ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 353,749 Views

 • 2,955 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  28,205

  Overall
  353,749

ตอนที่ 31 : แฮกระบบ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 978 ครั้ง
  20 ต.ค. 61

ภายในห้องที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนเร้าร้อนเป็นอย่างออกมาผลมาจากการเดินมาของสองชายหญิงคู่หนึ่งที่แสดงความรักออกมาแบบเปิดเผย!! หลินเอ๋อร์ หญิงสาวที่แสดงท่าทางราวกับแมวน้อยแสนน่ารักออกมาความปรารถนาของชายหนุ่มผมขาวคงเป็นการแกล้งนางด้วย

 

ชุดของเมดสาวที่สูงศักดิ์!! เส้นผมสีขาวยาวที่โดนรวบจนกลายเป็นหางม้าแบบซามูไรแสนน่าเกรงขาม แค่จ้องมองซีไห่พวกมันก็ต้องแสดงความหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจนกลิ่นอายที่เขาปลดปล่อยออกมามันช่างอันตราย ราวกับยมทูตหลุดออกมาจากขุกนรก มาเพื่อรับดวงวิญญาณพวกมัน

 

“ ซีไห่ เธอตามอาจารย์มาคุยด้วยหน่อยสิ ”

 

เขาลุกขึ้นเดินตามหลังอาจารย์สาวไปยังห้องพักครู ด้วยขนาดของมวลกระดูกภายในร่างกายที่แตกต่างกันทำให้หญิงสาวดูตัวเล็กน่ารักในสายตาของชายหนุ่มไปถนัดตา นางเรียกเขามาเพื่อคุยเรื่องของงานประลองระหว่างห้อง A – G นับว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีอย่างแท้จริง ถ้าพ่ายแพ้คงจะน่าอับอายเกินทน

 

“ สรุปอาจารย์ต้องการให้ผมลงแข่งในอีก 1 เดือนเกือบ 2 เดือนเหรอครับ ”

“ จ๊ะ ถ้าเป็นเธอกับคุณหนูไห่หลินย่อมสามารถคว้าเอาชัยชนะมาได้แน่นอน นายอสูรร้าย ”

 

เสียงหวานของอาจารย์ที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามหวานเสน่ห์แต่ผลที่ออกมามันน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก ซีไห่ลุกเดินออกไปจากห้องแบบไม่ต้องคิดมาก ด้วยฝีมือในการทำอาหารระดับสุดยอดทำเอาใครหลายคนอยากจะจ่ายเงินให้ได้ลองทาน น่าเสียดาย ประโยคที่กล่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่นั่งอย่างสงบบนที่นั่งของนักเรียน ตรงหน้าเขามีร่างบางของหญิงสาวที่กำลังนอนหลับพักผ่อนสายตาของตนเองหลังจากได้ลิ้มลองอาหารเที่ยงจนท้องมันตรึงไปหมดแล้ว หนังตาเองก็เริ่มหนักสุดท้ายนางมิอาจทนต่อความต้องการของตนเองได้ นอนหลับลงไป

 

ซีไห่ค่อยๆใช้มือของตนปาดปลายเส้นผมของหลินเอ๋อร์เล่นข้ามเวลา มันนุ่มสบายราวกับเส้นไหมชั้นดีทำเอาเขาอยากจะสัมผัสมันไปตลอด แต่ว่ามือของเขามันเต็มไปด้วยพลัง!! แล้วพลังมีเอาไว้แค่ทำลายเท่านั้น หาใช่การปกป้องเสียหน่อย เพราะ มีพลังเขาถึงสามารถกำจัดศัตรูลงได้

 

เพราะ เขาแข็งแกร่งครอบครองพลังอำนาจที่แข็งแกร่ง ทำให้ได้รับเงินทอง ชื่อเสียงที่แสนหอมหวานราวกับขนมว่างแสนอร่อย!! ซีไห่หันไปมองพวกรุ่นพี่บางคนที่แสงสีหน้าไม่พอใจออกมา แถมดูจากลักษณะแล้วมีหลายคนที่รู้จักกับหลินเอ๋อร์สินะ ภายในโลกอวาลอนเป็นอย่างไงกันแน่

