ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,879 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,097 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,335

  Overall
  350,879

ตอนที่ 131 : เงาปักษามังกรอมตะ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 346 ครั้ง
  29 มี.ค. 62

ไอเวรตรงหน้าทำเอาบรรยากาศที่กำลังไปได้สวยต้องยุติลงไป!! ไม่ต้องบอกทุกคนภายในงานต่างทราบอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดออกมาของซีไห่!! ดูใบหน้าของเขาสิจากตอนแรกก็เหมือนดาราแม้ว่าจะอ่อนกว่าขั้นหนึ่ง!! แต่เขาก็ไม่นับว่าเป็นคนอัปลักษณ์!! เสียงหอบหายใจที่ดังออกมาราวกับต้องการสงบสติอารมณ์!!

 

อารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดความโหดร้ายออกมาของชายหนุ่ม!! ดูสิหน้ากากฮอลโลว์ปรากฏออกมาครึ่งใบหน้าของซีไห่แล้ว!! ไห่หลินเองก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมีคนกล้ามาขัดขวางพิธีแต่งงานของนาง แถมยังหน้าด้านพอจะขอหญิงสาวอื่นมาเป็นภรรยาของตัวเองอีก คิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่ถึงได้กล้าแบบนั้น

 

“ ไม่ได้ยินที่นายน้อยเฉียงฮุยกล่าวหรือไง!! การที่ได้เป็นเมียน้อยก็นับว่าเป็นบุญของเธอแล้วยังจะมาเรื่องมาอีก ”

 

ปึก!! ปึก!! เสียงเหมือนกับว่าเส้นความอดทนของซีไห่จะขาด!! อ่า พวกมันสมควรตายอย่างทรมานนับล้านครั้งก่อนเริ่มงานแต่งงานจริงๆ เมื่อคิดแบบนั้นดาบฟันวิญญาณค่อยๆปรากฏออกมาจากเงาของชายหนุ่ม แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาไม่ต้องการจะเจรจาไร้สาระกับพวกตรงหน้า แค่ทำลายให้หายไปก็พอแล้วนิ

 

“ แกยังกล้าขัดขืนอีกหรือ ไม่สำเหนียกตัวเองว่-----

 

ฉัวะ!!!!! ไม่ต้องกล่าวอะไรมากอีกแล้วซีไห่ลงมือละเลงเลือดภายในงานแต่งของตัวเองแล้ว!! สายธารโลหิตหลั่งไหลออกมาแต่น่าแปลกที่ขุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว ของทั้งสองคนนอกจากจะไม่เลอะไปด้วยคราบเลือดแล้ว พอมันกระเด็นเข้ามาก็จะกลายเป็นก้อนน้ำแข็งไปในพริบตาเดียว สำหรับไห่หลินคนงามของท่านชาย!!

 

“ หน๊อย!! ไอเศษสวะเลือดสีโคลน!! กล้าดียังไงทำกับผู้ติดตามของผมกัน คิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่!? เศษสวะแบบแกไม่มีสิทธิสมควรสืบทอดตระกูลหลงหรอก!! ถ้าหากยกยัยผู้หญิงตรงนั้นมาเรื่องทุกอย่าง ผมจะถือว่าไม่เคยเกิดขึ้น ”

 

หลง เฉียงฮุย กล่าวออกมาด้วยท่าทางหยิ่งยโสเป็นอย่างมาก แถมยังกล้าส่งสายตาหื่นกระหายอย่างเปิดเผยมายังไห่หลิน จนนางแสดงท่าทางขยะแขยงออกมาอย่างชัดเจน มันเลียลิ้มฝีปากของตัวเองราวกับคิดว่าชัยชนะเป็นของตัวเอง แถมมันจะได้หญิงงามมาเล่นสนุก บางครั้งพวกปัญญาอ่อนก็ยากที่จะพูดจาด้วยภาษามนุษย์

 

เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความสมเพชดังออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาว ท่าทางแสนหยิ่งผยองที่เขาแสดงออกมา ทำเอาเฉียงฮุย ต้องแสดงสีหน้าหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจน หลายคนต่างแสดงสีหน้าซีดเผือกออกมา ถ้าหากเทพอสูรโกรธขึ้นมา มันย่อมหมายถึงหายนะเดินได้อย่างแท้จริง

