ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 354,889 Views

 • 2,963 Comments

 • 4,110 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  29,345

  Overall
  354,889

ตอนที่ 47 : เริ่มการประลอง 4 ทำลาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 669 ครั้ง
  17 พ.ย. 61

เสียงคำรามมาพร้อมกับร่างของอสูรร้ายที่ก้าวเดินไปภายยานอาวกาศตรงหน้า ซีไห่ทำการฟันดาบลงไปที่พื้นของตัวเองสร้างความเสียหาย ซีไห่ก้าวเดินไปภายในยานตรงหน้า อย่างไรก็ตามกลิ่นหอมของดวงวิญญาณพวกมันช่างยั่วยวนกระเพาะอาหารของเขาเสียจริงเลย

 

อ๊ากกกกกกกกกก!!

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาของชายโชคร้าย มันโดนอสูรขาวจับร่างกายเอาไว้ก่อนโดนปากของมันกัดลงไปที่คอจนเลือดสาดกระจายไปทั่วบริเวณ ใบหน้าของมันแสดงถึงความสิ้นหวังออกมานอกจากความเจ็บปวดทางร่างกายแล้วยังมีความเจ็บปวดยามที่โดนวิญญาณโดนฉีกออกไปอีกด้วย

 

มันพยายามดิ้นรนแต่ว่าทุกอย่างไร้ความหมาย อสูรร้ายทำการงับลงไปที่คอของอีกฝ่ายอีกครั้งหนึ่งหยุดลมหายใจของมันไปตลอดกาล ก่อนจะเหยียบหัวของมันจนเศษสมองกระจายออกมา ลูกตาเองก็ไหลออกมา มุมปากขอขงอสูรขาวเต็มไปด้วยเลือด มันย้อมหน้ากากฮอลโลว์ของเขา

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า อร่อยเสียจริง ”

 

เสียงหัวเราะแห่งความวิปลาสดังออกมาพร้อมกับหันไปยังจุดที่ยังปรากฏออกมา กลิ่นดวงวิญญาณมิอาจปกปิดเอาไว้ได้เสียหน่อย พวกมันทุกคนจะต้องตายด้วยน้ำมือของเขา พริบตาเดียวร่างของอสูรขาวก็ปรากฎออกมาที่ด้านหลังของหญิงสาวโชคร้ายนางหนึ่ง ใบหน้ากลายเป็นซีดขาวด้วยความหวาดกลัว!!

 

“ ป…..ปล่อยฉันไปเถอะ ขอร้องละ ”

 

เสียงขอร้องที่ดังออกมาพร้อมกับน้ำตา แต่ว่าอสูรมีหรือจะเข้าใจความต้องการของเหยื่อ มันก็เหมือนกับเวลาที่มนุษย์ทำการฆ่าหมู หมา กา ไก่ พวกเขาไม่มีความรู้สึกผิดเสียหน่อย ภาพที่ปรากฏออกมาต่อนัยน์ตาของหญิงสาว เป็นปากของหน้ากากฮอลโลว์ที่อ้าออกมา ก่อนจะกัดลงไปที่หัวของนาง

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมา แต่ว่าเจ้าอสูรร้ายราวกับไม่พอใจต่อรสชาติของมัน เขาทำการถุยมันออกมาก่อนจะกระทืบที่กลางลำตัวของนางจนเครื่องในไหลออกมากองบนพื้น ก่อนจะสิ้นใจไปใน 2 – 4 วินาทีต่อมา โหดเหี้ยมเกินไปแล้ว ภาพที่ฉายออกมา มันฉายไปทั่วจักรวาลด้วยสิ

 

“ ดี มันต้องอย่างนั้นฆ่ามันเลย ไอลูกเขย ”

 

เสียงกล่าวของผู้นำตระกูลจี ที่ดังออกมาราวกับชมรายการที่ตัวเองต้องการความโกรธของบรรพบุรุษอาจจะได้รับการบรรเทาลงเบาด้วยเลือดของพวกมันที่ลูกเขยของตนเป็นคนละเลงด้วยตัวเอง!! แต่ใบหน้าของผู้นพำตระกูลจ้าวก็เขียนแล้วเขียนอีก เขียนจนกลายเป็นดำไปเสียแล้ว

 

