศษของดวงวิญญาณที่หลอมรวมกับตัวดาบฟันวิญญาณของทางระบบเกมส์มาสเตอร์ มันจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ชายหนุ่มทำการวิวัฒนาการเป็นผู้เชี่ยวชาญ

 

อีกด้านหนึ่งกลุ่มของมนุษย์ที่กำลังพยายามอพยพหนีตายหลังจากการปรากฎตัวของสองตัวตนที่ยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาออกมา!! มนุษย์ที่เข้ามาหาโชคภายในอวาลอนเขต 2 ตายตกลงไปมากถึง 1 ล้านคน!! แค่การปรากฏตัวของมันก็สร้างความเสียหายอย่างมากมายมหาศาล ถือเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่

 

“ ซีไห่ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาเป้าหมายของสองตัวตน เป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์แสนเลวร้าย นางเป็นมนุษย์ธรรมดาย่อมมิอาจเข้าไปช่วยเหลือซีไห่ได้ ทำได้แค่จ้องมองเท่านั้นเอง ส่งกำลังใจไปหาชายหนุ่มผมขาวที่กำลังพยายามอยู่

 

“ พยายามเข้าละเจ้าบ้าซี อย่าตายนะ ”

 

เสียงที่กล่าวออกมาราวกับคําภาวนาต่อเขา อีกด้านหนึ่งภายนอกโลกอวาลอนหลังจากการถ่ายทอดสดของอุปกรณ์รุ่นทดสอบ ฉายภาพของราชันย์มังกรที่ปรากฏตัวออกมาพลังอำนาจสั่นสะเทือนไปปทั่วโลก!! ภาพของชายหนุ่มที่พ่ายแพ้ต่อตัวตนที่เหนือกว่าตัวเองอย่างมังกรตรงหน้า

 

ทางสภาพันธ์เองก็กำลังจัดการประชุดเรื่องฉุกเฉินอย่างแท้จริง ใบหน้าของผู้นำแต่ละสาขาแสดงถึงความกังวลออกมาต่อการปรากฎตัวของสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งขนาดนั้น มันควรจะอยู่ภายในอวาลอนเขต 3 หรือ 4 แต่ว่าเขตที่ 2 กับมีการปรากฎตัวของมัน นับว่าเป็นสิ่งผิดปกติอย่างแท้จริง

 

ผู้นำตระกูลจีเองก็ได้แต่ภาวนาต่อโชคชะตาและเชื่อมั่นในตัวของลูกเขยตัวเอง อย่าตายไปเสียก่อนละ เขาคิดแบบนั้นก่อนจะถอนหายใจออกมาจ้องมองการโจมตีที่สั่นสะเทือนไปทั่วดวงดาวของสองตัวตนเทพเจ้า พวกมันทุกคนต่างมีข้อมูลของสัตว์อสูรรูปแบบพิเศษเพียงน้อยนิดเท่านั้นเอง

 

เช่น เดียวกับสัตว์อสูรขั้นสุดยอด ที่พอจะมีข้อมูลมากพอสมควรแล้วเริ่มการกวาดล้างไปบางแล้วในเขตที่ 1 เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของลูกหลานภายในตระกูลของตน อย่างลูกสาวคนโตไห่ฉินที่ได้แต้มครบทุกอย่างไม้เว้นแม้แต่สัตว์อสูรขั้นสุดยอด ในการวิวัฒนาการตัวเองไปเขตที่ 2 ของโลกอวาลอน

 

แล้วนางยังประสบความสำเร็จในการออกล่าสัตว์อสูรขั้นสุดยอดของเขต 2 อีกด้วย บอกได้แค่ว่าพลังทำลายล้างของพวกมันสามารถลบเมืองโบราณให้หายไปได้ในชั่วพริบตาเดียว ต้องอาศัยกองกำลังและประสบการณ์พอสมควรเลยก็ว่าได้ แล้วยังมีการปรากฏตัวของสัตว์อสูรระดับนั้นอีกถึง 2 ตน

 

“ น่าปวดหัวเสียจริง หวังว่าลูกพ่อจะปลอดภัย ”

“ เหอะ ลูกสาวของแกคงโดนแรงกดดันของมันสังหารไปแล้วละ เตรียมโรงเอาหรือยังละ ”

 

