ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 349,211 Views

 • 2,919 Comments

 • 4,090 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  23,667

  Overall
  349,211

ตอนที่ 109 : ซิลเวอร์กับอาณาจักรกระทิงคลั่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3924
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 416 ครั้ง
  23 ม.ค. 62

อีกทวีปหนึ่งร่างของหญิงสาวเผ่าหมาป่าเงิน หลังจากที่ก่อเรื่องสร้างเนื้อสร้างตัวจากการแอบขอสินน้ำใจจากเหล่าผู้ใจบุญทั้งหลายของเผ่าสิงโตขนทอง หรือ ว่านางควรจะลองแอบลักลอบจับพวกมันส่งกลับไปหาท่านอาจารย์ดีหรือไม่ พวกขุนนางหน้าโง่ทั้งหลายต่างต้องการจะส่งนางออกไปจากอาณาจักรเสียให้ไว

 

“ เหอะ!! ขอบคุณเศษสวะที่ราวกับสายเลือดต้องสาปแบบเจ้าภายในราชวงศ์ คงเป็นชาติหน้าของพวกข้า ”

 

เสียงของเหล่าทหารที่กล่าวออกมาด้วยใบหน้าแสนหยิ่งยโส!! ซิลเวอร์ไม่คิดจะเจรจากับคนโง่แบบพวกมันเสียเท่าไร อีกอย่างถ้าไม่ใช่ท่านอาจารย์ภายในอาณาจักรคงมีใครมาลากนางออกไปจากความสุขตรงหน้าได้หรอก ด้วยท่าทางราวกับราชินีที่ไม่แยแสต่อกลุ่มคนตรงหน้าว่าจะแข็งแกร่งขนาไหนกันแน่

 

เพียงไม่นาน ทหารคนหนึ่งก็หมดความอดทนเนื่องมาจากพวกมันต่างได้รับภารกิจให้มาเอาตัวของนางไปขังภายในคุกของปราสาท เนื่องมาจากการกระทำตัวที่เหลวไหลของอีกฝ่าย!! มันเอื้อมมือออกมาหมายจะคว้าจับหัวไหล่ขาวเนียนของซิลเวอร์ แต่ว่ามันก็ผลาด ราวกับจับสายหมอกยามเช้าที่มีอากาศเย็นจัด!!

 

เสียงถอนหายใจของหมาป่าสาวที่ดังออกมาหลังจากที่พยายามเรียกร้องสินน้ำใจจากพวกเผ่าสิงโตโง่แล้ว ยังต้องมาลงมือสั่งสอนพวกไร้การศึกษาอีก ท่าทางเฉยชาที่แสดงออกมาแต่ว่านางไม่เคยเปิดช่องว่างให้หญิงสาวข้างกายต้องหนีหายไปภายในหอ อย่างไรก็ตามความสุขของนางสามารถหาซื้อได้ด้วยเงินทอง

 

ท่านอาจารย์เองก็เป็นพวกชอบกินอาหารกลางป่า ออกล่ากินมนุษย์และทุกอย่างที่เป็นศัตรูของตน น่ากลัวแล้วแหะ หมาป่าสาวผมเงินถอนหายใจออกมาจะว่าไปคนรอบตัวท่านอาจารย์ต่างมีเส้นผมที่ออกไปทางชรา!! ของนางเองถ้าไม่ลองมองสังเกตแต่แค่มองแบบผ่านก็เหมือนกับสีขาวเช่นกัน!!

 

“ หน๊อย ข้าจะสั่งสอนท่านเสีย ที่นอกจากจะไม่คิดสำนึกในบุญคุณยังมาทวนจากแผ่นดินอีก ”

“ ไม่ไหว เอาละสาวน้อยเจ้าออกไปเสียข้ามีธุระต้องออกไปทำอีกเยอะ ”

 

เสียงหวานของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมา แต่วายดึงร่างบางของอีกฝ่ายเข้ามาโอบกอดอย่างอ่อนโยน ซิลเวอร์จากลาด้วยการจูบที่บริเวณเปลือกตาของอีกฝ่าย จนสองแก้มของสาวน้อยต้องกลายเป็นสีแดงด้วยความเขินอายราวกับผลไม้สุกที่แสนน่าทาน ภาพตรงหน้ามัน คือ อะไรกันแน่ พวกทหารพากันคิดแบบนั้น

