ตอนที่ 117 : ปัญหา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  19 ก.พ. 62

เสียงที่ดังออกมาจากปากของเทพเจ้าแห่งการช่างที่ดังออกมา เรียกความสนใจจากเทพีแห่งความงามได้ไม่อยากเย็น ก่อนจะจ้องมองไปยังดาบตรงหน้าแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็ยังสามารถบอกได้ว่าศาสตราวุธ ตรงหน้ามันตายไปนานแล้ว คมดาบไร้ประกายอย่างแท้จริง แถมมันยังหักเป็นสองท่อนอีกด้วย

 

“ ข้าไม่ยอมรับงานนี้แน่นอนเฮสเทีย ออกไปเสียตอนที่ข้ายังอารมณ์ดี ”

“ เอาสิ ถ้าเจ้าไม่ยอมรับงานข้าบอกเลยว่าหายนะได้เดินทางมาหาแน่นอน ”

 

เสียงของเทพีสาวที่กล่าวออกมาแม้ว่าตนจะเชื่อว่าไม่พ่ายแพ้ต่ออีกฝ่ายแน่นอน แต่ว่าถ้าเกิดว่าภายใต้รอยยิ้มนั้นยังเก็บซ้อนพลังแท้จริงเอาไว้ เทพเจ้าแห่งการช่างหยุดการทำงานของตนเองหันไปจ้องมองเทพีสาวตรงหน้า นัยน์ตาของนางไม่มีการโกหกแม้แต่น้อย สงสัยจะโดนตัวปัญหาบังคับมาอย่างแน่นอน

 

“ เห้อ ย่อมได้เฮสเทีย แล้วดาบที่ตายแล้วเล่มนั้นจะเอาไปคืนให้กับใครกัน ”

“ ข้าเองก็ไม่รู้ แต่ที่แน่นอนถ้าหลอมเสร็จแล้วข้าจะเป็นคนประคองพลังคงสภาพให้เหมือนพึ่งตีเสร็จไปยังอวาลอนเขตที่ 4 ด้วยตัวเอง ”

 

เสียงหวานของเทพีแห่งเตาเพลิงกล่าวออกมา ก่อนจะหันไปจ้องมองหญิงสาวที่แต่งตัวแบบว่าราวกับต้องการยั่วยวนชายหนุ่มสักคน!? บอกเลยว่าต่อให้อีกฝ่ายแก้ผ้าเดินเข้ามาภายในห้องเทพแห่งการช่างก็จะไม่ยอมชายตามองแม้แต่เงา สงสัยเพราะ แบบนั้นเทพีแห่งความงามจึงได้พยายามพิชิตใจยอดคนเหล็ก

 

เหล็กจริงๆ ขาของเขามันพิการมาตั้งแต่เกิดแถมรูปร่างภายนอกเองก็หาได้หล่อเหลาแบบที่เทพเจ้าควรจะเป็นเสียด้วย เพราะ แบบนั้นเขาจึงได้ทำการหลอมสร้างหน้ากากของตนเองออกมาพร้อมกับทำการตีสร้างขาจักรกลออกมาเพื่อให้ตนเอง สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ราวกับคนปกติทั่วไป

 

“ ว่าแต่เจ้ายังไม่ออกไปหาคนอื่นอีกหรือ อโฟรไดท์ เจ้ามันไร้ประโยชน์เสียจริง ”

“ นี่ท่าน!! ยังเห็นข้าเป็นภรรยาอยู่หรือไม่ ”

“ เหอะ ก็แค่ก้อนเนื้อสองลูกไร้ประโยชน์ อย่าเหยียบงานของข้าละ ”

 

เสียงของสามีที่กล่าวกับภรรยาของตนอย่างไร้เยื่อใย ทำเอาใบหน้าของอโฟรไดท์ต้องแดงไปด้วยความโกรธ!! นางจะต้องทำอย่างไรถึงจะสามารถลากเจ้าบ้าตรงหน้าออกมาจากการทำงานได้กัน!! แถมยัยเฮสเทียเองก็เข้ามายุ่งกับสามีของตนเองอีกด้วย หน่อย!! เดียวเจ้าจะต้องโดนดีแน่นอนเฮสเทีย