ผู้นำตระกูลจีไม่กล่าวตอบโต้กับอีกฝ่าย ที่หลังจากจัดงานศพของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนก็หันไปดูแล ลูกเก็บของตัวเอง เขาไม่มีเวลามาสนคนแบบอีกฝ่ายเสียเท่าไร อีกด้านหนึ่งจิตวิญญาณของชายหนุ่มผมขาวกำลังจ้องมองไปยังร่างกายของตนเองที่ก่อร่างสร้างตัวออกมาเรียบร้อยแล้วแต่ว่า

 

[ @#$@#%#$%^%&^*&@#$ 95% ]

 

เสียงราวกับคลื่นวิทยุที่จูนสัญญาไม่ชัดดังออกมา แต่ว่าเขาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า 95% อาจจะหมายถึงการติดตั้งของตัวระบบอะไรบางอย่างแน่นอน ซีไห่ทำได้แค่รอเวลาเท่านั้นเองชายหนุ่มหลับตาลงสัมผัสถึงคําภาวนาของแฟนสาวตน หลินเอ๋อร์และเสียงคําภาวนาของมารดากับยัยแสบ

 

มุมปากของเขายิ้มออกมาอย่างอ่อนโยน เปลวเพลิงภายในร่างกายก่อร่างสร้างตัว

 

แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก แคร้ง!!!!

 

เสียงของดาบที่หักเป็นสองท่อนดังออกมา ร่างของจิตวิญญาณของดาบฟันวิญญาณของซีไห่ที่ปรากฎตัวออกมาในรูปลักษณ์ของตัวเขาเอง ใบหน้าแสดงถึงความปติยินดีออกมาอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามหน้าที่ของตนคงจะจบลงอย่างแน่แท้ เสียงหอบหายที่ดังออกมาแต่ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

 

[ หน๊อย เป็นแค่จิตวิญญาณแท้ๆกล้าเยาะเย้ยข้าหรือ ตายซะ ]

 

เสียงของยักษ์สีทองกล่าวออกมาพร้อมกับทำการบีบอัดสายฟ้าของตนจนกลายเป็นคมดาบ มันจับดาบยักษ์ฟาดลงมายังพื้นโลก ถ้าทำจริงมันจะเกิดการระเบิดครั้งใหญ่อย่างแน่นอน แล้วจำนวนคนที่ต้องตายจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวจากแค่ 1 ล้านกว่าคนจะกลายเป็น 2 – 3 คนในชั่วพริบตาเดียว!!

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงง!!

 

“ ชาๆเลยแหะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา เขาเปลือยกายไม่มีแม้แต่กางเกงใน มือขวาของชายหนุ่มกำลังรับคมดาบสายฟ้าของเทพเจ้าตรงหน้าตามตำนานของโลกย่อมเป็นหนึ่งใน 3 มหาเทพอย่างแน่นอน สายตาของเขากลายเป็นจริงจังหลังจากที่ต้องตายตกลงไป การตัดวิญญาณขั้นแรก สำเร็จแล้ว!!

 

“ แบบนี้ถือว่าผมสำเร็จขั้นบังไคแท้จริงหรือเปล่า ซันเงสึ ”

“ ไอเด็กเหลือขอ การจะสำเร็จบังไคแท้จริงของข้า ยังเร็วไป 20 ปี ”

 

เสียงของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมาก่อนจะค่อยๆสลายหายไปแทนที่ด้วยดาบฟันวิญญาณที่หักเล่มหนึ่งทิ้งเอาไว้เท่านั้นเอง ยักษ์สีทองที่พยายามกดดันร่างของชายหนุ่มให้จมหายไปในปฐพีแต่ว่า ร่างของซีไห่ราวกับภูพาที่มิอาจลู่ตามสายลมอ่อนตรงหน้าได้ ความแข็งแกร่งของเขาที่ได้รับการปลดลิมิต

 

 [ ท่านต้องการสลายร่างจำแลงของเทพเจ้าซุส ]

 

“ อ่า จงหายไปเสียร่างจำแลงของซุส!!

 

[ ….เป็นไปไม่ได้ พลังของข้ากำลังสลายหายไป แกไอเด็กเหลือขอ!! ]

 

เสียงคำรามของเทพเจ้าสายฟ้าที่ดังออกมา อย่างไรเขาก็เป็นเทพเจ้าอย่างแท้จริงสายฟ้าส่วนหนึ่งได้มุ่งเป้าหมายมาที่ร่างของชายหนุ่มผมขาว!! เขาทำการคว้าเอาดาบฟันวิญญาณของตนกลับมา ก่อนจะทำการปลดปล่อยคลื่นวิญญาณออกไปปะทะกับสายฟ้าของเทพเจ้าสายฟ้าจนมันสลายหายไป!!

