ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,879 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,097 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,335

  Overall
  350,879

ตอนที่ 130 : งานแต่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2962
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 323 ครั้ง
  28 มี.ค. 62

ถ้าหากบอกว่าตัวเขาเองไม่ตื่นเต้นกับการแต่งงานหลังจากเกิดใหม่!? ก็คงจะหน้าด้านไร้ยางอายเกินไปหน่อย แต่ว่ามันก็น่าใจหายพอสมควรเลยที่ห้องจ้าวบ่าวแบบเขาไม่มีคนอยู่แม้แต่คนเดียว น่าเศร้าเสียจริง!! ซีไห่อยากจะหาอะไรทานแก้กระหายสักเล็กน้อย ถ้าได้เป็นสุรามงคลก็คงไม่เลวร้ายเลย

 

“ ถ้าหากผมได้สุราสักขวดก่อนแต่งคงไม่เลว ”

 

ระหว่างที่ชายหนุ่มนั่งเหงาคนเดียวภายในห้องของตน อีกด้านทางจ้าวสาวเองก็เต็มไปด้วยกลุ่มคนมากมายไม่ว่าจะแม่ น้องสาวหน้ามึน และกิบิรอสเด็กหลงโลก ทางด้านของแม่ พี่สาวไห่ฉิน กลายเป็นห้องที่วุ่นวายแตกต่างกันราวฟ้ากับก้นเหวนรกเลย ไห่หลินยิ้มออกมาแห้งๆหลังจากที่นางโดนจับแต่งตัวเป็นตุ๊กตา

 

อ่า นอกจากครอบครัวของนางแล้วยังมีซือชู ไทอิง สองญาติภายในตระกูลหลงเองก็อยู่ด้วยบรรยากาศสดใสพอสมควรเลย ไห่หลินเองก็กำลังพยายามสงบสติอารมณ์ของตน พยายามจะไม่แสดงท่าทางติ๊งต๊องออกมา หัวใจของนางมันสั่นไปหมดเลย ถ้าบอกว่าไม่เคยแต่งงานมาก่อนภายในชีวิตก็คงตลกไม่น้อย

 

หางทั้งเก้าของนางเองก็ส่ายไปมาอย่างน่ารักน่าชัง!? ต้องบอกว่าไห่หลินเป็นคนแรกภายในตระกูลเลยที่แต่งงานโดยมีรูปร่างแบบจิ้งจอกสวรรค์!! มันจะเหมือนกับตำนานเรื่องหนึ่ง ที่จ้าวผู้ครองแคว้นโดนหลอกล่อ จนต้องมนต์เสน่ห์หาของนางจิ้งจอกสวรรค์ตนหนึ่ง ทำให้แคว้นต้องล้มจมมาแล้ว

 

“ ลูกสาวของแม่งดงามมากเลยจ๊ะ ”

“ จริง ลูกสะใภ้ของป้างดงามมากจริงๆ ”

 

สองแม่ยายต่างพากันพูดชมหญิงสาวจนสองแก้มเริ่มกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอาย บรรยากาศแสนอบอุ่นเต็มไปด้วยกลิ่นความรักที่ลอยออกมาอย่างชัดเจน ข้อเสียอย่างเดียวเวลาที่ไห่หลินดีใจหางของนางจะส่ายไปมาเองโดยมิอาจหักห้ามมันได้ ถ้าต้องทำจริงมันก็ไม่เป็นธรรมชาติ นางเลยต้องยอมปล่อยเลยตามเลย

 

เด็กสาวคนเดียวที่อายุน้อยที่สุดอย่างกิบิรอสเข้ามาคอลเคลียกับไห่หลินราวกับเด็กน้อยติดแม่!! แน่นอนว่านางเองก็เอ็นดูอีกฝ่ายไม่ต่างจากลูกของตน โดยเฉพาะแม่ของซีไห่นางเอ็นดูกิบิรอสไม่ต่างจากหลานสาวเลย ถ้าเขารู้สงสัยจะต้องเดินทางไปยังยมโลกเพื่อขอรับกิบิรอสมาเป็นลูกสาวบุญธรรมของตนเสียแล้ว