 

“ คิดตัวเองเป็นใคร ทายาทเหรอ ไร้สาระคนที่จะขึ้นเป็นไม่ใช่แกเสียหน่อย อย่าลำพองตนไปสิ ”

 

คำกล่าวของชายหนุ่มผมขาวไม่แตกต่างจากคมมีดที่กรีดแทงเข้าไปภายในหัวใจของอีกฝ่าย!! การสืบทอดตระกูลยังไม่ได้เริ่ม แถมรายชื่อของคนที่สามารถเขารับตำแหน่งสืบทอดได้ก็มี 9 คน เท่านั้นเอง แถมในบรรดาผู้อาวุโสก็มีหลายคนที่ลงความเห็นให้หลง ซีไห่ มีสิทธิในการสืบทอดตระกูลเหมือนกับคนอื่น

 

“ เหอะ แกมันก็แค่พวกเลือดผสมสีโคลนแสนโสโครก จัดการมันพังงานแต่งซะ ”

 

เสียงของเฉียงฮุยกล่าวออกมาพร้อมกับกลุ่มคนที่พากันปรากฎกายออกมาราวกับนินจาแสนองอาจ!! ท่าทีเฉยชาแสดงออกมายามที่พวกมันแสดงออกมา ราวกับว่าซีไห่เป็นแค่หนอนแมลงเท่านั้นเอง พ่อตาของเขาเห็นท่าทางไม่ดีก็ทำการอพยพผู้คนภายในงานมายังเขตปลอดภัยก่อน พร้อมกับทำการเปิดกลไกล

 

“ ตอนแรกคิดว่าจะทำเล่นๆ แต่มันได้ใช้งานจริงด้วยสิ ”

 

เสียงของพ่อตาชายหนุ่มกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงเฉยชา พวกบ้าท้าทายเทพอสูรที่เป็นตำนานมีชีวิต!! ฆ่าไม่ตายไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ตาม เขาจะกลับมาพร้อมกับเปลวเพลิงสีทองที่ลุกไหม้เผาทำลายสรรพสิ่ง!! ทุกอย่างมันก็จะจบลงไปในพริบตาเดียวเสมอ คมดาบโดนดึงออกมาจากฝักดาบ

 

“ แกมันก็แค่เศษสวะคนหนึ่ง ที่แม้แต่จะก้าวเข้ามาภายในอวาลอนเขตที่ 4 ยังทำไม่ได้ ”

“ คนจากเขตที่ 3 ไม่แตกต่างจากหนอกแมลง ”

“ พวกเราจะสังหารแบบไม่ทรมานแล้วกัน นับเป็นความเมตตา ”

 

เสียงที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเรียกเอาชุดเกราะ อาวุธ อสูรขั้นสุดยอดออกมา  ว้าวพวกมันหาของแบบนั้นมาได้อย่างง่ายดายเลยแหะ บอกเลยว่าตกใจจริงๆเลย ชายหนุ่มผมขาวทำการปลดดาบลงไปบนพื้นดินที่ด้านหลัง ระลอกน้ำปรากฎออกมาอย่างรวดเร็ว คมดาบค่อยๆปรากฏออกมาจากด้านข้างของซีไห่

 

“ บังไค เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาอย่างเฉยชา คมดาบมากมายนับไม่ถ้วนที่พุ่งไปด้านหลังอย่างรวดเร็วหมายสังหารกลุ่มคนตรงหน้า จนกระทังมีคนหนึ่งก้าวเดินออกมาพร้อมกับดาบคู่!? ก่อนที่อีกฝ่ายจะทำการออกกระบวนท่าปัดป้องคมดาบมากมายตรงหน้า น่าสนใจ สายตาของซีไห่แสดงออกมาแบบนั้น

 

