ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 353,677 Views

 • 2,955 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  28,133

  Overall
  353,677

ตอนที่ 148 : อาบน้ำ 12+

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2092
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 216 ครั้ง
  15 พ.ค. 62

ภาพของหญิงสาวเส้นผมเงางามสีขาวบริสุทธิ์ราวกับหิมะแรกที่ตกลงมาจากสวรรค์ นัยน์ตาสีเทาไร้อารมณ์กำลังมองวิวตรงหน้าด้วยความเฉยชา หิมะที่ตกลงมามันระเหยหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อสัมผัสกับความร้อนรอบร่างกายของนาง จะว่าไปการประทับร่างมันจำกัดพลังของซีไห่พอสมควรเลย

 

“ นายนี่ชอบอิสระจังเลยนะ ”

“ หลินเอ๋อร์!? แน่นอนผมชอบอะไรที่เป็นอิสระมากกว่าการโดนผูกมัด ”

“ งั้นนายก็คงเสียใจที่แต่งงานกับฉันสินะ!?

 

หญิงสาวไม่ตอบแต่ยิ้มออกมาอย่างงดงามแทน มันสะท้อนกับแสงตะวันทำให้มันเปล่งประกายจนยากเกินกว่าจะต้านทาน การโดนจิ้งจอกน้อยผูกมัดจนหัวใจของเขายากเกินกว่าจะหาคนอื่นมาแทนที่นางได้!! ระหว่างนั้นเองเขาก็กำลังคิดว่าควรจะมองหาความสามารถดาบฟันวิญญาณให้นาง

 

“ แน่นอนว่าผมไม่เคยเสียใจเลย ที่โดนมือน้อยๆของเธอกุมหัวใจเอาไว้ ”

 

เสียงของซีไห่มันหวานยิ่งกว่าเสียงของกระดิ่งเสียอีก!! ร่างของลูกศิษย์เทพอสูรกลายเป็นดาวเด่นของงานไปเรียบร้อยแล้ว แถมนางยังคงวางแผนจะพาศิษย์ตัวน้อยออกไปท่องอวกาศบาง อยู่แต่บนโลกมันแคบเกินไปสำหรับความสามารถแบบพวกเราทุกคน!! แน่นอนว่าหลินเอ๋อร์จะต้องได้รับการอัพเดท!!

 

[ ยอดเหรียญทองคงเหลือ 243,677 เหรียญทอง ]

 

ว้าว!? บอกตามจริงนางอดที่จะตกตะลึงกับจำนวนเหรียญทองตรงหน้าไม่ได้ หลังจากทำการของสินสงครามจากพ่อค้าทาสที่น่าสงสาร เหมือนกับว่าโชคชะตาจะกำหนดให้นางรวยอย่างรวดเร็ว ก่อนจะสูญเสียทุกสิ่งสินะ!? เมื่อคิดได้แบบนั้นปลายนิ้วเรียวก็ทำการวาดไปบนอากาศอย่างรวดเร็ว

 

หมวดหมู่เมนูปรากฏออกมา แน่นอนว่าคนที่ได้รับอนุญาตให้มองเห็นมีเพียงแค่สองคนเท่านั้น ซีไห่ กับ นาราคุ นอกจากนั้นจะมองเห็นเพียงแค่อากาศว่างเปล่าตรงหน้า เวลายามนี้นับว่าไม่ร้อนหรือหนาวเย็นจนเกินไป ระบบเกมส์มาสเตอร์ ทำการเปิดอีกหนึ่งอย่างที่เขาต้องการออกมา

 

มันแสดงให้เขาเห็นถึงหมวดของโลกนินจา จากมังงะชื่อดังอย่างนารูโตะแถมยังมีหลากหลายความสามารถเสียด้วย ราคาเองก็ถูกพอสมควรเลย หลังจากที่ทดลองเลือกมากหลายความสามารถก็พบว่ามันน่าหวาดกลัวมาก!! หลินเอ๋อร์ของนางจะไม่โดนรังแกโดนคนอื่นอีกต่อไป

 

โดยไม่ทราบเลยว่าหลินเอ๋อร์ โดนกล่าวขานจากการสร้างชื่อเสียงจาก การสังหารหมู่!! พวกมันทุกคนที่กล้ามาเผชิญหน้ากับจิ้งจอกเหมันต์ตนนี้จะต้องกลายเป็นรูปปั้นน้ำแข็งแสนสวยงาม จนไม่มีคนกล้ามาท้าทายนางอีกเลย ยกเว้นซีไห่ที่ชอบไปไหนมาไหนแบบอิสระ ทำให้เขาเจอกับปัญหาแบบเรียวทามยังไงละ!!

