ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,267 Views

 • 2,925 Comments

 • 4,092 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  24,723

  Overall
  350,267

ตอนที่ 138 : ออกล่าเก็บแต้ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 281 ครั้ง
  15 เม.ย. 62

“ ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเยอะเลย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาหลังจากจ้องมองตัวปราสาทของตน พบว่ามีม้าสุริยันของยัยแฝงพี่ของอาเทมีสที่กำลังนอนสบายอารมณ์ที่สวนหลังปราสาท!? มันก็นานแล้วเอลซ่ากับซิลเวอร์หายไป!? ก่อนที่เขาจะทำการปล่อยร่างบางของกิบิรอสให้เป็นอิสระ เป็นเด็กที่พิเศษจริงๆไม่ต้องปรับเปลี่ยนร่างกาย

 

ก็สามารถเคลื่อนย้ายเข้าออกโลกอวาลอนได้อย่างอิสระ โดยปกติแล้วเครื่องเคลื่อนย้ายจะเหมือนกับแคปซูลขนาดใหญ่ สำหรับการแยกโมเลกุลร่างกายเพื่อเคลื่อนย้ายผ่านหลุมดำของอวกาศไปยังโลกอวาลอน สถานที่ของเทพเจ้า!! แต่ว่ามนุษย์ก็เป็นได้มากสุดแค่กึ่งเทพเจ้าเท่านั้นเอง เนื่องมาจากสัตว์อสูรมันแข็งแกร่ง

 

เย้!!! ข้าเป็นอิสระแล้วเจ้าค่ะ ท่านพ่อ

 

เสียงของหมาน้อยที่กล่าวออกมาภายในใจ พร้อมกับทำการชูกำปั้นสองข้างไปบนท้องฟ้า ฟางของนางส่ายไปมาแสดงออกถึงอาการดีอกดีใจอย่างชัดเจน เป้าหมายของชายหนุ่มจัดเจน เขาจะต้องทำการวบรวมแต้มเพื่อเลื่อนระดับไปจุติที่อวาลอนเขตที่ 4 ก่อนหน้านั้นจะต้องทำการยืดครองโลกอวาลอนเขต 3 เสียก่อน

 

“ เอลซ่า ซิลเวอร์ ถ้าหากพวกเจ้าไม่ยอมออกมาภายใน 5 วิ ข้าจะปดขยี้หัวพวกเจ้า!!

 

เสียงขู่คำรามที่ดังออกมาก่อนจะปรากฏร่างของสองสาวที่พากันรีบวิ่งออกมายืนตรงหน้าอาจารย์ของตน!? พวกนางคิดตรงกันว่าอีกฝ่ายจะโหดร้ายไปถึงไหน แม้ว่าจะยินดีที่ตัวเองแข็งแกร่งก็ตามแต่การมองหาคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อมันยากเกินไป!!! อย่างซิลเวอร์ที่กลายเป็นปรมาจารย์จอมยุทธ์ไปเรียบร้อยละ

 

ก้าวเดินตามเท้าของซีไห่อย่างแท้จริง เอลซ่าเองก็ไม่ต่างกันก้าวเดินตามรอยเท้าของสัตว์ประหลาดไปเหมือนกัน ลูกศิษย์สองคน สองรูปแบบที่แตกต่างกัน คนที่สามซือชู เจ้าอย่าหวังว่าจะหนีไปจากเงื้อมมือของข้า!! แค่จักรวาลอีกเขตหนึ่งเขาเนี่ยแหละจะเข้าไปป่วนด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นการออกเดทกับหลินเอ๋อร์!!

 

ก่อนหน้านั้นจะต้องทำการถอนรากถอนโคลนตระกูลจ้าวเสียก่อน พวกมันจะแสดงท่าทางหยิ่งผยองจนเกินไป แสดงว่าได้รับการสนับสนุนจากตระกูลใหญ่ที่เป็น 1 ใน 8 แบบเดียวกับตระกูลหลงอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่มีอะไรมายืนยันความคิดเห็นของเขาก็ตาม แต่โอกาสความเป็นไปได้ก็มิใช่น้อยๆเสียด้วย!!

