ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 350,745 Views

 • 2,928 Comments

 • 4,094 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,201

  Overall
  350,745

ตอนที่ 129 : เดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 326 ครั้ง
  27 มี.ค. 62

ร่างของชายหนุ่มที่กำลังโอบเอวบางของหญิงสาวด้วยความสุข หลังจากที่พวกเราเล่นทำความหางจิ้งจอกทั้ง 9 เส้นแล้วหลินเอ๋อร์ทำการชิงนอนตัดหน้าเขาไปก่อนเสียอย่างนั้น ยามเช้ามาถึงนางก็มานอนบนตัวของเขาเรียบร้อยแล้วพวกเราไม่ได้นอนด้วยกันมานานเหมือนกัน ซีไห่อดที่ยิ้มออกมาไม่ได้

 

[ ภารกิจบังคับ หาศิษย์คนที่สาม ]

[ ภารกิจสิ้นเสร็จปลดล็อคหมวดยาซุปเปอร์โซเจอร์ ]

 

เสียงของระบบที่ดังออกมาภายในหัวของชายหนุ่มตั้งแต่ตอนเช้า แสดงว่าเอลซ่าและซิลเวอร์ตัวน้อยต่างเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายมาเป็นแบบเขาแล้วสินะ ดีเลยจะได้มีคนช่วยกินตอนออกล่าครั้งใหญ่!! ชายหนุ่มทำการเขย่าร่างบางที่นอนบนตัวของเขาเล็กน้อย แทนที่หญิงสาวจะยอมตื่นแบบทุกครั้ง

 

นางกลับทำการคว้าหัวของซีไห่กดมันเข้าไประหว่างเนินอกขาวเนียนของตนพร้อมกับหัวเราะออกมาอย่างน่ารัก ก่อนจะนอนต่อ เลือดลมภายในร่างกายของเขากำลังเดือดราวกับแม็กม่าเหลว กว่าจะพยายามทำจิตใจของตนให้สงบลงได้ เขาก็สูบกลิ่นอายของหญิงสาวจนเต็มปอดเรียบร้อยแล้วต่างหาก

 

อิย๊าง!? เสียงหวานที่ครางออกมาพร้อมกับนัยน์ตาคู่กลมที่จ้องมองมายังชายหนุ่มผมขาวด้วยความเป็นห่วง ร่างกายของนางจะทำยังไงก็ได้ตามที่นางต้องการจริงหรือไม่!? รอยยิ้มที่เหมือนกับปีศาจตัวน้อยปรากฎออกมาบนใบหน้างามของหญิงสาว พร้อมกับร่างบางที่เปลี่ยนมานั่งคร่อมบนตัวของชายหนุ่ม

 

“ สนใจทำมากกว่านี้หรือเปล่า ตาทึ่ม!?

“ รอแต่งงานกันก่อน ผมจะไม่ยอมแยกจากเธอแม้สักวินาทีเลย หลินเอ๋อร์ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการสัมผัสกับริมฝีปากแสนนุ่มละมุนตรงหน้าด้วยปลายนิ้ว ก่อนจะเปลี่ยนมาสัมผัสแก้มของหลินเอ๋อร์แทน หญิงสาวยิ้มอ่อนออกมาพร้อมกับค่อยๆก้มลงไปมาจูบอรุณสวัสดิ์กับชายหนุ่ม ทั้งสองทำการแลกเปลี่ยนอากาศด้วยกัน เล่นสนุกกับหยอกล่อปลายลิ้นของอีกฝ่าย

 

เสียงครางที่ดังออกมาทำเอาหัวใจของชายหนุ่มเต้นแรง ความต้องการปรากฏออกมาภายในดวงตาของเขา ฮอร์โมนภายในร่างกายเริ่มกระตุ้นอะไรหลายอย่าง แน่นอนว่ากว่าที่พวกเราจะแยกออกจากกันได้มือขวาของเขาก็สัมผัสกับหูจิ้งจอกของหลินเอ๋อร์เสียด้วย ใบหน้าของนางแดงด้วยความเขินอายอย่างมิอาจปกปิด