 

[ ราชันย์มังกรบรรพกาล ระดับ เทพเจ้า ความแข็งแกร่ง 1,500 ]

[ ท่านต้องการปรับค่าความแข็งแกร่ง ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมา ซีไห่ตกตะลึงกับภาพตรงหน้าความแข็งแกร่งมากกว่า 300!! ของเขตอวาลอนที่ 2 เสียแล้ว มันจะโหดร้ายเกินไปแล้ว ไม่เลยที่ได้รับสมยานามว่าเทพเจ้า!! แถมในเขตที่ 2 ยังมีขอจำกัดของอสูรภายในเขตอีกด้วยแสดงว่าเขตที่ 3 ย่อมโหดร้ายกว่าอย่างแน่แท้

 

[ ความแข็งแกร่งของราชันย์มังกรบรรพกาล ระดับเทพเจ้า ความแข็งแกร่ง 750 ]

[ ไม่สามารถลดความแข็งแกร่ง @@#$#%$^$% ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเกิดความผิดปกติของร่างกายแต่ราชันย์ก็ยังเป็นราชันย์ย่อมมีความหยิ่งทะนงในศักดิ์สิทธิ์ของตัวเอง ต่อให้ความแข็งแกร่งลดลงแล้วยังไงกัน มันยังคงเหนือกว่ามนุษย์ตัวจ๋อยตรงหน้าอยู่ดี ท้องฟ้าปกคุ้มไปด้วยเมฆหนาสีดำ ความหนาวเย็นที่กระจายออกมาอย่างชัดเจน

 

[ ข้าไม่อ่อนแอแบบเจ้าเทพสายฟ้านั้นแน่นอน มันมิอาจเข้ามาภายในเขตที่ 2 อีกแล้ว ต้องขอบคุณแก!! ข้าจะทำให้เจ้านอนหลับไปตลอดกาล ]

 

เสียงเทพเจ้าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสเป็นอย่างมาก ก่อนจะเปิดฉากโจมตีด้วยลมหายใจมังกร!! ซีไห่เองก็ถอนหายใจออกมาพร้อมกับทำการตั้งจิตของตนสื่อสารกับดาบฟันวิญญาณที่กำลังจะแตกสลายไป มันคงเป็นศึกการต่อสู้สุดท้ายเขากับนายแล้วละ

 

“ บังไค นาราคุ เท็นสะ ซันเงสึ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการปลดปล่อยบังไคของตัวเองออกมา หน้ากากฮอลโลว์สีขาวลายสีแดงปรากฎออกมาพร้อมกับดวงตาสีสามที่เปิดออก ชุดยมทูตสีขาวที่ปรากฎออกมารูปแบบคงเหมือนกับอารันคาแท้จริงที่สมบูรณ์แบบ ตัวดาบปรากฏรอยร้าวออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ลุยกันเถอะคู่หู ศึกสุดท้ายของพวกเรา ”

ข้าจะอยู่กับเจ้าเสมอ ซีไห่

 

เสียงราวกับสายลมกระซิบที่ข้างใบหูของตัวเอง ชายหนุ่มผมขาวยิ้มออกมาพร้อมกับทำการจับดาบด้วยสองมือของตัวเอง ผู้ใช้วิชาดาบเดียว ปกติเขาจะไม่ยายามประสานอะไรหลายอย่างจากต่างโลกเข้าไปในตัวดาบฟันวิญญาณ แต่ว่าเขาคงต้องลองเสียหน่อย

 

ฮาคิเกราะ!!

 

คมดาบที่กลายเป็นสีดำเงาของหมึกดำ!! แรงกดดันที่ปลดปล่อยออกมามันแตกต่างจากเดิมเยอะพอสมควร เนื่องมาจากเขาทำการเคลือบฮาคิเกราะ!! ไปในชุดยมทูตด้วยเช่นกัน เปลี่ยนจากสีขาวให้กลายเป็นสีดำของหมึกไปเรียบร้อยแล้ว บรรยากาศที่น่าอึดอัดเป็นผลมาจากแรงดันวิญญาณและฮาคิเกราะ

 

[ หลง ซีไห่ ความแข็งแกร่ง 700 ]


