ตอนที่ 121 : สยบเทพีสาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 328 ครั้ง
  18 ก.พ. 62

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาของชายหนุ่มผมขาว ก่อนจะหันกลับไปจ้องมองฝาแฝดของอาเทมีส ต้องบอกว่าพวกนางมีใบหน้าที่เหมือนกันมากยกเว้นเพียงแค่ขนาดของหน้าอกที่เรียกว่าออกไปทางน่าสงสาร เนื่องมาจากอาเทมีสเหมือนจะอยู่ดีกินดีมากไปหน่อยขนาดมันเลยแตกต่างกันมากจนเกินไป

 

“ ยหยาบคายที่สุด แกมันเลวยิ่งกว่าพวกปีศาจเสียอีก ”

“ ไม่ต้องเศร้าไป ขอแค่ดื่มนมเยอะๆมันก็ใหญ่เอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาหน้าตาย ดูอย่างเอลซ่าสิขนาดหน้าอกของอีกฝ่ายไม่ต้องกล่าวออกมาให้มากความ ความพ่ายแพ้จะปรากฏออกมาถ้าอพอลโรต้องการปะทะเนื้อกันเอง เทพีสุริยันไม่รอช้าทะยานร่างซัดฝ่ามือกระแทกร่างกายของซีไห่จนเขาต้องถอยหลังไปถึงสามก้าวจากการปะทะกันหนึ่งกระบวนท่า!!

 

มุมปากของซีไห่ ปรากฏหยดโลหิตสีทองออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่มันจะสลายกลายเป็นเปลวเพลิงสีทองเข้าไปภายในร่างกายของชายหนุ่ม เส้นผมสีขาวยาวไปถึงกลางหลังมันสยายออกมาอย่างน่าองอาจ รอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าชวนให้นางต้องหงุดหงิดกับความหน้าด้านของอีกฝ่าย!!

 

“ เอายังไงต่อละสาวน้อย ถ้าข้าสามารถสยบเจ้าได้จะเป็นยังไงกันละ ”

“ เจ้าคนหนายคาย ลามก ”

 

ตอนนั้นเองเหมือนเขามองเห็นภาพอนาคตของตนเองที่โดนขับไล่ออกไปนอนนอกห้องเลย แถมแค่เขาบอกว่าการจะสยบเทพเจ้าตรงหน้าเอามาเป็นลูกมือย่อมเป็นผลต่อตัวเองแถมยังเพิ่มโอกาสในการยึดครองโลกอวาลอนเขตที่ 3 แล้วท่าทางเขินอายไม่สิ โกรธจนหน้าแดงของอีกฝ่าย คือ อะไรกันแน่ เขาไม่เข้าใจเอาเสียเลย

 

อาเทมีส จ้องมองพี่สาวฝาแฝดของตนเองด้วยความเห็นใจเล็กน้อยกับความโง่ของนายท่าน การบอกว่าตนเองจะสยบเทพีของสวรรค์มันหมายถึง การจะทำเรื่องไร้ยางอายกับอีกฝ่ายเพื่อเอามาเป็นเมียของตน!! แน่นอนว่าดูจากใบหน้าแล้วเขาคงไม่สนใจใครนอกเสียจากนายหญิงเสียละมั้ง นายท่านที่เคารพของนาง

 

ซีไห่ ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยตามจริงดาบฟันวิญญาณรูปแบบที่ชายหนุ่มชอบมากที่สุดมาจากบังไคของอิจิโกะ เนื่องมาจากมันเป็นสายที่แน่นด้านของความเร็วอย่างแท้จริง!! น่าเสียดายที่แม้ว่าจะพยายามปลดปล่อยมันออกมา แต่สุดท้ายแล้วผลที่ออกมามันมีแค่เปลือกนอกเท่านั้นเอง

 

“ แรงแบบสาวน้อยแบบนั้น จะเอาไปทำอะไรกัน แค่จะเอาชนะข้ายังไม่ได้เลย ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการบิดร่ากงายของตนเองจนเกิดเสียงดังของกระดูกทั่วร่างกาย พริบตาเดียวที่ชายหนุ่มเปลี่ยนสีหน้าเป็นจริงจังพร้อมกับทำการระเบิดลมปราณที่มากมายมหาศาลออกมา ต้องบอกเลยว่า ขั้นตัดวิญญาณขั้นที่ 2 มีอำนาจสามารถเปลี่ยนแปลงฟ้าได้เลย

 

อพอลโร ไม่รอช้าทำการหยิบเอาศรธนูของตนออกมา เป้าหมายเป็นอสูรร้ายอมตะตรงหน้านาง นัยน์ตาสีทองจ้องมองอีกฝ่ายราวกับหายนะอย่างแท้จริง เพียงไม่นานที่นางทำการง้างศรก่อนจะยิงออกไปด้วยความรวดเร็ว แต่ว่าด้วยฮาคิสังเกตของชายหนุ่ม การกระทำของอีกฝ่ายนับว่าไร้ค่าอย่างแท้จริง!!

