ตอนที่ 107 : เป้าหมายของนาราคุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4078
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 441 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

อวตารเทพสงคราม ที่ก้าวเดินออกมาจากประตูสีทองลวดลายสวยงาม!! แน่นอนว่าการที่กองทัพของเทพเจ้านับพันตนต้องตายแพ้ต่อสัตว์เดรัจฉานตรงหน้านับว่าเป็นความอัปยศอย่างแท้จริง นาราคุหาวออกมาเล็กน้อยกับตัวตนของสิ่งตรงหน้า แน่นอนว่าอาจจะแข็งแกร่งแต่ว่ามันก็แค่ระดับอวตารเท่านั้นเอง

 

แอดจูคาส สาวเพียงตนเดียวที่สามารถวิวัฒนาการผ่านมาได้ด้วยรูปร่างที่แสนวิเศษราวกับนรกได้ประทานพร!! หน้ากากครึ่งใบหน้าด้านล่างของนางมันน่าสยดสยองเป็นอย่างมาก สายตาเต็มไปด้วยความหิวกระหายที่แสดงออกมา แต่ว่านางจ้องมองไปยังแม่ทัพสวรรค์ที่เหลืออีกแค่ 4 ตนหลังจากที่โดนกินไปหนึ่งเมื่อครั้งที่แล้ว

 

“ แค่แมลงวันไม่เพียงพอ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมามันเต็มไปด้วยความหิวกระหายที่มิอาจเติมเต็มด้วยดวงวิญญาณที่เหมือนเปลวเทียนตรงหน้า!! การเคลื่อนไหวแบบก้าวพริบตาที่แสดงออกมา บนท้องฟ้าตรงหน้าก็กลายเป็นฝนสีทองที่ตกลงมา เหล่ากิลเลียนพากันคำรามส่งเสียงปิติยินดีออกมาอย่างชัดต่อการเลี้ยงฉลองตรงหน้า

 

กองทัพเทพเจ้าต้องแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน เหล่าแม่ทัพทั้ง 4 ตนมองเห็นปัญหาจากการปรากฎตัวของแอดจูคาสตรงหน้า นางเริ่มการไล่ล่าสังหารเผ่าเทพตรงหน้าอย่างรวดเร็ว  พวกมันตายตกลงไปเป็นใบล้วงเลยก็ว่าได้ แต่คนที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดคงเป็นฝูงกิลเลียนที่กำลังคว้าร่างตรงหน้ากิน

 

แรงดันวิญญาณของพวกมันสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในชั่วพริบตาเดียว!! ทุกอย่างก็ราวกับกลายเป็นดินแดนแห่งนรกอย่างชัดเจน มนุษย์ที่แสนอ่อนจะต้องคุกเข่าต่อหน้าพลังที่ยิ่งใหญ่กว่า นาราคุเองก็ต้องการแบบนั้น ทำแบบชายหนุ่มผมขาวสยบทุกอย่างด้วยอำนาจที่เหนือจิตนาการ ทำให้พวกมันต้องหุบปากด้วยความหวาดกลัว

 

“ เจ้าเองหรือ ที่เป็นผู้นำฝูงสัตว์นรกแบบนั้น ”

“ ใช่แล้วจะทำไม ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมา เด็กสาวไม่คิดแม้แต่จะฉายตามองอวตารเทพสงครามด้วยซ้ำไป แน่นอนว่าความหยิ่งยโสที่แสดงออกมา เพราะ เด็กสาวแข็งแกร่งแถมยังมีพลังมากพอจะไม่สนใจอีกฝ่ายด้วยซ้ำไป!! อวตารเทพสงครามแสดงสีหน้าโกรธแค้นออกมาอย่างชัดเจน มันเป็นถึงอวตารเทพเจ้า

 

