ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 356,333 Views

 • 2,980 Comments

 • 4,113 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,789

  Overall
  356,333

ตอนที่ 113 : สามเทพีแห่งโชคชะตา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3758
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 422 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

ลมหายใจร้อนที่ปลดปล่อยออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาว ทำเอาเด็กสาวต้องหน้าซีดลงไปอีกเนื่องมาจากความร้อนของมันเยอะกว่าเปลวเพลิงแห่งขุมนรกเสียอีก เสียงหัวเราะต่ำที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความ เลือดภายในกายมันเต็มไปด้วยความเร้าร้อนเป็นอย่างมาก ราวกับธารลาวาเหลวที่ไหลเวียนแต่เลือดภายในกาย

 

“ แน่นอนว่าพวกท่านอาจจะเก่งตอนสมัยก่อน แต่ว่าก้นงามๆนั้นนั่งบนเก้าอี้แห่งการพิพากษามานานขนาดไหนกันแน่ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมา แน่นอนว่ามันสร้างความไม่พอใจให้กับสามสาวแห่งตุลาการเป็นอย่างมาก หนึ่งคนถือดาบ คนหนึ่งถือคันศร และอีกหนึ่งคนเตรียมร่ายเวทย์ เสียงหัวเราะที่ดังออกมาโดยไม่สนใบหน้าของเด็กสาวตัวน้อยที่โดนหิ้วกระโดดไปมาราวกับว่าโลกโดยลอบมันหมุนได้เสียอย่างนั้น!!

 

ใบหน้าของเด็กสาวกลายเป็นสีเขียว สายตาเต็มไปด้วยความมึนงงเป็นอย่างมาก น่าสงสารเด็กสาวที่ขนาดตอนต่อสู้ชายหนุ่มผมขาวยังไม่ยอมปล่อยให้ห่างจากร่างกายแม้เพียงครึ่งเซน เสียงหัวเราะของชายหนุ่มผมขาวที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ร่างกายของเขาแม้ว่าจะกินผลปีศาจเข้าไปแต่อีกฝ่ายยังหาช่องทางโจมตีได้อีก

 

ชายหนุ่มผมขาวทำการเรียกเอาความสามารถอีกอย่างหนึ่งที่แฝงอยู่ภายในร่างกายออกมาอย่างรวดเร็ว โซ่สีดำทมิฬที่ปรากฎออกมาจากเงาของเขา มันเป็นหนึ่งในสุดยอดไอเทมของแดนนรกของบีสเทพมรณะ สามตุลาการแสดงสีหน้าสงสัยในอุปกรณ์ตรงหน้า แน่นอนว่าเขากำลังแสยะยิ้มออกมาภายในใต้หน้ากาก

 

“ เอาเป็นว่าข้าจะใช้พวกเจ้าเป็นตัวทนสอบก่อนเอาไปใช้งานจริง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่ดังออกมาพร้อมกับทำการฟาดโซ่สีดำทมิฬฟันเวทมนต์ตรงหน้าออกไปอย่างรวดเร็ว ประกายแสงอัสนีสีทองปรากฎออกมาที่ฝ่าเท้าของชายหนุ่ม ย่างก้าวแต่ละก้าวมันเต็มไปด้วยความเร็วรวดที่มหาศาล พริบตาเดียวที่เขามาปรากฎด้านหลังของหนึ่งในสามสาวที่ใช้เวทย์เป็นอาวุธหลักในการโจมตี

 

ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงของฝ่ามือที่ทำการอัดกระแทกเข้าไปที่ร่างบางตรงหน้าโดยไม่สนเลยว่าอีกฝ่ายจะบาดเจ็บขนาดไหนกันแน่ จุดประสาทภายในร่างกายที่โดนน็อคด้วยฝีมือของชายหนุ่มผมขาว ก่อนจะหันกลับไป้องกันคมดาบด้วยแขนที่เคลือบไปด้วยฮาคิเกราะที่แข็งแกร่ง การปะทะกับของสองสุดยอดในสถานที่พิพากษาของแดนนรก

 

พวกทหารเฝ้านรกคงไม่มีใครกล้ามาหาเรื่องชายหนุ่มผมขาวแน่นอน ขนาดหนึ่งในสามตุลาการยังโดนเล่น ใบหน้าของหญิงสาวที่แสดงถึงความโกรธออกมาอย่างชัดเจน แถมคนตรงหน้ายังไม่ตายความสามารถในแดนนรกเลยไม่ทำงาน ถ้ามันเป็นแค่ดวงวิญญาณนะ บอกเลยว่าชายหนุ่มจะโดนเล่นงานอย่างเดียว

 

“ มองไปทางไหนกัน ทางนี้ยังเหลืออีกสอง ”

“ อ่า ”

 

ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!