 

เคล้ง!!   เคล้ง!!   เคล้ง!!   เคล้ง!!

 

เสียงของศรที่ปะทะกับปลายดาบภายในมือของชายหนุ่ม ซีไห่ไม่รอช้าทำการปลดปล่อยดาบของตนลงไปบนพื้นดินอย่างรวดเร็ว เกิดเป็นระลอกคลื่นอย่างสวยงาม มาพร้อมกับคมดาบมากมายที่ปรากฏออกมาจากด้านข้างของชายหนุ่ม พวกมันต่างแตกกระจายกลายเป็นกลีบดอกซากุระสีขาวบริสุทธิ์สวยงาม

 

“ บังไค เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการปลดปล่อยดาบมากมายนับไม่ถ้วน ถ้าบอกว่าเขาชอบแบบไหนต้องบอกว่าเป็นสายความเร็วอย่างแท้จริง ถ้าเอาริวจินจักกะ ไปต่อสู้กับเทพีสุริยันตรงหน้ามันคงไม่ดีเสียเท่าไร อำนาจของสุริยันทั้งสองถ้าหากต้องปะทะกันผลที่ออกมาจะกลายเป็นเสมออย่างแน่นอน

 

ฝ่ามือเอื้อมไปด้านหน้าของตน มาพร้อมกับคลื่นกลีบดอกซากุระที่แสนสวยงาม อาเทมีสได้แต่ภาวนาส่งความเป็นห่วงไปยังพี่สาวของตน หวังว่านายท่านจะปรานีนางสักครั้งหนึ่งไม่เล่นแรงจนเกินไป แน่นอนว่าอพอลโรก็ทำการปลดปล่อยคลื่นระเบิดพลังออกมาอย่างรุนแรง ทำเอากลีบดอกซากุระต้องกระจายออกไป

 

“ สุดยอดไปเลย สาวน้อยแต่ว่าคิดว่ามันจะจบแค่นั้นหรือ ”

“ ข้าไม่มีทางแพ้คนอย่างเจ้าแน่นอน ”

 

ความพ่ายแพ้เป็นสิ่งที่มิอาจปฏิเสธได้!! ราวกับว่าโชคชะตาเป็นคนกำหนด เทพีสาวทำการประกบมืออีกครั้งหนึ่งเรียกเอาทวนเปลวเพลิงออกมา ศิลปะการต่อสู้ของนางเองก็หาได้เป็นรองชายหนุ่ม แต่ว่าพริบตาเดียวที่ซีไห่เอื้อมมือแขนของตนออกไปสัมผัสแขนเรียวบางของนางอย่างรวดเร็ว

 

“ อัก!! แขนซ้ายโดนเล่นงาน ง่ายดายเพียงนี้เลยหรือ ”

“ การน็อคกิ้งสำหรับข้าแล้วมันง่ายดายราวกับหายใจ ”

 

พริบตาเดียวที่ชายหนุ่มสัมผัสแขนเรียวบางของเทพีอพอลโร เขาก็ทำการสกัดจุดประสาททำให้แขนของอีกฝ่ายมิอาจใช้การได้อย่างที่ควร เสียงหัวเราะที่ดังออกมาเล็กน้อยราวกับว่าตนเองเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอนดังออกมา ก่อนที่จะทำการบังคับกลีบดอกซากุระให้กลายเป็นคมดาบคาตานะแบบเดิม

 

“ เอาละมันจบแล้ว หวังว่าเจ้าจะไม่พยศกับข้า ”

 ใครจะยอมกัน ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับเสียงผิวปากที่ดังออกมา พร้อมกับเสียงคำรามของอาชาแสนองอาจ!! ตามมาด้วยเปลวเพลิงแห่งสุริยันที่ปรากฏออกมา มันอาจจะร้อนในสายตาของใครหลายคน แต่ไม่ใช่กับกลุ่มคนของซีไห่อย่างแน่นอน อพอลโรไม่รอช้ากระโดดขึ้นไปบนรถม้าของตนเอง