 

เขาอยากจะลองสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของนาง!! แต่ด้วยการเตรียมรากฐานของตนเองเพื่อจะฝ่าไปยังระดับต่อไปย่อมต้องเสียเวลาเปล่าโดนใช้เหตุ!! ถ้าพวกผู้ฝึกฝนลมปราณยังสามารถครองตนเองจนอยู่มาถึงปัจจุบันได้ พวกมันจะต้องกระอัดเลือดตายยามที่ได้ยินความคิดของชายหนุ่ม

 

บิดามันสิ พวกเขาจะต้องด่าชายหนุ่มที่หน้าด้านและไร้ยางอายแบบมัน!! มีอย่างที่ไหลฝึกฝนลมปราณยังไม่ถึงปีดีก็สามารถเตรียมพื้นฐานไปยังโลกของจอมยุทธ์ระดับกลางแล้ว แน่นอนว่ายามที่เมล็ดเต๋าปรากฏเขาจะก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ไปเป็นตัวตนที่เหนือกว่า แข็งแกร่งกว่า

 

มีชีวิตที่ยืนยาวกว่า!! และแน่นอนว่าสำหรับหญิงสาวแล้วมันคงเป็นความงามตลอดหลายร้อนปี หลายพันปี!! พวกนางปรารถนาจะมีวิชาแบบนั้น ซีไห่ถอนหายใจออกมาก่อนจะส่งเรื่องขอลาหยุดเก็บสะสมแต้มภายในโลกของอวาลอน เขาต้องการเป็นผู้วิวัฒนาการเสียก่อน

 

เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัวและน้องสาวที่แสนน่ารักของตน การได้เป็นผู้วิวัฒนาการครอบครัวของเขาจะได้รับการยกเว้นเรื่องของการจ่ายภาษี!! แถมเขาได้ลงสมัครตามจริงตามสาวมาก็ได้เขากองกำลังพิเศษแน่นอน!! ยศยิ่งเยอะอำนาจภายในมือเองก็มากตามไปด้วย

 

ไม่ต้องกล่าวถึงการยืมเงาของหลินเอ๋อร์ในการออกหน้า มันย่อมไม่มีใครกล้า ก่อนจะเข้าไปยังโลกของอวาลอนเขาได้โอบกอดร่างบางของหลินเอ๋อร์ถ่ายเทลมปราณภายในร่างกายไปให้นาง จะได้ไม่ต้องหนาวสั่นเวลานอนหรือหลังจากการฝึกฝนวิชาประจำตระกูลจีของนางเอง

 

“ ยังไม่ไปเหรอ ”

“ อืม ก่อนไปขอทำธุระแปปหนึ่ง หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก เปิดโน๊ตบุ๊คของตนเองขึ้นมา ทำการเชื่อมกับเครือข่ายภายในของสหพันธุ์ เขาทำการเจาะโปรแกรมป้องกันด้วยตัวเอง เลขฐานสองปรากฏออกมากกว่าล้านล้านล้านตัว เป็นภาษาของคอมพิวเตอร์!!

 

ชายหนุ่มผมขาวทำการพิมพ์ลงไปอย่างรวดเร็ว สำรวจและแก้ไขระบบการป้องกันของสหพันธ์เนื่องมาจากเขาเห็นใจอีกฝ่ายเช่นกันที่ต้องมาใช้งานระบบป้องกันแบบกากๆตรงหน้า กระจอกเกินไปอีกด้านหนึ่งภายฐานทัพของสหพันธ์ระบบการทำงานทุกอย่างภายในฐานเกินโอเวอร์โหลด

 

“ แย่แล้วค่ะ มีคนเจาะระบบการป้องกันมา ”

