ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 348,915 Views

 • 2,917 Comments

 • 4,087 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,371

  Overall
  348,915

ตอนที่ 132 : เงาปักษามังกรอมตะ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2932
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 314 ครั้ง
  30 มี.ค. 62

เสียงคำรามที่ดังก้องกังวานไปทั่วบริเวณ ทำลายระบบรักษาความปลอดภัยภายในตัวยานอวกาศ เปลี่ยนพวกมันที่เป็นยานเทคโนโลยีให้กลายเป็นแค่เศษขยะ!! ดวงตาสีแดงของปักษามังกรอมตะจ้องมองไปยังยานอวกาศมากมายตรงหน้า ที่ตัวระบบหยุดการทำงานไปเรียบร้อยแล้ว

 

แค่เสียงคำรามของเทพเจ้านอกรีตก็ทำให้กองทัพขนาดใหญ่ต้องพังเสียหาย ไม่ต้องกล่าวถึงบรรดาดวงวิญญาณมากมายที่อยู่ภายในยานอวกาศ พวกมันต่างเป็นทรัพยากรมนุษย์ของตระกูลหลงที่จะมอบให้เหล่าทายาทได้ใช้งานตามความต้องการ อย่างไทอิงเองก็ได้รับมาจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แต่นางเลือกจะทิ้งเอาไว้

 

แม้ว่าผลกระทบของอุบัติเหตุทางระบบสุริยะจักรวาลนั้น นับว่าเลวร้ายพอสมควร ถ้าหากผลาดแม้แต่ก้าวเดียวก็เท่ากับเทพแห่งความตายได้ก้าวเดินเข้ามาหาแล้ว!! แม้ว่าระบบจะโดนป่วนจนล่มไปแล้วก็ตามแต่เพียงไม่นาน ภาพก็แสดงออกมาเป็นร่างสีทองของปักษามังกรอมตะ ที่จ้องมองมายังกลุ่มยานรบตรงหน้า

 

ราวกับว่าสัญชาตญาณดิบของเขาต้องการลิ้มลองรสชาติของดวงวิญญาณ แต่ว่าถ้าหากว่าเขาไม่ทำการปรุงมันด้วยรสชาติแห่งความสิ้นหวังอย่างแท้จริงแล้ว มันจะไม่อร่อยแบบที่ควรจะเป็น!! เมื่อคิดได้แบบนั้นก็ทำการหันไปมองยานลำลูกของใครกันน่า!? มันชื่อว่าอะไรกันแน่ เขาจำไม่ค่อยๆได้เสียเท่าไรด้วยสิ

 

“ ทำเชี่ยอะไรละ โจมตีมันด้วยปืนใหญ่พลังสิโว้ย ไอพวกโง่ ”

 

เสียงของกัปตันที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลเป็นอย่างมาก!! เนื่องมาจากร่างของอสูรร้ายสีทองที่กำลังกระพือปีกของตัวเขาเองขยับเข้ามาหาอย่างเชื่องช้าราวกับว่าต้องการเล่นสนุกกับอารมณ์ของมนุษย์ธรรมดา!! เพียงไม่นานที่ปากกระบอกปืนทำการชาร์จพลังงานเตรียมโจมตี ปักษามังกรอมตะ!!

 

เปรี้ยง!!   เปรี้ยง!!   เปรี้ยง!!   เปรี้ยง!!   เปรี้ยง!!

 

เสียงของปืนที่พลังงานที่ยิงออกมาเล่นงานสัตว์ประหลาดตรงหน้า เทพเจ้าแล้วยังไง พวกมันทุกคนต่างคิดว่ามันจะต้องตายลงไปด้วยน้ำมือของมนุษย์!! ไม่มีสิ่งใดที่มนุษย์ไม่สามารถล้มลงได้!! เมื่อคิดได้แบบนั้นพวกมันก็ยิ้มออกมาอย่างหยิ่งผยอง สำหรับพวกมันที่แข็งแกร่งแล้วไม่จำเป็นต้องหวาดกลัวสิ่งใด

 

ความแข็งแกร่งเนี่ยแหละ เป็นคุณสมบัติของผู้ที่จะหยิ่งผยองต่อสรรพสิ่งตรงหน้าได้!! แต่ว่าน่าเสียดายพลังงานของปืนใหญ่ที่ยิงออกมา ยามที่มันปะทะกับร่างกายของปักษามังกรอมตะก็สลายหายไปราวกับว่ามันไม่เคยมีมาก่อน!! สุดท้ายแล้วความพยายามของพวกมันก็ไม่ต่างจากสายลมอุ่น!!

