ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,022 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,478

  Overall
  349,022

ตอนที่ 140 : ทวีปเหนือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 277 ครั้ง
  19 เม.ย. 62

ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งย่างเนื้อหมาทาน โดยมีกลุ่มคนที่รอดตายมาอย่างปาฏิหาริย์โดยมีหญิงสาวที่แสนงดงามราวกับเจ้าหญิงจากอาณาจักรใดอาณาจักรหนึ่ง เอลซ่าที่กำลังนั่งทานเนื้อของหมาป่าแบบสดๆด้วยท่าทางสลด เนื่องมาจากนางเริ่มรู้สึกว่ามันอร่อยอย่างห้ามตัวเองมิได้!!

 

ข้าเป็นเจ้าหญิงลำดับที่ 1 เลย ทำไหมกัน!? ’

 

เหมือนจะมองเห็นน้ำตาแสนงดงามจะที่พร้อมจะไหลออกมาอาบสองแก้มของนาง!! รสชาติของมันก็อร่อยพอสมควร แต่อย่างน้อยก็อยากจะลองย่างเกลือแบบธรรมดาทานบาง!! นัยน์ตาเปลวเพลิงหันไปจ้องมองอาจารย์ของตนที่ยังคงเป็นที่หวาดกลัวของเหล่าฮันเตอร์ ไม่แบ่งแยกมิตรหรือศัตรู

 

เอลซ่าแอบนั่งทานเนื้อคนเดียวแบบเศร้าๆกับการมีอาจารย์ที่เหนือ เหนือคำว่ามนุษย์กับสามัญสำนึก!! ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อย ถ้าไม่ติดว่ามีคนรอดมาเยอะเขาจะลองให้ศิษย์รักของตนได้ลองทานเนื้อมนุษย์ดู!! รสชาติของมันหวานแถมยังละลายภายในปาก!! อร่อยจนติดใจยากที่จะอดทนต่อความยั่วยวน!!

 

เอลซ่ารู้สึกเหมือนจะร้อนๆหนาวๆที่ด้านหลังของตนเอง เหมือนกับว่าจะเกิดเรื่องราวแสนเลวร้าย!! หลังจากได้อยู่กับอาจารย์ที่ประเสริฐแล้ว ทำให้สัญชาตญาณภายจิตวิญญาณของนางตื่นขึ้นมา!! ก่อนจะหันไปมองอาจารย์ท่าทางหวานกลัว!! แน่นอนว่านางคงจะคิดไปเองแน่นอน คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง!!

 

แน่นอนว่าทุกอย่างมันจะเกิดหรือไม่ พระเจ้าเท่านั้นที่ทราบ!! ปัจจุบันชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนั่งทานอาหารหน้าตาย พร้อมกับเหล่าฮันเตอร์เพื่อนร่วมโลกเดียวกันที่กำลังพูดคุยเกี่ยวกับความโหดร้ายและยากลำบากของการต่อสู้ออกมา แต่สำหรับเขาแล้วมันง่ายดายมากในการสังหารสัตว์อสูรสักตนหนึ่ง

 

แน่นอนแบ็คซันต้องการจะสานสัมพันธ์กับอีกฝ่าย การมีคนที่แข็งแกร่งเป็นสหายนับว่าเป็นเส้นทางของคนฉลาดอย่างแท้จริง!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังเอลซ่า ที่เปลี่ยนเอาหนูเงียบออกมาแทน บรรยากาศตรงหน้ากลายเป็นเงียบสงบอย่างแท้จริง มีผิดตาข้างหนึ่งเอกลักษณ์ของนาง

 

“ เอาละเอลซ่า ถึงเวลาที่พวกเราจะต้องออกเดินทาง ”

“ ค่ะ ท่านอาจารย์ ”

 

รอยยิ้มงามที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าของหนูเงียบทำเอาผู้ชายหลายคนเกิดอารมณ์อยากจะครอบครองในตัวตนของนาง!! ความหื่นกระหายของมนุษย์นับว่าน่าหวาดกลัวอย่างแท้จริง!! แม้ว่าอีกฝ่ายจะเทพเจ้าแต่ถ้าหากโดนอารมณ์ด้านลบครอบครอง ก็จะพยายามลากอีกฝ่ายลงมาเพื่อปู้ยี่ปู้ยำจนได้!!

