ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,211 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,667

  Overall
  349,211

ตอนที่ 52 : ภารกิจ หยุดยั้งการอาละวาดของราชันย์มังกรน้ำแข็งล้างปี (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8341
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 687 ครั้ง
  23 พ.ย. 61

ความอบอุ่นอย่างหน้าแปลกประหลาดที่ไหลผ่านร่างกายของนาง ทำให้ความหนาวเย็นที่ครั้งหนึ่งเคยทรมาร เพราะ มันก็จางหายไปอย่างรวดเร็ว ใบหน้าหล่อเหลาของซีไห่ยิ้มออกม จะมีใครโชคดีเท่ากับนางบางที่ได้รับความรักจากเขาอสูรร้ายในสายตาของคนอื่น

 

แต่ว่าในสายตาของหลินเอ๋อร์เขาเป็นดังเจ้าชายขี่ม้าขาว แต่ว่าถ้าจะจิตนาการให้เข้ากับซีไห่คงต้องเปลี่ยนม้าขาวให้กลายเป็นหมาเฝ้านรกเท่านั้นเอง รอยยิ้มงามปรากฏออกมาแน่นอนที่ข้างกายของนางมีเพื่อนสมัยเด็ก กำลังยืนตัวสั่นอยู่หลังจากที่ได้เจอกับอสูรขาวแบบตัวจริงเสียงจริง

 

“ ได้กลิ่นของความเกียจชัง มาจากเธอเองสินะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาก่อนละตัวออกมาจากหลินเอ๋อร์ เดินตรงมาหาสาวใช้ตรงหน้านางมีสายเลือดของตระกูลจีเสียด้วย น่าจะเป็นลูกเมียน้อยอย่างแน่นอนหน้ากากฮอลโลว์ปรากฎออกมา ดวงตาที่สามของหน้ากากมันเปิดออกมา น่าสยดสยองเป็นอย่างมาก

 

สำหรับคนที่กำลังโดนสบตาที่สามของอสูรขาวก็ราวกับโดนอะไรบางอย่างพันธนาการร่างกายเอาไว้จนมิอาจขยับได้แม้แต่น้อย พริบตาร่างก็เหมือนกับว่าดวงจิตของเขาโดนส่งไปยังสถานที่แปลกประหลาดอย่างหนึ่ง เป็นบ้านหลังหนึ่ง สัมผัสได้ถึงความโศกเศร้า

 

“ แก ไอเด็กสารเลว แกไม่น่าเกิดมาเป็นลูกฉันเลยออกไปซะ ”

 

เพล้ง!! เสียงราวกับของที่ทำจากแก้มแตกกระจายออกมา อสูรขาวจ้องมองภาพเบื้องหน้าเป็นร่างของเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังโดนแม่ของตนเองทุบตีราวกับขยะชิ้นหนึ่ง ต่อมาเป็นภาพของเด็กสาวที่อายุได้ 12 ปี ก็โดนแม่ของตนจับไปขายบริการให้กับตาลุงแก่ๆคนหนึ่ง

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาของเด็กสาว นางกรีดร้องออกมาทุกคนที่โดนตาลุงตรงหน้ากระทำย่ำยี่ร่างกายของตัวเอง สุดท้ายเป็นร่างของเด็กสาวที่นอนหมดสภาพบนเตียงพร้อมกับน้ำกามทั่วร่างกาย สงสัย ตั้งคำถาม ในการกระทำของแม่อีกฝ่าย เพื่ออะไรกันแน่

 

อสูรขาว ย่อมไร้ความเมตตา เขาไม่คิดจะสงสารอดีตของอีกฝ่ายแม้ว่ามันจะโหดร้ายขนาดไหนก็ตาม ภาพที่ฉายไปฉายมาของเด็กสาวตลอดเวลานานถึง 3 ปี ในหารตกเป็นเครื่องมือในการระบายอารมณ์ของตาลุงแก่ๆมากหน้าหลายตา จิตใจที่เกือบถูกทำลายได้รับการช่วยเหลือจาก