 

“ ยังมีความพยศจนถึงหยดสุดท้าย ไม่ว่ายังไงเจ้าก็จะกลายเป็นของข้า ”

“ ไม่มีทางเสียหรอกที่ข้าจะยอมสยบต่อเจ้า เทพนอกรีต ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการยิงพลังสุริยันลงไปด้านล่างอย่างรุนแรง ความร้อนของมันสามารถลอมละลายสรรพสิ่งได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าอาณาจักรที่ล่มสลายได้รับการคุ้มครองจากชายหนุ่ม ทำให้อำนาจแห่งสุริยันที่ยิงลงมาสลายหายไปราวกับอากาศธาตุ!! ทุกอย่างดูง่ายดายไปหมด

 

ซีไห่เองก็ไม่อยากจะทำลายศักดิ์ศรีของเทพเจ้าเสียเท่าไร แต่ว่าถ้าเขาไม่ลงมือมันจะกลายเป็นภัยต่อป่าไม้รอบๆอาณาจักรของตน แถมดูจากใบหน้าของยูเรียซ่าแล้วคงจะทนความร้อนได้ไม่นาน ฮาคิเกราะทำการเคลือบไปลงบนกลีบดอกซากุระจนมันกลายเป็นสีหมึกอย่างสวยงาม

 

“ พ….พี่ชายร้อนจังเลยค่ะ ”

“ อ่า เอาไว้หลังจากนี้จะหาวิชาป้องกันความร้อนให้แล้วกัน ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการบังคับให้คลื่นซากุระเข้าโจมตีรถม้าของอพอลโรอย่างรวดเร็ว แต่ว่าความเร็วของมันก็ยังช้าเกินไปสำหรับการไล่ตามอีกฝ่าย ซีไห่แสดงสีหน้าขัดใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการคว้าออกมาหนึ่งเล่ม พร้อมกับทะยานร่างไปบนอากาศอย่างรวดเร็วด้วยวิชาของตน

 

อัสนีเคลื่อนดารา

 

ความเร็วที่แสดงออกมาทำเอาใบหน้าของอพอลโรต้องเปลี่ยนไป นางแสดงสีหน้าเป็นกังวลออกมาอย่างชัดเจน ก่อนจะทำการบังคับให้อาชาของตนทะยานออกไปเร็วมากกว่าเดิม ผลที่ออกมาเป็นอะไรที่ธรรมดาสามัญเป็นอย่างมาก ร่างของซีไห่ที่ปรากฎออกมาด้านหลังหญิงสาว มาพร้อมกับหน้ากากฮอลโลว์ของตน

 

นัยน์ตาเปล่งประกายสีแดงออกมาอย่างชัดเจน จิตสังหารที่ปลดปล่อยออกมาทำเอาเทพีสาวต้องหยุดชะงักไปเล็กน้อย แต่มันก็มากพอจะเล่นงานอีกฝ่าย ซีไห่ไม่รอช้าทำการสัมผัสไปยังต้นคอขาวเนียนของอพอลโรเพื่อทำการน็อคร่างกายของนางให้หยุดการเคลื่อนไหวไป จนกว่าเขาจะทำการคายมันออกเอง

 

“ อยู่นิ่งๆนั่งให้สบาย รถม้าจะจอดแล้ว ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาอย่างหน้าด้านและไรยางอาย ทำเอาราวกับว่าพาหนะตรงหน้าเป็นของตนเอง มือของเขาคว้าบังเหียนม้าเอาไว้ด้วยมือของตน โดยไม่โดนเปลวเพลิงแห่งสุริยันเผาทำลายร่างกายไปเสียก่อน!! สร้างความตกตะลึงให้กับอพอลโรเป็นอย่างมาก เขาเป็นตัวร้ายแบบที่ท่านพ่อควรระวัง

 

เปรี้ยง!!!