 

ซีไห่ส่งสายตาเป็นมิตรให้อีกฝ่าย ทำเอาพวกมันเหมือนโดนภูเขาทับร่างกายจนแหลกหลว!! ก่อนที่ซีไห่จะขอตัวออกมาก่อน ถ้าหากบอกว่าเขามีเพื่อนหรือเปล่า มีแค่หวางอีตัวสหายเพียงคนเดียวที่ได้ดิบได้ดี มีลูกไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากมีลูกเหรอ!? นั้นสิเขาเองก็คิดเอาไว้แล้วว่าจะพยายามสอนให้เป็นคนดี

 

เอาต้นแบบมาจากหลินเอ๋อร์คนงามยิ่งดี!! ถ้าเอาเขาเป็นต้นแบบเหรอ บอกเลยว่าตนเป็นคนไม่ค่อยดีเท่าไร อาจจะพอมีศิลธรรมบางเล็กน้อย ไม่ยุ่งเมียชาวบ้าน นอกนั้นก็แหกกฎหมดละ!? เมื่อสองอาจารย์และศิษย์เริ่มออกเดินทางไปปราบมังกร เพื่อฝึกฝนเวทย์ปราบมังกรของเอลซ่าให้แข็งแกร่งกว่าเดิม

 

“ ท่านอาจารย์เป็นมังกรนิ ”

 

ซีไห่ไม่ตอบแค่ยิ้มออกมาเล็กน้อยปลดปล่อยออร่าที่เป็นมิตรออกมา ราวกับจะบอกเอลซ่าถ้าหากเขาโดนต่อยจะไม่ต่อยกลับแน่นอน!! แต่ว่านางเองก็อยู่กับอาจารย์มานานย่อมทราบนิสัยของอีกฝ่ายดีว่า ถ้าหากโดนต่อยก็พร้อมจะเผาบ้านบรรพบุรุษของอีกฝ่ายให้สิ้นชื่อเสียงอันดีงาม!!! อันตรายเกินกว่าจะยอมเสี่ยง!!

 

“ แล้วถามทำไหม อยากลองวิชากับข้าเหรอ ร้อนวิชาสินะ ”

“ ศศิษย์หรือจะกล้าทำท่านอาจารย์ที่หล่อเหลา แสนองอาจ แถมยังมากด้วยเมตตา ”

 

เมื่อได้ฟังคำตอบของเอลซ่าก็นับว่าสุดยอดมาก ซีไห่ยิ้มออกมาอย่างยินดีก่อนจะทำการลูบหัวเอลซ่าราวกับเป็นการมอบของรางวัลให้กับนาง!! ถ้าหากมีหางนางคงจะส่ายด้วยความยินดีไปแล้ว!! หนูเงียบมักจะเป็นคนเดียวเลยมั้งที่ได้รับของรางวัลหลายอย่างจากท่านอาจารย์ของตนเป็นพิเศษ!!

 

“ ท่านอาจารย์ ลูบอีก ลูบหัวอีกค่ะ ”

 

หนูเงียบเรียกร้องของรางวัลของตัวเองอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะพาศิษย์ของตนเดินหายไปภายในป่าที่เต็มไปด้วยเหล่าอสูรร้าย พวกมันเกิดมาเองตามธรรมชาติ!!! ต้องบอกว่าพวกมันเป็นทรัพยากรที่ไม่มีจำกัด!! อาหารที่มีให้ลิ้มลองได้แบบไม่จำกัดนั้นเอง

 

แถมหนูเงียบเองก็เป็นเด็กดีว่านอนสอนง่าย!! ซีไห่พยักหน้าอย่างยินดี ก่อนจะหันไปจ้องมองอสูรร้ายมากมายที่พากันวิ่งหนีหางจุกตูด!! สุดท้ายแล้วการออกล่าของสองศิษย์อาจารย์ก็จบลงไปได้ดี!! ซิลเวอร์ที่แอบหนีทหารจะต้องโดนลงโทษเสียหน่อย ชายหนุ่มคิดแบบนั้น ไม่สิเขาจะต้องเป็นคนมากด้วยเมตตา!!

