ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 356,321 Views

 • 2,980 Comments

 • 4,113 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,777

  Overall
  356,321

ตอนที่ 128 : ข้อตกลงที่ยอดเยี่ยม!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 285 ครั้ง
  9 มี.ค. 62

ชายหนุ่มผมขาวแสยะยิ้มออกมาอย่างน่ารังเกลียด!! แน่นอนว่าเขาต้องการอะไรอีกฝ่ายก็คงจะทราบดีกว่า เทพอสูรที่สร้างความชิบหายออกปล้นชาวบ้านไปทั่วแบบชายหนุ่มตรงหน้าเป็นคนยังไงกันแน่ สัญญาของปีศาจอย่างนั้นหรือนับว่าไม่เลวเลย สำหรับตัวตนอย่างเทพเจ้านอกรีตแบบเขาแล้วนับว่าดี

 

“ เอาเป็นว่ามีข้อเสนอแบบอื่นที่น่าสนใจหรือเปล่าละ ”

“ บอกตามจริงพี่ชายซี ทางนี้เองก็แย่เหมือนกันค่ะ โดนทางตาแก่กดดันแบบไม่ขาดสายเลย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดพอสมควรเลย ที่โดนตาแกมากมายกดดันแบบไม่ยอมปล่อยเลย เพราะ แบบนั้นเลยหันมาหวังพึ่งกับลูกพี่ลูกน้อยอย่างชายหนุ่มตรงหน้า!! เขาแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก แถมยังแข็งแกร่งแบบไร้เหตุผลเป็นอย่างมาก ทำเอานางตกตะลึงหลายต่อหลายครั้ง ระหว่างการต่อสู้ก็ด้วย

 

“ แล้วเธอชื่ออะไรกันละเป็นญาติฝ่ายไหน พ่อหรือแม่ ”

“ ฝ่ายแม่นาย ชื่อหลง ไทอิง ”

 

เสียงหวานที่กล่าวแนะนำตัวเองแถมยังกล้าสั่งอาหารแบบตามใจปากอีกด้วย!! ทำเอาซีไห่ต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองกิบิรอสที่เหมือนจะอยู่ภายในโหมดป้องกันสมบูรณ์ นิ่งสยบการเคลื่อนไหว เป็นวิชาที่น่าหวาดกลัวเป็นอย่างมากสำหรับเขา แน่นอนว่ายัยลูกหมูเองก็ชอบกินตามใจปากจนเกือบอ้วนแล้วด้วยละ

 

“ กินมากระวังโดนแฟนทิ้งนะ ยัยหมูน้อยของพี่ ”

เปรี้ยะ!!   เปรี้ยะ!!   เปรี้ยะ!!

“ โจมตีพี่ด้วยสายฟ้าไปก็เปล่าประโยชน์ น้องรัก ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชาพร้อมกับคว้าถ้วยชามานั่งดื่มอย่างรวดเร็ว!! ก่อนจะหันไปมองซือชูที่กำลังพยายามหักห้ามความปรารถนาของตนเอง ถ้าหากต้องการความแข็งแกร่งก็จะต้องยอมขายดวงวิญญาณและร่างกายให้กับปีศาจขาวแสนร้ายกาจตรงหน้า มันจะคุ้มหรือเปล่าไม่มีใครบอกได้เสียหน่อย

 

แถมศิษย์เอกของเทพอสูรเองก็ยังพัฒนาร่างกายอยู่ภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 อย่างต่อเนื่อง แถมตัวตนของหมาน้อยที่เอาออกมาด้วยก็นับว่าเป็นกรณีศึกษาอย่างแท้จริง ถ้าสามารถจับสำรวจร่างกายอีกฝ่ายได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงถึงอนุภาคภายในร่างกายหรือเปล่า น่าสนใจแถมยังน่าสนุกอย่างเหลือเชื่อเลยแหละ

 

“ เอายังไงสนใจทำพันธสัญญาปีศาจหรือเปล่าครับ!?

