ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,908 Views

 • 2,917 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,364

  Overall
  348,908

ตอนที่ 45 : เริ่มงานประลอง รอบที่ 4 โกรธ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 789 ครั้ง
  14 พ.ย. 61

“ ตามจริงแล้วหลินเอ๋อร์คนเก่งไม่น่าจะนอนหมดสภาพแบบนี่ ”

“ ฉันยังเป็นมนุษย์อยู่ย่ะ อีกอย่างต้องขอบคุณวิชา ลมหายใจเทพเจ้า ของนายที่ทำให้อวัยวะภายในร่างกายของฉันแข็งแกร่งไม่โดนความเร็วในการเคลื่อนที่ของนายปดมันจนเป็นของเหลว ”

 

หลินเอ๋อร์กล่าวออกมาเสียยาว แต่มันก็ยังคาดโทษชายหนุ่มผมขาวที่ยังแอบหัวเราะนางสม่ำเสมอ เขาลูบหัวของหญิงสาวด้วยความอ่อนโยน แม้ว่าเวลาในการพักผ่อนของนางจะลดลงไปเยอะทุกวินาที ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ามันมีค่ามากมายมหาศาลแบบนี้มาก่อนเลย

 

“ ซี ช่วยจับมือเอาไว้หน่อยสิ ขอร้องละ ”

“ อ่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับกุมมือของหญิงสาวเอาไว้ ความสามารถที่ปลดปล่อยออกมามันก็เล็กน้อยถ้าหากเอาไปเปรียบเทียบกับความสามารถแท้จริงของตน ความอบอุ่นจากฝ่าทั้งสองที่กำลังกลายเป็นสื่อนำพาหัวใจทั้งสองให้ได้ใกล้ชิดกันอีกสักเล็กน้อยก็ดี

 

อีกด้านหนึ่งทางตระกูลไต้ ได้ออกคำสั่งห้ามมีปัญหากับอสูรขาวอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าพวกมันจะไม่ยอมรามือไปอย่างง่ายๆแน่นอน บัญชีแค้นสามารถคิดตอนไหนก็ได้ โดยเฉพาะภายในโลกของอวาลอนที่ไร้กฎหมาย กำลังต่างหากที่เป็นตัวตัดสินความเป็นความตายของผู้คน!!

 

ทางด้านของตระกูลจ้าว นายน้อยของพวกมันที่ได้รับสิทธิให้กลายเป็นคู่หมั้นชั่วคราวของแม่นางไห่หลิน ก็กำลังโกรธจนหัวไหม้ไปหมด มันเห็นภาพความรักของทั้งสองมันบาดตาบาดใจเสียเหลือเกิน!! มันแค้นมากจนหัวใจแทบจะโดนเผาด้วยเปลวเพลิงแค้นภายในอกของมันเอง

 

“ ไปบอกท่านพ่อให้ทำตามแผนการ ”

 

เสียงของจ้าว ฉงซาน ที่กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงอำมหิต แน่นอนว่าตอนแรกเป้าหมายเป็นการครอบครองหยกงาม แต่ว่าในเมื่อของมันมีตำหนิก็ย่อมต้องทำลายทิ้งไป แต่ว่ามันจะขอเล่นสนุกสักเล็กน้อย ตระกูลจีเหรอ พวกมันไม่เคยเกรงกลัวหากจะเกิดสงครามระหว่างสองตระกูลใหญ่!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในห้องของผู้นำทั้ง 4 ตระกูลที่กำลังแสดงสีหน้าแตกต่างกันออกไป มีแค่ผู้นำตระกูลจีที่กำลังนั่งหาวออกมาด้วยรอยยิ้ม เงินมากถึง 6 หมื่นล้านดอลล่าที่ทางผู้นำตระกูลไต้ส่งมอบมาให้กับเขาก่อนจะเอามันไปให้ลูกเขยอีกทอดหนึ่ง เขาช่างเต็มไปด้วยความลึกลับเสียจริง