 

ไหนจะยูเรียซ่าเอลฟ์สาวตัวน้อยที่หน้าตาเหมือนกับยัยแสบน้อยอีก เรียกว่าเขาแอบเก็บซ้อนฮาเรมเอาไว้ภายในปราสาทของตนเองสินะ!? ช่างเถอะ เพราะ อย่างไรก็ตามหนึ่งภายในใจของซีไห่มีเพียงแค่แม่จิ้งจอกน้อยที่ค่อยมายั่วยวนตนภายในห้องอาบน้ำเสมอ เป็นนางเพียงคนเดียวที่ปรากฏออกมาภายในใจ

 

“ ป้าไม่คิดเลยว่า ซีน้อยจะมีโอกาสได้แต่งงานกับสาวงาม ”

 

คำว่า “ ซีน้อย ” ที่หลุดออกมาจากมารดาที่เขาเคารพรักยิ่งกว่าเทพเจ้าบนสวรรค์ ลองคนอื่นได้ยินสิ พวกมันคงหัวเราะจนกว่าฟันภายในปากจะหลุดออกมากองบนพื้นตรงหน้าแน่นอน!! ขนาดไห่หลินยังหลุดหัวเราะออกมา ไม่ใช่แค่นางแต่เป็นทุกคนภายในห้องเลยต่างหาก ฉายาน่าหวาดกลัวอย่าง เทพอสูร

 

แต่โดนเรียกอย่างน่ารักว่า “ ซีน้อย / เสี่ยวซี ” มันคงเป็นความอัปยศของเทพอสูรอย่างแน่นอน แต่ว่าสำหรับเขาแล้วคำพูดที่มารดากล่าวออกมานับว่ามีค่ามากกว่าทองคำเสียอีก คนที่พูดเรียกออกมาได้จะต้องเป็นคนที่เขายอมรับเสียก่อน ถ้าหากพวกมันกล้าเรียกออกมา เขาสาบานเลยว่าบ้านของพวกมันจะต้องชิบหาย!!

 

ทางด้านนอกงานเองก็กำลังเป็นไปด้วย ใบหน้าของเจ้าบ้านของจีซวงอวี่เองก็ยิ้มออกมาเกือบตลอดเวลา นอกเสียจากลูกสาวแสนรักของเขาจะกลายเป็นสาวเต็มตัวแล้ว เขาเองก็ยังได้รับการเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกประจำสภาอีกด้วย ไม่น่าเชื่อเลยว่าไอลูกเขยจะสร้างความหวาดกลัวไปทั่วเขตจักรทิศเหนือของพวกเรา

 

แล้วเขาเองก็ไม่อยากจะเชื่อเลยคุณจากเขตจักรวาลทางทิศใต้จะเดินทางมารวมงานด้วยตัวเอง ถ้าบอกว่าพวกตนเป็นพวกบ้านนอกในสายตาของอีกฝากก็คงไม่ผิด!! ความแข็งแกร่ง อำนาจ และทรัพยากร มันแตกต่างกันเกินไปจนกระทังการปรากฏตัวของเขา ความแข็งแกร่งที่แหกกฎสามัญสำนึกเสียหมดทุกข้อ

 

เปลวเพลิงสีทองที่เผาทำลายสรรพสิ่ง!! พวกแขนที่มางานต่างต้องการเชื่อมสายสัมพันธ์กับตระกูลจี ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม ผลประโยชน์ภายในอนาคตย่อมมาหาอย่างแน่นอน อย่างหวางอีตัวเจ้าชายนักท่องเที่ยวทั่วจักรวาล เงินทุนของเขามาจากการเล่นพนันข้างเพื่อนของตนอย่างซีไห่ ทุกครั้งที่มีการเปิดให้ลง

 

กลับมาทางด้านของไห่หลิน หญิงสาวจ้องมองกระจกมันสะท้อนใบหน้างดงามของนาง ชุดเจ้าสาวสีแดงสดตามประเพณีอันดีงามที่สืบทอดต่อกันมา ถ้าหากซีไห่อยากจะจัดงานแต่งงานแบบของตัวเองจริงๆก็จะยักขบวนขันหมากไปสู่ขอนางจากพ่อแม่โดยจริง แม้ว่าโอกาสโดนปฏิเสธมันจะน้อยมากก็ตาม

