ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 362,884 Views

 • 3,071 Comments

 • 4,140 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  37,340

  Overall
  362,884

ตอนที่ 133 : เข้าหอ 1 (18+)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3462
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 303 ครั้ง
  31 มี.ค. 62

เสียงกรีดร้องโหยหวนของดวงวิญญาณมามายนับไม่ถ้วนที่กำลังดังออกมาอย่างต่อเนื่อง มันช่างเป็นเสียงเพลงกล่อมเด็กที่แสนไรเพาะเสียยิ่งกะไร!? นาราคุ กำลังอารมณ์ดีมากเป็นพิเศษหลังจากได้ลิ้มลองรสชาติของดวงวิญญาณที่แสนสิ้นหวัง ไม่ว่าจะพยายามหนีจากความทรมานขนาดไหนสุดท้ายาแล้วพวกมัน

 

ก็โดนโซ่สีดำทมิฬ คว้าดวงวิญญาณดึงเข้ามาภายในโลกแห่งจิตใจของซีไห่อยู่ดี!! ดวงวิญญาณของพวกนักรบกึ่งเทพนับว่ารสชาติไม่เลวเลย ยิ่งภายในดวงจิตของพวกมันมีรสชาติของวิญญาณอสูรมากมายอีกด้วย การทานก็เหมือนการเสี่ยงดวงเพื่อลิ้มลองรสชาติที่ไม่ซ้ำกัน แค่คิดก็น่าทานเสียแล้ว

 

กลับมายังภายในงานเลี้ยง ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีสุดท้ายแล้วซีไห่กำลังเฝ้ารอโอกาสของตัวเอง เนื่องมาจากมันเป็นธรรมเนียมของโลก ที่จะให้เจ้าสาวเข้าไปรอภายในห้องเหงาๆคนเดียว แค่คิดก็อยากจะเข้าไปร่วมสุขด้วยแล้ว เฝ้ารอข่มอารมณ์ภายในร่างกายของตัวเองไม่ให้มันระเบิดออกมาราวกับคนบ้า

 

“ แหม แหม ลูกชายของแม่นี่หื่นกระหายจริงๆ ”

“ พี่ชาย สีหน้าดูน่ากลัวมากเลยค่ะ ”

 

รอยยิ้มน้อยๆปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าเขาไม่เคยผลาดโอกาสในการแสดงความรักด้วยกอดร่างบางของหลง หนิงหนิง น้องสาวตัวน้อยของเขาที่มีพลังของผลปีศาจแสนร้ายกาจ!! ซีไห่ทำการหยิกแก้วกลมๆของนางอย่างโหดร้ายจนเด็กสาวน้ำตาคลออย่างน่าสงสาร น่าสงสารจริงจริ๊ง

 

“ อูย!? อ่อยอ่าอี่อ้า ”

“ พูดภาษาอะไรกันยัยซาลาเปาน้อย ”

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาพร้อมกับยอมปล่อยให้น้องสาวของตนเป็นอิสระ ก่อนจะหันไปมองแสงสว่างสีทองที่เปล่งประกายของยานอวกาศรอบๆมันช่างสวยงามเสียจริง ถ้าหากไม่ติดว่าพวกมันเป็นฝีมือของเจ้าบ่าวแสนร้ายกาจอย่างเขา!! แขกมากมายที่ต้องหลั่งเหงื่อเย็นอาบฝ่ามือของตัวเองด้วยความหวาดกลัว!!

 

ชายที่สามารถดำรงชีวิตอยู่ภายในอวกาศได้ แถมยังสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายของตัวเองเป็นแหล่งพลังงานอมตะ!! ไม่ตายด้วยผลของการโจมตีทางกายภาพ เมื่อคิดว่าถ้าหากกลายเป็นศัตรูกับชายหนุ่มผมขาวไม่เท่ากับว่าพวกมันได้ ก้าวเดินไปยังปากทางของยมโลกแล้วหรือ!? ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยคนพิเศษแบบมันมาก่อน

 

เมื่อทุกอย่างเข้าทีเข้าทาง พ่อตาก็ยอมปล่อยให้เขามายังห้องพักของหลินเอ๋อร์ อ่า เขาได้ยินเสียงหัวใจเต้นแรงของตัวเองอย่างชัดเจน นึกภาพของตัวเองที่มีหญิงสาวคนอื่นไม่ออกเลยแม้แต่นิดเดียว!! ถ้าหากบอกว่ารักก็ต้องทำให้มันเป็นจริง นั้นแหละเขา เมื่อเตรียมใจเสร็จแล้วก็เปิดประตูก้าวเดินเข้าไปภายในห้อง

 

“ อ๊ะ!? ตาบ้าซีมาเร็วเกินไปแล้ว!!