 

“ เอาละ เตรียมตัวเก็บข้าวของกัน พวกเราจะออกเดินทางไปตอนเหนือของอวาลอน!!

“ ท่านอาจารย์ดูแปลกไปนะคะ ”

“ จริงด้วย ข้าได้กลิ่นของน้ำกามเต็มเลย!!

 

แม้ว่าเขาจะหน้าด้านไร้ยางอายออกปล้นชาวบ้านด้วยนโยบาย ขอบริจาคก็ตาม แต่การโดนลูกศิษย์ของตัวเองมาบอกแบบนั้นก็เจ็บจนแทบจะล้มทั้งยืนเลย!! น้ำกามนั้นมันก็ของข้าเนี่ยแหละ!! ซีไห่อยากจะบอกไปแบบนั้นเหมือนกัน ใบหน้าตาด้านไม่แสดงอาการผิดปกติแม้แต่น้อย ก่อนจะหัวเราะออกมาเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

“ ไร้สาระ ถ้าพวกเจ้ามีเวลาว่างมากก็มาเป็นคู่ซ้อมให้กับข้า!!

“ อ..เออ ท่านอาจารย์ นึกขึ้นได้ยูเรียซ่าเรียกข้าอยู่ ขอตัวก่อนค่ะ!! ” ซิลเวอร์

“ อากาศมืดๆเหมือนฝนจะตก ข้าจะต้องไปเก็------ ” เอลซ่า

 

“ เมฆฝน!? ไร้สาระ เจ้ามากับข้าเลย!!

“ ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย ”

 

เสียงกรีดร้องของเอลซ่าที่ดังออกมาพร้อมกับร่างบางที่โดนแขนข้างเดียวของซีไห่จับยกจนสองขาลอยเหนือพื้นดิน!! พลังของเทพเจ้านอกรีตที่ไร้ทางต้านทาน!! เป้าหมายของเขาเป็นการออกล่าพวกอสูรระดับต่ำทั้งหลาย!! จงกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเขาเพื่อจะที่เหยียบย่ำคนอื่นเสียเถอะ!!

 

รอยยิ้มแสยะที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าทำเอาเอลซ่าเริ่มสงสารตัวเองที่หนีออกมาไม่ทัน!!! ก็นางหาได้มีววิชายุทธ์แบบซิลเวอร์เสียหน่อยที่จะเหยียบอากาศหนีหายไปแบบนั้นนะ!! แม้ว่าจะมีเวทย์ปราบมังกรเข้ามาภายในหัวก็ตาม แต่ว่านางยังไม่เคยทดลองของจริง แถมการเป็นฮันเตอร์แบบท่านอาจารย์ก็แปลกๆเสียด้วยสิ

 

ภาพของชายหนุ่มที่ทะยานร่างพร้อมกับควงอาวุธวิญญาณอย่างหอกวิญญาณหมาป่าระดับศักดิ์สิทธิ์ เพื่อฆ่าไปเมื่อครู่!? ระดับของสุดยอดเป็นอย่างมาก เล่นเอาเสื้อผ้าของซีไห่ขาดเลย!? นับว่าเป็นสัตว์อสูรที่แสนร้ายกาจ แต่มันก็ยังไม่เทียบเท่ากับพวกขั้นสุดยอด!! จะว่าไปมันเหมือนกับดิจิมอนที่เขาชอบดูสมัยก่อนเลย

 

ฉัวะ!!!!!! ก๊าส!!!!

 

เสียงกรีดร้องของสัตว์อสูรที่เหมือนกันหนอนไส้เดือนผสมกับมังกรเหรอ!? ซีไห่จ้องมองมันก่อนจะแสดงสีหน้าแหยงๆออกมาเล็กน้อย หวังว่ารสชาติของมันจะเหมือนกับไก่แบบที่คิด!? ก่อนที่ร่างของมันจะล้มลงไปนอนดิ้นบนพื้นสองถึงสามครั้ง พร้อมกับหยุดการเคลื่อนไหวไปตลอดกาล!!

