ราชันย์สงครามข้ามดวงดาว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 356,314 Views

 • 2,980 Comments

 • 4,113 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  30,770

  Overall
  356,314

ตอนที่ 108 : การเชิญชวนจากจ้าวนรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4079
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 383 ครั้ง
  22 ม.ค. 62

ความมืดมิดที่เคยปกคุมภายในจิตใจของชายหนุ่มผมขาว ภาพตรงหน้าของเขาปรากฏดวงสุริยันที่แสนร้อนแรงออกมาถึง 4 ดวงแล้ว ยังขาดอีก 3 ดวงในการข้ามระดับของตนเองในตอนปัจจุบัน เขาไม่ทราบว่าลูกศิษย์ตัวน้องทั้งสองจะออกไปป่วนชาวบ้านหรือไม่ ไม่ทราบว่าตนเองจะต้องใช้เวลานานขนาดไหนกันแน่

 

เขาไม่ทราบเลยตั้งแต่แรกแล้ว เส้นผมสีขาวยาวสยายไปตามสายลมที่พัดผ่านเข้ามาภายในปราสาท รอบอาณาจักรที่ล่มสลายปรากฎกองทัพจากอาณาจักรโดยลอบที่ออกมาสำรวจความผิดปกติภายในเมือง บางคิดว่าเป็นการปรากฎตัวของสัตวอสูรที่มากไปด้วยสติปัญญาแบบในอดีตกาลของโลกที่เคยมีมาก่อน

 

หรือ อาจจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่แม้แต่เหล่าเทพเจ้าบนสวรรค์ ก็มิอาจบ่งบอกความเป็นมาของมันได้อย่างแน่ชัดว่ามันเกิดอะไรกันแน่ ปัจจุบันชายหนุ่มสามารถลืมตาได้ข้างหนึ่งเพื่อเฝ้ามองว่ามันเกิดอะไรขึ้นมาบาง สิ่งปรากฏออกมาภายในสายตาของเขา มันเป็นความจริงเสมอ

 

“ เล่นใหญ่ไปแล้วพวกเธอนะ ”

 

เสียงที่กล่าวออกมาแม้ว่ามันจะเบาบางขนาดไหน แต่อำนาจของมันที่แพร่กระจายออกมามันไม่ต่างจากอำนาจแห่งสวรรค์ที่สั่งเป็นสั่งตายมนุษย์ธรรมดาเลย!! เขามองเห็นลูกศิษย์ของตนที่อยู่ต่างสถานที่กันกำลังรอค่อยอาจารย์ที่ไม่เรื่องให้ตื่นจากการจำศิลชั่วคราว พวกนางไม่แตกต่างจากลูกสาวเลยละนะ

 

อีกคนก็คงเป็นนาราคุที่ออกไปสร้างความชิบหายต่ออาณาจักรแห่งหนึ่ง น่าแปลกที่เขามิอาจมองเห็นกลุ่มก้อนพลังงานสีดำทมิฬที่เดินทางไปพร้อมกับนางเลย ราวกับว่าตั้งใจจะปกปิดเสียอย่างนั้น เด็กสาวตัวน้อยที่มีความลับปกปิดเขาเสียอย่างนั้นแล้ว หรือ ว่าผลมาจากชุดที่เขาเป็นคนปรับแต่งเพื่อปกปิดกลิ่นอายของนาราคุ

 

แค่คิดเรื่องปวดหัวมากมายตรงก็ทำเอาเขาอยากจะนอนหลับต่อแล้ว เบื้องหน้าของเขามีดวงสุริยันขนาดเล็กอีก 3 ดวง ตรงหน้าที่กำลังโดนดูดกลืนพลังเข้ามาภายในตัวของเขา พวกมันมาจากไหนกันแน่ความทรงจำเหมือนกับขาดหายไปเล็กน้อย เขาได้รับความช่วยเหลือจากใครกันแน่ จำไม่ได้เลย ไม่ว่าจะพยายามคิดขนาดไหนก็ตาม

 