“ นั้นสิค่ะ!? ทางเราเองก็มีปัญหาเยอะมากด้วยสิ เอาเป็นว่าอยากทานอาหารเย็นก่อน ”

 

เสียงหวานของไทอิงที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำท่าทางราวกับแมวขี้เกียจตัวหนึ่งหมดท่าทางของคุณหนูแสนสูงส่ง!! ทำเอาชายหนุ่มผมขาวต้องถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะจ้องมองไปยังกิบิรอสที่กำลังนั่งกินกระดูกอย่างต่อเนื่อง ด้วยฟันน้อยๆของตนอย่างเมามันส์!! ทำเอาซีไห่ต้องอมยิ้มออกมาเล็กน้อยกับท่าทางของเด็กสาว

 

“ กิบิรอสสนุกหรือเปล่า วันนี้นะ ”

“ อ….อื้มสนุกมาเลยค่ะ พี่ชายซี ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับหางที่ส่ายไปมาอย่างต่อเนื่อง มันเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะหันไปมองน้องสาวที่กำลังงอนเป็นลูกเต๋าลอยตุบป่องเรียบร้อยแล้ว ทำเอาซีไห่ต้องเข้ามาอุ้มด้วยความเป็นห่วงอย่างไรก็ตาม ครอบครัวของพวกเราก็เหลือเพียงแค่สามคนแม่ เขาและน้องสาวเท่านั้นเอง

 

สุดท้ายทางบ้านของชายหนุ่มก็มีแขกพิเศษมานอนพักด้วย เป็นหญิงสาวคนที่กำลังจ้องมองเดสทรอยเยอร์ที่ปลดปล่อยเปลวเพลิงสีดำทมิฬออกมาจากร่างกาย เผาทำลายทุกคนที่หาญกล้าท้าทายครอบครัวของเจ้านาย!! แน่นอนว่าสองสาวเองก็เกือบจะกลายเป็นหนึ่งในดวงวิญญาณที่โดนเผาไหม้เป็นแหล่งพลังงานของเดสทรอยเยอร์แล้ว

 

“ นนี่พี่ชายซี ไอตัวเมื่อกี่มันอะไรเหรอคะ ”

“ แค่ยามเฝ้าบ้าน อย่าไปสนตาละ ระวังโดนชิงดวงวิญญาณไม่รู้นะ ”

งือ!!! ข้าสบตาแล้วจะโดนชิงดวงวิญญาณหรือไม่

 

เสียงของกิบิรอสที่กำลังภาวนาต่อเทพเจ้าแห่งความตายอย่างท่านฮาเดส!! แน่นอนว่ามันคงไปถึงหรอกมั้ง แต่ที่แน่นอน คือ น้องหมาตัวน้อยคงไม่กล้าไปยุ่งกับมันอีกสักระยะเวลาหนึ่งเลย แน่นอนว่าชาหนุ่มผมขาวคงสนุกกับการปั่นหัวเด็กสาวที่แสนไร้เดียงสาอย่างงกิบิรอส มันสนุกมากกว่าการไปปลินชาวบ้านเสียอีก!!

 

“ จะว่าไปแล้วของตอบแทนจากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรละ เธอยังไม่เสนอมาเลย ”

“ ตอนที่พวกเราจัดการประลองเพื่อสืบทอดตำแหน่งผู้นำตระกูล จะได้รับดวงดาว คนละ 10 ดวงที่เต็มไปด้วยทรัพยากรและสมบัติมากมาย การที่พี่ชายจะทำการปล้---เรียกสินนำใจเล็กน้อย ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎ แถมตระกูลหลงเองก็ยังมีมากมายที่สุดใรบรรดา 8 ตระกูล ไม่สิเป็นรองหนึ่งตระกูล ”

 

รอยยิ้มปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มยามที่อีกฝ่ายบอกว่าสามารถปล้------ไม่สิ แค่เรียกเอาสินน้ำใจเล็กน้อยเท่านั้นเอง แถมอีกฝ่ายที่เป็นว่าที่ผู้นำตระกูลหลงคนต่อไปเองก็ยังบอกอนุญาตอีกด้วย!! ทุกอย่างมันช่างง่ายดายสิบดวงดาวที่เต็มไปด้วยทรัพยากรมากมายมหาศาลขนาดไหนกันแน่ แม้ว่าเขาจะรวยแต่ยังไม่มีดวงดาวเป็นของตัวเอง

 

“ คนละ 10 ดวงดาวเหรอ แล้วกี่คนละที่รับสืบทอด ”