แต่กับโดนเด็กสาวตัวน้อยเมิน ทำให้มันโกรธเป็นอย่างมาก!! มันทำการดึงเอาดาบข้างเอวออกมาหมายจะสังหารเด็กน้อยตรงหน้าให้ตายตกลงไปด้วยน้ำมือของตนเอง การสังหารความชั่วร้ายนับว่าเป็นหน้าที่ของเทพเจ้า แต่ว่าพริบตาเดียวที่คมดาบคาตานะสีขาวปรากฎออกมาป้องกันการโจมตีได้อย่างง่ายดาย

 

“ คิดจะทำอะไรไอหนู ”

“ ยัยเด็กปากดี ข้าจะสังหารเจ้าทิ้งเสียตอนนี้ด้วยนามแห่งความถูกต้อง ”

 

นาราคุถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะทำการปลดปล่อยชิไคของตนเองที่เคยกินเข้าไป ดาบฟันวิญญาณที่กินเข้าไปมีจำนวนมากถึง 3 เล่มที่มีอำนาจทำล้างระดับหัวหน้าหน่วย!! เสียงหวานที่กระซิบออกมาราวกับเทพธิดาแห่งความตายที่กระจายออกไปทั่วบริเวณ กลีบซากุระสีขาวที่กำลังโปรยปราย

 

“ จงโปรยปราย เซมบงชิโรซากุระ ”

 

กลีบซากุระมากมายที่กระจายออกมาสังหารพวกเทพเจ้าตรงหน้าอย่างรวดเร็ว สายฝนที่ตกลงมามันเป็นสีทองเข้มอย่างชัดเจน!! เสียงกรีดร้องที่ดังออกมา ภาพตรงหน้าราวกับฝันร้ายอย่างแท้จริงสำหรับเหล่าประชาชนของอาณาจักรทิวาศักดิ์สิทธิ์ ฝันร้ายที่แสดงออกมาถ้าพวกเทพเจ้าพ่ายแพ้

 

มันจะกลายเป็นจุดจบอย่างแท้จริงสำหรับพวกตน!! กลีบซากุระที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว กลายเป็นคลื่นแห่งความตายอย่างชัดเจน เพียงไม่นานร่างของแอดจูคาสสาวก็ก้าวเดินเหยียบไปบนร่างของแม่ทัพสวรรค์คนหนึ่ง ใบหน้างดงามของอีกฝ่ายที่แสดงถึงความสิ้นหวังออกมาอย่างชัดเจน มันช่างเต็มไปด้วยความสุข!!

 

นางออกแรงเหยียบลงไปบนร่างของอีกฝ่าย จนมันต้องส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด สำหรับแอดจูคาสสาวตนนี้แล้วปีกที่ด้านหลังเองก็เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของตน แสงสว่างสีแดงปรากฏออกมาเป็นวงกลมมันเรียกว่า บาร่า กระบวนท่าโจมตีที่แน่นด้านความเร็วแต่พลังทำลายล้างของมันต่ำจนหน้าตกใจ

 

ปัง ปัง ปัง ปัง

 

เสียงของบาร่าที่ปะทะกับร่างของทหารกล้าเผ่าเทพเจ้า พวกมันโดนยิงจนล้วงตกลงมาเป็นใบไม้เลย รอยยิ้มภายใต้หน้ากากปรากฎออกมา เหล่ากิลเลียนที่คว้าร่างของมันกินราวกับอาหารปลา ตัวไหนที่ใกล้ตายจะโดนกินโดยพวกเดียวกัน เพียงไม่นานก็มีกิลเลียนตนหนึ่งเกิดอาการผผิดปกติออกมาอย่างชัดเจน

 

พลังวิญญาณมากมายที่ระเบิดออกมา!! มันเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราด แน่นอนว่าตัวปัญหาที่จะสร้างสีสันภายในชีวิตของชายหนุ่มจะปรากฏออกมาอีกครั้งหนึ่ง เช่น เดิม นาราคุเฝ้ามองอย่างเดียว นางจะไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับพวกที่อ่อนแอ แค่วิวัฒนาการก็ยังไม่อาจทำได้เท่านั้นเอง

 

