ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 356,311 Views

 • 2,980 Comments

 • 4,113 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,767

  Overall
  356,311

ตอนที่ 46 : เริ่มการประลอง 4 บังไค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9543
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 735 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

“ บ้าไปแล้ว นั้นมันตัวอะไรกันแน่ ”

“ อสูรร้าย พระเจ้าได้โปรดบอกลูกด้วยเถอะว่าสิ่งตรงหน้ามันหลุดออกมาจากขุมนรกแห่งใดกัน ”

“ กูคนหนึ่งละ สาบานเลยว่าจะไม่รับงานที่โอกาสตาเยอะยิ่งกว่าการโดนสภาโกงเสียอีก ”

 

เสียงของเหล่าคนดูที่กล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก แต่ที่แน่นอนคงหนีไม่พ้นความตกตะลึงในตัวตนของซีไห่ที่เริ่มจะปรากฏตัวออกมา หลังจากที่กล่าวปลดปล่อยบังไคออกมา ถ้าหากกล่าวถึงรูปแบบของดาบฟันวิญญาณแล้วละก็

 

มันมีต้นแบบมาจากดวงวิญญาณของผู้ใช้งาน ชิไค การปลดปล่อยดาบฟันวิญญาณของตัวเองขั้นแรกออกมา พลังทำลายของมันอาจจะไม่มากมายอะไร แต่บางเล่มสามารถทำลายเมืองทั้งเมืองได้ด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวอย่างโซเคียวคุ ดาบฟันวิญญาณที่ตัดสินโทษของยมทูต

 

ยมทูตจะสามารถได้รับชื่อของดาบฟันวิญญาณจากการทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน สื่อสารกัน แต่ว่าซีไห่ได้รับมาจากระบบแถมชื่อของดาบฟันวิญญาณเองก็ได้รับมาด้วยโชคช่วย กระบวนท่าเองก็ไม่เคยได้รับการฝึกฝน สิ่งที่ตัวเอกของเรื่องเคยกล่าวเอาไว้ว่า สิ่งที่จะตอบสนองต่อดาบฟันวิญญาณของตนได้นั้น

 

คงจะมีเพียงแค่ดาบฟันวิญญาณของตัวเองเท่านั้น ซีไห่ ได้รับการต้อนรับภายในโลกของดาบฟันวิญญาณครั้งสองครั้ง พวกเรายังมิอาจสื่อสารกันได้เสียเท่าไร แต่ว่าแค่การปลดปล่อยบังไคยังสามารถทำได้ แม้ว่ามันจะมิอาจแสดงอำนาจแท้จริงของบังไคออกมาได้ก็ตาม

 

บังไค ขั้นสองของการปลดปล่อยดาบฟันวิญญาณ การจะได้รับมาจะต้องผ่านการฝึกฝนและสื่อสารกับดาบฟันวิญญาณของตนจนปรากฎออกมาเป็นรูปร่าง ก่อนจะทำการสยบมันด้วยตัวเองเพื่อสำเร็จขั้นของบังไค คำว่า บังไค มันก็ คือ การเตรียมใจของผู้ใช้ดาบฟันวิญญาณนั้นเอง

 

การเตรียมใจมาพร้อมกับคำดาบที่แสนร้ายกาจ ชายหนุ่มผมขาวที่กำลังจ้องไปยังดาบของตัวเอง แน่นอนว่าดาบฟันวิญญาณย่อมปรากฏเป็นรูปร่าง อีกฝ่ายปกคุมไปด้วยสีดำและขาว มาพร้อมกับหน้ากากฮอลโลว์ที่แสนร้ายกาจ คาดว่าถ้าสวมใส่มันอาจจะกลายเป็นบ้าไปเลยก็ได้

 

“ บังไค คือ การเตรียมใจ ซีไห่ เจ้าปรารถนาพลังที่จะเข่นฆ่าพวกมันหรือไม่ ”

“ อ่า จะฆ่าพวกมันอย่างทรมาร!!

