ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,768 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,095 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,224

  Overall
  350,768

ตอนที่ 139 : บทนำ ภาาค 3 ตัวตนแห่งตำนานเทพอสูร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 287 ครั้ง
  18 เม.ย. 62

“ นี่แบ็คซันพวกเรากำลังออกล่าตัวอะไรอยู่ ”

“ อสูรระดับศักดิ์สิทธิ์ มันร้ายกาจมาก ถ้าหากพวกเราไม่มีกลุ่มก็ยากที่จะล้มมันลงได้!!

 

เสียงของชายหนุ่มนามว่าแบ็คซันกล่าวออกมาด้วยใบหน้าแสนจริงจัง พวกมันเป็นกลุ่มของฮันเตอร์ที่ออกมาล่าสัตว์อสูรระดับศักดิ์สิทธิ์เพื่อครอบครองดวงวิญญาณของมัน!! หรือ ถ้าหากไม่ต้องการก็สามารถเอาไปขายทำเงินได้หลายล้านดอลล่าอย่างแน่นอน!! กลุ่มของมันมีคนมากถึง 30 คน

 

“ จะว่าไปนายได้ยินเรื่องของเทพอสูรที่ออกอาละวาดภายในเขตที่ 3 บางหรือเปล่า ”

“ ตัวตนแบบนั้นจะต้องเป็นเรื่องแต่งนอน มีด้วยเหรอสัตว์ประหลาดแบบนั้นนะ ”

 

ชายหนุ่มสองคนกล่าวออกมาด้วยท่าทางแสนหยิ่งยโส พวกมันต่างอาศัยเงินทองและอำนาจในการหาดวงวิญญาณอสูรระดับศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง แน่นอนว่ามีข่าวลือเรื่องของดวงวิญญาณอสูรขั้นสุดยอดออกมาบาง แต่ภายในตลาดยังมิอาจมองหามันมาได้เลย มีแค่ตระกูลใหญ่เท่านั้นเองที่มีภายในครอบครอง

 

แถมชาวแผ่นดินใหญ่เองก็ยังคงนับว่าเป็นปัญหาอย่างแท้จริง เพราะ พวกมันมีจำนวนที่เยอะแถมยังมีเป็นกองทัพเลยก็ว่าได้!! แถมยังครอบครองดวงวิญญาณอสูรที่แสนร้ายอย่างประเภทออร่า ที่ส่งเสริมความแข็งแกร่งของกองทัพอีกด้วย!! มีอีกหลายอย่างที่แปลกประหลาดของโลก ข่าวลือมากมายใช่ว่าจะเป็นความจริง

 

“ นี่หัวหน้าแบ็คซัน แน่ใจเหรอว่ามันจะยังอยู่ ไม่ใช่ว่าโดนคนอื่นล่าไปแล้วเหรอ ”

“ เออ มันจะต้องอยู่แน่นอน มันเป็นข้อมูลที่พึ่งได้มาเมื่อ 2 วันก่อนเอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาด้วยท่าทางสบายๆราวกับว่ามันจะต้องอยู่อย่างแน่นอน เหล่าสาวๆต่างพากันชื่นชอบคนที่แข็งแกร่งเป็นธรรมชาติ!! แถมฐานะทางตระกูลเองก็ต้องยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน สุดท้ายแล้วกลุ่มคนที่ก็เดินทางมาถึงที่โล่งเหมาะ สำหรับการตั้งแคมป์เลย เตรียมพร้อมสำหรับการพักผ่อนเสียหน่อย

 

ตอนกลางคืนกลุ่มดาวเต็มท้องฟ้าแต่กลุ่มของเหล่าฮันเตอร์ที่จะต้องออกมาเฝ้ายาม ป้องกันเหล่าสัตว์อสูรบุกมาตอนกลางคืน!! แน่นอนว่าทุกคนต่างหวาดกลัวแถมไมต้องการจะตาย!! พวกมันทุกคนต่างต้องการจะสร้างชื่อเสียงด้วยการสังหาร อสูรร้าย ทำตัวราวกับฮีโร่แสนเก่งกาจ!!