 

เสียงของศรธนูที่ยิงออกมาอย่างรวดเร็ว มันอาบไปด้วยพลังอำนาจแห่งเปลวเพลิงนรกสีดำทมิฬ!! แต่ว่าซีไห่เองก็ครอบครองความมืดเช่นเดียวกัน เขาทำการเรียกเอาหลุมดำออกมาดูดกลืนศรตรงหน้าเข้าไปภายในความมืด ทำเอาหญิงสาวที่ยิงศรออกมาต้องตกตะลึง มนุษย์ที่ครอบครองพลังของความมืดหรือ!!

 

“ ข้าว่าของพวกนี้ มันของเจ้านะ ”

 

ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!  ฟิ้ว!!

 

ศรที่น่าจะอยู่ภายในหลุมดำโดนชายหนุ่มปลดปล่อยออกมาด้วยทิศทางของหลุมดำที่เชื่อมต่อกัน แต่ว่าปลายศรแทนที่จะเข้าเป้าหมายแต่โดนนักดาบสาวเข้ามาป้องกันเสียก่อน ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเล็กน้อย ทุกย่างก้าวของเขาปรากฎภาพติดตาออกมา คนเป็นกับคนตายมันแตกต่างกันอย่างชัดเจน

 

“ มองไปทางไหนกัน ”

 

เสียงแบบเดิมกับที่นางเคยบอกกับชายหนุ่ม ภาพตรงหน้าภายนัยน์ตาคู่งามยังคงมีร่างของชายหนุ่มผมขาวเดินอย่างเชื่องช้าอยู่ แต่ว่าเสียงที่ดังออกมามันมาจากด้านหลังกรงเล็บมังกรที่ทำการขย่ำเหยื่อตรงหน้าอย่างรวดเร็วและโหดร้ายเป็นอย่างมาก จนได้ยินเสียงร้องที่ดังออกมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

ปัง!!  ปัง!!  ปัง!!  ตู้ม!!!

 

เสียงที่ดังออกมาทำเอานักดาบสาวคนสุดท้ายต้องหน้าซีด สหายสามตุลาการเหลือเพียงแค่หนึ่ง หลักการของคนเล่นเกมส์จะต้องทำการเก็บเมจก่อน ตามด้วยแนวหลัง ที่เหลือมันก็แค่แนวหน้าของทีมเท่านั้นเอง มันง่ายดายและหวานหมูเป็นอย่างมากสำหรับเขาที่จะเล่นงานนักดาบตรงหน้าให้สิ้นท่า!!

 

“ บ….แบบว่า ข้าขอเจรจาก่อน!!

“ หึหึหึ เสียใจด้วยพอดีไม่ชอบการเจรจา ”

 

เคร้ง!!!!

 

เสียงของโซสีดำทมิฬที่โดนกระชากออกมาจนเกิดเสียงดังกังวานไปทั่วห้องแห่งการพิพากษา สามตุลาการพ่ายแพ้ต่อชายหนุ่มที่เหมือนกับมนุษย์ธรรมดา แต่เขามันเป็นสัตว์ประหลาดในคราบของมนุษย์เดินดินต่างหาก มือหนาของซีไห่ค่อยๆดึงเอาหน้ากากฮอลโลว์ไปบนหัวของตนอย่างเชื่องช้า

 

“ ช่วยเป็นหนูทดลองหน่อยแล้วกัน ระหว่างรอเทพีแห่งโชคชะตาที่พวกเจ้าเรียกไปไง ”

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการคว้าร่างของนักดาบสาวก่อนเลย ตุลาการแห่งแดนนรกแล้วยังไง เขายังไม่ตายเสียหน่อย แถมยังฝึกฝนในเส้นทางของเซียนอมตะอีกด้วย คงจะต้องมาหวาดกลัวความตายในอนาคตหรอก!? เสียงร้องที่ดังออกมาจากภายในห้องแห่งการพิพากษาดังออกมาอย่างต่อเนื่อง!!

