ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,812 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,139 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,268

  Overall
  362,812

ตอนที่ 33 : ปรับเปลี่ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11842
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1042 ครั้ง
  23 ต.ค. 61

“ เจ้าบ้าซีเหรอ ”

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความไม่เข้าใจในตัวตนของอีกฝ่าย ใบหน้าหล่อเหลากว่าเดิมมากแถมยังดูสูงขึ้น กล้ามเนื้อที่แสดงออกมามันช่างแน่นเสียจริงเลย ไม่ต้องบอกก็สามารถทราบได้ว่าอีกฝ่ายแข็งแกร่งขนาดไหนกันแน่ ผู้วิวัฒนาการ เขาทำได้แล้วเหรอ

 

หญิงสาวก้าวเดินมาหยุดตรงหน้าชายหนุ่มก่อนจะลองสัมผัสใบหน้าของเขาดู อบอุ่นอย่างหน้าแปลกประหลาด!! หญิงสาวยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยนก่อนจะกระโดดเข้ากอดร่างของซีไห่ด้วยความสูงที่แตกต่างกัน ทำให้เขาต้อเอื้อมมือของตนไปโอบกอดร่างเล็กของหลินเอ๋อร์อย่างอ่อนโยน

 

“ เจ้าบ้าหายนานไปแล้วนะ ”

“ อ่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่ตอบกลับไป เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากความปิติที่อยากจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดกำลังหลั่งไหลออกมาจากก้นบึ่งของหัวใจเขา ชายหนุ่มผมขาวยาวที่กำลังยิ้มออกมาด้วยความสุขจนมันไปกระตุ้นความริษยาของใครบางคน

 

พวกมันจ้องมองซีไห่ราวกับว่าถ้า สายตาของพวกมันทุกคนสามารถสังหารเขาได้ ชายหนุ่มผมขาวย่อมตายนับพันครั้งแน่นอน มีแค่เพื่อนภายในห้องเท่านั้นที่กำลังแปลกใจในการปรากฏตัวของอสูรสีขาว หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานถึง 1 เดือนเต็มก่อนเริ่มการประลอง คิง ควิน ของมหาลัย

 

แน่นอนว่ารอยยิ้มงดงามที่ปรากฏมาบนใบหน้าแสนเย็นชาของหญิงสาวมันทำเอาใครหลายคนต้องอิจฉา เพิ่มเปลวเพลิงแห่งความริษยาภายในอกไปอีกหลายเท่าตัว!! พวกมันต้องการจะสังหารซีไห่ทิ้งซะ แน่นอนว่ามันมีโอกาสในการประลองที่จะพลาดสังหารอีกฝ่าย ทำเป็นแค่อุบัติเหตุก็พอแล้ว

 

พวกมันกำลังพยายามคิดแผนชั่วร้าย แต่ว่าเป้าหมายของมันกำลังเดินโดยโอบเอวของหญิงสาวเดินจากไปอย่างรวดเร็ว การเปลี่ยนแปลงที่สามารถบ่งบอกได้ว่าเขาวิวัฒนาการจะเป็นกายแบบพิเศษ แต่เนื่องมาจากเขาฝึกฝนวิชากายเทพสุริยันอยู่แล้วผลที่ออกมามันจึงพิเศษกว่าปกติ

 

เพียงไม่นานทั้งสองก็กลับมาถึงห้องของตนสำหรับการเลาประสบการณ์และเรื่องราวตลอด 1 เดือนของหลินเอ๋อร์ นางทำการปลดปล่อยอารมณ์ของตนออกมาจนหมดแถมยังบอกอีกด้วยว่า อยากจะจับพวกมันแช่เย็นให้กลายเป็นแค่ก้อนน้ำแข็งไปตลอดกาล!!

 

“ เจ้าบ้าซี นายไปทำอะไรมาเนี่ยถึงวิวัฒนาการเร็วแบบนี่ ”

“ ล่าแบบต่อเนื่อง ”

 

ชายหนุ่มกล่าวออกมาแบบติดตลกเล็กน้อย บอกเรื่องราวการล่าด้วยตัวคนเดียวตลอดเวลาที่ผ่านมา สำหรับเขาแล้วการสังหารพวกอสูรมันไม่ต่างการกินขนมเสียเท่าไร ยิ่งฟังมากเท่าไรใบหน้างดงามก็ฉายแววสงสัยออกมาอย่างปิดไม่มิดเนื่องมาจากเหล่าอสูรร้ายนั้น หาตัวยากมาก!!