“ บัดซบ สังหารมันสิว่ะ ”

 

เสียงกล่าวของผู้นำตระกูลจ้าวที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความโกรธมากมายราวกับจะสามารถปดขยี้สวรรค์ได้!! แน่นอนว่าหลังจากจบงานประลองอย่าหวังว่าจะอยู่สงบภายในโลกของอวาลอนเลยไม่ว่าจะเขตไหน พวกตระกูลจ้าวจะจองเวรต่อไป จนกว่าอสูรขาวจะตายด้วยน้ำมือของตน

 

อ๊อก!!! ขยะแขยง

 

เสียงของผู้ชมคนหนึ่งที่กล่าวออกมาหันไปอ้วกแตกออกมา เนื่องมาจากภาพของการกินมนุษย์แบบสดๆราวกับกินผลไม้ลูกหนึ่ง สมอง ดวงตา และอะไรหลายอย่างที่โดนปดขยี้ด้วยคมเขี้ยวของหน้ากากฮอลโลว์ แสดงให้เห็นแล้วว่าเวลาที่อสูรขาวโกรธแล้วมันจะนำพาแต่ความตายมาเท่านั้น

 

“ โชคหรือ พวกมึงมองดูสิ อสูรขาว มันโหดเหี้ยมขนาดไหน!!

“ ถูกพวกมึงต้องการเอาชีวิตของตนเองไปแลกกับเงินทองที่ไม่ทางได้รับ ราวกับอากาศ ช่างโง่เขลา ”

“ พวกที่คิดจะลองดีก็มีแค่พวกโง่ โง่ดักดาน โง่จริงๆ ที่กล้าท้าทายอสูรขาว ”

“ ความกล้าความโง่มันอยู่ใกล้กัน ”

 

เสียงของเหล่าผู้คนที่เคยมีประสบการณ์รอดตายจากการอสูรขาวมา กล่าวออกมาพร้อมกันยิ่งตอนนี้พวกมันเห็นร่างที่แท้จริงของอสูรขาวแล้ว ยังจะกล้าท้าทาย เหอะ อีกฝ่ายคงจะเบาพวกมันให้หายทั้งเมืองราวกับเทียนวันเกิดอย่างแน่นอน ทาที่ดีควรจะอยู่ให้ห่างยกเว้นแต่อีกฝ่ายต้องการอะไรก็บมองให้ซะ!!

 

เหล่าหญิงสาวพากันแสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมา แน่นอนว่าเสน่ห์ของพวกนางจะไร้ประโยชน์โดยทันที ยามที่ต้องเผชิญหน้ากับอสูรขาว ดูอย่างหญิงสาวที่โชคร้ยนั้นสิ นางตายอย่างทรมาณโดยไม่ได้รับแม้แต่ความเมตตาที่สังหารแบบไม่เจ็บปวด ตายไปพร้อมกับความสิ้นหวังอย่างแท้จริง

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวยาว ภาพที่ฉายออกมาแน่นอนว่าฉงซานเองก็ได้รับชมด้วยเช่นกัน ใบหน้าของมันกลายเป้นซีดเผือกราวกับเจอกับผี!! แต่สิ่งที่มันกำลังเจออยู่ตรงหน้ามันเป็นอสูรร้ายที่หลุดออกมาจากขุมนรกอย่างแท้จริง แม้แต่บิดาของมันก็มิอาจช่วยมันจากความตายตรงหน้าได้

 

“ บ้าไปแล้ว มันเป้นอสูร มันจะต้องเป็นพวกเดียวกับเผ่าปีศาจแน่นอน ”

 

“ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ใช่แล้วมันเป็นพวกเดียวกับปีศาจยังไงละ แค่นี่ก็สามารถขอกำลังอีก 3 ตระกูลในการฆ่ามันให้หายไปจากโลกได้แล้ว มันจะต้องโดนกองกำลังของสามตระกูลฆ่าอย่างแน่นอน มันจะไม่มีทางมาช่วยเธอได้อีกแน่นอน ”

ถุย!!

“ แกมันก็แค่เศษสวะยิ่งกว่าอสูรในโลกของอวาลอนเสียอีก ”

 

เพี้ยะ!! เพี้ยะ!! เพี้ยะ!!

