ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,507 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,138 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  36,963

  Overall
  362,507

ตอนที่ 137 : ยาซุปเปอร์โซเจอร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3506
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 335 ครั้ง
  7 เม.ย. 62

หลังจากเสร็จกิจของสามีภรรยาแสนหอมหวาน ถึงเวลาสำหรับการล้างบางตระกูลจ้าวเสียแล้ว เมื่อคิดได้แบบนั้นใบหน้าของซีไห่ก็กลายเป็นชั่วร้ายเมื่อคิดถึงสมบัติมากมาย!! นิสัยชมชอบเงินทองแสดงออกมาผ่านทางสีหน้าของเขา!! ทำเอาสาวใช้หลายคนที่เข้ามาทำความสะอาดห้องต้องหวาดกลัว!!

 

“ ตาบ้า นายจะแสดงสีหน้าเจ้าเล่ห์แถมชั่วร้ายแบบนั้นออกมาไม่ได้นะ ”

“ เชื่อเถอะ ใบหน้าแสนชั่วร้ายของผมออกจะหล่อเหลา ”

 

หน้าไม่อายสมกับตัวตนของเขาดี!! หลินเอ๋อร์ส่ายหัวด้วยความเหนื่อยใจ แน่นอนว่านางตกหลุมรักเขาในแบบที่ดิบเถื่อนจริงๆนั้นแหละ!? มีหญิงสาวหลายคนที่บอกว่าอยากจะแต่งงานกับตาทึ่มของนาง!! แต่พวกนางคงจะฝันเยอะไปหน่อย ไม่มองความจริงเลยว่าเขาเป็นของนางเรียบร้อยแล้ว!!

 

หางทั้งเก้าที่ส่ายไปมาราวกับต้องการยั่วยวนชายหนุ่มผมขาวให้เล่นงานนางอีกสักรอบ แต่ว่าถ้าทำแบบนั้นคงไม่เป็นอันทำอะไรกันพอดี เหล่าลูกศิษย์ที่แสนน่ารักของเขากำลังเฝ้ารอการกลับไปของอาจารย์แสนดีอยู่ เอลซ่า ซิลเวอร์ ไหนจะยูเรียซ่าที่กลับมาอยู่ปราสาทด้วย อ่า มีปัญหาต้องตามไปแก้ไขอีกด้วยนิ

 

มีเทพธิดาสองนางต้องตามไปแก้ปัญหาอย่างอาเทมิส กับ อพอลโล แค่คิดก็เหมือนกับว่าเส้นผมของเขาจะกลายเป็นสีขาวด้วยความเครียด!! แม้ว่ามันจะไม่มีทางเป็นไปได้ก็ตาม หมาป่าหนุ่มต้องมองจิ้งจอกน้อยที่กำลังสวมบราชั้นในและกางเกงด้วยสายตาเป็นมัน!! บอกเลยว่ามันน่าตื่นเต้นขนาดไหนเวลามองนาง

 

มันไม่เคยน่าเบื่อแม้แต่น้อย กางเกงในของหลินเอ๋อร์มีการสั่งทำแบบพิเศษสำหรับร่างจิ้งจอกสาวยั่วสวาดของนาง!! แค่คิดถึงรสชาติเมื่อคืนก็ทำเอาหมาป่าชั่วน้ำลายไหลออกมาจากแล้ว แน่นอนว่าเป้าหมายต่อไปเป็นการเก็บสะสมแต้วเพิ่มความแข็งแกร่ง แถมระบบเกมส์มาสเตอร์เองก็คงอยากจะปิดฉากสงคราม

 

[ ภารกิจ : ไล่ล่าสังหารคนตระกูลจ้าวที่สุดขอบอวาลอนเขต 3 ]

[ ของรางวัล : ไม่มี ]

[ ภารกิจ : ทำลายล้างดวงดาวที่ตระกูลจ้าวครอบครองทั้งหมด 999 ดวงดาว ]