“ ทั้งหมด 9 คน ร่วมฉันด้วยละพี่ชาย ”

 

รอยยิ้มที่เหมือจะกว้างปานจะถึงใบหูของชายหนุ่มแสดงออกมาอย่างชัดเจน ภายในหัวของเขากำลังคิดแผนการซื้อพวกของเสริมความแข็งแกร่งของตนเองเหมือนกัน!! ยิ่งนางมองเห็นรอยยิ้มของลูกพี่ลูกน้องของตนทำเอาเสียวสันหลังไปหมดเลย ทุกอย่างดูน่าหวาดกลัวจนบางครั้งคิดว่ามันจะเลวร้ายเกินไปหรือเปล่า

 

แปลว่ามีทั้งหมด 80 ดวงดาวที่เขาสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่ตนเองต้องการ!! จะทำลายหรือว่าปล้นชิงแบบที่หัวใจของเขาปรารถนากันแน่ แน่นอนว่าชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองหลินเอ๋อร์ที่แสดงท่าทางเหนื่อยใจออกมาเล็กน้อยกับนิสัยของเขา แน่นอนว่านางยิ้มหวานแล้วกล่าวออกมาว่า

 

“ ขอโทดด้วยที่ตาทึ่มแสดงนิสัยเสียออกไป ก็อย่างที่พวกเธอรู้ว่าแต่ก่อนครอบครัวของเขาลำบากขนาดไหน โดนสาขาตระกูลหลงที่อยู่เขตนี่กดดันแบบไร้เหตุผล บ้านโดนยึด ทุกอย่างโดนทำลาย อีกอย่างตาทึ่มเป็นเส้าหลักของบ้านนะ เลยชอบพวกเรื่องของเงินทองเป็นพิเศษ คิก คิก ”

 

เสียงหัวเราะหวานที่ดังออกมาพร้อมกับหางที่ส่ายไปมาอย่างน่ารัก เวลาอยู่ภายในบ้านหลินเอ๋อร์จะปลดปล่อยสภาพปกติของตนเองออกมา แม้ว่าบรรยากาศโดยรอบจะเย็นเยือกแบบที่ควรก็ตาม หมาน้อยกิบิรอสเหมือนจะง่วงนอนแล้วด้วยสิ เอาตักของหลินเอ๋อร์เป็นเตียงนอนส่วนตัวไปเรียบร้อยไปแล้ว จะว่าไปก็เด็กมากเหมือนกัน

 

“ จะว่าไปเธอเองก็ยังเด็กมากเหมือนกัน ปล่อยให้นอนไปเถอะหลินเอ๋อร์ ”

“ อืม เธอเป็นเด็กน่ารักเลยแหละ ”

 

เสียงหวานของจิ้งจอกสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวของเด็กน้อยอย่างอ่อนโยน จะว่าไปถ้าหากลองมองมุมแบบปกติก็ดูเป็นครอบครัวที่รักกันดีมาก แน่นอนว่าซีไห่เองก็รอเวลาทานอาหารฝีมือของแม่ ภาพของหญิงสาวที่ก้าวเดินออกมาจากห้องครัวพร้อมกับมองไปยังแขกอีกสองคนของตน อย่างซือชูและไทอิง

 

“ แหม แหม มีแขกจากตระกูลหลงสายหลักด้วยเหรอจ๊ะ ”

“ แม่ครับ ผมหิวแล้วเรื่องอื่นเอาที่หลังเถอะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยรอยยิ้มแบบทุกครั้ง!! สายลมปะทะใบหน้าของชายหนุ่มบ้านที่เลือกมันเต็มไปด้วยพลังธาตุหยางเข้มข้นและบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการฝึกฝนวิชาขั้นพื้นฐานของกายเทพสุริยัน ปัจจุบันจะเลยคำว่ามนุษย์ไปแล้วก็ตาม แต่เขายังมีสิ่งที่เรียกว่าความต้องการอยู่

 

“ อร่อยจัง ” ไทอิง

“ อร่อยมากเลยค่ะ ” ซือชู

“ แหม แหม ขอบคุณจ๊ะ ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสุข จากตอนแรกครอบครัวเล็กนิดเดียวแถมลูกชายต้องออกไปเรียนที่ต่างดวงดาวอีกด้วย มันทำให้นางเหงาพอสมควรเลย แต่ว่าพอปิดเทอมก็พาบรรดาสาวๆกลับมาเต็มเลย แม้ว่าอีกสองคนจะไม่ใช่ แถมดูเหมือนจะมีเป้าหมายเป็นลูกชายของนางเสียมากกว่า