 

เสียงตบใบหน้าที่ดังออกมาจนไห่หลินมีเลือดไหลออกมามากกว่าเดิม ฉงซานเก่งแต่กับหญิงสาวภายในกำมือเท่านั้นเอง มีหญิงสาวหลายคนที่เริ่มจะมองว่าอสูรขาวเองก็ไม่ได้ผิดเสียหน่อย เขาแค่ต้องการปกป้องคนที่ตัวเองแม้ว่ารูปร่างภายนอกจะไม่ต่างจากสัตว์ร้ายที่แสนน่ารังเกียจก็ตาม

 

แต่มันแลกมาด้วยพลังมที่มากมยมหาศาลของเขา พลังที่จะสามารถปกป้องคนสำคัญเอาไว้ได้แม้ว่ารูปร่างภายนอกจะไม่ได้หล่อเหลาดังเทพบุรุษแบบในนิทานหรือนิยายก็ตาม ไห่หลินยังคงมีความเชื่อมั่นในตัวของซีไห่ว่าจะเขาจะต้องมาอย่างแน่นอน ทำลายความหยิ่งยโสของฉงซานด้วยตัวเอง

 

“ สายตาแบบนั้น แสดงออกมาให้ได้ตลอดแล้วกันยัยตัวเมีย ”

 

เสียงของฉงซานที่กล่าวออกมาราวกับหญิงสาวไม่ได้เป็นมนุษย์เสียด้วย ราวกับสัตว์ตัวหนึ่งเสียมากกว่า มันเป็นการดูถูกหญิงสาวทั่วจักรวาลเลยก็ว่าได้ ในอนาคตถ้ามันยังรอดอาจจะต้องใช้ชีวิตที่เหลือภายในตระกูลไปตลอดกาลโดยไม่มีแม้แต่เมียเข้ามาทำกิจกรรมด้วยกัน

 

ภายในยาวอาวกาศกลายเป็นเหมือนหนังเอเลี่ยน คนภายในยานลดลงไปกว่า 60% ด้วยการเข่นฆ่าของอสูรร้าย เส้นผมสีขาวที่สยายไปมาก ซีไห่กำลังถือแขนของใครสักคนหนึ่ง เขาพึ่งทราบเหมือนกันว่ากินมนุษย์เองก็ได้รับแต้มเหมือนกัน มันเป็นแต้มแบบสุ่มทุกอย่าง

 

“ อ่า หายไปไหนกันหมดเนี่ย ”

 

เสียงของเขาที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามมองหาเงาของมนุษย์ ก่อนจะทำการดมหากลิ่นของดวงวิญญาณที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว ยิ่งพวกมันหวาดกลัวมากเท่าไร กลิ่นที่ลอยออกมายิ่งหอมหวานเป็นอย่างมาก ราวกับฆาตกรโรคจิตที่หลุดออกมาจากโรงพยาบาลบ้าแห่งหนึ่ง

 

สถานที่รอบยานอวกาศเต็มไปด้วยเศษเนื้อของมนุษย์ บางจุดยิ่งเลวร้ายเป็นอย่างมาก พวกมันพบเจอกับเศษซากของร่างกายมนุษย์ที่โดนกินไปด้วยน้ำมือของอสูรขาว ทุกอย่างไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์จะทำออกมาได้แล้ว พวกเขาที่นั่งชมการประลองอยู่ไม่อาจตัดสินได้ว่ามันถูกหรือผิดกันแน่

 

จริงอยู่ที่ทุกอย่างภายในโลกอวาลอนตัดสินด้วยความแข็งแกร่งของธรรมชาติ แล้วการที่ซีไห่นำมันออกมาใช้ในการประลองที่ตัวเองโดนโกงอย่างหน้าด้านๆ มันสมควรแล้วที่เขาจะทำแบบนั้นเพื่อเป็นสั่งสอนแลประกาศไปในตัวด้วยว่า ตัวเองแข็งแกร่งเพียงใด แต่ในสายตาของเหล่าผู้เชี่ยวชาญ

 

พวกมันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส ศักดิ์ศรีบังสายตาของตนมิอาจมองเห็นความเป็นจริงได้ เสียงถอนหายใจของอสูรร้ายที่ดังออกมาหลังจากที่กระชากเอาหัวใจออกมาจากร่างของหนึ่งในเหยื่อตรงหน้า จำนวนลดลงจนเหลือน้อยกว่า 5% จาก 100% เรียกว่ามันใกล้จะจมลงแล้วสินะ

