ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,763 Views

 • 2,949 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  27,219

  Overall
  352,763

ตอนที่ 127 : พี่ชายซี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3170
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 320 ครั้ง
  8 มี.ค. 62

เปลวเพลิงสีทองที่ระเบิดออกมาจากร่างกายของชายหนุ่มผมขาว แน่นอนว่าเขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองร่างบางตรงหน้าที่สามารถเข้าประชิดตนเองได้ แม้ว่าจะเกิดมาจากความประมาทของตนก็ตาม นับว่านางเป็นยอดฝีมือที่หาได้ยาก ทำเอาเขายิ้มออกมาอย่างปิติยินดีเป็นอย่างมาก

 

“ นี่ซือชูสนใจมาเป็นศิษย์ของผมหรือเปล่า!?

“ หนวกหู ฉันไม่มีวันยอมแน่นอน ”

 

เสียหวานของหญิงสาวที่ก้าวออกมาพร้อมกับทะยานร่างเข้าปะทะกับชายหนุ่มขาวตรงหน้าด้วยพลังที่ปลดปล่อยออกมามากกว่าเดิมหลายเท่าตัว แต่ว่าสำหรับซีไห่แล้วภาพตรงหน้ามันช่างเชื่องช้าเป็นอย่างมาก ทั้งสองต่างแลกเปลี่ยนกระบวนท่าดาบกันอย่างรวดเร็วจนบรรดาผู้ชมที่ออกมาต้องตกตะลึงจนอ้าปาก!!

 

“ เทพอสูร!! สุดยอดไปเลย ผมเดิมพันข้างพี่ ”

“ ซีไห่พยายามเข้า ผมลงทุนเดิมพันนายหลายล้านดอลล่าเลยเพื่อน ”

 

เสียงของหวางอีตัวตะโกนออกมามันเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความเชื่อมั่น!! เขาลงทุนข้างเพื่อนของตนเองเสมอไม่ว่าจะยังไงก็ตาม แถมทุกครั้งก็ได้เงินกลับมาอย่างมากมายมหาศาลจนสามารถ สร้างเนื้อ สร้างตัวได้!! ปัจจุบันเขากำลังทำธุระกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยงจักรวาล!! ว่าจะชวนเพื่อนของตนไปเที่ยงท้องจักรวาลหลังจากแต่งเสียหน่อย

 

“ คุณหนูหลิน ผมขอเป็นตัวแทนบริษัทเชิญพวกคุณไปเที่ยวรอบจักรวาลเขตของพวกเรา ด้วยบริการแบบ VIP สำหรับคู่รักออกเดท แน่นอนว่ายังสามารถเข้าโลกอวาลอนได้อย่างอิสระ ช่วยเอากลับไปคิดด้วยครับ ”

“ อืม ขอบคุณแล้วกัน ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองบัตรระดับ VIP พิเศษ!! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนโง่แบบหวานอีตัวจะสามารถเป็นเจ้าของกิจการของตนเองได้โดยไม่ต้องยืมมือของครอบครัว นับว่าเป็นคนดีคนหนึ่งเลย แม้ว่าตอนแรกจะโดนซีไห่ตบพร้อมกับปล้นเงินไปหลายล้านดอลล่า แต่เขาก็ไม่คิดมากแถมยังขอบคุณด้วยซ้ำ

 

นางรู้ดีว่าอีกฝ่ายแอบทำการเปิดกิจการพนันภายในวิทยาลัยแถมยังไม่โดนอาจารย์พักการเรียน นับว่าเป็นคนที่เส้นสายดีมากคนหนึ่งเลย กลับมาทางด้านของซีไห่ที่แม้ว่าจะทำการปะทะกับหญิงสาวตรงหน้า แต่ว่าเขายังไม่ก้าวเดินออกไปจากจุดเดิมแม้แต่ก้าวเดียว แถมมีบางครั้งที่ยอมให้อีกฝ่ายฟันร่างกายของตนเองด้วยซ้ำไป!!