 

“ นี่ตาบ้าไปอาบน้ำกัน ”

“ อาบน้ำเหรอ ก็ดีเหมือนกัน ”

“ ดีเลย ที่ปราสาทมีห้องอาบน้ำร้อนร่วมด้วยละ ”

 

ไม่ว่าเปล่าไห่หลินก็ทำการลากซีไห่เดินจากไปอย่างรวดเร็วหลังจากที่ซีไห่ทำการตอบตกลง บ่ออาบน้ำของปราสาทเป็นแบบร่วมเนื่องมาจากภายในไม่ค่อยมีบรรดาชายหนุ่มเท่าไร ส่วนมากโดนจับแช่แข็งจนกลายเป็นน้ำแข็งแสนสวยงามเสียอย่างนั้น!! มันจึงกลายเป็นข่าวลือเสียๆหายๆ

 

เสียงถอนหายใจที่ดังออกมาเล็กน้อย ก่อนจะทำการกวาดสายตามองไปรอบๆตัวเองพบว่าอยู่กันครบเลย ราวกับว่าพวกนางทุกคนทำการนัดมาก่อน ถ้าหากบอกแบบนั้นซีไห่ก็จะยอมเชื่อแต่โดยดี ก่อนจะทำการถอดชุดของตนออกไปอย่างรวดเร็ว การอาบน้ำก็ต้องถอดเสื้อผ้าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วนิ

 

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยท่านอาจารย์เห็นแล้ว อือ!!! ’ เอลซ่า / หนูบ้ากะ

 

เหมือนจะมีสองดวงจิตที่กำลังพยายามต่อต้าน แต่ว่ามันเหมือนกับแสงเทียนที่มาอยู่ต่อหน้าดวงอาทิตย์!! อ่อนแอจนยากจะต่อกรกับซีไห่ยังไงละ!! นางหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะลองมองสำรวจร่างกายของศิษย์ตัวเอง เป็นร่างกายที่ไรเดียงสาจริงๆเลย ขนาดขนสักเส้นยังปรากฎออกมาบนร่าง!!

 

“ ร่างของศิษย์นายจะสวยเกินไปแล้ว!!

“ เชื่อเถอะ หลินเอ๋อร์ของผมสวยกว่าอยู่แล้ว ”

 

แน่นอนว่าเมื่อทุกอย่างพร้อมก็เดินเข้าห้องอาบน้ำของปราสาทได้เลย!! ความร้อนกำลังพอดีแถมดูจากความชอบแล้วมันน่าจะช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสวยดังเดิม อืม!? ผู้หญิงต่างรักความสวยงามเสมอ ซีไห่เป็นผู้ชายเขาไม่อาจทำความเข้าใจเรื่องอย่างว่าได้ นอกจากนั่งแช่ตัวภายในบ่อน้ำพุร้อนตรงหน้า

 

“ ข้าอยากจะขัดหลังให้ท่านอาจารย์ค่ะ!!

