ตอนที่ 115 : เทพีแห่งเตาเพลิง เฮสเทีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 373 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ใบหน้าของเด็กสาวเต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจต่อเทพเจ้าตรงหน้า นาราคุถอนหายใจออกาเล็กน้อย คำว่าทาสสำหรับนางแล้วเป็นการล้อเล่นเสียมากกว่า จะบอกว่าเจ้าโง่นั้นได้ยังไงกัน สิ่งหนึ่งที่เด็กสาวต้องการจากแดนนรก ไม่สิ ต้องการจากเด็กชายตรงหน้าเป็นการช่วยเหลือเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

“ ถ้าเป็นเทพเจ้า ท่านต้องรู้จักเทพีแห่งเตาเพลิงเฮสเทีย ”

“ ในที่สุดเจ้าก็แสดงถึงจุดประสงค์ออกมาแล้ว ”

 

รอยยิ้มของเด็กชายที่ปรากฏออกมาบนใบหน้า ก่อนจะจ้องมองว่านาราคุต้องการอะไรจากเทพีแห่งเตาเพลิงกันแน่ นาราคุทำการหยิบเอาอะไรบางอย่างออกมาจากเงาของตน ดาบสีขาวเล่มหนึ่งที่เคยหักลงไปตอนปะทะกับเทพเจ้ามังกรในอวาลอนเขตที่ 2 เป็นอีกหนึ่งตัวตนของนางที่ซีไห่ชอบใช้งานมากที่สุด

 

ดาบฟันวิญญาณขั้นชิไค ไม่ว่าจะพังเสียมากมายขนาดไหน นางก็สามารถรักษาตัวเองจนกลับมาเป็นปกติได้เสมอแต่ว่าถ้าเป็นขั้นบังไคของดาบฟันวิญญาณ ถ้าดาบหันเสียหายเท่ากับว่ามันได้ตายจากไปตลอดกาล!! สุดท้ายแล้วมันก็กลายเป็นคนดาบที่ชายหนุ่มผมขาวไม่อยากจะดึงกลับมาใช้งาน

 

แม้ว่าจะเหลือพลังอีกครึ่งหนึ่งก็ตาม แต่ว่าถ้ายังคงฝืนใช้งานมันต่อไปมีแต่จะแตกสลายไปตลอดกาล!! เด็กสาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ก่อนที่จ้าวแห่งนรกจะจ้องมองไปยังศาสตราตรงหน้าด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความสนอกสนใจเล็กน้อย ก่อนจะเรียกเอากระดาษแบบพิเศษจากพ่อบ้านของตนเอง

 

เด็กชายทำการเขียนข้อความลงไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จดหมายตรงหน้าจะเผาทำลายตัวลงไปส่งข้อความไปยังเฮสเทียอย่างรวดเร็ว!! แม้ว่าฮาเดสจะไม่ใช่ยอดช่างฝีมือแต่เขามองเห็นความจายมาเยอะ ดาบตรงหน้ามันตายไปแล้วแม้ว่าจะเป็นเทพีแห่งเตาเพลิงที่ชื่นชอบด้านของการหลอมศาสตราข้ามเวลาก็ตาม

 

ก็มิอาจช่วยชุมดาบตรงหน้าได้ ราวกับเด็กสาวสามารถอ่านความคิดของอีกฝ่ายได้ นางหาได้สนใจขอแค่เทพเจ้าที่พอมีฝีมือสังเล็กน้อยก็เพียงพอแล้ว แต่นางได้รับถึงเทพีแห่งเตาเพลิงมาหลอมตีศาสตราให้กลับมาเป็นแบบเดิม จะไม่นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีได้อย่างไร ก่อนจะหยิบเอาดาบอีกครึ่งหนึ่งของซันเงซึออกมา

 

“ เป็นดาบคู่เหรอ น่าสนใจ ”

 

เสียงของจ้าวนรกที่กล่าวออกมาก่อนจะลองสำรวจดาบตรงหน้ามันเต็มไปด้วยกลิ่นอายของนรกปะปนอยู่ด้วยอย่างชัดเจน เพียงไม่นานหญิงสาวที่มีเส้นผมสีแดงเปลวเพลิงก็ปรากฏตัวออกมา ใบหน้าไม่แสดงถึงความยินดียินร้ายเสียเท่าไร สายตาจ้องมองไปยังจ้าวนรกตรงหน้าที่ยิ้มแห้งๆออกมาเล็กน้อยหลังจากอุบัติเหตุ

 

“ ท่านฮาเดส ไหนละสิ่งของที่สนใจ ”

“ เชิญเลยหลานรัก ”

“ เหอะ ตั้งแต่ท่านลากน้องสาวของข้าไปเป็นราชินียังมีหน้ามาเรียกข้าว่าหลานอีก!?

