ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 363,867 Views

 • 3,075 Comments

 • 4,153 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38,323

  Overall
  363,867

ตอนที่ 110 : ปราสาทจ้าวนรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4037
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 384 ครั้ง
  24 ม.ค. 62

ภายในจักรวาลภายในดวงจิตของชายหนุ่มได้เกิดกลุ่มดาวมากมาย มีเกิดและแตกดับ ภาพตรงหน้ามันช่างอัศจรรย์สำหรับมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง การที่ได้มองเห็นถึงการกำเนิดของจักรวาลและการล่มสลายไปตามอายุไขของมัน สิ่งเดียวที่เขาเฝ้าถามตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับการตัดวิญญาณขั้นสอง

 

เต๋าเทพอสูรสุริยัน คือ อะไร

 

คำถามที่ปรากฏออกมาพร้อมกับดวงสุริยันตรงหน้าชายหนุ่มผมขาว ความร้อนที่ลึกลับระเบิดออกมาตลอดเวลา มันเกิดขึ้นมาจากการระเบิดของพลังที่เหนือจิตนาการ มาพร้อมกับแสงแห่งการทำลายล้างและชีวิต เข้าใกล้เกินไปเป็นอันตราย ออกห่างจนเกินไปหนาวตายภายในใต้กฎของจักรวาล พลังที่กำหนดทุกอย่าง

 

ร่างกายที่หนาวสั่นไปด้วยความหนาวเย็นเยือกของจักรวาล ตัวตนของเขามันเป็นแค่เปลวเพลิงเล็กๆเท่านั้นเองในสายตาของใครบางคน แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่จักรวาลขนาดย่อมที่สร้างขึ้นมาภายในตันเถียนของเขาก็ตาม แต่ว่าจักรวาลก็ยังเป็นจักรวาลเสมอ มันยิ่งใหญ่และลึกลับเหนือคำบรรยาย ภาพตรงหน้าเขาเองก็เช่นกัน

 

สุริยัน 6 ลูก ที่กำลังส่องประกายเจิดจ้า ขาดอีกแค่ 1 ดวงที่กำลังถือกำเนิดภายในร่างกายของเขา มันก็จะสมบูรณ์อย่างแท้จริงสำหรับการตัดวิญญาณขั้นสอง ก้าวต่อไปของการบรรลุเซียนอมตะ ตัวตนที่จะคงอยู่ไปตลอดกาลแต่ถ้าเขาไม่มีคนรัก มันคงกลายเป็นความฝันที่แท้เที่ยง หลุดออกไปจากการเวียนว่ายตายเกิด

 

เส้นผมสีขาวที่ปลิวสยายไปมา นัยน์ตาสีเทาจ้องมองไปยังภาพตรงหน้าก่อนจะหลับตาลง เขาติดภายในห้วงแห่งจิตนานแค่ไหนแล้วกันแน่ ไม่อาจบอกได้มันเหมือนกับช่วงแรกที่เขาโดนลากเข้าไปภายในโลกของจิตใจ สถานที่ดาบฟันวิญญาณของเขาอาศัยอยู่ ราวกับการโนกักขังเลยก็ว่าได้ เปลวเพลิงสีทองตรงหน้าอันตราย

 

ภายในร่างกายของเขามันปรากฏสัญชาตญาณที่ปรารถนาการเข่นฆ่า แน่นอนว่าชายหนุ่มผมขาวชอบ ดวงวิญญาณตรงหน้ามันช่างหลอมหวานเป็นอย่างมาก หน้ากากฮอลโลว์ที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของเขา ลวดลายดูวิปลาสยิ่งกว่าเดิม ดวงตาของเขาเปล่งประกายสีทองออกมาอย่างชัดเจน เสียงหัวเราะที่เริ่มดังออกมา

 

ถ้าคนเราอยู่ คนเดียวมานาน นานมากจนเริ่มกายเป็นบ้า เสียงหัวเราะที่วิปลาสดังออกมาสัญชาตญาณบ่งบอกถึงการกระทำต่อไป เขาแทบจะกลายเป็นบ้าอยู่แล้ว!! นอกเสียจากการฝึกฝนกระบวนท่าวิชาที่มิได้ขัดเกลาแบบที่ควร ทำให้ปัจจุบันชายหนุ่มบรรลุแกนแท้ของวิชาเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่าง ทุกการหายใจ