 

“ ซิลเวอร์ศิษย์รักของข้า เจ้าชอบอะไรเป็นพิเศษ ”

“ ผผู้หญิงค่ะ ท่านอาจารย์ ”

 

เหมือนโดนตบกลางสี่แยก ชอบผู้หญิงเหรอ!? สีหน้าของเขากลายเป็นจริงจังยิ่งกว่าเดิมหลายสิบเท่าตัว!! ก่อนจะหันไปมองทางเอลซ่าหรือว่าศิษย์ของเขากลายเป็นพวกกิน เนื้อ นม และก็เนื้อ!! ระหว่างที่กำลังจิตนาการภาพภายในหัวไปไกลหลายสิบล้านปีแสน ก็โดนซิลเวอร์มาจับชายเสื้อพร้อมกับออกแรงดึง

 

“ แต่ถ้าหากเป็นท่านอาจารย์ ข้าก็พร้อมจะยกร่างกายให้เสมอค่ะ ”

 

ซิลเวอร์กล่าวออกมาพร้อมกับทำสายตาเป็นประกาย!! หางที่ด้านหลังของนางส่ายไปมาพร้อมกับทำสายตาเป็นประกายมายังตนอีก!! ซีไห่เหมือนกับว่าเขาจะป่วยเป็นโรคอะไรสักอย่างแน่นอน ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการลูบหัวนางแทนคำตอบ ลำบากเสียจริงเลย

 

จะว่าไปใบหูของมนุษย์สัตว์เนี้ยนุ่มเสมอเลยแหะ เหมือนกับว่าเขาได้ย้อนเวลากลับไปยังคืนเข้าหอกับหลินเอ๋อร์ที่ได้กลืนกินร่างกายของทุกซอกทุกมุม!! ระหว่างที่กำลังฝันหวานก็ทำการขยี้ใบหูของหญิงสาวอย่างโหดร้าย ทำเอาใบหน้างามของซิลเวอร์กลายเป็นสีแดง นางไม่เคยรู้สึกดีแบบนี้มาก่อนเลย

 

“ อ….อร๊าง ทท่านอาจารย์ รุนแรงเกินไปแล้วค่ะ!!

 

สะดุ้งเลย ก่อนจะหยุดเรื่องที่ออกไปทางลามกกับศิษย์ของตัวเอง!! เพียงไม่นานร่างบางของยูเรียซ่าองค์หญิงน้องแห่งอาณาจักรเอลฟ์ที่ยิ้มออกมาอย่างสดใส นางวิ่งตรงมากอดร่างของชายหนุ่มด้วยความคิดถึง ก็แน่ละเล่นใบหน้างามนั้นเหมือนกับยัยซาลาเปาน้อยของเขา จะเอ็นดูคงไม่แปลกเลย

 

“ เย้ พี่ชายเทพกลับมาแล้ว ”

“ อืม เป็นยังไงบางปราสาทของข้า อยู่สบายเปล่า ”

“ ค่ะ ข้าทำการปลูกข้าวสารสีทองให้ทานด้วย ”

 

รอยยิ้มสดใสที่ปรากฏอออกมาประดับใบหน้าของนาง พร้อมกับใบหูที่กระดิกไปมาอย่างน่ารัก ทำเอาผู้คนหลงรักจะว่าไปก่อนที่จะออกไปล่าเก็บแต้มความแข็งแกร่ง ซิลเวอร์เองก็ขอตัวอยู่ปราสาทเพื่อดูแลยูเรียซ่าด้วยนิ!? หรือ ว่านางเองก็มีรสนิยมแบบเดียวกันกับเขา!! ครั้งหน้าลองขอให้หลินเอ๋อร์แปลงร่างเป็นเอลฟ์ดีกว่า

 

เอลฟ์โลลิ!? แค่คิดก็เหมือนจะเผลอแสยะยิ้มออกมาเสียแล้ว!! ทำเอาสองสาวต้องสะดุ้งด้วยความหวาดกลัวพร้อมกับคิดภาพของกลุ่มคนที่โชคร้ายไปหาเรื่องท่านอาจารย์!! ตามด้วยร่างบางของสองฝาแฝดเทพีแห่งดวงจันทร์และสุริยัน!? แค่มองหน้าก็ทำเอาซีไห่เกิดอาการปวดหัวอย่างช่วยไม่ได้

 