“ ได้ รอสักเดียวแล้วกันซิลเวอร์ ”

 

โดยที่ไม่ทันได้สังเกตสายตาเป็นประกายของลูกศิษย์ตัวน้อยของตัวเองเลย กำลังมองสำรวจร่างกายของอาจารย์ของตัวเองโดยกำลังนั่งฝันหวาน แถมยังได้รับโอกาสให้ถูหลังอีกด้วยบอกเลยว่าสวรรค์ของหมาน้อยแบบนางแล้ว!! ไม่แปลกที่ซิลเวอร์จะมองแถมยังหลงไหลไปกับร่างกายของเอลซ่าเวอร์ชั่นซีไห่

 

ซีไห่เป็นหนึ่งในตัวตนที่เรียกว่าฆ่าไม่ตาย!! แถมสมญานามเทพอสูรมันบ่งบอกแล้วว่ารูปร่างภายนอกจะต้องงดงามหรือหล่อเหลาเพื่อหลอกล่อสาวกของตัวเอง!! ซีไห่หลับตาลงพร้อมกับปล่อยกายปล่อยใจไปกับความสบายระหว่างการอาบน้ำ หน้าอกของนางบอกเลยว่าใหญ่และรูปร่างน่าสัมผัสมาก

 

ราวกับผลไม้ต้องห้าม โดนระหว่างนั้นหลินเอ๋อร์กำลังเล่นสนุกกับเด็กสาวสองคนอย่างกิบิรอสและยูเรียซ่า สองเด็กสาวที่ซีไห่เอ็นดูเป็นพิเศษแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ทราบก็ตาม!! สำหรับหลินเอ๋อร์แล้วนางดูแลเด็กสาวราวกับลูกสาวตัวน้อย หางทั้งเก้าเปรียบเสมือนมือของนางเลยก็ว่าได้ มีประโยชน์หลากหลาย!!

 

สองเทพีสาวเองก็กำลังนั่งดื่มชาระหว่างการแช่ตัวภายในบ่อน้ำ ท่าทางสบายๆที่แสดงออกมามันช่างงดงามราวกับภาพวาดแสนล้ำค่า ถ้าหากมีช่างภาพมามองแล้วเอาไปวาดมันคงทำงานได้หลายพันเหรียญทองอย่างแน่นอน ไม่แน่ระดับจักรพรรดิยังต้องการครอบครองภาพวาดของพวกนางทุกคน

 

เหมือนกับว่าซีไห่จะนอนหลับแต่เปล่าเลย เขากำลังเตรียมตัวสำหรับการตัดวิญญาณขั้น 3 ถ้าหากนางลงมือทำจริงบอกเลยว่ามันเจ็บปวดมาก มีสิทธิถึง 10% ที่ดวงวิญญาณจะโดนสายฟ้าสวรรค์ฉีกกระชากจนยากเกินกว่าที่จะกลับมาเป็นแบบเดิม!! นางเชื่อแบบนั้น ไม่มีสิ่งใดได้มาโดยง่ายยกเว้นเงิน

 

เมื่อคิดได้แบบนั้นก็แอบถอนหายใจเล็กน้อย ก่อนจะลุกขึ้นมาจากบ่อเดินไปยังที่นั่งเตรียมให้ศิษย์ลำดับที่สองช่วยทำความสะอาดร่างกายของตัวเอง ซีไห่ไม่กังวลว่าเรือนร่างของศิษย์รักจะโดนคนลวนลาม ถ้ามีจริงก็แค่กำไรเล็กน้อยของหมาน้อยเท่านั้นเอง!! เมื่อคิดได้แบบนั้นก็อดที่จะส่ายหัวไม่ได้

 

“ ฝากด้วยละ ซิลเวอร์ ”

“ ค่ะ ท่านอาจารย์ ”

 

หมาป่าสาวกล่าวออกมาด้วยความตื่นเต้นก่อนจะสัมผัสแผ่นหลังของท่านอาจารย์ เลือดลมภายในร่างเหมือนจะเดือดราวกับลาวาเหลว!! มันนุ่มละมุนเป็นอย่างมากอยากจะเอาตัวไปสัมผัสจริงๆเลย!! เหมือนกับว่าจิ้งจอกสาวจะอิจฉาเล็กน้อยกับความสัมผัสเกินศิษย์อาจารย์!? อันตรายเกินไป

 

“ ฉันเองก็ไม่ยอมแพ้หรอก ”

 

