ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,984 Views

 • 2,908 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,440

  Overall
  347,984

ตอนที่ 112 : สามตุลาการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3720
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 412 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังต่อแถวเตรียมรับการพิพากษาจากสามตุลาการแห่งนรก ใบหน้าของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความเฉยชาเป็นอย่างมาก สำหรับเขาแล้วการได้เข้ามาภายในแดนนรกถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์แบบใหม่อย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ ซีไห่กำลังหยิบเอาเบอร์เกอร์ออกมากินเล่นข้ามเวลา

 

โดยแขนซ้ายของชายหนุ่มหิ้วร่างบางของเด็กสาวอายุ 11 - 12 ขวบเอาไว้ แน่นอนว่าพวกทหารเองก็ยอมปล่อยให้ซีไห่เข้าแถวไปอย่างง่ายดาย เขาไม่ต้องกังวลอะไรแม้แต่น้อย ท่าทางที่แสนหยิ่งยโสผิดปกติแสดงออกมาบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว ถ้าเป็นดวงวิญญาณปกติพวกคงพยายามหนีจากการพิพากษาของตุลาการนรก

 

อือออออออออออ!! ท่านพ่อช่วยหนูด้วย ไอบ้านี้มันผิดปกติทางสมอง

 

เสียงร้องของเด็กสาวที่แม้ว่าจะพยายามกรีดร้องออกมากขนาดไหนก็ตาม ผลสุดท้ายที่แสดงออกมามันกลายเป็นความโศกเศร้าของเด็กสาวเท่านั้นเอง ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเล็กน้อยมือของเขาไม่เคยขาดอาหารที่เข้าปากของตนเอง ด้วยการซื้อมาจากทางระบบเกมส์มาสเตอร์ตรงหน้าผ่านทางการจ่ายเงินสด

 

ซีไห่ จ้องมองไปยังถั่วเซียนของเรื่องดราก้อนบอลตรงหน้า มันมีอยู่ภายในร้านค้าด้วยแถยังมีการเปลี่ยนแปลงเผ่าพันธุ์อีกด้วย มันจะครอบคุ้มทุกอย่างเลยหรือยังไงกันแน่ ขนาดอาวุธของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เองก็ยังมีเลย ชายหนุ่มผมขาวทำการจ่ายเหรียญทองออกไปทั้งหมด 3 เหรียญทองแลกกับอาหาร 3 กองทัพกินได้

 

โดยหมาน้อยที่เขาหิ้วติดตามมาด้วยนั้นกำลังแสดงท่าทางสงสัยในอาหารตรงหน้าที่ส่งกลิ่นหอมออกมาอย่างชัดเจน ก็แน่ละอาหารตรงหน้าสร้างมาจากอนุวิญญาณ ชายหนุ่มผมขาวทำการซื้อมาจากหมวดหมู่ของวิเศษจากแดนยมทูต!! มีอีกหลายอย่างที่น่าจะลองซื้ออกมาเล่นอย่างตราราชันย์สุดยอดไอเทมของโลกบีสเทพมรณ

 

ชายหนุ่มมองเห็นสายตาที่เต็มไปด้วยความต้องการของเด็กสาวแสดงออกมาอย่างชัดเจน เขาทำการกดจุดประสาทบนร่างน้อยๆนั้นอีกครั้งหนึ่ง ทำให้นางสามารถขยับร่างกายได้เล็กน้อย เขาทำการส่งแฮมเบอร์เกอร์ไปให้กับหมาน้อยตรงหน้า เห็นแล้วนึกถึงเอลซ่าเลยแม้ว่าจะแตกต่างสายพันธุ์เลยก็ว่าได้

 

“ อื้ม!? อร่อยจัง ”

 

แน่นอนว่าถ้าไม่นับว่าการพบเจอกันครั้งแรกมันเต็มไปด้วยความเลวร้ายก็ตาม เพียงไม่นานแถวก็ลดลงไปอย่างต่อเนื่องตามมาด้วยเสียงของค้อนที่ทุบลงไปบนโต๊ะอย่างรุนแรง สายตาเต็มไปด้วยความเที่ยงธรรมมาพร้อมกับร่างอวตารหญิงสาวที่แสนงดงามกำลังเปิดสมุดบันทึกความดี ความเลวตรงหน้าเพื่อสืบค้นประวัติ

