ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,574 Views

 • 2,947 Comments

 • 4,104 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  27,030

  Overall
  352,574

ตอนที่ 114 : กำหนดโชคชะตา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3697
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 372 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

ความเจ็บปวดที่ผ่านขั้วหัวใจไปอย่างรวดเร็ว!! แต่ว่าผลที่ออกมามันแตกต่างจากที่สามเทพีคิดไปเยอะพอสมควร ร่างของชายหนุ่มผมขาวคุกเข่าไปบนพื้นตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ใบหน้าแสดงถึงความเจ็บปวดอย่างแท้จริง ความหนาวเย็นที่ไหลเข้ามาภายในร่างกายของซีไห่อย่างรวดเร็ว แบบเดียวกันเลย

 

กับตอนที่เขากำลังจะตายตอนโลกอวาลอนเขตที่ 2 ตอนปะทะกับเทพมังกรอย่างแท้จริง ร่างบางของเด็กสาวโดนปล่อยจนเป็นอิสระจากคนบ้าอย่างซีไห่ ชายหนุ่มผมขาวหัวเราะออกมาอย่างต่อเนื่องก่อนที่ร่างกายของเขาสลายหายไปเข้าไปภายในพื้นดิน เหลือทิ้งเอาไว้เพียงแค่หน้ากากฮอลโลว์ที่ยังคงหัวเราะออกมา

 

ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

 

เสียงที่น่าสยดสยองดังออกมาอย่างต่อเนื่องก่อนจะจางหายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งความมึนงงแก่สามตุลาการและสามเทพีแห่งโชคชะตาเป็นอย่างมาก การปรากฏตัวที่อยู่ดีๆก็ออกมาแล้วก็จางหายไปอย่างรวดเร็วราวกับสายลม อีกฝ่ายต้องการอะไรกันแน่ แล้วดวงวิญญาณเขาละหายไปไหนกัน

 

อีกด้านหนี่งภายในปราสาทของจ้าวนรกมีร่างของเด็กชายอายุประมาณ 12 ขวบ นั่งบนตักของหญิงสาวที่มีใบหน้าแสนงดงามจนเหล่าเทพเจ้าต้องหลงใหลในความงดงามของนาง ราชินีแห่งแดนนรกอย่างเทพีเพอร์เซโฟนี ที่กำลังลูบหัวของเด็กชายตรงหน้าด้วยความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก

 

เส้นผมสีดำทมิฬของชายราวกับขุมนรกที่แสนเย็นชา มาพร้อมกับนัยน์ตาสีดำทมิฬที่แสดงถึงนิสัยเที่ยงตรงออกมาอย่างชัดเจน บรรยากาศโดยลอบที่ปลดปล่อยออกมามันเต็มไปด้วยความเย็นชาเป็นอย่างมาก เด็กชายตรงหน้าครอบครองแดนนรกเป็นของตนเอง ผู้อยู่บนจุดสูงสุดของแดนนรกแห่งนี้ เทพฮาเดส

 

หญิงสาวที่นั่งอยู่ด้านหลังเป็นราชินีแห่งแดนนรกนามเพอร์เซโฟนี จากภายนอกแล้วพวกเขาก็ดูรักกันดีนิ โดยมีแขกสำคัญเป็นกลุ่มสามสาวอย่างนาราคุและแอดจูคาสอีกสองตนที่ยังคงยืนประทับอยู่ด้านหลัง แน่นอนว่าพวกนางได้รับข้อเสนอที่น่ายิน แต่ก่อนจะตอบรับพวกนางต้องการทราบเสียก่อนว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

 

“ ไม่ต้องเกร็ง ข้าแค่อยากจะให้พวกเจ้าลงแข่งขันเป็นตัวแทนแดนนรก ”

 

เสียงของเด็กชายที่กล่าวออกมาด้วยท่าทีสบายๆเนื่องมาจาก ภายในแดนนรกบอกเลยว่าการจะหายอดฝีมือมันยากเย็นยิ่งกว่าสิ่งใด คนดีก็พากันไปแดนสวรรค์ของน้องชายมันอย่างซุสจนหมดแล้ว แถมคนที่พอจะเก่งหน่อยมันก็กลายเป็นกระสอบทรายของเหล่ายอดวีรบุรุษหมดแล้วด้วยสิ

 