 

“ น้องชายซีจะแสดงอะไรออกมากันน่า ท่านแม่ ”

“ นั้นสิ ตอนแรกบอกตามตรง เขาดูไม่เหมาะกับหลินเอ๋อร์แม้แต่น้อย ท่าทางอ่อนแอรปานนั้น แต่ใครจะคาดคิดว่าเขาเป็นพญาราชสีห์ที่สวมหนังแกะเท่านั้นเอง ”

 

เสียงของมารดาไห่หลินกล่าวออกมาด้วยน้ำชื่นชมในตัวของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าเรื่องเงินทองตระกูลจีมีมากมายใช้อีกสักสิบชาติก็มิอาจหมด การจะรับคนเข้ามาก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร แต่ถ้าเขาขาดคุณสมบัติย่อมโดนขับไล่ออกไปจากตระกูล แต่ดูแล้วลูกเขยก็เอาใจพ่อตาของตนไปแล้ว

 

อีกด้านหนึ่งภายในห้องของกรรมการอาวุโส ก็กำลังโดนกดดันจากทางตระกูลจ้าวอย่างรุนแรง คาดเอาไว้เลยว่ารอบต่อไปมันจะต้องทวีความบ้าคลั่งไปอีกหลายเท่าตัว เป็นการทำผิดแสนร้ายแรงที่มันจะจดจำไปจนวันตาย แถมยังโดนถ่ายถอดสดไปทั่วจักรวาลอีกด้วย

 

“ การประลองรอบที่ 4 เริ่มได้ ”

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาพร้อมกับเคลื่อนย้ายร่างทั้งสองออกไปจากห้องพักผ่อน เพียงไม่นานซีไห่ก็ปรากฎออกมาที่พื้นโลก สถานที่จำลองของผิวดวงดาวโดยเบื้องหน้าเขามียานอวกาศขนาดใหญ่ปรากฏออกมามากกว่า 12 ลำด้วยกัน พวกมันมาพร้อมกับปืนลำแสงโปรตอน

 

เคลื่อนยนต์เองก็มีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก แหล่งพลังงานที่เรียกว่าแทบจะไร้ขีดจำกัดเกิดมาการค้นพบที่แสนมหัสจรรย์ ก่อนจะปรากฏภาพฉายร่างของหลินเอ๋อร์ที่ปรากฏออกมาโดยที่ข้างกายของนาง มีร่างของชายหนุ่มคนหนึ่งและหญิงสาวที่แสนงดงามกำลังยืนเคียงข้างกัน

 

ภายในยานตรงหน้าเองก็มีพลังชีวิตของมนุษย์อีกด้วย พวกมันจะหน้าด้านเกินไปแล้ว ที่สำคัญยังกล้าเล่นผิดกฎอย่างต่อเนื่อง เขาว่าตัวเองอดทนต่อความโลภของพวกมันมาเกินพอแล้ว ชายหนุ่มผมขาวกำมือของตนเองจนแน่นน มันปรากฏเส้นเลือดปูดออกมาอย่างชัดเจน

 

อีกด้านภายในห้อง ใบหน้าของผู้นำตระกูลจีเองก็ไม่แตกต่างจากชายหนุ่มผมขาว แก้วภายในมือของเขาโดนกำแน่นอนจนมันแตกละเอียดด้วยเพลิงโทสะ!! ก่อนจะหันไปมองทางผู้นำตระกูลจ้าว ที่หน้าด้านเกินจะบรรยายออกมา มันกล้าเล่นแบบนั้น แถมคนที่โดนจับตัวไปเป็นลูกสาวของมัน

 

แก้วตาดวงใจของมัน

 

“ หลินเอ๋อร์ แกมันจะหน้าด้านไร้ยางอายเกินไป ผู้นำตระกูลจ้าว เอาลูกสาวของฉันคืนมา ”