 

ก็บรรดาผู้อาวุโสชุดใหม่ที่เข้ามาแทนที่ของเขา หลังจากโดนกวาดล้างพวกสายตระกูลที่หาญกล้าท้าทายอำนาจของตระกูลหลัก ปัจจุบันพวกมันเองก็ยิ้มออกมาหน้าบานไม่ต่างกันเสียเท่าไร การที่ตระกูลจีได้รับการเคารพนับถือกว่าเดิม ด้วยเหตุผลเดียวเลย คือ หลง ซีไห่ ตัวตนที่เหมือนตำนานของโลกอวาลอน

 

การเอาชนะสัตว์อสูรที่เหนือจิตนาการอย่างมังกรระดับสูงกว่าศักดิ์สิทธิ์!! ปัจจุบันการออกล่าสัตว์อสูรขั้นสุดยอดยังแทบเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องมาจากค่าความแข็งแกร่งของพวกมันไม่แตกต่างจากสัตว์อสูรภายในเขตที่สองเลยแม้แต่น้อย การที่จะล้มพวกมันได้จะต้องอาศัยโชค พรสวรรค์ และวิชาที่แข็งแกร่งเสริมร่างกาย

 

ไหนจะสัญชาตญาณการเอาตัวรอดอีกด้วย ถ้าหากมันไม่แหลมคมมากเพียงพอก็จะต้องตายอย่างแน่นอน ยิ่งเวลาไหลผ่านไปเท่าไร ทางด้านของชายหนุ่มก็ยิ่งกุมหัวใจของตนราวกับว่ามันจะหลุดออกมาจากหน้าอกข้างซ้าย!! ถ้าหากว่ามันออกมาจริงเขาก็ไม่มีวันตายอย่างแน่นอน ฮ่ะฮ่ะฮ่ะฮ่าฮ่าฮ่า

 

เมื่อคนเราเหงาจนถึงขีดสุดจะแสดงสันดานแท้จริงออกมาเล็กน้อย ซีไห่ที่นั่งเหงามาภายในห้องเจ้าบ่าวนานพอสมควร ยิ่งเป็นพวกบ้าคลั่งแบบเขาที่ชมชอบการสังหารทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าเขารู้ว่าตัวเองจะต้องมานั่งเหงาภายในห้องคนเดียวบอกเลยว่า จะหาทางลากคนที่มีแววมาบังคับให้เป็นลูกศิษย์ของตนซะ!!

 

“ อเออ คุณชายซีเจ้าค่ะ นายท่านบอกให้ดิฉันมาตามท่านไปด้านนอก ”

 

เสียงของสาวใช้น่าสงสารที่เข้ามาหาชายหนุ่ม แน่นอนว่าเขาต้องมีการเผลอปลดปล่อยออร่าน่าสงสัยออกมาบาง หลังจากทราบข่าวดีที่สุด ซีไห่ก็ต้องพยายามสงบสติอารมณ์ของตนไม่มือไม้สั่นเป็นไก่อ่อน!! แม้ว่ามันอาจจะเร็วเกินไปหน่อยสำหรับการแต่งงาน แต่ยอมรับเสียเถอะว่าการแต่งงานมันดีในหลายๆความหมาย

 

อย่างแรกผู้คนจะตายทุกวันหลังจากที่ดวงซวยเจอกับสัตว์ร้าย ยกเว้นจะมาเจอกับชายหนุ่มผมขาวนับว่าโชคร้ายยิ่งกว่าเดิมหลายสิบเท่าตัว พวกมันจะโดนปล้นเงินทอง ฆ่าให้ตาย สุดท้ายดวงวิญญาณมันก็จะโดนกลืนลงท้องหายไป เลวร้ายยิ่งกว่าโดนโจรชั่วข่มขืนชิงเอกราชจากก้นเสียอีก!!