 

แพล่บ!! ปากที่อ้าออกมามามีอะไรบางอย่างทำการเลียเอาคราบเลือดที่มือของตนออกไป รสชาติราวกับซอสปรุงแต่งอาหารที่แสนอร่อย ยานมันจบลงไปแล้วเอาเป็นว่าทำลายทิ้งไปเลยดีกว่า เปลวเพลิงสีดำทมิฬปรากฎออกมา เพลิงสุริยันทมิฬที่แสนร้ายกาจ

 

“ เก็ตสึกะ เท็นโช ”

 

เสียงอันเย็นชาของชายหนุ่มที่กล่าวออกมา เปลวเพลิงสีดำทมิฬปนไปด้วยสายฟ้าปรากฎออกมาก่อนที่มันจะผ่ายานอวกาศตรงหน้าจนขาดออกเป็นสองท่อนอย่างง่ายดาย ตัวยานระเบิดดังไปทั่วผู้คนล้มตายเป็นใบไม้ แต่อสูรร้ายยังคงออกอาระวาดอย่างบ้าคลั่ง

 

“ เสร็จไป 1 ยังเหลืออีก 11

 

เสียงเย็นชาของอสูรร้ายที่กล่าวออกมาหน้าตา หน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏออกมา มันอาบไปด้วยเลือดสีแดงของมนุษย์มากมายจากยานลำหนึ่งบรรจุคนได้มากถึง 3,000 คนด้วยกัน และทั้งหมดต่างต้องตายตกลงไปด้วยน้ำมือของซีไห่ในร่างสมบูรณ์ที่ร้ายกาจของชายหนุ่ม

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับการปลดปล่อยเซโร่ออกมา ลำแสงสีดำทมิฬที่พุ่งทะยานผ่านอาการเจาะเกราะบาเรียตรงหน้าจนมันสั่นสะเทือนไปทั่งลำ แน่นอนว่าพวกกัปตันย่อมต้องการสังหารชายหนุ่มทิ้งไปตามคำสั่งของผู้นำตระกูลจ้าวยังไงละ ปืนลำแสงที่ชาร์จจนเต็ม

 

“ ยิงทำลายความชั่วร้ายตรงหน้าซะ!!

 

เสียงของกัปตันที่กล่าวออกมาก่อนที่กระบอกปืนมากมายจะหันไปทางอสูรขาว ลำแสงมากมายที่ยิงออกมาเป็นเส้นตรงและยาวเป็นอย่างมาก พลังของมันมากพอจะทำลายดวงดาวเล็กๆได้เลย แต่ว่าภาพที่ฉายออกมาทำเอาหลายคนต้องสิ้นหวังเนื่องมาจากลำแสงพลังงานที่ยิงออกไป

 

“ ด….โดนหยุดเอาไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียว บ้าไปแล้ว ”

“ จะให้พวกเราไปเอาชนะอสูรแบบนั้นได้ยังไงกันว่ะ ไอผู้นำเฮงซวย!!

“ ตายแน่เลย ”

 

ภาพของอสูรขาวที่สามารถรับการโจมตีของกระบอกปืนลำแสงได้ด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียวแสดงถึงความแข็งแกร่งที่เหนือสามัญสำนึกไปหลายเท่าตัว เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาก่อนที่ดาบของเขาจะปลดปล่อยเปลวเพลิงออกมา มันเต็มไปด้วยอำนาจทำลายล้าง

 

“ เก็ตสึกะ เท็นโช ”

 

ฉัวะ!!

 

ไม่มีเสียงระเบิดของยานอวกาศเหมือนภายในหนัง ภาพของยานอวกาศที่กำลังแยกออกเป็นสองส่วนด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียว บอกเลยว่ายานที่โดนโจมตีบาเรียยังกลางอยู่สมบูรณ์แบบ!! 100% โดนทำลายลงไป ความหวาดกลัวปกคุมไปทั่วโลกจำลองที่แสนร้ายกาจ

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงการระเบิดที่ดังออกมาหลังจากที่ยานอวกาศแยกออกไปเป็นสอง จำนวนของคนที่ต้องตายด้วยน้ำมือของชายหนุ่มมีมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ดอกไม้ไฟที่ระเบิดออกมาแต่ว่าท้องของเขามันหิวเสียแล้ว ต้องการทานอาหารแสนอร่อย ก้าวพริบตา!!

