ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,984 Views

 • 2,908 Comments

 • 4,083 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22,440

  Overall
  347,984

ตอนที่ 111 : แดนนรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3767
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 371 ครั้ง
  25 ม.ค. 62

เสียงของชายหนุ่มผมขาวที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความเฉยชา นัยน์ตาสีเทาจับจ้องไปยังร่างบางตรงหน้าที่มีกลิ่นอายแบบเดียวกับนาราคุปลดปล่อยออกมา แถมยังทำความเคารพเขาอีกด้วย มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเอง เหมือนกับว่าโลกมันก้าวหน้าเร็วไปหน่อยจนเขาตามไม่ทัน

 

“ แล้วเจ้าเป็นใคร ต้องการอะไร ”

“ ข้ามีหน้าที่ในการพานายเหนือหัวลงไปภายในแดนนรกเพื่อทานอาหาร ”

 

เสียงของหญิงสาวที่กล่าวออกมาใบหน้าเต็มไปด้วยความหวาดกลัวต่อตัวตนของซีไห่ ที่ปลดปล่อยแรงกดดันมากมายมหาศาล อานูบีสทำการเรียกเอาคาถาของตนเองออกมา ก่อนจะทำการกระแทกมันไปลงบนพื้นห้องโถง แรงสั่นสะเทือนที่แสดงออกมามันชัดเจนเป็นอย่างมาก ก่อนที่ประตูหัวกะโหลกจะปรากฏออกมา

 

แรงกดดันที่ปลดปล่อยออกมามันมีกลิ่นอายของนรกอย่างชัดเจน แต่ว่าประตูยังไม่ยอมเปิดราวกับต้องการอะไรบางอย่าง ชายหนุ่มผมขาวทำการเปิดหน้าต่างระบบเกมส์มาสเตอร์ออกมา วาดมือไปบนอากาศก่อนจะปรากฎกุญแจออกมาหนึ่งดอก รอยยิ้มที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย เขาจะเข้าไปเอาของเขาคืน

 

“ จ้าวนรกเหรอ ”

 

เสียงที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเฉยชาก่อนจะทำการบังคับดอกกุญแจตรงหน้าด้วยลมปราณ ส่งมันเข้าไปในรูกุญแจก่อนจะออกแรงเล็กน้อยในการบิดเพื่อเปิดประตู เสียงที่ดังออกมาพร้อมกับประตูที่เปิดออกมา ตรงหน้ามันเป็นมิติแบบพิเศษเลยก็ว่าได้ อาหารเหรอ ถ้าอย่างนั้นคงจะอิ่มไปอีกนานแน่นอน

 

ก็ในแดนนรกมันเต็มไปด้วยดวงวิญญาณคนบาปของโปรดของเขาเลยนิ ซีไห่ทะยานร่างเข้าประตูไปอย่างรวดเร็วด้วยวิชา อีสนีเคลื่อนดารา ของตนประกายสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์ที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยอำนาจที่ลึกลับเป็นอย่างมาก หลังจากที่ชายหนุ่มก้าวเดินหายไป อานูบีสก็หมดหน้าที่ของเขา นางทำการตบมือเล็กน้อย

 

ประตูตรงหน้าก็หายไปอย่างรวดเร็ว ต่อไปเป็นการฝึกฝนเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเองในปัจจุบันเสียก่อน ถ้ายังคงอ่อนแอต่อไปมีแต่จะโดนลืมเลือนหายไป กลับมาทางด้านของชายหนุ่มผมขาว เขาก้าวเดินมาปรากฏที่ปากแม่น้ำยมโลก ตรงหน้าเขามีเรือสำหรับการเดินทางข้ามแม่น้ำไปยังสถานที่ต่อไปของแดนนรก

 

จากตำนานของโลกเก่าเขา ชายชราจะเป็นคนพายเรือผ่านแม่น้ำ แต่ภาพตรงหน้าเขามันเป็นใครกันแน่ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับหนังสือภายในมือ เขาสวมแว่วตาสีเหลี่ยมเอาไว้บนใบหน้า แถมเรือเองก็ไม่ได้ดูแย่มันออกจะดูดีจนเกินไปเสียด้วยซ้ำไป เขามาทำอะไรอยู่ตรงหน้าเขากันแน่