 

ลมหายใจเทพเจ้า มันช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของอวัยวะภายในร่างกายของตนเอง เสริมพละกำลังภายในร่างกายไปอีกหลายสิบเท่าจากปกติ นอกจากนี้ยังเสริมความสามารถด้านประสาทสัมผัสอีกด้วย ทุกอย่างภายในร่างกายมันช่างสุดยอดเป็นอย่างมากสำหรับเขา ทุกอย่างมันช่างสุดยอดเป็นอย่างมาก

 

รอบร่างกายของชายหนุ่มผมขาวมีโซ่สีทมิฬพันธนาการเอาไว้อย่างรัดกุม!! เสียงคำรามที่ดังออกมาเล็กน้อยจากภายในลำคอ เขากำลังหิวจนแทบบ้า!! ตอนแรกมันไม่มีความรู้สึกภายในจักรวาลที่ไร้ทาง ต่อมามันเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน คือ เขากำลังหิวกระหาย มันมากเสียจนเขากินแขนตัวเองเลย

 

แม้ว่ารสชาติของมันจะไม่อร่อยเสียเท่าไร แต่ถ้าหากว่ามันบรรเทาความกระหายที่แสดงออกมาได้ ย่อมไม่ลังเลที่กินแขนของตัวเอง ถ้าบอกว่าเขาบ้าก็อาจจะใช่ที่กินเศษเสี้ยวของดวงวิญญาณตัวเองเป็นอาหาร แต่บอกเลยว่าถ้าไม่ลองพวกคุณไม่ทราบถึงความมันของการกินแขนของตนเองจนเหลือเพียงแค่กระดูกแน่

 

กรุบ!! กรุบ!!

 

เสียงของอะไรบางอย่างที่น่าสยดสยองเป็นอย่างมากดังออกมาอย่างต่อเนื่อง เสียงหัวเราะที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องของชายหนุ่มผมขาว ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบหายไป แทนที่ด้วยภาพตรงหน้าดวงอาทิตย์ สีทองดวงสุดท้ายโดนชายหนุ่มผมขาวดูดกลืนเข้าไปภายในร่างกาย ก็เกิดการระเบิดเสียงดังออกมาอย่างชัดเจน

 

สายฟ้าแห่งการลงทัณฑ์ ผ่าลงมาหมายจะฆ่าสังหารชายหนุ่มผมขาวที่กำลังทำการตัดวิญญาณขั้นสอง กระบวนการทุกอย่างพร้อมแล้ว โซ่สีดำทมิฬเริ่มการกระชากเศษดวงวิญญาณของชายหนุ่มออกมา แล้ว เศษเสี้ยวดวงวิญญาณที่โดนกระชากออกมาจะไปอยู่ไหนกันแน่ เขาเองก็ไม่อาจตอบได้เช่นกัน

 

มีคำทำนายถึงเทพเจ้านอกรีตที่ถือกำเนิดออกมาแบบผิดกฎของโลก มันจะครอบครองดวงสุริยันของโลกอวาลอนเขตที่ 3 ปกครองทุกอย่างด้วยความหวาดกลัว ทำลายล้างพวกที่คิดต่อต้านด้วยเปลวเพลิงแห่งการชำระแค้น!! เสียงคำรามของสัตว์ร้ายที่ดังออกมาจากปราสาทแห่งการล่มสลาย สถานที่ชายหนุ่มจะทำการตัดวิญญาณ

 

เสียงระเบิดที่ดังออกมาอย่างชัดเจน มันระเบิดออกมาจากร่างกายของชายหนุ่มผมขาว กล้ามเนื้อของเขาเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตามดวงจิตวิญญาณภายในร่างกาย มันเคยเกิดขึ้นมาก่อน!! ตอนที่เขาโดนดึงเข้าไปภายในโลกของดาบ ร่างกายของเขาเองก็มีการเปลี่ยนแปลงไปทางนี้ด้วยเช่นกัน

 

ส่วนสูงที่มากขึ้นไปอีกประมาณ 10 เซนติเมตร มาพร้อมกับกล้ามเนื้อที่เด่นชัดออกมาอย่างชัดเจน ออร่าแห่งสุริยันที่ฉายออกมามันเข่มข้นเสียยิ่งกว่า คนเดียวเลยที่สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงของชายหนุ่มผมขาวเป็นเด็กสาวที่อยู่ด้วยกันเสมอมา อย่างน้อยนางก็มาก่อนเมียของเขาอย่างแน่นอน

 

ฉึก!!! ฉัวะ!!!! โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!