 

“ จะยอมหยุดหรือยังละ แสดงท่าทีเหนื่อยหอบออกมาแล้วนิ ซือชู ”

“ ยอย่ามาเรียกชื่อของฉันตามใจชอบสิ ”

 

เสียงหวานของซือชูที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดต่อตัวตนตรงหน้านาง!! ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ไม่ว่าจะพยายามโจมตีมากขนาดไหนก็ตาม เขาก็ยังสามารถรับการโจมตีได้อย่างง่ายดายแถมบางครั้งยังยอมให้นางโจมตีร่างกาย แต่ว่าเปลวเพลิงสีทองทำให้ทุกอย่างไร้ผล!! ชายตรงหน้าแข็งแกร่งเกินไป

 

รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาราวกับการเยาะเย้ยจากเทพเจ้า!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองหลินเอ๋อร์ที่กำลังป้อนขนมหวานให้กับสองสาว หลังจากที่เห็นว่าการปะทะกันของทั้งสองคนไม่อันตรายเสียเท่าไร อย่างน้อยก็ไม่เท่ากับตอนที่อาณาจักรตระกูลจีที่อวาลอนเขตที่ 2 เสียหน่อย!! ไม่อันตรายเท่าไร

 

“ ยอมหรือยัง ผมมีเวลาไม่มากแถมคุณเองจะคงสภาพร่างแบบนั้นได้นานขนาดไหนกัน ”

“ น…..หนวกหู ฉันจะเอาชนะนายให้ได้ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งทะนงเป็นอย่างมาก!! แต่ว่าสำหรับชายหนุ่มแล้วนางนับว่าเป็นคนที่มีเปลวเพลิงแห่งจิตวิญญาณอย่างแท้จริง!! เนื่องมาจากเผชิญหน้ากับเขาแล้วยังสามารถแสดงความกล้าหาญออกมาได้ แต่ว่ามันจะจบลงแล้วยามที่หน้ากากฮอลโลว์ค่อยๆปรากฎออกมาบนใบหน้าของเขา

 

มันราวกับการนับเวลาถอยหลัง ยิ่งปะทะกันมากเท่าไรซือชูจะต้องพยายามเสริมความแข็งแกร่งและรุนแรง แขนทั้งสองข้างของหญิงสาวเริ่มชาจากการปะทะกับชายหนุ่มผมขาว แถมซีไห่ยังคงมีพลังเหลืออีกเยอะ อย่างน้อยถ้าเขาต้องการก็สามารถทำลายดวงดาวสัก 10 ดวงดาวได้ กับผู้หญิงตัวน้อยตรงหน้าเขาไม่มีเหตุผลที่ต้องพ่ายแพ้

 

ดาบฟันวิญญาณของชายหนุ่มปรากฏเปลวเพลิงสีทองออกมา พร้อมกับแรงกดดันที่ยากเกินกว่าที่ใครหลายคนจะจินตนาการได้!! ซีไห่ยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการเสริมฮาคิลงไปที่แขนซ้ายของตน ยายมที่ซือชูทำการออกคมดาบ เขาก็ทำการโจมตีด้วยกรงเล็บมังกรสุริยันสวนกลับไปหน้าตาเฉย!!

 

ปัง!!! อัก!!

 

เสียงกระอักเลือดที่ดังออกมาพร้อมกับร่างบางของหญิงสาวที่ล้มลงไปนอนบนพื้นอย่างหมดสภาพ ด้วยการโจมตีเพียงแค่ครั้งเดียวของชายหนุ่มมันกับสร้างความเสียหายมากมายมหาศาล!! อย่างแรกต่อดวงวิญญาณอสูรทั้งหมด 10 ดวง และยังทำการน็อคกิ้งร่างกายของหญิงสาวในชั่วพริบตาด้วยประสบการณ์ของตนเอง

 

“ มองแบบนั้นแสดงว่ายังไม่ยอมรับผมสินะ เอาแบบนี้แล้วกัน ”

“ น…..นายจะทำอะไร ”