 

“ มนุษย์ ไม่สิเพท ก็ไม่ใช่ อสูรก็ไม่เชิง เจ้าเป็นตัวอะไรกันแน่ถึงลงมายังแดนนรกแห่งนี้ ”

“ ข้ามาเอาของของข้ากลับคืนเท่านั้นเอง ”

 

เสียงของชายหนุ่มผมขาว กล่าวออกมาด้วยท่าทางเฉยชาก่อนจะพยายามลวงหาของอะไรบางอย่างภายในกระเป๋าของตนเอง เหรียญทองของคนตายเขามาเยอะนับไม่ถ้วน ก็แน่ละเหรียญโดยส่วนมากของชายหนุ่มได้มาจากการเข่นฆ่าอย่างไร้ปรานีเสมอ ซีไห่ลองค้นหาอยู่นานจนกระทังเจอกับเหรียญที่โชกไปด้วยเลือด

 

นอกจากเลือดแล้วยังมีกลิ่นอายของคนตายอย่างชัดเจน ยามที่เขาหยิบเอาเหรียญตรงหน้าออกมา ท่าทีของคนพายเรือก็เปลี่ยนไป เขาสนใจเหรียญตรงหน้าพอสมควรมันแปลกประหลาดอย่างทที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ชายหนุ่มทำการดีดมันให้กับชายตรงหน้าที่สามารถคว้ามันได้อย่างสวยงาม

 

“ ขึ้นมา ข้าจะไปส่งถึงที่ ”

 

เสียงอีกฝ่ายที่กล่าวออกมา แน่นอนว่าโดยลอบมันเต็มไปด้วยดวงวิญญาณที่ไม่มีเหรียญจ่ายสำหรับการเดินทางไปยังอีกฟากของปากแม่ยมโลก ชายหนุ่มผมขาวเอื้อมมือของตนเองจุมมันลงไปในแม่น้ำตรงหน้าความหนาวเย็นเยือกที่ไหลผ่านเข้ามาภายในร่างกายของเขา มันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก

 

ถ้าไม่ว่าเขากำลังหิวหรืออะไรแบบนั้น บอกเลยว่าแม่น้ำตรงหน้าเหมาะสำหรับการอาบน้ำเสียจริง!! คนพายเรือจ้องมองชายตรงหน้าด้วยสายที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจ ถ้าเป็นคนธรรมดาการที่เอามือจุมลงไปในแม่น้ำยมโลกจะโดนเหล่าดวงวิญญาณร้ายกระชากลงไปอย่างแน่นอน แล้วเหตุใดเขาถึงไม่โดนกันแน่

 

คนพายเรืออาจจะยังไม่สังเกตเห็นถึงเงาของชายหนุ่มผมขาว หน้ากากของฮอลโลว์สีขาวที่แสดงออกมาพร้อมกับรูตรงกลางหน้าอกที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน เส้นผมสีขาวที่สยายออกมาอย่างชัดเจน ดวงตาเปล่งประกายสีแดงอำหิตออกมาอย่างชัดเจน พวกดวงวิญญาณภายในแม่น้ำต่างมองเห็นร่างของซีไห่อย่างชัดเจน

 

ร่างกายที่ฉายออกมามันหาได้เป็นของเทพเจ้า แต่เป็นอสูรร้ายจากขุมนรกที่กลับมายังบ้านเกิดของตนเองต่างหาก พวกมันต่างสัมผัสได้ถึงสาปของเหรียญทองที่ชายหนุ่มครอบครอง มันมีจำนวนไม่น้อยเลยด้วย แถมถ้าพวกมันเข้าใกล้เกินไปอาจจะต้องโดนจับกินเป็นอาหารเหมือนกับเคลเบรอสที่เฝ้าประตูอย่างแน่แท้

 

“ อ่า น้ำเย็นน่ามาเที่ยวตอนฤดูร้อน ”

 

