ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,230 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,686

  Overall
  349,230

ตอนที่ 48 : จบการประลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 747 ครั้ง
  18 พ.ย. 61

ฉงซานไม่รอช้าทำการฉีกกระชากเสื้อของหญิงสาวออกไป เผยให้เห็นเรือนร่างที่งดงามราวกับเทพธิดาบนสวรรค์ รูปร่างรูปทรงทุกอย่างมันสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ทำเอาทั้งชายหลายคนที่กำลังชมอยู่ต้องกลืน้ำหลายด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก!! รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ผมอยากจะสัมผัสเสียจริงว่าหน้าอกของเธอจะสนุกมือหรือไม่ ”

“ กแก ”

“ โกรธไปเถอะ ถ้าจะโทษก็ตงโทษไอเศษสวะนั้นที่มาสายเกินไป พริบตาเดียวเท่านั้นผมจะได้ครอบครองพลังหยินภายในร่างของเธอ ขอแค่ครั้งเดียวและครั้งแรก ”

 

เสียงของฉงซานที่กล่าวออกมาพร้อมกับแสดงสีหน้าหื่นกระหายออกมา มันไม่รอก้มตัวลงไปที่ซอกคอของหญิงสาวตรงหน้า ความรู้สึกที่ขยะแขยงแสดงออกมาภายในนัยน์ตาของไห่หลิน นางรังเกียจอีกฝ่ายยิ่งนัก มันสมควรจะตายสักร้อยสองร้อยครั้งเป็นอย่างมากน้อย โทษฐานที่ลวงเกินนาง

 

อีกด้านหนึ่งซากของยานอวกาศมากมายถึง 11 ลำที่โดนชายหนุ่มจมลงไป แม้ว่ามันจะโดนทำลายแต่ยังมีผู้เหลือรอดอยู่นิดหน่อย ค่อยตามเก็บที่หลังสัญชาตญาณร้องบอกว่าถ้าไปสายจะต้องเสียหลินเอ๋อร์ไปอย่างแน่นอน อสูรขาว ทำการฟันดาบไปยังเบื้องหน้าของตน ปรากฏรูหนอนออกมา

 

มันเชื่อมต่อไปยังยานอวกาศตรงหน้าที่กำลังลอยลำอยู่ อสูรขาวก้าวเดินมาปรากฏตัวผ่านทะลุบาเรีย วิธีการของเขามันก็เหมือนกับการเคลื่อนย้ายด้วยคลื่นความถี่เพื่อข้ามมายังภายในบาเรียยังไงละ แค่เหยียบลงไปบนยานอวกาศเบื้องหน้าก็ทำให้โลหะต้องหลอมละลายด้วยอุณหภูมิของร่างกาย

 

ซีไห่ ไม่อาจทราบได้เลยว่าทุกครั้งที่เขาใช้กระบวนท่าหรือปลดปล่อยออกมา ร่างกายของเขาเองก็เริ่มกลายเป็นแกนเตานิเคลียร์ไปเรียบร้อยแล้ว ถ้ามนุษย์ธรรมดามาอยู่ภายในรัศมีการทำลายล้างของคลื่นความร้อน ย่อมต้องตายตกลงไปอย่างแน่นอน

 

[ ท่านต้องการซื้อน้ำยา ลดอุณหภูมิ ระดับ เทพ ]

[ ยืนยันการซื้อ จ่าย 1 หมื่นล้านดอลล่า ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมา ก่อนจะปรากฏขวดแก้วที่ภายในบรรจุของเหลวสีฟ้าครามออกมา นัยน์ตาสีแดงจ้องมองไปยังของภายในมือ เขาอ้าปากของตนพร้อมกับดื่มมันลงไปภายในร่างกาย ก่อนที่ร่างกายของเขาจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ความร้อนลดลงไปเยอะอย่างมากมายมหาศาล

 

“ หลินเอ๋อร์ ”

 

ดวงตาสีสามของหน้ากากฮอลโลว์เปิดกว้างออก เผยให้เห็นดวงตาแบบอสูรอย่างแท้จริงออกมา เขามองเห็นอย่างชัดเจนร่างของนางและไอสารเลวที่กล้าดียังไงมาแตะต้องนาง ก้าวพริบตา อสูรขาวที่แสดงกระบวนท่าแบบนั้นออกมา ขนาดกล้องที่ถ่านทอดออกมายังมิอาจวิเคราะห์มันออกมาได้