“ แล้วยังไง เชื่อมั่นในตัวของไอหนูนั้นนิ ก็เอาสิ ”

 

เสียงของผู้นำตระกูลจ้าวที่กล่าวออกมาด้วยใบหน้าเยาะเย้ยเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการเอายานอวากาศเข้าไปภายในสนามประลองมันก็แค่เงินเล็กน้อยสำหรับพวกมัน แต่ว่าบรรดาผู้ชมเองก็เห็นดีเห็นงามด้วย เนื่องมาจากการกระทำของอสูรร้ายที่แสดงออกมานั้น มีแต่คนรังเกียจ

 

แน่นอนไห่ฉินเองก็แสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมาอย่างชัดเจน เนื่องมาจากน้องชายซีแม้จะบอกว่าตนเป็นอสูรร้ายก็ตาม แต่การต้องมาเผชิญหน้ากับกองทัพที่มาพร้อมกับปืนใหญ่ทำลายล้างถึง 12 ลำด้วยกัน โอกาสในการชนะไม่ต้องกล่าว เขาจะรอดออกมาจากการโจมตีหรือไม่ต่างหาก

 

อัตราการต่อรองของชายหนุ่มทะยานสูงเป็นประวัติการ!! ผู้นำตระกูลจีเองก็คิดว่าตนเองสมควรจะเชื่อมั่นในตัวของไอลูกเขยของตัวเองเสียบาง วันแรกที่พบหน้ากันก็สามารถหักหน้าของบรรดาผู้อาวุโสที่แข็งแกร่งได้ราวกับ ผู้ใหญ่ที่กำลังเล่นกับเด็กน้อย

 

“ เอาสิ มาดูกันว่าความหนาด้านของแก กับลูกเขยของข้าใครมันจะดีกว่ากัน ”

“ ระวังคำพูดด้วย จบงานประลอง พวกเรายังมีเวลาอีกเยอะ ”

 

เสียงของผู้นำตระกูลจ้าวที่ออกมาด้วยแรงกดดันที่พอๆกัน ทั้งห้องกลายเป็นบรรยากาศที่แสนน่าอึดอัดเป็นอย่างมากออกมาแทนเสียอย่างนั้น ความเงียบเขาปกคุมห้อง แน่นอนว่าคนเดียวที่กำลังยิ้มออกมาคงมีเพียงแค่แขกพิเศษอย่างผู้อาวุโสหลงเท่านั้นเอง

 

อีกด้านหนึ่ง ภายในโลกจำลองซีไห่กำลังมองไปบนท้องฟ้าเบื้องหน้า เขาค้นพบว่าอีกฝ่ายเป็นชายคนหนึ่งที่หล่อเหลาเป็นอย่างมาก แต่วิธีการที่แสดงออกมามันต่ำเสียยิ่งกว่าหมาข้างถนน!! เขากำมือของตนเองก่อนจะพยายามปรับลมหายใจเข้าออกของตนเอง

 

“ เป็นแค่หมาที่คิดจะกินเนื้อของหงส์ แก่พวกผมระดับมันต่างกัน ไม่มีทางที่ลิงโง่เขลาเบาปัญญาจะสามารถคว้าดวงจันทราบนท้องนภาพได้อย่างแน่นอน ”

……………

 

“ เป็นอะไรไปเงียบไปเลย รู้อะไรไหม ตระกูลจ้าวมีวิชาลับวิชาหนึ่ง ที่เอาไว้ฝึกฝนกับคนของตระกูลจี เป็นวิชาที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวผู้ฝึกไปอีกหลายเท่าตัว แน่นอนว่าเป็นการฝึกชายหญิง ผมจะบอกอะไรให้รู้เองว่า ถ้าการประลองจบ ไห่หลิน จะกลายเป็นของเล่นของผม จนกว่าพลังหยางภายในร่างกายของนางจะโดนผมสูบออกมาจนแห้ง พูดง่ายๆเธอจะกลายเป็นตุ๊กตายางยังไงละ ฮ่า ฮ่า ”