 

ที่ดังออกมาอย่างชัดเจน มาพร้อมกับเสียงร้องของอาชาตัวเก่งของอพอลโร ที่โดนบังคับโดนชายหนุ่มผมขาว พวกมันหยุดที่จะปลดปล่อยรัศมีแห่งสุริยันออกมาเรียบร้อยแล้ว รถม้าเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็วก่อนจะมาหยุดลงที่สวนหลังปราสาท สถานที่ของคนว่างงานมารวมตัวกันเพื่อเฝ้ามองสิ่งสวยงามตรงหน้า

 

ซีไห่ ทำการปลดนอคกิ้งให้กับเทพีสาว อย่างไรก็ตามนางจะกลายเป็นกองกำลังของเขาในอนาคตอย่างแน่นอน แต่ว่าปฏิกิริยาที่อีกฝ่ายแสดงออกมามันเต็มไปด้วยความสั้นหวัง ก่อนจะส่งสายประมาณว่าเอาเลยสิออกมาแทน ทำเอาซีไห่ต้องแสดงสีหน้ามึนงงออกมาอย่างชัดเจน ทำให้เทพีแห่งการล่าต้องเข้ามาอธิบาย

 

“ นายท่าน การสยบเทพีแบบพวกข้าหมายถึงการจะบีบบังคับมาเป็นเมียค่ะ ”

 

เพล้ง!!!

 

เสียงของหน้ากากฮอลโลว์ที่แตก มันดังออกมาเสียงดังฟังชัดเสียยิ่งกว่าอะไร!! จากตอนแรกที่เหมือนจะดีแต่กลายเป็นว่าเขาต้องการจะบีบบังคับให้อีกฝ่ายกลายเป็นเมียของตน!! เหมือนกับว่าเขาได้เสียศูนย์!! ซีไห่ล้มลงไปบนพื้นดินตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ภายในอดเต็มไปด้วยความผิดต่อหลินเอ๋อร์

 

เขาทำอะไรลงไปกันแน่!!

 

“ เอาเลยสิ เจ้าเทพนอกรีต สมใจเจ้าแล้วนิ เอาสิ เล่นสนุกกับร่างกายของข้าเลย ”

 

อัก!!! เสียงกระอักเลือดที่ดังออกมายามที่อีกฝ่ายกล่าวออกมา มันยิ่งทำให้เขารู้สึกอยาจะคว้านท้องตนเองเพื่อดับทุกข์ภายในจิตใจของตน แต่น่าเสียดายที่ชายหนุ่มมีสถานะที่แน่นอน คือ ความอมตะรออยู่ตรงหน้าแล้ว!! ซีไห่รู้เหมือนกับว่าลมปราณภายในร่างกายปั่นป่วนเป็นอย่างมาก!! เขาต้องการเวลาพัก

 

“ อ….เอาเป็นว่า เจ้าช่วยดูแลพี่สาวของเจ้าไปก่อนแล้วกัน อาเทมีส ”

“ ค่ะ นายท่าน ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับพยายามกลั้นหัวเราะ เนื่องมาจากท่าทางที่แสดงออกมามันไม่แตกต่างจากชายหนุ่มธรรมดาคนที่ทำเรื่องผิดผลาดลงไปเสียอย่างนั้น นาราคุปรากฏร่างกายออกมาอีกครั้งหนึ่งก่อนจะจ้องมองไปยังอาชาตรงหน้า มันดูน่าอร่อยเป็นอย่างมาก ถ้าหากว่ามันหายไปสักตัวคงไม่เป็นไร

 

“ กิบิรอส เจ้าเคยกินเนื้อม้าหรือไม่ ”

“ ม….ไม่เคยค่ะ ท่านพี่นาราคุ ”

 

แพล่บ!? เสียงเลียริมฝีปากที่ดังออกมาพร้อมกับสายตาที่จ้องมองไปยังอาชาตรงหน้า ทำเอาเทพีสาวต้องเข้ามาห้ามปรามเด็กสาวทั้งสองคนก่อนจะทำเรื่องใหญ่ อย่างการกินพาหนะของเทพเจ้า ทำให้สวรรค์ต้องเปิดการประชุมเพื่อจัดการเรื่องราวตรงหน้าอย่างถูกต้อง ถ้าหากว่ามันตายไปคงเกิดเรื่องใหญ่

 

“ ชิ น่าลำคาญจริงๆเลย จะว่าไปพวกนั้นไปถึงไหนแล้วนิ น่าจะพาเจ้าหมาโง่กลับมาได้แล้ว ”

 