 

ผู้นำตระกูลหรือพ่อตาของเขานั้นเองได้ยื่นมือของตนมาช่วยเหลือสายเลือดของตระกูล ที่โดนใครก็ไม่รู้ไปทำเอาไว้แถมยังปล่อยทิ้งเอาไว้ราวกับขยะ ได้รับการช่วยเหลือและเยี่ยวยาหัวใจของนาง ก่อนจะส่งมาเป็นเพื่อนกับหลินเอ๋อร์หลังจากที่ฝึกฝนวิชาประจำตระกูลได้บาง

 

“ งั้นเหรอ ลำบากมาเยอะมากเลยนิ ”

 

เสียงของอสูรขาวที่กล่าวออกมาราวกับว่าเขาทราบอดีตของนาง หญิงสาวแสดงสีหน้าซีดออกมาอย่างชัดเจน การโดนกระทำไม่ต่างจากของเล่นแถมยังโดนถ่ายคลิปวีดีโอเอาอีกด้วย แน่นอนว่าภาพของนางซ้อนทับกับตัวของเขาเอง เจ้าของร่างกาย หลง ซีไห่ที่เขามาอาศัยอยู่ด้วย

 

ครอบครัวต้องอับจนหลังจากที่โดนบรรดาญาติพี่น้องของตน รุมโจมตีไม่ว่าจะเงินทอง อำนาจ และบริษัทของพ่อเองก็โดนขโมยมาเป็นของตัวเองอย่างหน้าด้านไร้ยางอาย ปัจจุบันพวกมันต้องการจะมาสานสัมพันธ์กับพวกตนอีกครั้งหนึ่ง น่าเสียดายที่มันหมดแล้วละ ความเชื่อใจ

 

อ่า ถ้าเข้าไปในภายในโลกของอวาลอนเขตสามเขาอยากจะมอบของขวัญที่แสนวิเศษให้กับ ยัยแสบน้อยเสียหน่อย น้องสาวคนเดียวที่กำลังพยายามก้าวเดินตามหลังของพี่ชายมาอย่างรวดเร็ว ถ้าเขายังคงชัดช้าไม่ยอมช่วยหลินเอ๋อร์เก็บแต้มแล้วละก็ ตอนที่ยัยแสบเข้ามาภายในโลกอวาลอน

 

ย่อมสามารถก้าวตามมาได้อย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มละความสนใจเกี่ยวกับสาวใช้ตรงหน้า เขาทำการครายหน้ากากฮอลโลว์ ก่อนจะหันไปจ้องมองใบหน้างามของหลินเอ๋อร์ของตน การจะขออะไรสักอย่างมันก็น่าจผ่านแล้วละ จริงหรือไม่ ชายหนุ่มคิดแบบนั้นก่อนจะยิ้มออกมาเล็กน้อย

 

“ ถ้าจะขอสาวหมั้นนี้ ผมจะต้องขอแบบไหนเหรอ หลินเอ๋อร์ ”

“ โธ่!!! นายมันบ้าซี หมดกันเลยบรรยากาศ!!

 

รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าเขาไม่ของหมั้นหรอก หลินเอ๋อร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะยิ้มอ่อนๆออกมา อย่างไรอีกฝ่ายก็ยังเป็นตาบ้าแบบเดิมเลย ไม่เปลี่ยนแปลงไปแม้ว่าเวลาจะผ่านไปขนาดไป อ่า นางลงมือก่อนจะมีคู่แข่งดีหรือไม่

 

“ เอาเป็นว่าจะจัดที่ตระกูลฉัน พอใจหรือยังตาบ้าซี ”

“ อืม หลินเอ๋อร์ ผมขอสถานที่สงบๆคนไม่ผ่านหน่อยสิ ”