“ มองไปทางไหนกัน หัวของแกพวกเราขอ ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยจังหวะเข้ามาประชิดด้านหลังชายหนุ่มผมขาว พร้อมกับคมดาบที่หมายตัดหัวซีไห่ให้ขาดออกจากร่างกาย!! ความรู้สึกของมันเหมือนกับว่าคมดาบฟันอากาศมากกว่า นอกจากจะไม่มีท่าทีสนใจแล้วยังถอนหายใจออกมาเสียงดังอีกด้วย การพูดคุยกับพวกโง่เง่ามันลำบากจริงๆ

 

“ คิดว่าฉายาเทพอสูรมันเป็นของประดับที่ได้มาแบบง่ายๆเหรอ ”

 

สิ้นเสียงของซีไห่กรีบซากุระมากมายก็พุ่งขึ้นมาระหว่างหมายจะสังหารอีกฝ่าย แน่นอนว่ามันสามารถถอยกลับออกมาได้ ผลของวิญญาณอสูรประเภทพิเศษเหรอ!? ช่างเถอะ เมื่อมีโอกาสเขาไม่รอช้าทำการเรียกหน้ากากฮอลโลว์แบบเต็มใบหน้าออกล่า บรรยากาศรอบข้างเปลี่ยนแปลงไปเป็นเย็นเยือก!! แต่ไม่มีความเย็นธรรมดา

 

มันเป็นความรู้สึกเฉยๆแต่อุณหภูมิรอบร่างกายไม่ได้ลดลงไปแม้แต่นิดเดียว กลุ่มของนายน้อยเฉียงฮุยต่างเป็นผู้ที่เข้าสู่อวาลอนเขตที่ 4 ด้วยการสนับสนุนของตระกูล พวกมันก็แค่สุนัขที่เลี้ยงเอาไว้เพื่อทำงานตามคำสั่งเท่านั้นเอง เมื่อเรียกออกมาการจะได้ตัวยัยผู้หญิงครึ่งจิ้งจอกมาเล่นสนุกบนเตียงย่อมไม่ใช่เรื่องใหญ่เกินไป

 

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ซีไห่ไม่รอช้าที่จะทำการโคจรลมปราณเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายไปอีกหลายเท่าตัว แค่เขาทำการออกล่ากระบวนท่าวิชาตัวเบาก็จะปรากฏประกายสายฟ้าสีทองออกมาเสมอๆ ถ้าหากเอาวิชาจากระบบเกลือไปเทียบกับของที่พวกเรากำลังพยายามฝึก มันก็แตกต่างกันไม่มากเท่าไร

 

แค่ราวฟ้ากับเหวเท่านั้นเอง เมื่อมองเห็นคนที่น่าสนใจเขาไม่รอช้าที่คว้ามาเป็นของตัวเอง แค่พริบตาที่ซีไห่มาปรากฎตัวต่อหน้านักรบในชุดคุมสีดำที่ปกปิดรูปร่างภายใต้ผ้าคุมของตนเอง แค่ออกกระบวนท่าเล็กน้อย ร่างกายของอีกฝ่ายก็หยุดนิ่ง!! เทคนิคการน็อคกิ้งนับว่าเป็นวิชาสาขาหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักก็ได้!!

 

คลื่นกรีบซากุระสีเขียวที่กำลังแยกพวกมันออกจากกัน ตามแผนการของซีไห่ ต่อสู้แบบตัวต่อตัวมันง่ายกว่าเสมอ เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาก็เริ่มไล่สังหารพวกที่หมดแวว พวกมันก็โดนชายหนุ่มผมขาวหักคออย่างง่ายดาย!! คนแล้ว คนเล่า ที่โดนชายหนุ่มสังหารอย่างโหดเหี้ยม พวกมันไม่มีแม้แต่เวลาจะกรีดร้องออกมา

 

คอของพวกมันทุกคนก็บิดเบี้ยวไปหมดด้วยแรงมหาศาลของชายหนุ่มผมขาว เมื่อเหยื่อรายสุดท้าย ซีไห่ทำการเผาร่างกายของมันด้วยเปลวเพลิงสีทอง แค่พริบตาเดียวมันก็ตายตกลงไปอย่างง่ายดาย ทุกอย่างมันช่างง่ายดายราวกับการหายใจ กลุ่มยอดนักรบที่นายน้อยหลง เฉียงฮุย ชุบเลี้ยงด้วยทรัพยากรมากมายก็ตายตกลงไป

