ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 353,759 Views

 • 2,955 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  28,215

  Overall
  353,759

ตอนที่ 39 : ก่อนเริ่มงานประลอง 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 899 ครั้ง
  14 พ.ย. 61

เสียงร้องของทหารยามตรงหน้าที่ดังออกมาก่อนจะพยายามขยับร่างกายของตนเอง บอกเลยว่าเสียงคำรามของซีไห่มันแฝงไปด้วยฮาคิราชันย์ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่ามันจะแข็งแกร่งอย่างไรก็ตามแต่ชายหนุ่มต้องการแค่กดดันพวกมัน ข่มขวัญพวกมันเท่านั้นเอง

 

หน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏลายออกมาอย่างชัดเจน นัยน์ตาเปล่งประกายสีแดงเข้มอย่างอสูรร้ายที่หลุดออกมาจากขุมนรก!! มีพวกมันคนหนึ่งที่กำลังพยายามแกล้งทำเป็นว่าตัวเองขยับร่างกายไม่ได้ มันเฝ้ารอเวลาราวกับอสรพิษที่น่ารังเกียจ นัยน์ตาของมันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง

 

ไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใด ก่อนที่ดินแดนแห่งนั้นจะเต็มไปด้วยความร้อนของเปลวเพลิง มันเคยเต็มไปด้วยซากโครงกระดูกมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นของมนุษย์หรือสัตว์อสูรภายในโลกอวาลอนก็ตาม บัลลังก์หัวกะโหลกมนุษย์ ตอนแรกมันคิดว่าเป็นแค่เรื่องแต่งให้ดูน่าหวาดกลัวเท่านั้นเอง

 

พอมาเจอกับของจริงเบื้องหน้ามันอาจจะเป็นจริง แต่ว่าโดนเผาทำลายไปแล้วก็ได้ อสูรขาว เป็นมนุษย์หรือว่าอสูรร้ายกันแน่ ที่แย่กว่ามันอาจจะเป็นมนุษย์ในคราบของอสูรร้ายก็ได้ มันจะเป็นประโยชน์ในด้านของการรบกับเผ่าปีศาจที่สุดขอบจักรวาลก็จริง แต่ว่ากับมนุษย์ด้วยกันเอง

 

มันไม่ต่างจากฝันร้าย!! เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาก่อนที่ร่างของซีไห่จะก้าวเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าคนที่ปากกล้าด่ามารดาของตน กล้าดียังไงมาด่ามารดาผู้ให้กำเนิดแบบนั้นกัน ดวงตาเปล่งประกายสังหารโหดออกมาอย่างชัดเจน เศษสวะ!!

 

“ ปากนั้นสินะ ที่ด่าแม่ของผม ”

 

เสียงของอสูรร้ายที่กล่าวออกมา แม้ว่ามันจะสุภาพขนาดไหนก็ตาม แต่สำหรับคนที่กำลังฟังมันไม่ต่างจากเสียงเรียกของมัจจุราขอย่างแท้จริง เขาเอื้อมมือของตนไปกระชากศีรษะของมันขึ้นมา บังคับให้มันหันหน้ามองมายังตนเอง ดวงสองตาของมันอาบไปด้วยน้ำตาที่สมเพช!!

 

“ ขขอร้องละ ปปล่อยชั้นไปเถอะ ”

“ เสียใจด้วย พอดีว่าปราณีไม่เป็นว่ะ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการออกแรงบีบหัวของมันอย่างเชื่องช้า เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาจากปากของชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังจะตายด้วยการปดขยี้หัวกะโหลกของตน สำหรับซีไห่แล้วมันไม่ต่างจากการบีบไข่นกเสียเท่าไร แตกง่าย มันแตกง่ายมากสำหรับแรงกายของเขา

 

โพ๊ละ!!!!

 

เลือดสาดกระจายออกมาจากหัวของมันพร้อมกับเศษมันสมองของมัน เลือดกระเด็นมาติดที่หน้ากากฮอลโลว์ของชายหนุ่ม การเข่นฆ่าที่ไร้แกนสา เขากลายเป็นอสูรร้ายแบบนี้ตั้งแต่ตอนไหนกันแน่ ซีไห่คิดก่อนจะหันไปมองเหยื่อที่ยังคงแสดงท่าทางหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน

 

ซีไห่ ทำการกำมือ แบมือ ของตนเองด้วยความสงสัยข้างเดียวกับที่ตนใช้ในการปดขยี้หัวกะโหลกของพวกปากหมา เลือดสีแดงที่ปรากฏออกมาแต่จิตใจของเขามันยังคงนิ่งสงบราวกับว่าทิ้งความเป็นมนุษย์ไปเรียบร้อยแล้ว ภายในร่างกายของเขามีดวงวิญญาณของอสูรเขต 2 มากกว่า 3 พันดวงเสียอีก

 