 

ท่าที ที่แสดงออกมาของซิลเวอร์ราวกับมองข้ามการมีตัวตนของพวกมันไปโดยสมบูรณ์ ก่อนจะยอมปล่อยสาวน้อยเข้าไปภายในรังของตนเอง พริบตาเดียวที่ซิลเวอร์ทำการเคลื่อนไหว ร่างกายก็มาปรากฏตัวที่ด้านหลังของกลุ่มทหารเรียบร้อยแล้ว ท่าทางเฉยชาแสดงออกมาก่อนจะเดินไปจ่ายเงินให้กับท่างเฒ่าแก่เล็กน้อย

 

“ สนุกมาเลยแหละ ถ้าว่างๆจะมาใหม่ ”

 

เทคนิคการก้าวเดินของซิลเวอร์มันมีเอกลักษณ์มาจากชายหนุ่มผมขาว แม้ว่าจะเขาจะแสดงวิชาออกมาเพียงแค่เล็กน้อยก็ตาม!! แต่ด้วยสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยมบวกกับมันสมองที่เป็นเลิศ!! ทำให้ซิลเวอร์สามารถขโมยวิชาของครูมาปรับแต่งให้เหมาะสมกับตัวตนเองได้ มันคงไม่ได้กลายเป็นศิษย์ล้างครูหรอกมั้ง

 

ที่ฝ่าเท้าของหมาป่าสาวจะปรากฏสายฟ้าออกมาเล็กน้อย แม้ว่าเผ่าฮาร์ทบีทอย่างนางจะไม่สามารถปลุกพลังเวทย์ได้ แต่ว่าท่านอาจารย์ได้มอบพลังอีกสายหนึ่งที่เรียกว่าลมปราณ ปัจจุบันอาจจะยังไม่แข็งแกร่งอย่างที่ควรจะเป็นก็ตาม แต่ว่าถ้านางมีเวลาอีกสัก 4 ปี บอกเลยว่าจะไร้ผู้ต้าแน่นอน

 

ซิลเวอร์ ได้รับลมปราณธาตุสายฟ้ามาจากท่านอาจารย์ ถ้านางทำการปลดขีดจำกัดสายเลือดของตนคงจะไม่มีศัตรูหน้าไหนรอดพ้นเขี้ยวเล็บของหมาป่าสาวอย่างแน่นอน ร่างบางทะยานตัวออกมาจากอาณาจักรหมาป่าเงินของตน สถานที่เคยเป็นเหมือนกับบ้าน ครอบครัวที่ไม่เหมือนกับครอบครัวเสียเท่าไร

 

คำว่าพี่น้องมีค่าน้อยกว่าอำนาจที่แสนหอมหวาน!! ซิลเวอร์จ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความเหนื่อยใจเล็กน้อย ภาพที่แสนสวยงามของธรรมชาติตรงหน้าที่เกิดมาจากการหลั่งเลือดมากมายของบรรพบุรุษ แต่ว่าปัจจุบันได้ตกต่ำลงไปเยอะมากจนเรียกว่าเสียเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมานานไปเสียหมดแล้ว

 

“ เห้อ!! ข้าไม่มีเวลาพักผ่อนเลยให้ตายสิ อย่างน้อยก็ขอเวลาสงบสุขหน่อยเถอะ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาราวกับเข้าใจหัวอกของท่านอาจารย์ที่เรียกว่า ตลอดเวลาการเดินทางคงมีแต่เรื่องน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน ถ้าเทพแห่งโชคชะตาช่วยลดปัญหาจากการเดินทางลงบาง ท่านอาจารย์คงไม่จับท่านกินอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็จนกว่าท้องของเขาจะหิวแบบจัดหนักจัดเต็ม

 

จอกสุราภายในมือของหมาป่าสาวยกขึ้นมา สายตาจ้องมองไปยังดวงสุริยันเบื้องหน้า แน่นอนว่านางไม่ได้มองแบบตรงๆเสียเท่าไร ท่านอาจารย์เป็นเหมือนกับแสงสว่างเสมอ ก่อนจะทำการบิดขี้เกียจเล็กน้อยจ้องมองไปยังเผ่ากระทิงคลั่ง หนึ่งในอาณาจักรเป้าหมายต่อไป ในการขอสินน้ำใจจากพวกเขา

 

เพล้ง!!!!