 

[ ท่านสังหารพญาหนอนมังกรซากศพ ระดับ ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ได้รับดวงวิญญาณอสูร ทานเนื้อจะมีโอกาสได้รับ 1 – 10 แต้มศักดิ์สิทธิ์ ]

 

ภาพของชายหนุ่มที่นั่งทานเนื้อของอสูรร้ายแบบสดๆเลือดท่วมปาก เรียกว่าสยดสยองเป็นอย่างมากสำหรับเอลซ่า!! นางเกือบจะต้องคายของเก่าออกมาจากท้องแล้ว น่าเสียดายที่ธรรมชาติของโลกเรามันโหดร้ายเสมอ!! ถ้าหากอยากได้แต้มเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวเอง ก็ต้องทนใจเสียหน่อย จะปรุงก็เสียเวลา เพราะ แบบนั้น

 

“ ทานซะ!!

“ ท่านอาจารย์ มันยังดิบอยู่เลย ข้าคิดว่าถ้ากินเข้าไปอาจท้องเสียได้ ”

“ ทานซะ!!

 

น้ำตาตกใน นางพึ่งเคยเจอก็วันนี้แหละ!? เอาละไหนลองทานสักน้อย ริมฝีปากอวบอิ่มที่กัดลงไปบนเนื้อสีแดงที่ยังมีเลือดไหลออกมาราวน้ำซอสชั้นเลิศ!! ก่อนที่จะค่อยๆลิ้มรสชาติความหวานตามธรรมชาติของเนื้อตรงหน้า ด้วยผลปีศาจภายในร่างกายของเอลซ่าเป็นรูปแบบของสัตว์ร้ายราวกับคิไมร่า!!

 

“ ออร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ!? จบสิ้นแล้วความเป็นมนุษย์ของข้า ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวกับตัวเองแต่มือเรียวบางยังคงคว้าก้อนเนื้อเข้ามากินอย่างต่อเนื่อง อย่างที่ชายหนุ่มเรียนกรู้มาว่า เวลาหญิงสาวทานอาหารจะมีความสุขเสมอ แต่ถ้าหากพวกนางอ้วนก็เตรียมตัวชิปหายได้เลย ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เขาได้รับแต้มมาแค่ 2 แต้ม!! สารเลวเอ้ยแดกไปตั้งเยอะ

 

“ เอลซ่าลูกศิษย์คนแรกของข้า ไปออกล่ากันเถอะ ”

“ อโอ้ ”

 

นางกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงหอ่อยๆก่อนจะก้าวเดินตามแผ่นหลังของอาจารย์ไป สำหรับเอลซ่าแล้วตัวตนของชายหนุ่มก็คงไม่แตกต่างจากเทพเจ้าเสียเท่าไร ตั้งแต่วินาทีแรกแล้วที่เขาจะนำพาความชิปหายไปส่งให้ทุกคนที่กล้าขวางทาง!! อาณาจักรต่อไปที่จะล่มสลาย จะเป็นอาณาจักรแบบไหนนางอยากจะรู้จริงๆ

 

ด้วยความสามารถที่เหนือมนุษย์ มันยังสามารถเรียกเขาว่าเป็นมนุษย์ได้อีกเหรอ ด้วยการออกล่าตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมาโดยที่เขาไม่ได้ทำการแดกยาเรียกตีนอสูร ทำให้การจะได้รับแต้มมันน้อยกว่าที่คิด ออกล่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ดวงวิญญาณหาได้สำคัญไม่!? แต่แต้มที่ได้รับมันน้อยจนหน้าตกใจต่างหากที่ทำเอาเขาช็อค!!