 

บอกเลยว่าถ้าเปิดค้นประวัติของชายหนุ่มผมขาวมันจะเต็มไปด้วยบาปแห่งการสังหาร เขาฆ่าคนทำลายล้างดวงดาวไปหนึ่งดวงแบบไม่ตั้งใจเสียหน่อย ภาพตรงหน้า คือ ดวงวิญญาณที่กำลังคุกเข่ารับการตัดสินตรงหน้าด้วยสภาพไม่ยินยอมต่อโชคชะตาของตน บาปกรรมมีจริงสินะ เขาควรจะเอาเงินไปทำบุญบาง

 

แน่นอนว่าเหรียญททองของซีไห่มันเต็มไปด้วยความชั่วร้าย!! ถ้าบริจาคจริงมันจะนำพาหายนะไปสู่คนที่ครอบครองอย่างแน่นอน สวรรค์คงไม่ต้องการเงินทองจากคนบาปหนาอย่างชายหนุ่มผมขาวแน่นอน เสียงของผู้พิพากษาที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเที่ยงธรรมเสมอ ผลที่ออกมาดวงวิญญาณตรงหน้าจะต้องตกนรก

 

“ ขอค้าน!! ผมไม่ได้ทำบาปเยอะขนาดนั้นเสียหน่อย ปล่อยสิโว้ย ”

“ ลากมันไปยังแดนนรกแห่งการลงทัณฑ์ ”

 

เสียงของหญิงสาวตรงหน้ากล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชา ต่อปฏิกิริยาของดวงวิญญาณตรงหน้าที่แสดงออกมายามที่ทราบผลของการตัดสินจากสามตุลาการว่ามีความผิดจริง ตรงหน้าชายหนุ่มผมขาวเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่แสดงท่าทางหยิ่งยโสออกมาอย่างชัดเจน แถมยังมีความภาคภูมิภายในใบหน้าของตน

 

“ คนต่อไปเข้ามาได้ ”

 

ปัง!!!!

 

เสียงของค้อนที่ทุบลงไปดังออกมาอย่างชัดเจน ตามมาด้วยดวงวิญญาณตรงหน้าที่ก้าวเท้าเดินเข้าไปภายในห้องแห่งการพิพากษา มีตราช่างสำหรับการวัดความเลว ความดี ที่เคยทำมาตอนยังมีชีวิตแถมยังมีสมุดแห่งชีวิตอีกด้วย ข้อมูลทุกอย่างที่เคยทำมาก่อนจะตาย ด้วยน้ำมือของเอลซ่าในตอนปกป้องอาณาจักรที่ล่มสลาย

 

“ เจ้ามันหยิ่งยโสในตัวเอง ทำลายคนอื่นที่สวยงามกว่าตนด้วยอำนาจในทางมิชอบ สร้างความทุกข์ทรมารไปทั่วอาณาจักรด้วยความเอาแต่ใจตน บาปของเขามันหนักหนานัก นอกจากนี้ยังทำลายมารดาผู้ให้กำเนิด ด่าทอผู้อื่นในทางเสียหาย ประวัติของเจ้ามันเต็มไปด้วยบาป ขอตัดสินให้ลงขุมนรกเพื่อรับโทษทัณฑ์ ”

“ เห็นด้วย ตราช่างเองก็แสดงความเที่ยงแท้ออกมาแล้ว ”

 

สองของสองตุลาการที่กล่าวออกมาเสียงดัง พร้อมกับจ้องมองไปยังตราช่างตรงหน้าที่แสดงค่าความดี ความเลว ออกมาอย่างชัดเจนโดนมีขนนกสีขาวแสดงถึงความดีที่เคยพึงกระทำ ขนนกสีดำทมิฬแสดงถึงบาปที่เกิดมาจากการกระทำของตนเอง ทุกอย่างมันชัดเจนอยู่แล้ว แต่เหมือนกับว่าอีกฝ่ายจะไม่ยินยอม