กล่าวจบก็เดินไปร่วมวงเล่นสนุกกับซีไห่ที่กำลังกลายเป็นทุกข์จากการโดนความรัก!! ร่างของนางโดนกดดันให้ล้มลงไปด้านหลังทับกับร่างของซิลเวอร์ มันช่วยไม่ได้ที่เนินอกของหมาน้อยจะสัมผัสกับแผ่นหลังของซีไห่ แถมด้านหน้าเขาก็เหมือนจะเจอกับตัวปัญหาของแท้ จะเอายังไงให้ตัวเองรอดดี

 

“ นนี่เป็นร่างของศิษย์ ได้โปรดอย่าทำอะไรเธอ ”

 

ซีไห่กล่าวขอร้องต่อหน้าภรรยาแสนสวยของตน หากเขากล้าขัดขืนมันไม่อาจรับประกันได้ว่าร่างของศิษย์เขาจะรอดครอบ 32 ส่วนเสียหน่อย!! หลินเอ๋อร์ยิ้มออกมาก่อนจะเอื้อมมือเรียวของนางมาขย่ำเนินอกขาวยอดเขาสีชมพูของซีไห่ราวกับว่านางต้องการระบายความแค้นส่วนตัว!? โกรธตอนนั้นเหรอ!!

 

“ น่าเสียดาย แต่ว่าแค่เล็กน้อยระหว่างฉันกับศิษย์รักของนาย คงไม่เป็นไรหรอก!?

 

ไม่ว่าเปล่า จิ้งจอกสาวเริ่มทำการเลียและดูดไปบนเนินอกของซีไห่ ทำเอานางเกือบจะร้องเสียงครางออกมา บอกเลยว่ามันจะกลายเป็นความอัปยศอดสูงมากที่สุดภายในชีวิตอย่างแน่นอน!! ก่อนจะทันได้คิดอะไรมือเรียวบางของใครบางคนก็สัมผัสกับท้องของซีไห่ ทำเอาสะดุ้งเล็กน้อยด้วยความตกใจ

 

“ บอกตามจริง ท่านอจารย์ข้าชอบท่านมากค่ะ ”

 

ห๊ะ!?

 

“ ลืมพวกเราไปหรือเปล่ามนุษย์!?

“ ท่านพี่ค่ะ!!

 

“ โอ้!! เสน่ห์น้องเขยของพี่สาวช่างเหลือร้ายที่ถึงขนาดกุมสาวงามล่มอาณาจักรได้หลายคน แถมยังมีเทพีอีกด้วย น้อยเขยพี่ช่างเป็นคนบาปหนาจนนรกต้องอายแน่นอน ”

 

“ นั้นมันไม่ได้เป็นคำชม----อุบ!?

 

จ๊วบ!!  จ๊วบ!!

 

จิ้งจอกสาวเปิดคนแรกคนอื่นย่อมตามบุคคลที่ยิ่งใหญ่แถมยังกุมอำนาจมากที่สุดอย่างไห่หลิน!! แบ่งส่วนร่างกายของสาวน้อยกันเสร็จสับ!? ภูเขาสองลูก!? ป่าด้านล่าง!? สุดท้ายแล้วภาพตรงหน้ามันช่างชวนสยิวเหลือเกิน!? มันคงเป็นความอัปยศอย่างแท้จริงสำหรับซีไห่หรืออาจจะเป็นการเปิดโลกใหม่

 

คงมีเพียงแค่พระเจ้าเท่านั้นที่ทราบมัน!! เหมือนกับว่าร่างกายมันอ่อนไปหมด หัวเองก็โล่งคิดอะไรไม่ออก แบบว่ามันอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้!! ก่อนที่เวลาจะมาถึงวันสงครามเล็กน้อยมันสร้างความลำคาญมานานเกินไปแล้ว ร่างบางของเอลซ่าผมขาวที่กำลังจ้องมองสนามรบตรงหน้า แดนเหมันต์

 

เปลวเพลิงสีทองค่อยๆปรากฏออกมาจากร่างบาง ก่อนจะที่เปลวเพลิงสีทองจะลอยไปบนท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว พร้อมกับกลุ่มก้อนพลังงานสีทองราวกับลูกบอลกลมแสนสวยงาม มันกดดันผู้เชี่ยวชาญทุกคนด้วยอำนาจของเทพเจ้าแท้จริง คลื่นออร่าที่กระจายออกมามันดึงดูดความสนใจของอสูรระดับเทพเจ้า!!