ปากของแอดจูคาสสาวอ้าออกมา ก่อนจะลงมือกัดฉีกแขนของแม่ทัพตรงหน้าจน มันต้องกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด!! ก่อนที่นางจะทำการโยนแขนของมันไปยังน้องที่กำลังจะวิวัฒนาการอีกตน กิลเลียนตนนั้นอ้าปากของตนเองงับเขากับแขนที่นางโยนออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะก้าวเดินมาหานาง

 

“ เชิญเลยน้องตัวน้อย ตัวนี้ของเจ้า ”

 

เสียงของนางที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการแตะร่างของแม่ทัพสวรรค์ไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว มือหนาของกิลเลียนตนนั้นคว้าร่างของมันขึ้นมา ก่อนจะอ้าปากของตนกัดลงไปบนร่าง ฉีกกระชากกินทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่เครื่องในของมัน กลืนลงท้องของตนเองไปอย่างรวดเร็ว!! แรงดันวิญญาณก็พุ่งสูงผิดปกติ

 

บรรยากาศของโลกอวาลอนเขตที่ 3 เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน!! เผ่าเทพเจ้าบนสวรรค์เองก็เริ่มจะคิดหนักแล้วว่าควรจะทำการส่งพวกทหารลงมาตายเพิ่มหรือว่าจะรอทำการเปิดสงครามแบบเต็มอันตรากับกองทัพอสูรร้ายกันแน่ พวกมันเป็นอสูรร้ายที่ไม่เคยมีมาก่อนภายในโลกอวาลอนเขตที่ 3 ปรากฏตัวออกมาจากความมืด

 

“ น้องของข้าเจ้าช่างเต็มไปด้วยความเกี้ยวกราดและตะกละนัก ”

 

เสียงของนางที่กล่าวออกมาต่อหน้าน้องของตนที่ยังมิอาจวิวัฒนาการได้ หลังจากที่กินร่างของแม่ทัพเข้าไปคงต้องอาศัยพลังงานที่มากกว่านี้อีกสักเล็กน้อยในการวิวัฒนาการ กลับมาทางด้านของเด็กสาวตัวน้อยที่กำลังปะทะดาบกับเทพสงครามตรงหน้า เขานับว่าแข็งแกร่งพอสมควรเลยก็ว่าได้

 

เคล้ง เคล้ง เคล้ง เคล้ง

 

เสียงของคมดาบที่ปะทะกันมันทำให้บรรยากาศโดยลอบต้องโดนทำลายลงไปด้วยน้ำมือของทั้งสอง เหล่าทหารเทพที่แสนอ่อนมิอาจป้องกันตัวเองจากการปะทะของทั้งสองได้ นาราคุถอนหายใจออกมาเล็กน้อยกับเหตุการณ์ตรงหน้า กับอีแค่การทำลายอาณาจักรสักแห่งหนึ่งทำไมเหล่าเทพเจ้าจะต้องเข้ามายุ่งด้วย

 

เพียงไม่นานอวาตารเทพสงครามก็แสดงอำนาจแท้จริงออกมา สร้างบาดแผลบนเรือนร่างของนาราคุได้เล็กน้อย โลหิตสีแดงที่ปรากฎออกมามันช่างน่าแปลกประหลาด หยดเลือดตรงหน้ามันผสมไปด้วยกลิ่นอายของเทพเจ้าและอสูรชั่วร้ายที่แสดงออกมาอย่างชัดจน นาราคุแสดงสีหน้าหงุดหงิดออกมาอย่างชัดเจน

 

“ บังไค เซมบงชิโรซากุระ คาเงโยชิ ”

 

เสียงหวานที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการปล่อยดาบภายในมือลงไปบนพื้นดิน ละลอกคลื่นน้ำกระจายออกมาอย่างสวยงาม พร้อมกับคมดาบสีขาวที่ค่อยๆปรากฏออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่พวกมันจะแตกกระจายออกเป็นดอกซากุระนับไม่ถ้วนกระจายออกไปตามสายลม นางบังคับมันให้กลายเป็นดาบแค่เล่มเดียว

 

“ แกต้องการอะไรกันแน่ยัยปีศาจ ”

“ เหอะ ทำให้สงครามที่ไร้สาระจบลง!!