 

“ นี่แบ็คซัน นายยังเป็นพวกบ้าแบบเดิมเลยน่า ”

“ เธอเองก็เหมือนกันแหละ แคร์ ”

 

ชายหนุ่มกล่าวออกมาด้วยท่าทางสบายๆพร้อมกับโยนกิ่งไม้ลงไปภายในก่อไฟตรงหน้า!! สายตาของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น!! แน่นอนว่าทุกคนต่างเคยผ่านกองทัพทหารมาก่อน พวกสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งก็ไม่ต่างจากการท้าทายตำนาน!! แบ็คซันจ้องมองเปลวเพลิงตรงหน้า มันเป็นค่ำคืนที่แสนสงบสุข!!

 

“ นายคิดว่าเทพอสูรมีจริงเปล่า ”

“ มีข่าวเยอะแยะ ถึงไม่อยากจะเชื่อก็คงต้องยอมรับ ”

 

แบ็คซันกล่าวออกมาด้วยท่าทางจนปัญญา หลังฐานแต่ละอย่างมันโอเวอร์เกินไปราวกับต้องการสร้างกระแส!! มนุษย์ธรรมดาที่ไหนจะสามารถสังหารทำลายกองทัพได้กัน!! ถ้าหากมีตัวตนแบบนั้นจริงทำไหมถึงไม่ส่งไปแนวหน้าของสงครามเลย ถ้าส่งไปจำนวนการตายจะต้องลดลงอย่างแน่นอน!!

 

แถมข่าวแต่ละอย่างภาพและวีดีโอแต่ละอัน มันแสดงให้เห็นเพียงแค่สิ่งที่เหนือสามัญสำนึก เปลวเพลิงเป็นแค่พลังงานชนิดหนึ่งจะสามารถคงรูปร่างของตนเองได้ยังไงกัน แถมการเปลี่ยนแขนเป็นเหล็กยังพอทน แต่สิ่งที่ไม่น่ายอมรับมากที่สุดคงเป็นหน้ากากที่เลวร้ายราวกับปีศาจนั้นต่างหาก อีกฝ่ายเป็นมนุษย์แน่เหรอ!?

 

“ แสดงสีหน้าแบบนั้น แปลว่ามันจริงสินะ เทพอสูรแถมยังอยู่ภายในเขต 3 ด้วย ”

“ ต่อให้อยู่ก็คงแถวๆกับตระกูลจีนั้นแหละ ”

 

แบ็คซันกล่าวออกมาด้วยท่าทางเฉยชา พร้อมกับหยิบเอาบุหรี่ออกมาสูบตอนเที่ยงคืน เวลาต้องการใช้ความคิดเขามักจะทำแบบนี้เสมอ!! หญิงสาวหัวเราะออกมาเล็กน้อยวิชาลับและสมบัติมากมาย มันอยู่ภายในโลกที่แสนกว้างใหญ่ ยังมีเขตที่มนุษย์ยังมิได้ทำการสำรวจอีกมากมาย มันโดนครอบครองโดนอสูรร้าย

 

หรือชาวแผ่นดินใหญ่ที่มีมากมายหลากหลายสายพันธุ์ จากการศึกษาของเหล่าฮันเตอร์ทำให้พวกเขาทราบว่าการนำพวกพีชออกมาเพาะปลูกที่โลกภายนอกยังนับว่ามีความเป็นไปได้!! ยามเช้ามาถึงกลุ่มนักล่าจากต่างโลกได้เริ่มต้นการออกเดินทางด้วยสัตว์ขี่ของตน ใช่ประโยชน์พวกมันเพื่อความสะดวกสบายของตน

 

“ ระวังด้วยจากรายงานแล้วมันเป็นประเภทกลายพันธุ์ที่เลื่อนมาเป็นระดับศักดิ์สิทธิ์ ”

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาพร้อมกับฝูงของหมาป่าที่ทะยานออกมาล้อมรอบกลุ่มของเหล่านักล่าเอาไว้จนหมด ปิดเส้นทางการหนี พวกสัตว์อสูรเองก็มีสติปัญญาไม่ต่างจากมนุษย์คนหนึ่ง!! ฝูงหมาป่าระดับโบราณจำนวนก แถมยังมีพวกกลายพันธุ์ปะปนมาอีกด้วย ระดับศักดิ์สิทธิ์เป็นหัวหน้าของพวกมัน!!