 

ร่างของซิไห่มาปรากฏตัวบนยานอวกาศโดยทำการฝ่ามันเข้ามาด้วยร่างกายเปล่าๆของตน ไม่สิเขาทำการห่อหุ้มด้วยแรงดันวิญญาณต่างหาก กลุ่มทหารพร้อมกับอาวุธปืนลำแสง เป้าหมายเป้นการสังหารอสูรร้ายที่บุกมาภายในยานอวกาศ แต่พอได้มาเจอกับของจริง

 

ร่างกายก็สั่นไปหมดราวกับว่าเจอกับสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งมากที่สุด แค่จ้องมองด้วยสายตาก็มีพวกมันบางคนล้มลงไปนอนบนพื้นพร้อมกับน้ำลายที่ไหลออกมาจากปาก หมดสภาพของทหารกล้า กลายเป็นแค่คนธรรมดาที่กำลังเผชิญหน้ากับอสูรร้ายเสียมากกว่า

 

ฉัวะ!!

 

เสียงของคมดาบที่ฟันหัวของทหารคนหนึ่งจนขาดออก สายธารโลหิตพุ่งออกมาจากร่างกายของมัน เสียงกีดร้องดังออกมา มีปืนแต่ไม่กล้าจะยิงออกมา ก็แน่ละปืนใหญ่ของยานอวกาศยังมิอาจทำอันตรายต่อชายหนุ่มตรงหน้าได้แม้แต่น้อย อย่าว่าแต่สร้างความเสียหายเลย จะทำให้อสูรขาวหงุดหงิดเสียมากกว่า

 

“ โธ่ พวกไร้ประโยชน์ ”

 

เสียงของฉงซานกล่าวออกมาพร้อมกับแสดงสีหน้าหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะสั่งให้ทหารทำการแกะเอาโซ่ที่พันธณาการร่างกายของไห่หลินออกไป ก่อนจะบอกให้พวกมันพานางไปยังห้องส่วนตัวของเขาภายในยาน อย่างน้อยก็ขอทำให้อีกฝ่ายแค้นเสียหน่อยเถอะ

 

ด้วยการทำลายจิตใจของหญิงสาวเบื้องหน้า โดยไม่ทราบเลยว่าเวลาที่พวกมันเอาตัวของไห่หลินออกไป เป็นการเร่งเวลาตายของตัวเอง อสูรขาว เลิกสนใจต่อแหล่งอาหารมากมายตรงหน้าหันไปกวาดล้างอย่างจริงจังแทน ออร่าสีดำทมิฬปลดปล่อยออกมาจากตัวของซีไห่

 

เผาทำลายยานอวกาศไปอย่างง่ายดาย แม้ว่าโลหะที่เอามาทำยานจะสร้างมาจากการผสมแบบพิเศษที่สามารถ ทะลุผ่านชั้นบรรยากาศของโลกได้อย่างง่ายดาย พวกมันโดนทำลายราวกับโลหะธรรมดา เสียงร้องของทหารที่ดังออกมายามที่มองเห็นร่างกายตัวเองโดนเผา

 

มันร้องออกมาเนื่องมาจากการโดนเผาโดยที่ตัวเองยังไม่ตายจนกว่าร่างกายจะกลายเป็นขี้เถ้าสลายหายไปในอากาศ ทรมาณจนตาย ความโหดเหี้ยมและเด็ดขาดที่แสดงออกมาเป็นคุณสมบัติของผู้ปกครองอย่างแท้จริง ชายหนุ่มจะกลายเป็นตัวตนที่ยิ่งใหญ่ภายในอวาลอนเขตที่ 3 เป็นต้นไป

 

พริบตาร่างของอสูรขาวก็ปรากฏออกมาที่ด้านนอกยานที่จมลงไปอีกลำ 3 4 5 6 …….. 11 ลำที่โดนทำลายลงไปด้วยน้ำมือของซีไห่ เพียงไม่นานทุกอย่างก็จบลงไปโลกจำลองเริ่มพังทลาย ด้วยพลังที่เขาแสดงออกมามันคงจะใช้การไม่ได้อีกสักระยะหนึ่ง อ่า หมายถึงหลายเดือน อาจถึงหลายปีเช่นกัน