“ ได้สิ ตามาเลยตาบ้า ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับเดินน้ำชายหนุ่มไปยังสถานที่ต้องห้ามของตระกูล สถานที่ตรงหน้าเต็มไปด้วยลมปราณหยินที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก!! ทำเอาแขนของซีไห่กลายเป็นน้ำแข็งไปชั่วพริบตาหนึ่งเลย อันตรายแต่เงียบสงบมากเลยก็ว่าได้

 

“ ขอบคุณ หลินเอ๋อร์ ผมจะทำการฝึกฝนตัวเองสักหน่อย ”

“ ฝึกฝนเพื่ออะไรกันละ ซี ”

“ เพื่อปกป้องสิ่งสำคัญของตัวเองจากภัยที่กำลังจะมา อ่า ผมจะปกป้องเธอเองหลินเอ๋อร์คนงาม ”

“ จ้า จ้า บางครั้งก็สอนวิชาฉันบางสิ จะได้ไม่เป็นภาระยังไงละ ”

 

ชายหนุ่มอ่อนออกมา หวังว่าพอเข้าอวาลอนเขตสามจะมีการเปลี่ยนแปลงของตัวระบบเกมส์มาสเตอร์บางละนะ ชายหนุ่มผมขาวทำการนั่งสมาธิเพื่อฝึกฝนลมปราณของตนเอง ร่างกายของเขาทำการปลดปล่อยความร้อนสูงออกมา มันส่งกระทบเป็นวงกว้างพอสมควรเลยก็ว่าได้

 

แสงตะวันสาดส่องลงมายังภายในอณาจักรที่สร้างมาโดยตระกูลจี แสงสว่างที่แสนอบอุ่นและน่าคิดถึงเป็นอย่างมากปรากฏออกมา ร่างกายของชายหนุ่มผมขาวส่องประกายแสงสีทองออกมาเช่นเดียวกับที่ด้านหลัง รอยสลักมันปรากฎรูปร่างที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิมออกมา!!

 

อีกด้านหนึ่งภายใต้ภูเขาที่สูงมากที่สุดสถานที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมายมหาศาล มีร่างของสัตว์ร้ายที่นอนหลับมาเป็นเวลาหลายล้านปีตลอดเวลาที่ผ่านมา เกล็ดทั่วร่างกายของมันเต็มไปด้วยสีฟ้าครามงดงามเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับขนาดตัวที่ใหญ่โตราวกับภูเขาอีกด้วย

 

เสียงลมหายใจเข้าออกที่ดังออกมาอย่างชัดเจนของมันทำเอาสัตว์อสูรหลายคนต้องพยายามหลบหนีออกมา จนกลายเป็นเขตปลอดภัยสำหรับมนุษย์ อีกไม่นานมันจะตื่นอย่างแน่นอนตัวตนที่แข็งแกร่งจนยากที่บรรยายออกมาได้ คนแรกที่ทราบการคงอยู่ของมันคงหนีไม่พ้น ซีไห่

 

เวลานับถอยหลังที่แสดงออกมาทำเอาใบหน้าของเขาซีดยิ่งกว่า เหลือเวลาอีกแค่ 1 เดือน เท่านั้นเองเขาจะต้องพยายามสร้างพลังแท้จริงของตัวเองขึ้น เปลวเพลิงภายในร่างกายทำหน้าที่ของมัน เผาทำลายพลังหยินที่มาเกาะตามร่างกายของตนเองทิ้งไป

 

[ ท่านต้องการซื้อเมล็ดยาบัวเพลิงสวรรค์ ระดับ จักรพรรดิ ]

[ ท่านต้องการซื้อเมล็ดยาเก้ามังกรสุริยัน ระดับ จักรพรรดิ ]

[ ท่านต้องการซื้อเมล็ดยาผลัดเปลี่ยนโครงกระดูกจักรพรรดิมังกรสุริยัน ระดับ จักรพรรดิ ]

[ ท่านต้องการซื้อเมล็ดยาเสริมสร้างกล้ามเนื้อมังกร ระดับ จักรพรรดิ ]