“ หลินเอ๋อร์ เธอสวยมาก ”

“ ช้าไปแล้วย่ะ!!

 

เสียงหวานกล่าวออกมาพร้อมกับแสดงท่าทางเขินอายออกมา นางเขินอายจริงๆแม้ว่าพวกเราจะเคยอาบน้ำด้วยกันแถมยังมีบทลงโทษที่ไปกลั้นแกล้งอีกฝ่ายเอาไว้เยอะ ยิ่งคิดสองแก้มของหญิงสาวก็กลายเป็นสีแดงอย่างน่ารักน่างชัง หางทั้งเก้าที่ส่ายไปมาอย่างมิอาจห้ามความรู้สึกปิติยินดีภายในอกได้!!

 

“ อ่า อาจจะช้าเกินไปแต่บอกเลยว่า หลินเอ๋อร์ของผมเวลานี้งดงามที่สุด ”

 

ชายหนุ่มผมขาวเฝ้ารอโอกาสมาตลอด เมื่อมีโอกาสสัตว์ร้ายป่าเถื่อนแบบเขาหรือจะไม่ยอมคว้าโอกาสตรงหน้าไว้ มือหนาจับมือเรียวบางของไห่หลินขึ้นมาจูบที่หลังฝ่ามืออย่างอ่อนโยน!? หวานหอมมาก ทำเอาแทบคลั่งเลยก็ว่าได้ เมื่อมีโอกาสเขาเฝ้ามองเรือนร่างอวบอิ่มของนางด้วยสายตาหื่นกระหายแบบจริงจัง!!

 

“ ต…….ตาบ้า สายตาน่ากลัวไปแล้วย่ะ ”

“ เมื่อมีโอกาส สัตว์ร้ายแบบผมจะไม่ผลาดโอกาสแน่นอน ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาแบบหน้าไม่อาย!! ในเมื่อเขาต้องการแสดงเจ้าของแล้วก็ไม่จำเป็นต้องอ่อนโยน เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาไม่รอช้าค่อยๆฉีกเสื้อบางของหญิงสาวอย่างป่าเถื่อน!! ท่าทางขัดขืนเล็กน้อยที่แสดงออกมาทำเอาหัวใจของเขาเต้นแรง!! อ่า มันเต้นแรงจนเหมือนจะทะลุออกมาจากอกของตัวเองเลย!?

 

ทางด้านของไห่หลินเองก็ไม่แตกต่างกัน การขัดขืนตามพิธีเท่านั้นเอง ทั้งที่ภายในอกของนางนั้นกำลังจะระเบิดด้วยความสุขที่เต็มไปหมด!! ยิ่งเขาแสดงท่าทางดุดันแถมยังป่าเถื่อนออกมามากขนาดไหน ก็ยิ่งทำเอานางเกือบจะตัวลอยด้วยความสุข ทั้งหมดมันเป็นความผิดของตาบ้าตรงหน้า!!