 

มิน่าละคนที่จะสามารถก้าวผ่านระดับกึ่งเทพเจ้าได้จึงมีจำนวนน้อย ไอบ้าเอ้ย!! แหกตาประชาชนชัดๆเลย ซีไห่เจอมาหลายร้อยคนแล้วโว้ย ไอคนที่มาป่วนงานแต่งงานเองก็เป็นพวกระดับกึ่งเทพเจ้า!! ความแข็งแกร่งเองก็นับว่าน่าหวากลัวอย่างแท้จริง ถ้าหากพวกมันไม่มีคำว่ากึ่งมาแบ่งระดับความแข็งแกร่งละนะ

 

สาเหตุเพียงแค่อย่างเดียวที่ซีไห่ไม่ยอมดึงเอาดาบฟันวิญญาณออกมาจากฝัก เนื่องมาจากพลังของมันเยอะเกินไป แถมยังเป็นการเผาผาญจนไม่เหลือแม้แต่เศษซาก!! เดียวก่อนถ้าหาเป็นเซมบงซากุระละ คมดาบนับพันที่ไล่ล่าสังหารสัตว์อสูรบนท้องฟ้าหรือเบื้องหน้าชายหนุ่ม!! มันจะกลายเป็นสุดยอดอาวุธสังหารอย่างแท้จริง

 

“ ท่านอาจารย์ ใบหน้าของท่านชั่วช้ายิ่งกว่าออร์คหื่นกระหายเสียอีกค่ะ ”

 

โป๊กกกกกก!!! อุเหนี้วย!?

 

เสียงกรีดร้องที่แสนน่ารักดังออกมาพร้อมกับลูกมะนาวที่ประดับใบหน้าของหญิงสาวอย่างสวยงาม!! แน่นอนว่าถ้าหากซีไห่ขาดรอยยิ้มแสนอบอุ่นเขาจะสามารถขอบริจาคเงินทองเล็กน้อยได้อย่างไร!! ในการติดต่อค้าขายรอยยิ้มแบบเป็นมิตรมันจะช่วยให้เขาทำการเจรจาได้ดียิ่งกว่า!! เอาล่ะออกล่าต่อไปกันเถอะ

 

เส้นผมสีขาวที่โดนย้อมไปด้วยเลือดสีแดงของสัตว์อสูร มันส่องประกายเจิดจ้าเป็นอย่างมาก ยิ่งมีลูกศิษย์แสนสวยอย่างเอลซ่าเป็นตัวประกอบพื้นหลังมันยิ่งส่งผลให้ทั้งสองคนเหมือนกับอสูรร้ายจากขุมนรก!! แค่มองก็ทราบได้เลย ไม่ต้องทำการเดา มีมนุษย์ปกติที่ไหนนั่งทานเนื้ออสูรแบบสดๆกันบาง!? คงไม่มีแน่นอน

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!

 

เสียงคำรามของสัตว์ร้ายที่เต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดดังออกมา พร้อมกับพื้นดินที่เริ่มขยับไปมา!! ก่อนที่ร่างของมันจะปรากฏออกมาจากพื้น!! มังกรยักษ์ทำการสยายปีกที่ด้านหลังของตัวเอง มันกว้างจนปกคุมพื้นนภาได้เลย ราวกับหายนะที่เริ่มตาตื่นขึ้นมาหลังจากนอนหลับมาหลายหมื่นปี คงไม่ใช่หรอกมั้ง

 

“ ยแย่แล้วท่านอาจารย์ นั้นมันจักรพรรดิมังกรหายนะ!! พวกเรารีบหนีกันเถอะ เดียวจะโดนมันจับกินเอานะคะ ”

“ มีข้าอยู่ทั้งคนจะกลัวอะไรเล่า ”

“ นั้นแหละที่ข้ากังวล!! ท่านมันตัวซวย ตัวชิปหา-----….โอ๊ย!? หัวจะแตกแล้วค่ะ!! ยกโทษให้ด้วย ”

 

