ตอนที่ 119 : ปลดปล่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4125
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 348 ครั้ง
  11 ก.พ. 62

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความหวาดกลัวเป็นอย่างมากต่อหน้าอสูรร้ายที่ปรากฏตัวออกมาจากทะเลเบื้องหน้า ความสูงของมันสามารถปดบังแสงตะวันได้อย่างง่ายดาย มือหนาของมันคว้าร่างของเหล่ามนุษย์สัตว์ตรงหน้ากินเป็นอาหารเที่ยงแสนอร่อยเลยก็ว่าได้ มันเลวร้ายเป็นอย่างมาก!!

 

ความโศกเศร้าและสิ้นหวังที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของพวกมัน สุดท้ายแล้วดวงวิญญาณของพวกมันก็โดนกลืนกินเป็นอาหารว่างเลยก็ว่าได้ เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับเปลวเพลิงที่เผาแผ่นดิน ลำแสงพลังทำลายล้างที่ปลดปล่อยออกมาจากปากของเหล่ากิลเลียน มันเป็นสีแดงเข้มที่ระเบิดออกมา!!

 

บนท้องฟ้ามีร่างของกลุ่มคน 4 คนเดียวกัน ชายสองหญิงสองโดยชายหนุ่มผมขาว แสดงท่าทางออกมาราวกับพ่อบ้านมากประสบการณ์ สายตาจ้องมองไปยังเหล่ามนุษย์สัตว์ตรงหน้า พริบตานั้นเองที่ความคิดหนึ่งปรากฎออกมามันนับว่าเป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน ก่อนจะหันไปจ้องมอสองสาวที่ถือกำเนิดมาก่อนตนเอง

 

“ ข้าคิดว่าควรจะไว้ชีวิตพวกมัน ”

“ เจ้าเอาอะไรมาคิดกัน เหล่ากิลเลียนอีกหลายตน ต้องการดวงวิญญาณสำหรับการวิวัฒนาการ ”

“ จริง แต่พวกเราเองก็สามารถกินพวกอสูรได้ อีกอย่างให้ไว้ชีวิตพวกมัน น่าจะเป็นประโยชน์ต่อนายเหนือหัวมากกว่า ฆ่าแล้วทิ้งทวีปแห่งนี้ให้รกร้าง ”

 

หญิงสาวที่มีหน้ากากฮอลโลว์ครึ่งใบหน้าแสดงท่าทางคิดหนักออกมา แน่นอนว่าสำหรับนายเหนือหัวแล้วพวกหนอนแมลงตรงหน้าอาจจะเป็นประโยชน์มากกว่าฆ่าทิ้งไป ปีกที่ด้านหลังสยายออกมาราวกับจ้าวแห่งท้องนภา เช่น เดียวกับเด็กสาวที่จ้องมองไปยังพี่สาวของตน ว่าผลสุดท้ายแล้วนางจะตัดสินใจอย่างไรกันแน่

 

เด็กชายหัวเราะออกมาเล็กน้อยก่อนจะหยิบเอาอาวุธคู่กายของตนเองอกมา อย่างไรก็ตามพวกมันนับว่าเป็นระดับสูงสุดในหมูของเหล่ากิลเลียนปัจจุบันแล้ว เสียงถอนหายใจของหญิงสาวที่ดังออกมาก่อนจะจ้องมองไปยังเหล่ามนุษย์สัตว์ที่กำลังพยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากอสูรร้ายตรงหน้า

 

“ เอาสิ เจ้าปกครองพวกมันแล้วกัน เซบัสเตียน ”

“ แม้ว่าข้าจะเหมือนกับพ่อบ้าน แต่ไม่ต้องเรียกแบบนั้นก็ได้ ลูบีเอล ”

 

ร่างของชายวัยกลางคนสะบัดมือเล็กน้อย ก็ทำให้เหล่ากิลเลียนต้องหยุดการเคลื่อนไหว ก่อนจะเริ่มการไล่ต้อนอีกฝายให้จนมุมที่กลางเมืองของตนเอง เหล่าประชาชนมากมายที่กำลังแสดงท่าทางหวาดกลัวออกมา ภาพของครอบครัวตนเองที่โดนสังหารอย่างเหี้ยมโหดโดยอสูรร้ายตรงหน้า!!