 

“ หมดเวลาพักแล้ว ”

 

เสียงหวานของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาก่อนจะทำการทะยานร่างไปบนอากาศตรงหน้าด้วยวิชา เดินชมจันทร์ แต่ด้วยการก้าวเท้าแบบพิเศษของนางทำให้มันปรากฎประกายอัสนีสีฟ้าครามออกมา เป้าหมายเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่เรียกว่ามีกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งมากที่สุดของทวีปเลยก็ว่าได้ ไม่เป็นรองใคร

 

ผ่านไป 3 ชั่วโมง

 

ในการเดินทางบนอากาศของหมาป่าสาวผมเงิน นางใช้งานเดินชมจันทร์อย่างต่อเนื่อง จ้องมองไปยังอาหารตรงหน้าที่เต็มไปด้วยเหล่าทหารมากมายที่กำลังตรวจการ!! พวกมันสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่แสนแข็งแกร่งราวกับภูผาที่มิอาจพังทลาย สายตาของมันจ้องมองมายังซิลเวอร์!!

 

“ สาวน้อย ถ้าเจ้าต้องการเข้าไปภายในอาณาจักรจะต้องจ่ายเงินมาเสียก่อน ”

 

แน่นอนว่ามันเป็นแค่ข้ออ้างเท่านั้นเอง เนื่องมาจากร่างกายของอีกฝ่ายยั่วยวนต่อความต้องการของพวกมันเสียเหลือก่อน เผ่ากระทิงคลั่งตรงหน้าเป็นพวกชอบการผสมพันธุ์สร้างฝูงไม่แตกต่างจากเผ่าสิงโตขนทองเลยก็ว่าได้ นางถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะหยิบเอาเหรียญทองออกมาหนึ่งเหรียญด้วยกัน

 

ใบหน้าของมันกลายเป็นบิดเบี้ยวด้วยความผิดหวังเล็กน้อย สายตาจ้องมองไปยังเหรียญทองตรงหนา มันแสดงใบหน้าหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจนก่อนจะทำการคว้าเหรียญทองตรงหน้ามากัดจนมันบิดเบี้ยวเล็กน้อยแรงกัดของมัน ก่อนที่มันจะทำท่าทางราวกับโกรธแค้นอะไรบางอย่างออกมาเสียอย่างนั้น

 

“ หนอย เจ้ากล้าเอาเหรียญทองปลอมมาหลอกลวงข้าหรือ!!

“ ปัญญาอ่อน แค่มองก็เห็นแล้วว่าแกจงใจทำ ”

 

เสียงหวานของหมาป่าสาวกล่าวออกมา มันเต็มไปด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อยกับกระทิงโง่ตรงหน้า พวกผู้ชายภายในหัวของพวกมันมีแต่ความต้องการในการสืบพันธุ์หรือยังไงกัน!! หญิงสาวผมเงินก้าวเดินผ่านมาอย่างรวดเร็วโดยไม่สนเสียงร้องโว้ยวายของมันที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

กลายเป็นว่านางกำลังสร้างความวุ่นวาย เหล่าทหารที่พากันวิ่นออกมาจากภายในอาณาจักร!! พวกมันเข้ามาล้อมรอบร่างบางของหญิงสาว แถมยังพยายามปลดปล่อยแรงกดดันที่มากมายมหาศาลออกมาอีกด้วย นอกมาจากการป่วนภายในอาณาจักรของพวกมันมีโทษร้ายแรง

 

“ เจ้าไม่ยอมจ่ายเงินค่าผ่านทางหรือ ”

“ ถูกต้อง เธอไม่ยอมจ่ายเงินค่าผ่านทาง ท่านอัศวินได้โปรดมอบความเป็นธรรมด้วย ”

 

เสียงของยามเฝ้าประตูที่กล่าวออกมาด้วยท่าทางน่าสงสาร ราวกับว่าตนเองโดนโกงเสียเอง แน่นอนว่าการกระทำของมันน่ารังเกียจเป็นอย่างมากในสายตาของซิลเวอร์ ซิลเวอร์ทำการหยิบเอาเหรียญทองออกมาอีกหนึ่งเหรียญมูลค่าของมัน นับว่ามากมายมหาศาลในสายตาของอัศวินตรงหน้า!!