“ ถ้าต้องการแบบนั้น ทางนี้เองก็ลำบากเล็กน้อยด้วยสิ ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับปัญหาของตนเอง เนื่องมาจากเจ้าโง่นั้นโดนวางตัวเป็นตัวตาย ตัวแทนของเผ่าสุริยันไปแล้วมั้ง ถ้าให้ดีลองบอกให้ฮาเดสไปเจรจาขอเป็นพันธมิตรแบบสองแดนดิน ผลที่ออกมาคงน่าสนุกตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน

 

“ งั้นเหรอ เผ่าสุริยัน ”

 

เสียงของเด็กชายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความยุ่งยากเล็กน้อย แต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เสียหน่อย เทพแห่งความตายพยักหน้ากับตัวเองก่อนจะส่งสัญญาณไปบอกพ่อบ้านส่วนตัว ก็หมาตัวเดียวกับที่ออกไปเชิญชวนสามสาวตรงหน้ามาเป็นแขกเพื่อการเจรจานั้นแหละ งานประลองมันสำคัญยังไงสินะ

 

การประลองในเขตอวาลอนที่ 4 สถานที่ของเหล่าสายเลือดกึ่งเทพเจ้า!!

 

มันจะกลายเป็นเวทีชั้นยอดในการปลดปล่อยพลังของเหล่าลูกครึ่งเทพออกมา ว่ามีความแข็งแกร่งขนาดไหนโดยจะมีการแบ่งเป็นแดนสวรรค์ของซุส แดนมัจฉาของโพโซดอล และแดนนรกของฮาเดส สามดินแดนที่จะออกมาเชื่อมสัมพันธ์และมีการเดิมพันเล็กน้อยพอเป็นสีสันของงานประลองระหว่างเขากับน้องชายทั้งสอง

 

ที่แย่สุดคงเป็นการที่แดนนรกพ่ายแพ้ตลอดกาล!! เขายอมรับไม่ได้!! การที่เห็นสองน้องชายแสดงสีหน้าระรื่นออกมาเสมอยามที่พวกมันชนะ เขาเองก็อยากครอบตำแหน่งของผู้ชนะบางเช่นกัน โชคร้ายที่ภายในแดนนรกมีแต่พวกไม่ได้เรื่อง ถ้าส่งอสูรร้ายออกไปคงกลายเป็นการทรมารพวกมันโดยไม่ชอบธรรมแทน

 

“ ว่าแต่เจ้าหนุ่มนี้มันเป็นคนของเจ้าหรือเปล่า ”

“ โอ้ เจ้าโง่มาแล้วแหะ แถมยังโดนสังหารแบบโง่ๆอีก ใช่ไม่ได้เลย ”

“ ยังใจเย็นอีกหรือ ยามที่เห็นสหายของตนตาย!? ข้าช่วยชุบชีวิตได้นะ ”

 

เด็กสาวส่ายหัวเป็นการปฏิเสธ จ้องมองไปยังเปลวเพลิงสีทองที่ไหลเวียนเข้าไปภายในผืนดินของยมโลกตรงหน้า มันจะกลายเป็นหายนะขนาดไหนกันแน่ ถ้าจำไม่ผิดยามที่ปักษามังกรอมตะต้องสิ้นลมหายใจ มันจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาด้วยความพิโรธของเทพเจ้าที่จะเผาทำลายปฐพีและสวรรค์ให้กลายเป็นธุลี

 

“ ไม่สนใจเจ้าหนุ่มนั้นหน่อยเหรอ คนสำคัญนิ ”

“ มันเป็นแค่เจ้าโง่เท่านั้นเอง อย่าได้สนใจมันเลย ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสนุกสนานเล็กน้อย ก่อนจะหันไปมองดวงวิญญาณตรงหน้าจำนวนสามแสนดวงตรงน้า มันเต็มไปด้วยกลิ่นอายของคนบาปที่ชั่วช้าเป็นอย่างมาก!! ปลายลิ้นน้อยๆของนาราคุกำลังเลียริมฝีปากสีชมพูของตนเองด้วยความต้องการอะไรบางอย่าง

 

“ แล้วพวก 7 บาปละ ”

“ เหอะ พวกมันกำลังตีกับกลุ่มเทวทูตของสวรรค์ทั้ง 7 อยู่ ”

 

เสียงของฮาเดสที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความโกรธเล็กน้อย แน่นอนว่ามันเป็นภาพที่แปลกตาพอสมควรเลยสำหรับการที่จ้าวนรกที่ควรจะมีรูปลักษณ์แสนองอาจ กลายเป็นเด็กชายแสนน่ารักแทนโดนใจเทพีสาวที่กำลังยิ้มออกมาอย่างอ่อนโยนที่ด้านหลัง สงสัยจะมีการกินตับกันหรือยัง