 

โดยส่วนมากจะเป็นหญิงสาว เด็ก และคนชรา พวกผู้ชายต่างพากันทิ้งพวกนางเอาไว้ด้านหลังแล้วหนีหายไปภายในป่าเรียบร้อยแล้ว ชีวิตของตัวเองใครก็รักเสมอ จะมีบางคนเท่านั้นที่พยายามปกป้องครอบครัวของตนเอง เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ เสียงหัวเราะเย็นเยือกที่ดังออกมาพร้อมกับการปรากฏตัวของเซบัสเตียน

 

“ ข้าต้องขอแนะนำตัวเองก่อน ข้าชื่อ เซบัสเตียนเป็นข้ารับใช้ของท่านเทพเจ้าแห่งสุริยัน ”

“ กแกต้องการอะไร เหตุใดต้องทำลายเมืองของพวกเราด้วย ”

 

พริบตานั้นเองรอยยิ้มเย็นเยือกที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายวันกลางคน ก่อนที่เขาทำการหยิบเอาของบางอย่างออกมา ยามที่ตนวิวัฒนาการเสร็จแล้วมันก็ปรากฏออกมาภายในกระเป๋าเสื้อของตนเอง ผลึกเก็บภาพและออร่าของนายเหนือหัว มหาเทพแห่งสุริยันที่ครอบครองพลังสุดแสนร้ายกาจ

 

“ จงดูและทำความเคารพท่านเสีย พวกป่าเถื่อน ข้าจะสอนวิถีแห่งผู้เจริญให้พวกเจ้าเอง ”

 

เซบีสเตียนกล่าวออกมาพร้อมกับทำลายผลึกภายในมือของตนเอง จนปรากฎภาพของซีไห่ในร่างของอสูรเปลวเพลิงออกมา เสียงคำราที่ดังกังวานทำเอามนุษย์สัตว์ตรงหน้าต้องก้มทำความเคารพด้วยความหวาดกลัว อีกฝ่ายแข็งแกร่ง พวกมันทุกคนต่างบูชาผู้ที่แข็งแกร่งกว่าตนเองเสมอ

 

“ ดี ดี ดี ยิ่งพวกเจ้าทำความเคารพนายเหนือหัวมากเท่าไร แสงแห่งสุริยันยิ่งคุ้มครองพวกเจ้า จากชนเผ่าแสนป่าเถื่อน ”

“ ขขอภัยนายท่าน ข้าขอถาม ถ้าพวกชนเผ่าอื่นปฏิเสธท่านจะทำอย่างไร ”

“ ไม่เห็นยาก ข้าจะทำการปลดปล่อยพวกมันจากความทุกข์ทรมาร ”

 

เสียงที่กล่าวออกมาราวกับพระผู้ช่วยปลดปล่อยเหล่าคนเถือนจากทุกข์และความทรมารของการมีชีวิต แน่นอนว่าพวกที่ได้ยินต่างพากันหนาวสั่นไปถึงดวงวิญญาณ พวกมันต่างเป็นเผ่ามนุษย์สัตว์ที่โดนขับไล่ออกมาจากเผ่าของตน ทำให้เป็นเมืองที่มีเหล่ามนุษย์สัตว์หลากหลายสายพันธุ์อาศัยอยู่ด้วยกัน

 

ยูบีเอล ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับท่าทางราวกับยอดทรราชที่เขายืดครองเมืองด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง พวกเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนเป็นการตามหาศิษย์ลำดับที่สองของชายหนุ่มผมขาว ตามตัวอีกฝ่ายกลับมา โดยไม่ทราบเลยว่าตลอดเวลาที่ผ่านซิลเวอร์เองก็เข้าขั้นโปรด้านการประเมินแวเหมือนกัน

 