แต่ว่าแต้มที่จะได้จากการกินเนื้อของพวกมันกลับน้อยนิดเสียจริง แบบนั้นการวิวัฒนาการไปเขต 3 คงจะไม่ง่ายดายดังเช่นที่ผ่านมา เข่นฆ่าไปมากเท่าไรออร่าที่แสนชั่วร้ายก็ไหลออกมาจากดวงจิตของเขา มันเรียกว่า จิตสังหารคงได้สินะ เขาได้รับมาแล้วจากการฆ่าคนไปเป็นภูเขา

 

จำนวนของมนุษย์ไม่ต่างจากเมล็ดทรายบนชายหาด จะเข่นฆ่าไปมากเท่าไรมันก็ยังคงมีมากเพิ่มเรื่อยๆ ความสงสัยปรากฏออกมาเขาแข็งแกร่งแล้วหรือยัง มีพลังมากพอจะสยบทุกอย่างเอาไว้ภายในฝ่ามือของตนแล้วหรือยัง เส้นทางตรงหน้ามันคงง่ายดายแล้วหรือไม่

 

ถ้าพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่มากที่สุด คงหนีไม่พ้นสัตว์เลี้ยงของเขา อาเทมิส เทพีสาวที่เติบโตจากเดิมเป็นหญิงสาวอายุ 18 ปี ร่างกายเต็มไปด้วยความเย้ายวนเป็นอย่างมาก ไม่แปลกที่พวกผู้ชายต่างต้องการสัตว์เลี้ยงรูปแบบมนุษย์เพศหญิงมาเป็นเครื่องมือในการระบายอารมณ์ สนองตันหาของตน

 

แต่ว่านางออกจะเป็นพวกที่สุขสบายเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากซีไห่ชอบประสบการณ์ที่ต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวมากกว่า ใบหน้าของชายหนุ่มแสดงถึงความกระหายออกมาเล็กน้อย เขาเองก็ไม่เคยคิดจะลองกระบวนท่าอะไรเลย นอกเสีจากการฝึกฝนเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านวิชาดาบ

 

“ พวกแกโชคดี ที่ผมจะย่อมปล่อยไป แต่ถ้าเจอกันเองก็บอกลาชีวิตน้อยๆนั้นเลย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเย็นชาเป็นอย่างมาก ราวอับน้ำแข็งล้านปี ความน่าหวาดกลัวปรากฎออกมา มันหนาวๆไปทั่วร่างกายของพวกมัน ก่อนจะจ้องมองแผ่นหลังของอสูรร้ายตรงหน้า ที่เดินไปยังเครื่อง เคลื่อนย้ายกลับไปยังมหาวิทยาลัยกองกำลังพิเศษ

 

ชายหนุ่มผมขาวก้าวเดินออกมาจากเครื่องเคลื่อนย้าย เขาทำการครายสภาพฮอลโลว์ออกไปเสียก่อน ไม่สิมันไม่ขนาดนั้น พลังมันก็แค่เศษเสี่ยวของพลังแท้จริงเท่านั้นเอง ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะล้มตัวลงไปนอนบนพื้นของห้องด้วยความเหนื่อยล้าที่สะสมเป็นเวลานาน

 

เขาล้มตัวลงไปนอนปล่อยให้ร่างกายทำการฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายขึ้นมาใหม่ การฝึกฝนของพวกเราจะอาศัยเมล็ดยาในการปรังปรุงพันธุกรรมหรือดีเอ็นเอ ภายในร่างกายเพื่อให้สามารถรองรับพลังของวิชาได้ น้องสาวของเขาเองก็ได้รับเมล็ดยาแบบนั้นด้วยเช่นกัน

 

เพื่อให้นางสามารถรองรับพลังจากวิชาได้ เขาได้ทำการแอบส่งเมล็ดยาจากทางระบบเกมส์มาสเตอร์(GM) ไปหายัยแสบน้อยบาง ถ้ากินมากมันอาจจะทำลายอนาคตของนางมากกว่าส่งเสริม การก้าวเดินด้วยรากฐานที่เข้มแข็งย่อมมีชัยไปมากกว่าครึ่งหนึ่งเสมอ

 

อีกด้านหนึ่งไห่หลินที่กำลังนั่งทานอาหารกับครอบครัวโดยมีแมลงมาเกาะด้วย เป็นแค่คนที่จะกลายเป็นคู่หมั้นแท้ๆยังกล้ามาหานางอีกด้วย ใบหน้าที่แสดงอกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชา ก่อนจะหันไปมองบรรดาผู้อาวุโสที่เกือบจะต้องตายด้วยน้ำมือของซีไห่เมื่อครั้งนั้น

 

พวกมันไม่คิดสำนึกแถมยังคิดว่าชายหนุ่มแค่อาศัยช่วงเวลาตอนที่พวกมันเผลอเท่านั้นเอง มิเช่นนั้นพวกมันที่เป็นถึงผู้เชี่ยวชาญไม่มีทางพ่ายแพ้ผู้ที่ยังไม่วิวัฒนาการแน่นอน น่าสมเพชเป็นอย่างมาก ไห่หลินกำลังคิดถึงอาหารของเจ้าบ้าบางคน รสชาติอาหารที่แสนอบอุ่นของเขา