 

ฉงซานที่หัวเราะออกมายอ่างมีความสุข ก่อนจะพยายามเอื้อมมือของตนหมายจะขย่ำหน้าอกหน้าใจของไห่หลิน การตีตราแสดงความเป็นเจ้าของ แถมยังถ่ายทอดสดไปทั่วจักรวาลคนที่จะต้องเสียหายมิใช้มัน แต่เป็นนาง ความเสียหายมากกว่าอยู่แล้ว แม้ว่ายุคสมัยจะผ่านไปนานขนาดไหน

 

แต่ว่าสิทธิของชายหญิงยังคงแสดงออกมาเสมอ อสูรขาวปรากฎตัวออกมาที่ด้านหลังของมันเส้นผมสีขาวสยายราวกับมัจจุราชแห่งความตาย ไห่หลินยิ้มออกมาพร้อมน้ำตาเนื่องมาจากเขาปรากฏตัวออกมา แม้ว่าเกือบจะมาสายแต่เขาก็ยังมา ไม่ต้องพูดมาทำเพลงซีไห่ทำการคว้าแขนของฉงซานเอาไว้

 

“ มึงเป็นใครกันว่ะ ไม่เห็นหรือไงว่ากำลังจะทำกิจกรรม ไอปัญญาอ่อนเอ๋ย ”

“ พูดถึงข้าเหรอ ”

 

สรรพนานแทนตัวของซีไห่ที่เป็นไปทำให้เขาดูน่าองอาจเป็นอย่างมาก ก่อนร่างของฉงซานจะสั่นอย่างมิอาจหักห้ามตัวเองได้ แขนของซีไห่มันเป็นสีขาวราวกับซากศพแรงบีบที่แสดงออกมาทำให้ อสูรขาวออกแรงเล็กน้อยก็ทำให้อีกฝ่ายหันมามองตนเองได้อย่างง่ายดาย!!

 

ใบหน้าของฉงซานกลายเป็นซีดขาวราวกับกระดาษ!! เหงื่อปรากฏออกมาบนใบหน้ายามที่มองไปยังดวงตาที่สามของอสูรขาวมันเปล่งประกายสีแดงออกมาอย่างชัดเจน อสูรขาวขู่คำรามออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการต่อยปากอีกฝ่ายจนมันล้มลงไปนอนบนพื้นห้อง

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างชายหนุ่มที่นอนดิ้นไปดิ้นมาราวกับหนอนแมลง!! ภาพของฉงซานที่โดนต่อยจนฝันหน้าหลุดไปเกือบหมด เลือดกบปาก มันคิดว่าตัวเองชนะแล้วก็ต้องพังทลายลงไปอย่างง่ายดาย ด้วยการปรากฏตัวของอสูรขาว แล้วยานอวากาศลำอื่นหายไปไหนหมด

 

“ แย่แล้วศัตรูบุก รีบตามหาเร็ว ”

 

เสียงของทหารที่วิ่งวุ่นไปทั่วยานโดยไม่ทราบเลยว่า คนร้ายที่พวกมันต้องการตัวกำลังเล่นงานนายน้อยของพวกมัน หลายคนสาปแช่งโชคชะตาของตนเอง แต่ว่าพวกผู้คนที่ออกมารบกับอสูรขาวย่อมต้องสาปแช่งตระกูลจ้าวเป็นอันดับแรกเลยก็ว่า ความคิดสุดท้ายก่อนตายของพวกมันยังไงละ

 

“ อัก!! แกไอสารเลวซีไห่ ถ้ามึงไม่ปล่อยกูออกไปบอกเลยว่าตระกูลจ้าวจะไม่ยอมเลิกราแน่นอน ภายในโลกอวาลอนมึงจะไม่มีที่อยู่อย่างแน่นอน ”