เสียงบ่นของนาราคุที่ดังออกมาพร้อมกับลากกิบิรอสเข้าไปภายในปราสาท


เมื่อมีคนสงสัยในชื่อที่ปรากฎออกมา คือ วิปโทล่า ก็นิยายผม ผมแต่งเองจะมาปรากฎในเนื้อเรื่องมันก็ไม่ผิดเสียหน่อย จริงไหมละ!! บอกเลยว่า ราชันย์มังกร วิปโทล่า เป็นนิยายที่ผมแต่งเองแหละ ปัจจุบันก็นะช่างมันเถอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 328 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #2445 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 22:39
  เหมือนบอกว่าข้าจะปี้เจ้าแต่ตัวคนบอกดันเข้าใจไม่เหมือนคนฟังสินะ
  #2445
  1
  • #2445-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   6 พฤษภาคม 2562 / 01:43
   มันไม่ดีครับ 55555+
   #2445-1
 2. #1927 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:51
  ยังรออยู่นะะะะ
  #1927
  1
 3. #1897 ArtThCM (@ArtThCM) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:09

  ยังรอวิปโทล่าอยู่ครับ
  #1897
  1
  • #1897-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   27 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:18
   รอไปก่อนแล้วกันเนอะ สัญญาว่าจะแต่ง
   #1897-1
 4. #1868 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:20
  ผมก็อยู่เหมือนกันนะคับ
  #1868
  1
  • #1868-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:18
   เรื่องไหนเหรอครับ
   #1868-1
 5. #1867 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:50
  ให้ดีคือ

  เอาพื้นที่ของเรื่องวิป มาลง nc ของหลายๆเรื่องทางนี้ที่ลงไม่ได้สิ..... ทั้งส่วนเนื้อเรื่องหลักกะส่วนที่ไม่ใช่เนื้อเรื่องหลักเลย

  รอฉากกินเด็ก
  #1867
  1
  • #1867-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:17
   แบบไหนครับ อธิบายให้เยอะกว่านี้หน่อยครับ จะขอบคุณมาก
   #1867-1
 6. #1866 windy666 (@meaw-poom) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:53
  ยังรอวิปโทล่าอยู่นะครับ
  #1866
  1
  • #1866-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:16
   เห็นแล้วรู้สึกผิดเลย
   #1866-1
 7. #1865 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:43
  ผมคิดถึงวิปโทล่ามากๆครับไรท์พอจะลงให้อ่านได้ไหม...ความทะเยอทะยานของวิปโทล่ามันช่างหน้าอภิรมย์มากๆ(ฉาก18+นั้นหละ55555)
  #1865
  2
  • #1865-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:16
   เจ้าแค่ต้องการฉาก 18+ เท่านั้น เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าผมไม่โดนแบน!!
   #1865-1
 8. #1864 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:43
  ก็ดองไงมาอ่านแต่เรื่องนี้ไงรู้หมือไร่มินาเงะเค้าดองนิยายเอาไว้เป็นโหลๆเลยนะ
  #1864
  2
  • #1864-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:16
   ก็นั้นสินะ ดองเรื่องนี้ด้วยเลยดีไหมครับ!?
   #1864-1
 9. #1863 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:17
  ปัจจุบันดองไง!!!
  #1863
  1
 10. #1862 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:14
  ระบบวายร้าย :

  อ่าาาาา เห็นเทพีสาวที่กำลังสิ้นหวังอยู่ตรงหน้ารึป่าว เอาเลยสิ! จับกดเธอ และทำให้เธอกลาบมาเป็นทาสรักเลยสิ! หึหึห ึฮ่าๆๆ ว่ะฮ่ะฮ่า
  #1862
  1
  • #1862-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:15
   คนละเรื่องเดียวกันครับ
   #1862-1
 11. #1861 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11
  เพล้ง!!!! เสียงอะไรแตกฟร่ะ...
  #1861
  1
  • #1861-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:15
   แตกหนึ่งสวยพี่สวย
   #1861-1
 12. #1859 เอเรบัส (@FlookBaa) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:51
  เเต่งต่อเถอะไรท์ เรารอยุน้าใรฟิกอ่ะ
  #1859
  2
  • #1859-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:15
   รออันไหนเหรอครับ!?
   #1859-1
 13. #1858 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:45

  สนุกมากกกกกก ผมเองก็อยากให้แต่ง วิปโทล่าต่อนะคับ

  #1858
  1
  • #1858-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:15
   ขนาดนั้นเลยเหรอครับ
   #1858-1
 14. #1857 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:15
  ถึงกับหน้ากากแตก5555
  #1857
  1
  • #1857-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 121)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:14
   มันต้องแตกอยู่แล้ว
   #1857-1