“ แสดงพลังเล็กน้อย พวกเธอจะได้หยุดการกระทำโง่ๆ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมา พร้อมกับทำการเกร็งร่างกายของตนเองปลดปล่อยลมปราณออกมาจนบรรยากาศตรงหน้าต้องสั่นสะเทือน เขาไม่รอช้าทำการต่อยลงไปบนพื้นโลกทำการน็อคกิ้งเวลาของดวงดาวลงไปเสีย!! การกระทำของเขามันเข้าข่ายการต่อต้านสวรรค์อย่างแท้จริง!! ทุกอย่างหยุดนิ่งไปหมด

 

“ รู้อะไรไหมคนที่สามารถเคลื่อนไหวได้ตอนที่ผมทำแบบนี้ มีน้อยเสียด้วย ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์!! ก่อนจะลงมานั่งข้างหญิงสาวนามหลง ซือชูที่กำลังพยายามขัดขืนเวลาที่โดนหยุดเอาไว้ด้วยกำลังของตนเอง แม้แต่เทพเจ้ายังหวาดกลัวคนที่สามารถควบคุมการเวลาได้นับภาษาอะไรกับมนุษย์ธรรมดากันที่จะไม่หวาดกลัวในตัวตนของซีไห่ที่ทำแบบนั้นได้

 

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังลูบหัวกิบิรอสที่ร่างกายโดนหยุดนิ่ง แม้ว่าอีกฝ่ายจะพยายามขดขืนผลที่ออกมาคงเป็นแบบเดิมอย่างแน่นอน กิบิรอสเองก็ไม่เข้าใจตนเองแม้ว่าจะโดนหยุดเวลาแต่สำหรับเด็กน้อยแล้วมันไม่แตกต่างไปจากเดิมเสียเท่าไร หลังจากผ่ายไประยะเวลาหนึ่งประมาณ 2 นาที เกือบต้มมาม่าได้แล้ว

 

เวลาก็กลับมาเดินอีกครั้งหนึ่ง ร่างบางของหญิงสาวผมเงินก็เข้ามาคว้าร่างของหมาน้อยออกไปจากอ้อมอกของชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว!! ทำเอาซีไห่ต้องส่ายหัวด้วยความเหนื่อยใจเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองซือชูที่กำลังแสดงสีหน้าตกตะลึงพร้อมกับยอมแพ้ต่อตัวตนของเทพอสูรตรงหน้า แข็งแกร่งแบบไร้เหตุผลมากเกินไป

 

“ ฉันยอมแพ้นายผ่านแล้วละ ซีไห่ ”

“ ผ่านอะไร อธิบายมากเลยถ้ามันไม่ดีพอละก็ ”

 

สิ้นเสียงของชายหนุ่มผมขาว เขาก็ทำการปลดปล่อยฮาคิราชันย์ออกมาสั่นสะเทือนบรรยากาศโดยลอบทำเอาวันที่แสนสุขสบายของใครหลายคนต้องจบลงไป!! บอดี้การ์ดสาวต้องถอยมลดความหยิ่งยโสของตนลงไป อีกฝ่ายมันสัตว์ประหลาดมากกว่ามนุษย์!! ถ้ายังคงพยายามต่อสู้ต่อไปจุดจบที่รออยู่คงไม่ต่างจาก

 

ภาพที่นางมองเห็น!! ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองภรรยาของตนเอง อย่างไรก็ตามการต่อสู้ที่แสนไร้สาระก็จบลงด้วยดี แม้ว่าจะมีบางคนที่เหมือนจะต้องการตัวของหญิงสาวที่แสดงท่าทีแบบว่า ตนเองหมดซึ่งความแข็งแกร่ง แถมทำท่าทางราวกับจะร้องไห้ออกมาอีกด้วย น่าสงสารจริงๆเลย

 

“ เอายังไงสาวน้อย อยากได้พลังหรือเปล่า มาเป็นศิษย์ของผมสิ ”

“ ถถ้าเป็นแล้วนายจะมอบพลังให้กับฉันเหรอ ”

“ อ่า แน่นอนแค่เอื้อมมือออกมา จับมือผมไว้สิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มประดับใบหน้าของตนเอง แน่นอนว่าคนที่มองเห็นเป็นรอยยิ้มของจอมมารที่กำลังพยายามหลอกล่อหญิงสาวด้วยสิ่งที่เรียกว่า ความแข็งแก่รง กิบิรอนเองก็อยากจะเตือนพี่สาวคนงามว่าอย่าได้เอื้อมมือของตนออกไปเด็ดขาด!! ชายตรงหน้ามันอสูรร้าย!!