 

เพียงไม่นานสายตาของพวกมันก็เต็มไปด้วยความโลภแทนเสียอย่างนั้น ซิลเวอร์ถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินจากไปอย่างรวดเร็ว ยังไงก็ทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ เพียงเพราะต้องการครอบครองร่างกายของนางเนี่ย มันไม่ดีเสียเท่าไรหรอกนะ แถมนางเองก็ไม่ได้มีเวลาเสียด้วย

 

“ เดียวกันใครใช้ให้เจ้าเอาเหรียณทองปล----

 

ปัง!!! อ๊ากกกกกกกกกกกก

 

เสียงกรีดร้องของมันที่ดังออกมา มันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดหลังจากที่โดนกำปั้นของซิลเวอร์เข้าไปที่ใบหน้าของมันจนล้มลงไปนอนหมดสภาพบนพื้นดิน หญิงสาวเบื่อกับความต้องการและท่าทางที่ไร้เหตุผลของพวกมันเสียแล้ว นางก็ยอมจ่ายเงินค่าผ่านทางแล้วยังจะมาเรื่องมากต้องการเงินของนางอีก

 

พวกสารเลว

 

หมาป่าสาวขู่คำรามออกมาเสียงต่ำก่อนจะเริ่มการล่าด้วยตัวเอง!! กล้าดียังมาขอสินน้ำใจจากนางกันแน่ห่ะ!! ซิลเวอร์เริ่มการเก็บพวกอัศวินตรงหน้าอย่างรวดเร็วด้วยการต่อยไปท้องของพวกมัน หมัดของนางมันแฝงไปด้วยฮาคิเกราะที่แสนแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ยากต่อการป้องกันด้วยชุดเกราะจากเหล็กกล้า

 

เปรี้ยง!!!! อ๊ากกกกกกกก ยัยนี่มันเป็นตัวอะไรกันแน่

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความเจ็บปวดหลังจากที่โดนต่อยเข้าไปที่หน้าท้องจนเกราะแตกกระจายเป็นแค่เศษเหล็กธรรมดา!! บางคนโชคร้ายกินอาหารเช้ามาเยอะเลยต้องอ้วกแตกออกมากองบนพื้น!!! ซิลเวอร์ทำการแตะปากของพวกมันคนละทีจนเลือดไหลรินออกมา ใบหน้าเต็มไปด้วยความเจ็บแค้น!!

 

“ อัก!! ….ได้โปรด อย่าเอาแหวนมิติของข้าไป ”

“ นายหญิงข้าขอร้องนั้นเงินสำหรับลูกสาวของข้า ”

 

“ ข้าไม่สน ว่าเงินนี้พวกเจ้าจะเอาไปทำอะไรก็ตาม แต่พวกเจ้ากล้ามาเรื่องข้าอีกมันจะไม่จบลงแค่เงินแน่นอน ”

 

เสียงของซิลเวอร์ที่กล่าวออกมาด้วยความเย็นชาเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการคว้าเอาแหวนมิติของพวกมันมาสำรวจภายในว่ามีเงินทองมาขนาดไหน สิ่งไหนสามารถเอาไปค้าขายทำเงินได้บาง ผลที่ออกมาพวกมันจนเป็นอย่างมาก เห็นเงินทองภายในแล้วถ้าเอามาเปรียบกับเงินของนาง!? มันราวกับเศษเงินเลยแหละ

 

แต่ว่าก่อนที่หญิงสาวจะก้าวเดินออกไป นางจ้องมองไปยังไอคนเฝ้าประตูที่กำลังหวาดกลัวจนน้ำมูกน้ำตาไหลออกมาอาบใบหน้าของมัน น่ารังเกียจมากที่สุดเลย ซิลเวอร์ไม่อยากจะเตะต้องมันเสียเท่าไร เท้าเรียวบางของซิลเวอร์แตะขึ้นไปอย่างรวดเร็วจนเกิดเป็นคลื่นวายุส่งร่างของมันให้ลอยออกไปจากสายตาของซิลเวอร์