 

“ อย่ามองข้าแบบนั้น อโฟรไดท์ ข้าเองก็ติดปัญหาเป็นตายเท่ากันเหมือนกัน ”

 

เสียงของเฮสเทียที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความกังวลเล็กน้อย แน่นอนว่าเทพแห่งการช่างก็ทำการคว้าค้อนของตนที่ทำมาจากแร่โฮริฮาลกอนของตนออกมา ตีมันลงไปยังดาบตรงหน้าแค่สัมผัสแรกก็ทำเอาแขนของเขาต้องสั่นสะเทือน!! แข็งมากแถมเหมือนจะต้องถอยออกมาสักก้าวสองก้าวเสียด้วย

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!

 

เปลวเพลิงสีดำทมิฬปนสายฟ้าที่ปลดปล่อยออกมาจากตัวของศาสตราวุธตรงหน้าทำเอาใบหน้าของเทพแห่งการช่างต้องเหงื่อตก ถ้านั้นเป็นสภาพตอนตายของมันจริง แล้วตอนที่มันยังคงมีชีวิตละจะสุดยอดและอันตรายมากมายขนาดไหนกันแน่ สายตาของเขาเป็นประกายยิ่งกว่าตอนเห็นอโฟรไดท์เปลือยกายเสียอีก

 

“ สุดยอด ดูท่าจะพยศมากเสียด้วย น่าสนุกเสียแล้วสิ ”

“ เอาละมาเริ่มงานกันเถอะ ”

 

กลับมาทางด้านของสามเทพีแห่งโชคชะตากำลังจ้องมองไปยังเส้นทางสีทองตรงหน้า สองมือเต็มไปด้วยความเจ็บปวดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พระเจ้าผู้สร้างโลกได้โปรดให้พวกนางได้ลองตัดด้ายตรงหน้าให้ขาดด้วยกรรไกรของตนเอง พวกนางแค้นมันเหลือเกิน!! ไอบ้าที่กล้าแตะพวกนางไปว่ายในแม่น้ำยมโลก!!

 

“ ข้าอยากจะฆ่ามันเสียจริง!!

“ เห็นด้วยแต่จะเล่นงานมันยังกันเหล่า!!

“ ปล่อยว่างน่าจะดี ข้ากำลังศึกษาทางธรรมอยู่ ดูสิมีแต่เรื่องน่าสนใจ ”

 

มันกลายเป็นภาพที่น่าอนาถใจเสียเหลือเกินที่พวกนางเลิกสนใจงานของตนเอง ปล่อยให้ชะตาชีวิตของใครหลายคนต้องเจ็บปวดด้วยโชคร้าย!! แน่นอนว่าตัวต้นเหตุของเรื่องราวอย่างพ่อหนุ่มผมขาวหน้ามนต์ ที่กำลังจ้องมองไปยังท้องฟ้าสีครามแสนสวยงามตรงหน้า เขาออกมาจากนรกแล้ว!!

 

“ ท่านอาจารย์ ยินดีต้อนรับกลับค่ะ ข้ามีของมากำนัล ”

“ อืม สมแล้วที่เป็นศิษย์ของข้าเอลซ่า ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับลูบหัวของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน นางไปปล้นเงินทองมาจากอาณาจักรไหนกันแน่ถึงได้มากมายเกือบแสนเหรียญทอง!! พระเจ้า นางช่างเป็นศิษย์ที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากแล้วหมาน้อยละหายไปไหนแล้ว สายตาของเขาจ้องมองไปรอบๆด้วยความกังวล

 

“ ซิลเวอร์ละหายไปไหน ”

“ ศิษย์น้องโดนพาตัวกลับทวีปไปแล้ว ข้าเองที่ไร้ความสามารถมิอาจห้ามเธอได้ ”