 

“ ชิ พวกเราโดนล้อมเสียแล้ว เอายังไงดี ”

“ ป้องกัน คนที่แข็งแกร่งก็เตรียมตัวออกมารับมือตัวหัว!!

 

แบ็คซันกล่าวออกคำสั่งด้วยท่าทางแสนจริง พร้อมกับทำการเรียกเอาดวงวิญญาณอสูรออกมาเป็นประเภทของชุดเกราะ อาวุธ!! และสุดท้ายคนที่เป็นหัวหน้าจะต้องมี คือ ดวงวิญญาณอสูรประเภทออร่าเพิ่มความแข็งแกร่งของลูกทีม!! การปะทะกันของมนุษย์กับสัตว์อสูร ว่าฝ่ายไหนจะถูกล่ากันแน่

 

กรร!! เสียงคำรามของหมาป่าสองหัวที่เป็นอสูรระดับศักดิ์สิทธิ์ดังออกมา มันสามารถปลดปล่อยพลังธาตุออกมาจากร่างกายได้ถึง 2 ธาตุ!! แน่นอนว่าแบ็คซันเป็นตัวชนและรับดาเมจจากอสูรร้ายตรงหน้าด้วยชุดเกราะและโล่ของตนเอง การปะทะกันแบบคนธรรมดา!! ไม่ใช่แบบของเทพอสูรที่นัดเดียวตาย!!

 

มีคนที่ต้องตายจากการโดนคมเขี้ยวของอสูรร้ายเล่นงาน พวกมันเป็นมนุษย์ธรรมดามิใช่เทพเจ้า!! การปะทะกันที่เต็มไปด้วยกลิ่นคาวของเลือด ไหนจะความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันของอสูรกับมนุษย์ด้านของพลกำลัง!! แน่นอนว่าพวกเขาทุกคนต่างพยายามเอาชีวิตรอด จากคมเขี้ยวและกรงเล็บของเหล่าหมาป่า!!

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

เร็วเข้า มันบุกมาอีกแล้วเตรียมตัวป้องกัน!!

 

เสียงร้องโว้ยวายที่ดังออกมาพร้อมกับเหล่าชายหนุ่มที่พยายามปกป้องตัวเอง นอกจากสัตว์อสูรร้าย ผลตอบแทนของมันต่างเป็นดวงวิญญาณ!! ระหว่างที่ทุกคนกำลังพยายามดิ้นรนต่อสู้กับฝูงของหมาป่าจำนวนกมากตรงหน้า มนุษย์มีแรงกายที่จำกัดเสมอ!! ถ้าปล่อยเอาไว้ได้กลายเป็นอาหารหมาป่าแน่นอน

 

“ โธ่โว้ย!! เพราะ แกเลยไอแบ็คซันพวกเราถึงมาเจอกับฝูงของสัตว์อสูร!!

“ จริงด้วย กูยังไม่อยากจะตายนะโว้ย ”

 

แน่นอนว่าพวกมันเริ่มทำการโยนความผิดของตนเองให้กับคนอื่น โดยหลงลืมไปว่าพวกมันเองต่างหากที่ตอบตกลงเดินทางมากับแบ็คซันเพื่อการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เข้าตัวเอง!! มาทางด้านของชายหนุ่มเองที่กำลังพยายามต่อกรกับหมาป่าสองหัวตรงหน้า ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล!!

 

แม้ว่าจะฝึกฝนวิชาเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายตัวเองแล้วก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็ยังอ่อนด้อยกว่าสัตว์อสูรประมาณ 1 ช่วงเสมอ!! ยิ่งพวกมันโดนล้อมรอบด้วยเหล่าสัตว์อสูรมากมายเท่าไร ก็ยิ่งต่อสู้ได้ยากลำบากกว่าเดิม เนื่องมาจากกองซากศพของมัน มีแต่เพิ่มอุปสรรคในการต่อสู้!!