 

ยานอวกาศที่นายน้อยเฉียงฮุยนั่งไปด้วย เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่สำหรับการตรวจสอบ คอบพิวเตอร์ภายในยานของพวกมันตรวจพบสิ่งผิดปกติบนหัวของปักษามังกรอมตะ!! ก่อนที่ภาพจะทำการขยายขนาดของมันออกมา เป็นร่างบางของเด็กสาวตัวน้อยเส้นผมสีขาว สวมชุดกิโมโนสีขาวบริสุทธิ์

 

ภายในมือของนางถือดาบคาตานะ นั่งสบายอารมณ์บนหัวของมังกรที่แปลกประหลาด แถมยังไม่มีน้ำแข็งมาเกาะตามร่างกายอีกด้วย นางเป็นตัวอะไรกันแน่!! นาราคุหัวเราะออกมาเสียงหวานก่อนจะหันไปมองยานที่ไห่หลินกำลังโดนสารไปด้วย ตามจริงเด็กสาวอยากจะเข้าไปทักทายด้วยตัวเอง แต่เวลายังมีอยู่

 

“ เอาละ จงเผาผาญสรรพสิ่ง ริวจินจักกะ ”

 

นาราคุกล่าวออกมาเหนื่อยๆแรกเริ่มเดิมที เจ้าโง่ซีไห่ทำการปลดปล่อยบังไคออกมาแถมยังไม่ยอมใช้งานความสามารถแท้จริงอีกด้วย น่าหงุดหงิดจริงๆเลยแหะ!? กรีบดอกซากุระที่ลุกไหม้ไปด้วยเปลวเพลิงสีทองแสนสวยงามปรากฏออกมา มือเรียวบางทำการบังคับให้พวกมันเล่นงานยานอวกาศที่อยู่ใกล้ๆก่อน

 

ใกล้ๆยานที่เจ้าสาว จี ไห่หลิน เปลวเพลิงแห่งการชำระนั้นเป็นนามของดาบฟันวิญญาณที่โดนนางกลืนกินความสามารถมาเป็นของตัวเอง!! แค่พริบตาเดียวที่กรีบซากุระสีทองสัมผัสกับตัวยานอวกาศ มันก็ลุกไหม้เผาทำลายโลหะแบบพิเศษที่สามารถทนทานความร้อยสูงมากกว่า 10,000 องศา!! นับว่าแปลกประหลาดเกินไปแล้ว!!

 

มันจะไม่แปลกประหลาดเลย ถ้าหากพวกมันทราบว่าภายในร่างกายของซีไห่เหมือนมีจักรวาลที่มีดวงอาทิตย์มากถึง 7 ดวง เป็นสูญกลาง แค่ความร้อนระดับนั้นก็ไม่ต่างจากลมตดหรอก!! เมื่อคิดแบบนั้นแล้ว นาราคุไม่รอช้าทำการจำแลงร่างกายของตัวเองจากเด็กน้อย เป็นหญิงสาวอายุ 20 แสนงดงาม!!

 

“ ดวงวิญญาณของพวกกึ่งเทพ นับว่าไม่เลวสำหรับการสร้างเด็กๆที่น่ารัก ”

 

เสียงหวานที่กล่าวกับตัวเอง ก่อนจะจ้องมองไปยังยานอวกาศตรงหน้าที่กำลังพยายามดิ้นรนอย่างสุดความสามารถ สุดท้ายแล้วต้องการ ทำไหมต้องพยายามดิ้นรนแบบเปล่าประโยชน์ด้วย นางไม่เข้าใจเลยจริงๆ เมื่อคิดได้แบบนั้น นาราคุ ทำการหยิบเอาหน้ากากฮอลโลว์ของตัวเองออกมา

 

“ เอาละบาร่า!!