“ ท่านพี่เฮสเทีย ”

 

เสียงของเพอร์เซโฟนีที่ราวกับจะพยายามอธิบายอะไรบางอย่าง แต่ว่าพี่สาวของตนคงไม่ยอมเชื่ออย่างแน่นอน พระนางเลยเก็บคำพูดเอาไว้ภายในใจของตนเองปล่อยให้พี่สาวของตน จ้องมองไปยังดาบตรงหน้ามันแปลกประหลาดราวกับมีชีวิตเป็นของตนเอง นั้นนับว่าเป็นสิ่งต้องห้ามของช่างฝีมือเลยก็ว่าได้

 

“ ท่านไปได้รับดาบเล่มนี้มาจากใครกันแน่ ”

“ จากสาวน้อยตรงหน้าเนี่ยแหละ ”

 

เสียงของเด็กชายที่ส่งปัญหาของตนไปยังเด็กสาวอีกคนที่อยู่ภายในห้องนานแล้ว ใบหน้าของนาราคุไม่แสดงถึงความยินดี ยินร้าย ต่อเทพีสาวตรงหน้าว่าจะมองดาบฟันวิญญาณเป็นของต้องสาปแบบไหนก็ตาม นางแค่อยากจะทำให้มันกลับมาเป็นแบบเดิม เพื่อเจ้าโง่นั้นเสียหน่อย ดาบที่ซีไห่ชอบใช้งานมากที่สุด

 

“ บอกเลยแล้วกัน ข้าจะไม่ยอมหลอมดาบที่ตายไปแล-----

“ จะยอมทำหรือว่าจะให้ข้าเผาทำลายวิหารของเจ้าทิ้ง ”

 

เสียงเย็นชาของเด็กสาวผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับดาบธรรมดาเล่มหนึ่งที่หยิบออกมาข่มขู่เทพีแห่งเตาเพลิงตรงหน้า ในสายตาของเฮสเทียแล้วดาบตรงหน้ามันก็แค่ของเด็กน้อยเท่านั้นเอง นางไม่แสดงท่าทางหวาดกลัวออกมาแม้แต่น้อย แต่ว่ารอยยิ้มแสยะของนาราคุที่ปรากฎออกมาบนใบหน้าต่างหากที่แปลก

 

“ จงเผาสรรพสิ่งให้กลายเป็นเถ้าถ่าน ริวจินจักกะ ”

 

เปลวเพลิงที่แสนร้อนแรงปรากฏออกมาจากคมดาบตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ใบหน้าของเหล่าเทพเจ้ากลายเป็นซีดเผือกเล็กน้อย แน่นอนว่าถ้าวัดตามความแข็งแกร่งมหาเทพซุสนับว่าแข็งแกร่งมากที่สุด แต่ว่าพลังเปลวเพลิงแห่งสุริยันเทพที่น้อยคนนักจะครอบครองได้ อย่างอพอลโลเองก็มีรถม้าสุริยัน

 

“ อิอิ เปลวเพลิงของเจ้าคิดว่าจะเทียบกับเปลวเพลิงแห่งสุริยันได้หรือ ของคิดภาพดูแล้วกัน ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมา แน่นอนว่าเป้าหมายของตนเองมีเพียงแค่การหลอมดาบตรงหน้าขึ้นมาใหม่เท่านั้นเอง จ้าวนรกเองก็ทำตัวเป็นกลางมากทีสุดหน้าที่ของเขาเป็นแค่การเฝ้ามองเท่านั้นเอง ถ้าหลานสาวตีวน้อยเกิดเรื่องเกินรับมือ เขาย่อมยื่นมือเข้าไปช่วยเหลืออย่างแน่นอน