 

“ แฮ่ก แฮ่ก ในที่สุดข้าก็ขับท่านอาจารย์ออกมาจากร่างกายได้แล้ว เย้!!!!

 

เสียงหวานของเอลซ่าที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการชูกำปั้นน้อยๆของตัวเองไปบนท้องฟ้าราวกับว่าสงครามตรงหน้าไม่เกี่ยวกับตนเอง!! ก่อนจะทันได้ทำอะไรร่างบางของเอลซ่าก็โดนคว้าเอาไว้ด้วยสองแขนเรียวแต่ว่ามันกับแข็งแกร่งไม่ต่างจากเหล็กไหลเลยก็ว่าได้ รอยยิ้มมีเลย์นัยบางอย่างปรากฏออกมา

 

“ ข้าคิดถึงศิษย์พี่เอลซ่ามากเลยค่ะ ”

“ ชิ!? ถอยออกไปยัยหมาหื่นกาม ”

 

ยามเมื่อแสงตะวันปรากฎออกมาอากาศแสนหนาวเย็นของทวีปเหนือก็หายไปอย่างรวดเร็ว!! ราวกับฤดูหนาวที่หายไปแทนที่ด้วยความโหดร้ายของแสงตะวันที่เข้าใกล้โลก!! เมื่อคิดแบบนั้นกลุ่มที่ต่อสู้ก็พากันหยุดกะทันหันเนื่องมาจากภูมิประเทศมันเปลี่ยนแปลงไป จนทำให้การต่อสู้กลายเป็นยากลำบาก

 

“ เชี่ยยยยยยยยยยย!! เทพอสูรมาแล้ว!?

“ ชิบหายแล้วโว้ย หนีก่อน หนีโดยด่วนเลย ”

“ แย่แล้วมันจ้องมองมาแล้ว หนีโว้ย เดียวโดนกินดวงวิญญาณ ”

 

เสียงร้องโว้ยวายที่ดังออกมาพร้อมกับฝูงชนที่พากันวิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็ว มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนปกติที่มาเจอกับสัตว์ประหลาดแบบชายหนุ่มผมขาว

 

ก๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส!!


นิยายเรื่อง ราชันย์มังกรคลั่งโดนสั่งแบนเรียบร้อย รอติดตามได้ที่ Fictionlog กับ ธวัลลัย ในรูปแบบที่หื่นยิ่งกว่าเดิม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 216 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #2517 d63105 (@d63105) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 21:34

  ไม่มีอะนิยายราชันย์มังกรคลั่งงอะ

  #2517
  1
  • #2517-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   18 พฤษภาคม 2562 / 00:44
   ผมยังไม่ได้ลงนิครับ
   #2517-1
 2. #2496 hunter061 (@hunter061) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 20:02
  เจอรูปแล้วเสียวบินเลยเป็นรูปการ์ตูนดีกว่า
  #2496
  2
  • #2496-1 11461 (@11461) (จากตอนที่ 148)
   15 พฤษภาคม 2562 / 23:28
   ใช่เลยครับรูปการ์ตูนดีกว่า
   #2496-1
  • #2496-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   อืมๆ ฮั่นแน่(5555+)
   #2496-2
 3. #2495 ohmnakub3 (@ohmnakub3) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 19:06
  ใช่ชื่อเดิมใช้ไหมท่าน ข้าน้อยจะได้ไปกดตามได้ถูก
  #2495
  1
  • #2495-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   ชื่อเดิมแน่นอนครับ
   #2495-1
 4. #2494 11461 (@11461) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 15:42
  ขอลิ้งค์ด้วยครับ
  #2494
  1
  • #2494-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   ยังไม่ได้ลงหรอกครับ
   #2494-1
 5. #2493 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 14:09
  ม้ายยยยยยยยยย!!!!!!
  #2493
  1
  • #2493-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   หายไปแล้วละครับ
   #2493-1
 6. #2492 11461 (@11461) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 12:19
  ไม่จริงๆๆๆๆๆๆๆ
  #2492
  1
  • #2492-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   จริงแท้แน่นอน
   #2492-1
 7. #2491 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 10:35
  ผมว่ายังไงก็ไม่บินแน่นอน.... แต่ไม่ค่อยแน่ใจเรื่องรูปด้านล่างซักเท่าไหร่...... แต่ก็ไม่น่าจะบินหรอมั้ง
  #2491
  1
  • #2491-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   ไม่ใช่นิยายเรื่องนิสักหน่อย ราชันย์มังกรคลั่งต่างหาก
   #2491-1
 8. #2490 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 09:18