“ ดี พวกเราจะกลายเป็นพลังให้กับเจ้า จงฝึกฝนตัวเองต่อไป อย่าได้หลงออกนอกเส้นทางของตน ซีไห่ ”

 

เสียงของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมาพร้อมกับโลกภายในจิตใจที่กลายเป็นสีดำ อีกด้านหนึ่งภายในห้องของแขกพิเศษ สถานที่ของผู้นำตระกูลทั้ง 4 ที่เคยคิดตรงกันว่าตระกูลจ้าวจะต้องได้รับตัวของแม่นางไห่หลินไปอย่างแน่นอน กว่าจะชิงตัวออกมาได้คงไม่พ้นโดนทำลายจิตใจอย่างแน่นอน

 

แต่ใครจะคาดคิดกันว่าอสูรขาว ตัวตนของตำนานอวาลอนเขตที่ 2 จะมีการปลดปล่อยพลังที่แท้จริงออกมายามที่โกรธจนหน้ามืดตามั่ว โดยปกติมันจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีในการที่อสูรมันจะคลั่ง การโจมตีที่อ่านทางออกอย่างง่ายดาย แต่ซีไห่นั้นแตกต่างกันออกไป เขายังคงมีความคิดเป็นมนุษย์

 

แถมการระเบิดความโกรธออกมากลายเป็นการปลุกอสูรร้ายที่แท้จริงออกมาบนโลกจำลอง ความเสียดายจากการปลดปล่อยบังไคออกมาทำเอาระบบรวนไปหมด เสียหาย 20% จากทั้งหมด 100% แม้ว่าจะยังสามารถประคับประคองให้สามารถคงสภาพเอาไว้ได้ก็ตาม

 

ย๊ากกกกก โฮกกกกกกกกกก!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาทำเอาบรรยากาศรอบๆต้องสั่นสะเทือนไปหมด ความแข็งแกร่งที่ปลดปล่อยออกมาสามารถได้เลยว่า ยานอวกาศตรงหน้าเพียงแค่ 12 ลำ คงมิอาจเพียงพอต่อการตต่อกรกับชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่ารอบร่างกายของซีไห่ยังปกคุมไปด้วยออร่าสีดำ

 

ยังไม่มีใครบอกได้ว่าลักษณะภายนอกของชายหนุ่มหลังจากการปลดปล่อยบังไคออกมา มีรูปร่างหน้าแบบไรกันแน่ แต่ที่พวกเราทราบอย่างแน่นอนเลย คือ เสียงคำรามที่ดังออกมามันแตกต่างจากครั้งแรก แตกต่างกันมากเกินไป จิตสังหารที่ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับเสียงคำราม

 

มันราวกับอสูรร้ายตัวจริงเสียงจริงที่หลุดออกมาจากโลกของอวาลอน แน่นอนว่าเสียงที่ชายหนุ่มปลดปล่อยออกไปมันเต็มไปด้วยฮาคิแห่งราชันย์!! การปลดปล่อยบังไคของซีไห่ได้ทำการหลอมรวมพลังภายในร่างกาย และปลดปล่อยมันออกมาในรูปแบบนี้นั้นเอง

 

ภายในห้องที่ครั้งหนึ่งผู้นำตระกูลจีแสดงสีหน้าย่ำแย่ออกมาอย่างชัดเจน ในการที่ลูกเขยและลูกสาวของตนโดนโกงอย่างหน้าด้านหน้าทนโดยตระกูลจ้าว ที่คิดว่าพวกมันเป้นมิตรสหายกันมานานหลายชั่วอายุคน ที่แท้พวกมนก็แค่เศษสวะอย่างแท้จริง หลอกเอาลูกหลานของตระกูลจีไปกี่คนแล้ว

 

ไม่เว้นแม้แต่บรรดาผู้อาวุโสของตระกูลจีมากถึงครั้งหนึ่ง ก็กลายเป็นคนของตระกูลจ้าวไปเสียแล้ว พวกเลี้ยงเสียข้าวสุก เขาจำเป็นต้องตัดเอาเนื้อร้ายออกไปจากภายในตระกูลเสียแล้ว จี ซวนอวี่ ผู้นำตระกูลจีที่กำลังหยิบเอาโทรศัพท์ออกมาพร้อมกับโทรออกไปโดยไม่สนใจใครแม้แต่น้อย

 

“ ท่านพ่อ จัดการล้างได้เลยครับ ”

 