 

“ ก……แกกล้าดียังไงกัน!! คิดเหรอว่านั้นเป็นกำลังรบทั้งหมดของผม!? สวะ ยานของผมลอบพวกแกเอาไว้หมดแล้ว ”

 

เสียงของเฉียงฮุยที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งผยอง ก่อนจะทำการเคลื่อนย้ายร่างกายของตนออกไปด้วยอุปกรณ์ เคลื่อนย้ายระยะไกลผ่านทางคลื่นความถี่สูง!! มันเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้ใหม่เสียเท่าไร แต่ก็อดที่จะประหลาดใจไม่ได้ที่ตระกูลหลงช่างเต็มไปด้วยทรัพยากรมากมายนัก น่าสนุกจริงๆเลย

 

แค่คิดรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความโลภก็ปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว ทำเอาหลายคนร้อนๆหนาวๆอย่างเลียงไม่ได้!! เมื่อคิดได้แบบนั้นซีไห่ก็เตรียมตัวจะออกไปเก็บกวาดขยะอวกาศเสียหน่อย อารมณ์หงุดหงิดของเขายังไม่หายไปไหน แถมจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำไปที่ไม่ได้ปลดปล่อยออกมาแบบที่ควร!!

 

มนุษย์จะอ่อนแอเกินไปแล้ว ทนมือทนเท้าของเขายังไม่ได้เลยด้วยซ้ำ!!

 

“ ซี รีบเก็บกวาดละ เดียวจะเข้าพิธีสาย ”

“ อ่า ”

 

เมื่อกล่าวรับคำแล้วชายหนุ่มก็ทะยานหายไปอย่างรวดเร็ว พ่อตาก็ทำการเปลี่ยนห้องโดยลอบด้วยเครื่องแสดงภาพแบบ 3 มิติ แน่นอนว่าเป็นจริงดังคำกล่าวของเฉียงฮุยที่ลอบฉานอวกาศเต็มไปด้วยเรือรบของตระกูลหลงนับ 10 ลำ ถ้าต้องการจำนวนทั้งหมดก็คงเกือบ 100 แล้วยังไง อาหารว่างของเขาชัดๆ

 

“ เป็นยังไงบางขอรับ นายน้อยเฉียงฮุย ”

“ เหอะ พวกบ้านนอกมันไม่ยอม ส่งคำเตือนไป ถ้าหากยังไม่ยอมส่งยัยผู้หญิงคนนั้นมา จะทำลายยานมันทิ้งซะ ”

“ ขอรับ นายน้อย ”

 

เสียงของชายชราที่กล่าวออกมาท่าทางของมันเต็มไปด้วยความองอาจ ระดับที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาทุกคนภายในห้องต้องหวานสั่นด้วยความหวาดกลัว พวกมันไม่รอช้าทำการส่งคำเตือนไปยังยานของตระกูลจี แม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นตระกูลมหาอำนาจก็ตาม แต่พวกมันเองก็มีสถานะไม่แตกต่างกันเสียเท่าไรนิ

 

“ นายน้อยครับ ทำการส่งคำเตือนแล้ว จะเริ่มนับถอยหลัง ”

“ ดี ดี ถ้าหากผมไม่ได้ครอบครองก็จะทำลายทิ้ง!!

 

ปัญหาระหว่างการเดินทางในอวกาศคงเป็นสภาพที่มิอาจคาดเดาได้ว่ามันจะเกิดอะไรกันแน่ สัญญาณเตือนหน้าจอคอมพิวเตอร์ดังออกมาพร้อมกับทำการจับภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ล่องลอยอยู่ภายในอวกาศ!! เสื้อผ้าของเขาโดนน้ำแข็งเกราะอย่างเห็นได้ชัด แต่ร่างกายยังปกติดีอยู่

 

“ นายน้อยครับพวกเจอคนครับ!! มันลอยอยู่ภายในอวากาศโดยไม่มีชุดอวกาศ ”

“ เอาภาพมันขึ้นจอ สัตว์ประหลาดแบบไหนกันแน่ที่สามารถอยู่ภายในอวกาศได้!!