 

“ ร…..รุนมากเกินไปแล้ว ตาบ้า ”

“ ก็หลินเอ๋อร์ชอบแบบรุนแรงไม่ใช่เหรอ ”

 

เมื่อชายหนุ่มกล่าวจบกํทำการกัดเบาๆที่ต้นคอขาวเนียนของหลินเอ๋อร์อย่างโหดร้าย เสียงหวานที่เผลอครางออกมาทำเอาบรรยากาศภายในห้องหอต้องหวานละมุนด้วยความรัก!! หลังจากที่โดนซีไห่ฉีกกระชากเสื้อผ้าออกไปจนหมด เรียกว่าวันต่อมาไม่ต้องใส่เลย!! เขาจ้องมองเรือนร่างของหลินเอ๋อร์จนทั่ว

 

ผิวขาวอมชมพูตามธรรมชาติ ออกไปทางขาวมากกว่าปกติเล็กน้อย หางทั้งเก้าเลื่อนขึ้นมาปกปิดจุดลับของร่างกายอย่างยอดภูเขาทั้งสองลูกหรือปากถ้ำศักดิ์สิทธิ์ของแม่นางจิ้งจอก แต่ว่ามีเหรอที่เขาจะไม่เล่นสนุกกับสวนพิเศษของร่างกายนางอย่างปลายหูชี้ตั้งบนหัวของหลินเอ๋อร์ก่อนจะเริ่มกิจกรรมของสามีภรรยา

 

หญิงสาวที่นอนรอบนเตียงโดนคร่อมด้วยร่างของยอดบุรุษที่สยบทุกอย่างเอาไว้เทียบเท้าของตัวเองมาแล้ว เขาเป็นสามีของนางในตอนนี้ แถมกำลังสัมผัสใบหูของนางอย่างโหดร้าย จิ้งจอกสาวพยายามกลั้นห้ามเสียงครางหวานของตน ถ้าเผลอหลุดออกมาไปปีศาจร้ายตรงหน้าคงยิ่งทรมานตนแน่นอน

 

แผล่บ!!   แผล่บ!!   แผล่บ!!   จ๊วบ!!  จ๊วบ!!

 

เรือนร่างของอิสตรีไม่มีส่วนไหนที่ไม่อร่อยหรือไม่หอมหวาน!! ปัจจุบันเขาเชื่อแล้วว่าคำพูดดังกล่าวเป็นจริงแท้แน่นอน เนื่องมาจากได้ลิ้มลองรสชาติของใบหูแสนอร่อยจากหลินเอ๋อร์ยอดรักแล้วนิ ร่างพยายามเกร็งตัวเองอย่างไม่ได้ตั้งใจ อาการดังกล่าวเขา ก่อนจะทำสีหน้าน่าสงสารออกมาแทน น้ำตาคลอ

 

“ หลินเอ๋อร์ เธอเสร็จแล้วเหรอ ”

“ ม…….ไม่ใช่สักหน่อย ”

 

คำปฏิเสธแสนหวานที่ดังออกมา แทนที่เขาจะยอมหยุดแต่กลายเป็นกว่าซีไห่เอื้อมมือของตนไปสัมผัสกับส่วนหางของหญิงสาวอย่างอ่อนโยนแทน เสียงครางที่ดังออกมาอย่างชัดเจน เพราะ ส่วนหางสำหรับหลินเอ๋อร์แล้วก็นับว่าเป็นจุดที่มีประสาทสัมผัสไวเป็นพิเศษเหมือนกับใบหูของนาง

 

ร่างกายอ่อนละทวย หางที่ตอนแรกปกปิดเรือนร่างของนางหายไป ปราสาทด่านสุดท้ายพังทลาย เมื่อเห็นแบบนั้นชายหนุ่มที่กำลังคร่อมร่างบางก็ค่อยๆเขามากัดบริเวณเนินอกขาวเนียนของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน มือเรียวบางโอบกอดคอของซีไห่อย่างอ่อนโยน ความสุข ช่วงเวลาที่พวกเรารอค่อยเสมอมา

 

“ ไม่เป็นไรแน่นะ หลินเอ๋อร์ ”

“ อืม ฉันไม่เป็นไรหรอก ตาบ้าซี ”

 

เมื่อเกิดเป็นบุรุษยอมต้องเล้าโลมจนร่างกายอ่อนละทวย!! เมื่อเป็นอย่างนั้นเขาเริ่มจากครั้นตอนแรกเลย ด้วยการค่อยๆประทับจูบริมฝีปาดอวบอิ่มของนางอย่างอ่อนโยน พร้อมกับค่อยๆส่อดปลายลิ้นของตัวเองเข้าไปภายในปากของหลินเอ๋อร์ เพื่อลิ้มลองรสชาติความหวานช่ำของน้ำหวานจากธรรมชาติ