 

สิ้นเสียงของนาราคุทุกอย่างก็กลายเป็นฝนสีทองที่ตกลงมาพร้อมกับกองทัพเทพเจ้าที่กลายเป็นอาหารของเหล่ากิลเลียนด้านหลัง!! รอยยิ้มเยาะเย้ยที่ปรากฏออกมาบนใบหน้าของเด็กสาว สายตาจ้องมองไปยังเหล่าเทพเจ้าที่อ้างว่าตนเองจะกำจัดความชั่วร้ายตรงหน้า แต่ว่าสุดท้ายมันก็จบลงด้วยความตาย

 

อวาตารเทพสงครามแสดงสีหน้าโกรธแค้นออกมาอย่างชัดเจน เร่งพลังออร่าสีทองออกมาพร้อมกับแรงกดดันที่น่าแปลกประหลาด มันเหมือนกับที่แพร่กระจายออกมาจากประตู ร่างบางของเด็กสาวก้าวเดินหายไปที่ด้านหลังของมันอย่างรวดเร็ว ความเย็นเยือกที่ไหลผ่านกระดูกสันหลังไป มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

“ ข้าว่าเจ้าสิ่งนี้มันเคยเป็นของเจ้าละนะ ไอหนู ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับโชว์หัวใจที่กำลังเต้นตุบตับที่ฝ่ามือเรียวบาง!! อวตารเทพสงครามกระอักเลือดสีทองออกมาจากปากของตนเอง พร้อมกับโลหิตที่เริ่มปรากฏออกมาจากรูตรงหน้าอกของมัน เสียงลมหายใจที่ค่อยๆเบาลงไปอย่างเห็นได้ชัด มันจบอย่างถึงเพียงนี้เลยหรือ

 

“ ขอบคุณที่พาพวกมันออกมาเรื่อยๆ ตอนนี้ข้าได้สิ่งที่ต้องการแล้ว ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับทำการปลดปล่อยแรงดันวิญญาณออกมา นางทำการสะบัดมือของตนสร้างประตูสีดำทมิฬออกมา ลวดลายตรงหน้ามันเต็มไปด้วยออร่าสังหารถ้าเป็นสิ่งที่มีจิตอ่อนมาจ้องมอง พวกมันจะกลายเป็นคนเสียสติอย่างแน่นอน พวกเทพเจ้าเองก็ไม่มีข้อยกเว้น

 

“ ประตูของพวกเจ้ามันทำให้ข้าเสียเวลาในการแกะรองร่อยปลายทางของมัน แต่ว่าสุดท้ายแล้วกุญแจก็ต้องเป็นของข้า ”

“ ก…..แกต้อกงารอะไรกันแน่ ”

“ เรื่องสนุกสำหรับเขาระหว่างการรอเจ้าโง่ตื่น ”

“ รเรื่องสนุกเหรอ ”

“ อ่า เรื่องสนุก อย่างการบุกสวรรค์เป็นไง ”

 

เสียงหวานของนาราคุที่กล่าวออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ปรากฏออกมาบนใบหน้า สำหรับอวาตารแล้วมันเป็นแค่เศษเสี้ยวของจิตวิญญาณของเทพสงครามเท่านั้นเอง!! แต่ว่าสำหรับเด็กสาวแล้วแค่เศษเสี้ยวก็เพียงพอแล้วสำหรับการเอาไปใช้ประโยชน์ในการบุกสวรรค์ในครั้งต่อไป

 

ใบหน้าของเทพสงครามกลายเป็นสีเขียวด้วยความโกรธ ที่ตนเองโดนเด็กน้อยเล่นงานถ้าเอาร่างจริงมาผลการต่อสู้ตรงหน้าจะไม่กลายเป็นแบบนี้อย่างแน่นอน ความอัปยศครั้งนี้จะต้องได้รับการล้างแค้นอย่างแน่นอน เด็กสาวผมขาวทำการสะบันดาบออกไปอย่างรวดเร็ว ตัดหัวของมันออกจากร่างกาย