[ ท่านต้องการซื้อเมล็ดยยาผลิกหยินเป็นหยาง ระดับ จักรพรรดิ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่มอบภารกิจให้เขาต้องไปเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายอย่างแน่นอน ซีไห่ไม่เคยลืมเลยว่าตนเกือบตาด้วยภารกิจสยบอีกาสุริยันมาก่อน!! เขาจะต้องเตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่ออนาคตของตัวเองและหลินเอ๋อร์

 

จะไม่ยอมตายอย่างเด็ดขาดเนื่องมาจากเงินกว่าครึ่งแสนล้านดอลล่ากลายเป็นเพียงแค่อากาศธาตุไปแล้ว!! ด้วยการซื้อยามาทานราวกับคนใกล้ตาย อ่า อาจจะเป็นอย่างนั้นถ้าเขากำลังจะตายก็ได้ในการปะทะกับอสูรร้ายระดับไหนก็ไม่อาจทราบได้เช่นกัน ขั้นสุดยอด ยังปรากฏออกมาเลย

 

เมล็ดยามากมายปรากฏออกมาตรงหน้าชายหนุ่มผมขาว เขาทำการคว้ามันพร้อมกับโยนเข้าไปภายในปากของตัวเองเงินทองกว่าครึ่งแสนล้านดอลล่า มันมากพอจะทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่เต็มไปด้วยความสุขหลายชาติเลยก็ว่าได้ พวกตระกูลใหญ่มันผลิตเงินทองเองหรือไง

 

ถึงได้รวยขนาดนั้น ผลของเมล็ดยาทำงานเสียงของกระดูกทั่วร่างกายที่ปริแตกออกมาอย่างชัดเจน ความเจ็บปวดมากมายมหาศาลที่ส่งผ่านเส้นประสาททั่งร่างกายไปยังสมองของชายหนุ่ม ร่างกายส่งเสียงคำรามออกมาอย่างเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

 

กล้ามเนื้อทั่วร่างกายเองก็โดนเผาทำลายด้วยผลของเมล็ดยาที่แสนร้ายกาจ!! ซีไห่พยายามข่มความเจ็บปวดมากมายมหาศาลของตัวเอง ลมปราณหยินภายนอกโดนดูดเข้ามาภายในร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว ราวกับแรงดึงดูดของดวงดาวที่แสนร้ายกาจ!!

 

“ เกิดอะไรขึ้น อากาศเริ่มร้อนแล้ว ”

 

เสียงของผู้คนภายในอาณาจักรกล่าวออกมาราวกับพบเรื่องราวที่น่าแตกตะลึงเป็นอย่างมาอก ตั้งเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา อาณาจักรของตระกูลจีไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่สภาพของอากาศจะร้อนได้แบบวันนี้ บอกว่าร้อนคงไม่ถูกต้องบอกว่าอบอุ่นราวกับฤดูใบ้ไม่ผลิ

 

“ ตาบ้าซี ”


ขออภัยพอดีนอนหลับฝันดีไปหน่อย 5555555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 687 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #1052 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 06:14
  อ๋อ ไอเราก็นึกว่าพระเอกใช้ยานั่นเพราะจะเปลี่ยนไปใช้พลังน้ำแข็งซะอีก ที่แท้ก็เปลี่ยนพลังเข้าตัว
  #1052
  1
  • #1052-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 52)
   2 ธันวาคม 2561 / 02:11
   ครับผม
   #1052-1
 2. #889 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 08:31

  เอาอีกกกกกกกกก

  #889
  1
  • #889-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 52)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 23:40
   จะพยายามครับผม
   #889-1
 3. #887 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 00:52

  อิลิยาจ๋าาาาา หนีพี่ชายไปซะไกลเลยนะนั่น 5555+ ( ว่าแต่ชิโร่มันยืนยิ้มหรือเศร้าวะนั่น ??

  )

  #887
  1
  • #887-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 52)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 23:40
   นั้นสิ เขาแสดงสีหน้ายังไงกันนะ
   #887-1