 

หลินเอ๋อร์สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของซีไห่ที่กำลังแสดงความรักออกมา ตอนแรกจากที่นางทำการศึกษามาบุรุษโดยส่วนมากไม่แตกต่างจากสัตว์ป่าไร้สมอง พวกเขาจะเล่นจูโจมหญิงสาวเมื่อมีโอกาสเพื่อสนองความต้องการฝ่ายเดียวของตัวเอง อ่า ตาบ้าของนางนับว่าเป็นยอดบุรุษที่หาได้ยากยิ่ง!!

 

สัมผัสปลายลิ้นแสนอ่อนโยนของหลินเอ๋อร์ ที่เขาได้รับมันช่างเป็นประสบการณ์ที่แสนยอดเยี่ยม หัวใจเต้นเร็วเป็นอย่างมาก อากาศภายในปากเริ่มจะหมดลงไปทำให้หญิงสาวแสดงท่าทางขัดขืนออกมาเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะยอมปล่อยให้นางมีโอกาสได้พักหายใจหลังจากที่พวกเราสองได้ดูดดื่มกับรสสัมผัส!!

 

เส้นผมสีเงินของหลินเอ๋อร์ เขาไม่เคยสังเกตมาก่อนเลยว่ามันสวยงามราวกับอัญมณีที่เปล่งประกายได้ขนาดนี้มาก่อน ถ้าหากลองสูดดมกลิ่นของปลายเส้นผมจะพบว่ามี กลิ่นหอมของแชมพูด้วย อ่อนนุ่มราวกับเส้นผมไหมน่าสัมผัส เขาไม่เคยสังเกตหรือมีโอกาสได้ลองมาก่อนเลย พวกเราโดนแยกจากกันเสมอ

 

ท่าทางที่ซีไห่แสดงออกมาทำเอาไห่หลินต้องกลั้นหายใจด้วยความสุขภายในอก ปลายเส้นผมของนางกำลังโดนเขาจูบอย่างอ่อนโยน!! นางเขินจนไม่รู้ว่าตัวเองจะเขินได้ยังไงแล้ว!! เขาช่างเป็นบุรุษที่แสนร้ายกาจแถมยังป่าเถื่อนจนหัวใจเต้นแรง เสียงหอบหายใจที่ดังออกมาอย่างชัดเจน

 

“ นี่ตาบ้า ถ้าอดกลั้นเอาไว้ขนาดนั้นทำไหมถึง-------

“ ชู!!! หลินเอ๋อร์คนงาม ผมบอกแล้วนิว่าจะกลืนกินทุกอย่างของเธอ แน่นอนว่ารวมถึงสิ่งนี้ด้วย ”

 

เมื่อกล่าวจบเขาก็สัมผัสกับมือเรียวบางของหญิงสาว ก่อนค่อยๆสัมผัสปลายนิ้วของนางอย่างอ่อนโยน แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วนิ้วของนางก็โดนอีกฝ่ายดูดเลียลิ้มลองรสชาติของมัน หลินเอ๋อร์จะยอมให้คนรักของตนมาทำแบบนั้นได้ยังไงกัน นางพยายามขัดขืนแต่ความรู้สึกเสียวซ่ามันกระจายไปทั่วร่างกาย!!

 

อ๊า อ๊า อ๊า คนหน้าตายซีไห่!!

 

นางได้แต่คาดโทษกับการกระทำของเขา!! ที่ทำการเลียฝ่ามือของนางจะมันเปียกไปหมด แทนที่จะรู้สึกแหยงแต่กลายเป็นว่ามันช่างน่าลิ้มลองด้วยตัวเอง!? ส่วนที่ชายหนุ่มต้องการสัมผัสมากที่สุดคงเป็นเรือนร่างของนางเสียมากกว่า นอกจากฝ่ามือแล้วเขายังอยากจะลองสัมผัสแบบอื่นเพื่อกลั้นแกล้งนางมากกว่า

 

“ อร๊าง!? ตรงนั้นไม่ได้นะ มันสกปรก!! อื้ม!! ตาบ้า ”