ซิลเวอร์องค์หญิงเผ่าหมาป่าที่โดนทรยศบังคับจับขายเป็นทาสไปยังแผ่นดินของมนุษย์ โชคชะตาต้องการเล่นตลกเสมอ ทำให้นางได้มาพบเจอกับมหาจอมโจรด้านการปล้นคนอื่นอย่างชายหนุ่มผมขาว!! เขาสอนเทคนิคหลายอย่างให้กับศิษย์เอกทั้งสองของตน แถมยังมีการวางแผนในอนาคตด้านของการประลองเอาไว้แล้ว

 

ด้วยไอเทมสุดแสนจะขี้โกงทำให้พวกนางกลายเป็นซุปเปอร์ศิษย์เอกของตน!! ภายในกระเป๋าของหมาน้อยผมเงินมีเหรียญทองมากมายที่ได้มาจากการปล้นอาณาจักรหลายอาณาจักร ด้วยความอัจฉริยะภาพของนางทำให้ด้านของลมปราณพัฒนาอย่างรวดเร็ว!! บวดกับศักยภาพของร่างกายที่เหนือกว่ามนุษย์อีก!!

 

ซิลเวอร์สามารถเป็นจอมโจรได้อย่างแน่นอน สืบทอดจิตวิญญาณของอาจารย์เป็นหน้าที่ของเหล่าลูกศิษย์ที่ยอดเยี่ยมยังไงละ!! ร่างของหญิงสาวที่กำลังนอนเปลือยกายโดยข้างกายมีร่างบางของสาวใช้ภายในปราสาทนอนเป็นเพื่อนแก้เหงา รสนิยมของนางนับว่าผิดปกติ ซิลเวอร์เองก็ไม่กล้าบอกกับท่านอาจารย์เสียด้วย

 

ถ้าบอกออกไปเขาคงจับนางฆ่าทิ้งอย่างแน่นอน!? (เจ้ามองเห็นข้าเป็นคนยังไงกันแน่!? ข้าออกเป็นอาจารย์ที่แสนเมตตา) กลิ่นหอมของเรือนอิสตรีย่อมดีกว่าคราบเลือดเสมอ ซิลเวอร์จ้องมองไปยังแสงสุริยันที่สาดส่องลงมา พร้อมกับใบหน้าที่กลายเป็นสีแดงยามที่คิดว่า ดวงสุริยันเป็นท่านอาจารย์กำลังแอบมองหรือไม่!?

 

“ องค์หญิงเพค่ะ ”

“ เจ้านอนต่อเถอะ เมื่อคืนเองก็หนักใช่เล่นนิ ”

 

หลังจากที่หญิงสาวกล่าวออกมาก็ทำเอาอีกฝ่ายต้องเขินอายจนต้องมุดตัวลงไปภายใต้ผ้าห่ม เพื่อหลบซ้อนใบหน้าเขินอายของตนเอง เรียกเสียงหัวเราะจากซิลเวอร์ได้ไม่ยาก มันเป็นหนึ่งในสาเหตุที่นางมิอาจแต่งงานกับบุรุษได้!! ถ้าเป็นไปตามคำทำนายของแม่เฒ่าใกล้ตาย หายนะได้เดินทางมาถึงทวีปแห่งนี้เรียบร้อยแล้ว

 

“ เอาเถอะ ข้ามีของกำนัลท่านอาจารย์อยู่ หวังว่าท่านจะโกรธข้าหรอกนะ ”

 

ภายในกระเป๋ามิติของหมาป่าสาวมีเหรียญทองมากมายที่เกิดมาจากการออกปล้น 10 อาณาจักรมนุษย์สัตว์ที่ปกปครองทวีป แน่นอนว่ารวมถึงอาณาจักรของตนเองด้วย พ่อ แม่ แบบไหนกันที่พยายามล่ามโซ่ขังลูกสาวของตนเองอาไว้ภายในหอคอยราวกับตัวตนอันตรายแบบนั้น

 

นับว่าโชคดีที่นางมีสกิลด้านของการจีบหญิงงามติดมือมาด้วย ผลสุดท้ายกลายเป็นดังที่เห็น ซิลเวอร์ได้เชยชมเรือนร่างแสนยั่วยวนของอีกฝ่าย ลองหญิงสาวเอาไปบอกเล่ากับอาจารย์ของตนเองสิ ซีไห่เองก็คงอับอายในความซิงของตนเองพร้อมจะโดนฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน!!

