ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 354,868 Views

 • 2,963 Comments

 • 4,109 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  29,324

  Overall
  354,868

ตอนที่ 149 : เตรียมตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 247 ครั้ง
  23 พ.ค. 62

“ เชี่ยเอ้ยยยยยยยยยย ไหนบอกว่าข่าวมันปลอมยังไงเล่า ”

 

เสียงกรีดร้องอย่างน่าสมเพชของเหล่านักล่าจากต่างมิติที่เดินทางมาหาประสบการณ์ แน่นอนว่าพวกมันทำการซื้อข่าวเรื่องของ นางเซียนจิ้งจอกเหมันต์ ว่าเป็นภรรยาของเทพอสูรที่แสนชั่วร้ายอย่างหลง ซีไห่ ด้วยราคาของข่าวที่ปล่อยขายออกมามันถูกมากจนน่าสงสัย น่าสงสัยเกินไปแล้ว!!

 

มันมีคำกล่าวว่า “ มนุษย์มักจะตายด้วยความสงสัย ” มันเป็นความจริงยามที่เทพอสูรแสนชั่วร้ายที่เล่นระเบิดดวงดาวเป็นว่าเล่นปรากฏตัวออกมา ภาพตรงหน้ามันช่างเป็นความสุขที่เหนือคำบรรยาย!! บนหัวของปักษามังกรมีร่างบางของเด็กสาวที่จ้องมองฝูงอาหารของตน!! คมดาบปรากฏออกมา

 

นาราคุ โยนดาบฟันวิญญาณไปบนพื้นเบื้องล่าง คมดาบขนาดยักษ์ค่อยๆปรากฎออกมาอย่างเชื่องช้าราวกับต้องการมอบช่วงเวลาสุดท้ายให้เป็นของขวัญ!! สุดท้ายแล้วภาพตรงหน้ามันช่างสวยงามเป็นอย่างมาก ยามที่กลีบดอกซากุระสีชมพูอ่อนที่แสนสวยงาม แต่ว่ามันแฝงไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง

 

เมื่อคิดได้แบบนั้นขนทั่วร่างกายของพวกมันก็ลุกชันไปด้วยความหวาดกลัว ซีไห่ไม่จำเป็นต้องออกล่าด้วยตัวเอง ถ้าหากเขาทำจริงบอกเลยว่ามันจะเป็นการทำลายอนาคตของตนเอง ดวงวิญญาณและแต้มจะมิอาจได้รับ เนื่องมาจากโดนเปลวเพลิงสุริยันที่แสนแข็งแกร่งเผาทำลายจนหายไป

 

“ อิอิ มนุษย์นี่แหละฟาร์มแหล่งอาหารชั้นยอด มีเยอะเสียเหลือเกิน ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวผมดำที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชา เกิด แก่ เจ็บ แล้วก็ตาย มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่มิอาจขัดขืนได้ แม้แต่เหล่าเทพเจ้ายังมีโอกาสตาย ถ้าหากไม่ได้รับการช่วยเหลือจากเทพแห่งความตาย ก็คงยากที่จะบอกว่าเหล่าเทพเจ้าจะรอมาจนถึงยุคสมัยปัจจุบัน

 

เมื่อคิดได้แบบนั้น เหล่ามนุษย์พยายามดิ้นร้นหนีตายจากคมดาบมากมายนับไม่ถ้วนตรงหน้า มันเคลื่อนไหวรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ แค่พริบตาเดียวที่เคลื่อนตัวผ่านผู้คนมากมายก็ล่มลงไปนอนราวกับหุ่นเชิดที่โดนตัดเชือก!! ซีไห่จ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความเฉยชา ก่อนที่ดวงวิญญาณจะหลุดออกมา

 

พวกมันมีคุณภาพที่น่าพอใจ แต่สำหรับนาราคุแล้วพวกมันมีระดับต่ำ แต่ก็จัดอยู่ในระดับพอใช้งานได้ ถ้าหากนางโกรธจริงจะเรียกเอาเหล่าฮอนโลว์ภายในจิตใจของชายหนุ่มออกมาเหยียบหนอนแมลงตรงหน้าให้ตายตกลงไป!! เหล่าเทพไม่กล้าเคลื่อนไหว ด้วยสัญญาเฉพาะกับเทพแห่งความตายอย่างฮาเดส

 

“ ชิ!! เพราะ สัญญากับฮาเดสแท้ๆเลย ข้าเลยอดเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณของพวกเทพ!! แต่ไม่เป็นไร เดียวเปิดประตูสวรรค์บุกเองก็ได้!!