เสียงของซีไห่ที่กล่าวออกมาราวกับว่าการมาเที่ยวภายในแดนนรกตรงหน้ามันเป็นเรื่องธรรมดาสามัญชน อย่างน้อยก็ไม่ใช่แดนสวรรค์ เทพสายฟ้ายิ่งโกรธแค้นเขาอยู่ราวกับไปขโมยลูกสาวของมันเสียอย่างนั้น!! เขาเป็นคนบริสุทธิ์เสมอ แม้ว่าอีกไม่นานจะกลายเป็นคนที่เสียความบริสุทธิ์ก็ตาม

 

เสียงหัวเราะเล็กน้อยที่ดังออกมาก่อนจะหยุดการละเล่นกับดวงวิญญาณตรงหน้า ตั้งแต่พายเรือมาเรียกว่ามันแทบไม่อยากจะมาก่อกวนชายหนุ่มผมขาวเลย แน่นอนว่าถ้าทำจริงพวกมันคงได้ดับสูญไปตลอดกาลอย่างแน่นอน!! ซีไห่ใช้เวลาไปกับการโคจรลมปราณภายในร่างกาย สัมผัสถึงดวงวิญญาณของตนเอง

 

เศษเสี้ยวของดวงวิญญาณที่โดนตัดจะไปหลอมรวมกับอาวุธของชายหนุ่ม นั้น คือ นาราคุ ดาบฟันวิญญาณของเขาจะแข็งแกร่งขึ้นไปอีกหลายขั้น แต่ว่าท้องของเขามันหิวเป็นอย่างมาก ถ้าเจอกับทะเลเปลวเพลิงเขาไม่รอช้าที่จะกระโดดลงไปในนั้น เพื่อดูดกลืนเปลวเพลิงแห่งโลกใต้ดินเลยก็ว่าได้

 

“ มาถึงปลายทางแล้ว เชิญ ”

“ อืม เอาไว้จะมาเที่ยวใหม่ ”

“ นรก ไม่ใช่สถานที่เที่ยวเล่น ”

 

ชายหนุ่มผมขาวหาได้สนใจคำเตือนของอีกฝ่าย ก้าวเดินเข้ามาภายในสถานที่ตรงหน้าด้านแรกของการทดสอบเหรอ ร่างของอสูรร้ายสามหัวที่ปรากฏออกมา กรงเล็บของมันดุดันราวกับราชสีห์ ส่วนหางของมันเป็นอสรพิษที่แสนชั่วร้ายกำลังจ้องมองมายังชายหนุ่มผมขาวตรงหน้า ที่ยังคงแสดงท่าทางมึนงงออกมา

 

กรร!!!

 

เสียงคำรามของหมาสามหัวที่ดังออกมาพร้อมกับปลดปล่อยแรงกดดันที่มากมายมหาศาลออกมา หมายจะกดดันชายหนุ่มตรงหน้าที่ยังกล้าเข้ามาภายในอาณาเขตของตนเองทั้งที่ยังมีลมหายใจ เสียงเต้นของหัวใจ และกายหยาบ เสียงหัวเราะของชายหนุ่มที่ดังออกมาก่อนจะมองไปยังหมาน้อยตรงหน้า

 

“ ไม่เอาข้าไม่มีเวลามาเล่----

 

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงง!!

 

เสียงที่ดังออกมาราวกับสายฟ้าที่ผ่าลงมายังกลางแดนนรกที่เต็มไปด้วยความเงียบเหงาและบรรยากาศแสนชั่วร้าย ร่างของชายหนุ่มผมขาวที่กำลังเจรจาด้วยสันติวิธีการแบบมนุษย์ชนธรรมดา แต่ว่าเขาโดนตบสั่งสอนโดยหมาน้อยสามหัวตรงหน้า พวกมันกล้าดียังไงมาท้าทายเขากันแน่!!!