 

[ จี ไห่หลิน ]

[ ความแข็งแกร่ง 230 สามารถเปลี่ยนแปลงค่าความแข็งแกร่งได้ ]

[ ทานต้องการเพิ่มหรือลด ]

[ สูงสุดของผู้วิวัฒนาการอยู่ที่ 300 ]

 

ข้อความตรงหน้าสร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก เขาสามารถปรับเปลี่ยนความแข็งแกร่งของใครก็ได้ตามที่เขาต้องการหรือ แน่นอนว่ามันนับว่าเป็นการโกงหรือไม่ แน่นอนซีไห่จะบอกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของความสามารถเขาเอง แต่ถ้าลดมากจนเกินไปอีกฝ่ายอาจจะต้องตายกตลงไป

 

เนื่องมาจากการปดขยี้มดตัวน้อยเขาย่อมมิอาจกะแรงได้ถูกต้องเท่าที่ควร ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาอย่างชั่วร้ายก่อนจะโดนฝ่ามือเรียวบางของหญิงสาวตีที่แขนเป็นการเรียกสติ เขาหัวเราะแห้งๆออกมาก่อนจะว่างแผนไปโลกอวาลอนเขต 2 เขาจะต้องไปหาหลินเอ๋อร์ให้ได้เลย

 

“ น้องหลินมากับพวกเราดีกว่าอยู่กับไอกระจอกแถมยังจน มันกำลังหวังเกาะชายเสื้อของน้องอยู่นะ ”

“ จริงด้วย พวกหน้าไม่อายเกาะชายเสื้อของสตรี หน้าตัวเมีย ”

“ พวกน่าสมเพชที่ไม่มีปัญญาสอบเข้ามหาลัยด้วยตัวเอง ดีแต่เกาะผู้หญิง ”

 

ว้าว เขากำลังโดนหาเรื่อง!! ชายหนุ่มแสดงถึงความปิติยินดีออกมาอย่างชัดเจน ทำเอาหญิงสาวแสดงอาการแง่งงอนออกมาเล็กน้อยมีอย่างที่ไหนโดนหาเรื่องแล้วกับยิ้มรับหน้าชื่นบาน ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาราวกับตัวร้ายที่จะปรากฎออกมาในช่วงพระเอกต้องการช่วยนางเอก!!

 

“ เอาสิ ถ้าอยากมีเรื่องไปบนสนามประลองเลย ข้าหลง ซีไห่ ไม่เคยเกรงกลัวใครหน้าไหน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความอวดดีเสียยิ่งกว่าพวกมันเสียอีก เพียงไม่นานข่าวเรื่องของการกลับมา ของแฟนหนุ่มที่เคยหายไปตลอดหนึ่งเต็มก็กลับมาพร้อมกับเป็นผู้วิวัฒนาการเรียบร้อยแล้ว ความแข็งแกร่งกำหนดทุกอย่าง กฎของป่ายังคงใช่ได้ถึงปัจจุบัน!!

 

[ ท่านต้องการลดค่าความแข็งแกร่งของพวกเขาเหลือ 100 ยืนยัน ]

 

ชายหนุ่มทำการยืนยันความปรารถนาของตนเอง พวกมันไม่ทราบเลยว่าความแข็งแกร่งที่พยายามเก็บสะสมมาตลอดได้หายไปในชั่วพริบตาเดียว ราวกับพระเจ้าที่เฝ้ามองดูมนุษย์ตัวน้อยตรงหน้า พวกมันต่างได้รับโทษทัณฑ์แสนเลวร้ายตลอดกาล!! ถ้าซีไห่ไม่ยอมทำให้กลับมาเป็นแบบเดิม

 

พวกมันตรงหน้านับว่าหมดอนาคตไปเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะเฝ้ารอว่าอีกฝ่ายจะแสดงวิชาแบบไหนออกมากันแน่ แน่นอนว่าพวกมันพากันโจมตีชายหนุ่มด้วยวิชาที่แข็งแกร่งที่สุดของตน แต่ว่าภาพตรงหน้าที่แสดงออกมา ช้ามาก สงสัยเพราะโดนลดความแข็งแกร่งสินะ

 

พวกมันเลยได้ช้าเป็นเต่าแบบนั้น ไม่เพียงแค่ซีไห่ที่สังเกตเห็นแต่พวกระดับท็อปของมหาลัยต่างพากันสังเกตเห็นหมดว่าพวกมันเคลื่อนไหวแบบแปลกๆ ปัง ปัง ปัง สามร่างที่โดนส่งออกนอกเวทีการประลองไปอย่างง่ายดาย เขาถอนหายใจออกมาด้วยความเบื่อหนาย

 

ก่อนจะลองปรับค่าความแข็งแกร่งของพวกมันกลับเป็นแบบเดิม ทุกอย่างตามความต้องการของชายหนุ่มเพียงคนเดียวเลยว่าเขาจะกำหนดให้พวกมันตายทั้งเป็นด้วยการสวมบทการเป็นคุณชายขยะ หรือ ว่าจะส่งเสริมให้กลายเป็นพญามังกรที่บินสูงเหนือมังกรทั้งมวลที่ปรากฎออกมา

 

 “ กลับกันเถอะ หมดธุระแล้ว หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ภาพของการประลองที่จบลงอย่างรวดเร็วจนพวกมันไม่อาจจะตั้งตัวได้ทัน!! ก่อนที่ซีไห่จะเดินออกไปพร้อมกับแฟนสาวของเขา ชายหนุ่มได้ลองถามที่อยู่ของนางในโลกของอวาลอนดู