 

อีกด้านหนึ่งภายในห้องมีร่างของฉงซานที่กำลังปลดเสื้อของตน โดยที่บนเตียงมีร่างของหญิงสาวที่แขนและขาดโดนตรึงเอาไว้ด้วยเชือกอย่างแน่นหนาแถมยังมีการป้องกันด้วยโซ่อีกด้วย ฉงซานยิ้มออกมาราวกับผู้ชนะ อย่างไรมันก็คงมิอาจมาทันแน่นอน ยานรบถึง 11 ลำมิอาจทำลายได้โดยง่าย

 

“ อิอิ ไห่หลินเธอจะกลายเป็นของเล่นผม แม้ว่าจะชั่วคราวแต่ว่ามันก็ยังดีกว่าปล่อยให้มันได้ครอบครอง ”

“ แกมันเสียสติไปแล้ว ไอคนสารเลว ”

“ จะพูดอะไรก็พูดไปเถอะ ผมจะยัดความเป็นผัวให้เธอเอง ฮ่า ฮ่า ฮ่า ”


ตอนหน้า ชื่อ นาราคุ.......................... เติมเอาเองว่าจะถูกหรือเปล่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 669 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #2591 0825374303 (@0825374303) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 23:01
  -ควาย-น่าจะช้วยเมีย-ก่อนเป็นอันดับแรก
  #2591
  1
 2. #1643 NETI00 (@netipongOanpinij) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:51
  บ้าบอ นางเอกมีดีเเต่ปล่อยความเย็นหรอ ไม่สู้เลย
  #1643
  1
  • #1643-1 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 47)
   1 เมษายน 2562 / 11:57
   นางเป็นแอร์ขนาดพกพานะ 555
   #1643-1
 3. #1295 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 16:07
  หลังจากอ่านเรื่องนี้ทำให้เพิ่มความซาดิสมาอีก1000000000000เท่า
  #1295
  1
  • #1295-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   20 ธันวาคม 2561 / 01:12
   ไม่ใช่เสียหน่อยครับ
   #1295-1
 4. #770 กันชา (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:56

  มันพ่านมากี่ตอนแล้วอะยังไม่ถึงอีก แต่ว่าเรื่องแปรงเป็นเอเลียนอะหายไปยาวแล้วนะรอฉันรอเธออยู่แต่ไม่รู้เธอจะมาหนได

  #770
  1
  • #770-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:39
   รอต่อไปเนอะ
   #770-1
 5. #769 GauzeWarunyu (@GauzeWarunyu) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:59
  เมื่อไหร่จะไปช่วยสักทีว้าเสียเวลาชิบ
  #769
  1
  • #769-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:38
   นั้นสิเสียเวลาชิบหาย ไอห่าเอ๋ย
   #769-1
 6. #768 whitepin (@dawilwhite) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
  ค้างสัส
  #768
  1
  • #768-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:38
   ไม่ค้างเสียหน่อย
   #768-1
 7. #767 acrez (@acrez) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 17:31
  ตำรวจจจ!!!!มีคนบ้าหลุดออกมาจากโรงพยาบาล
  #767
  1
  • #767-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:37
   ตำรวจเหรอ ไหน!!
   #767-1
 8. #766 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 16:55

  ไม่น่ามาอ่านเลยกูแม่งโครตค้าง

  #766
  1
  • #766-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:37
   ตอนหน้าไม่ค้างแล้วครับ
   #766-1
 9. #765 mydear_zeza (@mydear_zeza) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 15:45

  ค้างสุดๆ
  #765
  1
  • #765-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:37
   ขอบคุณครับ
   #765-1
 10. #764 Kiroto (@Kiroto) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 15:05

  ขออีกน่ะครับ
  #764
  1
  • #764-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:37
   รอต่อไปแล้วกัน
   #764-1
 11. #762 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 14:20
  คือ ผมก็เข้าใจนะว่าการค้างทำให้อยากอ่านต่อ แต่ว่า...ค้างบ่อยๆนี้ก็เลยเริ่มน่าเบื่อแล้วอะครับ
  (นิยายสนุกมากครับ)
  #762
  1
  • #762-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:36
   นั้นสิ ผมเบื่อละตัดจบเรียบร้อยละ
   #762-1
 12. #760 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 12:59