ที่ผมถามเรื่องร้านอาหาร เพราะ สงสัยว่าถ้าไม่อร่อยแล้วจะแดรกต่อหรือเปล่าเฉยๆ ไม่ได้หมายถึงนิยายตัวเอง สำหรับผมมันสนุกอยู่แล้ว ถ้าไม่สนุกแล้วจะแต่งออกมาเพื่ออะไรละ มีบางเม้นต์ที่ไม่ล็อคอินไอดี ชอบมากเลย อ่อนแอก็เลิกเขียนไป ชอบว่ะเหมือนคำพูดของเด็กในร้านเกมส์ที่ผมชอบไปเล่นเลย ข้ามๆตรงนี้ไป ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า สำหรับใครที่อ่านก็ถือว่า เจ้า เสีย เวลา โดย เปล่า ประโยชน์ แล้ว!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 661 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #1871 Nanaso4450 (@Nanaso4450) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:23
  ในโลกนี้ ไม่ว่าจะทำอะไร เป็นประเด็น ให้ถ่ายทอดสด ตลอด แล้วมันไปเอาเครื่องถ่ายทอดสดมาแต่ไหน
  #1871
  1
  • #1871-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:20
   นั้นสิครับ มันโง่จริงๆ
   #1871-1
 2. #1834 OakZaKunGJs42 (@oak2534) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:23
  งงมีซุสมาได้ยังไง
  #1834
  1
  • #1834-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:06
   มันมานานแล้วละ
   #1834-1
 3. #1325 Kanokwan Plengplangsree (@mildlive1599) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 14:41
  โด๋เอ่ยไรท์นึกว่าจะเขียนไรแม่งไร้สาระจริง
  #1325
  1
  • #1325-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   22 ธันวาคม 2561 / 03:11
   แน่นอนสิ
   #1325-1
 4. #1283 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 07:17
  ไรท์คับกวนทีมนะเรานิ -เราก็อุส่าเสียเวลาพิมต้องยาวกดมาอีกตอนดันถามเรื่องของกินสะงั้น
  #1283
  1
  • #1283-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:10
   แน่นอนสิครับ 555+ ขออภัยด้วยครับ
   #1283-1
 5. #1002 คิมูจิ (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 13:04

  ข้า ! ข้า เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์หรือนี้ ม่ายยยยยยย

  #1002
  1
 6. #976 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 17:03
  เน่ๆ คำว่า มิงาเนะ นี้แปลว่าอะไรเหรอ?
  #976
  1
  • #976-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:19
   แว่นตา ประมาณนั้นแหละครับ
   #976-1
 7. #975 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 10:34

  ชอบมากกกกกกก ขอบคุณครับ
  #975
  1
  • #975-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:19
   ขอบคุณครับ
   #975-1
 8. #974 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 09:50

  ดักตบแน่นอน
  #974
  1
  • #974-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:19
   ถูกต้องเลยครับ
   #974-1
 9. #973 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 08:45

  สมัยก่อนตอนเล่นเกมเจอบ่อยมากบอกว่าอ่อนแอก็แพ้ไป หมั่นใส้ออกจากตัวใหม่ไปเล่นตัวเก่าดักเชือดหน้าเมืองจนเด็กร้องไห้ 555555(เกมไรไม่รุเลิกเล่นไปนานละ)

  #973
  1
  • #973-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   ถูกต้อง ต้องตบสั่งสอนเสียหน่อย 55555+
   #973-1
 10. #972 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 07:45
  โรยเกลือ55555
  #972
  1
  • #972-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   แน่นอนสิ
   #972-1
 11. #971 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 02:03

  อ้าาาอยากรู้เรื่องราวต่อไปว่ามันจะเกิดอ่ะไรขึ้น
  #971
  1
  • #971-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   ขนาดนั้น
   #971-1
 12. #970 0922347567 (@0922347567) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 01:30
  ค้างโว้ยยยยย
  #970
  1
  • #970-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   ไม่ค้างเสียหน่อย
   #970-1
 13. #969 kingsland2 (@Kingsland) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 00:36
  ของดีๆ
  #969
  1
  • #969-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   ขอบคุณครับ
   #969-1
 14. #968 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 00:34

  ขออีกกกกกกกกกกกกก

  #968
  1
  • #968-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:18
   รอต่อไป
   #968-1
 15. #966 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 00:21

  ขอบคุณมากครับ

  #966
  1
  • #966-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:17
   ขอบคุณครับ
   #966-1
 16. #965 Supansa Onkom (@saysupansa) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 00:13

  ต่ออออออออ
  #965
  1
  • #965-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 55)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 00:17
   ก็รอต่อไปครับ
   #965-1