การทะเลาะกันของสองศิษย์อาจารย์ มันเรียกความสนใจจากตัวตนที่ได้รับชื่อว่าเป็นจักรพรรดิมังกรที่แสนแข็งแกร่งของโลกอวาลอน!? สำหรับซีไห่แล้วเจ้ามังกรตรงหน้าก็ไม่ต่างจากกิ้งก่าธรรมดาที่ติดปีก พ้นเปลวเพลิงออกมาจากปากได้เท่านั้นแหละ ก่อนที่พวกเราจะหันไปมองมังกรตรงหน้า

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

“ เงียบสักหน่อยสิ ”

 

เสียงเย็นเยือกของชายหนุ่มที่กล่าวออกมา พร้อมกับทำการปลดปล่อยพลังภายในร่างกายออกมา ลูกบอลสีทองปรากฎออกมาตรงปลายนิ้วของซีไห่ ก่อนที่เขาจะทำการเร่งพลังด้วยลมปราณภายในร่างกาย ก่อนที่จะเห็นแค่เส้นแสงสีทองเท่านั้นเอง ก่อนที่ร่างของมันจะโดนแบ่งแยกออกเป็นสองท่อน

 

[ ท่านสังหารจักรพรรดิมังกรหายนะ ระดับ ขั้นสุดยอด ไม่ได้รับดวงวิญญาณอสูร ทานเนื้อจะมีโอกาสได้รับ 1 – 10 แต้มขั้นสุดยอด ]

 

ก่อนที่พริบตาต่อมาร่างของกายของมันจะโดนความร้อนของสุริยันเผาร่างกายจนไม่เหลือแม้แต่ดวงวิญญาณ!!! เชี่ย!!! นอกจากจะไม่ได้แดกเนื้อมังกรแล้วยังต้องเสียดวงวิญญาณไปอีก!! ภาพตรงหน้ามันทำลายสามัญสำนึกอย่างแท้จริง เอลซ่าถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

“ ท่านอาจารย์ พวกเราไปล่าต่อกันเถอะค่ะ ”

“ ก็ดี ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับก้าวเดินไปภายในป่า อสูรที่บินบนท้องฟ้าก็ดี อสูรที่มีรูปร่างเหมือนกับหมูป่าก็ดี ไม่ว่าอะไรมันก็อร่อยไปหมด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 281 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #2463 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:35
  แบร์กิลยังต้องคารวะสองศิษย์อาจารย์
  #2463
  1
  • #2463-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:54
   ศิษย์ข้าจะเดิน พวกเจ้าถอยไปเสีย ถ้ายังไม่อยากตาย
   #2463-1
 2. #2291 Dark_Scythe (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 10:01
  รูปดี......
  #2291
  1
  • #2291-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   17 เมษายน 2562 / 01:19
   แน่นอนครับผม
   #2291-1
 3. #2290 kamisamahestia00 (@kamisamahestia00) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 19:03
  อิเ-ยกร้อนโว้ยยยยยยยย
  #2290
  1
  • #2290-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   16 เมษายน 2562 / 01:24
   อืม!?
   #2290-1
 4. #2289 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 13:42
  หึ! เจ้าพันธุ์ทาง
  #2289
  1
 5. #2288 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 09:39
  กินแหลก อย่าง กับ แบร์กิล55
  #2288
  1
  • #2288-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   15 เมษายน 2562 / 16:44
   วันนี้เรามาพบกับ แบร์ซี เขาจะหาอะไรกินต่อไป กัน
   #2288-1
 6. #2287 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 09:00

  มิงาเนะได้ไปเที่ยวสงกรานต์มะ

  #2287
  1
 7. #2286 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 08:05

  เอามาอีก
  #2286
  1
  • #2286-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   15 เมษายน 2562 / 16:43
   รอแปปหนึ่ง ขอปรับทิศทางการเขียนแปปนึง
   #2286-1
 8. #2285 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 03:37
  อยากไปถล่มตะกูลเจ้า
  #2285
  1
  • #2285-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 138)
   15 เมษายน 2562 / 16:42
   มันถึงเวลาแล้วละครับ
   #2285-1