 

เสียงของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมาเสียงดังแถมยังร่ายเสียยาว แน่นอนว่าคนที่ตกตะลึงมากที่สุดคงเป็นผู้นำตระกูลจีที่คิดว่าถ้าหากลูกสาวคนใดคนหนึ่งกลายเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลจ้าว อนาคตย่อมกลายเป็นแค่เครื่องมือในการเพิ่มความแข็งแกร่งของพวกมันเท่านั้นเอง

 

“ แก ไอสารเลว คนตระกูลจ้าวแบบพวกแกสมควรตกนรก ”

“ พูดอย่างกับว่าตระกูลของแกมันดีนักหนา ”

“ เหอะ อย่าน้อยก็ดีกว่าตระกูลของมึง ข้าไม่รู้ว่ามีสายเลือดตระกูลจีกี่คนกันแน่ที่ต้องตกนรกทั้งเป็น!!

 

เสียงของผู้นำตระกูลจีที่กล่าวออกมาด้วยความโกรธ ภายนอกมันเต็มไปด้วยความเกียจชังในตัวตนของอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน แน่นอนว่าทั้งสองต่างเก็บง่ำความมืดเอาไว้เยอะเสียจริง กลับมาทางด้านของซีไห่ที่กำลังจะระเบิดความโกรธออกมา

 

“ ไอบ้าซีรีบขอยอมแพ้สิ เดีย-------

เพี้ยะ!!

“ ใครอนุญาตให้เธอพูดกัน ไห่หลินคนงาม ”

 

เสียงของฉงซานที่กล่าวออกมาหลังจากตบใบหน้าของไห่หลินจนเลือดสีแดงไหลออกมาจากมุมปากของนาง สายตาเต็มไปด้วยความรังเกียจที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ทำเอาฉงซานโกรธเป็นอย่างมาก ก่อนจะลงมือกระชากเส้นผมของหญิงสาวจนนางแสดงสีหน้าเจ็บปวดออกมา

 

“ อัก!! แกไอสารเลว ”

“ ไม่ต้องเป็นห่วงหลังจากจบเธอจะกลายเป็นของเล่นผมตามที่พูดเอาไว้ ไม่ต่างจากยัยนั้นเสียเท่าไร ”

 

เสียงของมันที่กล่าวออกมาพร้อมกับชี้นิ้วที่ด้านของตน ก็พบกับหญิงสาวใบหน้างดงาม แต่ว่าถ้าลองได้มองดวงตาของนางมันไม่ประกายของคนที่อยากจะมีชีวิตแม้แต่น้อย ไม่แตกต่างจากตุ๊กตาเสียเท่าไร ใบหน้าของไห่หลินซีดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้าเป็นแบบนั้นนางยอมตายเสียดีกว่า

 

“ ฮ่าฮ่าฮ่า แสดงสีหน้าแบบนั้นออกมาอีกสิ ”

 

ฉงซาน กล่าวออกมาพร้อมกับค่อยๆลงมือปลดกระดุมเสื้อของหญิงสาวออกมา ที่ละอัน ที่ละอัด จนทั้งมันเผยชุดชั้นในสีชมดูอ่อนแสนหวาน ใบหน้าของนางแสดงถึงความอับอายจนอยากจะตาย น้ำตาไหลออกมาอาบสองแก้มขาวเนียนของไห่หลิน

 

“ ฮ่า ฮ่า แค่นั้นร้องไห้เลยเหรอครับ!? แต่ผมไม่ยอมปล่อยเธอไปแน่ ”

 

แก กล้า ดี ยัง ไง ทำ หลิน เอ๋อร์ ร้อง ไห้

 

เสียงเย็นเยือกที่กล่าวออกมาพร้อมกับพลังสีดำทมิฬที่พุ่งทะยานออกมาจากร่างกายของซีไห่ หลินเอ๋อร์พยายมข่มอารมณ์ความโกรธของตน หันไปจ้องมองเขาใบหน้าที่ปรากฎออกมามันเต็มไปด้วยความโกรธที่มากมายมหาศาลจนแม้แต่นาง ยังอดที่หวาดกลัวไม่ได้!!