  โอสุดยอดดดดด
  #2490
  1
  • #2490-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   มันของตายอยู่แล้ว
   #2490-1
 9. #2489 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 08:50
  ใครรายงานอีกแล้วเนี่ย
  #2489
  1
  • #2489-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   นั้นสิครับ โดนยกนิยายเลย
   #2489-1
 10. #2488 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 08:04
  ขอบพระคุณอาหารตา
  #2488
  1
  • #2488-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   อืม
   #2488-1
 11. #2487 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 07:11
  ผญ แตะตัวกันเป็นเรื่องปกติเชฟ
  #2487
  1
  • #2487-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   เป็นเรื่องปกติสินะครับ
   #2487-1
 12. #2486 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 06:43
  ได้เวลาอาหารแล้ว
  #2486
  1
  • #2486-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   เวลาสำหรับการล่า
   #2486-1
 13. #2485 daenger01 (@daenger01) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 06:34

  ตามๆๆ นิยายดี ต้องติดตาม

  อ่านแล้วสนุกหลากหลายอารมณ์

  #2485
  1
  • #2485-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   ขอบคุณครับ มันจะอัพเดทเยอะเลย
   #2485-1
 14. #2484 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 06:23
  ราชันย์มังกรคลั่งจะมาตอนไหนคับ รอนานแล้ว
  #2484
  1
  • #2484-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   มาตอนไหน คือ อะไรเหรอ นิยายโดนแบนไปแล้ว
   #2484-1
 15. #2483 TamilCheatm (@TamilCheatm) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 05:20
  น่าเบื่อหน่าพวกโลกสวย.....นิยายนะนิยายไม่เรื่องจริง...จะฟินคงเป็นชีรี่ย์นั่งบีบน้ำตาสินะ.......ไม่ได้ว่าใครนะอย่าร้อนตัวละ.....จริงๆๆๆๆ/เสียงสูง
  #2483
  1
  • #2483-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:51
   ผมเองก็กำลังเครื่องติดเลย
   #2483-1
 16. #2482 geno123 (@geno123) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 05:08
  วาปด่วน
  #2482
  1
  • #2482-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:51
   ไม่มีของแบบนั้นนะ
   #2482-1
 17. #2481 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 04:12
  มันเฮี้ยเลือดสาดซะขนาดนี้
  และผิดศิลธรรมเต็มๆ อย่าง
  กินเนื้อมนุษย์ และเรื่องนี้มัน
  สายซาดิสย์ โหดเ-้ยม 18+
  ยังเอาไม่อยู่ นอยายเน้นพราก
  ผู้เยาร์โดยเฉพาะ
  #2481
  1
  • #2481-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:51
   อ้าวเห้ย!! งั้นนิยายเรื่องนิก็คงไม่รอดสิครับ
   #2481-1
 18. #2480 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 04:01
  น่าสงสาร555 เดะไปตามอ่าน
  #2480
  1
  • #2480-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:50
   ยังไม่ลงเร็วๆนิแน่นอนครับ
   #2480-1
 19. #2479 009800 (@009800) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 04:00
  พวกโลกสวยรายงานสินะ
  #2479
  1
  • #2479-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:50
   แย่เลย กำลังถึงช่วงมันๆ
   #2479-1
 20. #2478 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 03:55
  โดนได้ยังไงวะนั้น
  #2478
  1
  • #2478-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 148)
   16 พฤษภาคม 2562 / 02:50
   นั้นสิครับ โดนเฉยเลยแบบแดงไปเลย
   #2478-1