“ หึหึหึ ให้พวกมันมาสิ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาก่อนจะปรากฏระบบเกมส์มาสเตอร์ออกมา เขาทำการเลือกไปยังหมวดร้านค้าที่แสนยอดเยี่ยม ก่อนจะเข้าหมวดของยาพิเศษ พริบตาเดียวภายในมือของอสูรร้ายก็ปรากฏขวดยาสีม่วงออกมา มันเปล่งประกายความอันตรายออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ยาอภิมหาอมนุษย์ ของขวัญสำหรับแกเลย ฉงซานสินะ ”

 

[ ยาอภิมหาอมนุษย์ เป็นยาต้องห้ามที่จะเพิ่มขีดความสามารถของประสาทสัมผัสให้ก้าวข้ามความเป็นมนุษย์ไปหลายร้อยเท่าจาก 1 วินาทีกลายเป็น 100 ปี ]

 

ผลของมันที่แสดงออกมาทำอสูรร้ายผมขาวแสยะยิ้มออกมาภายในหน้ากากฮอลโลว์ เขาทำการดึงมันขึ้นไปไว้บนหัวของตนดวงตาสีดำนัยน์ตาสีแดงที่แสดงออกมา มันไม่ใช่ของมนุษย์แถมยังออกไปทางของสัตว์อสูรเสียด้วยน้ำ นัยน์ตาของมังกรสุริยัน

 

“ เอาละ เชิญลิ้มรสชาติของมันให้เต็มอิ่ม ”

 

ซีไห่ กล่าวออกมาพร้อมกับทำการกรอกยาเข้าไปภายในปากของมันอย่างรวดเร็ว หมดขวดผลของมันที่แสดงออกมาจะกลายเป็นดังขุมนรกของมันตลอดกาล ทรมารแต่มิอาจตายได้มันจะเป็นความรู้สึกแบบไหนกันแน่ แล้สเขาก็ไม่อยากจะทราบด้วยสิ เนื่องมาจากเจอกับตัวแล้ว

 

“ เอาละ ผลของมันคงออกฤทธิ์แล้วสินะ ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการถอดเลือดของอีกฝ่ายออกมาทีละเล็บ ตามด้วยการทำความสะอาดด้วยเกลือ ก่อนจะถลกหนักของมันออกมาบางส่วนอย่างเช่น แขน ขา ลำตัว และใบหน้า น่าแปลกที่ฉงซานไม่แม้แต่จะกรีดร้องออกมา ร่างกายมิอาจตอบสนองต่อความเร็วของประสารทสัมผัสได้

 

จากที่มันควรจะป้องกันได้กลายเป็นเชื่องช้าราวกับภาพสโลโมชั่นเสียอย่างนั้น

 

“ จริงด้วยสิ จงทรมาร แต่มิอาจตาย โลหิตที่ไหลออกมาจากร่างกายจนกลายเป็นทราย เจ้าก็มิอาจตายได้ จงสนุกหรรษาไปกับขุมนรกที่ผมมอบให้แล้วกัน ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการแทงดาบลงไปที่หัวของมันอย่างเชื่องช้าราวกับการกลั่นแกล้งอย่างแท้จริง มิมีใครทราบความคิดของฉงซานอีกต่อไป ผู้นำตระกูลจ้าวทำการประกาศขอถอนตัวออกมาเสียก่อน โชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ที่พวกมันรอดไปได้

 

ถึงจะบอกว่าเหลือรอดแต่เพียงไม่นานพวกมันทุกคนต่างก็กลายเป็นบ้า น่าสงสารเป็นอย่างมากตัวตนของซีไห่เองก็กลายเป็นตัวอันตรายของสภาพันธ์เช่นกัน เขาเองก็โดนเฝ้าจับตามองแต่ว่าคนที่มาเฝ้าต่างโดนชายหนุ่มกินเป็นอาหารข้ามเวลาเสียอย่างนั้น พวกมันก็คิดว่าควรจะหยุด

 

การส่งคนไปตายก็ได้หยุดลงไป ทางด้านของผู้นำตระกูลจ้าวเองก็กำลังพยายามรักษาลูกชายของตน ราวกับสวรรค์เข้าข้างมันสามารถช่วยลูกชายของตนเองได้ แต่ว่าสำหรับฉงซานแล้วความทรมารหลายพันปีที่ผ่านมาอย่างตายแต่มิอาจตายได้ บิดาของมันได้เพิ่มความทรมารไปอีก!!