 

วินาทีนั้นเองที่ภาพของชายหนุ่มผมขาวโดนเอาขึ้นมาบนจอ!! เปลวเพลิงสีทองก็ลุกไหม้เผาทำลายร่างกายของเขาพร้อมกับขยายตัวเองจนกลายเป็นรูปร่างของอะไรบางอย่าง เสียงระเบิดที่ดังออกมาพร้อมกับคลื่นสนามแม่เหล็กที่ปั่นป่วนระบบการทำงานอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่ยานอวกาศของมัน

 

เสียงกึกๆที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่รูปร่างของปักษามังกรอมตะจะปรากฏออกมาสู่สายตาของคนจากต่างถิ่น คำว่าเทพอสูรหาใช่ของประดับอย่างที่ซีไห่กล่าวออกมา พวกมันมีกองกำลังทหารระดับกึ่งเทพเยอะขนาดไหน ก็มิต่างจากมดปลวก!! เมื่อมาอยู่ต่อหน้าเทพนอกรีตแบบเขา!!

 

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 346 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #2455 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:12
  ฉากอวกาศนี่เป็นกิมมิคของเรื่องเลยมั้ง ฮ่าๆๆๆๆ
  #2455
  1
  • #2455-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   ฉากเด็ดเลยเหรอครับ 5555+
   #2455-1
 2. #2078 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 03:07
  ผมงงกับภาพสุดท้ายอะทำไมมันถึงน้ำลายไหลอะ หรือว่าจะโดน
  #2078
  1
  • #2078-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   31 มีนาคม 2562 / 15:41
   ไม่โดนแน่นอน ท่านคิดไปเอง
   #2078-1
 3. #2070 R4s2 (@nekark) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 22:36
  ทำไมถึงมีน้ำลายด้วย.

  ต้องใช่แน่ๆ.
  #2070
  1
  • #2070-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   31 มีนาคม 2562 / 01:35
   เกิดอะไรขึ้น ไม่สิมันไม่ใช่อย่างที่ท่านคิด!!
   #2070-1
 4. #2060 geno123 (@geno123) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 19:27
  ทำไมน้ำลายขุ่นจัง
  #2060
  1
  • #2060-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   30 มีนาคม 2562 / 01:36
   อย่าคิดลึกสิครับ
   #2060-1
 5. #2058 Pet88 (@Pet88) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 18:25

  ตายยยยยยยยยยยยย

  #2058
  1
  • #2058-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   30 มีนาคม 2562 / 01:36
   ใครตายกันแน่ ผมละสงสัยเสียจริง
   #2058-1
 6. #2057 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 16:55
  เอาจริงลีลาเยอะนะจะฆ่าก็เล่นเอาตรงๆไปเลยครึ่งจักวาลไปเลย
  #2057
  2
  • #2057-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   30 มีนาคม 2562 / 01:35
   เอาแบบนั้นเลยไหม ถ้าจะทำจริงนิยายจะจบใน 10 ตอน จะไม่มีการเข้าอวาลอนเขต 4 ก็ดีเหมือนกันผมเบื่อนิยายเรื่องนี้เหมือนกัน
   #2057-1
 7. #2056 pafrank (@pafrank) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 13:10
  ค้างคา
  #2056
  2
  • #2056-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:58
   ค้างคาขนาดนั้นเลยหรือ อาการมันเป็นยังไงกัน!?
   #2056-1
 8. #2055 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 11:04
  ใครเป็นคนกำหนดว่าเลือดผสมต้องด้อยกว่า!!
  #2055
  2
  • #2055-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:57
   ผมยังไม่อยากสปอยเอาเป็นว่ารออ่านเนอะ
   #2055-2
 9. #2054 ●Garvity● (@mo0000123) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 09:24
  เหนื่อมากหรือป่าวหนูน้อยย!! #ไม่สนใจนิยายชั่วคราว
  #2054
  1
  • #2054-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:57
   เอาสิ เอาเลยไม่ต้องไปสนใจหรอก ไม่ต้องอ่านมันเลยยิ่งดี!! 555555555+
   #2054-1
 10. #2053 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 08:38
  ค้างชิบหายยยย!!!
  #2053
  1
  • #2053-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:57
   ไม่นิ ไม่เห็นค้างเลยสักนิดเดียว!!
   #2053-1
 11. #2052 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 07:04
  ผมว่าทำลายตระกูลหลง ทิ้งสักครึ่งดีดว่าเอาไว้เป็นเยี่ยงอย่าง
  #2052
  1
  • #2052-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:56
   อย่า อย่า เดียวสมบัติที่ได้จะจางหายไป
   #2052-1
 12. #2051 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 05:55