 

อีกอย่างเขาก็โตแล้วด้วยคงจะตัดสินใจเอาเองได้อย่างแน่นอน ซีไห่หลังจากที่นั่งกินอาหารตรงหน้าจนหมดแล้ว กิบิรอสก็โดนคุณแม่อุ้มไปนอนด้วยกันพร้อมกับยัยซาลาเปาน้อย เหลือเพียงแค่ผู้ใหญ่ที่กำลังคุยกันด้านของธุรกิจแบบกันเอง สำหรับเขาแล้วดวงดาวมากถึง 80 ดวงที่เต็มไปด้วยทรัพยากรมากมายนับไม่ถ้วน

 

“ เอาละถ้าเธอสนใจมาเป็นศิษย์ผมจะแบ่งปันสัก 30% เป็นยังไง สนไหมละ ”

“ แค่ 30% เองเหรอ!?

“ อะไรกัน กับศิษย์แสนรักได้ส่วนแบ่งตั้ง 30% ต่างหากละ ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความั่นใจแบบผิดๆอย่างแน่นอน แต่จะโทษเขาได้อย่างไรกัน มาถึงต่างโลกด้วยระบบแปลกประหลาดที่พิเศษกว่าชาวบ้านเขา!! แถมยังต้องพยายามคว้าหาเงินทองมาซื้อบ้าน ซื้อทุกอย่าง เพื่อยัยแสบตัวน้อยอีกด้วย ไหนจะเมล็ดยาอีกแค่คิดก็หิวเงินแล้ว!!!

 

“ เอาเถอะไปคิดดีๆละ ”

 

ซีไห่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการคว้าร่างบางข้างกายด้วยการอุ้มท่าเจ้าหญิง!! หลินเอ๋อร์ร้องเสียงดัง “ ว้าย ตาทึ่มปล่อยสิ ” แน่นอนว่าชายหนุ่มมิอาจทำตามความต้องการของอีกฝ่ายได้!! แถมใช้งานวิชาตัวเบาทิ้งแขกสองคนเอาไว้ที่ห้องรับประทานอาหาร แบบไม่สนใจเลยว่าจะหาห้องนอนกันยังไงแค่กระดาษแผ่นเดียว

 

“ หาห้องเอาเองเหรอ พี่ชายซีช่างโหดร้ายจริงๆ ”

“ โธ่!! คุณหนูถ้าลองอ่านวีรกรรมของเขา บอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ ”

 

เสียงของซือชูที่กล่าวออกมาพร้อมกับคว้าร่างบางเดินหาห้องนอน แน่นอนว่าพวกนางก็คงต้องหานอนคนละห้องอย่างแน่นอน อีกด้านหนึ่งชายหนุ่มผมขาวที่กำลังวางร่างบางลงไปนอนบนเตียงด้วยท่าทางของเจ้าหญิงแสนงดงาม!! แถมหางทั้ง 9 เองก็นุ่มน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ทำเอาเขาอยากลองสัมผัสจริงๆเลย

 

“ หลินเอ๋อร์คนงาม อีกไม่กี่วันแล้วจริงๆสินะ ”

“ อืม ตาทึ่มแบบนายจริงๆเลย แถมยังชอบสร้างปัญหาตลอด ”

 

รอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าก่อนที่ซีไห่จะทำการจูบลงไปบนหน้าผากของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน ก่อนที่ชายหนุ่มจะทำการโอบกอดนางด้วยสองแขนแกร่งของเขา ความอบอุ่นที่ทั้งสองสัมผัสได้ผ่านทางกอด มันช่างแปลกประหลาด เป็นความรู้สึกที่น่าอายพอสมควร สำหรับการทำแบบนี่

 

“ นน่าอายจริงๆนั้นแหละ แล้วก็อย่าลูบหางสิ มันเป็นการลวนลามนะตาทึ่ม ”

“ สำหรับหางของเธอนะ มันน่าสัมผัสเองต่างหาก มาโทดผมที่เอามันมาล่อได้ยังไงกันละ ”