 

ผู้ชมหลายคนจำได้เป็นอย่างดีถึงออร่าสีดำทมิฬที่พุ่งออกมาจากร่างกายของซีไห่ เขาทำการคว้าเอาดาบฟันวิญญาณของตนออกมา “ จงอธิษฐาน ซันเงสึ ” เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับแสงสว่างสีดำทมิฬที่พุ่งออกมา เสื้อผ้าของเขาเปลี่ยนแปลงไป

 

แทนที่ด้วยชุดสีดำราวกับยมทูต ก่อนที่หน้ากากฮอลโลว์จะปรากฏออกมา ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามืดเป็นหลังมือ แรงกดดันที่เพิ่มมากขึ้นจนเรด้าตรวจจับของระบบภายในยานอวกาศตรงหน้าเสียดาย มันแสดงค่าสถานะที่ผิดปกติออกมาอย่างชัดเจน

 

“ เอาแล้ว อสูรขาว ปลดปล่อยพลังเต็มกำลังแล้ว ”

“ น่าสงสาร แต่กูซะใจแทนว่า ”

“ ถูกของมึง แม้ว่าพวกเราจะโกรธแค้นยังไงแต่ไม่ควรจะเอาคนอื่นมาเกี่ยวด้วย ”

 

“ แต่เธอเป็นแฟนของอสูรขาวย่อมสามารถใช้งานได้ในฐานะของจุดอ่อน ”

“ ไอโง่ แก่มันโง่ โง่จริงๆ ไม่คิดบางหรือว่าเวลาอสูรขาวโกรธมันโหดร้ายขนาดไหน!!

 

เสียงของชายคนหนึ่งกล่าวออกมาด้วยความหวาดกลัว!!

 

“ แกมันขี้ขลาดมากกว่า ไม่มีศักดิ์ศรีเลยหรือไงว่ะ ”

“ ของแบบนั้น มันไม่ทำให้กูรอดตายว่ะ ”

 

ซีไห่ เขากำลังโกรธเป็นอย่างมากมันส่งผลต่อพลังวิญญาณและลมปราณภายในร่างกายที่ระเบิดออกมา จนระบบของโลกจำลองต้องเสียหายไปบางส่วน ประมาณ 1% แต่ว่ามนุษย์ที่เขามาสามารถทำความเสียหายต่อระบบได้มากถึง 1% มันย่อมเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย

 

ความโกรธของมากมายมันแสดงผ่านดวงตาภายในหน้ากากที่เปล่งแสงสีแดงออกมาอย่างชัดเจน เส้นผมสีขาวที่ยาวถึงกลางหลังสยายไปตามสายลม คมดาบทั้งสองเล่มที่อยู่ภายในมือของตนมันช่างแปลกตานัก เขาทำการะเบิดพลังวิญญาณและลมปราณให้มากกว่าเดิม

 

หลอมรวมพลังทั้งสองสายให้สอดประสานกันกลายเป็นรูปแบบพิเศษออกมา ชั่ววินาทีหนึ่งซีไห่ทำการกระทืบเท้าลงไปบนพื้นดินจนเกิดคลื่นลมทำลายออกไปเป็นวงกว้าง พื้นดินที่เท้าเกิดเป็นรอยร้าวเส้นใยแมงมุมแถมมันมีชั่วพริบตาที่กลายเป็นเลขฐานสองของข้อมูลแทนด้วย

 

ความเสียหายต่อระบบจำลอง 6%

 

“ จะทำอะไรก็เปล่าประโยชน์ ยิงมัน ”

“ อย่า!!