[ ของรางวัล : ไม่มี ]

 

ซีไห่อยากจะร้องไห้ออกมาเสียจริง เนื่องมาจากมันเป็นภารกิจที่เรียกว่าขุดเอาเลือดเนื้อของเขา ไม่สิต้องบอกว่ามันถลกหนังของเขาออกมาทำพรมเช็ดเท้าเลยมากกว่า!! แต่ช่างเถอะอย่างไรก็ตามเหมือนกับว่าจะซื้อยามาหรือไม่ว่ะ!? เมื่อคิดได้แบบนั้นชายหนุ่มก็ทำการเช็คอะไรสักหน่อยเกี่ยวกับระบบของตัวเอง

 

[ ขวดยาซุปเปอร์โซเจอร์พิเศษ!? : อันตราย ควรดื่มตอนอยู่ภายในอวกาศ!! ]

 

ของรางวัลจากการสังหารนายน้อยไปหนึ่งคนที่มีสิทธิในการสืบทอดตระกูลหลงสินะ!! เท่ากับว่าเขาได้กำจัดหนอนแมลงที่น้องสาวไทอิงต้องการไปแล้วหนึ่งตัวด้วยการเผาพวกมันด้วยเปลวเพลิงสินะ!? เหลืออีก 7 คน ดวงดาวและทรัพยากรจำนวนมากกำลังเฝ้ารอ เรียกร้องมหาเทพที่แสนเมตตาอย่างเขาอยู่อย่างแน่นอน

 

ช่างมันก่อนแล้วกัน ซีไห่จ้องมองไปยังภรรยาสาวของตนที่กำลังพยายามปกปิดร่างกาย ซ้อนจุดแดงตามร่างกายที่โดนทำสัญลักษณ์ทิ้งเอาไว้โดนหมาป่าหื่นกามตรงหน้า!! ชายหนุ่มส่งรอยยิ้มกวนประสาทออกมาก่อนที่เขาจะโดนลงไล่ตีเล็กน้อย การหยอกล่อต้อนรับวันใหม่อย่างแท้จริง!! เมื่อถึงเวลาต้องออกก็ควรออกสิ

 

ภาพของสองชายหญิงที่ก้าวเดินออกมาจากห้องหอ แน่นอนว่าภายในมันเต็มไปด้วยกลิ่นของน้ำกาม ไม่ต้องกล่าวเลยว่านางต้องทนเสียวซ่ารับศึกหนักขนาดไหนกันแน่!! เหมือนกับว่าองค์หญิงน้อยของเขาจะเดินไม่ไหว เขาเองก็ไม่อยากจะทำอะไรเกินหน้า เกินตาก็ทำการช้อนร่างบางขึ้นมาราวกับว่านางเป็นแค่ขนนก

 

“ ไปหาพ่อตา แม่ยายกันเถอะ ”

“ ฉันไม่อยากไปเลย ดูรอยแดงที่นายทำสิตาบ้า!! มันน่าอายเกินไปแล้วสำหรับฉัน ”

 

เสียงหัวเราะของชายหนุ่มก็ดังออกมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับจูบลงไปบนหน้าผากของนาง อย่างไรก็ตามพวกเราเป็นคู่แต่งงานใหม่ที่กำลังต้องการเวลาสำหรับการออกเดท แต่เขาคิดภาพการออกเดทแบบธรรมดาไม่ได้เลย!! นอกเสียจากจะเข้าไปล่าภายในอวาลอนเขตที่ 3 เพื่อเข้าสู่การกระบวนการตัดวิญญาณขั้น 3

 

นับว่าเป็นการตัดวิญญาณครั้งสุดท้ายของชายหนุ่มแล้ว เส้นทางต่อไปคงยากลำบากพอสมควรหรืออาจจะไม่ยากลำบากเลยก็ได้!! ภาพของชายหนุ่มผมขาวที่อุ้มจิ้งจอกสาวที่ต่างร่างกายของนางมีรอยแดงปรากฏออกมาอย่างชัดเจน พวกเรามานั่งเตรียมทานอาหารกับครอบครัวแสนอบอุ่นยามเช้าด้วยกัน!!