ดวงตาของชายหนุ่มผมขาวค่อยๆปิดตาลงไปการจะก้าวข้ามความเป็นมนุษย์ เท่ากับว่าเป็นการท้าทายอำนาจแห่งสวรรค์ พวกมันจะส่งสายฟ้าแห่งการลงทัณฑ์ เป้าหมายเป็นอาณาจักรที่ล่มสลายแต่ว่าเขาได้รับการคุ้มครองจากใครบางคนด้วย สายฟ้าสีทองตรงหน้ามิอาจผ่านบาเรียตรงหน้าเข้ามาทำร้ายดวงจิตของเขาได้อย่างแน่นอน

 

กลับมาทางด้านของเด็กสาวผมขาวที่กำลังนั่งบนหัวของกิลเลียนตนหนึ่ง โดยมีสองสาวแอดจูคาสที่ติดตามมาด้วยหลังจากที่ผ่านกระบวนการวิวัฒนาการ แม่ทัพเทพที่ตายตกลงไปด้วยฝีมือของเหล่ากิลเลียนมีถึง 5 ตน 2 ในนั้นได้โดนกินไปโดยแอดจูคาสแบบแน่นๆไม่ต้องแบ่งเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์ของตนเอง

 

อีก 3 คนโดนฉีกกระชากกินเป็นสิบชิ้นกระจายไปทั่ว ส่วนร่างของอวตารเทพสงครามโดนเด็กสาวผมขาวกินเป็นอาหารจานหลัก เนื่องมาจากตนเองผลาดในการบุกอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่ว่ายังมีอาหารจานหลักที่น่าทานอย่างพวกทหารตรงหน้า แถมยังมีกลิ่นของคนที่หลงตัวเองจนหยิ่งยโสไม่สนโลกภายนอก

 

“ นายท่านจะเอายังไงกับมนุษย์กลุ่มตรงหน้า ”

“ ฆ่า ทิ้งเลยดีหรือไม่ ”

 

เสียงของสองสาวแอดจูคาสที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดเล็กน้อย สงสัยจะยังไม่อิ่มเสียเท่าไรหลังจากที่ทานอาหารอย่างพวกทหารเทพไปหลายพันตนที่หน้าอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ ปีกที่ด้านหลังของนางสยายออกมาอย่างชัดเจน มาพร้อมกับพลังที่บ้าคลั่งมันเต็มไปด้วยความหยิ่งยโสเล็กน้อย

 

“ รอดูไปก่อน ข้าอยากจะเห็นว่าศิษย์ของเจ้าโง่นั้นจะทำได้ขนาดไหนกันแน่ ”

 

มีคนหนึ่งที่แสดงท่าทางขัดใจออกมาเล็กน้อยเป็นเด็กสาวตัวเล็กที่มีเส้นผมสีเงินที่มีเขาบนหัวของตนเอง ต้องบอกว่าอีกฝ่ายมีความต้องการที่มากมายมหาศาลในการหาอาหารแห่งใหม่!! นางมีหน้ากากฮอลโลว์ปกปิดที่ใบหน้าส่วนบนของตนเอง ปากของเด็กสาวมันเต็มไปด้วยคมเขี้ยวที่เรียงตัวราวกับฉลามคลั่ง

 

“ คิก คิก ไม่ต้องกังวลไปเด็กน้อยของข้า พวกเจ้าจะได้ทานอีกแน่นอนรสชาติของดวงวิญญาณชั้นเลิศของเทพเจ้า เพราะ กุญแจอยู่ภายในมือของข้าแล้ว ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความจ้าวเลห์เล็กน้อย ก่อนจะจ้องมองไปยังกิลเลียนที่ตนเองอาศัยอยู่บนหัวมันขาดอีกแค่เล็กน้อยก็จะสามารถวิวัฒนาการเป็นแอดจูคาสที่สมบูรณ์อีกหนึ่งตน ป้าหมายที่เด็กสาวต้องการ คงเป็นการสร้างกองทัพหาดวงวิญญาณมาให้ตนเองแบบรังของผึ้งเท่านั้นเอง

 

ไม่ได้คิดอะไรมากมาย เพียงไม่นานเสียงกรีดร้องมากมายก็ดังออกมายามที่ร่างของอสูรร้ายสามหัวปรากฎออกมา ความสามารถพิเศษที่ปรากฏออกมาเป็นรูปแบบของการสั่นสะเทือนที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ร่างของอสูรร้ายสูงกว่า 5 เมตรขนาดกลาง กำลังไล่ตบพวกทหารตรงหน้าจนตายตกลงไปอย่างรวดเร็ว

 