 

เมื่อได้รับอนุญาตให้ก้าวเดินออกมา ภาพของเจ้าบ่าวที่สวมชุดแบบว่าหรูเกินเหตุ ซีไห่สวมชุดลวดลายมังกรสีทองอย่างชัดเจน โดยด้านหลังเขามีรูปของตัวเองที่กลายเป็นปักษามังกรอมตะ ท่าทางองอาจที่แสดงออกมาทำเอาหลายคนต้องกลืนน้ำลายลงท้องไปด้วยความยากลำบาก น่าหวาดกลัวเกินไปแล้ว

 

“ งานแต่งของเทพอสูร หวังว่าจะไม่มีการนองเลือด ”

“ เออ ถูกของมึง ลองคิดสภาพตอนมันโกรธสิ ”

“ นรกแตกแน่ ”

 

ซีไห่ อยากจะบอกพวกมันจริงๆเลยว่าต่อให้ออกไปนินทาระยะ 30 กิโลเมตร เขาก็ยังได้ยินเสียงของพวกมันอย่างชัดเจน เมื่อได้ออกมาเหล่าแขกมากมายก็พากันแยกทางออกให้เทพอสูรคนดีได้เดินไปไหนมาไหนสะดวกๆหน่อย อยากจะขอบคุณชื่อเสียงแสนดีงามของตน ที่ทำมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา

 

การเก็บสะสมมันจนทำให้หลายคนต้องหวาดเกรงในตัว นับว่าเป็นความรู้สึกที่ดีเยี่ยม!! แต่ก็คงมีอะไรน่าเสียดายตรงที่พวกมันคงไม่มีพวกโง่เข้ามาหาเรื่องยกเว้นพวกมัน!! ตระกูลจ้าว!! พวกมันจะต้องโดนกวาดล้างให้หายไปตลอดกาล ด้วยน้ำมือของเขา!! จนกว่าจะถึงตอนนั้นก็จงใช้ชีวิตอย่างสงบสุขต่อไปเถอะ

 

“ กลิ่นหอมของสุรานับว่าพ่อตาลงทุนไม่น้อย ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาด้วยท่าทางสบายๆก่อนจะหันไปมองทิศทางหนึ่ง ราวกับว่าจะมีเหตุการณ์ชวนหงุดหงิดปรากฎออกมา เขาได้แต่หวังว่ามันจะเป็นแค่ความคิดที่ปรากฏออกมาภายในหัวเท่านั้นเอง ภาพของเทพอสูรที่กำลังสนุกกับสุราภายในมือ อีกด้านหนึ่งภายในโลกของจิตใจที่เงียบสงบลงไปเยอะ

 

มีร่างบางของเด็กสาวที่กำลังจ้องมองท้องฟ้ายามราตรีแสนสวยตรงหน้า มันเต็มไปด้วยกลุ่มดาวมากมายนับไม่ถ้วนที่เปล่งประกายออกมาด้วยตัวเอง!! มือน้อยของนาราคุคว้าเอากลุ่มก้อนดวงวิญญาณขึ้นมากัดกินเป็นอาหารว่าง พวกมันต่างเป็นดวงวิญญาณรสเลิศที่เหล่าเด็กน้อยของนางส่งมาให้ทาน

 

“ ท่านนาราคุ จะเอายังไงกับการยึดครองทวีปมนุษย์สัตว์ ”

“ จัดการตามสมควร เซบัสเตียน ”

“ ขอรับ ท่านนาราคุ ”

 

กล่าวจบแล้วร่างกายของเขาก็สลายหายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งเด็กสาวให้ตื่นเต้นกับอาหารตรงหน้าที่ปรากฏออกมา รสชาติแบบไหนที่ซีไห่ลิ้มลองรสชาติ นางก็จะได้เช่นกัน แถมสัญชาตญาณของเด็กสาวกำลังกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งด้วยความปิติยินดีกับมื้ออาหารที่หวานหอมตรงหน้า!!