 

เสียงคำรามของชายหนุ่มที่ดังออกมา มันเจ็บปวดเป็นอย่างมากสำหรับเขา การโดนฉีกกระชากดวงวิญญาณออกมาจากร่างกายของตนเอง แค่เสียงคำรามที่ดังออกมาของเขามันก็บ่งบอกถึงอะไรบางอย่างที่เลวร้ายแล้ว แม้เหล่ายอดนักรบที่หาญกล้าท้าทายจอมปีศาจก็ยังต้องเสียขวัญกำลังใจ

 

อีกด้านหนึ่งมีร่างของเหล่าหมาเฝ้านรกที่ออกมายังโลกภายนอกได้เพียงแค่ 5 นาที เพื่อทำงานของตนเองเก็บกวาดดวงวิญญาณตรงหน้าลงขุมนรก แต่ว่าเป้าหมายอีกอย่างคงเป็นการเชิญชวนเด็กสาวตรงหน้าให้กลับลงไปภายในนรกที่ท่านจ้าวปกครองด้วยความเที่ยงธรรม เหมือนเป็นการผูกมิตร!?

 

“ ข้าไม่อยากจะใช่กำลังกับท่านที่เป็นแขก ”

“ ไอหนู บอกเลยว่าขุมนรกข้าจะไปตอนไหนก็ได้ แต่ที่ข้าสนใจมีแค่สวรรค์เท่านั้น ”

 

เสียงของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับหันไปมองที่ด้านหลังของตนเอง ดวงวิญญาณมากมายตรงหน้านับหมื่นดวง มันสมควรเป็นของนางแต่ว่ามีไอโง่ที่ไหนไม่ทราบมาสั่งการลูกน้องของตนให้ออกมาคว้าเนื้อของนางไป มันน่าหงุดหงิดแต่ว่านางเองก็ยังไม่อยากจะทำให้เจ้าโง่บางคนโกรธหลังจากที่เกือบเป็นบ้า

 

ดาบฟันวิญญาณจะเป็นการสะท้อนตัวตนของอีกฝ่ายออกมา แน่นอนว่านางสัมผัสได้ถึงอารมณ์และความรู้สึกของชายหนุ่มผมขาว หลังจากที่เขาลืมตาขึ้นมาจะออกหากินแบบสัตว์เดรัจฉานไม่สนมิตรหรือศัตรู ไม่สิ เขาจะสนเพียงแค่คนที่สำคัญอย่างภรรยา ลูกศิษย์ และเหล่ากิลเลียนที่ด้านหลังของตน

 

“ เอาเป็นว่าข้าจะอวนพรให้พวกเจ้าโชคดี เพราะ เหมือนเจ้านายที่โง่เขลาของข้าใกล้จะตื่นแล้ว กลิ่นดวงวิญญาณเหล่านี้ มันเป็นของลูกศิษย์อย่างยัยหนูน้อยนั้น ข้าคงไม่ต้องบอกว่ามันจะเกิดอะไร ”

 

เสียงหวานของเด็กสาวที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน!! เสียงหัวเราะที่ดังออกมาก่อนจะหันไปมองชายหนุ่มตรงหน้าที่แสดงท่าทางราวกับว่า จะต้องลงมือกับอีกฝ่าย เพื่อลากลงไปยังแดนนรก เพราะ ถ้าท่านจ้าวนรกไม่พอใจคนที่จะโดนลงโทษคงหนีไม่พ้นพวกมันอย่างแน่นอน

 

“ ถ้าอย่างนั้น ข้าขอเสนอดวงวิญญาณของคนบาป 3 แสนดวง ”

“ เอาสิ ”

 

แต่ว่าชายหนุ่มคนนั้นไม่ทันสังเกตเห็นถึงรอยยิ้มแห่งหายนะของนาราคุเลย หลังจากที่ออกมาเก็บกวาดดวงวิญญาณตรงหน้า มือเรียวบางวาดไปบนอากาศก่อนจะส่งอะไรบางอย่างเข้าไปภายในระบบเกมส์มาสเตอร์ เป็นดอกกุญแจสีดำทมิฬที่ส่งกลิ่นอายแสนอันตรายออกมาอย่างชัดเจน