 

ตรงส่วนที่นางร้องออกมาเป็นบริเวณรักแร้ของนางนั้นเอง จะมีผู้ชายโรคจิตแบบไหนกันที่ต้องการจะเลียบริเวณนั้นที่เต็มไปด้วยสิ่งสกปรก!! แน่นอนว่าอย่าเอาคนโรคจิตแบบซีไห่ไปเทียบกับคนธรรมดาสิ เขาบอกแล้วว่าต้องการลิ้มลองรสชาติของนางทั้งหมด ก็เหมายตามคำพูดเขาจะทำมันทั้งหมด!!

 

ร่างกายของหญิงสาวต้องสั่นสะท้านไปด้วยความต้องการ!! หลินเอ๋อร์จ้องมองไปยังซีไห่ที่กำลังบรรจงเลียบริเวณใต้รักแร้เนียนของตน มือเรียวที่กำลังพยายามพลักดันหัวของหมาป่าให้ออกไปจากใต้รักแร้ของตัวเอง สุดท้ายแล้วนางก็ต้องนอนไร้เรียวแรง มิอาจขัดขืนเขาได้ดังใจ ต่อไปหวังว่าจะไม่เอาที่แปลกๆอีก

 

“ อ่า ยังไม่ได้ลิ้มลองส่วนนี้เลยนิ ”

“ ย….อย่านะ ขขอร้องละซี อย่าเลย ”

“ เธอก็รู้นิว่าผมเป็นคนที่ชอบทำตามใจตัวเอง

 

เมื่อกล่าวจบมือหนาของซีไห่ก็สัมผัสกับปลายเท้าเรียวบางของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน ร่างบางที่กำลังพยายามขัดขืนด้วยการดึงข้อเท้าของตัวเองกลับมานั้นเอง ภายในหัวของนางคิดเลยว่าจะต้องเป็นอย่างที่ตัวเองคิดแน่นอน ดูสายตาของเขาที่จ้องมองมายังตัวเองสิ อันตรายมากเลย ในหลายๆความหมายด้วย!!

 

“ ซี นายมันโรคจิต!!

“ ฮ่ะฮ่ะฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า ”


แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้นเอง ของจริงมาตอนหน้าต่างหาก!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 303 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #2457 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:31
  จะบินหรือไม่
  #2457
  1
 2. #2098 MIZ-NOVA (@MIZ-NOVA) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 17:34
  อ๊ากกกกก ค้างงงงงทำไมผมอ่านมีแต่เรื่องที่ค้างๆคาๆวะอ๊ากกกกกทำร้ายจิตใจมากกกก
  #2098
  1
  • #2098-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   1 เมษายน 2562 / 00:48
   ผมว่ามันก็ค้างทุกเรื่องแหละ
   #2098-1
 3. #2097 nontasai123 (@nontasai123) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 16:22
  ของดีๆไม่ควรบิน
  #2097
  1
  • #2097-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   1 เมษายน 2562 / 00:46
   มันจะบินยังไงกันละครับ ไร้สาระจริงๆ
   #2097-1
 4. #2095 Mcparadong Lovelove (@mcparadong) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 14:31
  เอาโซ่มาร่ามบินชัว
  #2095
  1
  • #2095-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:45
   คงจะห้ามไม่ได้แน่นอน
   #2095-1
 5. #2094 ARAGAMI-XI (@LucIFer_SaMa) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 13:55
  อย่าบินนนน ของดีๆ
  #2094
  1
  • #2094-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:45
   ถ้านกน้อยจะบินมันก็ช่วยไม่ได้
   #2094-1
 6. #2093 PpmkPaul (@PpmkPaul) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 13:51

  ระวังครับ
  #2093
  2
 7. #2092 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 12:20
  ทำไงดีวะ แคปหน้าจอเลยละกัน เอาไว้อ่าน เดี๋ยวบินก่อน(ถ้าบินนะ)
  #2092
  1
  • #2092-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:45
   อ่า ถ้าไม่บิดผมขอหยุดพักเหนื่อยสัก 1 ปี
   #2092-1
 8. #2091 SumetheeTul (@SumetheeTul) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 11:54
  รีบๆอ่านก่อนบินน
  #2091
  3
  • #2091-1 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 12:19
   เห็นด้วยครับ
   #2091-1
  • #2091-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:44
   ถ้าไม่บินผมขอหยุดสัก 1 ปีนะ
   #2091-2
 9. #2090 otleza09o (@otleza09o) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:51