“ ไม่เป็นไร ไม่ใช่ความผิดของเจ้าเสียหน่อย ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาแบบนั้น นาราคุที่เกาะมาบนหัวของชายหนุ่มทำการดีดนิ้วของตนเองเสียงดังก้องกังวาล ก่อนจะปรากฏร่างเงานับพันของเหล่ากิลเลียนที่ปรากฏออกมา พวกมันพากันกรีดร้องออกมาเสียงแหลมก่อนจะมีร่างของสองสาวที่ติดตามไปยังแดนนรกก้าวเดินออกมาด้านหน้า

 

“ ยินดที่ได้ทำความเคารพนายเหนือหัวของพวกข้า ”

“ ทำความเคารพนายเหนือหัว ”

 

เสียงของสองสาวที่กล่าวออกมาพวกเธอต่างมีสัญลักษณ์ที่ชัดเจนอย่างหน้ากากฮอลโลว์ ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการอุ้มเด็กสาวที่ขี่คอของตนเองมานานลงมา ทั้งสองสบสายตากันไม่มีแม้คำพูดหลุดออกมาจากปากเลยสักคำเดียว ก่อนที่ซีไห่จะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

 

“ เอาเถอะ แล้วเจ้าต้องการทำอะไรละนาราคุ ”

“ ก็จะส่งพวกมันไปยังทวีปที่หมาน้อยอยู่ยังไงละ เจ้าโง่ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองเด็กๆของตนเองทั้งสอง พวกนางพยักหน้ากันเองก่อนจะทำการบังคับฝูงของกิลเลียนก้าวเดินไปยังทิศทางเหนือของอาณาจักรที่ล่มสลาย เสียงของฝีเท้าแห่งหายนะได้เริ่มต้นการก้าวเดินอีกครั้งหนึ่ง

 

โชคชะตาของพวกมันไม่เคยมีตัวตนมาก่อน เพียงไม่นานกิลเลียนที่แข็งแกร่งอีกสองตนจะวิวัฒนาการเป็นระดับที่เหนือกว่าปัจจุบัน เสียงกรีดร้องเสียงแหลมที่ดังออกมามันดูน่าหวาดกลัวไปถึงก้นบึงของหัวใจพวกมัน โดยที่ชายหนุ่มยังคงอยู่เตรียมอาณาจักรของตนเองให้พร้อม เพราะ เขาจะไปหาหลินเอ๋อร์ที่ขั่วโลกเหนือ

 

“ เห้อ โชคชะตาบัดซบทำให้ข้าต้องแยกจากหลินเอ๋อร์ ”

“ อยากแก้แค้นไหม ข้าช่วยได้นะเจ้าโง่ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวผมขาวที่กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้ม โดนข้างกายมีอานูบีสยืนรอรับคำสั่งจากนายเหนือหัวของตน นางเกิดมาจากการวิวัฒนาการและการจับผสมของเด็กสาว ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะส่ายหัวถ้าลงไปอีกคงมีหวังไปขัดจังหวะการหวานของสองสามีภรรยาแห่งแดนนรกมากกว่า

 

ทิศทางที่เหล่ากิลเลียนก้าวเดินผ่านไปจะนำกลิ่นอายแห่งแดนนรกติดตัวไปด้วยเสมอ พวกมันกินพวกทีอ่อนกว่าตนเองเป็นอาหารเพื่อการวิวัฒนาการไปยืนเคียงข้างกับนายเหนือหัวของพวกตน เหล่าอสูรโชคร้ายที่ภายในเส้นทางจากโดนมือหนาของพวกมันคว้าร่างกายเอาไว้ ก่อนจะลงมือกินแบบสดๆจนเลือดสาดไปทั่วหน้ากาก

 

ยิ่งทำให้พวกมันดูราวกับฝันร้ายเข้าไปอีก เวลาที่ชายหนุ่มผมขาวก้าวเข้าไปภายในแดนนรกไม่นานเท่าไร แค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นเอง แต่ว่าสำหรับข่าวสารจากอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ที่พึ่งโดนฝูงกิลเลียนบุกถล่มไปไม่นาน พวกเขาได้ทำการกระจายข่าวสารถึงความอันตรายของมันไปทุกอาณาจักรที่เจอ ให้หนีอย่างเดียวพยายามซ้อนตัว