 

“ เหตุใดข้าจะต้องตกนรก พวกแกทุกคนต่างอิจฉาในความหล่อเหลาของข้าสินะถึงได้ส่ง ข้าลงไปในขุมนรกเพื่อเป็นการดับความอิจฉา ”

 

เสียงของอีกฝ่ายที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีของตน แต่ว่าความหยิ่งทะนงตรงหน้ามันเป็นแค่เรื่องไร้สาระ เหล่าผู้คุ้มต่างเข้ามาลากร่างของชายหนุ่มออกไปจากห้องแห่งการพิพากษาอย่างรวดเร็ว โดยคนต่อไปที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องเป็นชายหนุ่มผมขาวนั้นเอง

 

“ หืม เจ้ายังไม่ตายนิ ดูนั้นสิพายัยหนูน้องเฝ้าประตูมาด้วย ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสงสัย ก่อนจะลองค้นหาประวัติของอีกฝ่ายเสียหน่อย ผลที่ออกมามันว่างเปล่า!! แน่นอนว่าตราช่างมันเอียงไปทางขนนกสีดำทมิฬอย่างชัดเจน แสดงว่าทำบาปมาเยอะมากขนาดยังตายไม่ ถ้าตายไม่ต้องติดสินให้เสียเวลา ลากเขาไปขังภายในคุกเลยน่าจะดีกว่า

 

“ เจ้ามันคนบาปหนามาก ”

“ มันช่วยไม่ได้ มีแต่คนมาหาเรื่องเองนิ ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความเฉยชา ก่อนจะยกร่างบางของเด็กสาวมาด้านหลัง มือขวาของเขาบีบแก้มยุ่นๆของเด็กสาวอย่างโหดร้าย จนดวงตาของหมาน้อยต้องคลอไปด้วยน้ำตาอย่างน่าสงสาร!! ใบหน้าของซีไห่ปรากฎหน้ากากฮอลโลว์ออกมมาเรียบร้อยแล้ว

 

“ พาข้าไปพบกับจ้าวนรกหน่อยสิ แม้ว่าจะไม่ได้นัดเอาไว้ก็ตาม หึหึหึ ”

แง๊งงงงงงงงงงงงงง โดนจับกินแน่นอน ท่านแม่ช่วยด้วย

 

ถ้าภายในร่างกายมีมากมายเยอะจนเกินไป อย่างปัจจุบันพลังของยมทูตของเขาหายไปหมดแล้ว ดาบฟันวิญญาณที่แอบหนีออกไปเที่ยวเล่นทำให้เขากลายเป็นแค่อสูรร้ายเท่านั้นเอง ดวงตาเปล่งประกายสีแดงอำมหิตออกมาอย่างชัดเจน บรรยากาศกลายเป็นอึดอัดด้วยผลของแรงดันวิญญาณ

 

“ มีแรงดันวิญญาณที่ชั่วร้ายมาก ไม่แปลกเลยที่เจ้าจะเป็นพวกคนบาปหนา แต่ถ้าคิดจะผ่านพวกข้าสามตุลาการไปได้อย่างง่ายดายละก็คิดผิดเสียแล้วละ ”

 

เสียงของหญิงสาวคนหนึ่งที่กล่าวออกมาพร้อมกับตบลงไปบนโต๊ะของตนเอง ก่อนจะปรากฏคมดาบศักดิ์สิทธิ์ออกมา แม้ว่าจะตายไปนานแล้วก็ตาม แต่สมัยตอนยังเป็นมนุษย์พวกนางต่างเป็นยอดกษัตริย์ที่ปกครองด้วยความเที่ยงธรรมและการรบเองก็ไม่เคยพ่ายแพ้มาก่อนด้วยเช่นกัน!!

 

กรร!!!

 

เสียงคำรามที่ดังออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาว เขาทำการบีบอัดฮาคิเกราะลงไปที่แขนขวาของตนเอง เกรงปลายนิ้วอดแน่นลมปราณไป ก่อนจะทำการคว้าคมดาบตรงหน้า!! ด้วยกลงเล็บแห่งมังกรสุริยันที่จะเผาทำลายศาสตราวุธ!! แต่ว่าดาบของยอดกษัตริย์เองก็ได้รับคำอวยพรจากสวรรค์มิมีวันพังทลาย

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!