 

นาราคุ กล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดแน่นอนว่าสัญญาการประลองในเขต 4 ยังคงมีผล หลังจากที่พวกซีไห่ทำการเก็บสะสมแต้มทุกอย่างจนพร้อม หรือ อาจกล่าวได้อีกนัยหนึ่งว่า กวาดล้างอสูรร้ายภายในเขต 3 ให้หมดก่อนจะออกเดินทางไปยังเขตต่อไป เพื่อเริ่มต้นการเข่นฆ่าวนเวียนแบบเดิมไปเรื่อยๆ

 

แน่นอนว่าตัวตนของเขาเป็นเสมือนกับฝันร้ายของใครหลายต่อหลายคน ที่กล้าตั้งตนว่าจะฆ่าเอาหัวของซีไห่มาประดับบ้าน ทำไหมพวกมันถึงคิดไม่ได้ มันง่ายเหมือนกับการบวกตัวเองเลขหลักเดียว!! เขาอันตรายเกินไป การปล่อยให้มังกรมันนอนหลับอยู่ภายในสถานที่ของมัน ย่อมดีกว่าการไปกระตุกหนวดของมัน!!

 

“ โอ้!? ท่านอาจารย์ไม่เผาทิ้งละ ” เอลซ่า

“ จริง ไปทำหน้าที่ของศิษย์ที่ดีกัน เก็บค่าเสียหาย ” ซิลเวอร์

 

สองสาวก็ทำการทะยานร่างตรงไปภายในสนามรบเบื้องหน้าของพวกนาง บอกสิว่าถ้าหากต้องเลือกปะทะระหว่างอาจารย์หรือศิษย์ พวกมันจะเลือกหนีโดนเร็วเหมือนกับการเปิดวาร์ป!! ศิษย์ของเทพอสูรย่อมเป็นเสมือนกับตัวตนของชายหนุ่มในรูปแบบที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยในด้านของพลังหรือนิสัยใจคอ

 

“ พวกเธอเค็มเหมือนตาบ้าซีเลย ให้ตายสิ!! สงสัยฉันจะต้องเอายูเรียกับกิบิมาดูแลเอง ไม่อย่างนั้นตาบ้าคงจะสอนให้พวกเธอกลายเป็นพวกนิสัยเสียแน่ ”

 

จิ้งจอกสาวกล่าวกับตัวเองหลังจากมองสองร่างที่ทะยานไปอย่างรวดเร็ว รวบรวมทรัพยากรจากซากศพ บอกหน่อยสิว่าการแข็งแกร่งไม่ต้องการเงินทอง!! สุดท้ายแล้วจำนวนของมนุษย์ที่ตายก็มีมากถึง 2 หมื่นคนในพริบตาเดียว แถมพวกมันยังโดนปาดคอตายด้วยคมดาบอีก นับว่าเป็นการตายที่ปรานีมาก

 

แต่ดวงวิญญาณของพวกมันจะกลายเป็นของเล่นสำหรับ นาราคุ ในการจับทดลองสร้างฮอลโลว์ระดับต่ำว่ามีความสามารถขนาดไหน นี่ยังไม่ได้ดึงเอากองกำลังที่นำติดไม้ติดมือมาด้วยนะเนี่ย ผลงานที่น่าพอใจมาพร้อมกับร่างของปักษามังกรอมตะที่กำลังสลายหายไปจากอากาศ

 

“ พ่ออสูรรูปหล่อ สนใจจะไปทานอาหารด้วยกันหรือเปล่าคะ!?