 

สุดท้ายแล้วนางก็เลือกจะปรุงรสชาติของมันด้วยความสิ้นหวังอย่างแท้จริง บาร่า การโจมตีด้วยพลังวิญญาณที่ควบแน่นจนกลายเป็นลูกบอลพลังงาน!! ยานอวกาศต่างถูกออกแบบมาให้สามารถทนทานต่อชั้นบรรยากาศได้!! แถมการค่อยๆทำลายไปทีละส่วน อ๊า!? รสชาติของมันจะต้องยอดเยี่ยมแน่นอน

 

อีกด้านหนึ่งภายในยานอวกาศของนายน้อยเฉียงฮุย พวกมันทุกคนกำลังปั่นป่วนจากการกระทำของอสูรร้ายตรงหน้า มันต้องการเยาะเย้ยต่อความไร้กำลังของมนุษย์เหรอ!? ไม่ว่าจะด้วยการโจมตีแบบไหนก็ตาม ทุกอย่างไร้ประโยชน์!! เมื่ออยู่ตรงหน้าปักษามังกรอมตะ!! ระหว่างนั้นเองที่ผู้อาวุโสคนหนึ่งแสดงท่าทีตกตะลึกออกมา

 

“ ม…….ไม่จริง มันเป็นไปไม่ได้ มันต้องไม่ใช่แบบนี้สิ มันไม่น่าจะ!?

 

เสียงของมันที่กล่าวออกมาราวกับคนบ้า หลังจากที่ทราบความหมายของรูปร่าง!! แม้ว่าตระกูลหลงจะเป็นตระกูลแสนยิ่งใหญ่ขนาดไหนก็ตาม การจำแลงร่างกายเป็นสัตว์ร้ายแบบซีไห่ก็ต้องเข้าสู่โลกอวาลอนเขตที่ 4 เสียก่อน รูปร่างแบบนั้น เขาคงคิดไปอย่างแน่นอน มันต้องเป็นแบบนั้น!!

 

ท่าทีและความกังวลที่แสดงออกมาผ่านทางสายตาทำเอาเหล่ายอดนักสู้หลายคน ที่อยากจะหลบหนีเข้าไปยังโลกอวาลอนเพื่อหลีกหนีความตายตรงหน้า กลับมาทางด้านของนาราคุที่กำลังเลียดวงวิญญาณน้อยๆภายในมือของตัวเอง รสชาติของมันไม่น่ากลมกล่อมเสียเท่าไร แต่ก็อร่อยไม่แพ้หลังกันหลังจากปล่อยให้ตาย

 

การตายภายในอวกาศมันหนาวเย็นเยือก เหงา เดียวดาย ยิ่งพวกมันตายช้าเท่าไรรสชาติแห่งความสุขหลังจากความตายก็จะอร่อยมากขนาดนั้น ท่าทางแสนยั่วยวนราวกับปีศาจร้ายตัวน้อยที่แสดงออกมา ทำเอาคนที่เห็นต้องตาผ้ามัวด้วยความหลงใหล แต่น่าเสียดายที่นาราคุนั้นโหดร้ายกว่าภายนอกเยอะเลย

 

“ คิก คิก เอาอีกสิ ฆ่าพวกมันอีกสิ ท….อ่า ยังไม่ได้ น่าอายเกินไป ”

 

เมื่อหญิงสาวกล่าวออกมาแบบนั้นก่อนจะสลายหายไป ดวงวิญญาณมากมายจะมีลูกหมาตัวน้อยมาตามเก็บให้เอง เมื่อคิดได้แบบนั้นก็หมดหน้าที่ นาราคุ ทำการยืดคืนพลังบังไคจากชายหนุ่มชั่วคราว ต่อให้งานต่อมันก็ไม่มีประโยชน์เสียเท่าไร ปล่อยให้เขาได้ทำตามใจ ปลดปล่อยอารมณ์หงุดหงิดสักเล็กน้อย

 

กลับมาทางด้านของปักษามังกรอมตะ ภายในหัวกำลังพยายามคิดถึงวิธีการสังหารแบบโหดเหี้ยมมากที่สุด เท่าที่สมองของเขาจะคิดออก!! ถ้าไปไล่แดกหัวทีละคนมันจะเสียเวลามากจนเกินไป แถมรสชาติเองก็นับว่าธรรมดา ไม่อร่อยเหมือนตอนแรกที่ได้ลิ้มลองรสชาติของมัน เอาเป็นวิธีการแบบไหนดีละ

 

เผาวิญญาณมันด้วยเปลวเพลิงสิ ไอโง่!! ’

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับความหงุดหงิด!? อ่า จริงด้วยสิ เขาลืมนึกวิธีการทรมานเพิ่มรสชาติแสนอร่อยแบบนั้นไปได้ยังไงกัน เมื่อคิดได้แบบนั้นปักษามังกรอมตะก็เริ่มทำการพ้นเปลวเพลิงออกมาเผาร่างกายของตน เปลี่ยนเป็นนกอมตะของจริงที่ถือกำเนินจากเปลวเพลิงแห่งสุริยัน!!