 

หลินเอ๋อร์นั่งข้างชายหนุ่มพยายามแสดงท่าทางธรรมชาติออกมา แต่ว่าหางและหูของนางจะทรยศความตั้งใจเสมอ!! แถมใบหน้าของนางยังร้อนอยู่เลย!! แม่ของซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยกับความป่าเถื่อนของลูกชายของนางที่แสดงออกมา เมื่อวานเขาคงจะกลืนลูกสะใภ้ลงท้องทั้งตัวอย่างแน่นอน!! ร้ายกาจมาก

 

“ เสี่ยวซีน้อยของผมกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วสินะ ”

“ ผมเป็นผู้ใหญ่มาตั้งนานแล้วละครับ หึหึหึ ”

 

เมื่อได้ยินเสียงหัวเราะของลูกชายตัวเองก็ทำเอานางต้องแสดงสีหน้าเศร้าออกมาเล็กน้อย ด้วยปัญหาชีวิตของครอบครัวทำให้เขากลายเป็นคนชั่วร้ายเลยหรือ!? แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ขอตัวขอบริจาคด้วยความบุริสุทธิ์ใจเท่านั้นเอง!! แถมยังไม่เคยโดนปฏิเสธมาก่อนด้วย(คนที่กล้าปฏิเสธเขามันกลายเป็นอาหารว่างนาราคุละ)

 

“ อิอิ พี่สาวภูมิใจในตัวน้องสาวคนสวยมากเลย ที่ตกเทพอสูรมาเป็นสามีได้ ”

“ พพี่ฉินพูดอะไรออกมากัน มไม่ได้ตกเสียหน่อย ”

 

การทานอาหารเช้าเป็นไปด้วยดี แถมยังมีภาพของดวงดาวด้านหลังเป็นฉากสร้างบรรยากาศอีกด้วย นับว่ามีข้อดีบางในการเดินทางภายในอวกาศ ยุคสมัยที่มนุษย์ออกเดินทางท่องเที่ยวกวาดทรัพยากรจากดวงดาวมากมายมาเป็นของตัวเอง นับว่าสุดยอด แต่ว่ามันก็ยังมีความน่าหวาดกลัวของอวกาศเสมอ อย่างได้ประมาท!!

 

ภาพการหยอกล่อมันช่างอบอุ่นหัวใจ!! แน่นอนว่าบรรยากาศแสนสดใจมาจากหมาน้อยนาม กิบิรอส ที่เขาได้รับมาเป็นของขวัญจากจ้าวนรกอย่างฮาเดส พอทุกอย่างเป็นไปด้วยดีครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าแล้ว แต่ว่าทุกสายตายังจ้องมองไปยังหลินเอ๋อร์ สังเกตรอยแดงตามร่างกายของนางอย่างละเอียดว่าโดนอะไรมากัน

 

ก่อนที่แม่ของนางจะส่งสายตาอบอุ่นมายังลูกสาวของตน แม้ว่าเมื่อคืนจะเจอกับศึกหนักมาก็ตาม แต่มันก็ยังเป็นหลักฐานว่าชายหนุ่มรักและเอ็นดูลูกสาวของนางมากขนาดไหน จะมีบุรุษสักกี่คนกันที่จะทำแบบซีไห่ ถ้าหากพวกมันไม่โรคจิตแบบเขาละก็ คงไม่ทำอย่างแน่นอน พวกแค่ต้องการปลดปล่อยความต้องการ

 

สุดท้ายแล้วก็จะทิ้งหญิงสาวที่หมดความสวยงามไม่ต่างจากเด็กสาวที่เหี่ยวเฉาเลย เพื่อต้องการหาดอกไม้ที่แสนงดงามดอกไม้มาลิ้มลอง!! แม้ว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยแต่สิ่งที่ชายหนุ่มต้องทำยังเยอะกว่าเดิม!! ซีไห่ได้ขอให้พ่อตาส่งเขามาลอยภายในอวกาศ ก่อนที่มือจะวาดไปตามอากาศก่อนจะปรากฏขวดยาออกมา

 

“ เอาละขวดยาซุปเปอร์โซเจอร์!!