  ค้างงงงงงงงงงงงงงง

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-04.png

  #2051
  1
  • #2051-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:56
   นั่งเศร้าคนเดียว!? 555555+
   #2051-1
 13. #2050 PleumAromDee (@PleumAromDee) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 04:56
  ค้างกันอีกแล้ว555
  #2050
  1
  • #2050-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:56
   ไม่ค้างเท่าไรนิ ทำไมทุกคนชอบค้างกันจัง
   #2050-1
 14. #2049 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 04:46
  อ้ากกกกกกกกกก
  #2049
  1
  • #2049-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:56
   ความบ้าคลั่งนี้มันอะไรกัน!!
   #2049-1
 15. #2048 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 04:46
  ค้างงงงง ขออีก!!!!!!!!
  #2048
  1
  • #2048-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:56
   อยากได้เหรอ ไปหาเอาเลย ฉันเอาตอนใหม่ไปซ้อนที่นั้นหมดแล้ว
   #2048-1
 16. #2047 sovath (@sovath) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 04:06

  ขอบคุณครับ ขออีกตอนครับ
  #2047
  1
  • #2047-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:55
   ไม่มีทางเสียหรอก ถ้าอยากได้เหรอ ก็เม้นไรท์สุดหล่อสิ!!
   #2047-1
 17. #2046 บทกวีลับ (@mahousama) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 04:02
  แม่วเอ้ยกำลังมันส์เลย
  #2046
  1
  • #2046-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:55
   แน่นอนสิ พระเอกจะไม่ยอมทน!!!
   #2046-1
 18. #2045 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 03:16
  กึ่งเทพมีหรือจะสู้เทพ
  #2045
  1
  • #2045-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:55
   มันมีความแตกต่างของคำว่ากึ่งกับแท้จริง!!
   #2045-1
 19. #2044 Nonthawat Bonyaem (@qed1) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 03:00
  โฮกกก

  นี้เสียงมีในตัวไรสินะ 5555
  #2044
  1
  • #2044-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:55
   หมีหลุดออกมาจากรง จะต้องทำการจับขังไรท์เอาไว้ใต้ปราสาทซะ!!!
   #2044-1
 20. #2043 DreamGrass (@DreamGrass) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:39
  โดนใจ เอาอีกตอน
  #2043
  1
  • #2043-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:54
   ไม่มีทางเสียหรอก!!! 55555+
   #2043-1
 21. #2042 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:36
  ระ... รูปนี่มัน.... ซุโค่ยยย!!!
  #2042
  1
 22. #2041 windy666 (@meaw-poom) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:29
  เผายานเสร็จตามไปเผาดาวมันต่อ
  #2041
  1
  • #2041-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:54
   ต้องรอเก็บเกี่ยวก่อนสิครับ
   #2041-1
 23. #2040 intheone (@intheone) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:06
  ค้างมาากกกกกกกกก
  #2040
  1
  • #2040-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:54
   ไม่ค้างมากเท่าไร จริงจริ๊ง
   #2040-1
 24. #2039 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:06

  โดนใจ เอาอีกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #2039
  3
  • #2039-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 131)
   29 มีนาคม 2562 / 13:53
   จะมาอีกแน่นอนขอเวลา 1 ปี
   #2039-1
 25. #2038 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 02:03

  ติดลมพะยะค่ะ!!!! เผามันเลย เเสดงอำนาจในฐานะเทพนอกรีตเลย!!!!

  #2038
  1