“ พวกคุณก็รีบแก้สิ ผมไม่ได้จ้างคุณมานั่งเล่นเสียหน่อย ”

“ แต่ว่าการทำงานของพวกเรากลายเป็นอำมพาตไปหมดแล้วครับ ”

“ เหมือนว่าเขากำลังอัพโหลดอะไรบางอย่างเข้ามาภายในฐานข้อมูลค่ะ ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาในขณะที่ปลายนิ้วเรียวงามของนางกำลังพิมพ์คีย์บอร์ดตรงหน้าอย่างเมามัน นางไม่ได้เจอพวกระดูกแข็งมานานแล้วสินะ เสียงของแป้นพิมพ์ยังคงดังออกมาเป็นจังหวะเพลงสามซ่า!! ทุกอย่างมันช่างเร้าร้อนระหว่างคนเจาะระบบและคนป้องกัน

 

3 ชั่วโมงผ่านไปไวราวกับการโกหก พวกพนักงานฝ่ายเซิฟเวอร์ที่กำลังนั่งน้ำตาตกใน พวกมันพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์แบบ!! ตลอดเวลาที่ผ่านพวกมันไม่อาจจะสามารถป้องกันการอัพโหลดข้อมูลได้ ระบบภายในฐานเริ่มกระบวนการอีกครั้งหนึ่งด้วยตัวเซิฟเวอร์แบบใหม่กว่าเดิม

 

[ เริ่มต้นระบบป้องกัน ]

 

เสียงสังเคราะห์ที่ดังออกมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนจะปรากฏหน้าจอแสดงค่าสถานะของฐานทัพออกมา เพียงไม่นานทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ พวกเขาโดนจำกัดการเข้าถึงข้อมูลบางส่วนอีกด้วย ทำเอาหัวหน้าของพวกมันโกรธเป็นอย่างมาก ออกคำสั่งให้ตามหาคนร้ายคดีทางอาญา!!

 

อีกด้านหนึ่งชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อย ก่อนจะเดินเข้าห้องครัวทำข้าวกล่องออกมาแช่พวกมันเอาไว้ภายในตูเย็นของห้อง ถ้าหลินเอ๋อร์เจ้าหญิงน้ำแข็งของตนตื่นขึ้นมาจะได้ไม่ต้องบ่นเขาหลังจากที่กลับมาจากโลออวาลอน!! ทุกอย่างมันช่างง่ายดาย

 

[ เมล็ดยาโลหิตจักรพรรดิมังกรสุริยัน ]

 

กล่องเมล็ดยาปรากฏออกมามันมีโซ่สีทองปิดผนึกเอาไว้อย่างดี เขาเริ่มสงสัยในตัวตนของระบบเกมส์มาสเตอร์ของตนเองแล้วว่ามันช่วยเหลือเขามากเกินไปหรือไม่ ช่างมันก่อนเขาจะต้องพยายามฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งกว่านี้ เพื่อเอาชนะใจของแม่ยายในอนาคต

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ปรากฏออกมาเหยียบบนพื้นของโลกอวาลอน ลมปราณภายในร่างกายของเขาก็เกิดการต่อต้านเล็กน้อย สร้างความเสียหายภายในแกนของเขา!! แน่นอนว่ามันแสดงถึงสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังจะก้าวไปอีกระดับด้วยเช่นกัน ถ้ามิอาจก้าวผ่านย่อมต้องตายตกลงไป

 

ซีไห่ ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยทำการเรียกเอาชุดเกราะมังกรเพลิงสุริยันออกมา มันส่องประกายสีทองออกมาอย่างชัดเจน ระหว่างเส้นทางย่อมต้องได้รับสมุนไพรมากมายแสนหายาก พวกมันอัดแน่นไปด้วยลมปราณธรรมชาติที่หนาแน่นกว่าสมุนไพรในโลกของเขาถึง 100 เท่าจากปกติ