 

เทพีสาวเองก็พยายามสงบสีหน้าของตนเอง สายตาจับจ้องไปยังเด็กสาวตรงหน้าที่คว้าดาบแบบเดียวกันออกมาจากไหน นางก็มิอาจทราบได้ แต่กลิ่นอายแห่งสุริยันเทพปรากฏออกมาอย่างชัดเจน ไม่ต้องคิดเลยว่านางกำลังโดนเด็กสาวตรงหน้าข่มขู่!! ด้วยศักดิ์ศรีของเทพเจ้าแห่งโอลิมปัสย่อมไม่ยอมโดยง่าย

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว ที่หลังจากทำการส่งร่างบางของเทพีแห่งโชคชะตา นั้น คือ เทพีโคลโธ นั้นเองที่โดนชายหนุ่มเตะส่งร่างบางลงไปในแม่ยมโลก ความหนาวเย็นที่ไหลผ่านร่างกายพร้อมกับเสียงหวานที่ร้องดังออกมา มันน่ายินดีเป็นอย่างมาก เสียงหัวเราะที่ดังออกมาอย่างชัดเจน!!!

 

“ เจ้ายังมีหัวใจอยู่หรือไม่!! ถึงได้กล้าทำร้ายสาวงามแบบพวกข้า ”

“ อืม สงสัยข้าจะลืมมันเอาไว้กับหลินเอ๋อร์เสียแล้ว เพราะ หัวใจของข้าเป็นของนางเสมอ ”

 

ไม่พูดเปล่า ชายหนุ่มเอาร่างน้อยของเด็กสาวมาทราบที่หน้าอกข้างซ้ายของตน ใบหน้าของเด็กสาวกลายเป็นซีดเผือกด้วยความหวาดกลัวอย่างแท้จริง!! ก็ถ้าเป็นมนุษย์ธรรมดาจะต้องมีเสียงการเต้นอย่างแน่นอน แถมตอนแรกนางเองก็ได้ยินอย่างชัดเจนที่หน้าประตูเข้าแดนนรกว่า ซีไห่ ยังมีเสียงหัวใจเต้น!!

 

มหาเทพซุส ได้โปรดฟังคำวินวอนของลูกหมายตัวน้อยด้วยเถอะ ช่วยหนูด้วยค่ะ เขามันไม่มีหัวใจจริงด้วย!!! ’

 

ความเลวระยำที่ชายหนุ่มแสดงออกมาแบบคงเส้นคงวาเป็นอย่างมากของซีไห่ ทำเอาสองเทพีสาวแห่งโชคชะตาต้องกัดริมฝีปากงามของตนเองด้วยความเจ็บใจ ในขณะที่ด้านหลังได้ยินเสียงร้องของเพื่อนร่วมชะตากรรมกำลังพยายามร้องขอความช่วยเหลือจากคนพายเรือ แน่นอนว่าซีไห่เป็นคนดีเสมอต้นเสมอปลาย

 

เขาทำการยัดเงินคนพายเรือไป 1 พันเหรียญทอง

 

ชายหนุ่มผมขาวเอื้อมมือของตนเองไปบีบใบหน้าของหญิงสาวตรงหน้า เทพีแห่งโชคชะตา แลกคีลลิศ สาวงามแห่งกลุ่มที่จะควบคุมโชคชะตาตั้งแต่เกิดจนตาย เหตุการณ์ภายในชีวิตที่ผ่านมาแน่นอนว่าเหมือนเขาจะได้รับความอ่อนดูจากนางไม่น้องเลย รอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของซีไห่ ไม่ต่างจากทานาทอส!!

 

“ แก่มันโรคจิต!!

“ อย่าเกร็งไป ”

 

ปัง!!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!! สาบานว่าจะทำให้ชีวิตของเจ้าบัดซบ!!

ตู้ม!!!!

 

สายน้ำแห่งยมโลกที่สาดกระจายไปทั่วบริเวณ กับการที่ส่งร่างของเทพีสาวลงไปอีกคนหนึ่งตามพี่น้องของนางไป เหลืออีกแค่หนึ่งเท่านั้นเอง คนพายเรือเองก็พยายามแกล้งอ่านหนังสือภายในมือของตนเองทั้งที่มันกลับหัวก็ตาม!! น่าหวาดกลัวเกินไป ไม่แตกต่างจากเหล่าลูกครึ่งเทพที่ชอบลงมาก่อเรื่องภายในแดนนรกเลย!!