 

“ สารเลว ส่งหน่วนของพวกเราเข้าไปยังโลกอวาลอนเขต 2 ข้าต้องการหัวของมัน!!

“ แต่นายท่านการทำแบบนั้น มัน ”

“ หุบปาก!! ข้าสั่งอะไรก็แค่ทำตามเป็นพอ ”

 

เสียงของผู้นำตระกูลจ้าวที่กล่าวออกมา ก่อนจะหันไปจ้องมองลูกชายของตนที่ผิวหนังโดนถลกออกไปจากร่างกาย ตามด้วยเล็บมือและเทา ไหนจะใบหน้าของมันที่โดนทำลายจนกลายเป็นคนอัปลักษณ์ช่างนี้พวกมันคงมิอาจมีทายาทสืบสกุลอย่างแน่นอน

 

เป็นเวลากว่า 6 ชั่วโมงหลังจากที่การประลองจบลง ผู้นำตระกูลจ้างได้โดนความเครียดกินหัวจนเส้นผมที่เคยดำกลายเป็นสีขาวไปบางส่วนแล้ว!! น่าสงสาร ในเมื่อมีคนที่โศกเศร้าเสียใจกับเรื่องราวตรงหน้าถึงสองคน ก็ย่อมมีคนที่ยินดีกับไปชัยชนะที่เด็ดขาดของลูกเขยตนเอง

 

ซีไห่ หลังจากจบการประลองเขากลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่อันตรายของจักรวาลโดนจัดเป็นตัวตนที่อันตรายอันดับต้นๆของรายการเลยก็ว่าได้ เขาไม่คิดมากเสียเท่าไรแต่ว่าพลังวิญญาณและลมปราณภายในร่างกายมันแห้งราวกับดินแดนทะเลทราย ต้องการพักผ่อน

 

“ เห้อ ตอนแรกยังองาจราวกับอสูร หลังกลายเป็นตัวขี้เกียจไปเสียอย่างนั้น เจ้าบ้าซีเป็นอะไรมากไหม ”

“ คงงบอกว่าสบายดีได้อยู่หลินเอ๋อร์ ”

 

ชายหนุ่มที่กล่าวออมกาด้วยใบหน้าซีดเผือก เขาถอนหายใจออกมาศัตรูไม่ได้แข็งแกร่งเลยแต่ว่าปืนลำแสงต่างหาก พวกมันจะต้องคิดค้นหาทางสร้างสิ่งที่ทรงพลังและอันตรายยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอ พวกมันย่อมต้องหาทางสร้างคมเขี้ยวของตนเอง

 

การมีอาวุธที่ร้ายเองทำให้พวกมันอบอุ่นหัวใจ

 

[ ท่านการปรับความแข็งแกร่งของ จี ไห่หลิน ให้เป็น 300 สูงสุดของผู้วิวัฒนาการ ]

[ ใช่ ] [ ไม่ใช่ ]

 

ข้อความตรงหน้าปรากฏออกมา ซีไห่ ไม่ลังเลที่จะทำการปรับความแข็งแกร่งของนางให้สูงมากเท่าที่จะสามารถทำได้ มันจะส่งผลอย่างแน่นอน ยัยแสบของเขาเองก็เช่นกันรอปิดทอมก่อนอีกแค่ไม่กี่เดือน เขาจะกลับไปบ้านพร้อมกับไห่หลิน

 

“ ซีไห่ ขอบคุณนะ ”

“ อ่า ”

 

เสียงหวานของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมา บอกตามจริงเลยนางก็หวาดกลัวในตัวของซีไห่เช่นกัน ทุกอย่างที่แสดงออกมามันโหดเหี้ยมเกินไปจนคิดไม่ถึงเลยว่าเขาจะเป็นมนุษย์หรือเปล่า แต่ว่าพอได้อยู่ด้วยกันถึงได้ทราบว่าแม้ว่าภายนอกจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนก็ตาม

 

แต่เขาก็ยังเป็นเขาคนเดิมเสมอไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

ผ่านไป 2 อาทิตย์

 

หลังจากที่การประลองแบบไม่เป็นธรรมเผยแพร่ออกไปทางสื่อมากมาย พวกเขาต้องพากันโจมตีเหล่าตระกูลใหญ่ด้วยคำครหา แต่ว่าคนที่โดนโจมตีไม่แพ้กันจะเป็นชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งหาวภายในชั่นเรียนหลังจากที่เอาชนะมาได้ ซีไห่ ได้รับตำแหน่งคิงของมหาลัย