 

แน่นอนว่าคนที่เข้ามาห้ามบอดี้การ์ดสาวเอาไว้เป็นคุณหนูสาวที่ติดมาด้วย อีกฝ่ายเองก็นับว่าแข็งแกร่งพอสมควรเลยสำหรับซีไห่แล้ว พวกเธอนับว่าเป็นคนที่แข็งแกร่งมากที่สุดของจักรวาลที่ปกครองโดยสี่ตระกูลหลงแล้ว!! อีกฝ่ายทำการห้ามบอดี้การ์ดสาวด้วยการหยุดมือเอาไว้เสียก่อนที่จะมาถึง

 

“ อย่ามาขโมยบอดี้การ์ดของฉันสิค่ะ พี่ชายซี ”

“ แหม แหม ผมจำไม่เห็นได้เลยว่าเป็นพี่ชายใครนอกจากยัยลูกหมู ”

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!

“ หนูไม่ใช่ลูกหมูนะ พี่โง่ ”

 

เสียงหวานของหลงหนิงหนิงที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการยิงพลังสายฟ้าของตนเล่นงานพี่ชายของตนเอง!! นอกจากจะไม่เป็นไรแล้วยังหัวเราะแบบกวนประสาทออกมาแทนด้วย!! ชายหนุ่มผมขาวเริ่มจะสนใจสองสาวตรงหน้าแล้วว่ามาหาเขามีเป้าหมายอะไรกันแน่ คงไม่ได้มาทำความรู้จักกับตนเองแบบพี่น้องแน่นอน

 

“ เอาละไปหาอะไรทานระหว่างการคุยดีกว่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับเดินไปหาภรรยาสาวของตนเอง อีกไม่นานพวกเราก็จะแต่งงานกันแล้วแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง!! ซีไห่พาทุกคนมายังร้านขนมหวานโดยเฉพาะสองสาวตัวน้อยที่ดูเหมือนจะชอบการทานขนมหวานไปเรียบร้อยแล้ว เขาเองก็ไม่มีปัญหาด้านการเผาผาญเงินทองภายในบัตรเท่าไรหรอก

 

“ ว่าแต่เธอเถอะ จะสั่งก็เกรงใจทางนี่บางสิ ”

“ อาจารย์ของเราเป็นคนขี้เหนียวจริงๆเลย ถ้ามายังอวาลอนเขตที่ 4 จะกราบเป็นอาจารย์เลย ”

“ งั้นก็เอื้อมมือมาสิ จับมือของผมไว้สิ แล้วจะมอบพลังให้เอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาแบบเดิมแถมยังหน้าด้านขนาดหลอกล่อต่อหน้าต่อตาลูกพี่ลูกน้องของตน การที่อีกฝ่ายยอมเรียกเขาว่าพี่ชายก็นับว่ามีค่าพอให้สนทนาบาง อย่างน้อยก็ไม่พวกโง่ที่ลอบพวกเราอยู่เฝ้ารอโอกาสในการเล่นงานเขา ผ่านทางจุดอ่อนทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือตรงนี้ก็ตาม

 

“ เอาละ ฉันต้องการให้นายสนับสนุนฉันหน่อยค่ะ ”

“ เรื่องอะไรกันละ แล้วผลประโยชน์ ”

“ เรื่องของการแย่งชิงอำนาจภายในตระกูล ส่วนผลประโยชน์พี่ชายซีจะต้องพอใจอย่างแน่นอน ”

 

เสียงหวานของหญิงสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองมายังชายหนุ่ม นัยน์ตาสีเทามิได้สั่นไหวด้วยคำลวงของอีกฝ่ายแน่นอน ผลประโยชน์ต้องมาก่อนอีกฝ่าย เขาเองก็พึ่งทราบเหมือนกับว่าตระกูลหลงเป็น 1 ใน 8 ตระกูลที่ปกครองจักรวาลอีกฝากหนึ่ง นับว่ามาเหนือกว่าที่เขาคิดอีก!!