เสียงของเขาที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชาเป็นอย่างมาก การสั่งฆ่ามันเป็นเรื่องง่ายแถมลูกเขยที่เข้ามาภายในตระกูลจะต้องฝึกฝนตัวเองให้ชินชากับกลิ่นคาวของเลือดมนุษย์และปีศาจที่สุดปลายจักรวาล!! แต่ดูเหมือนว่าลูกเขยของเขาจะไม่ต้องฝึกฝนอะไรเสียแล้ว

 

“ สายตาของหลินเอ๋อร์มองคนไม่ผิดเลย เขาเหมาะสมกับเธอมากกว่า ลูกสารเลวที่ดีแต่เที่ยวกลางคืน มั่วผู้หญิงไม่รู้ว่าติดโรคมาหรืออย่างฉงซาน ”

 

เสียงของจี ซวนอวี่ที่กล่าวแบบไม่ไว้หน้าผู้นำตระกูลจ้าว อย่างไรก็ตามสายเลือดย่อมเข้มกว่าน้ำ แถมการเป็นพันธมิตรกันก็จบลงไปแล้ว อาจจะจบไปนานแล้วก็ได้ ใบหน้าของผู้นำตระกูลจ้าวกลายสีเขียวด้วยความโกรธ แก้วภายในมือของมันก็โดนแรงบีบจนแตกละเอียดคามือ!!

 

“ แล้วยังไง ลูกสาวมึงอยู่ในกำมือของข้า บอกเลยว่าลูกเขยบัดซบของมึงไม่ทางเอาชนะกองยานข้าได้อย่างแน่นอน เพราะ อะไร!? จะบอกให้เอาบุญกองยานของข้า พัฒนาที่บาเรียนจนะกลายเป็นโล่ที่แข็งแกร่งมากที่สุด แม้แต่เผ่าปีศาจยังมิอาจเจาะได้!!

“ เหอะ!? ลูกเขยของข้าเป็นอสูรขาว ย่อมทำได้เสมอ ”

 

เสียงของผู้นำตระกูลจี กล่าวออกมาด้วยสีหน้ามั่นอกมั่นใจ เขาจะเชื่อภายในสายตาของตนเอง แถมสัญชาตญาณของเขายังบอกอีกด้วยว่าการประลองมันจะต้องยุติลงแล้ว วิธีการสกปรก สมควรที่จะยกย่อง ไม่เลยมันเป็นแค่เศษสวะเท่านั้นเอง

 

“ ดูนั้นสิ เผยออกมาแล้ว ”

“ พระเจ้า ได้โปรดบอกลูกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ”

“ อสูรขาว!!

 

เสียงของบรรดาผู้ชมที่กล่าวออกมาพร้อมกัน เบื้องหน้าปรากฏร่างของอสูรร้ายสามตนที่ก้าวเดินออกมา ที่ฝ่ามือราวกับกรงเล็บขอสัตว์ร้าย หน้ากากฮอลโวล์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ตรงที่กลางหน้าผากของมันปรากฎดวงตาเพิ่มมาอีกหนึ่ง พอซีไห่อ้าปากออกมาเท่านั้นแหละ

 

ปรากฏบางสิ่งบางอย่างที่ออกมา มันช่างน่าขยะแขยงและน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เพียงแค่ขั้นชิไคบอกเลยว่ามีหลายคนที่เป็นผู้วิวัฒนาการต้องล้มลงไปนอนบนพื้นอย่างอนาถ แล้วขั้นบังไคของชายหนุ่มไม่ต้องกล่าวผลกระทบทางจิตใจย่อมต้องรุนแรงกว่าหลายสิบเท่าตัว

 

บวกกับความสามารถของฮาคิราชันย์อีก พวกมันได้กลายเป็นบ้าอย่างแน่นอน หากยังไม่สามารถประลองสติของตัวเองได้ ตรงกลางหน้าอกของชายหนุ่มปรากฏรูออกมาอย่างชัดเจน ถ้าไม่มีเสื้อคุมร่างกายอยู่ย่อมสามารถมองทะลุผ่านไป แล้วรูตรงนั้นหมายถึงสิ่งใดกันแน่ละ

 

ฮอลโลว์ที่เขารับมาเป็นระดับขั้นสุดยอดอย่าง อารันคา นั้น คือ เอสปาด้า ยิ่งการปลดปล่อยในรูปแบบของบังไคเป็นการปลดปล่อยดาบแบบเดียวกับฮอลโลว์ด้วย ผลที่แสดงออกมาย่อมเป็นร่างกายของชายหนุ่มในปัจจุบัน แต่ว่าใสนอนาคตพลังย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ

 

คงไม่มีใครที่จะก้าวเดินอยู่กับที่ตลอดไปหรอก ดาบฟันวิญญาณทั้งสองหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว รูปร่างภายนอกไม่แตกต่างจากชิไคเสียเท่าไร แต่ว่าความกระหายเลือดของมันที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาโลกจำลองต้องสั่นสะเทือนไปหมด!! อันตราย อันตรายเกินไปแล้ว

 

“ ฉินเอ๋อร์ ลูกพ่อไปอยู่กับแม่ก่อน ”

 

เสียงของผู้นำตระกูลจีที่กล่าวออกมาพร้อมกับดึงร่างของลูกสาวให้ถอยห่างออกมาจากมอนิเตอร์ตรงหน้า ขนาดภาพที่ถ่ายทอดออกมาผ่านทางอุปกรณ์ยังส่งผลกระทบมากมายขนาดนั้น แล้วการต้องไปปเผชิญหน้ากับเจ้าตัวโดยตรง คงไม่ต่างจากการฆ่าตัวเสียเสียเท่าไรแน่นอน

 

อสูร ที่หลายคนจิตนาการออกมามันกลายเป็นแค่สัตว์โลกน่ารัก ถ้าเอามาเปรียบเทียบกับร่างปลดปล่อยของชายหนุ่มผมขาว เส้นผมขาวนาวที่กำลังสยายไปตามสายลม มันดูราวกับอสูรนรกที่หลุดออกมา!! ภายในห้องผู้อาวุโสพิเศษที่เข้ามาแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมาอย่างชัดเจน

 

“ นหน้ากากแบบนั้นมัน เป็นไปได้ด้วยหรือเนี่ย ”

 

น้ำเสียงที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสงสัยและหวาดกลัวที่แสดงออกมา เสียงหอบหายใจดังออกมาจากร่างของหญิงสาวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสุดยอดในหมูผู้เชี่ยวชาญ ใบหน้าซีดเผือกราวกับเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายมา เหงื่อไหลรินออกมาอาบสองแก้มของตัวเอง

 

“ ไม่เป็นไรแล้วฉินเอ๋อร์คนเก่งของแม่ ตอนนี่ลูกยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะมองน้องเขยในร่างนั้น ”

 

เสียงของหญิงสาววัยกลางคนที่กล่าวออกมา นางพบว่าลูกสาวเป็นคนที่สายตายอดเยี่ยมเสียจริง ไปขุดเอาอสูรร้ายจากขุมนรกออกมาได้ ตอนนี่นางยอมรับเขาแล้วจะต้องดูแลลูกสาวอีกคนของนางได้อย่างแน่นอน ยอดอสูรแห่งยุคที่ปรากฏออกมา ประกาศนามของตนไปทั่วจักรวาล

 

ที่ดวงดาวหนึ่ง ภายในบ้านมีร่างของสองแม่ลูกที่กำลังมองดูจอทีวีตรงหน้าแบบไม่คาดสายตาแม้แต่น้อย พวกนางไม่ได้รับผลกระทบจากพลังเสียเท่าไร เนื่องมาจากสัญญาณมันโดนลดทอนไปเยอะแถมพวกนางเองก็อยู่กับ ซีไห่ตอนที่เขาฝึกฝนกายเทพสุริยัน!!

 

“ พยายามเข้าน่า ไอพี่บ้า ”

 

กลับมาทางด้านของสนามประลองร่างของอสูรขาวยังมิได้เคลื่อนไหว ก่อนที่ซีไห่จะลองขยับแขนของตัวเอง กระดูกทั่วร่างกายส่งเสียงออกมาราวกับว่าเขาไม่ได้ขยับมันมาเป็นเวลานานมากแล้ว แค่เขาขยับมันก็ปรากฎสายฟ้าสีดำทมิฬออกไปรอบๆร่างกาย

 

มันหาได้เป็นสายฟ้าธรรมดาไม่ แต่มัน คือ เปลวเพลิงสุริยันทมิฬ ที่มีความรวดเร็วดังสายฟ้าที่ฟาดผ่าลงมายังบนโลกเพื่อทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง ความน่าหวาดกลัวของมันคงเป็นแค่ตำนาน แต่ว่าซีไห่ได้ทำให้มันปรากฎออกมาในรูปแบบพลังบังไคของตัวเขาเอง