 

“ อะไรกัน!! ทำไมเจ้าถึงสามารถรับการโจมตีของข้าได้กัน ”

“ นั้นสิ ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาพร้อมกับทำการออกแรงกระชากร่างบางตรงหน้าเข้ามาภายในระยะการโจมตีของตน เท้าขวาที่ทำการเตะร่างบางจนลอยกระเด็นออกไปไกลหลายก้าว แต่มันทำให้อีกฝ่ายมีเลือดไหลออกมาจากมุมปากเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นเอง ดูเหมือนว่าพวกนางกำลังเบื่อกับการนั่งพิพากษาดวงวิญญาณ

 

“ ครั้งสุดท้ายที่ออกกำลังกายมันนานแค่ไหนแล้ว ”

 

เสียงหวานอีกคนที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการเรียกเอาคันธนูออกมาสำหรับการสนับสนุน ซีไห่ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองไปยังศรที่โดนยิงออกมาอย่างรวดเร็วด้วยฝีมือของนาง เขาทำการฟาดเปลวเพลิงออกมาเป็นโล่ป้องกันการโจมตีจากศรธนู แต่เหมือนเขาจะคิดน้อยเกินไปหน่อย

 

ฉึก!!  ฉึก!!  ฉึก!!

 

เสียงของลูกศรที่ปักทะลุเข้าไปภายร่างกายของชายหนุ่มผมขาวอย่างรวดเร็ว ใบหน้าภายใต้หน้ากากแสดงถึงความเจ็บปวดออกมาอย่างชัดเจน ศรตรงหน้าสร้างมาจากอะไรกันแน่ ทำไมถึงสามารถทำให้เขาบาดเจ็บได้!! ซีไห่ทำการดึงพวกมันออกมาจากร่างกายอย่างรวดเร็ว บาดแผลหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“ ภายในแดนนรกการโจมตีพวกไร้กายหยาบแบบเจ้ามันช่างง่ายดายนัก ”

“ โอ้ เป็นแดนที่น่ากลัวเอาเรื่อง ”

 

แม้ว่าชายหนุ่มจะกล่าวออกมาแบบนั้น แต่ชั่วพริบตาที่เขาทำการโยกหลบการโจมตีด้านหลักของยอดนักรบ ปลายดาบที่ฟันผ่านใบหน้าของเขาไปอย่างรวดเร็ว คมของมันตัดปลายเส้นผมสีขาวออกไปเล็กน้อย คนเดียวที่กำลังทำท่าทางจะแย่คงเป็นเด็กสาวที่โดนหิ้วเหวี่ยงไปมาราวกับลูกบอลนั้นเอง อีกไม่นานคงจะทนไม่ไหว

 

อุบ!?? ไม่ไหวแล้ว ใครก็ได้ช่วยหนูด้วย

 

ท่าทางที่แสดงออกมาราวกับคนเมายานพาหนะ ทำให้ใบหน้าของเด็กน้อยต้องซีดเผือก ภายในท้องเต็มไปด้วยการปันป่วนพอสมควร ราวกับอาหารเช้าที่กินเข้าจะคายออกมาในไม่ช้า เสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากภายในลำคอของชายหนุ่มผมขาวนั้น ราวกับการเยาะเย้ยเล็กน้อยต่อสามตุลาการตรงหน้า

 

“ แรงโน้มถ่วง ”

 

เสียงหวานอีกหนึ่งที่กล่าวออกมาพร้อมรอบร่างกายของเขาที่โดนแรงดึงดูดจากเวทมนต์กดทับร่างกาย ทั่วร่างกายของชายหนุ่มปรากฎเส้นเลือดออกมาอย่างชัดเจน เปลวเพลิงสีทองปลดปล่อยออกมาจากฝ่ามือของชายหนุ่มผมขาวก่อนที่เขาจะทำการปดขยี้วงแหวนเวทย์ตรงหน้าด้วย วิชา กรงเล็บมังกรสุริยัน