ความแข็งแกร่งที่แสดงออกมานับว่าผิดปกติอย่างชัดเจนสำหรับอสูรมายาตรงหน้า นาราคุจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาสนอกสนใจเล็กน้อยเหมือนกับเปลวเพลิงสีดำทมิฬที่นางสามารถใช้งานได้เลย ที่ฝ่าเรียวน้อยๆปรากฎเปลวเพลิงทมิฬออกมา มันแปลกประหลาดตรงที่มีแรงดึงดูดที่มากมายราวหับดวงอาทิตย์

 

“ นายท่านนาราคุ เปลวเพลิงนั้นมัน ”

“ น่ากลัว ”

“ แน่นอน มันเป็นเปลวเพลิงของเจ้าโง่นั้นไง ”

 

เสียงหวานนาราคุที่กล่าวออกมาก่อนจะโยนเปลวเพลิงตรงหน้าไปยังทหารคนหนึ่ง พวกมันมิอาจมองเห็นร่างของเหล่ากิลเลียนที่กำลังเฝ้ามองพวกมันด้วยความหิวกระหายอย่างชัดเจน!! พริบตาเดียวที่เปลวเพลิงสัมผัสกับร่างกายของมัน พลังชีวิตก็โดนเผาทำลายอย่างรวดเร็ว แขนโดนสูบเลือดจนแห้งกรอบราวกับมัมมี่

 

“ กลิ่นแบบนี้ เปลวเพลิงของท่านอาจารย์นิ แต่ว่าท่านอาจารย์น่าจะยังอยู่ภายในปราสาท แล้วทำไหม ”

 

เสียงของเอลซ่าที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความสับสนเล็กน้อย พริบตาเดียวที่เปลวเพลิงสีดำทมิฬเริ่มรุกรานไปทหารคนอื่น!! พวกมันทุกคนพากันกรีดร้องออกมาเสียงหลงยามที่โดนเปลวเพลิงทมิฬ ร่างกายของพวกมันโดนเปลวเพลิงกลืนกินจนกลายเป็นแค่มัมมี่แห้งๆเท่านั้นเอง ทุกอย่างมันจบลงอย่างรวดเร็วเลยก็ว่าได้

 

“ บังไคซากะ โนะ ทาจิ ”

“ คาคะจูมันโอคุชิไดโซจิ ” (ซันกะ โนะทาจิ ใต้)

 

เปลวเพลิงสีดำทมิฬค่อยๆปรากฏออกมาพร้อมกับเข้าไปภายในร่างกายของมัมมี่แห้งๆตรงหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเริ่มขยับเล็กน้อย เสียงคำรามที่โหยหวนที่ดังออกมามันเต็มไปด้วยความหิวกระหายของคนตายที่คืนชีพออกมาจากหลุมศพ!! พวกมันทุกคนต่างโดนเด็กสาวสังหารทิ้งไปด้วยเปลวเพลิงสีดำทมิฬจากขุมนรกเมื่อกี้

 

เพียงไม่นาน นาราคุก็ทำการคืนชีพพวกมันออกมาจากหลุมศพด้วยเปลวเพลิงชนิดเดียวกันราวกับต้องการเยาะเย้ยต่อพวกมันเสียอย่างนั้น รอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิแสดงออกมาบนใบหน้าของเด็กสาวผมขาว เนื่องมาจากกระบวนท่าวิชาต่างๆเจ้าโง่นั้นไม่คิดจะสนใจใช้งานออกมาเสียเท่าไร มีแค่ทำลายเท่านั้นเอง

 

แถมพลังฮอลโลว์เองก็ใช้ออกมาเล็กน้อยมาก แค่เรียกเอาหน้ากากออกมาเท่านั้น ยังไม่ยอมกลายร่างเป็นสภาพสมบูรณ์เลยสักครั้ง วิชาการน็อคกิ้งเองก็หาได้ใช่งานเลย นอกเสียจากต้องการจับเป็นหรือเจอกับศัตรูที่คู่ควรจนหลงลืมไปแล้วมั้ง วิชามากมาย กรงเล็บมังกรสุริยัน ลมหายใจเทพเจ้าก็ยังฝึกฝนอยู่พอสมควร

 