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมามันไร้ประโยชน์ ยามที่นายน้อยฉงซานกล่าวคำสั่งยิงออกมา คู่ประลองโดยส่วนมากก็โดนทางสี่ตระกูลจับคู่กันเอาเอง เสียงของสัญญาณนับถอยหลังที่ดังออกมา ก่อนที่ปากกระบอกปืนจะหันไปทางชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า

 

“ ยิง!!

 

เสียงของกัปตันที่กล่าวออกมาพร้อมกับออกคำสั่งให้กับบรรดาลูกน้องของตน ปากกรระบอกปืนเลเซอร์ที่พลังทำลายล้างมหาศาลยิงออกไป เป้าหมายเป็นการสังหารชายหนุ่มผมขาว เขาไม่คิดแม้แต่จะหลบการโจมตีของยานอวกาศตรงหน้าให้เสียเวลา

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!! ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมม!!

 

เสียงการระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะแห่งชัยชนะของนายน้อยฉงซาน แน่นอนว่าทุกคนต่างอยากจะเห็นสภาพร่างของอสูรขาวเสียน้อย ตำนาน ก็ยังสามารถตายได้เช่นคนสามัญ!! แต่ควันที่โดนแรงของอะไรบางอย่างสบันจนหายไป เผยให้เห็นร่างของชายหนุ่มที่ยังปกติดี

 

“ คิดว่าตัวเองสูงส่งราวกับพระเจ้า แกคิดจะตัดสินชีวิตของคนอื่น เหอะ แก่มันก็แค่เศษสวะเท่านั้นแหละ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมา ร่างกายของเขาปรากฏบาดแผลมากมาย หน้ากากฮอลโลว์มันแตกร้าวไปครึ่งใบหน้า แรงกดดันที่ควรจะลดลงไปมันกับเพิ่มทะยานสูงเทียมสวรรค์ ชั่วพริบตาบาดแผลทั่วร่างกายก็โดนฟื้นฟูความเร็วสูง อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลโลว์ภายในร่างกาย

 

ตู้มมมมมมมมมมม!! เสียงของเท้าซ้ายก้าวไปด้านหน้า

 

“ แกคิดว่าอสูรรูปร่างหน้าตาเป็นยังไงกัน ผมจะแสดงให้เห็นเอง ”

 

บังไค!!!!

 

เปรี้ยงงงงงงงงงง!!


จัดให้ยาวกว่าปกติแล้วเนอะ 55555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 789 ครั้ง

68 ความคิดเห็น

 1. #1671 Ze'Nero (@06042002) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:35

  จุดสนใจของฉัน มารวมกันที่ภาพตอนท้ายหมดแบ้ว น่าร้ากกกอะ

  #1671
  3
  • #1671-2 JonnyJoumlamany (@JonnyJoumlamany) (จากตอนที่ 45)
   9 เมษายน 2562 / 18:12
   ชื่อว่าอะไรเหรอครับ มังงะนี้นะ
   #1671-2
  • #1671-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   10 เมษายน 2562 / 02:12
   เป็นมังงะเรื่องสั้นครับ ที่หยิบออกมานั้นนะหมดแล้ว
   #1671-3
 2. #1041 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:26
  ตอนนี้เหมือนเกมอาชูร่าราธเลย พระเอกเรื่องนั้นเป็นเทพไปช่วยลูก เรื่องนี้พระเอกไปช่วยเมีย
  #1041
  1
 3. #696 soraraccoonza (@soraraccoonza) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:21
  ค้างเลยฮะ
  #696
  3
  • #696-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:12
   มันค้างขนาดนั้นเลยเหรอครับ
   #696-1
 4. #695 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:14
  ขออีกก
  #695
  1
 5. #694 ♥kag♥ (@kagkoko) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 20:19

  มาต่อเลยรออยู่...
  #694
  1
  • #694-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:11
   ก็จะพยายามแล้วกันครับ
   #694-1
 6. #693 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 19:43