 

“ งั้นเอาเป็นว่าถ้ายอมให้ซือชูมาจะเป็นกำลังสนับสนุนให้เอง ”

“ แบบนั้นมันขี้โกงนะพี่ชายซี คุณเป็นปีศาจหรือยังไงกัน ”

“ นั้นสิ สนใจทำสัญญากับปีศาจตนนี้หรือไม่ละ ”

 

เขาสัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมไม่แตกต่างจากเอลซ่าหรือซิลเวอร์เลย!!


ผมชอบภาพนี้ หิวจังรอคนบริจาคจังเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 320 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #2451 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 09:05
  ทำสัญญากับจอมมารผู้ชั่วร้าย ฮ่าๆๆๆๆ
  #2451
  1
  • #2451-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   7 พฤษภาคม 2562 / 02:51
   ทำสัญญากับข้าสิ ซีบอก
   #2451-1
 2. #2003 kirisma (@kisai) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 04:20
  เกลียดน้องสาวซีจริงๆไม่รู้อะไรไม่รู้จักบุญคุณของพี่เลยแล้วก้เกลียดความบื้อของซีด้วย
  #2003
  2
  • #2003-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   14 มีนาคม 2562 / 01:14
   มันเป็นพระเอกจะทำยังไงก็ได้!!! เกรียนว่ะ 55555+
   #2003-1
  • #2003-2 neszazaza12345 (@neszazaza12345) (จากตอนที่ 127)
   3 เมษายน 2562 / 10:19
   อ่านมามันไม่บื้อน่ะครับมันกวนทีน
   #2003-2
 3. #1969 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 22:00
  ไอคอกไอแคก
  #1969
  1
  • #1969-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:44
   วอซ!!! คาเมไรเดอร์วอซ!!!!!!!
   #1969-1
 4. #1967 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 16:46
  ไรท์หลอกหรอเนี้ยที่ว่าจะเลิก
  #1967
  1
  • #1967-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:43
   ผมบอกว่าจะเลิกแต่งด้วยเหรอครับ!? จำไม่ได้เลย
   #1967-1
 5. #1966 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 13:23
  ยัยลูกหมู
  #1966
  1
  • #1966-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:43
   น้องสาวคนเก่งคนดีคนเดิม
   #1966-1
 6. #1965 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 13:22
  น่าจะจับกด....
  #1965
  1
  • #1965-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:43
   ไม่ เจ้าจะต้องไม่เข้าร่วม!!
   #1965-1
 7. #1963 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 12:05
  รูปนี้อีกแล้ว
  #1963
  1
 8. #1962 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 10:00
  งานเข้าอีกแล้ว
  #1962
  1
 9. #1961 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 09:35

  สงครามภายในตระกูลสินะ?.... เข้าใจเลย มิน่าถึงมีพวกมีตามคุณเเม่เเละพวกซีไห่กลับตระกูล ถ้าได้ซีไห่เป็นกำลังหนุนยังไงก็ชนะสงครามเเย่งอำนาจภายในตระกูล 100% อยู่เเล้ว!!  #1961
  1
  • #1961-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:42
   ถ้าได้เป็นพวกบอกเลยว่าโอกาสชนะราว 120% ความแข็งแกร่งที่โม้เอาก็จะนำออกมาใช้งาน
   #1961-1
 10. #1960 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 09:09

  ได้ลูกศิษย์เพิ่ม

  #1960
  1
  • #1960-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:42
   เจ้าศิษย์โง่แกทำให้ผมดูแย่
   #1960-1
 11. #1959 🍥 Mr.Hana 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 04:25
  คุณสมบัติด้านขอสินน้ำใจซินะเฮียซี
  #1959
  1
  • #1959-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 127)
   9 มีนาคม 2562 / 01:41
   แค่คุณสมบัติข้อเดียวเฮียแกก็รับแล้วละครับ 5555+
   #1959-1