 

“ อิอิ ทำตัวให้สมกับฉายาหน่อยสิ อสูรขาว ”

“ อ่า ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวตอบออกไปอย่างเบื่อหนายเป็นอย่างมาก ก่อนจะหันไปมองใบหน้าแสนงดงามของไห่หลินที่กำลังยิ้มหวานออกมา อย่างไรก็ตามข่าวมากมายที่กระจายออกมาจะเป็นการโจมตีเสียมากกว่า เรื่องการทำเกินกว่าเหตุของชายหนุ่มที่เข่นฆ่ามนุษย์ไปหลายพันคน

 

แถมยังไม่สนกฎหรือศิลธรรมอันดีงามของมนุษย์ กินคนผ่านสื่อ เขากลายเป็นตัวร้ายในสายตาของผู้คนส่วนใหญ่ พวกที่เสพสื่อแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ตลอดเวลาที่ผ่านเขาทำการเก็บสะสมแต้มของอสูรภายในโลกอวาลอนเกือบจะครบแล้ว ขาดแค่พวกอสูรระดับสูง

 

พวกมันมีสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยมในการหลบหนีจากสัตว์ร้ายแบบชายหนุ่มผมขาว ทำให้เขาแสดงอาการเบื่อหนายออกมาอย่างชัดเจน อาจารย์เองก็แสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมาเนื่องมาจากข่าวลือเสียงหาย ทำให้พวกนักเรียนบางคนต้องการท้าทายตำนาน

 

“ หลินเอ๋อร์ เดียวผมจะเข้าไปหาแล้วต้องการของฝากหรือเปล่า ”

“ นั้นสิ เอาเป็นว่ามาให้ได้แล้วกันตาบ้า ”

“ อืม ”

 

ชายหนุ่มกล่าวออกมา หลินเอ๋อร์ถ้าพูดกันตามจริงช่วงปิดเทอมคงมีเรื่องมากมายแน่นอน แต่ที่แน่นอนเลยคงเป็นการคัดเลือกคนมาแทนเหล่าผู้อาวุโสทั้ง 5 ที่โดนแขวนคอไปเมื่อ 3 วันก่อน พวกมันเป็นแค่เนื้อร้ายที่รอวันทำลายทิ้งเท่านั้นเอง อย่างที่ไหนขายคนภายในตระกูลของตัวเอง

 

“ นี่ท่านปู่ต้องการพบนายละ วันศุกร์ว่างหรือเปล่า ตาบ้าซี ”

“ ถ้าเพื่อเธอแล้วละก็ ว่างเสมอ หลินเอ๋อร์คนงาม ”

 

“ อ….แฮ่ม อาจารย์ยังอยู่ เพื่อนเองก็ยังอยู่ ถ้าจะหวานขนาดนั้นไปเปิดห้องเถอะ ”

 

เสียงของอาจารย์สาวที่กล่าวออกมาด้วยใบหน้าเหนื่อยอ่อนเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากนักเรียนทั้งสองคนตรงหน้า จี ไห่หลิน ก็เป็นดาวของมหาลัยอย่างเต็มตัวติด 1 ใน 5 สาวงามที่พวกผู้ชายต้องการแต่งงานด้วยมากที่สุด แต่พวกเราก็หวาดกลัวมากที่สุดด้วยเช่นกัน

 

อีกคนหลง ซีไห่ ชายหนุ่มที่เป็นดาวมรณะของศัตรูมหาลัย พวกที่เขามาหาเรื่องหรือมีเรื่องภายในมหาศาล ถ้าดวงซวยแบบว่าโครตซวยมาเจอกับมันตอนกำลังหวานกับแฟนสาวแสนสวย ถ้าพวกมันคิดได้จะไม่เข้าไปยุ่งกับอสูรขาว ย่อมต้องโดนเก็บสินน้ำใจเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

“ นี่ซีไห่กับไห่หลิน พวกเธอสองคนหลังจากจบคาบเรียนมาพบอาจารย์ที่ห้องด้วย ”

 