 

ความโกรธที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนบนใบหน้าของชายหนุ่มผมขาว!! ถ้าไม่มีเส้นเลือดปูดออกมาจากบริเวณหัวของเขาละนะ ชายหนุ่มผมขาวถอนหายใจออกมาเสียงดังก่อนจะทำการบีบอัดฮาคิเกราะลงไปที่แขนของตนเอง พริบตาเดียวที่เขาออกกระบวนท่าวิชาตัวเบา อัสนีเคลื่อนดารา เพื่อเข้าประชิดหมาน้อยตรงหน้า

 

“ ไอหมาโง่ แก่ทำให้ข้าดูแย่ ”

 

ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงของชายหนุ่มที่กล่าวออกมาพร้อมกับเกรงกรงเล็บของตน อัดกระแทกเข้าไปภายในร่างกายของหมาน้อยตรงหน้า กดไปตามจุดประสาททั่วร่างกาย ด้วยวิชาการน็คกิ้งระดับมาสเตอร์ รวดเร็วและแม่นยำเป็นอย่างมากส่งร่างของหมาน้อยให้ลอยกระเด็นไปด้านข้างอย่างรวดเร็ว เสียงร้องดังมามันเต็มไปด้วยความน่าสงสาร

 

แน่นอนว่าเคลเบรอสมีมากมายเป็นฝูงเลยแตกต่างจากตำนานที่เขาทราบมาเยอะพอสมควรเลย ซีไห่ทำการปลดปล่อยแรงกดดันวิญญาณออกมาพร้อมกับฮาคิแห่งราชันยสงบทุกการเคลื่อนด้วยการจ้องสายตา!! พวกมันทุกตัวล้มลงไปนอนบนพื้นดินพร้อมกับสิ้นสติไปอย่างรวดเร็ว ซีไห่แสยะยิ้มออกมาเล็กน้อย

 

ก้าวเดินไปยังร่างของหมาน้อยตรงหน้าที่แสดงท่าทางหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน ขนาดเหล่าอสูรร้ายเฝ้าแดนนรกมากมายนับสิบยังสงบด้วยการสบสายตา ยิ่งบวกกับรอยยิ้มของมหาจอมโจรที่ติดตัวเขามาตั้งแต่เริ่มเดินในเส้นทางแห่งการขอสินน้ำใจแล้ว มันน่าหวาดกลัวยิ่งกว่าสามตุลาการเสียอีก

 

“ จำแลงร่างกายเสีย!!

 

เสียงคำสั่งที่แสนเด็ดขาดดังออกมาจากปากของชายหนุ่มผมขาว!! แน่นอนว่าแม้ว่าทั่วร่างกายของอีกฝ่ายจะโดนสกัดจุดหยุดการเคลื่อนไหวเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่เวทมนต์ในการจำแลงร่างกายเองก็ยังใช้งานด้วยความนึกคิดของตน ไม่รอช้าแสงสว่างปรากฎออกมาแทนที่ด้วยร่างของเด็กสาวอายุ 11 ขวบ

 

ดวงตาสองข้างคลอไปด้วยน้ำตา!! มันน่าสงสารเป็นอย่างมาก แต่ว่าพริบตานั้นเองที่สายฟ้าผ่าลงมาเผยให้เห็นร่างของชายหนุ่มในรูปแบบของกึ่งวาสโทรเด้ ออร่าแสนอำมหิตแสดงออกมากดดันทุกสรรพสิ่ง!! เหล่าดวงวิญญาณร้ายต้องก้มกราบถ้าอยู่ตรงหน้าชายหนุ่มผมขาว มันยิ่งทำให้เขาดูน่าหวาดกลัวไปอีกหลายสิบเท่าตัว

 

ซีไห่ เป็นคนดีมีจำใจเสมอเขาคว้าร่างของเด็กสาวหิ้วติดไม้ติดมือมาด้วย ราวกับกระเป๋าหนังชั้นยอดเลยก็ว่าได้ ไปบอกใคร ใครจะยอมเชื่อกันเล่าว่ามีกระเป๋าแบบนี้ภายในโลกด้วย เด็กสาวร้องไห้ออกมาแบบไร้เสียงเนื่องมาจากท่านพ่อของตนบอกให้ลองออกมาทำหน้าที่ในฐานะของรุ่นต่อไปของจ่าฝูงเคลเบรอส

 

“ งือออออออออออออออ ”

 