 

“ อร๊าง!? ตาบ้าอย่างจับแรงสิ จุดนั้นมันอ่อนไหวง่ายนะ ”

“ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุว่าเชิญจับเลยนะ ”

“ อื้ม!? ใครบอกกันยะ ตาทึ่มไปอาบกัน เดียวถูหลังให้ ”

 

สุดท้ายกลายเป็นชายหนุ่มที่ต้องมาทนทรมารจากความต้องการภายในจิตใจของตนเอง!! เมื่อหญิงสาวทำการปกปิดร่างกายด้วยผ้าเช็ดตัวผืนบางตัวเดียว พวกเราอาบน้ำอุ่นด้วยกันสุดท้ายก็ลงมาแช่ตัวภายในอ่างอาบน้ำ กว่าพวกเราจะหลุดออกมาจากโลกแสนสุขได้ ก็ทำเอาซีไห่เกือบเป็นบ้าไปหลายครั้งเลย

 

“ แกล้งกันแบบนี้ไม่ตลกเลยนะ หลินเอ๋อร์ ”

“ คิก คิก ต้องโทษตัวเองแล้วละที่มีคุณธรรมนะ ”

 

กล่าวจบไห่หลินก็หัวเราะออกมาเสียงพักใหญ่เลยกว่าจะยอมหยุด แน่นอนว่าการที่ตัวตนแสนน่าหวาดกลัวอย่างเทพอสูรมีสิ่งที่เรียกว่าคุณธรรมกับเขาด้วย ได้ยินถึงไหนก็คงมีแต่คนบอกว่าไร้สาระอย่างแน่แท้!! แน่นอนว่าปัจจุบันร่างของหลินเอ๋อร์กลายเป็นเด็กน้อยอายุ 12 ขวบไปเรียบร้อยแล้ว พลังของผลปีศาจช่างสุดยอด

 

นางกำลังอยู่บนไหล่ของชายหนุ่มผมขาว แถมมือน้อยๆของนางกำลังเล่นปลายเส้นผมของซีไห่อย่างอ่อนโยนนับว่าเป็นภาพที่แปลกตาเป็นอย่างมากสำหรับใครหลายคน แน่นอนว่ารวมแม่ของชายหนุ่มไปด้วยที่จ้องมองลูกชายของตนด้วยสายตาไม่อยากจะเชื่อเลย แน่นอนว่าเขาจะต้องอธิบายเล็กน้อยกับสถานการณ์ตรงหน้า

 

“ จะว่าไปเหมือนกับว่าจะมีจดหมายเชิญมาถึงแม่ด้วยละ แหม แหม ”

 

เสียงหัวเราะของผู้เป็นแม่ของชายหนุ่มดังออกมาพร้อมกับจดหมายเชิญไปงานแต่ง แน่นอนว่ามันจะจัดในอีก 3 วันต่อจากนี้แสดงว่าพวกเขาจะต้องเริ่มออกเดินทางเพื่อไปยังสถานที่จัดงานอย่าง ดวงดาวที่ทางตระกูลจีครอบครองมันเป็นสถานที่สวยงามเหมาะแก่การแต่งงานกับคนภายในครอบครัว นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยไม่ใช่เหรอ

 

ชายหนุ่มผมขาวทำการบิดร่างกายตนเองเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองน้องสาวตัวแสบของตนที่กำลังกอดกิบิรอสไม่ห่างกายราวกับว่าอีกฝ่ายเป็นน้องสาวของตนเอง!! เพียงไม่นานหลังจากทานอาหารเช้าเสร็จก็มีสองสาวติดตามไปด้วยอย่างซือชูและไทอิงคนงาม ที่ชายหนุ่มคิดว่าพวกเธอจะสามารถเรียกแขกมาหาตนได้ไม่ยาก!!