มีแค่กายเทพสุริยันเองที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่เคยหยุดนิ่งนอกเสียจากนั้นก็หลงลืมไปบางแล้ว วิชา ตัวเบาอัสนีเคลื่อนดาราสินะ ดวงตาที่พิเศษมองเห็นถึงความเป็นจริงและแกนแท้ของดวงวิญญาณเองก็หาได้ใช้งาน ทั้งที่เป็นดวงตาของมังกรแท้ๆ ร่างกายที่ผ่านการฝึกฝนเองก็เหมือนจะลดลงไปตอนที่ครอบครองพลังผลปีศาจ

 

หรือว่านางควรจะสั่งสอนเจ้าโง่นั้นเล็กน้อยว่าอย่าประมาณต่อศัตรูที่จะปรากฎออกมาภายในอนาคต เพราะ อวาลอนเป็นโลกที่แตกต่างความพิเศษ ตายแล้วตายเลย ไหนจะระบบเกมส์มาสเตอร์อีกมันยังจำได้หรือเปล่าว่าตนเองมีของที่อยากจะซื้อออกมา อาวุธที่ทรงพลัง เกราะที่แข็งแกร่งไร้พ่ายต่อหน้ากองทัพเบื้องหน้า

 

นอกเสียจากซื้อเมล็ดยาแล้วมันก็หาได้เป็นประโยชน์เสียเท่าไร แถมยังมีพลังอีกรูปแบบหนึ่งที่พิเศษเป็นอย่างมาก การปรับแต่ง มันไม่ได้มีข้อจำกัดเสียหน่อย นาราคุเองก็สามารถใช้งานความสามารถของระบบเกมส์ได้เช่นกัน ด้วยการจ่ายดวงวิญญาณแทนเงินตราที่ชายหนุ่มผมขาวใช้งานอย่างดอลล่าหรือเหรียญทอง

 

“ ปรับแต่ง ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับหน้าจอของระบบเกมส์มาสเตอร์ปรากฏออกมา เด็กสาวทำการลากเหล่าทหารที่คืนชีพมาจากเปลวเพลิงของตนมาผสมรวมร่างกันเองจน มัมมี่แห้งๆกลายเป็นทหารชั้นยอดที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง คล่องแคล้ว ว่องไวเป็นอย่างมาก แถมยังมีการโจมตีที่รุนแรงอีกด้วย

 

[ ทหารมัมมี่ ]

[ ขุนนางมัมมี่ ]

[ กษัตริย์มัมมี่ ]

[ จักรพรรดิมัมมี่ ]

[ วิวัฒนาการพิเศษ เทพความตายอานูบีส ]

 

นาราคุจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยรอยยิ้มผลมาจากการสังเวรมัมมี่มากกว่า 50,000 นาย แลกกับเทพความตายมาหนึ่งตนนับว่าเป็นเรื่องที่เหนือการคาดหมายของเด็กสาวไปเยอะมาก เทพเจ้าความตายตรงหน้ามันแตกต่างจากเหล่ากิลเลียนที่นาราคุสร้างออกมา อีกฝ่ายเหมือนกับนางแต่ว่าอ่อนแอกว่าเยอะหลายขั้น

 

“ ทำความเคารพนายท่านแห่งข้า ”

 

เสียงของเทพแห่งความตายที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการคุกเข่าลงเบื้องหน้าเด็กสาว แทนที่เรียกว่าเทพแห่งความตายจะต้องเปลี่ยนเป็นเทพีแห่งความตายแทนมากกว่า แถมรูปร่างตรงหน้าที่แสดงออกมามันเต็มไปด้วยความยั่วยวนจนสามสาวเห็นตรงกันว่าน่าหงุดหงิดเล็กน้อยกับเนินอกของอีกฝ่ายแถมเสื้อผ้าเองก็เปิดเผยเรือนร่างอีก

 

ใบหน้าเต็มไปด้วยความเฉยชา แววตาแสดงถึงความยุติธรรมที่เที่ยงแท้ออกมาเสมอ แน่นอนว่านาราคุยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปจ้องมองดวงวิญญาณมากมายที่กำลังลอยออกมาโดนมีปรากฎตัวออกมาของหนึ่งในผู้คุมนรกของโลกอวาลอน เทพแห่งความตายได้ส่งพวกมันออกมาจากการเฝ้าประตูแล้วสินะ

 