 

“ รอแปปนึ่ง หลินเอ๋อร์แค่พริบตาเดียวเท่านั้น ผมจะช่วยเธออกมาเอง ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมา ก่อนจะลองพยายามทำตัวให้คุ้นชินกับร่างกายใหม่ของตัวเอง แน่นอนว่าการปลดปล่อยบังไคของเขาทำให้ส่วนสูงเพิ่มอีกเล็กน้อย แค่เขาทำการฟันดาบออกไปธรรมดาก็ทำให้ระบบของโลกจำลองต้องเสียหายไปอีกหลายเปอร์เซ็นต์!!

 

“ เซโร่ ”

 

เสียงเฉยชาของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับยิงพลังอันมหาศาลของตนออกไปด้านหน้า ยานอวากาศ เบื้องหน้าคนที่ควบคุมเป็นหน้าของกัปตันเรือ!! เขาทำการออกคำสั่งรองกัปตันให้ทำการกลางบาเรียสูงสุด!! เพียงไม่นานบาเรียก็กลางเสร็จสิ้น!!

 

“ เตรียมรับแรงกระแทก!!

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงการระเบิดที่ดังออกมาทำเอายานเซไปเล็กน้อย ด้วยการฌจมตีเพียงครั้งเดียวมีลูกเรือภายในยานหลายคนต้องบาดเจ็บเนื่องมาจากหาที่เกาะไม่ทัน!! กัปตันเองก็มีเลือดไหลออกมาจากหัวเนื่องมาจากมันไปกระแทกกับของแข็งภายในยานนั้นเอง

 

“ รายงานผล ตัวเรือเป็นยังไงบาง รายงานมาเร็วเข้า ”

“ กัปตัน บาเรียโดนแรงทำลาย พลังงานลดลงไปถึง 50% ครับ ”

“ อะไรกัน เป็นไปไม่ได้!! ไม่มีทางที่เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น ”

 

เสียงของกัปตันที่กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงตกตะลึงเป็นอย่างมาก ก่อนเอาค่าความเสียหายขึ้นมาบนจอแบบ 3 มิติ ภาพเบื้องหน้าที่แสดงออกมากำลังของบาเรียมันลดลงไปมากถึง 50% จากการโจมตีแค่ครั้งเดียวของอสูรขาวที่เบื้องหน้า ไม่ใช่เรื่องตลกแล้ว มันยิ่งกว่าพวกปีศาจเสียอีก!!

 

“ เอายังไงดีครับ กัปตัน ”

“ เตรียมชาร์จพลังงานปืนใหญ่ พวกเราจะระดมยิงมันอีกรอบหนึ่ง ”

 

เสียงของกัปตันที่กล่าวออกมาแต่ว่ามันเหมือนจะช้าเกินไป ซีไห่ทำการชาร์จเซโร่ขอตนอีกเล็กน้อย!! ก่อนจะปลดปล่อยออกมาแสงของเซโร่มันเป็นสีดำทมิฬ!! พริบตาเดียวมันก็สามารถเจาะทำลายบาเรียไปอย่างง่ายดาย โดยการโจมตีแค่สองครั้งเท่านั้นเอง

 

ภายในห้องแขกพิเศษ เสียงหัวเราะของผู้นำตระกูลจีที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความสะใจเป็นอย่างมาก การกระทำของลูกเขยไม่ต่างจากการตบหน้าของตาแกที่นั่งข้างตน ทุกอย่างมันสุขเสียจริง แต่ว่าสำหรับผู้นำตระกูลจ้าวแล้วมันคงราวกับได้กกินอึของใครบางคนเข้าไป

 

ใบหน้าของมันกลายเป็นสีแดงด้วยความโกรธ คนที่เปลี่ยนสีหน้าของตัวเองตลอดเวลากลายเป็นตัวตลกประจำห้องไปเสียแล้ว!! ทางด้านของซีไห่ก็ทำการใช้งานก้าวพริบตาทะยานร่างไปบนยานอวากาศ แค่เขาเคลื่อนตัวด้วยความเร็วสูงก็เหมือนกับจะทำลายโลกจำลองไปเสียแล้ว

 

ความเสียหายต่อตัวระบบ 37%

 

ความเสียหายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มันจะส่งผลเสียอย่างไรกันแน่

 

ตุบ!! ราวกับฝันร้ายที่หลุดออกมาจากโลกของจินตนาการ ร่างของฮอลโลว์ซีไห่ที่ก้าวเดินไบนหน้ายานอวากาศ แค่เขาก้าวเดินความเสียหายก็ปรากฏออกมา แหล่งพลังงานภายในตัวยานมันเป็นสิ่งที่ล้ำค่า แต่ถ้ามันพังเสียหายไปเจ้าแก่นั้นจะแสดงสีหน้าแบบไหนออกมากัน

 

เริ่มการเข่นฆ่ากันเถอะ ไม่สิ เริ่มการล่ากันเถอะ

“ เซโร่!!!


ยาวแล้วน่าาาาาาาา จงหายค้างเสียเถอะ ขอบคุณข้าสิ!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 735 ครั้ง

37 ความคิดเห็น

 1. #1354 palm-mild (@palm-mild) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 20:26

  สะใจจิงงงง
  #1354
  1
  • #1354-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   24 ธันวาคม 2561 / 00:46
   ขอบคุณครับ
   #1354-1
 2. #736 saikokiri (@saikokiri) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:28
  ถล่มมานนนนนน
  #736
  1
  • #736-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:14
   ต้องรอชมต่อไปครับผม
   #736-1
 3. #735 กันชา (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 15:52

  รูปที่อยู่ข้างร่างอะเรื่องไร

  #735
  2
  • #735-1 11035 (จากตอนที่ 46)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 21:13
   fate liner prisma illya
   #735-1
  • #735-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:14
   ถูกต้องแล้วละครับ
   #735-2
 4. #732 whitepin (@dawilwhite) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 14:27
  ยืดดดดดดด
  #732
  1
  • #732-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:13
   ไม่ยึดแล้วละ เหนื่อย
   #732-1
 5. #731 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 13:07
  ฆ่ามานนนนนนน!!!!!
  #731
  1
  • #731-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:12
   อืม
   #731-1
 6. #730 near (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 11:57

  Kuayyyy จะพิมพ์ยืดอะไรนักหนาว้ะ คำแมร่งก็ใช้เกือบไม่รู้เรื่อง

  #730
  1
  • #730-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:12
   อะไรเหรอครับ
   #730-1
 7. #729 { เงาที่จืดจาง} (@01375) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:16

  สรรพคุณมาเต็ม ท่านกำลังแกล้งกันอยู่ใช่ไหม
  #729
  1
  • #729-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:12
   มันต้องมีการบรรยายสิครับ
   #729-1
 8. #728 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 07:39
  อย่างที่ KIZUบอกมา

  ระดมพลเเช่งให้มันท้องเสียซะ

  จงกราบบูชาเทพเเห่งสุขา ขอให้คนเขียนเข้าห้องน้ำแบบไม่ได้ผุดได้เกิดด้วยเถิดดดดดด~~~ถุ้ยย!!!เเช่งเป็นเรื่องเปนราวเลยตรู
  #728
  1
  • #728-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:11
   ผมกินอาหารเป็นพิษแต่งนิยายไม่ได้สัก 2 อาทิตย์ อดทนหน่อยเนอะ แค่รอเอง
   #728-1
 9. #727 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 05:54
  เอิ่ม อธิบายสรรพคุณ พระเอก กุซะครึ่งเรื่องหล่ะ โถ่เว้ย ค้างงง
  #727
  1
  • #727-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:11
   มันเป็นแนวยังไงละครับ
   #727-1
 10. #726 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 05:26

  5555. ค้างก็ช่างมันผมมีนิยายให้อ่านเป็นพันๆตอน(เมื่อไรจะอ่านจบวะอ้ากกกกดดดด)