  ##มาต่อค้างงงงงงงงงงง

  #693
  1
 7. #692 PoGGyCGamer (@PoGGyCGamer) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 16:27
  ผมมีพล็อตนิยายที่คืดว่าน่าสนุกให้ไรท์ลองแต่ดู ไม่แต่งก็ได้ครับ แค่ชอบแนวเขียนของไรท์ ผมยังไม่มีปัญญาและเวลาเขียน 4-5 ชม. น่าจะได้แค่1กระดาษA4 พล็อตประมาณ
  [โลกของเรามีชายผู้เก่งกาจ โหดเ-้ยม และไร้ปราณี ไม่สุงสิงกับใครรักสงบดีมาดีกลับ ร้ายมานรกกลับ ตายเพราะแก่ตายรึอะไรก็ได้ หลุดมากที่โลกลมปราณรึเวทมนต์ เข้าร่างของเด็กหนุ่มที่มีพลังน้อยนิด แต่ร่างกายเมื่อทำอะไรก็จะจดจำได้ทุกอย่างที่ร่างกายเคยทำไว้ ร่างกายยังอ่อนแอ่ใช้ได้ด้วยตัวเองไม่บ่อย เด็กหนุ่มเป็นคนอ่อนโยน รักเพื่อน อยากเป็นใหญ่ ให้อภัยคนบ่อยจนเกินไปเป็นบางครั้ง ย้ำบางครั้ง คนที่มาจากโลกเราจะออกมาไม่บ่อย แค่ตอนเป็นอันตรายมากๆถึงจะออกมาเพราะรักสงบ ออกมาหนึ่งครั้งก็จะได้วิชาที่ร้ายกาจในโลกของเราไปใช้ไปฝึกฝนคุยกันในจิตวิญญาณได้บางครั้งให้คนของโลกเราแนะนำเล็กน้อย]
  ปล.เนื้อเรื่องแล้วแต่คนเขียนขอแค่สนุกไม่ปวดตับมาก รีทไม่ไหว
  ปล.เรื่องความรักจะฮาเร็มรึรักเดียวก็ได้ แต่ผมคิดไว้ว่า2คน คนนึ่งรักเด็กหนุ่ม อีกคนรักคนที่อยู่ในตัวเด็กหนุ่ม คนโลกของเราแหละ
  ปล.เขียนข้อความนี้ตั้งแต่ 15:45 น. เพราะไม่ค่อยได้พิมอะไรยาวๆ (ไม่มีคนคุยนั้นแหละ)
  ปล.สุดท้ายใครจะเอาไปแต่งบอกข้าพเจ้าด้วยจะตามไปอ่าน
  ปล.สุดท้าย อาจจะมีดราม่าว่า แนะนำอะไรมาเดี๋ยวเรื่องนี้ไม่จบอีก ผมเชื่อว่าถ้าสมมุติ ถ้านะ ไรท์แต่ง ถึงจะไม่มีตอนอัพ แต่ผมเชื่อว่าไรท์ยังไม่ทิ้งนิยาย ถึงจะไม่ค่อยได้อัพรึไม่ได้อัพ อย่างน้อยถึงจะช้า ถ้านิยายยังไม่ขึ้นว่าจบรึลบหายไปต้องมีสักวันที่อัพ ขออภัยถ้ามำให้รำคาน
  #692
  2
  • #692-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:10
   จะเอาไปคิดแล้วกันเนอะ ถ้าแต่งจะบอก
   #692-1
  • #692-2 malin964 (@malin964) (จากตอนที่ 45)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 14:23
   โอ้วๆ ยาวแท้
   #692-2
 8. #690 whitepin (@dawilwhite) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 16:11
  ค้างงงงงง
  #690
  1
 9. #689 aoe1234 (@aoe1234) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 16:11
  สุดยอดขอบคุณคับสนุกมากกกกก
  #689
  1
 10. #688 marknxc (@marknxc) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 15:42
  จะตัดจบไงก็ได้ที่ไม่ใช่เเบบนี้ ค้างงงง
  #688
  1
  • #688-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:09
   ผมไม่ได้ตัดเสียหน่อย
   #688-1
 11. #687 ultraman_tos (@ultraman_tos) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 12:30
  ผมเกลียด บังไค ค้างโว้ยยยย
  #687
  1
  • #687-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 23:09
   ทำไมกันเหล่า บังไค เลยนะ
   #687-1
 12. #685 klargar (@klargar) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 11:16
  ลงต่อเบยค้างงงงง
  #685
  1
 13. #684 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:37