 

เพื่อความแน่ใจเขาจึงลอยออกห่างจากยานของพ่อตามาสัก 30 กิโลเมตร!! ซีไห่จ้องมองของเหลวภายในที่มันเปล่งประกายสีทองไม่น่าไว้ใจออกมา!! เขาทำการเปิดฝาขวดออกพร้อมกับเท่ของเหลวเข้ามาภายในปากของตัวเอง รสชาติความร้อนราวกับดื่มธารลาวาไหลผ่านคอของเขาไปอย่างรวดเร็ว

 

ตอนแรกมันไม่มีความรู้สึกอะไรเท่าไร จนกระทัง!! ร่างกายของซีไห่เปล่งประกายแสงสีทองออกมา!! มันแตกต่างจากปกติหลายเท่าตัว!! ก่อนที่ดวงอาทิตย์ภายในร่างกายของเขาจะเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว!! นับล้านล้านดวงก่อนที่มันจะระเบิดพลังทำลายล้างออกมา!! ยิ่งกว่าการกำเนิดของจักรวาลสมัยบรรพกาล!!

 

ตู้ม!!!    ตู้ม!!!    ตู้ม!!!    ตู้ม!!!

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาจากภายในร่างกายของเขา มันส่งผลกระทบต่อทุกอย่างภายในรัศมีการทำลายล้างของมัน!! คลื่นสัญญาณขนาดใหญ่ที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาระบบของยานอวกาศล่มได้ง่ายๆเลย สิ่งที่ซีไห่พึ่งทานเข้าไปมันเป็นยาตัวเดียวกับสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลมี

 

บุรุษสีทองที่มีพลังเทียบเท่ากับการระเบิดของดวงอาทิตย์นับล้างดวง!! แต่ว่าสำหรับเขาแล้วมันคงเป็นการเปลี่ยนแปลงพลังลมปราณภายในจักรวาลตันเถียนของเขาเสียมากกว่า!! สุดท้ายแล้วร่างกายมิอาจรองรับพลังที่ยิ่งใหญ่ได้ก็ทำการเผาทำลายตัวเอง!! เปลวเพลิงปรากฏออกมาเผากายเนื้อของซีไห่ก่อนจะสร้างใหม่

 

กลายเป็นวัฏจักรที่แปลกประหลาด!! การเปลี่ยนแปลงที่น่าตกตะลึงของเขาจะสร้างสมญานามที่ใครหลายคนต่างหวาดกลัว เด็กร้องไห้ยังต้องหยุดร้อง!! แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องของอนาคต ปัจจุบันจุดที่ชายหนุ่มอยู่มันส่องแสงสีทองออกมา อบอุ่นแถมยังยิ่งใหญ่ราวกับเทพเจ้าตัวจริงมาปรากฎตัวบนโลก!!

 

น้องสาวตัวแสบของเขาจ้องมองพี่ชายด้วยสายตาเป็นประกาย แม้ว่านางจะชอบว่าพี่ชายของตนโง่ก็ตามแต่ด้านของความแข็งแกร่งแบบไร้เหตุผลแล้วก็คงต้องยอมรับว่า พี่ชายของนางนะสุดยอดที่สุดภายในจักรวาลเลย!! ก็เหมือนกับการมองสุดยอดวีรบุรุษจากสงครามที่รอดตายมาจากสงครามยังไงละ!!