 

มีหญิงสาวสองคนที่ยังคงมึนงงกับเหตุการณ์ตรงหน้า ยูเรียซ่าแม้ว่าจะเป็นที่รักของธรรมชาติแต่นางมิอาจมองเห็นสิ่งที่เป็นดวงวิญญาณได้ ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมเปิดเผยตัวเองออกมาแน่นอนว่าอีกคนหนึ่งหลังจากที่กำลังนั่งนับสินสงคราม อาณาจักรวารีช่างล่ำรวยด้วยดวงวิญญาณของอสูรยิ่งนัก

 

ไอองค์ชายหลงตัวเองครอบครองวิญญาณอสูรขั้นสุดยอดธาตุเหมันต์ แต่ว่าเสียงของท่านอาจารย์ที่ดังออกมามันช่างเต็มไปด้วยความหิวกระหาย พวกนางควรจะรีบออกเดินทางออกจากอาณาจักรแห่งนี้เสียก่อน เอาเป็นว่าไปเที่ยวบ้านของยูเรียซ่าเสียหน่อยแล้ว เอลซ่าไม่รอช้าคว้าร่างบางของเอลฟ์สาว

 

โยนอีกฝ่ายไปบนหลังของตนเอง ก่อนจะออกตัววิ่งไปยังอาณาจักรเอลฟ์ เมื่อทำการรวบรวมดวงวิญญาณตรงหน้าจนครบแล้วพวกหมาสามหัวก็พากันก้าวเดินเข้าไปภายในประตูนรกตรงหน้า ก่อนที่อีกฝ่ายจะทำการเชิญให้นาราคุก้าวเดินตามพวกตนเข้าไปภายในแดนนรกตรงหน้า สถานที่ของเหล่าคนตาย

 

เพียงไม่นานเหล่ากิลเลียนก็พากันเข้าไปภายในเงาของนาราคุ สถานที่เกิดของมัน ก่อนที่สามสาวจะก้าวเดินตามอีกฝ่ายเข้าไปภายในแดนนรก ความร้อนปะทะใบหน้าของสามสาวยามที่เดินผ่านประตูมิติเข้ามา เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องของเหล่าคนบาป พวกเขาหรือนางต่างไร้เครื่องแต่งกาย

 

มีเพียงแค่เรือนร่างอันเปลือยเปล่าเท่านั้นที่แสดงออกมา ใบหน้าเต็มไปด้วยความเจ็บปวดทรมารสำหรับสามสาวแล้วเหตุการณ์ตรงหน้ามันช่างธรรมดาเสียจริง ก่อนจะมองเห็นตัวของปราสาทที่เต็มไปด้วยธารลาวาไหลออกมา กลิ่นอายของเทพเจ้าโบราณที่โดนเนรเทศออกไปจากปฐพีและสวรรค์ ตกนรก

 

“ ขอต้อนรับพวกท่านเข้าสู่ดดินแดนนรกที่ปกครองโดนเทพเจ้าฮาเดส ”

 

เสียงของชายหนุ่มคนเดิมกล่าวแนะนำออกมา พร้อมกับเดินนำไปภายในปราสาทอย่างรวดเร็ว มีการจัดงานเลี้ยงเล็กน้อยเป็นอาหารชั้นเลิศภายในปราสาท พวกมันส่งกลิ่นหอมออกมาอย่างชัดเจน กฎของนรกเหรอ เด็กสาวแสยะยิ้มออกมาเล็กน้อยกับแผนการของอีกฝ่าย นาราคุจ้องมองไปยังเทพเจ้าแห่งความตายตรงหน้า

 

อีกด้านหนึ่งที่ด้านหน้าของปราสาทมีร่างของเทพีแห่งความตายอย่างอานูบีส ที่กำลังเฝ้ารอค่อยอะไรบางอย่างที่กำลังจะตื่นในอีกไม่ช้า!! เสียงของโซ่วิญญาณที่พันธนาการร่างกายดังออกมาพร้อมกับนัยน์ตาสีเทาที่เปล่งประกายอำมหิต!! ซีไห่ได้ทำการตัดวิญญาณขั้นที่สองออกไปเรียบร้อยแล้ว

 