“ แน่นอน แม่จิ้งจอกแสนสวย ”

 

ภาพของชายหนุ่มผมขาวยาวถึงกลางหลัง มาพร้อมกับนัยน์ตาสีเทาที่จ้องมองไปยังร่างบางตรงหน้า ปัจจุบันเขาสูงเกือบ 190 เซนติเมตร นับว่าสูงเยอะกว่าพอสมควรเลย ในขณะเดียวกันแม่จิ้งจอกน้อยของเขาเองก็เหมือนจะเป็นสัตว์ประหลาดกลับชาติมาก่อน ปลุกพลังผลปีศาจให้ตื่นสองขั้นได้ในชั่วระยะเวลาไม่นาน

 

“ จะว่าไปนายบอกว่าจะพาศิษย์เอกไปท่องอวกาศสินะ!?

“ อ่า คิดว่าจะพาไปเปิดหูเปิดตาสักหน่อย ”

“ เยี่ยมไปเลย ฉันกำลังต้องการคนไปสั่งสอนพวกอวดดี!!

 

เนื่องมาจากมีการพบปะเล็กน้อย เนื่องมาจากการแต่งระหว่างพวกเราสองคนเหมือนกับเป็นฉนวด ทำให้เปิดประตูต้องเริ่มเคลื่อนไหวโดย เฉพาะ สองตระกูลที่น่าจะเกี่ยวข้องกับชายหนุ่มผมขาวอย่าง ตระกูลหลง และ ตระกูลปักษาสวรรค์ มีแต่ปัญหาไม่ยอมให้หยุดพักเลยสินะเนี่ย

 

“ งั้นก็ยอดเยี่ยมไปเลย ”

 

ซีไห่ยิ้มออกมาแบบปกติ แบบปกติที่เหมือนจะเยาะเย้ยต่อทุกสิ่งละนะ!? เนื่องมาจากเขาต้องการลูกศิษย์คนที่สาม!! นางเป็นคนที่มากไปด้วยพรสวรรค์ปล่อยทิ้งเอาไว้ก็น่าเสียดาย ระหว่างที่กำลังคิดเรื่องไร้สาระอยู่นั้นเองสองสาวที่ออกไปเก็บสมบัติที่ตกลงบนพื้น หลังจากที่พวกมันโดนท่านอาจารย์สังหาร

 

“ นี่ค่ะ ท่านอาจารย์สมบัติ ”

 

ซิลเวอร์กล่าวออกมาด้วยสายตาเป็นประกาย พร้อมกับหางที่กำลังส่ายไปมาราวกับต้องการของรางวัลจากชายหนุ่ม ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะลูบหัวอีกฝ่ายเป็นการตอนแทน ใบหน้าที่แสดงออกมาเหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ทำเอาเอลซ่าอิจฉา!? นางเองก็ออกไปเก็บสมบัติเหมือนกันนะ!!

 

“ โอ้ๆ ไม่ร้องนะคนเก่ง ”

 

เหมือนกับการแกล้งมากกว่าการปลอบให้หายน้อยใจ!? แต่ว่าเอลซ่าก็แอบดีใจอยู่ลึกๆเนื่องมาจากท่านอาจารย์ยังสนใจนางไม่แพ้ซิลเวอร์ แค่ได้รับรางวัลเป็นการลูบหัวก็เพียงพอแล้ว!! ชายหนุ่มผมขาวส่ายหัวเล็กน้อยกับศิษย์ตัวน้อยของเขา อย่างไรก็ตามเขาไม่ควรจะลืม สองเทพีแสนชิวว่าจะพวกนางจะเอายังไงต่อ

 

“ มองข้าแบบนั้นหมายความว่ายังไง!? ท่านพี่ ”

 

เหมือนกับว่าจะเห็นหิมะตกลงมาด้วย!? ช่างมันเถอะระหว่างเทพกับมนุษย์มันเป็นไปไม่ได้!! โดยลืมคิดไปว่าตัวเขาเองก็เป็นเสมือนกับเทพแท้จริง เหลือแค่เวลาสำหรับการบรรลุเท่านั้นเอง!! เมื่อปัญหามากมายโดนจัดการ มันง่ายเกินไปหน่อยแต่ว่ามันเปลี่ยนแปลงกระแสของสงครามอย่างใหญ่หลวง!!