 

“ ซี นายเนี่ยสุดยอดจริงๆเลยน่ะ ”

“ ถ้าบอกว่าใครสุดยอดก็ต้องน้องสาวพี่ต่างหาก!! สามารถรองรับอารมณ์ของหมาป่าหิวกระหายได้ขนาดนั้นนะ ”

 

เสียงหวานของไห่ฉินที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังหลังคอของน้องสาวตน มันมีรอยแดงไม่สิถ้าหากบอกว่าจุดไหนของร่างกายน้องสาวไม่มีรองแดงบางจะดีกว่า!! แม้ว่าจะพยายามปกปิดมันมากเท่าไรก็ยิ่งกลายเป็นจุดสนใจ สุดท้ายแล้วนางก็ได้แค่คาดโทษชายหนุ่มที่ทำกับตนแบบนั้น!! เตรียมใจนอนคนเดียวเลย!!

 

แม่ของซีไห่จ้องมองความสำเร็จที่เหนือจิตนาการของลูกสาวตัวเองด้วยรอยยิ้ม แน่นอนว่าในอนาคตเขาจะเป็นจบสงครามของสองเผ่าพันธุ์อย่างแน่นอน แม้ว่าจะแข็งแกร่งขนาดไหนหากโดนรุมโจมตีด้วยกองทัพนับล้านล้านก็พ่ายแพ้ได้เช่นกัน นางคงได้แต่หวังกับความสำเร็จอันไร้ขีดจำกัดของลูกชายตัวเอง

 

….สัตว์ประหลาดยิ่งกว่าเดิมอีก!! ’

 

กิบิรอส สัมผัสได้ถึงพลังงานของสุริยันเทพจากชายหนุ่ม มันพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกนานถึงจะคงตัวอย่างแน่นอน ถ้านางคิดไม่ผิดชัยชนะภายในอวาอลอนเขตที่ 4 คนแค่เอื้อมอย่างแน่นอน แต่เหล่าลูกหลานของเทพเจ้าต่างเป็นตัวตนที่ได้รับคำอวยพรจากสวรรค์!! พวกมันจะอ่อนแอได้อย่างไร ไหนจะราชันย์มังกรสองตนอีก!!

 

เหล่าบาปเองก็อันตรายร้ายกาจไม่แตกต่างกันด้วยสิ อย่างมหาบาปแห่งอัตตา ธิวา กลับมาทางด้านของซีไห่หลังจากได้ทำการดื่มขวดยาซุปเปอร์โซเจอร์เข้าไปแล้ว ทุกอย่างเหมือนเดิมแถบไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยก็ว่าได้ สุดท้ายแล้วเขาก็หันกลับไปยังยานอวกาศ เป้าหมายต่อไปยึดครองโลกอวาลอนเขต 3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 335 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #2461 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 17:42
  ยึดจักรวาลและมิติข้างเคียง รวย! แต่มีวิธีฟาร์มเงินอยู่นะคือการทำให้ดวงอาทิตย์เกิดการระเบิดซุปเปอร์โนวาจะได้ธาตุที่สูงกว่าเหล็ก เป็นหนทางฟาร์มแร่ธาตุและทองที่โคตรสุดยอด แต่ถ้าทำมากๆดวงอาทิตย์หายหมดนี่ซวยเหมือนกัน
  #2461
  1
  • #2461-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:53
   ยังไม่บอกครับว่ามันจะเป็นยังไงกันแน่
   #2461-1
 2. #2283 Darksugun (@sugun_bua) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 19:02

  จัดไปไรต์
  #2283
  1
  • #2283-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   10 เมษายน 2562 / 02:13
   จัดเลยสิครับ
   #2283-1
 3. #2272 BlackDeathOfGod (@BlackDeathOfGod) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 17:19
  แบบนี้ไม่ยึดครองจักรวานเลยละทำได้อยู่แล้วหนิ
  #2272
  3
  • #2272-2 BlackDeathOfGod (@BlackDeathOfGod) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 23:00
   วันนี้มาไหมครับ
   #2272-2
  • #2272-3 BlackDeathOfGod (@BlackDeathOfGod) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 23:01
   ผมอยากอ่านไวๆ และอยากอ่านตอนที่ทำรายดาวอีกด้วย
   #2272-3
 4. #2271 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 14:46
  Ahhh, I feel so good.
  #2271
  1
  • #2271-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:57
   ข้า คือ เทพ
   #2271-1
 5. #2270 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 13:08