 

ผ่านไปประมาณ 30 นาที

 

ร่างของสามสาวที่โดนพันธนาการด้วยโซ่สีดำทมิฬของแดนนรกในรูปแบบของการทรมารแสนวิปลาส รอยยิ้มอ่อนโยนที่ประดับบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาวมันไม่เข้ากับสถานการณ์ตรงหน้าแม้แต่น้อย!! ใบหน้าของทั้งสามมันเต็มไปด้วยความอับอายปนความโกรธที่มากมายราวกับจะเผาสวรรค์

 

“ สาบานเลยข้าจะสาปส่งเจ้าให้ลงขุมนรกที่มืดมิดที่สุด ” นักดาบสาว

“ นอกจากนี้ดวงวิญญาณของเจ้า ข้าจะไม่ยอมให้หลุดออกไปเกิดอีกเลย ” นักธนูสาว

“ พวกเราจะขักดวงวิญญาณวิปลาสของแกไปในทานาทอส ” นักเวทย์สาว

 

ภาพแสนวาวหวิว โชว์เรือนร่างของตนเองออกมาอย่างชัดเจน โดนมีร่างของเด็กสาวตัวน้อยเป็นคนเฝ้าระวัง แน่นอนว่าหมาน้อยโดนสะกัดจุดภายในร่างกายขยับหนีไม่ได้อย่างแน่นอน ภาพตรงหน้าสำหรับชายหนุ่มแล้วแบบว่าแปลกๆเล็กน้อย ถ้าเป็นหลินเอ๋อร์คงน่ามองมากกว่าอย่างแน่นอน พูดแล้วก็ทำหน้าเซ็งออกมาอย่างชัดเจน

 

“ เดียวก่อนสิ!!! ทำไมถึงทำหน้าแบบนั้นกันเล่า เรือนร่างของพวกข้าเลยนะโว้ย ”

“ จริง ร่างกายของข้ามันไม่มีเสน่ห์หรือยังไง ”

“ น่าจับลงขุมนรกเสียจริง ”

 

ท่าเชือกที่ชายหนุ่มดึงเอาออกมาใช้งาน มาจากหนัง AV ที่เขาชอบดูเป็นประจำ คนเดียวที่อยากจะร้องไห้ออกมา มากที่สุดเลยคงหนีไม่พ้นเด็กสาวที่จะต้องมาเป็นพยานในการเฝ้ามองเรื่องวิปลาสตรงหน้า แถมยังโดนจับนั่งเฝ้ามองแบบใกล้ชิดอีกด้วย จากตอนแรกไม่มีอะไร จนกระทังพวกสามตุลาการเริ่มแสดงอาการแปลกๆออกมา

 

หรือว่าพวกเราปวดท้องเบา!? ม่าย!!! ปล่อยหนูไปเถอะ ถ้าต้องมานั่งมองภาพตรงหน้าท่านพ่อช่วยด้วย!!! ’

 

เสียงร้องของหมาน้อยที่ดังออกมา พร้อมกับจ้องมองภาพหน้าอับหายในหน้าประวัติศาสตร์ตรงหน้าของสามตุลาการ!! ด้วยผลของโซ่นรกทำให้พวกอ่อนแอไม่แตกต่างจากมนุษย์ธรรมดา!! ยิ่งอันมากเท่าไรยิ่งแสดงท่าทางผิดปกติออกมาเท่านั้น สายตาเต็มไปด้วยความชิงชังต่อชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า

 

“ แกมันวิปลาส!!

“ ไอโรคจิต จิตใจสกปรกอกุศล ”

“ แกยังมีหัวใจอยู่หรือเปล่า ”

 

ซีไห่ หาวออกมาเล็กน้อยก่อนจะมีเส้นฝีเท้าของหญิงสาวอีกสามคนที่ทำงานภายในแดนนรกก้าวเดินเข้ามาภายในห้องพิพากษา!! ใบหน้างามที่แสดงถึงความตกตะลึงออกมาอย่างชัดเจน แน่นอนว่าภายในห้องมีร่างของชายหนุ่มผมขาวนั่งมองภาพตรงหน้าด้วยรอยยิ้มเล็กน้อยมุมปากของตนเอง

 

“ พวกเจ้าคงเป็นเทพีแห่งโชคชะตาสินะ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยความคับแค้นใจต่อโชคชะตาของตนที่แต่เรื่องราว สงสัยตอนจับโชคชะตาของเขามันคงจะร้อนปลายนิ้วของเทพีแห่งโชคชะตาไปหน่อย ชายหนุ่มจึงเจอแต่เรื่องราวชวนปวดหัวตลอดเวลา

 

“ เจ้ามันหลง ซีไห่ เทพนอกรีต!!