 

สองสาวแอดจูคาส สัมผัสได้ถึงพลังที่แข็งแกร่งของนายเหนือหัวกำลังปะทุออกมาจากทิศทางทะเลเปลวเพลิง สถานที่เต็มไปด้วยธารลาวาแสนร้อนแรงเอาไว้เผาทำลายดวงวิญญาณคนบาปที่ชั่วช้าไปตลอดกาล!! สถานที่ไหนเหมาะแก่การคืนชีพมากที่สุด ถ้าไม่ใช่ภายในแดนตุลาการแห่งนรกละ

 

กลับมาภายในห้องแห่งการพิพากษา สามตุลาการได้รับการปลดปล่อยจากโซ่พันธนาการของชายหนุ่มผมขาวเรียบร้อยแล้ว เป้าหมายแรกคงเป็นการเดินไปยังห้องน้ำที่ใกล้มากที่สุด แต่ว่าชั่วตานั้นเองที่พื้นดินต้องสั่นสะเทือนมาพร้อมกับเปลวเพลิงสีทองที่พุ่งทะยานออกมาจากผืนดินนรกที่แสนร้อนแรง

 

“ เกิดบ้าอะไรขึ้นมาอีกเนี่ย!!

 

ด้ายสีทองที่เคยโดนตัดจนขาดก็เผาทำลายตนเองจนกลายเป็นเถาธุลีในชั่วพริบตาเดียว เพียงไม่นานเสียงคำรามของสัตว์ร้ายก็ปรากฎออกมาพร้อมกับร่างขนาดยักษ์ของปักษาอมตะปรากฎตัวออกมา ดวงตาสีแดงจ้องมองไปยังกลุ่มหญิงสาวทั้ง 6 คนตรงหน้า เป้าหมายมีเพียงอย่างเดียว คือ ปราสาทจ้าวนรก

 

แรงกดดันที่ปลดปล่อยออกมามันเต็มไปด้วยออร่าของเทพเจ้า!! ทำเอาสามสาวตุลาการที่ต้องการจะหาห้องสำหรับการปลดทุกข์เบาก็มิอาจต้านทานได้อีกต่อไป ของเหลวสีใสที่ไหลออกมาระหว่างขาพร้อมกับร่างกายที่ทรุดลงไปคุกเข่าบนพื้น!! ภาพลักษร์ที่สะสมสร้างมาตลอดหลายพันปีพังทะลายไปในพริบตา

 

“ เป็นไปไม่ได้ เจ้าน่าจะตายไปแล้วนิ ”

“ ถูกต้อง ข้าเคยตายมาแล้ว ”

 

เสียงของปักษาอมตะที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยการหยอกล่อเล็กน้อย ก่อนจะทำการสลายร่างกายของตนเองออกไป ก่อนที่เขาจะทำนรกปั่นป่วนไปทั่ว!! ไม่สิ ชายหนุ่มผมขาวทำมันไปแล้วต่างหากด้วยรัศมีของสุริยันที่เผาทำลายศัตรูโดยลอบ ดวงวิญญาณมากมายโดนเผาทำลายไปจนหมดแล้ว!!

 

นับว่าพวกมันยังพอมีบุญอยู่บางที่อยู่ด้ายในแดนนรก ตายเดียวก็ฟื้นอยู่ดีไม่ต้องกังวลว่าจะตายแล้วตายเลย แต่ความทรมารจากการโดนเปลวเพลิงสุริยัน 7 ดวงเผาทำลายด้วงวิญญาณโดยที่ไม่สิทธิได้กรีดร้องออกมา ชายหนุ่มผมขาวเป็นคนมากไปด้วยอุดมการณ์ที่เหนือมนุษย์เสมอ

 

“ เตรียมใจโดนจับถ่วงแม่น้ำยมโลกหรือยังสาวๆ ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสนุกสานปนความสุขภายในใจ!! ราวกับได้รับการปลดปล่อย มือขวาเอื้อมไปขวาร่างบางของเด็กสาวขึ้นมาอย่างอ่อนโยนถ้าปล่อยเอาไว้เดียวโดนดวงวิญญาณสารเลวมาทำร้ายใครจะมารับผิดชอบกันแน่ แต่สำหรับเด็กสาวเขาต่างหากที่เป็นตัวอันตราย!!