  ไม่ให้ซีไห่ มีถุงมือเกรียนของธานอส เลยล่ะ เพียงแค่ดีดนิ้ว

  #2270
  3
  • #2270-2 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 137)
   8 เมษายน 2562 / 17:25
   พอทำเสร็จแล้ว เพี่ยงแค่ดีดนิ้ว สิ่งมีชีวิต ครึ่งจักวาล จะหายไป!!
   #2270-2
  • #2270-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   8 เมษายน 2562 / 17:27
   เป็นการปิดนิยายอย่างสวยงาม!!
   #2270-3
 6. #2269 sweet JAA (@Fakza) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 13:07

  ซีไห่กลาบเป็น เซนทรี่ไปแล้ว!!! ดีนะไม่เอาพลังของเดอะฮัคให้อ่ะ คิดดูยิ่งโกรธ ยิ่งเก่ง ต่อยสู่กับเซนทรี่ได้สบาย ในจะซัดกับธานอสได้อีก

  #2269
  1
  • #2269-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:56
   ของจริงอะคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
   #2269-1
 7. #2268 tai0970317225 (@tai0970317225) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 09:58
  ได้เวลาเร่นพวกมันแย้วๆๆๆ !!!!!
  #2268
  1
  • #2268-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:56
   ถึงเวลาสำหรับการเก็บเกี่ยวแล้วละ
   #2268-1
 8. #2267 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 09:09
  ภารกิจมาแล้ว!!
  #2267
  1
  • #2267-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:55
   มันต้องเริ่มการถอนรากถอนโคลนแล้วละ
   #2267-1
 9. #2266 odoran (@odoran) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 08:10
  ไรต์จะให้พวกตัวเอกร่วมมือกันระเบิดจักรวาลเหรอไงคาบบแต่ละตัวนี่หายนะล้วนๆเลยนะคาปปป
  #2266
  1
  • #2266-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:55
   ของตาย ของเทพ ระดับเทพนอกรีตยังไงละ
   #2266-1
 10. #2265 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 07:57

  โหดดีจริงๆ

  #2265
  1
  • #2265-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:54
   ของแท้ ของจริงครับผม
   #2265-1
 11. #2264 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 02:28

  เดี๋ยว!!!! ทำไมเราได้ยินชื่่อ "ธิวา" ล่ะ เเถม 2 ราชันย์มังกรเนี่ย?! 1 ใน 2 คือ "วิโทร่า" เหรอ? สรุปจักรวาลพวกลูกชาย - ลูกสาวท่านเชื่อมต่อกันหรือไง!!?

  #2264
  2
  • #2264-1 ไม่รู้โว้ยยยย (@Amagedon) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 09:01
   ราชันย์มังกรอีก 1 น่าจะเป็นริวโตะ หรือไม่ก็ ราเทีย
   #2264-1
  • #2264-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:55
   ธิวา เป็นหนึ่งในลูกสาวสุดรักของผมเลยก็ว่าได้!! 555555+
   #2264-2
 12. #2263 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 02:22
  ตอนนี้จิตใจกำลังอยู่ระหว่างอ่าน18+กับอ่านการทำลายล้าง
  #2263
  2
  • #2263-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:54
   ดึงมันออกมาก่อน ต่อจากนี้ไปจะไม่มีแล้วละ 18+
   #2263-1
 13. #2262 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 137)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 02:08

  ไปทำงาน ทำลายดาว

  #2262
  1
  • #2262-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 137)
   7 เมษายน 2562 / 22:54
   แน่นอนสิครับ
   #2262-1