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่ผ่านมาจนถึงตอนเช้าเขาต้องพยายามอดทนต่อความหิวกระหายของดวงวิญญาณตัวเอง ราวกับว่ามีบางส่วนของดวงวิญญาณโดนดึงออกไปเสียอย่างนั้น พอลองถามนาราคุนางก็ไม่ยอมบอกอะไร นอกเสียจากบอกว่าให้อดทนรอเสียหน่อย ของดีต้องมาที่หลัง

 

“ ทำไหมต้องมานอนด้วยกันละ นาราคุ ”

“ คนกันเองนิเจ้าโง่ นอนด้วยกันไม่เห็นแปลกเลย ”

 

นอกจากเด็กสาวแล้วยังมีน้องหมาอีกหนึ่งที่หลงมานอนด้วยอีกคน หลังจากที่เมื่อวานทานข้าวหน้าเนื้อไป 13 ถ้วน จนชายหนุ่มผมขาวอดที่จะส่ายหัวออกมาไม่ได้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าร่างน้อยๆของอีกฝ่ายจะสามารถกินอาหารได้เยอะขนาดนั้น ก่อนจะนอนหลับลงไป เป็นเด็กเนี่ยดีจังเลยนะ

 

นาราคุ เองก็แอบมานอนด้วยกันเสียได้ ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองแสงสุริยันแรกของวัน การลงแข่งขันภายในโลกอวาลอนเขตที่ 4 โดยซีไห่จะเป็นตัวตนของสองคน คือ เทพยมโลกฮาเดส เทพีสุรยันที่เรียกตัวเองว่าพี่สาวของเขาเสียอย่างนั้น

 

ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการโคจรลมปราณของตนเอง โดยเขาคิดเอาไว้แล้วว่าจะต้องค้นหาของที่เหมาะสมกับตนเองจากระบบเกมส์มาสเตอร์ หนึ่งอย่างที่เขาพบเจ้ามันเหมาะกับเขาอย่างช่วยไม่ได้ เรียกว่าถ้ากินเข้าไปจะกลายเป็นตัวตนไร้เทียมทานเลยก็ว่าได้

 

“ นาราคุเนี่ยเก่งจริงๆเลย ครั้งแรกก็เป็นเจ้าที่สอนวิถีแห่งไม่ว่าเมื่อไร ก็อยู่ด้วยกันเสมอ ”

“ ฮึ!! แน่นอนอยู่แล้ว ข้าอยู่กับเจ้าเสมอ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับเอื้อมมือของตนลูบหัวชายหนุ่มผมขาวเล่น เส้นผมสีขาวที่ยาวมันสะท้อนกับแสงสุริยันอย่างสวยงามราวกับเส้นไหมชั้นเลิศ ซีไห่ยอมเด็กสาวเสมอเขาเองก็ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไมต้องแบบนั้น โดยไม่ทันสังเกตรอยยิ้มแสนงดงามของเด็กสาวเลย

 

ภายในแดนนรกปรากฏร่างของเทพีสาวออกมา ใบหน้าฉายความหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจน พาหนะที่นางพามาเป็นอาชาสุริยันที่แสนร้อนแรงบอกเลยว่ามีดวงวิญญาณหลายดวงที่ต้องตายตกลงไปด้วยการมาของนาง สายตาต้องมองไปยังเด็กชายที่นั่งส่งยิ้มซื่อๆมายังตน ไม่มีท่าทางของจ้าวนรกแม้แต่น้อย

 

“ ลมอะไรพาเจ้ามาหาข้ากันหลานรัก ”

“ ท่านลุงฮาเดสได้โปรดบอกข้า น้องสาวข้าอาร์เทมิสอยู่ไหนกัน ”

 