เสียงของอาจารย์ที่กล่าวออกมาพร้อมกับเริ่มการสอนต่อไป เนื้อหาเรื่องของวิชาสำหรับการฝึกฝน ว่าจะเลือกเส้นทางแบบไหนกันแน่ หลังจากที่จบคาบเรียนซีไห่เดินตรงไปยังห้องของอาจารย์ พอเข้ามาก็พบกับอาจารย์ที่แสดงสีหน้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจน

 

“ ครูอยากให้พวกเธอลงงานแข่งขัน ล่าอสูร 


ตอนแรกก็คิดว่าจะเอายาวอีกสักหน่อย แต่ไปๆมาๆ ขี้เกียจละตัดจบดีกว่าเนอะ เรื่อง นี้ผมจะแบ่งเป็นภาค โดนจะจบภาคแรกตอนที่พระเอกเข้าโลกอวาลอนเขต 3 ครับ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 747 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 01:28

  ......
  #2530
  0
 2. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 01:28

  ......
  #2529
  0
 3. #2477 friv5555555 (@friv5555555) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 02:17
  1"ผมเป็นผู้บริสุทธ์ุ "
  2"ใช่หน้าอย่างเองก็คววรบริสุทธุ์"
  #2477
  1
 4. #1777 Nanaso4450 (@Nanaso4450) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 15:03
  เก่งขนาดนี้ -จะเรียนทำไม (อ่านจบ แล้ว กูว่าเปลี่ยน เผ่า ให้ พระเถอะ ให้คนอื่นมัน เขาใจว่าพระเอกเป็น ปีศาจ หรือ อสูร เพราะมันไม่สมเหตุสมผลเอาชะเลย อีก แสดงความ กูคิดว่า อย่างกับ ดูหนัง AV ชะอีก การแสดงความรัก ที่โครตจะอ้วง แล้วอีกอย่างคุณเก่ง ชะขนานนั้น มันยังมี คนตาบด หรือ มีพวกมนุษย์ถ้ำ อยู่อีกเหรอะ ยังคิดมาทดสอบ พระเอกอีกตัวประเรื่อง โครตแสดงความ โง่ ออกมา ได้ ตลอดเวลา โครตเห่ยเลย ความไว ของเนื้อเรื่อง ไม่มีอะไร น่าสนใจเลย รู้แค่ว่า พระเอกต้องเก่งและต้องดัง เนื้ออะไร
  ยังไม่เข้าใจเลย ความสม่ำเสมอ ไม่มี ก็รู้อยู่หรอก ว่าจะต้อง โหดแบบนี้ แต่ความพยายาม
  ที่จะได้ความแข็งแกร่งมา มีแค่ เปินหน้าต่าง ก็ได้มาแล้ว พอละ ไม่ค่อยเข้าใจสักเท่า เฮ่อ ...
  นิยายเรื่องนี้ ต้องเป็นพวก ชอบคลั่ง ความเทพ แบบไม่ต้องคิดเยอะ เท่าไม่ต้องมี อะไรมาก ถึงจะอ่านรู้เรื่อง .............(นี้คือความคิดส่วนตัว ถ้าไม่ พอใจ ขออภัยด้วยล่ะกัน)
  #1777
  0
 5. #1121 ♦Mo Chi ^Δ^♪ (@--Shadow--) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:02
  ดีที่ตับตูนั้นแข็งพอไม่งั้นแย่แน่
  #1121
  2
  • #1121-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   6 ธันวาคม 2561 / 00:01
   ไม่มีหรอกไอตงตับนะ
   #1121-1
  • #1121-2 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 48)
   14 มกราคม 2562 / 17:35
   เหมือนกันตับตูเกือบพัง
   #1121-2
 6. #794 JTLBIO (@jodjrlza) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:30
  ลูกสาวโดนขนาดนี้ตระกูลจีนั่งไม่ทำอะไรได้ไง งง แล้วตระกูลจ้าวมันไม่โดนประนามได้ไงโกงหน้าด้านๆแถมลูกชายยังทำตัวสถุนล่วงละเมิดผู้ญออกสื่ออีก มันรับได้กันหรอ
  #794
  3
  • #794-2 just a bad guy (@BanphotChada) (จากตอนที่ 48)
   10 ธันวาคม 2561 / 05:25
   อำนาจจจจจจจจจจจจจไง...แค่มีอำนาจคุณจะทำอะไรก็ได้~~~~~~~~~~~เฮอะๆ
   #794-2
  • #794-3 อ่านหนังสือ (@peemparit) (จากตอนที่ 48)
   14 ธันวาคม 2561 / 12:34
   เป็นสองตระกูลใหญ่เหมือนกันไม่ใช่เรอะหรือยังไงอำนาจมันก็ต้องไกล้ๆกันดิ
   #794-3
 7. #793 กันชา (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:39