กิบิรอส หายไปไหนกันเนี่ย!? ชายหนุ่มหันมองซ้ายมองขวาตามหาร่างบางตัวเล็กที่ชอบวิ่งหนีหายไปตลอดเลย ถ้าคาดสายตาจะโดนท่านฮาเดสดุเอาได้ โดยที่เขาไม่ทราบเลยว่าปราสาทของตนโดนบุกเขามาโดนกลุ่มพ่อค้าทาสจากตอนเหนือ!! พวกมันจะทำการจับเด็ก ผู้หญิง ไปขายยังทวีปตอนเหนือ

 

พวกมันครอบครองดวงวิญญาณอสูรรูปแบบหลบซ้อนการตรวจจับ!! ระดับ ขั้นสุดยอด

 

ทำให้สามารถหลบสายตาของเทพเจ้ามาได้!! ซีไห่มองหาไม่เจอก่อนจะเริ่มทำการปลดปล่อยลมปราณออกมาตรวจจับว่ายัยหมาน้อยของเขาหายตัวไปไหน ถ้าหากหาไม่เจอมีหวังได้โดนหลินเอ๋อร์โกรธแน่นอน จนกระทังเขาทำการกระจายลมปราณออกไปไกลก็ยังมิอาจตรวจจับการคงอยู่ของเด็กสาวได้เลย

 

“ หายไปไหนกัน กิบิรอส ”

 

เสียงที่เต็มไปด้วยความจริงจังกล่าวออกมา แน่นอนว่าทุกคนต่างแสดงสีหน้าตกตะลึงออกมา แม้ว่ากิบิรอสจะเป็นสุนัขเฝ้านรกก็ตาม แต่นางยังเป็นแค่เด็กน้อยคนหนึ่ง อาจจะโดนจับตัว ลักพาตัว!? แค่คิดอารมณ์ของเขาก็พร้อมจะเผาทำลายสรรพสิ่งตรงหน้าแล้ว!! จนกระทังเสียงของระบบดังออกมา

 

[ ภารกิจพิเศษ : ช่วยเหล็กน้องหมาตัวน้อยที่โดนจับตัวไป ]

[ เป้าหมาย : ทวีปตอนเหนือ อาณาจักรที่เต็มไปด้วยความหนาวเย็น ]

[ รางวัล : ไม่มี ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาพร้อมกับกำหนดเป้าหมายอย่างชัดเจน!! เส้นเลือดปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว พวกมันกล้าดียังไงมาลักพาตัวกิบิรอสตัวน้อยไปกัน!! เปลวเพลิงสุริยันที่ปะทุออกมาทำเอาบรรยากาศของโลกอวาลอนต้องสั่นสะเทือนด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง!!

 

“ น้องพี่ เขามันสัตว์ประหลาดยิ่งกว่าพวกไททันเสียอีก ”

“ เดียวพี่ก็ชินไปเองแหะค่ะ อ่ะ!? นายท่านขอข้าไปด้วยคน ”

 

อพอลโรถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะทำการเรียกเอาอาชาสุริยันของตนออกมาพร้อมกับกระโดดไปขี่แผ่นหลังของมัน ดูเหมือนช่วงเวลาเล่นเกมส์จีบหนุ่มของนางจะจบลงแล้ว การสะสมหนุ่มงามก็นับว่าเป็นงานอดิเรกได้อยู่หรอก สองเทพี สองลูกศิษย์ และน้องสาวบุญธรรม

 

“ เป้าหมายต่อไปทวีปตอนเหนือ อ่า หลินเอ๋อร์เองก็อยู่ที่นั้นด้วย ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาด้วยท่าทางสบายๆพวกตระกูลจ้าวเองก็น่าจะเปิดศึกสงครามกับตระกูลจีอยู่ เขาเป็นตัวแปรอย่างแท้จริงของสงคราม ถ้าหากหลินเอ๋อร์อยู่ด้วยโอกาสพ่ายแพ่นับว่าน้อยยิ่งกว่าน้อย!! ทางทิศเหนือของอวาลอนเขตที่สาม ภายในปราสาทมีร่างของหญิงสาวที่กำลังนอนเล่นอยู่บนบัลลังก์

 

“ น้องสาวของพี่หลังจากผ่านคืนแสนสุขมา ดูเป็นหญิงมากกว่าเดิมนะเนี่ย ”