 

ราวกับการโยนระเบิดลงไปกลางทะเลสาบที่นิ่งสงบมานานนับเดือนให้ปลาต้องตกใจตาย พวกตระกูลจ้าวคงจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ครั้งแล้วครั้งเล่าที่หลง ซีไห่ ปรากฏตัวออกมา ตัวตนระดับสูงของแต่ละตระกูลคงต้องเริ่มเผยเขี้ยวเล็บให้เด็กน้อยแบบเขาสงบปาก สงบคำ นั้นคงเป็นเหตุผลที่มีการพบปะกับ 8 ตระกูลใหญ่

 

อาร์เทมิสหัวเราะออกมาเล็กน้อย กับสีหน้าปั้นยากของชายหนุ่มผมขาวที่มีศักดิ์เป็นนายท่านของนาง!! เทพีแห่งการล่ากำลังมองไปยังสนามรบ ช่วงเวลาแห่งการล่าอย่างแท้จริงกำลังจะเริ่ม แล้วนางก็หวังว่าตนจะได้ออกกำลังกายสักหน่อย หวังว่าจะช่วยทำให้มันสนุกสักหน่อยก็ยดี เหล่ามนุษย์ตระกูลจ้าว

 

คลื่นยักษ์ได้เริ่มเคลื่อนไหวแล้ว ต้นเหตุมาจากการจุดฉนวดของพ่อค้าทาส ที่กล้าดียังไงมาจับหมาน้อยของชายหนุ่มผมขาวไปทรมานเล่น พวกมันคิดว่าตัวเองเป็นเทพเจ้าที่เปลี่ยนแปลงโลกได้ตามใจชอบหรือยังไงกัน!! หลังจากเหนื่อยก็ควรจะพักผ่อนร่างกายด้วยการอาบน้ำคนเดียว

 

[ ดาบฟันวิญญาณธาตุเหมันต์ ]

[ ราคา 3,000 เหรียญทอง ]

[ ยอดเหรียญทองคงเหลือ 240,677 เหรียญทอง ]

 

ดาบฟันวิญญาณปรากฏเป็นภาพสามมิติภายในหน้าจอของระบบเกมส์มาสเตอร์ ซีไห่ทำการส่งมันไปให้กับหลินเอ๋อร์คนงามของตน ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ตาม การมีพลังเอาไว้รังแกคนอื่นย่อมดีกว่าการโดนคนอื่นรังแกหลายเท่าตัว!! ระหว่างที่กำลังคิดแผ่นว่าจะซื้อเนตรสังสาระให้กับทุกคน

 

[ เนตรสังสาระ 1 คู่ ราคา 6,000 เหรียญทอง ]

 

“ ท่านอาจารย์ ข้าอยากจะถูกหลังให้กับท่าน ” หนูเงียบ

“ ท่านอาจารย์ ข้าด้วย ” ซิลเวอร์

“ นายสั่งสอนศิษย์ยังไงเนี่ย!! มันดูไม่เหมือนกับความสัมพันธ์แบบศิษย์อาจารย์ธรรมดาเลย ” หลินเอ๋อร์

 

สิ่งเดียวที่ซีไห่ทำ คือ การตีหน้านิ่งพยายามข่มอารมณ์แต่ใบหูของเขามันกลายเป็นสีแดง บอกหน่อยสิว่าเทพตนไหนกันที่สามารถทนต่อสาวงามทั้ง 3 คนตรงหน้าได้ โดยเฉพาะแม่จิ้งจอกงน้อยที่กำลังส่งยิ้มหวานมาให้กับเขา ในขณะที่เขาต้องอดกลั้นจนแทบกลายเป็นบ้า มันช่างทรมานเสียเหลือเกิน

 

“ เลือกวิธีการแก้แค้นได้เจ็บแสบมาก หลินเอ๋อร์ ”