 

[ ภารกิจเสริม : ทำลายกองยานของนายน้อยตระกูลหลง ตัดผู้สืบทอด 1 ใน 8 ทายาท ]

[ รางวัล : ขวดยาซุปเปอร์โซเจอร์พิเศษ!???? ]

 

นับว่าเป็นภารกิจที่เขาอยากจะทำมากที่สุดของวันเลย!! หลังจากที่ไล่เก็บภารกิจปลดล็อคอะไรหลายอย่างก็จริง แต่ด้วยความแข็งแกร่งปัจจุบันจำต้องไขว้คว้าหาพลังอีกเหรอ!? แค่เสียงคำรามต่ำที่ดังออกมาพร้อมกับหันไปทางยานอวกาศมากมายตรงหน้า กลิ่นหอมของดวงวิญญาณที่สั่นเทาด้วยความสิ้นหวัง!!

 

“ ไม่มีทางเป็นไปได้!!! ตระกูลปักษาสวรรค์ 9 ชั้นฟ้า ”

 

ชายชรากล่าวออกมาด้วยท่าทางไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่นัยน์ตาของมันมองเห็น!! แค่พริบตาเดียวที่วิหคตรงหน้าทำการสะบัดปีกของตนยานอวกาศมากมายก็ลุกไหม้ด้วยเปลวเพลิงสีทอง!! มันยังไม่ได้แสดงพลังแท้จริงของตัวเองออกมา อีกไม่นานพวกมันจะพยายามฆ่าตัวตายเพื่อหนีไปยังแดนนรกอย่างแน่นอน!!

 

“ น่าเบื่อจริง ”

 

 

เสียงก้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างเปลวเพลิงของซีไห่ที่สลายหายไป!! ชายหนุ่มผมขาวมาปรากฎตัวภายในงานเลี้ยงแบบเดิม ด้วยรูปร่างของเจ้าบ่าวทรงเสน่ห์แบบเดิม ท่ามกลางพุลฉลองของเขาที่จะสังเวยพวกมันแก่นาราคุตัวน้อย เพียงไม่นานเสียงกรีดร้องโหยหวนก็ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

กลับมาทางด้านของชายชราที่กำลังกรีดร้องออกมาอย่างต่อเนื่อง ผิวหนังของพวกมันยังปกติดีแต่ว่าดวงวิญญาณของพวกมันต่างหากที่กำลังโดนเปลวเพลิงสีทองเผาผาญอย่างต่อเนื่อง ความเจ็บปวดราวกับว่าโดนเปลวเพลิงเผาตลอดเวลาแต่มิอาจตาย!! ความทรมานจนมีบางคนอยากจะฆ่าตัวตายเพื่อหนีความเจ็บปวด!!

 

แต่ว่าความตายมิอาจหนีความเจ็บปวดได้!! ดวงวิญญาณของมันจะโดนบ่มเพาะจนสุกน่าทาน ก่อนที่มือเรียวบางจะทำการคว้ามันมาทานเป็นอาหารเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง ทุกอย่างจบลงอย่างง่ายดาย ทุกคนที่มาภายในงานไม่ตกตะลึงเนื่องมาจาก เริ่มชินกับความแข็งแกร่งแบบไร้เหตุผลของซีไห่

 

แต่ว่าสำหรับสองสาวต่างถิ่นอย่าง ไทอิงกับซือชู แล้วชายหนุ่มผมขาวตรงหน้าไม่แตกต่างจากเทพเจ้าในอวาลอนเขตที่ 4 พวกเขาจะเริ่มแสดงอิทธิผลของตัวเองออกมาปกครองอะไรหลายอย่างเหมือนกับเขตที่ 3 แถมเขาก็ยังแข็งแกร่งมากอีกด้วย!! แต่ก็คงไม่น่าจะทำลายดวงดาวได้หรอกมั้ง!?