 

อีกด้านหนึ่งภายในปราสาทร่างของเด็กชายแสดงท่าทางสนอกสนใจออกมาอย่างชัดเจน ออร่าของเทพสุริยันที่ปลดปล่อยออกมาอย่างชัดเจนนับว่าเป็นเทพเจ้าที่อันตรายมากองค์หนึ่งเลย แถมยังมีกลิ่นอายของอสูรร้ายอีกด้วย ช่างเป็นตัวตนที่วิปลาสผิดองค์เทพเจ้าแบบธรรมดาสามัญนัก

 

“ แล้วพวกเจ้าเกี่ยวข้องอะไรกับชายหนุ่มคนนั้นละ ”

“ เจ้าโง่นั้นเป็นทาสของข้า ”

“ เป็นนายเหนือหัว ”

 

สองคำตอบที่แสดงออกมาถึงสถานะของชายหนุ่มผมขาว ทำเอาจ้าวนรกจ้องมองไปยังสามสาวตรงหน้าก่อนจะลองมองไปยังเหล่าผู้อยู่ภายใต้บัญชาของตนอย่างสามตุลาการและเทพีแห่งโชคชะตา ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้มองเห็นภาพน่าอับอายของสามตุลาการเป็นขวัญตา

 

“ จ้องมองขนาดนั้น อยากตายหรือเพคะ ท่านพี่ ”

“ ปปล่ายจ๊ะน้องหญิงก็คิดมาเกินไป ”

 

เสียงเย็นชาของเพอร์เซโฟนีที่กล่าวออกมาพร้อมกับสายตาที่เต็มไปด้วยเจตนาสังการเล็กน้อย นางปลดปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างชัดเจนทำเอาบรรยากาศภายในห้องหนาวไปชั่วพริบตาหนึ่งเลย สองสามีภรรยาที่อบอุ่นในสายตาของสามสาวที่เป็นแขกภายในปราสาท โชคที่ฮาเดสยังไม่โดนจับถ่วงแม่น้ำ

 

กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว ที่หลังจากทำการเผาดวงวิญญาณที่ต่อแถวจนมันตายหายไป แน่นอนว่าพวกมันจะต้องอาศัยเวลาในการฟื้นฟูดวงวิญญาณของตนเอง!! โดยตรงหน้ามีร่างของหญิงสาว 6 คนโดนมัดด้วยโซ่สีดำทมิฬ ทั้งแขนและขาป้องกันการหนีตาย

 

“ เทพีแห่งโชคชะตา กำหนดโชคชะตาของคนอื่น แต่ข้าสงสัยเสียจริงว่าพวกเจ้ากำหนดโชคชะตาของตนเองได้หรือไม่ ”

“ หน๊อย!!! อย่าให้ข้าหลุดออกไปนะ เจ้าเละแน่ ”

“ ถ้าหลุดออกมาได้ ”

 

ภาพตรงหน้ามันจะกลายเป็นการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ว่าเทพแห่งโชคชะตาสามารถกำหนดโชคชะตาของตนเอง ให้รอดจากการโดนเตะลงไปในแม่น้ำยมโลกตรงหน้าหรือไม่ ใบหน้าของสามเทพีกลายเป็นซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว ภาพของตัวเองที่โดนชายหนุ่มผมขาวตรงหน้าเตะลงไปในแม่น้ำยมโลกที่ด้านหลัง

 

อ๊า!? ท่านพ่อ ท่านแม่ ข้ากำลังมองวิธีการประหารแบบเก่าอยู่เหรอ

 

ปัง!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดด!!! ตู้ม!!!!

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับร่างบางที่โดนเตะจนลอยตกลงไปบนในแม่ยมโลกตรงหน้าอย่างรุนแรง!! ราวกับการกระโดดจากไม้กระดานจากที่สูงเลย รอยยิ้มอ่อนโยนยังคงปรากฏออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่ม แต่สำหรับสาวๆที่เหลือ มันไม่แตกต่างจากรอยยิ้มของพวกคนโรคจิต จิตวิปริตแม้แต่น้อย

 

“ บอกตามตรง ข้าเองพึ่งเคยเตะหญิงสาวที่งดงามพวกแบบเจ้าเลย แอบดีใจนะเนี่ย!? ฮึฮึฮ่ะฮ่ะฮ่าฮ่าฮ่า ”

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดด เขามันคนบ้าโรคจิต จิตวิปริต วิปลาส ช่วยด้วยท่านจ้าวนรกฮาเดส