“ ตาบ้าซี นายพูดอะไรออกมากันเนี่ย แก้แค้น!? ฉันจะทำแบบนั้นเพื่อะไรกันละ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำท่าทางแสนไร้เดียงสา มันได้ผลหัวใจของเขาอ่อนโยนอย่างชัดเจน ซีไห่ต้องยอมแม้ว่าจะเก่งขนาดไหนบนยอดเขาสูง แล้วเขาไม่อยากจะโดนทิ้งให้นอนหนาวคนเดียวหรอก!! ซิลเวอร์ออกอาการน้อยหน่อย แต่ก็ไม่ต่างจากเอลซ่ามากเท่าไรหรอก

 

สองสาวพึ่งเคยเห็นร่างของอาจารย์แบบเปลือยเปล่าไร้การป้องกันจากเสื้อผ้าอย่างแท้จริง แม้จะเคยคิดว่าเขารูปงามสมบูรณ์แบบ แต่ไม่เคยคิดว่ามันจะสมบูรณ์แบบขนาดนั้นมาก่อน!! เลือดกำเดาไหลออกมาจากจมูกน้อยๆของพวกนางสองคน ในขณะที่ซีไห่กำลังยกมือยอมแพ้ ยกธงขาวให้กับหลินเอ๋อร์

 

“ ชิ!! นายนี่มันคนบาปจริงๆเลย ตาบ้านิ ”

 

จิ้งจอกน้อยอดที่กล่าวออกมาไม่ได้ หลังจากมองเห็นสภาพของศิษย์ของซีไห่ เริ่มกังวลแล้วสิว่าอีกฝ่ายจะโดนวางยาจับกดบนเตียงให้กลายเป็นพ่อพันธุ์ในการกำเนิดทายาท!! โดยที่หญิงสาวไม่คาดคิดเลยว่ามันจะเป็นจริงในอนาคต ไม่ใกล้หรือไกลจนเกินไป แค่เวลาอีกไม่นานเท่านั้นเองที่จะมาถึง

 

“ อ่ะ ภรรยาท่านอาจารย์รอข้าด้วย ” หนูเงียบ

“ ภรรยาท่านอาจารย์ ช่างงดงามราวกับเทพจิ้งจอกสวรรค์ ” ซิลเวอร์

 

“ เห้ยๆ นั้นภรรยาข้า ”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 247 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #2532 Fiction Slayer (@mrsomchaisirimak) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 00:21

  ท่านนักเขียน สนใจรับผมเป็นศิษย์เพิ่มมัยครับ 555

  #2532
  1
  • #2532-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   19 พฤษภาคม 2562 / 02:02
   ลูกศิษย์เหรอครับ!? เรื่องอะไรเหรอ!?
   #2532-1
 2. #2516 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:44
  ศิษย์เอ๋ย อย่ายั่วอาจารย์นักเลย เดี๋ยวจะเดินไม่ไหว เคี๊ยกกกๆๆ
  #2516
  1
  • #2516-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   18 พฤษภาคม 2562 / 00:43
   ช่ายแล้วละครับ
   #2516-1
 3. #2503 TamilCheatm (@TamilCheatm) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 11:55

  เช็ดเลือดกำเดาใหลแปบนะ
  #2503
  1
  • #2503-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:01
   เลือดกำเดาไหลเลยเหรอ
   #2503-1
 4. #2502 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:39
  แค่ถูหลังน่า~~
  #2502
  1
 5. #2501 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 08:51
  เห็นรูปแบบนี้บ่อยแล้วอยากได้วาปจัง
  #2501
  1
 6. #2500 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 08:30
  จัดเลยเส้นความอดทนมันมีจำกัด จับกดกลางห้องน้ำเลย
  #2500
  1
  • #2500-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:01
   จับเลยสินะครับ เดียวจะบินเอา ไม่ดีกว่า
   #2500-1
 7. #2499 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 07:03
  มุกเ-้*อะไรของไรท์เนี่ย555
  #2499
  1
  • #2499-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:00
   ผมเล่นมุกด้วยเหรอครับ!? 5555+
   #2499-1
 8. #2498 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 03:17
  จัดเลย กดโลดดด
  #2498
  1
  • #2498-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 149)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:00
   จับกดไม่ได้ อาจารย์นะเห้ย
   #2498-1
 9. #2497 ❤Mister.N❤ (@nonrock132) (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 03:07

  ยังไม่ได้นอน~
  #2497
  2