  #726
  1
  • #726-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:11
   ก็เชิญอ่านของเขาไปเลย ผมจะงดแต่งนิยายละ เห็นแล้วอารมณ์เสียไปเล่นเกมส์ดีกว่า!!
   #726-1
 11. #725 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 05:20
  มีเรื่องจะขอร้อง อย่าให้ไo้หล่อตายไว กรอกยาถ่ายอย่างแรงให้มันซัก100 ขวดอยากให้มันขี้แตกเยี่ยวเล็ดจนตาเหลือกออกทีวีทุเรศทั่วจักรวาล
  #725
  2
  • #725-1 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 46)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 15:58
   ข้าขอคารวะไอเดียนี้
   #725-1
  • #725-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:14
   ไม่เอาาาาาาาาาาาาา
   #725-2
 12. #724 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 05:17
  ฉินเอ๋อร์ ลูกยังไม่แกร่งพอจะมองน้องเขยในร่างนี้ได้ แต่ลูกสามารถ "นาบ" น้องเขยในร่างปกติได้นะ (คุณแม่ยายต้องการจะพูดแบบนี้สินะ แต่ไรทคง์พิมพ์ตกมั้ง)
  #724
  1
  • #724-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:10
   มันจะโหดร้ายเกินไป
   #724-1
 13. #723 mydear_zeza (@mydear_zeza) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 04:21

  ยังไม่หายค้างน้าาา ค้างกว่าเดิมอีกเร้าใจสุดๆ
  #723
  1
  • #723-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:10
   ไม่เห็นค้างเลยนิ
   #723-1
 14. #722 ํYaGooZaKe (@yagoozake) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 03:07

  ยังค้างอยู่อ่าคับไรต์ อีกกี่ตอนช่วยนางเอกได้นิ ดองลงทีเดียวกะได้นะ

  #722
  1
  • #722-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:10
   อีกประมาณ 12 ตอนนะ คิดว่านะ คิดว่างั้นมั้ง
   #722-1
 15. #721 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:39

  ขอบคุณคราบบบบบบบบบ

  #721
  1
  • #721-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ขอบคุณครับ
   #721-1
 16. #720 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:32
  ค้างทุกตอนที่ออกใหม่นั้นแหละ นิยายบางเรื่องขนาดจบบริบูรย์ไปแล้วคนอ่านยังค้างเลยเพราะบางเรื่องฉากจบมันห่วยแตก
  #720
  1
  • #720-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ตอนเช้าวันเสาร์ไม่น่าจะค้างแล้วละ
   #720-1
 17. #719 นายฟูจิ (@boomzak95) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:20
  ขอบคุณครับไรท์รักไรท์ที่สุด มาจุ๊บทีสิ มา ม้ะ
  #719
  1
  • #719-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ขอบคุณครับ
   #719-1
 18. #718 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:13

  ขอบคุณคร้าบบบบ สนุกมากไม่ว่าจะอ่านกี่ทีๆก็สนุก (อยากไห้ไรท์ต่อนิยายเรื่องเก่าด้วยอ่ะมันสุดยอดดด)
  #718
  1
  • #718-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   จะพยายามแล้วกันเนอะ
   #718-1
 19. #717 0932944099 (@0932944099) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:13
  ขอบคุณครับ
  #717
  1
  • #717-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ขอบคุณครับ
   #717-1
 20. #716 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:07
  ขอบคุณครับ
  #716
  1
  • #716-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ขอบคุณครับ
   #716-1
 21. #715 0879290283 (@0879290283) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:57

  ขอบคุณครับ
  #715
  1
  • #715-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ขอบคุณครับ
   #715-1
 22. #714 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:56

  ##โอ้ยยยค้างยิ้งกส่าเดิมอีก

  #714
  1
  • #714-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
   ไม่เห็นจะค้างเลยนิครับ
   #714-1
 23. #713 otleza09o (@otleza09o) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:51

  นอนไม่หลัยแน่ๆ


  #713
  1
  • #713-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:08
   งั้นตอนต่อไปรออ่านตอนเช้าเนอะ
   #713-1
 24. #712 Candytoxic (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:47

  ก็ยังค้างอยู่ดี T^T 5555555 ไม่เคยมีคำว่าพอ สำหรับ นิยาย ที่สนุก น่าติดตาม คับ write วะฮะฮ้าาาาาาาาาาาาาาาา

  #712
  2
  • #712-1 Candytoxic (จากตอนที่ 46)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:50
   ลืมมมมม ขอบคุณคับ write ^[++++]^
   #712-1
  • #712-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:08
   ขอบคุณครับ
   #712-2
 25. #711 soraraccoonza (@soraraccoonza) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:42

  Thxคนับ
  #711
  1
  • #711-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 46)
   17 พฤศจิกายน 2561 / 02:08
   ขอบคุณครับ
   #711-1