 

“ ไอสารเลว แกเป็นเพทนอกรีตที่ชั่วมากที่สุด ” นักดาบ

“ ขนาดเทพนอกรีตยังใจดำอำมหิตเท่ากับแกเลย ” นับธนู

“ ข้าจะทำให้ชะตากรรมของเจ้าตอนตายเลวร้ายที่สุด!! ” นักเวทย์

 

เสียงของสามตุลาการที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความโกรธที่มากมายมหาศาล!! รอยยิ้มที่ปรากฎออกมาก่อนจะทำการอุ้มร่างของเด็กสาวออกมาจากจุดชมวิวแบบพิเศษที่เริ่มจะมองเห็นของเหลวปลิมๆออกมาจากระหว่างขาแล้วด้วย!! จึงไม่แปลกใจเท่าไรที่พวกนางจะโกรธแค้นชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า!!

 

“ บันเทิงดีออกการได้เห็นมุมมองน่าอับอายของคนอื่น ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาราวกับว่าการกระทำของตนเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว เขาเข้ามาป่วนภายในแดนนรกแน่นอนว่าจ้าวนรกเองก็คงจะมองเห็นเขาอย่างแน่นอน แต่ช่างสิแค่มาป่วนเท่านั้นเอง สามเทพีแห่งโชคชะตาแสดงสีหร้าเคร่งเครียดออกมาอย่างชัดเจน ถ้าชายหนุ่มตรงหน้าลงมือ

 

“ อย่าบังคับให้พวกข้าต้องตัดด้ายแห่งชีวิตของเจ้า เทพนอกรีต ”

“ ใช่ แม้ว่าจะเป็นเทพเจ้าแต่ความตายเที่ยงแท้เสมอ ”

“ มิอาจหลกหนีได้อย่างแน่นอน ยอมจำนวนเสียเถอะ ”

 

เสียงของสามเทพีที่กล่าวออกมาโดนไม่สนใบหน้าของเด็กสาวตัวน้อยเลยว่า นางกำลังจะพยายามบอกถึงความโรคจิตของชายหนุ่มผมขาวออกมาทางสายตา มีอย่างที่เอาเด็กสาวแบบนางมาจ้องมองการทรมารด้วยอัดอันการปวดท้องเบาของเหล่าตุลาการในร่างอวตารของหญิงสาวที่แสนงดงาม มันจะกลายเป็นความอัปยศตลอดกาล

 

“ ตัดเลยสิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่จับปากของเด็กสาวพูดออกมาแทน ราวกับการแกล้งเล็กน้อยโดยไม่มองดวงตาคู่งามที่คลอไปด้วยน้ำตาแสนน่าสงสารเลย!! สามเทพีเองก็ไม่ชอบการตัดสินชะตาชีวิตของมนุษย์แต่อีกฝ่ายล้ำเส้นจนเกินไป เส้นด้ายสีทองที่แสนงดงามออกมาตรงหน้า พร้อมกับกรรไกลหนึ่งอัน

 

“ เอาเลย พวกข้ารอซ้ำไอโรคจิตนี่อยู่!!

 

เสียงของสามตุลาการที่กล่าวออกมาภายในอกภายใจเต็มไปด้วยความอับแค้นต่อชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า แถมปัจจุบันพวกนางเองก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วด้วย เสียงหอบหายใจที่ดังออกมาอย่างชัดเจน พร้อมร่างกายที่เกร็งตัวไปตามสัญชาตญาณ การอันเอาไว้มันไม่ดีต่อร่างกายนะ ซีไห่คิดแบบนั้นก่อนจะมอง

 

“ ลากก่อน เทพนอกรีต ”

 

ฉับ!!!