 

“ ว้าว น่าประทับใจ แต่ของจริงมันต่อจากนี้ต่างหากระหว่างรอเหล่าเทพีแห่งโชคชะตามาพบกับเจ้า หึหึหึ ”

“ เทพีแห่งโชคชะตา ”

 

ชายหนุ่มผมขาวกล่าวออกมาด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย อย่างให้เจอพ่อจะจับมัดแขนขาโยนถ่วงแม่น้ำยมโลกเสียเลย!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 412 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #1798 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:45
  อา เจ๊ใหญ่ผู้ทำให้ชีวิตเจ้าซีวุ่นวายจะมาแล้ว
  #1798
  1
  • #1798-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
   แน่นอนสิครับ
   #1798-1
 2. #1743 hunter061 (@hunter061) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 19:35
  ตุลาการอีกคนหายไปไหนมีแค่ สอง คนเองนะรูปอะ
  #1743
  1
  • #1743-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:38
   เห้ย!? เดียวก่อน
   #1743-1
 3. #1742 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 17:55
  จับกดเลยได้ไหม
  #1742
  1
  • #1742-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:37
   จับกดเลยเหรอ
   #1742-1
 4. #1740 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 12:59
  หงุดหงิดโว้ยยยย!! ฆ่ามานนนนนนน!!!!!!!
  #1740
  1
  • #1740-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:36
   ท่านจะโหดร้ายเกินไปแล้ว!!
   #1740-1
 5. #1739 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:25
  สองคนแรกที่โดนพิพากย์ษาไปนี้ สองตัวเอกในนิยายเรื่องใหม่รึ หรือเป็นตัวประกอบเฉยๆ
  #1739
  1
  • #1739-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:35
   แค่ตัวประกอบนิยายเฉยๆ ชื่อยังไม่มีเลย
   #1739-1
 6. #1738 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:45
  แค่เทพพวกนี้มันไม่น่าจะเก่งอะไรขนาดนั้นนิพวกเทพกรีกอะ
  #1738
  1
  • #1738-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:35
   นั้นสินะ รอชมตอนล่าสุดว่าเก่งขนาดไหน รอดูเลย!!!
   #1738-1
 7. #1737 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:39
  ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเรื่องรูปภาพ
  #1737
  1
  • #1737-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:35
   แน่นอน ระดับผมแล้ว 55555+
   #1737-1
 8. #1736 lnwkhunza (@lnwkhunza) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:11
  ซีไห่จะกลายเป็นเครโทสแล้ว XD
  #1736
  1
  • #1736-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:35
   ตามฆ่าล้างเทพเจ้า
   #1736-1
 9. #1735 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 09:54

  ขอบคุณครับ
  #1735
  1
  • #1735-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   เช่นกันครับ
   #1735-1
 10. #1733 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 09:22
  อ้ายนี่ ล่อล่วงเด็ก
  #1733
  1
  • #1733-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   มันเลวนักจะต้องสั่งลงนรก!!!
   #1733-1
 11. #1732 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 08:33
  อยากให้พระเอกผมสั้นจังเลย
  #1732
  1
  • #1732-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   มันคงยากแล้วละ
   #1732-1
 12. #1731 Gilgamesh.................. (@Ooszaza) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 08:10
  ของโกงๆมีเพียบไม่ซื้อ-พระเอกมันเมากาวรึเปล่าวะ
  #1731
  1
  • #1731-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   เมาแน่นอน
   #1731-1
 13. #1730 TheChaos of Universe (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 06:28

  อย่า......อย่าช้าเอา3ตุลาการแห่งยมโลกไปถ่วงด้วยเลยจะดีงาม55555

  #1730
  1
  • #1730-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   จับถ่วงไปด้วยกันเลยสินะ 5555+
   #1730-1
 14. #1729 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 03:20
  หมาน้อยน่าสงสาร555
  #1729
  1
  • #1729-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 112)
   27 มกราคม 2562 / 02:33
   นางออกจะน่ารักน่าขัง ผมชอบเป็นพิเศษ
   #1729-1