 

เพียงไม่นานพวกมันก็ก้าวเดินทะลุป่าออกมา ทิศทางตรงหน้าเต็มไปด้วยคลื่นที่ปะทะกับหน้ากากฮอลโลว์ เหล่ากิลเลียนพากันก้าวเท้าเดินไปยังพื้นทะเลตรงหน้า ผิวน้ำสั่นสะเทือนแต่ร่างกายขนาดใหญ่ยักษ์ของมันมิได้จมลงไปแม้แต่น้อย ภายในท้องทะเลตรงหน้าจะต้องมีอสูรร้ายขั้นสุดรออยู่เป็นจำนวนมากแน่

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาวที่หมดหน้าที่ หมดประโยชน์เขาทำการอุ้มเด็กสาวที่ทำท่าทางราวกับจะร้องไห้ออกมาได้ตลอดเวลา น้ำตาคลอเบ้าอย่างน่าสงสารมาพร้อมกับใบหูและหางที่ตกลงไป แต่ว่ามุมปากของซีไห่มันยิ้มออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เอลซ่าเองก็มองเห็นด้านใหม่ๆของอาจารย์ตนเอง

 

แน่นอนว่าเขาคิดหาวิธีการจะพาตัวของเด็กสาวไปยังโลกของตนเองเรียบร้อยแล้ว แบบเดียวกับที่เขาจะทำการพาพวกศิษย์ที่แสนยอดเยี่ยมของตนไปยังโลกอวาลอนเขตที่ 4 สถานที่ของเหล่ากึ่งเทพเจ้าอาศัยอยู่ มันคงเหมือนกับพวกตำนานเทพเจ้า ไม่แน่เขาอาจจะได้เจอกับเทพอสูรและกึ่งเทพเจ้าที่แข็งแกร่ง

 

“ ข้าอยากจะเห็นภรรยาของท่านอาจารย์ค่ะ ” เอลซ่า

“ แน่นอน ข้าจะพาไปหาถึงที่เลย ”

 

ซีไห่หลับตาลงสัมผัสถึงพลังลมปราณภายในร่างกายของตนที่กำลังปะทุออกมาอย่างรุนแรงและน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก สำหรับเขาแล้วคิดว่ามันยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ พวกแข็งแกร่งที่เหนือจิตนาการจะต้องปรากฏตัวออกมา เพราะ แบบนั้นควรจะเริ่มทำภารกิจกวาดล้างทำลายดวงดาว

 

[ ภารกิจทำลายล้างดวงดาว 1/1,000 ]

[ ปลดล็อค อินฟินิตี้กันเลท ]

[ ภารกิจปรับแต่งคนแผ่นดินให้กลายเป็นฮันเตอร์ ]

[ ปลดล็อคหมวดยาซุปเปอร์โซเจอร์ ]

 

แน่นอนว่าระบบชายหนุ่มไม่ต้องการจะพึ่งพามันมากจนเกินไป แต่ว่าปัจจุบันศัตรูของเขาเป็นเทพเจ้าบนสวรรค์หรือพวกลูกครึ่งเทพเจ้าที่อาจบอกได้เลยว่า พวกมันจะต้องหลงในความงามของหลินเอ๋อร์จนอยากจะได้มาครอบครอง!! แค่คิดพวกมันก็สมควรตายสักพันล้านครั้งแล้ว!!

 

“ ท่านอาจารย์จะไปฆ่าใครเหรอคะ ”

……

 

ชายหนุ่มไม่ตอบแต่สายตาของเขามันเต็มไปด้วยเจตนาสังหารอย่างแท้จริง!! พวกเทพเจ้ามันมักมากไปด้วยกามอารมณ์ยิ่งกว่าพวกปีศาจภายในขุมนรกเสียอีก ซีไห่พยายามไม่คิดมากหวังว่าหลังจากแต่งงานชีวิตมันจะหวานมากกว่ากลิ่นคาวเลือดภายในมือ งานแต่งเหรอ มันเป็นสิ่งที่น่าหวาดกลัวที่สุดแล้ว

 