  555 อาจารย์งานเข้าเยอะชิบเป็ง เรื่องแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนอะหายยาวแล้วนะ

  #793
  1
  • #793-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:58
   เรื่องนั้นต้องรอไปก่อน
   #793-1
 8. #791 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 11:40

  ประธานพิพากษานั่นใครฟะ

  #791
  1
  • #791-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:58
   คิริซึงุไงละ
   #791-1
 9. #790 Redsweetparty (@Fakza) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 10:53

  เรื่องดราก้อนสเลเยอร์อ่ะ

  #790
  1
  • #790-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:57
   รอต่อไปสิ
   #790-1
 10. #786 ♥kag♥ (@kagkoko) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 10:08
  รอ....
  #786
  1
  • #786-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
   แปป
   #786-1
 11. #783 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:18

  ขออีกกกกกกกกก

  #783
  1
  • #783-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:55
   หมดแล้วละครับ
   #783-1
 12. #782 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:08
  ขออีกกก
  #782
  1
  • #782-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:55
   หมดแล้วละ
   #782-1
 13. #781 Zero25648 (@Zero25648) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:39
  ขอบคุณค่ะ
  #781
  1
  • #781-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:55
   ขอบคุณครับ
   #781-1
 14. #780 อำพล สิทธิราช (@tumza33) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:37
  ขอบคุณครับไรท์
  #780
  1
  • #780-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:55
   เช่นกันครับ
   #780-1
 15. #779 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 08:18
  สะใจ~~~มาก
  #779
  1
  • #779-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:55
   ขอบคุณครับ
   #779-1
 16. #778 james33 (@james33) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 07:04
  5555555
  #778
  1
  • #778-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:54
   มันตลกมาก
   #778-1
 17. #777 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 05:57
  อืม!! ทรมานพันปี ก็ ..โอเค แต่น่าจะจัดให้หลินเอ๋อร์ ได้ระบายมั่ง ตบหน้านาง ล่วงเกินไปอีกไม่น้อย น่าจะให้นางเอาคืนมั่ง เช่นเข่าพิฆาตพวงสวรรค์..แตก!!!!!..ผ่าหมาสะท้านโลกา ..แตก!!!!...ทวนยักษ์ทะลวงประตูทมิฬ...บาน!!!!!..(ซุงตอกก้น) ...(เรากลายเป็นจิตซะแล้วสินะ)
  #777
  2
  • #777-1 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 06:35
   😑😑😑😑😑
   #777-1
  • #777-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:54
   เจ้าก็โหดร้ายเกินไป
   #777-2
 18. #775 Theone96 (@Theone96) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:16
  หึหึ 5555

  มันส์พระเจ้าขะ

  สุดติ่งกะดิ่งช้าง
  #775
  1
  • #775-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:54
   ขอบคุณครับ
   #775-1
 19. #774 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:08

  สสนุกกกกกกก

  #774
  1
  • #774-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:53
   ขอบคุณครับ
   #774-1
 20. #773 อ่านเพืออ (@jampa1055) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:04
  ขอบคุณครับนอนตาหลับละ
  #773
  1
  • #773-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:53
   ขอบคุณครับ
   #773-1
 21. #772 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 01:57

  สนุกมากคร้าบไรท์ +1 กำลังใจ
  #772
  1
  • #772-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:53
   ขอบคุณครับ
   #772-1
 22. #771 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 01:50

  เหะๆ !!! ขอฉากเลือดสาดหน่อยก็ไม่ได้ ชิส์ มาตัดจบเฉยเลยอ้ะ TT
  #771
  1
  • #771-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:53
   ขี้เกียจอะ มีปัญหาอะไรหรือ!!
   #771-1