 

กลับมาทางด้านของซีไห่ หลังจากที่เขาได้ลิ้มลองรสชาติของจอกสุราแสนหวานหอม ก่อนที่พิธีจะเริ่มเขาก็เดินมารอเจ้าสาวตรงพรมแดงแสนสวยงาม ก่อนที่เจ้าสาวอย่างไห่หลินจะเดินออกมาพร้อมกับแม่ของเธอ นับว่าเป็นวันดีที่สุดของผู้หญิงกับการแต่งงาน ทั้งสองก้าวเดินไปด้วยกันเตรียมสาบานต่อหน้าฟ้าดิน

 

ปัง!!!!!!!

 

จนกระทังมีมารเข้ามาขัดจังหวะ!! ร่างของชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องโถง!! ตรงเอวของมันมีแผ่นหยกสีเขียวที่มีตัวอักษรคำว่า “ หลง ” ท่าทางหยิ่งผยองที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องโถงกลางงาน แค่คิดเส้นเลือดที่หัวของเขาก็เหมือนจะปูดออกมาเรียบร้อยแล้ว

 

“ ได้ข่าวว่าเป็นจิ้งจอกแสนงาม แต่ไม่คิดว่าจะงดงามขนาดนี้!! เอาละชั้นไม่พูดมากเท่าไร ชั้นหลง เฉียงฮุย ทายาทสายตรงของตระกูล เธอนะมาเป็นของชั้นดีกว่าอยู่กับไอเศษสวะแบบนั้น สายเลือดสีโคลน ”

 

ปึก!!!! มันคิดว่าตัวเองเป็นใครกันว่ะ!? กล้าดียังไง!!!


หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน ก็ถึงเวลาสานต่อความชิบหาย!! นิยายหลุดจากท็อปแล้วมันสบายใจกว่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 323 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #2454 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:05
  กระทืบมันให้ขรี้แตก คนเขาอุตส่าห์รอวันแต่งงานมานานแล้วยังจะมาขวาง
  #2454
  1
  • #2454-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   พวกมันช่างไม่รู้จักความ
   #2454-1
 2. #2118 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 08:11
  ชื่อเสียงแสนดีบ้านเองดิ
  #2118
  1
  • #2118-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   1 เมษายน 2562 / 12:02
   ดีจนเลวยังไงละครับ 5555+
   #2118-1
 3. #2034 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 23:06
  อย่ายื้อตอนที่มันสู้นานนะรีบๆกระทืบแล้วไปเริ่มพิธีต่อ
  #2034
  1
 4. #2033 Ecrip (@Ecrip) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 17:21
  โดนดีแน่ -น้อยเฉียงฮุย
  #2033
  1
 5. #2032 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 13:16
  รอออออออ
  #2032
  1
 6. #2031 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 11:32
  หายอะไรเล่า
  #2031
  5
  • #2031-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 17:09
   เรื่อนไหนติดท็อปเหรอครับ!!!
   #2031-3
  • #2031-5 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   29 มีนาคม 2562 / 01:48
   แหม แหม ก็ผมกังวลถ้ามีนิยาย 18+ หลุดติดท็อปได้ชิบหายทั้งสองฝ่ายพอดี
   #2031-5
 7. #2030 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:49
  มาต่อเถอะ!!!!!!!

  มันค้างงงงง
  #2030
  1
  • #2030-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:26
   ไม่ค้างเท่าไร ไม่ค้างเลยจริงๆ
   #2030-1
 8. #2029 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:22
  เจ้าหน่ะ ได้ตายไปแล้ว!!!
  #2029
  1
 9. #2028 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:21
  ฆ่า!! ฆ่า!! ฆ่ามานนนนนนน!!!! อ้ากกกกกกก!!
  #2028
  1
  • #2028-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:26
   มันจะต้องตายอย่างทรมาน
   #2028-1
 10. #2027 ●Garvity● (@mo0000123) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 10:00
  กลับมาต่อได้แล้วครับ ไม่งั้น ไม่ใช่งานแต่งที่จะพังอย่างเดียวแน่ ฮ่ะฮ่ะฮ่ะฮ่าฮ่าฮ่า
  #2027
  1
  • #2027-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:26
   ผมไม่กลัวหรอกครับ 555555+
   #2027-1
 11. #2026 tomtam333 (@tomtam333) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 09:19