 

“ อย่าลืมละถ้าต้องการเป็นศิษย์ของผม บอกเลยว่าการทำลายดวงดาวนั้นง่ายดายราวกับการหายใจ!!

“ ขี้โม้แล้วนายนะ ชิ!!

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความอดกลั้น กลั้นหัวเราะต่อชายหนุ่มผมขาวที่บอกว่าตนเองสามารถทำลายดวงดาวได้แบบสบาย!! อย่างมันก็ต้องมีขอบเขตบางสิ ดูอย่างนางสิ แข็งแกร่งแค่ไหนก็มิอาจต่อต้านยานรบนับร้อยที่เตรียมหันกระบอกปืนมายังตนเอง!! ตายอย่างแน่นอน!!

 

“ เอาละไปกันเถอะ ผมอดรอที่จะคิดถึงคืนเข้าหอไม่ได้ ”

“ ตาบ้า คนลามก ”

 

เสียงหวานของไห่หลินที่กล่าวออกมาพร้อมกับสองแก้มที่กลายเป็นสีแดง นางทราบดีว่าผู้ชายเวลาอดกลั้นพวกเขาคงไม่แตกต่างจากสัตว์ร้ายอย่างแท้จริง!! แถมตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยแสดงท่าทีว่าต้องการปลดปล่อยความต้องการหรือไปเที่ยวใช้บริการพวกซ่องเสียเท่าไร แสดงว่าวันเข้าหอนางคงโดนไม่น้อย

 

“ คนบ้า ”

 

ยิ่งเห็นหญิงสาวแสดงท่าทางเขินอายออกมาตลอดเวลา มันทำเอาหัวใจของเขาเต็มไปด้วยความสุขเฝ้ารอเวลามานานมากแล้วสำหรับการแกล้งหญิงสาวตัวน้อย!! แน่นอนว่าท่าทางที่เขาแสดงออกมาทำเอาหมาน้อยที่เฝ้าต้องออกอาการตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว!! ถ้าเขาหันมาปลดปล่อยความต้องการกับนางละ!!!

 

แน่นอนว่าซีไห่ไม่ได้คิดแบบนั้นนอกเสียจากภรรยาของตน พวกเราก็ออกเดินทางโดยทิ้งเดสทรอยเยอร์เอาไว้สำหรับการเฝ้าบ้านความปลอดภัยระดับมหาโจรต้องก้มลงไปกราบตีน!! กลับมาทางด้านของซีไห่ที่กำลังเที่ยวภายในยานอวกาศสุดหรู!! บรรยากาศแสนสุขโดยไม่มีมารมาขัดจังหวะ แน่นอนว่าถ้ามาเขาคงอารมณ์เสียมาก!!

 

“ คิก คิก ตาบ้าจับตรงไหนกันละ ”

“ ผมเป็นชายที่โชคดีมากที่สุดในโลก ที่ได้นางฟ้ามาครอบครอง ”

 

อีกด้านหนึ่งภายในตระกูลหลงกำลังปั่นป่วนเนื่องมาจาก ข่าวเรื่องของการได้ชายหนุ่มผมขาวเป็นพันธมิตรทำเอาพวกผู้อาวุโสภายในตระกูลนั่งไม่ติดเก้าอี้ เนื่องมาจากเขาเป็นตัวตนที่พิเศษแถมมีบางคนที่วางให้เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่สามารถสืบทอดตระกูลหลงได้อย่างถูกต้อง ตามสายเลือดภายในร่างกายของเขา!!

 

“ ไม่มีทาง เขาไม่สิทธิสืบทอด!! แล้วจะไม่มีวันด้วย ”

“ เหอะ!! แกก็แค่หวาดกลัวเท่านั้นเอง ”

“ จริง อีกอย่างแม่ของเขาเป็นตัวตนระดับตำนานที่รอดกลับมา!!