  มันครับ ขออีกกกกกกกก

  #760
  1
  • #760-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:36
   หมดแล้วครับ
   #760-1
 13. #759 Ridmentoy (@Ridmentoy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:39
  ความค้างนี่มันอะไรกัน
  #759
  1
  • #759-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   ไม่ค้างนะครับ
   #759-1
 14. #758 Candytoxic (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:59

  เราตวรจองดอง , บมไว้ เพื่อ ตับ ไต และ สุขภาพ ของ นักอ่าน ที่ ไม่แข็งแรง 5555555

  #758
  1
  • #758-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   ไม่นิครับ
   #758-1
 15. #757 james33 (@james33) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:58

  ค้างอ้าาาาาาาาาาาาาาา
  MP100000000/-999999999999
  #757
  1
  • #757-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   ไม่ค้างเสียหน่อย
   #757-1
 16. #756 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:54

  เฮ้ยเองจะทำอะไรอิลิยาฟะยังงี้ต้อง.......โคดชิโร่ไปเชือดมัน(ภาพการ์ตูนข้างล่างอะนะไม่ใช่อันบน. :p)

  #756
  1
  • #756-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   อ่า
   #756-1
 17. #755 natko1485 (@natko1485) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:22
  ต่อๆๆๆ
  #755
  1
  • #755-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   ปะ
   #755-1
 18. #754 NONSATITMUN (@NONSATITMUN) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:07
  เหมือนบทนี้จะยืดเพราะ สมองตันแน่นอน เพราะบทอื่นเขียนแปปเดียวจบ แต่อันนี้ยืดนานมาก จิงพระเอกไปช่วยนางเอกก้ได้นะตอนนี้ แต่ไม่ช่วยต้องการแสดงให้บทมันยาว
  #754
  1
  • #754-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:35
   นั้นสิ ผมเบื่อละไปผจญภัยตามหาวันพีชกันเถอะ
   #754-1
 19. #753 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:05
  ฟันมันเลย!!!
  #753
  1
  • #753-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:34
   นั้นสิครับ
   #753-1
 20. #752 Mrbobo (@Mrbobo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:01

  จะลงแดงตายแล้ว
  #752
  1
  • #752-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:34
   ลงแดง ขาดของสิท่า
   #752-1
 21. #751 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:50
  ให้พระเอกตัดควeมันทิ้ง
  #751
  1
  • #751-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:34
   เออว่ะ โหดร้ายแท้
   #751-1
 22. #750 { เงาที่จืดจาง} (@01375) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:44

  ท่านกำลังทำให้ข้าเป็นบ้า เอามาอีกตอนเถอะ~~~~
  #750
  1
  • #750-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:34
   หมดแล้วละ
   #750-1
 23. #749 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:34

  คร้างๆๆ สลัด!
  #749
  1
  • #749-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:34
   มีค้างด้วยเหรอ ต่อไปจะไม่ค้างแล้วละ ด้วยเกียร์ติของลูกหมาเลยอะ
   #749-1
 24. #748 0879290283 (@0879290283) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:21

  ค้างงงงงงงง
  #748
  1
  • #748-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:33
   ไม่ค้างนิครับ
   #748-1
 25. #747 A2lmd (@A2lmd) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:04
  ทางที่ดีอย่าพึ่งอ่านดองไว้เยอะๆค่อยอ่านทีเดียวได้อารมณ์กว่า
  #747
  1
  • #747-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 47)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 01:33
   ไม่ต้องดองจะจบละ
   #747-1
 26. #741 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 03:50
  ไม่เข้าใจ ไห่หลิน โดนจับไปตอนไหน ย้อนกลับไปอ่านก็หาไม่เจอ
  #741
  2
  • #741-1 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 47)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 04:16
   ตอนวาป กรรมการมันโกง
   #741-1
  • #741-2 BloodPriNce[BlueWorld] (@princemoo) (จากตอนที่ 47)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 14:11
   อ้อออ ขอบคุณครับ
   #741-2