สำหรับผู้ชายทุกคนที่จะแต่งงานกับหญิงสาวคนหนึ่ง

 

“ หวังว่ามันจะไม่มีปัญหาเข้ามาหาหรอกนะ ”

 

น่าเสียดายแม้ว่าโชคชะตาของชายหนุ่มจะไม่ได้โดนควบคุมโดยสามเทพีแห่งโชคชะตาก็ตาม สุดท้ายแล้วปัญหามากมายจะพากันวิ่งเข้ามาหาซีไห่เสมอ แน่นอนว่างานประลองเองก็คงหนีไม่พ้น แต่ว่าก่อนหน้านั้นพวกเขากับไห่หลินจะสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือ บททดสองเทพเจ้านอกรีตกำลังเริ่มเปิดม่าน!!!


ที่มาของชื่อตอน เพราะ ผมคิดชื่อตอนไม่ออก มันก็แค่นั้น ดีใจโว้ย!!! หลุดจากการติดท็อป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #2194 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 09:11
  เดี้ยวๆ บททดสอบมันมีมานานแล้วไม่รึ ถถถถ
  #2194
  1
  • #2194-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   2 เมษายน 2562 / 23:09
   นานมากกกกกกกก
   #2194-1
 2. #1803 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:51
  แค่เรียลลิตี้สโตนก็จัดการทุกสรรพสิ่งให้เป็นไปตามต้องการแล้ว เห้อ
  #1803
  1
  • #1803-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:41
   มันจะต้อง ขอทำลายดวงดาวอีกสัก 999 ดวงก่อนเนอะ
   #1803-1
 3. #1796 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:01
  *-*ซื้อ จอกศักดิ์สิทธิ์ มาเลยดิ เอามาไว้ขอพร
  #1796
  1
  • #1796-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
   ยังไม่เปิดจะต้องภารกิจเสียก่อน
   #1796-1
 4. #1795 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:54
  งั้นก็ฆ่าพวกมันให้หมดเลยสิ หึหึหึ ฮ่าๆๆ ว่ะฮ่ะฮ่า
  #1795
  1
  • #1795-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39
   ฆ่าให้หมดเลยเหรอ
   #1795-1
 5. #1794 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:53
  โธ่~ อาเชอร์
  #1794
  1
  • #1794-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39
   มันต้องการของ
   #1794-1
 6. #1793 🍥 Mr.Hana 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:18
  ไรท์ไม่มีตอนแถมเหรอ
  #1793
  1
  • #1793-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39
   ไม่มีเสียหรอก
   #1793-1
 7. #1792 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:05
  มาแร้ววว
  #1792
  1
  • #1792-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39
   แน่นอนสิครับ
   #1792-1
 8. #1791 อิจิกะเทโตะ 123 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:02
  ผนแตงนิยายfate
  #1791
  1
  • #1791-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:39
   เห็นแล้วละ รอตอนเยอะแล้วกัน
   #1791-1
 9. #1790 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
  หืมทำไมไรท์ถึงเอาไอเทพกรีก-นี้มาดูเทพแท้ เทพพวกนี้เกิดจากความเชื่อที่เห้มากและเป็นเทพที่ดูแล้วแม่งไม่น่าเคารพแม้แต่น้อยบอกเลยยกนิ้วกลางให้พวกแม่มได้เลย
  #1790
  1
  • #1790-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:38
   ก็นะครับ
   #1790-1
 10. #1789 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:09

  สะงั้นนนนนนนน

  #1789
  1
  • #1789-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:38
   แน่นอนครับ
   #1789-1
 11. #1788 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:29
  ก็เล่่นไม่อัพนานไงถึงไม่ติด
  #1788
  1
  • #1788-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:38
   แน่นอนสิ ผมเกลียดการติดท็อป
   #1788-1
 12. #1787 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 117)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:05
  ดีใจ5555
  #1787
  2
  • #1787-1 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 117)
   9 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:41
   ดราก้อนบอลผมอัพแล้วเน้อ
   #1787-1
  • #1787-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 117)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:38
   น่าอ่านเดียวจะตามไปอ่านแล้วกัน
   #1787-2