“ เคลเบรอส ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับร่างของสุนัข 3 หัว ที่ออกมาจากประตูสีดำทมิฬ พวกมันออกมาเพื่อทำการเก็บเกี่ยวดวงวิญญาณตรงหน้าให้ลงไปรับทัณฑ์ตามบาปกรรมที่พวกมันเคยทำ มีจ่าฝูงตัวหนึ่งก้าวเดินออกมาพร้อมกับกลางร่างเป็นชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลา บรรยากาศเต็มไปด้วยความเย็นเยือก

 

“ ท่านจ้าวนรกอยากจะคุยกับเจ้า ได้โปรดติดตามข้ามา อย่าคิดขัดขืน ”

“ คิกคิกคิก อ๊า!? มันเป็นตลกมากที่สุดสำหรับข้าเลย รู้ไหม!?

 

เสียงหวานของเด็กสาวผมขาวที่กล่าวออกมาพร้อมกับจ้องมองไปยังชายตรงหน้า แน่นอนว่าเหตุผลในการชัดชวนให้ก้าวเดินลงไปในแดนนรกที่ถ้าได้ลองไปแล้วก็ยากที่จะหลุดออกได้ ยิ่งเป็นเทพเจ้าแห่งขุมนรกแล้วด้วยมันย่อมเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่มากมายราวกับกลุ่มดาวบนท้องฟ้าอย่างแน่นอน

 

“ ช่วยได้ ถ้าอย่างนั้นข้าคงต้องใช้กำลัง ”

อานูบีส

ถ้าถามผมว่าใครเก่งสุด เมียพระเอก รองลงมานาราคุจังครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 383 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1687 Heart of darkness (@pream2046) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 17:32
  เราตาฟาดรึเปล่า เพราะเราเห็นมิงาเนะเว้นบรรทัด(หรือเว้นมานานแล้วหว่า)
  #1687
  2
  • #1687-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:58
   เหรอ ผมไม่คิดแบบนั้นนะครับ
   #1687-1
 2. #1686 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 14:31
  นั้นสิให้ไป สั่งสอนตัวเอกเลย ชอบทำอะไรลวกๆ พลังมีเยอะแยะไม่เก่งสักอย่าง พลังผลปีศาจก๋แค่แปชงร่างอย่างเดัยว ไม่มีพลิกแพลงอะไรเลย อย่างบีบอัดไฟ่ทำให้ศัตรูประมานไรงี้
  #1686
  1
  • #1686-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:58
   เจ้าโกรธแค้นอะไรพระเอกครับ
   #1686-1
 3. #1685 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 12:34
  รูป2นีหวิดๆแบนนะจิ้นอีกนิด
  #1685
  1
  • #1685-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:58
   ผมนี่ผ่านมาแล้วเชี่ยวชาญพอสมควร
   #1685-1
 4. #1684 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 12:15

  ขอบคุณครับไรท์
  #1684
  1
  • #1684-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:58
   มันของตายครับ
   #1684-1
 5. #1678 Elas (@Elas) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 10:15
  ระ... รูป รูปปปปปป
  #1678
  1
  • #1678-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   แน่นอนสิ
   #1678-1
 6. #1677 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 09:43

  เอาอีกกกกกกกกกก

  #1677
  1
  • #1677-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   หมดแล้วละ
   #1677-1
 7. #1676 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 07:23
  โถ่หนูนาราคุ ก็บอกว่าเจ้าซีมันกลัวจน อีกอย่างขืนยัดพลังขนาดนั้นเรื่องก็จบไวสิ
  #1676
  1
  • #1676-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:56
   พระเอกนี่มันกลัวจริงๆเลย
   #1676-1
 8. #1675 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 07:18
  ผู้เชี่ยวชาญด้านรูปภาพ
  #1675
  1
  • #1675-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:56
   ไม่โดนแน่นอน ล่อมาหมดแล้ว 55555+
   #1675-1
 9. #1673 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 02:16
  นรก กับ นรก 555
  #1673
  1
  • #1673-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:55
   มันช่างเป็นอะไรที่แปลกประหลาด
   #1673-1
 10. #1672 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 01:37
  -จะนั่งอีกนานไ-่าเรื่องมากเรื่องค่าตัวนัก
  #1672
  1
  • #1672-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 108)
   23 มกราคม 2562 / 01:55
   นั้นสิน่าาาาาาาาา
   #1672-1