เศษดวงวิญญาณที่โดนตัดออกไปมันเต็มไปด้วยอำนาจที่รุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ เศษเสี้ยวดวงวิญญาณที่โนตัดออกไปมันหลอมรวมกับดาบฟันวิญญาณของเขานั้นเอง เสริมความแข็งแกร่งไปอีกหลายเท่าตัว ชายหนุ่มผมขาวหันไปมองคนที่ก้าวเดินเข้ามาภายในห้องโถงของปราสาท

 

“ ข้าน้อยยินดีที่ได้พบกับนายเหนือหัว ข้าน้อยมีนำว่า อานูบีส ”

“ อ่า ”


ใครก็ตามที่เบื่อ ทุกอย่างมันเชื่องช้าไปหมด ผมไปตามเจ้าซีกลับมาแล้ว หลังจากตกลงเรื่องค่าตัวอยู่นาน 555+

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 384 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #3038 phing1433 (@phing1433) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 14:46

  พระเอกมันเถือนได้ใจแต่อ่านไปบางทีก็ งงๆ เยอะแยะไปหมด

  #3038
  1
  • #3038-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   24 มิถุนายน 2562 / 01:55
   ช่วงหลังมันก็งงแบบนี้แหละ
   #3038-1
 2. #1713 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 14:45
  ชิโร่กับมาลงสะ
  #1713
  1
 3. #1711 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 11:14
  ชิโร่วววว นายจะเถื่อนไปไหน5555
  #1711
  1
  • #1711-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:58
   พี่สาวใคร ใครก็ห่วงเสมอครับ 55555+
   #1711-1
 4. #1710 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:24
  ชอบมากกกกกกก
  #1710
  1
 5. #1709 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:18
  เจ้าซีเอ็งตัดวิญญาณไปชะหลายวันในที่สุดก็ตื่นแล้วซินะ
  #1709
  1
  • #1709-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:58
   หลายไปนานคนอ่านคิดถึงสินะ
   #1709-1
 6. #1708 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 09:01

  ขอบคุณครับไรท์
  #1708
  1
 7. #1707 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 08:01
  เป็นน้องชายที่ดันเหมือนพี่ของอิลิยาไม่สิ นี้มันเหมือนพ่ออีกคนเลยต่างหากกกกก
  #1707
  1
  • #1707-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:57
   คุณแม่ต่างหากละครับ 5555+
   #1707-1
 8. #1706 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 06:47
  มึนๆหน่อยแต่พอเข้าใจได้
  #1706
  1
  • #1706-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:57
   ตอนหน้าจะไม่มึนงงแน่นอน
   #1706-1
 9. #1705 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:53

  ได้เวลาไปกะทืบเจ้านรก

  #1705
  1
  • #1705-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:57
   มันจะเป็นแบบนั้นเหรอ
   #1705-1
 10. #1704 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:45
  เล่นตัวมากหักเงินโว้ยยย
  #1704
  1
 11. #1703 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:41
  เห้ๆมินาเงะคุงได้ลองแต่งฟิคเกี่ยวกับกันดั้มป่ะ
  #1703
  4
  • #1703-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:57
   อยากจะลองแต่งเหมือนกันครับ 55555+ ผมเองก็แฟนกันดั้มพอตัว
   #1703-1
  • #1703-3 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 01:35
   OO ผมเองก็ชอบแต่ผมชอบภาคกันดั้มวิงมากกว่า เป็นชุดเริ่มต้นให้ผมติดตามกันดั้มเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นภาค OVA ละก็สุด!! ปีกอย่างสวย
   #1703-3
 12. #1702 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:41
  ตัดเงินแม่มเลยชักช้าลีลาชะชะช่าอยู่ได้เดียวปัดถอดกางเกงวิ่งหามิงาเงะเลยหนิ
  #1702
  1
  • #1702-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 110)
   25 มกราคม 2562 / 00:56
   ใช่ ตัดเงินแม่งเลย แต่ถ้าทำนิยายไม่เดินนะสิ
   #1702-1
 13. #1701 KaySarawut (@KaySarawut) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:40
  ลดค่าตัวพระเอกหน่อยได้ป่าวคับแพงเกิน555
  #1701
  1
 14. #1700 TeerawatGonon (@TeerawatGonon) (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 01:39
  กำลังจะนอน
  #1700
  1