เสียงร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายแต่ว่าชายหนุ่มผมขาวยังคงก้าวเดินไปอย่างเฉยชา จนกระทังเข้ามาเดินมาถึงบริเวณที่เหล่าดวงวิญญาณมากมายพากันต่อไป ด้วยมารยาททางสังคมที่ดีเขาเองก็ควรจะไปต่อแถวด้วยเช่นกัน โดยมีเด็กสาวที่มีรูปลักษณ์ของหมาน้อยแบบซิลเวอร์แต่เป็นสีดำแทน

 

แน่นอนว่าพวกทหารยามเฝ้านรกเองก็ยอมปล่อยให้ชายหนุ่มผมขาวมาต่อแถวกับกลุ่มคนที่จะเข้าไปรับการพิพากษาจากสามตุลาการแห่งนรก พวกเขาอาจจะปรากฏออกมาในฐานะขอบยอดกษัตริย์ หรือ พวกเธอจะปรากฎตัวออกมาในฐานะของยอดราชีนิก็ตาม ไม่มีใครบอกกได้

 

อือออออออ!! ท่านพ่อ ท่านแม่ ช่วยข้าด้วยเจ้าค่ะ!!! ’


พอพระเอกออกมาทุกอย่างมันง่ายดายไปหมดเลยว่ะ ตัวอื่นยังไม่เท่ากับมันเลย 55555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 371 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1797 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:33
  สรุปแล้วอนูบิสเป็นชายหรือหญิงเนี่ย แทนเขาแทนเธออยู่เลย
  #1797
  1
  • #1797-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:40
   หญิง
   #1797-1
 2. #1741 naileo (@naileo) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 14:08
  สนุกมากครับไร
  #1741
  1
  • #1741-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   27 มกราคม 2562 / 02:36
   ขอบคุณครับผม
   #1741-1
 3. #1734 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 09:44

  55555 ขอบคุณครับ
  #1734
  1
  • #1734-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   ขอบคุณครับ
   #1734-1
 4. #1723 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 11:01
  หิ้วมาเลย5555
  #1723
  1
  • #1723-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:08
   ติดไม้ติดมือมาเฉยๆ
   #1723-1
 5. #1722 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 10:06
  น้องน่าร้ากกกก~~~
  นี่ FBI เปิดประตูเดี๋ยวนี้!!!!
  #1722
  2
  • #1722-1 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 111)
   25 มกราคม 2562 / 16:06
   FBI OPEN UP!
   #1722-1
  • #1722-2 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:11
   จะต้องหนีไปต่างประเทศ!!!
   #1722-2
 6. #1721 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 07:23
  ชัดเจนติดต่อกันสี่คำเลยรึ
  #1721
  3
  • #1721-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:07
   ติดต่ออะไรเหรอ
   #1721-1
  • #1721-3 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   27 มกราคม 2562 / 02:34
   อ้อ ขอบคุณที่บอก
   #1721-3
 7. #1720 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 06:45
  FBI มีคนลักเด็กไปแล้ว
  #1720
  1
  • #1720-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:07
   FBI ทำอะไรซีไม่ได้หรอก
   #1720-1
 8. #1718 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 03:31
  โลลิอีกแล้วววว
  #1718
  1
  • #1718-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:06
   อย่าเอามาหลอมรวมกันสิ
   #1718-1
 9. #1717 Windy Erika (@tyuioptotan) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 02:39
  get หมาเด็ก 1ea
  #1717
  1
  • #1717-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:06
   ทำไมกลายเป็นแบบนั้นละ
   #1717-1
 10. #1716 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 02:09

  ได้หมาเพิ่มอีก 1

  #1716
  1
  • #1716-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:06
   ไม่ได้เพิ่มเสียหน่อย
   #1716-1
 11. #1715 lnwkhunza (@lnwkhunza) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 02:02
  คุณได้รับ"โลลิ"1Ea
  #1715
  1
  • #1715-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:06
   แค่ยืมตัวเท่านั้นเอง
   #1715-1
 12. #1714 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 02:02
  ซีไห่เป็นคนดีเสมอ555
  #1714
  1
  • #1714-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 111)
   26 มกราคม 2562 / 03:06
   แน่นอนสิครับ
   #1714-1