เขาเป็นผู้ชาย!! มีใครบอกพระเอกฮาเร็มกัน มันไม่มีทาง ถ้าเป็นตัวละครอื่นที่จะมีฮาเร็มคงเป็นหลง หนิงหนิง ที่จะสร้างฮาเร็มชายของตนเอง อีกคนก็ฮาเร็มหญิงผมไม่บอกว่าใคร วันนี้ท้องเสียแย่มากเลย ขอตัวก่อนนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 372 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #1800 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:08
  หุหุหุ หนูนาราคุเป็นเจ้านายสินะ คิคิคิ
  #1800
  1
  • #1800-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
   ถูกต้องแล้วละนาราคุจังเป็นจ้าวละ
   #1800-1
 2. #1766 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 19:06
  ตอนนี้ก็ท้องเสียอยู่ เลยกะจะไปซื้อยาผงถ่านดำมากิน
  #1766
  2
  • #1766-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   29 มกราคม 2562 / 00:04
   อ่าครับ มันแย่มากเลยเนอะ
   #1766-1
 3. #1765 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 10:32
  ชอบมากกกกกกก ขอบคุณครับ ไม่ค่อยชอบนาราคุซักเท่าไหร่
  #1765
  1
  • #1765-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   29 มกราคม 2562 / 00:00
   เป็นธรรมดาของเด็กน้อยที่ต้องการความสนจา-------------แอ๊ก
   #1765-1
 4. #1764 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 09:33

  ท้องเสียเหมือนกันนน

  #1764
  1
  • #1764-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   29 มกราคม 2562 / 00:00
   บอกเลยว่าโรคตทรมาร
   #1764-1
 5. #1763 emerald feather (@unidentifieds) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 06:39
  ตั้งแต่อ่านมาเริ่มเอือมกับนิสัยนาราคุ อย่างว่าแหละครับ ซีไห่ ก็ตามใจมากไปจนเสียคนละ เอาเถอะยังไงก็แล้วแต่ไรท์ละกัน
  #1763
  1
  • #1763-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:59
   นั้นสิมันคิดว่าตัวเองเป็นพ่อหรือยังไงกัน!!
   #1763-1
 6. #1762 KIZUkinada (@Haruhi13) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 04:20
  สนุกทุกอย่างคับ เรื่องนี้ยกเว้นสันดาน นาราคุที่อาจทำให้ความสนุกของดรื่องลดลง เห็นพระเอกเป็นทาส ดีจิง ให้มันอด วิญญาน ซะนิ
  #1762
  1
  • #1762-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:59
   แน่นอนว่าพระเอกมันเป็นทาส!! ไม่เชื่อรออ่านในอนาคตเลย
   #1762-1
 7. #1761 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:54
  เอาจริงนาราคุชักจะกำแหงมากไปละเป็นแค่ดาบฟันวิญญาณหักดาบทิ้งดีมั้ง
  #1761
  1
  • #1761-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:59
   หักทิ้งเลยเหรอ โหดร้ายเกินไป
   #1761-1
 8. #1760 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:46
  ตอนไหนตัวเอกจะเทพสักทีมีพลังเยอะแยะก็ใช้ซัดใส่ให้หมดเลยดิ ตัวเอกเริ่มกากแล้วอ่ะ (มันเริ่มเหมือนพวก จอมมาร ปากมากพลังเยอะแต่ตายโง่ๆตอนจบอ่ะ)
  #1760
  1
  • #1760-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:59
   มันเทพนานแล้ว
   #1760-1
 9. #1759 0980468286 (@0980468286) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:14
  ยิ่งกอ่านยิ่งฮา
  #1759
  1
  • #1759-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:58
   ตอนแรกคุณคิดแบบไหน
   #1759-1
 10. #1758 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:04

  อย่างโหด เตะ ญ ตบเด็ก กะทืบคนแก่นี้ละ พีซีเรา

  #1758
  1
  • #1758-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:58
   มันต้องมาให้ครบสูตรสิครับ
   #1758-1
 11. #1757 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 23:51
  555555
  #1757
  1
  • #1757-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:57
   มันต้องมา
   #1757-1
 12. #1756 Hakuryuo (@Hakuryuo) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 23:41
  ฮาเร็มหญิง ก็ นาราคุไง
  #1756
  1
  • #1756-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:57
   ผิดครับผม
   #1756-1
 13. #1755 SoCis (@cabara71) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 23:35
  พระเอกมันกลัวเมียขนาดนั้นมันจะกล้ามีเหรอ
  #1755
  1
  • #1755-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 114)
   28 มกราคม 2562 / 23:57
   มันช่างกล้านัก!!!
   #1755-1