 

“ เอาละมีอะไรจะสั่งเสียหรือเปล่า ”

“ มังกรของแก่มันเล็ก!!

 

ปัง!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!! ข้าเห็นไอหนอนน้อยของเจ้ามันเล็ก!!!

ตู้ม!!!!

 

คนสุดท้ายมันโครตบันเทิงเลยสำหรับชายหนุ่ม กล้าดียังไงมาดูถูกพญามังกรของเขาว่าเป็นหนอนตัวน้อยแสนน่ารัก ขอบอกเอาไว้เลยว่ามันยังไม่ตื่นเสียหน่อย!? เห้อ!! พวกเทพีตรงหน้าเป็นกลุ่มคนโรคจิตหรือยังไงกันแน่ แถบส่องชะตาชีวิต แถมคนสุดท้ายยังแอบส่องหนอนน้อยของเขาอีกด้วย!?

 

“ เอาละ พวกเธอเองก็อยากลงไปเล่นน้ำเหมือนกันสินะ ”

 

“ ด…..ได้โปรดปรานีพวกเราด้วยค่ะ ”

“ หึหึหึ ใครกันที่อยากจะรอซ้ำข้ากันเวลาตาย ”

“ ขออภัยอย่างสูงค่ะ นายท่าน!!!

 

เสียงหัวเราะที่ดังออกมาของชายหนุ่มราวกับปีศาจร้ายจากขุมนรก!! แน่นอนว่าเขาเองก็หาได้หัวใจดำขนาดนั้นเสียด้วย สายตาจ้องมองไปยังเทพีสาวตรงหน้าที่กำลังพยายามหนีตายโดยที่แขน ขา โดนพันธนาการด้วยโซ่สีดำทมิฬ น่าแปลกที่พวกนางสามารถมีชีวิตรอดภายใต้สถานการณ์แบบนั้นได้

 

แต่ว่ากฎหมายโบราณของเทพเจ้ามันร้ายแรงมาก บุรุษมิอาจจับต้องสตรีอื่นนอกเสียจากภรรยาของตนเองได้ ซีไห่เองก็อยากจะยื่นมือของตนเองเข้าไปช่วยเหมือนกัน!! โดนสายตาของสามเทพีเต็มไปด้วยความคับแค้นใจต่อบุรุษตรงหน้าที่คิดว่าจะมิแตะต้องเรือนร่างของอิสตรีอื่นนอกจากภรรยาของตน แต่มันเตะพวกนางลงมาเล่นในแม่น้ำยมโลก!!

 

ไอสารเลวซีไห่ พวกข้าจะตามทำให้ชีวิตของเจ้าบัดซบเลย!! ’

 

ยิ่งเห็นสายตาของกลุ่มสาวน้อยตรงหน้าก็ยิ่งเพิ่มรอยยิ้มที่แสนระรื่นของชายหนุ่มผมขาวไปอีกหลายเท่าตัว!! ก่อนจะทำการสะบัดมือของตนเรียกเอาใครบางคนออกมาจากดวงจิตของตน ถ้าบอกว่าดวงวิญญาณอสูรภายในร่างกายของเขาเป็นคนนาราคุคงไม่ได้ แต่อีกหนึ่งในนั้นเองก็มีสิทธิไม่แพ้กัน นั้น คือ อาเทมิส

 

ยามที่ปีกสีทองสยายออกมาด้านหลังของเทพีสาวแห่งการล่าสัตว์ สายตาจ้องมองไปรอบๆเพื่อประเมินสถานการณ์ว่า นายท่านของตนออกมาสร้างปัญหาที่ไหนกันแน่ ก่อนจะหันไปมองเสียงร้องโว้ยวายที่ดังออกมาผ่านทางกระแสจิตของกลุ่มสามเทพีแห่งโชคชะตาตรงหน้า

 

“ แหม แหม ข้าไม่คิดว่าจะเจอกับพวกเจ้าเลย สามตุลากาล และ เทพีแห่งโชคชะตา ”