 

“ ถ้านายมาหาฉันได้โดยที่ไม่บอกใบ้ จะมีของรางวัลให้นะ ”

“ จริงเหรอ ”

“ แน่นอนสิตาบ้า ในโลกของอวาลอนเขต 2

 

เสียงของหลินเอ๋อร์ที่กล่าวออกมาทำเอาเขาอยากจะเข้าไปภายในโลกอวาลอนเสียจริง จะว่าไปดวงวิญญาณมากมายที่เคยปล่อยขายออกไปมันช่างสุดยอดมา เงินทองมีมาก แต่รายจ่ายก็มากด้วยเช่นกัน น้องสาวของเขาต้องการวิชาที่เหมาะสม ลมหายใจเทพเจ้า

 

ที่เขาคิดจะถ่ายทอดให้มันไม่เหมาะกับนางเสียเท่าไร ถ้าฝึกฝนผิดวิธีอาจจะตายได้!! ชายหนุ่มถอยหายใจออกมาด้วยความเบื่อหนายเป็นอย่างมาก ก่อนจะเริ่มการหวานในแบบของตน เขาโอบกอดร่างของหลินเอ๋อร์เอาไว้ไม่ยอมปล่อย ความคะนึงหน้าที่ต้องมาตลอด 1 เดือน

 

“ คิดฉันมากขนาดนั้นเลยเหรอ ”

“ อ่า ”

“ แปลกคนเสียจริง พวกเราเพิ่งคบกันไม่น่าจะมีความสัมพันธ์แบบนั้น ”

 

ชายหนุ่มยิ้มออกมาเล็กน้อยเป็นจริงดังที่หญิงสาวกล่าวออกมา พวกเราไม่ควรจะมีความสัมพันธ์แบบนั้นได้เลย แต่ด้วยความพิเศษของกันและกัน พลังภายในร่างกายสอดประสานกันราวกับเสียงของระฆังที่แสนหวานยามที่พระเจ้าลงมาโปรด!! ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ควรเป็น

 

“ นี่ถ้าเกิดว่าฉันมีปัญหา ตาบ้าอย่างนายจะทำยังไง ”

“ วิถีแห่งอสูร ”

 

ชายหนุ่มตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว หลินเอ๋อร์ยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยนก่อนจะเอาหัวของตนไปถูไถที่หน้าอกแกร่งของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าการพูดคุยกับเขาช่วยทำให้นางสงบลงได้ การเกิดมาภายใต้ตระกูลจีที่แสนทรงอำนาจมันเต็มไปด้วยภาระมากมาย

 

“ ขอบคุณ ตาบ้าซี ”

“ อ่า ”

 

ผลเสียอย่างเดียวของการฝึกฝนลมปราณ คือ ชีวิตที่ยาวนานมากเกินไป ยิ่งแข็งแกร่งมากเท่าไรอารมณ์และความรู้สึกยิ่งสุญหายไป เขาไม่ชอบมันเสียเลยแต่ถ้าสามารถแลกอายุไขที่มากมายเพื่อได้อยู่กับคนสำคัญของตนเองแม้เพียง 1 ชั่วโมงก็ยอมได้เสมอ

 

ชายหนุ่มผมขาวโอบกอดร่างบางแน่นขึ้นอีกเล็กน้อย ถ้าเวลานั้นมาถึงจริงคงต้องแสดงตัวเป็นอสูรร้ายอย่างแท้จริงเสียแล้ว ด้วยรูปแบบแท้จริงของการปลดปล่อยสวดิกะ อีกด้านหนึ่งภายในจิตใจของชายหนุ่มปรากฎร่างของหญิงสาว ผมทองยาวที่กำลังยิ้มออกมาอย่างยินดี

 

“ นายท่านของข้าแข็งแกร่งขึ้นอีกแล้ว ”

 

นางทำการสยายปีกของตนเองมันปรากฏออกมากถึง 4 คู่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.042K ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #1270 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:59
  ปี4คู่!!! Laurieยังพ่ายแพ้(สกิลใหม่พึ่งเข้าเลยเนอะ แต่มีแค่3คู่อยู่ดี)
  #1270
  1
  • #1270-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 33)
   19 ธันวาคม 2561 / 00:27
   เข้าโหดร้ายเสมอ
   #1270-1
 2. #226 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 08:11

  เราไม่มีตังชื้อนิยายตอนอื่นเราเลยมาอ่านนี่แทน5555

  #226
  0
 3. #225 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:59
  ขออีกกก
  #225
  0
 4. #223 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:50

  ขออีกกกกกกกกกกกก

  #223
  0
 5. #222 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:27
  เอ่อนายลืมลงเงินพนันรึป่าว??
  #222
  0
 6. #221 chock4540 (@chock4540) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:43

  สนุกๆ555
  #221
  0