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังนอนหลับสบายอารมณ์บนตักของหญิงสาวอันเป็นรัก นางเป็นเพียงไม่กี่คนที่เขายอมเปิดเผยด้านแปลกๆของตนเองออกมา หลินเอ๋อร์กำลังจิ้มใบหน้าของซีไห่ข้ามเวลา เนื่องมาจากเวลาที่เขานอนหลับก็จะไม่ยอมตื่น ยกเว้นเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอย่างโดนโจรปล้น

 

“ ฉันคิดภาพไม่ออกเลยว่าพวกเธอคบกันจนแต่งงานกันได้ยังไงกันแน่ ไห่หลิน ”

“ เชื่อเรื่องของโชคชะตาหรือเปล่าคะ ซือชู ”

 

เสียงหวานของจิ้งจอกตัวน้อยกล่าวออกมาพร้อมกับหางทั้งเก้าที่กำลังส่ายไปมาด้วยความสุข!! สายตาของนางจ้องมองไปยังหญิงสาวตรงหน้าที่ออกไปทางห้าวเล็กน้อย แน่นอนว่าถ้าตาทึ่มของนางพูดออกมาเองว่ามีความสามารถ เขาก็หมายถึงแบบนั้นจริงๆ แต่หลายคนมองเขาไปทางแย่ๆเสมอมานอกจากนางแล้ว ทุกคนมองเขาเป็นตัวร้าย

 

“ โชคชะตา ถ้ามีจริงก็ดีสิฉันเองก็อยากแข็งแกร่งเพื่อไปยังอวาลอนเขต 5

“ ก็ขอเป็นศิษย์ตาทึ่มสิ เขาเก่งมากเลยนะ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวกล่าวออกมาราวกับต้องการอวยสามีของตนเองออกหน้าออกตา!! ก็แน่ละถ้าซีไห่ทำการปลดปล่อยร่างปักษามังกรออกมาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกอย่างจะโดนขัดขืนการทำงานด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กความเข้มข้นสุดราวกับการระเบิดของดวงดาวเลย!! ถ้ามีคนถ่ายภาพได้ก็ดีเหมือนกัน

 

“ จะว่าไปเขาออกไปทางดิบเถื่อนแล้วเธอชอบเขาตรงไหนเหรอ ”

“ ทุกอย่างที่เป็นเขา แน่นอนว่าตาทึ่มเองก็ชอบฉันที่เป็นฉัน ”

 

ยิ่งถามมากเท่าไร ก็พบว่าอีกฝ่ายมีความรักที่เหนือกว่าคู่รักธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน หลินเอ๋อร์ยังจำภาพของเขาที่บุกเข้ามาช่วยตัวเองที่โดนจับตัวได้เลย ไหนจะตอนอาณาจักรอีก ถ้าบอกว่าไม่หลงแล้วจะอธิบายว่าอย่างไรดีละ เวลาไหลผ่านไปจนกระทังผ่านมาแล้ว 2 วันพริบตาเดียวที่พวกเราทำตัวขี้เกียจ

 

ชายหนุ่มผมขาวกำลังจ้องมองภาพตรงหน้าผ่านทางกระจก ภาพของดวงดาวมากมายที่พวกเราผ่านมาด้วยการบินตรงไปยังเป้าหมายปลายเส้นทางที่ตนเองต้องการ โดยที่บนคอของเขามีร่างบางของเด็กสาวกำลังนอนหลับอย่างน่ารักน่าชัง ทำเอาอดสงสารกิบิรอสไม่ได้ที่อดอ้อนหลินเอ๋อร์

 

ภายในโลกอวาอลอนเขตที่ 3 ย้อนกลับไปพอสมควรภายในตัวปราสาทมีร่างบางของหญิงสาวฝาแฝดคนพี่ของอาร์เทมิสกำลังพยายามทำอะไรบางอย่างภายในห้องของตน โดยตรงหน้านางมีจอทีวีขนาดใหญ่ติดลำโพงเพิ่มความสะใจส่วนตัว!! โดยนางกำลังพยายามเก็บสะสมแต้มความรักของตัวละครตรงหน้าอยู่!!