  เชือดแม่มเลย

  #2026
  1
  • #2026-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:26
   ต้องรอไปก่อน รอไปก่อน
   #2026-1
 12. #2025 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 08:02
  หายไป 20 กว่าวันมันไม่หลุดจากท้อป สิแปลก
  #2025
  1
  • #2025-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:25
   นั้นสิ ผมชอบมากเลยช่วงเวลาที่ไม่ติดท็อป
   #2025-1
 13. #2024 AnonKerdkaew (@AnonKerdkaew) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:57
  หลุดจากท็อปไม่ค่อยมีคนมาเช็คเขาเช็คแล้วน่าเบื่อปัญหาเยอะtot
  #2024
  1
  • #2024-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:25
   นั้นสิ เบื่อปัญหาหมายถึงผมเหรอครับ
   #2024-1
 14. #2023 PleumAromDee (@PleumAromDee) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:19
  จัดไปยาวเลยคับ
  #2023
  1
  • #2023-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:25
   ไม่ เราจะมาแบบบางครั้งบางคราว
   #2023-1
 15. #2022 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:15

  เดี่ยวก็ติดเหมือนเดิม
  #2022
  1
  • #2022-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:25
   ไม่มีทางเสียหรอก ไม่มีทาง 555555+
   #2022-1
 16. #2021 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 07:07
  ความชิบหายที่ยิ่งใหญ่คือความชิบหายต่อไปไม่มีสิ้นสุด555
  #2021
  1
  • #2021-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:24
   น่าจะเปลี่ยนชื่อเรื่อง
   #2021-1
 17. #2020 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 05:40
  หายไปนานต่อเยอะๆสิคับ
  #2020
  1
  • #2020-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:24
   ไม่มีทางเสียหรอกครับ
   #2020-1
 18. #2019 harume207 (@harume207) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 04:49
  เดี๋ยวก็ติดท็อป
  #2019
  1
  • #2019-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:24
   ไม่ติดหรอกเชื่อข้าสิ!!
   #2019-1
 19. #2017 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:43
  มีตัวประกอบมาให้กระทืบเล่นอีกแล้วววว
  #2017
  1
  • #2017-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:23
   ถ้าไม่มาชะตากรรมอาจจะดีกว่านี้ก็ได้
   #2017-1
 20. #2016 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:40
  โอ้เปรียบหัวหงอกซีกับโจรได้สัปดลมาก
  #2016
  1
 21. #2015 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:27

  เเม้ ๆ ท่านเนี่ยกลับมาพร้อมกันชิบหายของตระกูลหลงเลยนะ.... ขนาดงานเเต่งยังต้องมีเรื่องให้หงุดหงิด เช่นนี้มิโหดร้ายกับ "เสี่ยวซี" ของท่านไปหน่อยหรือท่านผู้เเต่ง?!!


  ปล. ช่วงนี้ติดนิสัยเเนวตะวันออกยุคโบราณไปหน่อย ฮ่ะ ฮ่า ฮ่า

  #2015
  1
  • #2015-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:23
   ขอบคุณครับ แต่ที่ว่าผมโหดร้ายมันยังไงกันแน่ละ ผมออกจะเป็นคนมีเมตตาที่สุดในสามโลก
   #2015-1
 22. #2014 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:09
  มีคนมาหาตีนอีกละ จัดชุดใหญ่ให้มันนนนน
  #2014
  2
  • #2014-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:22
   มันต้องจัดหนักจัดเต็มสิ!!
   #2014-1
 23. #2013 0980468286 (@0980468286) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:07
  อ้ากกกกกกกกกกกกกค้าง
  #2013
  1
  • #2013-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:22
   ไม่ค้างเท่าไรจริงจริ๊ง
   #2013-1
 24. #2012 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:06
  ขอตอนต่อไปเร็วๆนะครับ
  #2012
  1
 25. #2011 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 01:55
  ในที่สุด!!!
  #2011
  1
  • #2011-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 130)
   28 มีนาคม 2562 / 16:22
   ผมก็ก้าวเดินออกมาแล้ว!!
   #2011-1