จ้าวนรกส่งสายตาไปยังภรรยาของตนเองจะบอกอีกฝ่ายอย่างไรดีว่า น้องสาวของนางกลายเป็นของฮันเตอร์คนหนึ่งที่เคยลงมาเที่ยวภายในแดนนรก ดูสิสามตุลากาลและสามเทพีแห่งโชคชะตายังโดนแตะและทำร้ายด้วยวิชาแปลกๆของอีกฝ่ายมาแล้ว อีกฝ่ายจะทำอะไรได้กันนอกเสียจากไปสร้างปัญหา อืมไม่เลว

 

“ เอาสิ นางอยู่ที่ปราสาทในทวีปของมนุษย์ เอานี่ ”

“ ลูกแก้วติดตาม!?

“ ใช่ ตามมันไปแล้วเจ้าจะพบกับน้องสาวเองหลานรัก หึหึหึ ”

“ ข้าเกลียดรอยยิ้มของตนท่านลุงจริงๆ ”

 

นางไม่รอช้าก้าวขึ้นรถม้าของตนเองพร้อมกับควบทะยานออกไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ด้านหลังจะได้ยินเสียงร้องของเด็กชายดังออกมา เนื่องมาจากโดนเทพีของตนจับบิดหูจนแดง แถมดูเหมือนว่าเขาจะโดนอีกฝ่ายจับกดลงบนเตียงเสียด้วย จะใครมองอนาคตออกกันนอกเสียจากเทพีแห่งโชคชะตา


ไม่อยากเชื่ออัพนิยายสองตอนติดท็อป 15 มันโกง มีหลายคนถามนิยายฮาเร็มปะครับ บอกเลยว่าปัจจุบันไม่ แต่ถ้าฮาเร็มจะเป็นยังไง!? นางเอกมีไห่หลินแน่นอน อีกคนอาเทมิิสความชอบส่วนตัว และอีกคนที่จะจับพระเอกข่มขืนบังคับความเป็นภรรยาให้กับเจ้าซี แต่มันคงไม่เกิด 55555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 348 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #2443 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 20:07
  ใครกันจะสามารถบังคับจับพี่ซีเป็นสามีได้!
  #2443
  1
  • #2443-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   6 พฤษภาคม 2562 / 01:42
   แน่นอนว่า ผมยังไม่บอก
   #2443-1
 2. #1894 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:13
  ใหญ่จิงๆ👍👍👍
  #1894
  1
 3. #1835 Nayzip (@Nayzip) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:12
  ฮาเร็มน่าเบือไชอบ
  #1835
  1
  • #1835-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:06
   ขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1835-1
 4. #1831 Princesseden (@Princesseden) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:25
  ค้างอ่าาาาาาา
  #1831
  1
  • #1831-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:26
   ไม่นิครับ
   #1831-1
 5. #1828 กันชา (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:00

  ไม่ต้องเขียนแนว​ yuri​ ปรนมาไนเรื่องได้ปะอ่านแล้งแบบฟิวขาดวะไรท์

  #1828
  1
  • #1828-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:26
   บทของเธอโดนว่างเอาไว้แบบนั้นตั้งแต่ต้นแล้ว
   #1828-1
 6. #1827 กันชา (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:58

  ภาพเด็ดอีกแล้วนะท่าน

  #1827
  1
  • #1827-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:26
   ของมันต้องมา
   #1827-1
 7. #1826 12tanakrn1402 (@12tanakrn1402) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:54
  ฮาเร็มน่าเบื่อ
  #1826
  1
  • #1826-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:25
   มันคงจริงนั้นแหละ
   #1826-1
 8. #1825 rock0822 (@rock0822) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:10

  ฮาเร็มเถอะ สาวๆข้างกายตั้งเยอะ

  #1825
  1
  • #1825-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
   นั้นสินะ เยอะจริงๆตัวผู้ไม่มีเลย
   #1825-1
 9. #1824 เดินเหยียบแทรบ (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:52

  รูปภาพเอ็นเครดิตนี้มันอะไรปันข้าน้อยอยากได้วาร์ปปปปปปปปปปปป

  #1824
  1
  • #1824-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
   ไม่มีจริงๆครับ
   #1824-1
 10. #1823 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:41