 

เสียงหวานของเทพีสาวที่กล่าวออกมาแน่นอนว่าสถานะของนางเองก็ใหญ่พอตัวเลยในแดนเทพเจ้า!! รอยยิ้มที่แสนงดงามปรากฎออกมาแต่ถ้ามีคนอื่นอยู่ด้วยพวกนาง สามเทพีแห่งโชคชะตาจะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเสียดีกว่าหญิงสาวตรงหน้า!! ที่ขึ้นชื่อด้านของความวิปลาสในการสังหารชายหนุ่มที่เข้ามาจีบ!!

 

ไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใดสองคนตรงหน้าจึงสามารถอยู่ด้วยกันได้!!

 

พวกโรคจิตก็อยู่กับพวกโรคจิตเหมือนกัน!! พวกข้าทำบาปกรรมอะไรกันแน่ถึงต้องมาเจอกับสถานการณ์แบบนี้

 

ถ้าบอกว่าใครทำบาปกรรมหรือดวงซวยมากที่สุดคนหนีไม่พ้นเด็กสาวเผ่าหมาสามหัว เคลเบรอส ที่กำลังพยายามร้องขอความช่วยเหลือ การรอคอยที่เปล่าประโยชน์!! ถ้านางยังอยู่ภายใต้กรงเล็บของปักษามังกรอมตะบอกเลยว่ายากที่หนีออกไปจากเรื่องดวงซวยตรงหน้าอย่างแน่นอน

 

..ปล่อยหนูไปเถอะ หนูสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซนอีกแล้ว งือออออออออออออ


ต้องบอกว่าหลายคนไม่ชอบน้องนาราคุเลย น้องแค่อยากจะเรียกซีไห่ว่า...พ.....เฮือก!!!

นาราคุ : พวกเจ้านะ ลืมมันไปซะ ส่วนแกก็กลับไปเฝ้าห้องน้ำไป ไอมาเจลแลนสอง!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 373 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #1801 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:15
  โดนโลลิฆ่าก็ยังยิ้มได้
  #1801
  1
  • #1801-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 115)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:41
   ยิ้มได้เสมอ
   #1801-1
 2. #1772 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 15:12
  โลลินั้นน่ารักส่วนนาราคุน่าถีบลงหม้อ
  #1772
  1
  • #1772-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 115)
   30 มกราคม 2562 / 01:52
   เจ้าก็โหดร้ายเกินไป ถ้านารางุงอนบอกเลยพระเอกนี่เป็นคนพิการเลย
   #1772-1
 3. #1771 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 13:00
  ทานอส : End time.
  #1771
  3
  • #1771-2 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 115)
   30 มกราคม 2562 / 19:47
   ไม่รู้จริงดิ!! เป็นตัวร้ายใน Avengers infinity war.
   #1771-2
  • #1771-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 115)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:07
   มันเป็นใครข้าหาได้รู้จักไม่!!!!
   #1771-3
 4. #1770 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 03:35
  เพื่อน พ่อ พี่ ผัว เอ้ยอันสุดท้ายผิดๆๆๆ
  #1770
  1
  • #1770-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 115)
   30 มกราคม 2562 / 01:50
   สามอันแรกมีสิทธิแต่อันหลังมันไม่มีเลย
   #1770-1
 5. #1769 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 02:07

  จัดเลยยยยยยยยยยยยยยย

  #1769
  1
 6. #1768 ทัชชัย งามสง่า (@assassin4tion) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 01:27
  จะสงสารหรือหัวเราะน้องหมาดีเนี่ย 5555
  #1768
  2
  • #1768-1 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 115)
   29 มกราคม 2562 / 01:36
   นั้นสิ ซีไห่นี้ก็กอดไว้ข้างตัวไม่ปล่อยเลย เผลอๆเอาไปฝากเมียด้วยมั้งนั้น
   #1768-1
  • #1768-2 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 115)
   30 มกราคม 2562 / 01:49
   เกียจจริงพวกที่รู้ทันสถานการณ์
   #1768-2
 7. #1767 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 00:13
  ไรท์ โดน นาราคุ กระชากวิญญาณไปแล้ว
  #1767
  1