 

“ หลินเอ๋อร์ ”

“ หุบปากของแกซะ คนที่เรียกฉันมีแค่คนเดียวเท่านั้น ”

“ เหอะ แค่คนจนคนหนึ่ง รอให้ถึงงานประลองก่อนเถอะ ผมจะสั่งสอนมันและเธอ ”

“ ถ้าทำได้ก็ลองดูสิ ”

 

เสียงของไห่หลินที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังอีกฝ่าย ใบหน้าหล่อเหลาแต่ภายในเต็มไปด้วยความกลิ่นเน่าเสีย เป็นแค่กากสังคมเท่านั้นเอง อาศัยชื่อเสียงของตระกูลมาข่มขวัญคนอื่นเท่านั้นเอง ทางด้านของชายหนุ่มเองก็รู้สึกเสียหน้าเป็นอย่างมากกับการกระทำของไห่หลิน

 

ฉงซาน มันเป็นถึงอัจฉริยะของตระกูลจ้าว!! เป็นบุคคลที่จะประสบความสำเร็จภายในอนาคตอย่างแน่นอน แต่ว่ามันโดนปฏิเสธโดยคุณหนูไห่หลิน ดอกไม้น้ำแข็งที่เป็นอัจฉริยะไม่ต่างกัน มันแปลกตรงหน้าที่สองอัจฉริยะจะมาหมั้นหมายกัน แต่ว่ามันก็มีตัวมารปรากฏออกมา

 

หลง ซีไห่มันกับเขาไม่อาจอยู่ร่วมกันได้อีกต่อไป!!

 

เวลาไหลผ่านไปอย่างเชื่องช้า ไห่หลินมาอยู่ที่ตระกูลจีเนื่องมาจากโดนบังคับโดนเหล่าผู้อาวุโส จนกว่าวันที่งานประลองเพื่อค้นหาคิงกับควีนของจักรวาลจะเริ่มต้นขึ้น นางจะต้องมาทนอยู่กับคนที่งี่เง่ามากที่สุด ตอนนี้อารมณ์ของไห่หลินมันเย็นลงไปเยอะมาก

 

ถ้าเข้ามาอยู่ใกล้ๆจะต้องโดนน้ำแข็งเกาะตามร่างกายแน่นอน แต่ว่าตระกูลจ้าวฝึกฝนวิชาที่เกี่ยวข้องกับพลังหยางที่ร้อนแรงมันทำให้ ฉงซาน สามารถเข้ามาหาหญิงสาวได้ตลอดเวลา ความหยิ่งทะนงของมัน ทำให้ไห่หลินอยากจะซัดอีกฝ่ายสักครั้งสองครั้ง น่าลำคาญ!!

 

จนนางต้องย้ายมานอนกับพี่สาวไห่ฉิน สุดยอดควีนที่แข็งแกร่งของตระกูลที่ขนาดฝึกฝนวิชามากมาย ยังไม่เคยคิดจะยอมหยุดที่จะพัฒนาตนเอง ข่าวของเจ้าบ้าซียังคงมีมาตลอดเวลาเรื่องของการสังหารโหดภายในเมืองเองก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก แข็งแกร่งขนาดไหนกันแน่นะ

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มที่กำลังฝึกฝนร่างกายออกกระบวนท่าพวกฝ่ามงฝ่ามือบาง เดียวตอนงานประลองเขาคิดจะลองหาประสบการณ์เสียหน่อย ดาบเอาไว้เป็นไพ่ตายแล้วกัน ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับสภาพของคนที่เละเทะราวกับเจอสงครามมา

 

“ ถึงเวลาแล้วสินะ งานประลอง น่าสนุกเสียจริง ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 899 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #536 thursaadayer (@thursaadayer) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:36
  ครายบอกต้องตบคนเเก่กระทืบเด้กจะได้ไม่เปนการเสียมารยาท
  #536
  1
 2. #532 นายฟูจิ (@boomzak95) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:39
  แต่งได้สนุกมากเลยครับไรท์
  #532
  1
 3. #523 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 00:36

  สูดยอดมาก สนุกมากไรท์
  #523
  1
 4. #522 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 00:17

  ได้เาลาตบเด็ก กะทืบคนแก่อีกแล้ววววววววววว

  #522
  1
 5. #521 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 23:57
  ต้องแต่งตัวไปหล่อๆ555555
  #521
  1
  • #521-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 39)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 23:39
   ต้องหล่อๆเลยสินะ 5555+
   #521-1
 6. #520 Ar_kens (@Ar_kens) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 23:56

  อัดมันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #520
  1
 7. #519 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 23:53

  ขออีกกกกกกก ชอบมากกกกกกก><
  #519
  2
  • #519-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 39)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 23:38
   ก็รอต่อไปแล้วกัน
   #519-1
  • #519-2 Jokerpem003 (@Jokerpem003) (จากตอนที่ 39)
   6 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:00
   ฃสง&มาางบงง
   #519-2