  ค้างเหรอช่างมันเถอะ ผมยังมีนิยายอีก 1300+ให้อ่าน

  #684
  1
  • #684-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   ขนาดนั้นเลยเหรอ!! ไม่ต้องอ่านนิยายผมแล้วละ
   #684-1
 14. #683 Candytoxic (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:03

  อากกกกก ค้างที่สุดเท่าที่อ่านมาแล้ววววว write

  เพราะ ขออีกตอนนนนนเถอะ~~~~น้าาา T^T

  #683
  1
  • #683-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   นิยายเรื่องนี้ไม่เคยมีความค้างเสียหน่อยครับ
   #683-1
 15. #682 kagamiII (@kagamiII) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 08:33

  นี่มันอะไรกันความค้างนี้ๆๆ
  #682
  1
  • #682-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   มันไม่ค้างเสียหน่อย
   #682-1
 16. #681 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 07:49
  ไหนบอกงานประลองจะไม่ค้างไงนี่มันค้างที่สุดที่อ่านมาแล้วเฟ้ย!!!!(ดิ้น)
  #681
  1
  • #681-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:51
   ผมเคยบอกด้วยเหรอครับ
   #681-1
 17. #680 KRZc (@KRZc) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 07:42

  ขออี๊กกกกกก

  #680
  1
 18. #679 Apirak-Zero (@Apirak-Zero) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 07:10

  ชีวิตยังไม่สิ้นเราต้องดิ้นอ่านกันต่อไป
  #679
  1
  • #679-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:44
   ก็ต้องดิ้นรอตอนต่อไปแล้วกันเนอะ
   #679-1
 19. #678 { เงาที่จืดจาง} (@01375) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 06:12

  นายท่านข้าน้อยจะลงเเดงตายถ้าม่ได้อ่านตอนต่อไป
  #678
  1
  • #678-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:44
   ลงแดงต่อไปแล้วกันครับ
   #678-1
 20. #677 ballfriv1809 (@ballfriv1809) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 06:12
  ค้างงงงงงงง
  #677
  1
 21. #676 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 05:54

  ตอนนี้ค้างสุดๆเลยทำไมไรท์ช้างทำร้ายจิตใจรีดขนานนี้
  #676
  1
  • #676-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
   ข้าไม่เคยทำแบบนั้นเสียหน่อย
   #676-1
 22. #675 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 05:15
  นึกถึงร่างฮอลโล่อิจิโกะตอนฆ่าอุล เลย ร่างนนั้นสะใจได้อารมณ์มาก
  #675
  1
 23. #674 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 05:15
  นึกถึงร่างฮอลโล่อิจิโกะตอนฆ่าอุล เลย ร่างนนั้นสะใจได้อารมณ์มาก
  #674
  1
  • #674-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
   นั้นสิ ผมเองก็ชอบร่างนั้น
   #674-1
 24. #673 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 05:11
  ความยาวของตอน ไม่อาจส่งผลอะไรกับความค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!............
  #673
  1
  • #673-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
   เจ้าทำอย่างนั้นได้เช่นไร
   #673-1
 25. #672 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 04:50
  เกลียด!มันน่าอ่านเลยกุ นอน หลับไงอะทีนี้
  #672
  1
  • #672-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 45)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 10:43
   ก็พยายามข่มตานอนหลับเสียเถอะ
   #672-1