 

เสียงกรีดร้องที่ดังออกมาพร้อมกับบาดแผลที่กลางลำตัวลากยาวลงไปถึงที่เอว!! เลือดสีแดงสาดกระจายออกมาจากร่างกายของมัน ซิลเวอร์ไม่คิดแม้แต่จะสนใจพวกมันที่นอนบนพื้นเบื้องหน้า เป้าหมายยังคงเดิมเสมอ คฤหสน์ของพวกขุนนางและปราสาท ยังไงพวกมันก็เป็นแค่กระทิงโง่ๆมิอาจตามความเร็วของนางได้ทันแน่นอนให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 416 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #2193 Tiosphere (@Tiosphere) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 07:45
  พระเอกนางเอกค่าตัวแพงหรืออย่างไร จำต้องเอาบทตัวประกอบขึ้นมาขนาดนี้
  #2193
  1
  • #2193-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   2 เมษายน 2562 / 23:08
   ภาคสองแพงไปหน่อย
   #2193-1
 2. #1840 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:30
  เทพอสรูบทหายยยยยยยย
  #1840
  1
  • #1840-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
   อีกไม่นานบทก็คงมาแล้วละมั้ง
   #1840-1
 3. #1699 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:15
  ตกูลจ้าวยังอยู่น่ะ. น่าจะเก็บเป็น..คนๆไป..ไม่ใช้เอาเก่ายังไม่จบอันใหม่มา..มันทำให้น่าเบื่อ..เหมือนอ่านแต่ตอยเดิมๆ...
  #1699
  1
  • #1699-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:31
   จะเหมือนเดิมแล้วสัญญาเลย ขอเวลาอีกไม่นาน
   #1699-1
 4. #1698 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 16:14
  หลังเริ่มน่าเบื่อครับ
  #1698
  1
  • #1698-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:30
   แน่นอนผมเองก็เบื่อ ไปตามตัวเอกมาละ เสียเงินทองไปหลายล้านดอลล่าในการจ่างมาเล่นบทต่อไป
   #1698-1
 5. #1697 🍥 Mo Chi 🍉 (@--Shadow--) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 14:32
  เกลือเต็มๆเลย เต็มหัวอ่ะนะ
  #1697
  1
  • #1697-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:29
   ริสึโกะจังยังต้องตกตะลึงกับเกลือศักดิ์สิทธิ์!!!
   #1697-1
 6. #1696 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 12:03
  เกลือออ~~
  #1696
  1
  • #1696-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:28
   มิยุมาแล้วจะต้องเกลืออีกหลายแน่นอน
   #1696-1
 7. #1695 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 10:52

  เอาอีกกกกกกกกกกก

  #1695
  1
  • #1695-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:28
   หมดแล้วละ
   #1695-1
 8. #1694 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 09:02
  สามสหาย คล้ายจะเป็นลม555
  #1694
  1
  • #1694-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:27
   555555+
   #1694-1
 9. #1693 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 08:45
  อยากอ่าน fate อ่ะ
  #1693
  1
  • #1693-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:27
   ผมยุ่งมากเลย ช่วงนี้จะต้องทำเรื่องจบละ
   #1693-1
 10. #1692 Byte (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 07:37

  ออยากอ่านตัวหลัก

  #1692
  1
  • #1692-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:27
   ตัวหลักมาแล้วละ
   #1692-1
 11. #1691 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 07:07
  ปล้นแล้วปล้นอีก ฮ่าๆๆๆ
  #1691
  1
  • #1691-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:27
   ปล้นแบบต่อเนื่อง
   #1691-1
 12. #1690 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 06:51
  แตะหรือเตะ~
  #1690
  1
  • #1690-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:26
   แก้แล้วเนอะ
   #1690-1
 13. #1689 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 02:42
  เกลืออออ
  #1689
  1
  • #1689-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:26
   โหยมันลงไปบนหัวของพวกเจ้า
   #1689-1
 14. #1688 pichitfeepakpor (@pichitfeepakpor) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 02:15
  555รูปตลกดี
  #1688
  1
  • #1688-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 109)
   24 มกราคม 2562 / 01:26
   แน่นอนสิครับ
   #1688-1