  ตัวแดงๆ

  #2090
  1
 10. #2089 PuroExtasis (@PuroExtasis) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:43

  บินนนนน
  #2089
  1
  • #2089-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:44
   ถ้าไม่บินละ ผมจะได้อะไรกัน
   #2089-1
 11. #2088 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:39
  อ้ากกกกกกก!!! อะเฮื้อกกก!! กระอักเลือดแปป
  #2088
  1
  • #2088-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:44
   อยากขอบคุณที่เม้นอย่างอื่นเป็น
   #2088-1
 12. #2085 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 08:38
  ค้างคาาาาา
  #2085
  1
 13. #2084 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 08:25

  มีทั้งภาพและคำอธิบายไม่รอดแล้สละมั้ง

  #2084
  1
  • #2084-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:43
   ถ้าผมรอดก็ส่งทรูวอเลทมาเลย!!
   #2084-1
 14. #2083 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 07:27
  เดี๋ยวตอนหน้าก็สวัสดีท้องฟ้าที่เเสนสวย
  #2083
  1
  • #2083-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:43
   ถ้าไปจริงผมก็เตรียมเขียนนิยายเรื่องใหม่เสียที
   #2083-1
 15. #2082 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 06:26
  โบกมือรอเลย
  #2082
  1
 16. #2081 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 06:14
  เอาอีกอย่างไว
  #2081
  1
 17. #2080 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 04:29
  จองตั๋วไว้แล้วสินะจะขึ้นตอนใหน
  #2080
  1
  • #2080-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:42
   อย่างผมมันต้องระดับ VIP เท่านั้น!!
   #2080-1
 18. #2079 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 03:19
  ทำไมถึงเห็นปีกนกลางๆกันนะ
  #2079
  1
  • #2079-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:42
   เห็นอะไร อธิบายให้มันชัดๆสิครับ
   #2079-1
 19. #2077 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 03:00
  ภาพสินะ โอเคข้าจะรอ
  #2077
  1
  • #2077-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:41
   เม้นแบบนั้นผมโครตเสียใจเลย รอแต่ภาพเหรอ นิยายผมละ เศร้า ไม่แต่งแม่งละ
   #2077-1
 20. #2076 pawat10 (@pawat10) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 02:56
  ระวังบินนะครับ
  #2076
  1
  • #2076-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:41
   ไม่มีทาง ผมคำนวณมาหมดแล้วละ
   #2076-1
 21. #2075 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 02:08

  ก็ไม่ว่าอะไรหรอกท่าน ไป NC ที่เว็ปอื่นเถอะ ข้าน้อยเป็นห่วง ความจริง............. กลัวจะไม่มีนิยายอ่านอ่ะ!!!!

  #2075
  1
  • #2075-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:40
   ไม่มีทางเสียหรอกครับ!!
   #2075-1
 22. #2074 WhiteVacancy (@whitevacancy) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 02:05

  มาต่อเร็วๆกำลังฟิน
  #2074
  1
  • #2074-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:40
   แน่นอนสิครับ จะมาในอีก 1 ปี
   #2074-1
 23. #2073 jatuporn131 (@jatuporn131) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 02:03

  จะบินป่าววะ55555https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-10.png

  #2073
  1
  • #2073-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:40
   ไม่มีทางหรอก ประสบการณ์ของพวกเรามันต่างกัน
   #2073-1
 24. #2072 แมวไร้นาม... (@kukakuchan) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 01:59

  อีกสักนิดน๊าาา
  #2072
  2
  • #2072-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 133)
   31 มีนาคม 2562 / 15:40
   ไม่มีทางเสียหรอกเจ้าบ้า!!
   #2072-1
 25. #2071 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 133)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 01:55

  รีบลงนาาา
  #2071
  1