 

อื้มมมมมม!? อร๊าง!! คิมุจิ


ซีไห่ ถ้าเป็นศิษย์ข้า ข้าจะแบ่งปันความยิ่งใหญ่กับเจ้าตั้ง 30% ถ้าหากไม่ เจ้าจะไม่ได้อะไร แถมดวงวิญญาณนั้นจะต้องเป็นของข้าไปตลอดกาล

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 285 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 12:06
  ข้าจะเพิ่มไซส์อกให้อีก30%
  #2783
  1
  • #2783-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   8 มิถุนายน 2562 / 00:55
   ไม่ได้ ไม่ได้ ไม่ได้ครับ
   #2783-1
 2. #2452 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 09:13
  สามสิบเปอร์เซ็นเชียวนะ ยังต้องหารกับลูกศิษย์คนอื่นด้วย
  #2452
  1
  • #2452-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:51
   อ้าวเห้ย!!! ไอซีได้แค่ 10% เองนิ ช่างเป็นคนดี
   #2452-1
 3. #2310 กันชา (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 20:21

  555คิมุจิ

  #2310
  1
  • #2310-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   19 เมษายน 2562 / 23:15
   ขอบคุณมากครับ
   #2310-1
 4. #1981 แมวลอยน้ำ (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 15:35

  เจ้าควรจะเข้าร่วมมิใชต่อต้าน ( Welcome to Darksiders )

  #1981
  1
  • #1981-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:24
   ใช่แล้วเจ้าจะต้องต่อต้านมิใช่เข้าร่วม
   #1981-1
 5. #1980 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:25
  ไอคอกไอแคกไอกระท่อนกระแท่น
  #1980
  1
  • #1980-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:23
   ถ้าจะเม้นแบบนี้ เม้นบอกว่าไรท์หล่อที่สุดในสามโลกยังดีกว่า
   #1980-1
 6. #1979 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:24
  ไอคอกไอแคกไอกระท่อนกระแท่น
  #1979
  1
  • #1979-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:23
   อ่านว่าอะไร
   #1979-1
 7. #1978 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 11:23
  น้องกิบิน่าร้ากกกกกก~~~
  #1978
  1
  • #1978-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:23
   น้อง น้อง น้องงงงงงงงงงงง
   #1978-1
 8. #1977 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 11:23
  ชิ!! จะน่าอิจฉาเกินไปแล้วววว!!!!
  #1977
  1
  • #1977-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:23
   ขอบคุณครับผม
   #1977-1
 9. #1975 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 07:36
  เห้อ..เป็นศิษย์เหมือนโดนจองจำ...5555..ซีไห่มันร้ายกว่าเทพนรกตกสววรค์สะอีก555
  #1975
  1
  • #1975-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:23
   ออกจะดีแลกกับพลังนับว่าคุ้มค่า เหมือนขายตูดให้ซาตานยังไงละ!!!
   #1975-1
 10. #1974 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 07:35
  เข้าร่วมกับข้า เราจะปกครองทั้งกาแล็กซี!!!
  #1974
  1
  • #1974-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:22
   ปกครองจักรวาลต่างหาก
   #1974-1
 11. #1973 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 06:37
  ประโยค+รูปที่ท่านทิ้งท้ายไว้ให้หมายความว่าไง
  #1973
  2
  • #1973-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:22
   นั้นสิ มันมีความหมายว่ายังไงกันแน่ บอกผมหน่อยครับ ผมเองก็อยากรู้
   #1973-1
 12. #1972 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 05:54

  เอาอีกกกกกกกกกก

  #1972
  1
  • #1972-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:22
   หมดแล้วละครับ
   #1972-1
 13. #1971 zs0994014364 (@zs0994014364) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 04:23
  ไอคำสุดท้ายเราอ่านไม่ออก
  เราเป็นคนไสยๆ
  #1971
  1
  • #1971-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:22
   ผมไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด
   #1971-1
 14. #1970 zs0994014364 (@zs0994014364) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 04:23
  ไอคำสุดท้ายเราอ่านไม่ออก
  เราเป็นคนไสย
  #1970
  1
  • #1970-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 128)
   9 มีนาคม 2562 / 21:21
   จริงจริ๊งเหรอครับ
   #1970-1