 

“ เอาละ มาเริ่มงานแต่งกันเถอะต่อเถอะ ”

 

เสียงของพ่อตาที่กล่าวออกมาด้วยท่าทีสบายๆก่อนจะเริ่มทำการจัดพิธีแต่งงานต่อไป มันแตกต่างจากความคิดของเขาไปสักเล็กน้อย กราบไหว้บิดามารดา ทำความเคารพกันและกัน ถือว่าเป็นการจบพิธีการแต่งงานของโลกใบนี้ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเลยแหละ ต่อไปเป็นการเลี้ยงฉลองพบหน้าบรรดาแขกทั้งหลาย!!

 

แม่ของซีไห่อดที่จะไม่ร้องออกมาไม่ได้ ก็นางลำบากมาเยอะสูญเสียไปเท่าไรกับครอบครัวของตัวเอง แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันกับไม่สมบูรณ์แบบที่นางคิด ต่อจากนี้ไปลูกชายของนางก็คงจะขยันสักหน่อยแน่นอน!? ข้าวใหม่ปลามัน ก็เป็นแบบนั้นทุกรายหวังว่าจะไม่รุนแรงจนเกินไปสำหรับครั้งแรกของเสี่ยวหลิน

 

“ เริ่มงานเลี้ยงฉลองได้แล้ว ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 314 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #2817 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 20:16
  ลีลาอ่ะ ยังคิดว่าตัวเองที่1อีกเอะ หลงตัวเองงี้ระวังน้ำตาตกนะเอ้อ
  #2817
  1
 2. #2543 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 12:51
  อืมนี้มันเลวไม่พออ่ะสงสัยเราจะชอบพระเอกดาร์กๆมากเกินไป
  #2543
  1
 3. #2542 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 12:50
  เริ่มอ่านแบบผ่านๆล่ะบทซ้ำๆเกิน ลีลาเยอะเกินไป
  #2542
  1
 4. #2456 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:19
  ไม่รอดแน่นอนคุณหนูหลิน หึหึหึ
  #2456
  1
 5. #2069 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:57
  เอาอีกกกกก
  #2069
  1
  • #2069-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   31 มีนาคม 2562 / 01:33
   หมดแล้วละครับ
   #2069-1
 6. #2068 intheone (@intheone) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 15:09
  มันมาก เผามันนนนนน
  #2068
  1
 7. #2067 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 14:32
  ซีไห่ : ไห่หลินน้อย~~~ หึหึหึ

  ฮ่าๆๆ ว่ะฮะฮ่า เคี๊ยกกกๆๆ!! !
  #2067
  1
  • #2067-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:19
   แม่จิ้งจอกน้อยอย่างคิดว่าจะหนีข้าได้
   #2067-1
 8. #2066 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 09:44
  มางานแต่งงานต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
  #2066
  1
  • #2066-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:19
   ทุกอย่างท่านคิดไปเองครับ
   #2066-1
 9. #2065 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:54
  คืนเข้าหอให้รีดทุกๆท่านได้แอบชมด้วยจะดีมาก555
  #2065
  1
  • #2065-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:18
   ยัง ยัง ยังไม่คิดจะแต่งเท่าไร
   #2065-1
 10. #2064 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:52

  มาเเล้ว!!! ทำลายดวงดาวหรือ? ทำได้เเต่มันไม่อยากทำมากกว่า คุณลูกพี่ลูกน้อง ฮ่ะ ฮ่า ฮ่า!!!


  ฉลองสิ รออะไร!!! ผ่านไปได้ด้วยดี นาราคุ0y'ก็ได้ของว่างไปกินไปทำการทดลองสร้างกองทัพอีกด้วย!!!

  #2064
  1
  • #2064-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:18
   อาหารแสนอร่อยพร้อมกับการปรุงรสชาติ
   #2064-1
 11. #2063 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:49

  นิยายยอดเยี่ยมแห่งปี
  #2063
  1
  • #2063-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:18
   ไม่ขนาดนั้นเหรอครับผม
   #2063-1
 12. #2062 GM2222 (@0994541466) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:47
  ชอบนะแต่ผมชอบซีไหในแบบที่ว่าค่อยๆพัฒนามากกว่าแต่แบบนี้ก็okอยู่
  #2062
  1
  • #2062-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:18
   ของตาย ของแน่ คนอ่านชอบ
   #2062-1
 13. #2061 pichitfeepakpor (@pichitfeepakpor) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 01:46
  ขอบคุณครับ
  #2061
  1
  • #2061-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 132)
   30 มีนาคม 2562 / 15:17
   ขอบคุณมากเช่นกันครับ
   #2061-1