“ พี่สาวฉิน พูดอะไรออกมากันค่ะ!! หนูไม่คุยด้วยแล้ว ”

 

แม้ว่านางจะกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้วก็ตาม ยังคงแสดงท่าทางแบบเด็กสาวออกมาเสมอ ด้วยผลปีศาจที่นางได้รับมาจากชายหนุ่มผมขาวทำให้ ไห่หลินสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายของตัวเองได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างแบบไหน เส้นผมแบบไหน หน้าอกขนาดเท่าไหน เล็กหรือใหญ่ได้ทุกอย่าง

 

“ พี่ละอิจฉาน้องจริงๆเลยที่หาคนแบบนั้นมาเป็นสามีได้นะ ”

“ หนูว่าเดียวพี่ก็เจอคนดีๆเองนั้นแหละ ซีนะไม่ใช่คนดีหรอกนะ ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 277 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #2465 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:26
  ว่าแต่ถ้าเอลซ่าแปลงร่างจะมีสภาพเป็นยังไงเนี่ย ตอนนี้ที่นึกๆดูก็คงเป็นมังกรจีนสามหัวประดับด้วยครีบแหลมลากยาวตั้งแต่หัวไปหาง มีขนแผงคอสิงโตแล้วก็มีร่างกายเป็นสิงโตที่แทนที่ด้วยเกล็ดและส่วนหางของมังกรของมังกรยุโรป รู้สึกเท่แฮะถ้าเอลซ่าเป็นอย่างงี้
  #2465
  1
  • #2465-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:55
   ยังไม่บอกครับ ความลับสุดยอด
   #2465-1
 2. #2315 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 00:27
  ลูกที่ออกมาจะเป็นชายหรือหญิงหรอครับ
  #2315
  2
  • #2315-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   22 เมษายน 2562 / 01:28
   ยังไม่ท้องสักหน่อยครับ
   #2315-1
  • #2315-2 Unknown_EIEI (@Unknown_EIEI) (จากตอนที่ 140)
   24 เมษายน 2562 / 14:08
   จัดไปตั้งหลายน้ำไม่ท้องด้วยสุดยอด555
   #2315-2
 3. #2309 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 13:32
  สงสัยจะเสร็จ ซิลเวอร์ คนงามชัวร์พี่สาวของหลินไห่
  #2309
  1
  • #2309-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:15
   ทำไหมท่านคิดอย่างนั้นกัน!!
   #2309-1
 4. #2308 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 10:36
  แบนอะ.
  #2308
  1
  • #2308-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:14
   กระดานเนี่ยแหละสุดยอด!!
   #2308-1
 5. #2307 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 09:19
  ฆ่ามานนนนนนน!!!! ย้ากกกกกก!!!!!
  #2307
  1
  • #2307-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:13
   ฆ่ามันเลยสิน่ะครับ
   #2307-1
 6. #2306 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 09:09
  มาชู~~~~
  #2306
  1
  • #2306-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:13
   เหมือนอยู่นะครับ
   #2306-1
 7. #2305 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 08:55

  ตายยยยยยยยย

  บึมทวีปทิ้งแม่ง

  บังอาจจับโลลิไปขาย ชั่วช้าสามัญที่สุดฆ่ามันสักล้านครั้งก็ไม่พอ

  #2305
  1
  • #2305-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:13
   อย่า อย่าช้าที่จะฆ่าพวกมัน
   #2305-1
 8. #2304 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 08:04
  ฆ่าล้างตระกูลจีให้หายไปจากจักรวาลเลย
  #2304
  3
  • #2304-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:13
   ตระกูลหลินเอ๋อร์ผิดอะไรครับ!!!
   #2304-1
 9. #2303 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 07:55

  ฆ่าล้างทวีปเลยยยยยย

  #2303
  1
  • #2303-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:13
   อืม นั้นสิครับ
   #2303-1
 10. #2302 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 03:41
  ทำไมงงๆ หรือกูคิดไปเอง
  #2302
  2
  • #2302-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:12
   คิดไปเอง
   #2302-1
 11. #2301 Emperor lizard (@lnwza008x) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 03:38
  นอนดึกไม่ดีนะ
  #2301
  1
  • #2301-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 140)
   19 เมษายน 2562 / 23:12
   ช่วยไม่ได้นิครับ
   #2301-1