  สุดยอดเลย
  #1823
  1
  • #1823-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
   แน่นอนอยู่แล้ว
   #1823-1
 11. #1822 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:24
  Zzzzzzz
  #1822
  1
  • #1822-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
   นอนสินะ
   #1822-1
 12. #1821 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:13
  จับลูกศิษย์มาเป็นฮาเร็ม ก็น่าสนอยู่นะไรท์ หึหึหึ
  #1821
  1
  • #1821-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
   ต้องบอกว่าเสียใจด้วยครับ เรื่องมันเศร้า!?
   #1821-1
 13. #1820 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11

  ตอนสุดท้าย... สุริยะเทพ " อพอโล่ " เหรอ? ปัญหาวิ่งเข้ามาหาอีกเเล้ว

  #1820
  1
  • #1820-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
   แหม แหม ถูกเสียด้วย
   #1820-1
 14. #1819 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:11
  มันต้องเกิดขึ้นสิ 3คนพอไม่มากไม่น้อย
  #1819
  1
  • #1819-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
   3 คน ไม่มาก ไม่น้อย แต่ไม่ใช่กับเอมิยะ รายนั้นต้องมากกว่า 10 เรียกว่าจะตายให้ได้
   #1819-1
 15. #1818 ThanakornTohkaUs (@ThanakornTohkaUs) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:56
  ลัทธิเทพเจ้านอกรีตได้กำเนิดขึ้นแล้ว 1 ea
  #1818
  1
  • #1818-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23
   มันต้องมีสิครับลัทธิเทพเจ้า
   #1818-1
 16. #1817 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:50

  จัดมาาาาาาาา รออยู่

  #1817
  1
  • #1817-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
   ขอบคุณครับ
   #1817-1
 17. #1816 ThanyathonTuenwi (@ThanyathonTuenwi) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:46
  ฮาเร็ม3คนก็ได้คับ
  #1816
  1
  • #1816-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
   ยอมรับได้หรือท่าน
   #1816-1
 18. #1815 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:33
  เอาจริงนาราคุนี้ลามปามปีนเกลียวจนน่าลำคาญเป็นแค่ดาบฟันวิญญาณแท้น่าจับหักครึ่งจริง
  #1815
  6
  • #1815-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
   จำตอนดาบหักได้เปล่า พระเอกแทบพิการ!! 55555+
   #1815-2
  • #1815-4 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:30
   ผมไม่บอก แต่ถ้าทิ้งจริง พระเอก พิการบอกเลยไม่ใช่คำเปรียบด้วย
   #1815-4
 19. #1814 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:28
  ถ้าเพิ่มได้ก็เอาไปเถอะเพราะยังไงก็ตามพวกเธอก็ตามติดเจ้าไปตลอดนั่นแหละ คนที่ผ่านโดยไม่ต้องสงสัยก็คือนาราคุ แบบไม่ต้องทดสอบเลย

  ส่วนที่เหลือนั้นให้หลินเป็นคนคัดเอาก็แล้วกัน ผมเชื่อว่าเธอเอาพระเอกของเราไม่อยู่หรอกคนเดียวเนี่ยนะไม่มีวัน ถึงแม้จะร่วมมือกันกับนาราคุเลยก็เถอะ

  มันจึงต้องหาตัวช่วยเพิ่มซึ่งนั่นก็อีกนานแสนนานหรือเปล่านะ
  #1814
  1
  • #1814-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
   นั้นสินะ แต่ทำไหมหลายคนชอบนาราคุจังกันละ
   #1814-1
 20. #1813 0980468286 (@0980468286) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:24
  นาราคุสินะ
  #1813
  2
  • #1813-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:21
   ไม่อยากจะทำลายฝัน แต่บอกเลยว่า ไม่ครับ
   #1813-1
 21. #1812 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:22
  จงสืนทอดวิชาโจรของข้าซะ
  #1812
  1
  • #1812-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 119)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:21
   สืบทอดมาหมดแล้วละ
   #1812-1