 

การต่อสู้ที่จากตอนแรกเหมือนจะได้เปรียบกลายเป็นเสียเปรียบอย่างชัดเจน เหล่าหมาป่าที่ปรากฏตัวออกมาไม่ยอมหยุดราวกับว่ามันมีจำนวนไม่จำกัด!! เสียงหอบเหนื่อยที่ดังออกมาอย่างชัดเจน ร่างกายส่งเสียงกรีดร้องออกมาแล้วด้วย ถ้าหากยังเป็นแบบนี้ต่อไป จะต้องตายกลายเป็นอาหารหมาป่าแน่นอน

 

“ พวกเราตายแน่เลย ”

 

เสียงที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวังดังออกมา แน่นอนว่าพวกมันจะต้องตายกลายเป็นอาหารของหมาป่า!! อีกด้านหนึ่งร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ก้าวเดินมาพร้อมกับหญิงสาวผมแดงเปลวเพลิง โดยที่ตลอดเส้นทางที่ผ่านมาเขากลืนกินพวกหมาป่าระหว่างทางไปหลายสิบตัวต่อคน ราวกับอสูรร้าย!!

 

“ อโอ้ว อ..อร่อยจริงๆๆ อ..อืออออออออ ”

“ อร่อยก็ดีแล้ว อาหารกินเพื่ออยู่ ”

 

เอลซ่าที่โชคร้ายดวงซวยออกมาเปิดโลกภายนอกกับเทพอสูรนอกรีตอย่างแท้จริง ที่เล่นเจออะไรที่เป็นสัตว์อะไรหน่อยก็จับกินเลย โดยเฉพาะพวกแมลงเนี่ย ทำเอานางอยากจะคายของเก่าออกมาจากกระเพาะจริงๆเลย!! เล่นกินทุกอย่างที่ขวางทางด้านหน้าราวกับอสูรร้ายที่หิวโหย!!

 

“ ท่านตรงหน้ามีกลุ่มคนที่กำลังปะทะกับสัตว์อสูรด้วยค่ะ ”

“ มีคนตายไหม!?

“ มีค่ะ ยอย่านะว่าท่าน จะ ”

 

รอยยิ้มแสยะที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มทำเอาเอลซ่าอยากจะร้องไห้ออกมาจริงๆเลย แม้ว่าปัจจุบันนางจะพอทนเนื้อของอสูรแบบสดๆได้บาง แต่ว่าถ้าหากต้องทานเนื้อของมนุษย์แล้วละก็มันคงไม่ต่างจากการทำบาปต่อพระเจ้า!! สำหรับซีไห่แล้วเขาคงไม่สนใจสิ่งใดอย่างแน่นอน

 

กลับมาทางด้านของแบ็คซันที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลสาหัส สายตาของเขาจ้องมองไปยังฝูงของหมาป่าร้ายตรงหน้า ด้านหลังของชายหนุ่มมีกลุ่มเพื่อนที่ต้องปกป้อง ถ้าหากได้รับรายงานเรื่องของจำนวนหมาป่าที่เยอะผิดปกติมาด้วยก็คงดีไม่น้อยเลย!! สุดท้ายแล้วเขาจะต้องมาตายเหรอเนี่ย!?

 

ตู้มมมมมมมมมมมม!! กรร!!

 

ร่างของหมาป่ากลายพันธุ์ตัวหนึ่งที่โดนทุบตีไม่ต่างจาก ก่อนที่จะปรากฏร่างของชายหนุ่มผมขาวที่ก้าวเดินออกมาพร้อมกับรอยยิ้มเปื้อนเลือดสีแดง!? นัยน์ตาสีเทาจ้องมองฝูงหมาป่าตรงหน้าด้วยความสุข แต้มมากมายกำลังเฝ้ารอเขากับเอลซ่าศิษย์รักที่จะได้ลิ้มลองรสชาติของเนื้อมนุษย์เป็นครั้งแรก!!

 

ฮาคิเกราะ!!!

 

แขนทั้งสองข้างของซีไห่กลายเป็นสีดำของหมึกอย่างสวยงาม!! ก่อนที่ชายหนุ่มจะเดินตรงไปยังหมาป่าสองหัวตรงหน้า ตัวของใหญ่โตกว่าที่เขาคิดเอาไว้มาก ประมาณรถคันหนึ่งเลย!? มันขู่คำรามออกมาเสียงดังพร้อมกับทะยานร่างเข้าหมายจะฆ่าชายหนุ่มตรงหน้า โดยไม่ทราบเลยว่าจะเป็นเสียเองที่ต้องตาย!!