 

ไม่แปลกใจเลยที่พวกโง่มาลิ้มลองพวกมันด้วยร่างกายที่แสนอ่อนของมนุษย์ ย่อมต้องตัวแตกตายจากการที่เป็นภาชนะที่ล้มเหลว พวกมันมิอาจทนรองรับพลังจากตัวสมุนไพรได้ ต่างจากอสูรสีขาวที่ตกเป็นเป้าหมายในการหาเรื่องของเมืองอันดับหนึ่งตลอดกาล ไม่เคยมีคนรู้

 

ไม่เคยมีคนเห็นช่วงเวลาที่เขาถอดหน้ากากของตนออกมา ถอดชุดเกราะของตนออกมาย่อม อีกด้านหนึ่งภายในสถานที่เต็มไปด้วยปราสาทแสนสวยงาม มีร่างของหญิงสาวผมแดงเพลิงที่กำลังแสดงอาการหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจนราวกับว่านางเป็นวันนั้นของเดือนเสียอย่างนั้น

 

“ น้องพี่เจ้าหายไปไหนกันแน่ ”

 

เสียงหวานกล่าวออกมาก่อนจะทำการควบรถม้าของตนออกไปจากปราสาท!! หน้าแปลกที่ตรงหน้าเป็นภาพของดาวเคราะห์ภายในระบบสุริยันที่เรียกว่า อวาลอน!!

 

อีกด้านภายในกิลล์ สถานที่ของเหล่ายอดฝีมือมากมายที่เกิดมาจากการก่อตั้งของชาวแผ่นดินใหญ่ พวกเขาได้ดำรงชีวิตด้วยความยากลำบากจนกระทังมีการมาถึง!! ภายในเขต 3 สถานที่แสนเลวร้ายอยากจะจิตนาการออกมาได้ว่าจะต้องพบเจอกับอสูรร้ายในรูปแบบไหนกันแน่

 

“ น้องสาวหลิน น้องจะต้องรีบหน่อยพี่สาวรออยู่ แถมดูเหมือนพวกตาแก่จะยังไม่เข็ด ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 978 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #785 นัท (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:54

  กว่าจะได้คบกันผ่านหลายด่าน ยิ่งด่านแม่ยายยังไม่ผ่าน ยังต้องฝึกให้ตัวเองแข็งแกร่งมากขึ้น โถ่ๆพ่อพระเอกกว่าจะเปิดตัวคบกันลำบากมากฝ่าฟันกันตั้งเท่าไหร่ ตอนนี้ทางบ้านแฟนเริ่มเปิดไฟเขียวอย่าเชียวนะอย่าได้คิดมีฮาเร็มเชียว (เมียคนเดียวก็แย่แล้ว คิดมีก้๊ก พ่อตาแม่ยาย พี่เมีย พวกลูกๆท่านอาวุโสในตระกูลได้ยำเล่ะแน่ ซีไห่ หุหุ) รักเดียวใจเดียวนั้นละดีแล้ว มีมากคนปวดหัวตาย คนเดียวท่านก็ยังต้องลุกมาทำอาหารให้ว่าที่เมียกินเลยมันเหนื่อยนะ 555+

  #785
  1
  • #785-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
   ขอบคุณครับ 555+
   #785-1
 2. #202 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 03:27

  จัดเลยยยยยยยยยยย

  #202
  1
  • #202-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 ตุลาคม 2561 / 23:59
   จัดอะไรกัน
   #202-1
 3. #201 อ่านเพืออ (@jampa1055) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 03:08
  ขออีกๆรอออขอบคุณครับ
  #201
  1
  • #201-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 ตุลาคม 2561 / 23:59
   ขอบคุณครับ
   #201-1
 4. #200 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 02:32

  ขออีกนะครับพลีส

  #200
  1
  • #200-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 31)
   20 ตุลาคม 2561 / 23:59
   มันไม่ค้างเสียหน่อย
   #200-1