 

“ พวกเทพหรือแมลงกันแน่ ตายยากตายเย็นเสียจริง ”

 

เสียงของนาราคุที่กล่าวออกมาก่อนจะจ้องมองไปยังกิลเลียนตนหนึ่ง ที่เกิดการวิวัฒนาการอีกครั้งหนึ่งของวัน ร่างของหมดตัวเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดมาพร้อมกับเขาบนหัวของตนเอง เส้นผมสีเงินสะท้อนแสงที่ปรากฏออกมา นัยน์ตาดังสัตว์ร้ายที่พร้อมจะเข่นฆ่าศัตรูเบื้องหน้าของตน เกือบเหมือนกับมนุษย์

 

แอดจูคาส ตนที่สองที่วิวัฒนาการผ่านมาได้เหลือเพียงแค่อาณาจักรตรงหน้า แต่ว่าพริบตาต่อมานาราคุก็หันไปทางอาณาจักรที่ล่มสลาย ดูเหมือนศิษย์ตัวน้อยของเจ้าโง่จะกลับมาแล้วแถมยังพออาหารว่างมาอีกด้วย กลับก่อนแล้วกัน อาณาจักรตรงหน้าจะกวาดล้างตอนไหนก็ได้ตามที่นางต้องการ

 

“ กลับไปสะสมดวงวิญญาณก่อนแล้วกัน ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 441 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #1839 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:48
  เทพอสูรไร้บท
  #1839
  1
  • #1839-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:10
   บทหายไปนานแล้วละ
   #1839-1
 2. #1683 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 11:53

  ขอบคุณครับไรท์
  #1683
  1
  • #1683-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   23 มกราคม 2562 / 01:57
   อยู่แล้วละครับ
   #1683-1
 3. #1674 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 07:01
  นี่ถ้าใช้ของหมดระบบ GM นี่หลังจากเทพโคตรแล้วคงจนกรอบ ฮ่าๆๆๆๆ
  #1674
  1
  • #1674-1 (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   23 มกราคม 2562 / 01:56
   แน่นอนสิ
   #1674-1
 4. #1668 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 11:42
  *-* บุกไปยืดทำให้กลายเป็น ฮูเอโกมุนโด้ แล้วย้าย เมืองที่สร้างไปอยู่มันเลย
  #1668
  1
 5. #1667 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 11:31
  ตัวเอกไม่ซื้อพวกสกิลสายมิติละ ตอนไปเขต4 จะได้ย้อนกลับมา3ได้ อย่างวิชา เทพสายฟ้าเหิน ในเรื่องนารูโตะ เงี้ย
  #1667
  1
  • #1667-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   22 มกราคม 2562 / 01:21
   มีโปรแกรมจะซื้อละ แต่ยังไม่ซื้อสักที
   #1667-1
 6. #1666 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 10:26
  สุดยอด สนุกมาก เอาอีกกกกก
  #1666
  1
 7. #1665 Saishiro (@saishiro) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 07:45
  อย่าโดนมันหลอก…. มีดุ้น
  #1665
  1
  • #1665-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   22 มกราคม 2562 / 01:20
   ไม่อยากลงเยอะเฉยๆเดียวบิน
   #1665-1
 8. #1664 นัฐวุฒิ ขมิ้นทอง (@harofat) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 06:54
  เปิดวาปให้หน่อยยยยย
  #1664
  1
 9. #1663 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 02:02
  ขนมแสนอร่อยรออยู่
  #1663
  1
 10. #1662 Fot800 (@Fot800) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 01:31
  กินจนอิ่มเลย เทพ หรือ เลย์ เนี่ย
  #1662
  1
 11. #1661 berfuk (@berfuk) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 01:25
  โอ้ว้าวภาพสุดท้ายชั่งแจ๋มจริงๆ
  #1661
  1
  • #1661-1 มิงาเนะ (@hiphop464) (จากตอนที่ 107)
   22 มกราคม 2562 / 01:20
   อย่า อย่าให้ความหื่นครอบง่ำเจ้า
   #1661-1