 

“ ท่านพี่ค่ะ ทำตัวแบบนี้มันไม่ดีเลย ”

“ สนใจอะไร ข้ากำลังพยายามเก็บรวบรวมสวยงามอยู่ เจ้าไม่เห็นหรือยังไงกันน้องรัก ไอสิ่งที่เรียกว่าวีดีโอเกมส์เนี่ยสุดยอด ”

 

ถูกต้องแล้วเทพีแห่งสุริยันที่เหล่ามนุษย์หลายต่อหลายคนต่างหวาดกลัว!! กำลังพยายามรวบรวมสาวงามภายในเกมส์แบบเอาจริงเอาจัง หลังจากที่ตกลงกับน้องสาวแล้วว่านายท่านของตนไม่ทำอะไรเป็นการลวงเกินตนอย่างแน่นอน!! แถมออกไปทางสุภาพบุรุษเสียด้วย!

 

“ ถ้าเป็นอย่างที่น้องบอก พี่จะจับเขากดลงบนเตียงเลยค่อยดู!!

“ ท่านพี่ค่ะ!!

“ เจ้าก็รู้นิว่าผู้ชายแบบนี้หายาก!! แถมเขายังแข็งแกร่งด้วยผ่านทุกเงื่อนไขที่สตรีแบบเราต้องการ!!

 

เสียงของเทพีแห่งสุริยันกล่าวออกมาหน้าตาย!! ก่อนจะหันไปสนใจกับการเก็บค่าความรักเพื่อทำกิจกรรมอย่างว่ากับสาวงาม!! ถ้านางพยายามอดทนอีกเล็กน้อยจะจบแบบรูลฮาเร็มที่จะทำเรื่องอย่างว่ากับสาวๆทุกคนที่เก็บได้!! ทั้งหมดก็ประมาณ 12 คนพอดีไม่ขาดไม่เกินไปกว่านั้น นับว่าไม่เลวเลย

 

“ มอบข้าแบบนั้นหมายความว่ายังไงกัน อาร์เทมิส ”

“ เปล่าค่ะ ท่านพี่ ”


จะแต่งงานแล้วโว้ย!!!! อีกไม่นานตอนเข้าหอจะต้องมา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 326 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #2453 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 11:56
  จับกดไม่ดี...เอาเลย!!!!
  #2453
  1
  • #2453-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 129)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:52
   ไม่ ต้องเป็นคนดีไว้ก่อนครับ
   #2453-1
 2. #2001 okterkubzT (@okterkubzT) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 01:32
  รอแบบค้างๆครับไรท์
  #2001
  1
 3. #1988 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 15:33

  จะโดนจับกดแล้วเรอะ

  #1988
  1
  • #1988-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 129)
   11 มีนาคม 2562 / 17:35
   มันต้องให้ผู้หญิงรุก
   #1988-1
 4. #1987 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 13:34
  จับกด จับกด จับกด จับกด จับกด จับกด จับกด จับกด จับกด จับกดไปเล้ยยยยยย!!!!
  #1987
  1
 5. #1986 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 09:29

  ต้องมีตัวร้ายในงานแต่งแน่นอน
  #1986
  1
 6. #1985 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:18
  โอ้ยย ตา

  รูปอะไรวะเนี่ยย
  #1985
  1
 7. #1984 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 06:31

  งานแต่ง หรือ งานหายนะ กันะเนี้ย?

  #1984
  1
 8. #1983 geno123 (@geno123) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 05:39
  กุละกลัวกลัวแมงจะบินเพราะรูปภาพเนี่ย ดีตอนนี้ดีหน่อย
  #1983
  1
  • #1983-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 129)
   11 มีนาคม 2562 / 17:34
   ไม่ผิดหรอก ผมลองมากหมดแล้วละ
   #1983-1
 9. #1982 หวังซีเจา (@Automatic32) (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 04:29
  ติดนิยายอีกเรื่องมากกว่า
  เรื่องนี้มันเรื่อยๆแล้ว
  #1982
  1