 

อัก!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 422 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1799 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:01
  จะรอดไหมเนี่ย จะตายรอบสองรึเปล่า
  #1799
  1
  • #1799-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
   มันต้องรอดสิครับ
   #1799-1
 2. #1754 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 18:44

  แล้วพะเอกเราก็ตัดผ่านสู่ขั้นต่อไป

  #1754
  1
  • #1754-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:57
   ตัดผ่านไปขั้นต่อไปเหรอ ไม่มีทาง
   #1754-1
 3. #1753 ณัฐพงศ์ สุรเดช (@laymannack) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 10:42
  เห้อคิดไปเองหรือป่าวไม่รู้ แค่รู้สึกว่ามันเริ่มหน้าเบื่อละมีแต่ตัวละครผู้หญิงมันไม่สมดุลเลย 99.999999999%เป็นผู้หญิง ให้ความสำคัญกับตัวละครผู้หญิงมากจนมันเริ่มหน้าเบื่ออ่ะ
  #1753
  2
  • #1753-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:56
   ธรรมดาของนิยายผม
   #1753-1
  • #1753-2 vinsenvalentine (@vinsenvalentine) (จากตอนที่ 113)
   8 พฤษภาคม 2562 / 16:06
   ถ้าพระเอกกินเนื้อไม่แปลกแต่อันนี้พระเอกสายเด็กดีแถมหวานเลี่ยน
   #1753-2
 4. #1752 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 09:24
  ยิ่งห่างกับหลินเอ๋อร์นานเท่าไหร่ คดีที่จะทำให้นางลงโทษนายไห่โชกเลือดเพิ่มก็ยิ่งเพิ่ม % สูงยิ่งขึ้น
  #1752
  1
  • #1752-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:56
   มันต้องมีสิ วิถีแห่งพ่อบ้านใจกล้า
   #1752-1
 5. #1751 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 09:14
  เห็นรูปแล้ว ขำ5555
  #1751
  2
  • #1751-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:56
   มันน่าขำตรงหน้าไหน
   #1751-1
 6. #1750 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 08:53
  หึหึหึ ฮ่าๆๆ ว่ะฮ่ะฮ่า ของโครตดีย์
  #1750
  1
  • #1750-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:56
   ของโครตดีเลยเหรอ
   #1750-1
 7. #1749 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 07:24
  ตัดได้ด้วยหรอ ซีไห่ มันตายตั้งแต่ตอนเริ่มแรกแล้วนะ ตัวเอกเราเป็นวิญญานต่างมิติ กฏของมิตินี้ใช้กับมันได้สะที่ไหน-..-
  #1749
  1
  • #1749-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:55
   เกียจจริงพวกคนรู้ทัน!!
   #1749-1
 8. #1748 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 06:46
  อ่านลำบากเพราะตัวเอง(พอดีพึ่งได้แว่นสายตามา แต่ตายังปรับไม่ค่อยได้)
  #1748
  1
  • #1748-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:55
   เดียวก็ชินเองแหละ เหมือนกันผมไง
   #1748-1
 9. #1747 นัฐวุฒิ ขมิ้นทอง (@harofat) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 06:35
  ค้าง......

  กดreportแม่ง
  #1747
  1
  • #1747-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:55
   กดเลย กดเลย ผมพร้อมแล้วเอาเลยพี่น้อง
   #1747-1
 10. #1746 Argento (@YataNoYomi) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 03:07

  ....ค้าง พระเอกจะพลิกบทยังไงเนี่ย เเล้วนาราคุจังล่ะหายยาวเลย ไปทักทายเทพเเห่งความตายเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้?

  #1746
  1
  • #1746-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:55
   เจ้าเองก็รู้นิว่ามันเป็น คนที่คุณรู้ว่าเป็นใคร
   #1746-1
 11. #1745 Bankcoolzaha (@Bankcoolzaha) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 03:01
  กำลังมันเลยยยยยยยอ่า
  #1745
  1
  • #1745-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:55
   มันตรงไหนกันนนนน
   #1745-1
 12. #1744 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 03:01
  อืมมคิดตามแล้วเข้าด้านมืดแปบ
  #1744
  1
  • #1744-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 113)
   28 มกราคม 2562 / 23:54
   ด้านมืดเลยเหรอ
   #1744-1