 

“ ลาก่อนไอลูกหมาตัวน้อย!!

 

ปัง!!!

 

แค่กำปั้นธรรมดาของชายหนุ่มก็สามารถสังหารอสูรร้ายระดับศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างง่ายดาย!! ภาพตรงหน้าไม่ต่างจากตำนานของโลกที่มาปรากฎตัวต่อหน้าต่อตา!! แค่ครั้งเดียวก็สังหารตัวหัวหน้าได้อย่างง่ายดาย เหล่าหมาป่าที่ไร้หัวหน้าก็เริ่มแตกกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว

 

ตำนานของจักรวาลเทพอสูร เป็นชายหนุ่มผมขาวที่มีออร่าของราชันย์ผู้พิชิตสรรพสิ่ง!! เส้นผมสีขาวที่ปลิวสยายไปตามสายลมราวกับตำนานเทพเซียนจากสวรรค์!! นัยน์ตาสีเทาแสดงถึงความเฉยชาต่อสรรพสิ่งตรงหน้า ราวกับว่าพวกมันทุกคนจะต้องโดนดูดกลืนดวงวิญญาณ!!

 

ซีไห่ถอนหายใจออกมาด้วยความเฉยชา ก่อนจะหันมาสนใจกลุ่มคนตรงหน้า มีคนบอกว่ามนุษย์นั้นอ่อนแอเป็นจริงด้วย หรือ ว่าเป็นเขาเองต่างหากที่แตกต่างจากคนธรรมดาตั้งแต่สังหารอสุรระดับศักดิ์สิทธิ์เป็นว่าเล่น!?


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 287 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #2504 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:22
  โอ้ยรูปนี้มันข้าอบากได้555+
  #2504
  1
  • #2504-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 139)
   16 พฤษภาคม 2562 / 16:01
   อยากได้เหรอครับ!? ทักมาที่เพจผมเดียวจะส่งให้ ถ้ายังไม่โดนลบ
   #2504-1
 2. #2464 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:42
  สูบเลือดกลืนวิญญาณ ไม่เหลืออะไรทิ้งไว้ให้รีไซเคิลได้ หึหึหึ
  #2464
  1
 3. #2314 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 00:24
  WTF!!

  รูปเช**ไรวะเนี่ยย!!555
  #2314
  1
  • #2314-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 139)
   22 เมษายน 2562 / 01:28
   อย่าหยาบคายสิครับ มันไม่ หึหึหึ
   #2314-1
 4. #2300 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 15:04
  อะเฮื้อ~น้ำตาล​ข้าต้อวการน้ำตาล​
  #2300
  1
 5. #2299 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 12:49
  ต้องการน้ำตาลด่วนเลยไรท์
  #2299
  1
  • #2299-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 139)
   18 เมษายน 2562 / 22:38
   ยัง เอาของคาวไปก่อนแล้วกัน
   #2299-1
 6. #2298 mo17163 (@mo17163) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 12:11

  เมือไรซีกับไห่หลินจะเจอกันสักที

  ต้องการน้ำตาล  #2298
  1
 7. #2297 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 10:15

  ศิษย์ของเฮียแก่นี้

  สอนมาดี

  ตามรอยเท้าเลยก็ว่าได้

  #2297
  1
 8. #2296 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 09:30
  เฮียก็โหดเกิ้นนนน
  #2296
  1
  • #2296-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 139)
   18 เมษายน 2562 / 22:37
   ซีไห่ ไม่ได้โหดเท่าไร
   #2296-1
 9. #2295 AsKaKiller (@Joinkiller99) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 09:13
  หมับ!! เข้าให้
  #2295
  1
  • #2295-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 139)
   18 เมษายน 2562 / 22:37
   เต็มไม้ เต็มมือเลยทีเดียว
   #2295-1
 10. #2294 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 06:53
  หมับ!!!!!!!
  #2294
  1
 11. #2293 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 05:14
  โดนกินแน่นอน
  #2293
  1
 12. #2292 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:34
  โคตรแตกต่างเลยละเฮียเอยยยย
  #2292
  1